เครื่องพิมพ์ – แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

กำลังมองหาตัวเลือกเครื่องพิมพ์ด้านบนสำหรับบ้านหรือสำนักงานขนาดเล็กของคุณหรือไม่ ความคิดเห็นที่เครื่องพิมพ์ของเราได้ pored กว่าหลายสิบของเครื่องพิมพ์เปรียบเทียบ ins ลึกหนาบางของความเร็วที่มีคุณภาพและการใช้งาน

OfficeJet มี แต่ บริษัท หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกงบประมาณที่เป็นของแข็งหรือบางทีอาจจะเครื่องพิมพ์เลเซอร์เรามีทางเลือกที่ดีที่เราได้ระบุไว้ด้านล่างที่มาขอแนะนำเป็นอย่างดี

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท, รูปแบบเลเซอร์อย่างรวดเร็ว churning หรือเครื่องพิมพ์แบบพิเศษสำหรับบ้านหรือสำนักงานของคุณที่นี่ทุกคำแนะนำซื้อคุณจะต้องเลือกอย่างชาญฉลาดและที่ดินเครื่องพิมพ์ที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ นอกจากนี้ตรวจสอบเครื่องพิมพ์ยอดนิยมของเราทั้งหมดได้ผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการของเรา

ถ้าคุณไม่คิดว่าคุณต้องหนึ่งในเครื่องพิมพ์บ้านที่ดีที่สุดในบ้านของคุณคิดอีกครั้ง เช่นเดียวกับในสำนักงานคุณต้องการเครื่องพิมพ์ในครัวเรือนของคุณที่สามารถจัดการการพิมพ์โดยไม่ต้องอุปสรรค์ หลังจากที่ทุกเวลาของคุณที่บ้านเป็นเพียงที่สำคัญเป็นเวลาของคุณในที่ทำงาน

ที่ดีที่สุดของเครื่องพิมพ์ที่บ้านจะต้องมีมากขึ้นหลากหลายกว่าเครื่องพิมพ์ปกติตั้งแต่ในครัวเรือนที่ทันสมัยจำเป็นต้องพิมพ์ออกมาหลากหลายของเอกสาร คุณมักจะพบคุณจำเป็นต้องพิมพ์แบบฟอร์มและเอกสารในวันของคุณวัน พลัสเป็นเครื่องพิมพ์ที่บ้านที่สามารถทำผลงานได้ยอดเยี่ยมพิมพ์ snaps วันหยุดของคุณจะช่วยให้คุณประหยัดจากปลอกกระสุนออกเงินเป็นจำนวนมาก และแตกต่างจากเครื่องพิมพ์ธุรกิจขนาดใหญ่และขนาดใหญ่เหล่านี้เป็น All-in-One เครื่องพิมพ์ที่ใช้บิตขนาดเล็กของพื้นที่

ไม่ว่าขนาดของครัวเรือนและครอบครัวของคุณมีความต้องการที่คุณจะพบเครื่องพิมพ์ที่บ้านที่ดีที่สุดสำหรับคุณในรายการนี้ และเครื่องมือการเปรียบเทียบราคาของเราจะทำให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคนที่คุณเลือกเช่นกัน

ทุกคนที่เคยเป็นเจ้าของเครื่องพิมพ์ได้มีแนวโน้มที่มีประสบการณ์เวลาเมื่อมันติดขัดที่วิ่งออกจากหมึกหรือสมบูรณ์ล้มเหลวในการเปิดเพียงเมื่อพวกเขาต้องการมันมากที่สุด ดังนั้นเราจึงพบเครื่องพิมพ์อเนกประสงค์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุดสำหรับสำนักงานที่บ้านของคุณเพื่อให้คุณสามารถพิมพ์สแกนและคัดลอกหน้าโดยไม่รู้สึกอยากจะโยนเครื่องออกไปนอกหน้าต่าง

ทำไมหมึกหมดอย่างรวดเร็วและวิธีการที่จะรักษามัน

หากคุณเป็นเจ้าของเครื่องพิมพ์หรือหลายอย่างในชีวิตของคุณคุณอาจจะสงสัยว่าทำไมเครื่องพิมพ์บางคนดูเหมือนจะล่อหมึกแม้ไม่ได้ถูกนำมาใช้ ในเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทหมึกไม่ได้เป็นเพียงใช้ในหน้า แต่ยังสำหรับการบำรุงรักษา รายงานของผู้บริโภคพบว่าการใช้งานเป็นระยะ ๆ ไม่กี่หน้าไม่กี่ครั้งต่อสัปดาห์ใช้หมึกมากขึ้นสำหรับการซ่อมบำรุงประจำกว่าการพิมพ์ใน batches ขนาดใหญ่ ออกจากเครื่องพิมพ์บนระหว่างการใช้อาจลดหมึกที่ใช้ในระหว่างรอบการบำรุงรักษานี้โดยไม่ต้องใช้ตันของการผลิตไฟฟ้าเพื่อให้มันทำงาน นอกจากนี้คุณยังสามารถบันทึกอย่างมีนัยสำคัญโดยการซื้อตลับหมึก XL ในการรวมกลุ่ม และถ้าคุณพิมพ์เฉพาะไม่กี่ครั้งต่อปีและดูเหมือนจะเคยมีการซื้อหมึกใหม่เมื่อใดก็ตามที่คุณจะไปพิมพ์คุณอาจจะดีกว่าการพิมพ์ผ่านการทำงานของคุณ, ห้องสมุดหรือบริการพิมพ์อื่นจากร้านค้าเช่นสเตเปิลหรือ FedEx .

ปัญหานี้ด้วยหมึกถูกสงวนไว้สำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทเพื่อให้คุณอาจต้องการที่จะต้องพิจารณาเครื่องพิมพ์เลเซอร์ที่ใช้หมึกแทนหมึกเหลว (หมึกจะไม่แห้งขึ้นอย่างรวดเร็วระหว่างการใช้) ด้านล่างนี้คือบางส่วนของข้อดีและข้อเสียของแต่ละหลากหลายที่คุณควรรู้ก่อนที่จะตัดสินใจ

ประเภทของเครื่องพิมพ์

อิงค์เจ็ท

ส่วนใหญ่ของเครื่องพิมพ์ที่บ้านใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีอิงค์เจ็ทที่ใช้หมึกเหลวที่จะพิมพ์ในสีดำและสี หมึกเหลวนี้สามารถผสมเพื่อสร้างภาพสีที่ดีขึ้นและเอกสารแม้ว่าจะมีแนวโน้มที่จะรอยเปื้อนเมื่อพิมพ์ข้อความที่ดี หมึกยังสามารถกลายเป็นราคาแพงมากขึ้นอยู่กับความถี่ที่คุณต้องเปลี่ยนตลับหมึก พวกเขายังทั่วไปขนาดกะทัดรัดกว่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์เพื่อให้พวกเขาได้ง่ายขึ้นสามารถปรับตัวให้เข้าบ้านสำนักงานขนาดเล็ก

เลเซอร์

แม้ว่าจะพบน้อยกว่าเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทเครื่องพิมพ์เลเซอร์ใช้หมึกซึ่งเป็นผงที่ได้รับการโอนไปยังกระดาษผ่านความร้อน เครื่องพิมพ์เลเซอร์เก่งในการพิมพ์ข้อความขาวดำและมักจะได้เร็วขึ้นและรายละเอียดด้วยตัวอักษรขนาดเล็กกว่า inkjets มากที่สุด แต่ไม่มากสามารถพิมพ์ในเครื่องพิมพ์เลเซอร์สีและสีที่มีราคาแพงกว่าอย่างมีนัยสำคัญและมีขนาดใหญ่ inkjets บางคนอาจจะมีราคาถูก แต่แรก แต่เครื่องพิมพ์เลเซอร์สามารถประหยัดเงินในช่วงเวลาเมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนหมึกอิงค์เจ็ทโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณวางแผนที่จะใช้เครื่องพิมพ์ไม่บ่อยสำหรับปริมาณที่สูงขึ้นของเอกสารสีดำและสีขาว

เครื่องพิมพ์ Supertank

ตัวเลือกที่อิงค์เจ็ทใหม่ Supertank เครื่องพิมพ์ช่วยให้คุณประหยัดเวลาโดยใช้ตลับหมึกความจุสูงเพื่อให้คุณสามารถพิมพ์ได้มากขึ้นด้วยการเปลี่ยนแปลงตลับหมึกน้อยลง นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับตัวเลือกที่ใช้ขวดรีฟิลต้นทุนต่ำขณะที่บางคนยังสามารถพิมพ์สองปีโดยไม่จำเป็นต้องหมึกมากขึ้น

เครื่องพิมพ์ภาพและ Instant เครื่องพิมพ์ภาพ

เครื่องพิมพ์ภาพพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อผลิตภาพที่มีคุณภาพสูงที่คู่แข่งสิ่งที่คุณจะได้รับจากบริการพิมพ์ระดับมืออาชีพที่ค่าใช้จ่ายเทียบเคียงหรือต่ำกว่า หนึ่งในผลประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดของเครื่องพิมพ์ภาพคือความสะดวกสบายในการพิมพ์ภาพถ่ายได้ทันทีโดยไม่ต้องยุ่งยากในการทำให้การเดินทางไปยังร้านค้าหรือรอพวกเขาจะมาถึงในจดหมาย

เครื่องพิมพ์ภาพช่วยให้คุณสามารถพิมพ์โดยตรงจากกล้องดิจิตอลที่รองรับผ่าน PictBridge (ชนิดพิเศษของการเชื่อมต่อ USB) และบางรุ่นยังยอมรับ CompactFlash หรือการ์ด SD หรือหน่วยความจำ แม้หลายให้คุณดำเนินการแก้ไขที่เหมาะสมจากเครื่องพิมพ์เช่นการปลูกพืช, ลบตาแดงและอื่น ๆ

จากการพิมพ์ 4″ รูป x 6″ เพื่อบัตรวันหยุด, ภาพ scrapbooking, CD และ DVD ครอบคลุมและอื่น ๆ อีกมากมายเครื่องพิมพ์ภาพถ่ายสามารถช่วยให้คุณสำรวจด้านความคิดสร้างสรรค์ของคุณ และมีขนาดกะทัดรัดเครื่องพิมพ์ภาพแบบพกพาทำให้ง่ายต่อการแบ่งปันภาพถ่ายขนาดเล็กในระหว่างการเดินทาง

เครื่องพิมพ์ 3D

เครื่องพิมพ์ 3D ทำเพียงเป็นชื่อของพวกเขาพิมพ์ในแบบ 3 มิติ โดยใช้วัสดุเช่นพลาสติกยางหรือผง, เครื่องพิมพ์ 3D ละลายวัสดุและเผยแพร่ลงในชั้นบาง ๆ ที่สแต็คที่ด้านบนของแต่ละอื่น ๆ เพื่อสร้างงานพิมพ์ 3D ไม่เพียงแค่เครื่องมือของอนาคตเครื่องพิมพ์ 3D ได้กลายเป็นที่เข้าถึงได้มากขึ้นให้กับทุกคนจากมืออาชีพที่สร้างสรรค์เพื่อผู้บริโภคเฉลี่ย แกดเจ็ตจากห้องครัวของเล่นที่กำหนดเองเพื่อประกอบฉากคอสเพลย์ที่คุณสามารถดูการออกแบบของคุณเข้ามาในชีวิตด้วยเครื่องพิมพ์ 3D

ในขณะที่ชนิดของเครื่องพิมพ์แต่ละคนมีจุดแข็งและจุดอ่อนของคุณยังจะต้องพิจารณาการทำงานของเครื่องพิมพ์แต่ละเครื่องแต่ละบุคคล ที่สุดของคำแนะนำของเราที่มีอยู่ทั้งหมดในหนึ่งเดียวอุปกรณ์ที่สามารถพิมพ์สำเนาสแกนและแฟกซ์บางครั้ง แต่บางคนมีความเหมาะสมมากขึ้นเพื่องานที่เฉพาะเจาะจง เครื่องพิมพ์กับเครื่องป้อนเอกสารอัตโนมัติเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสแกนและการคัดลอกหน้าหลายครั้ง; เครื่องพิมพ์อื่น ๆ ที่มีหน้าต่อสูงนาที (ppm) หมายเลขเก่งในการพิมพ์ที่รวดเร็วของเอกสารอีกต่อไปและรุ่นที่มีปัจจัยการผลิตกระดาษหลายมีความสำคัญถ้าคุณวางแผนที่จะพิมพ์เกี่ยวกับชนิดของกระดาษ

ซื้อเครื่องพิมพ์ไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องง่าย มีค่อนข้างไม่กี่ตัวเลือกออกมีการเลือกที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณมี แต่หมายความว่าคุณต้องเข้าใจว่าวิธีการที่คุณต้องการใช้เครื่องพิมพ์และคุณลักษณะที่นำเสนอ

ในหลายกรณีคนเลือกสำหรับเครื่องพิมพ์ที่สามารถให้ผลผลิตมากที่สุด และในส่วนใหญ่ของกรณีเหล่านั้นพวกเขาได้อย่างรวดเร็วตระหนักดีว่าการเลือกสำหรับ All-in-One เครื่องพิมพ์ที่รวมทุกอย่างจากความสามารถในการพิมพ์สแกนถ่ายเอกสารและแฟกซ์อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด และเนื่องจากพวกเขามักจะมาพร้อมกับการสนับสนุนการเชื่อมต่อ Wi-Fi, Bluetooth และเทคโนโลยีการพิมพ์ไร้สายเช่นแอปเปิ้ล AirPrint มีโอกาสที่ดีที่ไม่ว่าคุณพิมพ์จากคอมพิวเตอร์หรือมาร์ทโฟนที่คุณจะสามารถที่จะทำมันในสายลม

อีกประโยชน์ที่ดีของทุก-in-One เครื่องพิมพ์ที่พวกเขามักจะไม่เสียค่าใช้จ่ายมาก ในความเป็นจริงน้อยกว่า $ 100 (หรือแม้แต่น้อยในบางกรณี) คุณจะได้รับทุกสิ่งที่คุณต้องการโดยไม่ทำลายธนาคาร

ดังนั้นถ้าคุณกำลังมองหาเพื่อซื้อเครื่องพิมพ์ใหม่และต้องการบางสิ่งบางอย่างที่ให้ที่ดีที่สุดในการทำงานมองไม่เพิ่มเติมกว่าแบบ all-in-One เครื่องพิมพ์ที่ระบุไว้ด้านล่าง เราเลือกตัวเลือกต่อไปขึ้นอยู่กับทั้งความคิดเห็นของผู้ใช้และนักวิจารณ์เช่นเดียวกับกระดานชนวนพิเศษของพวกเขาของคุณสมบัติ และถ้าพวกเขามีราคาที่ดีหรือการขายที่น่าสนใจเราให้พวกเขามีจุดพิเศษบางอย่าง

คนส่วนใหญ่ไม่ได้จริงๆต้องเครื่องพิมพ์ให้อยู่คนเดียวแบบ all-in-One-app ที่ดีในการสแกนและเครื่องพิมพ์ที่ทำงานหรือห้องสมุดสามารถจัดการงานเป็นครั้งคราว แต่ถ้าคุณมีเด็กวัยเรียนหรือทำงานจากที่บ้านทั้งหมดในหนึ่งเดียวที่อาจทำให้รู้สึก

เครื่องพิมพ์ได้รับรอบเป็นเวลานานและคนคาดหวังที่จะตั้งค่าและลืมมัน พวกเขาเป็นหนึ่งในบรรดาสินค้าในครัวเรือนที่มักจะดีกว่ากำลังจะมีมันและไม่จำเป็นต้องใช้มันกว่าไม่ได้เป็นเจ้าของในทุก หลังจากที่เริ่มต้นการตั้งค่าเครื่องพิมพ์ที่บ้านมีเป็นง่ายๆเป็นเสียบและเล่น

เครื่องพิมพ์ - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาอุตสาหกรรมการพิมพ์ได้เบ่งบานจริงๆและพัฒนา ยกตัวอย่างเช่นบางส่วนของเครื่องพิมพ์ที่บ้านรุ่นล่าสุดมาพร้อมกับชนิดของหมึกสีดำสำหรับประเภทกระดาษที่แตกต่างกัน อีกทางเลือกหนึ่ง agitations หมึกเตะออกจากความเจ็บปวดจากการต้องรอให้หัวพิมพ์ในการทำความสะอาดตัวเองถ้าคุณยังไม่ได้พิมพ์เป็นเวลานาน

โลกเครื่องพิมพ์ไม่ได้มากว่า แต่สาม บริษัท ยังคงออกมาด้านบน สายเลือดของแคนนอนในโลกกล้องดิจิตอลได้รับอนุญาตให้ผลิตสีที่ถูกต้องที่สุดเครื่องพิมพ์ภาพถ่าย พื้นหลังของคอมพิวเตอร์ HP และ dabbles ในการถ่ายภาพได้รับอนุญาตให้เข้าใจความต้องการของเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กเป็นที่ทำงานจากที่บ้าน และความเชี่ยวชาญของเอปสันทั้งเครื่องพิมพ์และหมึกเทคโนโลยีได้อย่างต่อเนื่องจะทำให้พวกเขาเป็นผู้นำ นี่คือบางส่วนของตัวเลือกที่ดีที่สุดจากทั้งสาม บริษัท

จากสีเรืองรองภาพถ่ายครอบครัวเพื่อรับจดหมายข่าวของพนักงานของคุณต่อไปมีเครื่องพิมพ์เพื่อให้เหมาะกับเพียงเกี่ยวกับความจำเป็นใด ๆ ใช้คู่มือนี้เพื่อช่วยให้คุณสำรวจชนิดของเครื่องพิมพ์, คุณสมบัติที่มีอยู่ของพวกเขาและเทคโนโลยีล่าสุดในการพิมพ์

เลือกเครื่องพิมพ์

สำหรับบ้าน

ด้วยคุณสมบัติสำหรับทุกคนในครอบครัว, เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทแบบไร้สายทั้งหมดในหนึ่งเดียวเป็นวิธีที่สะดวกในการเข้าถึงอุปกรณ์หลายในหน่วยประหยัดพื้นที่หนึ่ง 3-in-1 ช่วยให้คุณพิมพ์เอกสารโรงเรียนสูตรสำเนาจากตำราและเอกสารสแกน; ในขณะที่ 4-in-1 ยังช่วยให้คุณแฟกซ์ พิจารณาที่ช่วยประหยัดเวลาเครื่องพิมพ์ Supertank ถ้าคุณต้องการพิมพ์หน้ามากขึ้นกับการเปลี่ยนแปลงตลับหมึกน้อยลง

สำหรับธุรกิจขนาดเล็กหรือโฮมออฟฟิศ

เพลิดเพลินไปกับการพิมพ์ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้สำหรับสำนักงานที่บ้านของคุณหรือความต้องการของธุรกิจขนาดเล็กที่มีเครื่องพิมพ์เลเซอร์ ออกแบบมาเพื่อรองรับงานปริมาณสูงในราคาที่ต่ำในแต่ละหน้ามีความหลากหลายของคุณสมบัติที่มีอยู่เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ เครื่องพิมพ์สีดำอย่างเดียวอาจจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมากขึ้นถ้าคุณเพียงพิมพ์เอกสารข้อความเครื่องพิมพ์เพล็กซ์สามารถพิมพ์โดยอัตโนมัติบนกระดาษทั้งสองด้านในขณะที่ทุก-in-One เครื่องพิมพ์ยังสามารถคัดลอกสแกนและแฟกซ์ หากเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณคุณสามารถประหยัดเวลาด้วยเครื่องพิมพ์ Supertank ที่ช่วยให้คุณพิมพ์หน้ามากขึ้นกับการเปลี่ยนแปลงตลับหมึกน้อยลง

สำหรับช่างภาพ

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทที่สมบูรณ์แบบสำหรับภาพถ่ายเนื่องจากพวกเขาสามารถพิมพ์ชัดเจนภาพที่สดใสบนกระดาษมันวาว เพื่อความสะดวกของ on-the-Go พิมพ์พิจารณาเครื่องพิมพ์ภาพแบบพกพา

สำหรับนักศึกษา

สำหรับการพิมพ์เอกสารคำหรือวิทยานิพนธ์ของคุณเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทพร้อมที่จะเหวี่ยงออกจากหน้าของข้อความคมชัดและรายละเอียดภาพ ตัวเลือกทั้งหมดในหนึ่งเดียวนอกจากนี้ยังจะช่วยให้คุณสามารถสแกนคัดลอกและ / หรือแฟกซ์ในขณะที่ความสามารถในการพิมพ์มือถือช่วยให้คุณสะดวกพิมพ์จากมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณ

การเขียนเรียงความ คูปอง ทิศทางในนาทีสุดท้ายไปที่บ้านของคุณยาย สิ่งที่คุณต้องการในการพิมพ์มีเครื่องพิมพ์ที่บ้านที่สามารถทำมันได้ และการแข่งขันที่รุนแรงในหมู่คู่แข่งเช่น HP, Epson, Canon และคนอื่น ๆ ที่มีการบังคับให้ราคาลงต่ำไร้สาระดังกล่าวว่าตอนนี้คุณสามารถเดินเข้าไปในร้าน – แม้ซุปเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่นของคุณ – และเดินออกไปกับแบรนด์เครื่องพิมพ์ใหม่ราคา $ 60 หรือน้อยกว่า

แต่การเลือกเครื่องพิมพ์ที่บ้านอาจจะยากที่ได้รับจำนวนเงินที่แท้จริงของตัวเลือกในตลาดไม่พูดถึงเงื่อนไขที่ซับซ้อนเท่านั้นที่ดูเหมือนจะมีความซับซ้อนของกระบวนการ โดยที่ในใจเราได้ใส่กันคู่มือการซื้ออย่างรวดเร็วและสกปรกสำหรับการเลือกเครื่องพิมพ์ที่บ้านที่มีคำอธิบายอย่างง่ายของคำบางคำที่พบบ่อยที่สุดและข้อเสนอแนะที่จะให้บริการผู้ใช้ส่วนใหญ่

HP Officejet 5255

คุณสมบัติ

 • ความเร็วในการพิมพ์: สูงสุด 10 หน้าต่อนาที
 • ความละเอียดการพิมพ์: สูงถึง 4,800 x 1,200
 • คะแนนโหวต: 4.1 ดาวเครื่องพิมพ์ - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

เอชพีได้สร้างชื่อใหญ่ในธุรกิจเครื่องพิมพ์ขอบคุณในส่วนเล็ก ๆ กับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง และ HP OfficeJet 5255 เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เหล่านั้น

เครื่องพิมพ์ของเอชพีที่มาพร้อมกับการพิมพ์แบบไร้สายผ่านบลูทู ธ และ Wi-Fi และเนื่องจากมันเป็นแบบ all-in-one คุณสามารถนับบนมันจะพิมพ์สแกนถ่ายเอกสารและแฟกซ์ได้อย่างง่ายดาย ในความเป็นจริงของเอชพีกล่าวว่าเครื่องพิมพ์สามารถส่งมอบ 35 หน้าในการให้อาหารอัตโนมัติเอกสารเช่นเดียวกับการพิมพ์สองด้าน และด้วยความช่วยเหลือจากหน้าจอสัมผัส 2.2 นิ้วก็ไม่ยากที่จะควบคุมอุปกรณ์

เพื่อวัตถุประสงค์ในการพิมพ์แบบไร้สายเครื่อง HP OfficeJet 5255 สามารถทำงานร่วมกับแอพพลิเค HP Smart เพื่อช่วยให้คุณได้อย่างรวดเร็วพิมพ์เอกสารจากมาร์ทโฟนของคุณ และเนื่องจากมันสนับสนุนความหลากหลายของขนาดกระดาษรวมทั้ง 4 6 และแม้กระทั่งจำนวน 10 ซองคุณได้อย่างรวดเร็วสามารถพิมพ์สิ่งที่คุณต้องการ

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่ของเอชพีที่พวกเขาปีที่ผ่านมานานกว่าสินค้าอุปโภคบริโภคมากที่สุด สำหรับที่ผ่านมาแปดปีเราได้ใช้เหมือนกันเครื่องพิมพ์ HP บ้านสำนักงานและ OfficeJet 5255 เป็นวิวัฒนาการล่าสุดเพียงแค่ว่า มันพิมพ์สแกนสำเนาและแฟกซ์และไม่งานแต่ละงานได้ดีเท่ากัน สำหรับเหตุผลที่มันเป็นที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้สำนักงานที่บ้านว่าบางครั้งความต้องการสำเนาเอกสารหรือส่งแฟกซ์เข้าสู่ทศวรรษใหม่ ที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายยิ่งขึ้นเพียงใช้สองตลับหมึก: มีสีดำและสี แค่นั้นแหละ.

Epson WorkForce WF-7210DTW

คุณสมบัติ

 • หมวดหมู่: เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทสี
 • ความเร็วในการพิมพ์: 18 หน้าต่อนาที
 • ความจุกระดาษ 500 แผ่น
 • ขนาดกระดาษ: สูงสุดถึง A3
 • น้ำหนัก: 15.5kg

เครื่องพิมพ์มุ่งเป้าไปที่สำนักงานที่บ้านที่สามารถจัดการกับกระดาษ A3 ไม่ธรรมดา แต่คนที่สามารถพิมพ์โดยอัตโนมัติทั้งสองด้านของหน้า A3 เป็นของหายากอย่างจริงจัง แรงงาน WF-7210DTW เป็นหนึ่งในสัตว์ดังกล่าวและจะไม่ให้ค่อนข้างประสบความสำเร็จ คุณภาพการพิมพ์เป็นที่น่าประทับใจเป็นไปได้ว่าข้อความขาวดำหรือภาพมันวาว รายการยาวของคุณสมบัติรวมทั้ง Wi-Fi และการเชื่อมต่อ NFC และสองถาดกระดาษสามารถถือ 500 แผ่นรวม

มุ่งเป้าไปที่ชุมชนธุรกิจไมโครแรงงาน WF-7210DTW เป็นเครื่องพิมพ์รายการระดับ A3 + สีอิงค์เจ็ทเอปสันเปลี่ยน WF-7110DTW และยังคงเป็นเพียงหนึ่งในพี่น้องของการขาดการสแกนคัดลอกและการทำงานแฟกซ์

ออกแบบ

นี้เป็นเครื่องพิมพ์ A3 เพื่อให้เป็นไปตามคาดก็มาถึงในกล่องขนาดใหญ่และเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ คุณจะต้องมีพื้นที่ทำงานอย่างมีนัยสำคัญที่จะรองรับ WF-7210DTW และกวาดล้างพอที่ดังกล่าวข้างต้นในขณะที่มันเป็นมากกว่า 300mm สูง ที่ 567 x 424mm รอยสูงกว่าที่ของแผ่น A2

เครื่องพิมพ์มีสองถาดซึ่งทั้งสองสามารถจัดการได้ถึง 125 แผ่น A5 มีฟีดแผ่นตรงและพับออกถาดออกขยายเป็น มีพอร์ต Ethernet เช่นเดียวกับพอร์ต USB เป็น – ทราบว่าไม่มีสายเคเบิลที่มีให้

ตัวเลือกการควบคุมอย่างเป็นธรรมมาตรฐานที่มีจอแอลซีดี 56mm ที่ให้ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับสถานะการพิมพ์ ไม่มีอะไรฉูดฉาด; ทราบว่าไม่มีผู้อ่านบัตรหรือพอร์ต USB ด้านหน้าเช่นกัน คุณจะต้องมีอุปกรณ์ (มาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์) ในการพิมพ์จากมัน

เปิดฝาครอบด้านบนไปซุกในตลับสี่; เอปสันให้มีมาตรฐาน Durabrite ตลับหมึกอัลตร้า 3.6ml กับ XL (3x จุ 10.8ml) และ XXL (6x จุ 34.1ml) ตลับหมึกใช้ได้แม้ว่าเฉพาะในสีดำสำหรับความจุหลัง

เครื่องพิมพ์มาพร้อมกับคนขับและระบบสาธารณูปโภค (CD) ชุดของตลับหมึก, สายไฟ, คู่มือการเริ่มด่วนและเอกสารการรับประกัน

ในการใช้งาน

ข้อเสนอเครื่องพิมพ์ USB, Ethernet, NFC และการเชื่อมต่อแบบไร้สาย (Epson Connect) สำหรับการพิมพ์โดยตรงและระยะไกล เราใช้อย่างใดอย่างหนึ่งเป็นครั้งแรกสำหรับการทดสอบของเราเครื่องพิมพ์ - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

อัตรา Epson Printer ที่ 18 หน้าต่อนาทีสำหรับขาวดำและ 10 หน้าต่อนาทีสำหรับสีที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมีมาตรฐาน ISO / IEC 24734 ทดสอบซึ่งเป็นตารางแผนภูมิและกราฟหนักเอกสาร เครื่องพิมพ์ยังสามารถทำสองหน้าอัตโนมัติถึงถึง 8.7 ppm ในขาวดำและ 6 ppm สี

ในโหมดร่าง WF-7210DTW มีความเร็วในการจัดอันดับที่ 32 หน้าต่อนาทีในขาวดำและ 20 หน้าต่อนาทีในสี หน้าที่สูงสุดรอบของมันคือ 20,000 หน้าต่อเดือนกับรอบหน้าที่แนะนำเป็นระหว่าง 200 และ 2,500 หน้าต่อเดือน

คุณจะต้องติดตั้งไดรเวอร์ในการตรวจสอบกระดาษ A3; เริ่มต้นไดรเวอร์ Windows เท่านั้นแสดงให้เห็นส่วนเล็ก ๆ ของช่วงของกระดาษที่ WF-7210DTW สนับสนุน การพูดของกระดาษที่เราใช้หุ้น 80gsm มาตรฐานการทดสอบของเรา; ต้องระวังด้วยแม้กระทั่งสุนัขต่างหูน้อยที่สุดของแผ่นกระดาษของคุณในขณะที่เราพบว่าเครื่องพิมพ์นี้เป็นจู้จี้จุกจิกมากเมื่อมันมาถึง Handlin กระดาษ

เราพิมพ์ชุดของภาพขนาดเต็ม A3 ที่ความละเอียดสูงสุด (ซึ่งจะมีป้ายแปลกใจเป็นความละเอียดสูง) และยืนอยู่ที่ 4,800 x 2,400dpi; มีสองตั้งค่าการพิมพ์เริ่มต้นอื่น ๆ แต่คนขับมีความมั่งคั่งของการตั้งค่าจะมีการเปลี่ยนแปลงที่คุณควรต้องการที่จะทำเช่นนั้น

ชุดของเราของการพิมพ์ (16 ในทั้งหมด) เอาโดยเฉลี่ย 76 วินาที (จากการกดปุ่มพิมพ์แผ่นที่มีการปรับตัวลดลงในถาด) งานพิมพ์สีชุดของแผ่น A3 จะไม่แห้งทันทีซึ่งหมายความว่ามันจะแนะนำให้ลบออกเพื่อป้องกันไม่ให้ kinking

คุณภาพการพิมพ์ที่เป็นมากกว่าดีขอบคุณเทคโนโลยี PrecisionCore ของเอปสัน หมึกขนาดเล็กลดลงหมายถึงตัวอักษรสีดำคมชัดโดยไม่ต้องรอยด่างสำเหนียก เห็นได้ชัดว่ามีคุณภาพกระดาษจะมีบทบาทโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิมพ์หน้าสีเต็มรูปแบบ

แม้มีไม่มีแถบหรือสิ่งของในสีที่เบาลงบนกระดาษ 80gsm สำนักงานของเรามีคุณภาพ สีเป็น punchier สดใสมากขึ้นและมีอุ้มากขึ้นเมื่อเทียบกับการพิมพ์เลเซอร์สีเทียบเท่า โปรดทราบว่า WF-7210DTW ยังสามารถทำพิมพ์แบบไร้ขอบแม้ว่าเราขอแนะนำให้ใช้คุณภาพสูงหน้าหนัก

การแข่งขัน

คาดว่าจะเป็นชุดของตลับหมึกเดิมค่อนข้างหนักเพียงภายใต้£ 45 (หรือ 3.3p ต่อหน้า) เลือกสำหรับตลับ XXL / XL และคุณต้องการจะจ่ายเงินเกือบเท่าเครื่องพิมพ์เองที่ประมาณ£ 118 (หรือน้อยกว่าต่อหน้า 2p)

ราคาทั้งหมดนี้เป็น RRP แม้ว่าซึ่งหมายความว่ามีงานที่คั่งค้างบางอย่างสำหรับเงินฝากออมทรัพย์บางอย่าง ว่าในการแข่งขันลดลงตามเอปสันเพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 50 ให้กับคู่แข่งรุ่นเลเซอร์

พรึบเอปสัน WorkForce WF-7210DTW เป็นเครื่องพิมพ์สีขนาดใหญ่รูปแบบที่มีความสามารถที่จะเป็นยังมีคุณค่าให้กับธุรกิจขนาดเล็ก ๆ มันเป็นราคาที่ไม่แพงมีค่าใช้จ่ายต่ำและรับประกันสามปีบนเว็บไซต์

 • คุ้มค่าเงิน
 • รับประกันยาว
 • รวดเร็ว
 • คุณภาพการพิมพ์ที่ดี
 • สองถาด
 • เพล็กซ์ขนาด A3 (ไม่เพียง แต่ A4)
 • ค่าใช้จ่ายในการอุปโภคบริโภคต่ำ
 • การจัดการกระดาษอาจเป็นปัญหาได้
 • ไม่มีเครื่องอ่านการ์ดหน่วยความจำหรือ USB ด้านหน้า

แคนอน PIXMA TS6320

คุณสมบัติ

 • ความเร็วในการพิมพ์: สูงสุด 15 หน้าต่อนาที
 • ความละเอียดการพิมพ์: สูงถึง 4,800 x 1,200
 • คะแนนโหวต: 4.2 ดาวเครื่องพิมพ์ - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

Canon ได้ทำนานบางส่วนของเครื่องพิมพ์ภาพที่ดีกว่าออกมีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงชุด Pixma เครื่องพิมพ์นี้สามารถจัดการทั้งหมดของภาพครอบครัวของคุณและรูปภาพอื่น ๆ ในรายละเอียดที่สวยงามรวมทั้งมีสแกนเนอร์ในตัวมันเกินไป – ทำให้มันสมบูรณ์แบบ all-in-one โซลูชั่นสำหรับผู้ที่ต้องการเพื่อให้สามารถพิมพ์ภาพถ่ายและเอกสาร เหมือนกัน

รุ่นนี้โดยเฉพาะมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ดีบางอย่างอื่น ๆ ด้วย สะดุดตาก็มีการเติมเต็มบริการของ Amazon รีบสร้างลงในมันหมายความว่าคุณจะสามารถที่จะซื้อหมึกโดยอัตโนมัติเมื่อคุณต้องการมัน มันมีความเร็วในการพิมพ์ที่ค่อนข้างเร็วเกินไปจึงง่ายจะพิมพ์ออกเอกสารอีกต่อไปเหล่านั้น

Brother MFC-J5330DWเครื่องพิมพ์ - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

คุณสมบัติ

 • ความเร็วในการพิมพ์: สูงสุด 22 หน้าต่อนาที
 • ความละเอียดการพิมพ์: สูงถึง 4,800 x 1,200
 • คะแนนโหวต: 4 ดาว

บางทีคุณอาจจะต้องการสิ่งที่สามารถพิมพ์หน้าขนาดใหญ่กว่าเล็กน้อยซึ่งในกรณีนี้มันมีมูลค่าการพิจารณาบราเดอร์ MFC-J5330DW เครื่องพิมพ์รุ่นนี้สามารถพิมพ์หน้าขึ้นอยู่กับขนาด A3 ด้านบนของที่มันสามารถพิมพ์ค่อนข้างรวดเร็วที่สูงถึง 22 หน้าต่อนาที

ถาดกระดาษในเครื่องพิมพ์นี้นั่งอยู่ในที่สูงถึง 300 หน้าซึ่งไม่เลวเลยบวกได้ค่อนข้างดีในการพิมพ์หน้าสีเกินไป

HP OfficeJet Pro 9015

คุณสมบัติ

 • ความเร็วในการพิมพ์: สูงสุด 22 หน้าต่อนาที
 • ความละเอียดการพิมพ์: สูงถึง 4,800 x 1,200
 • คะแนนโหวต: 4.1 ดาว

ถ้าคุณอยู่ในตลาดสำหรับเครื่อง HP แต่ต้องการสิ่งปลายสูงกว่าสิ่งที่คุณจะได้รับจาก HP OfficeJet 5255 พิจารณา HP OfficeJet Pro 9015

เครื่องของเอชพีที่มาพร้อมกับคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณคาดหวังรวมทั้งตัวเลือกในการสแกนการพิมพ์แฟกซ์และคัดลอกและข้อเสนอความสามารถในการพิมพ์ 22 หน้าต่อนาที ยังดีกว่าเครื่องพิมพ์ข้อเสนอสองด้านการคัดลอกและการสแกนและป้อนเอกสารอัตโนมัติ 35 หน้า

หากต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการใช้งานระดับมืออาชีพ OfficeJet โปร 9015 สามารถซิงค์กับ Google ไดรฟ์, QuickBooks และการแก้ปัญหาอื่น ๆ เพื่อให้คุณได้อย่างรวดเร็วสามารถพิมพ์หรือสแกนจากและไปยังบริการที่แตกต่าง และด้วย“ด้วยตนเอง Wi-Fi” คุณสมบัติเครื่องพิมพ์สามารถตรวจสอบโดยอัตโนมัติว่าทำไมมันไม่เชื่อมต่อแบบไร้สายและพยายามที่จะแก้ไขปัญหาได้โดยไม่ต้องใส่ของคุณ

เครื่อง HP OfficeJet Pro 9015 มาพร้อมกับการออกแบบที่ดีและที่ $ 180 ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ระดับ high-end ราคาไม่แพงมากในบทสรุปนี้ ที่ดีที่สุดของทั้งหมดที่มีหมึกทันทีและรีบอเมซอนมีการเติมเต็มคุณสามารถโดยอัตโนมัติหมึกเพื่อทดแทนและมีมันส่งไปยังบ้านของคุณโดยไม่ต้องสูญเสียเวลาใด ๆเครื่องพิมพ์ - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

ง่ายต่อการใช้งานซอฟแวร์, หมึกราคาไม่แพงและความอุดมสมบูรณ์ของสัมผัสรอบคอบทำให้เรื่องนี้ทั้งหมดในหนึ่งเดียวที่น่ารำคาญน้อยกว่าการแข่งขัน ผลการค้นหาดูคมเกินไป

เราต้องการเดิมพัน OfficeJet โปร 9015 จะเป็นเครื่องพิมพ์ที่ง่ายที่สุดที่คุณเคยมีการตั้งค่าและที่อยู่คนเดียวก็เพียงพอที่จะแนะนำให้มัน แต่มันก็ยังพิมพ์สวยงาม (และอย่างรวดเร็ว) สแกนดีมีปพลิเคชันที่ดีสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือและพิมพ์สำหรับราคาที่ไม่แพง 2.2 ¢ต่อหน้าสีดำหรือ 8.9 ¢สี หากคุณพิมพ์ภาพถ่ายจำนวนมากที่คุณสามารถเลือกใช้โปรแกรมทันทีหมึกของ HP ซึ่งนำค่าใช้จ่ายของหน้าแต่ละสีที่จะเป็นเพียง 2.9 ¢รวมทั้ง glossies แม้มันจะดูดีในสำนักงานของคุณขอบคุณทำความสะอาด, การออกแบบใหม่ขนาดกะทัดรัดมากขึ้น

มันเป็นเรื่องยากที่จะหาเครื่องพิมพ์ที่สามารถให้ประสบการณ์ในการพิมพ์สนุกจริง แต่ OfficeJet นี้มาใกล้ Wirecutter ชื่อ 9015 ที่ดีที่สุด all-in-one เครื่องพิมพ์สำหรับคนส่วนใหญ่เพราะมัน“[เพลงฮิต] จุดหวานของความเร็วคุณภาพการพิมพ์และความน่าเชื่อถือที่เครื่องพิมพ์อื่น ๆ สามารถไม่ตรงกับ.” เมื่อเทียบกับ inkjets ส่วนใหญ่ก็จะพิมพ์เร็วพอสำหรับผู้ที่ทำงานจากที่บ้านด้วยความเร็วสูงถึง 22 ppm ในสีดำและ 18 ppm สี HP กลั่นรุ่นนี้จะเป็นบิตขนาดกะทัดรัดกว่าซ้ำก่อนหน้านี้ แต่ก็ไม่แน่นอนที่เล็กที่สุดในรายการนี้ หน้าจอสีขนาดค่อนข้างเล็ก แต่ทำงาน แต่ไอคอนบางอย่างอาจจะเป็นเรื่องยากที่จะคลิก

นอกจากนี้เอชพียังทำให้การตั้งค่าเครื่องพิมพ์ของสายลมกับการติดตั้งของ EASYSTART และ HP สมาร์ทแอปและข้อเสนอของ บริษัท ที่ให้บริการการสมัครสมาชิกทันทีหมึกความหลากหลายของชั้นขึ้นอยู่กับเท่าใดคุณพิมพ์ในแต่ละเดือนด้วยโดยอัตโนมัติและจะส่งราคาที่สมเหตุสมผลตลับหมึกใหม่เมื่อ เครื่องพิมพ์ของคุณทำงานต่ำในหมึก

 • รวดเร็วและเชื่อถือได้และหลากหลาย
 • พิมพ์ที่มีคุณภาพและการสแกน
 • ทดแทนที่ใช้งานง่ายติดตั้งและหมึก
 • แสดงผลขนาดเล็ก
 • เพียงป้อนกระดาษหนึ่ง

เอปสัน EcoTank ET-3760

คุณสมบัติเครื่องพิมพ์ - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

 • หมวดหมู่: All-in-one เครื่องพิมพ์หมึกฟรี
 • ความเร็วในการพิมพ์: สีดำ: 15 ppm ISO สี: 8 ISO ppm
 • ความจุกระดาษ: 150 แผ่น
 • ขนาดกระดาษ: สูงสุด A6
 • น้ำหนัก: 7.3kg

ไม่ว่าคุณจะพยายามที่จะใช้ในครัวเรือนมากขึ้นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมหรือคุณเพียงแค่เบื่อกับการต้องวิ่งออกไปรับหมึกที่มากที่สุดครั้งไม่สะดวก – ในช่วงกลางของการพิมพ์เอกสารสำคัญของคุณตัวอย่างเช่น – คุณอาจจะรัก เอปสัน EcoTank ET-3760 นี้เครื่องพิมพ์ All-in-one ตลับฟรีและมาพร้อมกับขวดรีฟิลที่มีมูลค่าสูงสุดถึงสองปีของหมึกแทน มันไม่ได้มีความจุกระดาษขนาดใหญ่เพียง 150 แผ่นในเวลาที่แทบจะไม่จัดการ breaker โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเพียงแค่ส่วนใหญ่ใช้มันสำหรับสิ่งที่ส่วนบุคคล เป็นบิตราคาแพง แต่คิดว่าทุกเงินที่คุณจะประหยัดไม่ต้องวิ่งไปที่ร้านและได้รับตลับหมึกทดแทนตลอดเวลา

 • พิมพ์ตลับฟรี
 • การเปลี่ยนหมึกใช้ได้นานถึง 2 ปี
 • ไม่ถูก

บราเดอร์ INKvestment MFC-J995DW

คุณสมบัติ

 • หมวดหมู่: All-in-one เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทเครื่องพิมพ์ - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

 • ความเร็วในการพิมพ์: สีดำ: 12 ppm ISO สี: 10 ppm ISO
 • ความจุกระดาษ: 150 แผ่น
 • ขนาดกระดาษ: A4 ถึง
 • น้ำหนัก: 8.7 กก.

แม้จะมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด, บราเดอร์ INKvestment MFC-J995DW เป็นเครื่องพิมพ์มอนสเตอร์ มันมีประสิทธิภาพอย่างไม่น่าเชื่อ, ความสามารถในการพิมพ์ได้ถึงปีโดยไม่ต้องเปลี่ยนตลับหมึก และก็ยังเป็นที่สมบูรณ์แบบเครื่องที่มีคุณลักษณะหลากหลายและใช้งานง่ายสำหรับบ้านหรือสำนักงานธุรกิจขนาดเล็ก คุณสามารถพิมพ์ได้จากเพียงเกี่ยวกับอุปกรณ์ใด ๆ แบบไร้สายและสำหรับมือถือคุณไม่จำเป็นต้องมีเครือข่ายที่จะทำมันขอบคุณ NFC (การสื่อสารข้อมูลที่อยู่ใกล้) เทคโนโลยีที่เชื่อมต่อโดยตรงไปยังเครื่องพิมพ์ ในขณะที่การเชื่อมต่อกับ 2.7” หน้าจอสีของคุณยังสามารถพิมพ์จากและสแกนไปยังเมฆ

 • กะทัดรัด
 • พอเชื่อถือได้สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก
 • กะทัดรัด
 • พอเชื่อถือได้สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

Brother MFC-J5945DW

คุณสมบัติ

 • หมวดหมู่: 4-in-1 เลเซอร์สี MFD
 • ความเร็วในการพิมพ์: 22ppm
 • ความจุกระดาษ 500 แผ่น
 • ขนาดกระดาษ: สูงสุดถึง A3
 • น้ำหนัก: 21kg

นี้บราเดอร์ขนาดใหญ่พร่าเลือนเส้นแบ่งระหว่างบ้านและสำนักงานเครื่องพิมพ์โดยการรวมความเร็วในการพิมพ์ที่รวดเร็วและมีความจุสูงของเครื่องเลเซอร์ที่มีถ่ายเสร็จที่เหนือกว่าของอิงค์เจ็ท เราอยากจะแนะนำสำหรับการใช้งานทั้งสองเพราะแม้ว่ามันจะมีขนาดเล็กกว่าเลเซอร์เทียบเท่า MFC-L8690CDW ที่อิงค์เจ็ท MFC-J5945DW สามารถจัดการกับกระดาษ A3 ไม่มีอะไรจริงๆที่ว่านี้โดดเด่นอย่างเต็มที่ 4-in-1 ไม่สามารถทำได้และจะดำเนินงานทั้งหมดเป็นที่น่าพอใจ

หากคุณสันนิษฐานพิมพ์เลเซอร์ที่มีไว้สำหรับสำนักงานและ inkjets เท่านั้นที่ดีสำหรับการพิมพ์ภาพถ่ายที่บ้านคิดอีกครั้ง เอ็กซ์ซีรีส์จากบราเดอร์แนะนำเครื่องอิงค์เจ็ทห้าที่มีจุดมุ่งหมายทั้งหมดที่มีขนาดเล็กให้กับธุรกิจขนาดกลาง (SMB) บราเดอร์ MFC-J5945DW ราคาถูกมากขึ้นของทั้งสามคนของสี่ในหนึ่งมัลติฟังก์ชั่อุปกรณ์และค่าใช้จ่าย£ 419 (ประมาณ $ 534 หรือ AU $ 739) รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

เพราะเทคโนโลยีอิงค์เจ็ทจะขึ้นห้องพักน้อยกว่าเลเซอร์บราเดอร์ได้รับสามารถที่จะอัดกระดาษมากขึ้นและกำลังการผลิตหมึกเป็นหน่วยสก์ท็อปขนาดกะทัดรัดอย่างเป็นธรรม ในความเป็นจริงมันยังสามารถพิมพ์ลงบนกระดาษขนาด A3, เป็นไปได้ว่าธรรมดาหรือมันวาว มันมาพร้อมกับตลับหมึกขนาดมาตรฐาน แต่มีผลตอบแทนสูงตลับหมึกที่มีอยู่และสามารถส่งมอบ 6,000 หน้าค่าใช้จ่ายของ MFP นี้เป็นจริงต่ำกว่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์บาง

ออกแบบ

ชอบมากที่สุดของบราเดอร์เครื่องจักรสำนักงานเชิง MFC-J5945DW ดูเหมือนว่ามีก้อนเนื้อขนาดใหญ่ของพลาสติกสีเทา รอยเท้ามีขนาดใหญ่มากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณดึงออกจากถาดกระดาษอเนกประสงค์ที่ด้านหลังและขยายถาดป้อนกระดาษด้านหน้าเพื่อรองรับแผ่น A3เครื่องพิมพ์ - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

ฝาเตียงสแกนเนอร์นอกจากนี้ยังมีขนาดใหญ่มากเพราะมันมี 50 แผ่นถาดป้อนกระดาษอัตโนมัติ (ADF) แม้ช่องที่เก็บตลับหมึกสี่นูนออกมาจากด้านหน้าของตัวเครื่องโดยไม่กี่เซนติเมตรที่ดี โดยรวม, MFC-J5945DW จะขึ้นค่อนข้างมากของพื้นที่โต๊ะทำงาน แต่ก็ยังคงมีขนาดเล็กกว่าเครื่องเลเซอร์ตามที่เสนอคุณสมบัติทั้งหมดเหล่านี้

ตลับหมึกเติมอิงค์เจ็ทมีขนาดใหญ่กว่าที่พบในเครื่องพิมพ์ภาพเฉลี่ยของคุณและสองถาดกระดาษจะเพียงพอที่จะถือลึก 500 แผ่นกระดาษระหว่างพวกเขา บางทีอาจจะเป็นที่น่าแปลกใจมากขึ้นคือความจริงที่ว่าเครื่องนี้สามารถรองรับกระดาษขนาด A3 เลี้ยงทั้งผ่านถาดหลังอเนกประสงค์หรือถาดด้านหน้าขยาย เราควรจะชี้ที่จุดนี้ว่าสแกนเนอร์จะถูก จำกัด กระดาษขนาด A4 และถ้าคุณจะต้องสแกน A3, คุณควรดูที่ราคาแพงกว่า MFC-J6945DW

หน้าจอสีและแผงควบคุมมีขนาดที่ดีเกินไป หน้าจอสัมผัส 9.3cm มีการตอบสนองที่สมเหตุสมผลและตั้งอยู่ในแผงเอียงที่ทำให้มันง่ายมากที่จะดำเนินการ มีพอร์ต USB สะดวกในแผงด้านหน้าสำหรับเสียบแฟลชไดรฟ์และพอร์ต USB อื่นภายในร่างกายของเครื่องพิมพ์เป็น

คุณต้องคันโยกเปิดด้านบนครึ่งทั้งหมดของเครื่องพิมพ์เพื่อการเข้าถึงนี้พอร์ตหลังและการเชื่อมต่ออีเธอร์เน็ต แต่ถ้าคุณเลือกที่จะใช้เหล่านี้ปลั๊กที่มีโอกาสน้อยที่จะถูกดึงออกมาและสายมีการจัดการอย่างเรียบร้อยเพื่อให้พวกเขาวิ่งไล่ออก ของด้านหลัง

มันเป็นจำนวนมากทั้งจากพลาสติก แต่ MFC-J5945DW รู้สึกราวกับว่ามันถูกสร้างขึ้นเพื่อที่แล้วและเส้นโค้งทำให้ความพยายามที่จะผสมผสานเป็นกลุ่มของตนมากยิ่งขึ้นในพื้นหลังบาง

คุณสมบัติ

บราเดอร์ MFC-J5945DW เป็นสี่ในหนึ่งมัลติฟังก์ชั่อุปกรณ์ซึ่งหมายความว่ามันสามารถพิมพ์สแกนถ่ายเอกสารและแฟกซ์ แต่นั่นเป็นเพียงพื้นฐาน ทั้ง Wi-Fi และการเชื่อมต่อ NFC ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้คุณสามารถพิมพ์และสแกนจากระยะไกลหรือโดยการจับคู่ผ่านทางมาร์ทโฟนที่ใช้งาน NFC ของคุณ

MFP นี้สามารถพิมพ์ทั้งสองด้านของหน้าและสแกนเอกสารสองด้านเพื่อแผ่นเดียว มี ADF 50 แผ่นเป็นถ้าคุณจำเป็นต้องสแกนสแต็คของหน้าเว็บและแสดงผล 9.3cm ขนาดใหญ่จะช่วยให้คุณดำเนินงานหน้าจอสัมผัสง่าย

มีสองถาดกระดาษสำหรับการรวมความจุ 500 แผ่นและถาดป้อนกระดาษอเนกประสงค์อื่นที่หลังซองจดหมายและกระดาษหัวเป็น และเป็นวิธีที่อิงค์เจ็ทมันเป็นไปได้ในการโหลดกระดาษภาพถ่ายมันวาวเช่นกัน คุณยังสามารถโหลดกระดาษภาพถ่ายขนาด A3 และก็มีความยืดหยุ่นที่จะช่วยให้ MFP นี้เป็นประโยชน์จริงเหนือคู่แข่งเลเซอร์ติดตั้งของ สิ่งที่มันไม่สามารถทำคือการพิมพ์เพล็กซ์บนกระดาษขนาด A3 หรือสแกนเอกสารขนาด A3 แต่ในตัวคุณสมบัติทำให้ง่ายมากที่จะระเบิดขึ้นสแกน A4 กระดาษ A3

ความเร็วในการพิมพ์เป็น 22ppm (หน้าต่อนาที) ที่ความเร็วเต็มในขาวดำซึ่งเป็นไปอย่างรวดเร็วสำหรับอิงค์เจ็ท แต่ช้ากว่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์ของคุณเฉลี่ย ความละเอียดการพิมพ์สูงสุดของมันคือทำให้อุ่นใจในระดับสูงที่ 1,200 x 4,800 พิกเซลและ MFP นี้จะสแกนที่สูงถึง 600 dpi

สเปคที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ จากกล่องและโบรชัวร์เป็นอัตราผลตอบแทนการพิมพ์ที่ยกมา 6,000 หน้า นี้เป็นเพียงเล็กน้อยทำให้เข้าใจผิดตามที่เกี่ยวข้องเฉพาะกับตลับหมึกให้ผลตอบแทนสูง ตลับหมึกสีดำที่คุณได้รับในกล่องสามารถจัดการได้ถึง 3,000 หน้าในขณะที่ตลับหมึกสีที่ให้มาจะพิมพ์ 1,500 หน้า สลับไปที่ตลับหมึกให้ผลตอบแทนสูงและค่าใช้จ่ายการทำงานของเครื่องนี้จะดีกว่าเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทอื่น ๆ มากที่สุดในหมวดหมู่นี้

การติดตั้งและการดำเนินงาน

การชั่งน้ำหนัก 21kg นี้ขนาดใหญ่ MFP มันยกสองคน แต่นวัตกรรมขนาดเล็กในบรรจุภัณฑ์ที่ทำให้มันเป็นไปได้สำหรับคนคนหนึ่งที่จะยกมันออกมาจากกล่อง บราเดอร์ได้รวมเพียงดำเนินการจัดการในถุงพลาสติกอุปกรณ์ถูกห่อใน แต่มันทำให้ความแตกต่างเมื่อคุณกำลังลากสิ่งจากพื้นถึงโต๊ะ

โหลดตลับหมึกยังเป็นเรื่องง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่พวกเขากำลังที่มีขนาดใหญ่มากและเพียงแค่กดคลิกเข้าไปในสถานที่ สิ่งหนึ่งที่คุณจะสังเกตเห็นเป็นวิธีการที่หมึกเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะจัดขึ้นจริงในตลับหมึกที่มาพร้อม คุณจะต้องการที่จะเปลี่ยนเหล่านี้ด้วยตลับหมึกความจุสูงเมื่อพวกเขาวิ่งออกไป

มีการติดตั้งอย่างชัดเจนมากคู่มือพร้อมกับคู่มือในกล่อง แต่คุณอาจจะไม่จำเป็นต้องพูดถึงเรื่องนี้เป็นจอแสดงผลขนาดใหญ่ที่จะนำคุณผ่านขั้นตอนการติดตั้งระยะสั้น การควบคุมหน้าจอสัมผัสทำให้การป้อน Wi-Fi รหัสผ่านและที่อยู่อีเมลของคุณง่ายขึ้นกว่าระบบที่ไม่ใช่หน้าจอสัมผัสเก่า

โค้ด QR ติดอยู่กับเครื่องพิมพ์ (และทำซ้ำในคู่มือการติดตั้งด่วน) ใช้เวลามาร์ทโฟนของคุณโดยตรงกับบราเดอร์ iPrint & app สหายสแกน ดาวน์โหลดนี้ไปยังอุปกรณ์มือถือของคุณและ app ทันทีจะค้นหาและเข้าร่วมเครื่องพิมพ์ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถพิมพ์สแกนและตรวจสอบสถานะของเครื่องพิมพ์จากโทรศัพท์ของคุณ

แอป iOS / Android เป็นอย่างมากการออกแบบที่ดีทำให้ง่ายต่อการตรวจสอบระดับหมึกของคุณได้อย่างรวดเร็วหรือพิมพ์เอกสารจากบริการคลาวด์เช่น Google ไดรฟ์หรือ Evernote ภายในไม่กี่วินาทีเราสามารถที่จะลงชื่อเข้าใช้ Dropbox จากการตรวจสอบและวิ่งออกสำเนาเพล็กซ์ของเอกสารที่บันทึกไว้โดยไม่ต้องไปอยู่ใกล้กับเครื่องพิมพ์

การบรรจุกระดาษเป็นเพียงกรณีของการดึงเปิดสองลิ้นชักและเติมเต็มด้วย A4 ในแนวนอนหรือขยายลิ้นชักเพื่อรองรับกระดาษ A3 กระดาษภาพถ่ายมันวาวแข็งมีการโหลดที่ดีที่สุดลงในถาดอเนกประสงค์ที่ด้านหลังที่มันเป็นเรื่องง่ายสำหรับรถบดสั่นสะเทือนที่จะดึงมันผ่านหัวพิมพ์ เราพิมพ์สำเนาเปื้อนไม่กี่ก่อนที่เราจะตระหนักในเรื่องนี้

นอกจากนี้ยังจำเป็นที่จะขยายถาดกระดาษออกถ้าคุณต้องการที่หน้าเว็บของคุณ scrunched ภายในเครื่องหรือยิงลงบนพื้น

ประสิทธิภาพ

บราเดอร์ MFC-J5945DW พิมพ์ได้อย่างรวดเร็วและเงียบ ๆ ส่วนใหญ่ มอเตอร์ที่ลากเอกสารผ่าน ADF ค่อนข้างดังและความแตกต่างในระหว่างความเร็วการพิมพ์ขาวดำได้อย่างรวดเร็วและคุณภาพการพิมพ์ที่สูงขึ้นเป็นอย่างมาก ในโหมดปกติคุณสามารถปั่นออกหน้าของข้อความธรรมดาในอัตรา 22ppm ซึ่งเป็นไปอย่างรวดเร็วสำหรับอิงค์เจ็ทอีกด้วย เปลี่ยนเป็นโหมดที่ดีและคุณจะได้รับน้อยกว่าครึ่งหนึ่งว่าความเร็วและความแตกต่างในคุณภาพการพิมพ์ยังมีการทำเครื่องหมาย

ในโหมดรวดเร็วบางหน้าถึงกับเพียงครึ่งหนึ่งของข้อความที่ชัดเจน นี้ดูเหมือนจะเป็น one-off ผิดพลาดและเอกสารที่ตามมาทั้งหมดได้ดีถ้าเล็กน้อยอ่อนเมื่อเทียบกับหน้าเว็บเดียวกันพิมพ์ที่การตั้งค่าคุณภาพดี ในการตั้งค่านี้ช้ากว่าตัวละครทุกตัวโผล่ออกมาคมชัดและสีเข้มและสอดคล้องกัน ดังนั้นในขณะที่เครื่องพิมพ์เลเซอร์มีมากดีกว่าที่ปั่นออกเอกสารร่างที่มีคุณภาพ, อิงค์เจ็ทนี้มีการจัดการเพื่อพิมพ์หน้าปรับคุณภาพที่เหนือกว่า

ที่ไหนเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทนี้มีข้อได้เปรียบอยู่ในการพิมพ์เอกสารสีและภาพถ่ายเป็น inkjets มีแนวโน้มที่จะผสมหมึกพิมพ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อให้บรรลุการแรเงาที่สมจริง ในกรณีนี้พิมพ์สีใช้เวลานานกว่าที่จะพิมพ์เลเซอร์ใด ๆ แต่มองเป็นธรรมชาติมากขึ้น

บราเดอร์ได้อธิบายให้เราว่าการพิมพ์ภาพถ่ายบนกระดาษภาพถ่ายไม่ใช่คุณสมบัติที่สำคัญสำหรับรูปแบบธุรกิจที่มุ่งเน้น แต่ของโบนัสสำหรับโอกาสเหล่านั้นเมื่อคุณต้องการที่จะสร้างภาพเงางามและไม่ต้องการที่จะใช้เครื่องพิมพ์ที่แยกต่างหาก

ที่กล่าวว่า Brother MFC-J5945DW ยังคงค่อนข้างน่าผิดหวังเมื่อมันมาถึงภาพที่พิมพ์บนกระดาษภาพถ่าย เมื่อเทียบกับ inkjets สีอื่น ๆ ดูอ่อนเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีความอ่อนนุ่มบางที่ขอบที่สีจะไม่อยู่ให้ดี ตลับหมึกสีในกรณีนี้มีทุกสีที่ใช้พิมพ์ซึ่งหมายความว่าคุณควรจะเก็บสีของพวกเขาเป็นอย่างดีในช่วงเวลา

ความสามารถในการพิมพ์บนกระดาษ A3 ให้ MFP นี้ได้เปรียบที่สำคัญและมีดูเหมือนจะไม่มีการประนีประนอมเมื่อพิมพ์ที่ขนาดนี้ เครื่องจะยอมรับรูปภาพมันวาวเช่นเดียวกับกระดาษ A3 ธรรมดาซึ่งไม่ได้ทั้งหมดเครื่องพิมพ์ A3 มีความสามารถใน

ปัญหาหนึ่งที่อื่น ๆ ที่เราสังเกตเห็น แต่เป็นลักษณะของเส้นแนวนอนในการพิมพ์ภาพซึ่งเป็นสัญญาณว่าหัวพิมพ์กลายเป็นบล็อกบางส่วน นี้ได้รับการแก้ไขได้ทันทีโดยใช้วงจรการทำความสะอาดอัตโนมัติหัวพิมพ์ที่ใช้หมึกมากขึ้นที่จะล้างออกอุดตัน มันเป็นความไม่สะดวกเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่หมึกเห็นได้ชัดว่าการสูญเสียเช่นนี้จะต้องส่งผลกระทบต่ออัตราผลตอบแทนการพิมพ์ของคุณและมันเป็นปัญหาที่ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อเครื่องพิมพ์เลเซอร์

คำตัดสินรอบชิงชนะเลิศ

ที่ได้รับชุดที่ครอบคลุมของคุณสมบัติที่รวมกับเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นี้มีความสามารถหลายก็ดูเหมือนจะเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการแก้ปัญหาความต้องการของสำนักงานของคุณในเครื่องเดียว

ราคาเริ่มต้นดูเหมือนว่าสมควรได้รับการสร้างคุณภาพที่ดีและค่าใช้จ่ายที่ต่ำถ้าคุณสลับไปบราเดอร์ตลับหมึกให้ผลตอบแทนสูง กำลังการผลิตกระดาษยังเป็นที่น่าแปลกใจที่สูงจึงเป็นสิ่งที่ดีที่เหมาะสมกับสำนักงานที่มีความต้องการการพิมพ์หนัก

เราพบคู่ของข้อผิดพลาดการพิมพ์ในระหว่างการทดสอบซึ่งไฮไลท์ความจริงที่ว่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์มีแนวโน้มที่จะสอดคล้องกันมากขึ้นกว่า inkjets เช่นเดียวกับการได้เร็วขึ้นที่ปั่นออกหน้า

การพิมพ์ภาพที่ไม่ได้เป็นชุดที่แข็งแกร่ง Brother MFC-J5945DW แต่ความจริงที่ว่าจะสามารถจัดการกับกระดาษภาพถ่ายมันวาวที่ทำให้ทั้งหมดจะไปข้างหน้าของคู่แข่งเลเซอร์ใด ๆ ในขณะที่ความสามารถในการพิมพ์บนกระดาษ A3, เป็นไปได้ว่ามันหรือธรรมดาที่มีความสำคัญอีก คุณลักษณะที่ทำให้บางสิ่งบางอย่างของเครื่องนี้ทั้งหมดกลม

ในระยะสั้น Brother MFC-J5945DW ไม่ได้งานที่ดีมากดีพอสมควรโดยไม่ต้องยอดเยี่ยมที่ใด ๆ ของพวกเขา

 • กระดาษสูงและความจุหมึก
 • ความสามารถในการพิมพ์ขนาด A3
 • กรอบ / ข้อความเป็นตัวหนาที่เป็นไปได้
 • ค่าใช้จ่ายที่เหมาะสม
 • หมึกความจุต่ำรวม
 • ภาพถ่ายขาดความคมชัด
 • ไม่สามารถสแกนเอกสารขนาด A3
 • ผลการพิมพ์ที่ไม่สอดคล้องกัน

Kyocera Ecosys P5026cdw

คุณสมบัติ

 • หมวดหมู่: เครื่องพิมพ์เลเซอร์สี
 • ความเร็วในการพิมพ์: 26ppm
 • ความจุกระดาษ 250 แผ่น
 • ขนาดกระดาษ: A4 ถึง
 • น้ำหนัก: 21kg

เครื่องพิมพ์เลเซอร์นี้อ้วนใช้พื้นที่ค่อนข้างน้อยให้ความจุสูงสำหรับกระดาษและหมึก มันหมายความว่าคุณสามารถให้การพิมพ์ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพและมีต้นทุนต่ำกว่าการทำงานอิงค์เจ็ทเทียบเท่า จอแสดงผลค่อนข้างเที่ยวยุ่งยิ่ง แต่ในส่วนอื่น ๆ ทั้งหมดเครื่องพิมพ์สีนี้คือการใช้งานง่ายและสามารถอาศัยสำหรับโอ่อ่าขาวดำและเอกสารสีครั้งแล้วครั้งเล่า

เคียวเซร่าเป็นเป้าหมายเล็ก ๆ ให้กับธุรกิจขนาดกลางที่มีเครื่องพิมพ์เลเซอร์สีนี้ราคากลาง มันเป็นขั้นตอนที่เพิ่มขึ้นจากที่มีเสียงดังและเครื่องพิมพ์เลเซอร์งบประมาณช้าและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการทำงานกว่าคู่แข่งอิงค์เจ็ททำให้มันเหมาะสำหรับสำนักงานที่วุ่นวายว่าพึ่งพาเอกสาร

นี้เป็นอย่างเคร่งครัดเครื่องพิมพ์ไม่จีบไม่ได้เป็นอุปกรณ์มัลติฟังก์ชั่จึงไม่มีสแกนเนอร์หรือแฟกซ์บนเรือและ Kyocera ให้คำแนะนำกับกระดาษภาพโหลด สิ่งที่คุณสามารถทำได้คือการเติมเต็มถาดป้อนกระดาษ 250 แผ่นที่มีขนาด A4 หรือ 50 แผ่นถาดอเนกประสงค์กับซองจดหมายและพิมพ์ในอัตราคงที่ประมาณ 26 หน้าต่อนาที ในคำอื่น ๆ นี้เป็นเทียมสำหรับการพิมพ์

ในแง่ของการเชื่อมต่อแบบบูรณาการที่คุณได้รับ Wi-Fi ข้างพอร์ต USB ปกติตารางบวกนอกจากนี้ยังมีพอร์ต USB ด้านหน้าสำหรับใส่ไดรฟ์หัวแม่มือ แต่ไม่มีช่องเสียบการ์ด SD หรือความเข้ากันได้เงื่อนงำ เคียวเซร่ายังได้ละเลยแนวโน้มสำหรับการเชื่อมต่อหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ที่เคยโดยติดกับสิ่งที่จะต้องมีการแสดงผลขั้นพื้นฐานที่สุดในการดำเนินธุรกิจ สองเส้นแผงจอแอลซีดีโมโนอ่อนน้อมถ่อมตนเป็นสิ่งที่คุณจะได้รับมีปุ่มเคอร์เซอร์พื้นฐานเพื่อนำทางผ่านอินเตอร์เฟซที่ใช้งานดั้งเดิม

แต่ไม่ได้ถูกนำออกจากการควบคุมน้ำมันดิบเพราะเครื่องพิมพ์ที่ดีไม่ควรจะต้องมีปุ่มกดมากและ Kyocera Ecosys P5026cdw มีสินทรัพย์อื่น ๆ

E ธุรกิจที่มุ่งเน้นมากที่สุดเครื่องพิมพ์เลเซอร์ที่ P5026cdw เป็นหน่วยที่มีขนาดใหญ่และหนักที่ปลอมตัวเป็นกลุ่มของตนในที่อยู่อาศัยสีขาวโค้งมนที่คุณจะไม่บ่นแบ่งปันพื้นที่โต๊ะทำงานที่มี

ถาดกระดาษลึกเปิดจากด้านหน้าเช่นเดียวกับถาดอเนกประสงค์ 50 หน้าในขณะที่เอกสารที่พิมพ์ทั้งหมดของที่ดินในถาดเอกสารสีน้ำตาลด้านบน แผงด้านข้างทั้งบนบานพับที่เหมาะสมเปิดที่จะเปิดเผยตลับหมึกยักษ์ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ภายในพื้นที่

นี่คือเหตุผลที่แท้จริงสำหรับการเลือกเช่นเครื่องพิมพ์เพราะเทคโนโลยีเลเซอร์ยังคงแสดงให้เห็นถึงค่าที่ดีกว่าสำหรับการพิมพ์ในระยะยาวมากกว่าการพึ่งพาตลับหมึกของเหลวของเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท

ด้านบนติดตั้งอินเตอร์เฟซที่เป็นมั่นเหมาะจุดอ่อนในการออกแบบเนื่องจากหน้าต่างจอแอลซีดีธรรมดาที่คุณต้องการจริงๆเพื่อนที่ใกล้ชิดเพื่อให้สามารถอ่านได้

คุณสมบัติ

เป็นเครื่องพิมพ์ตรงไปตรงมาไม่มีสแกนเนอร์หรือโทรสารคุณสมบัติจะสวยบาง ๆ บนพื้นดิน เป็นที่กล่าวถึงการ P5026cdw ไม่รวมถึงการเชื่อมต่อ Wi-Fi และแน่นอน USB แต่ไม่ NFC หรือช่องเสียบการ์ดสื่อ พิมพ์สองที่กำหนดและมีอัตราการส่งออกสูง 26 หน้าต่อนาทีนอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเครื่องพิมพ์ธุรกิจ

สามารถพิมพ์ลงบนกระดาษหัวของน้ำหนักต่างๆและซองจดหมายทุกขนาด แต่มีการตั้งค่าสำหรับผิวมันหรือภาพกระดาษไม่มีและ Kyocera ไม่แนะนำให้โหลดใด ๆ เราไม่สามารถต้านทานพยายามมันและมันก็เป็นไปได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อพิมพ์ภาพถ่ายบนกระดาษภาพถ่ายโดยใช้กระดาษเคลือบ ‘การตั้งค่ากับผลลัพธ์ที่ได้รับการยอมรับ แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์ภาพถ่ายและภาพถ่ายของเราจบลงด้วยการมองค่อนข้างหมองคล้ำและแบน

แอปพลิเคสหายเรียกว่าเคียวเซร่ามือถือพิมพ์เป็นดาวน์โหลดฟรีสำหรับอุปกรณ์ iOS และ Android และจะนำเสนออินเตอร์เฟซที่น่าสนใจสำหรับการพิมพ์แบบไร้สายจากมาร์ทโฟนของคุณ นอกจากนี้ยังทำให้ง่ายต่อการใช้เอกสารที่บันทึกด้วย Dropbox, Evernote หรือวันไดรฟ์ ผิดหวังคุณจะไม่สามารถตรวจสอบระดับหมึกจาก app

การติดตั้งและการดำเนินงาน

ถ้าคุณทำตามขั้นตอนการตั้งค่าเริ่มต้นเป็นแนวทางโดยการแสดงผลบนหน้าจอคุณควรจะขึ้นและทำงานในเวลาที่เหมาะสม ถ้าเช่นเราทำคุณเบี่ยงเบนในบางวิธีก็สามารถใช้เวลานานมาก เราพบว่ามันค่อนข้างยากที่จะทำให้ P5026cdw เข้าร่วมเครือข่าย Wi-Fi ของเราเพราะจอแอลซีดีขนาดเล็กเฉื่อยชาและปุ่มเคอร์เซอร์น้ำมันดิบ สิ่งที่เคียวเซร่าควรจะทำคือการพัฒนา app สหายที่ไม่นี้สำหรับคุณ แต่บางทีนั่นอาจจะมาพร้อมวันหนึ่งเครื่องพิมพ์ - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

หากคุณเท่านั้นที่เคยพิมพ์กระดาษขนาด A4 ธรรมดาจากถาดหลักและซองจดหมายและกระดาษแปลกขนาดจากถาดมัลติมีเดียทั้งหมดเป็นอย่างดี ก็เมื่อคุณเก็บสับและการเปลี่ยนแปลงหุ้นกระดาษที่เราทำในระหว่างการตรวจสอบของเราว่าอินเตอร์เฟซที่น่าผิดหวังจะโทร เลื่อนผ่านเมนูเพื่อเลือกขนาดกระดาษและพิมพ์แต่ละครั้งจะใช้เวลานานใช้ระบบนี้กว่าเครื่องพิมพ์อื่น ๆ

ประสิทธิภาพ

ข้อความธรรมดาบนกระดาษขนาด A4 ดูเหลือเชื่อจากเครื่องพิมพ์เลเซอร์คมชัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณแนะนำบางสี ตัวละครจะปรากฏโค้งมนอย่างดีและเบี่ยงรีบและเพราะมันจัดการการสัมผัสแสงกับหมึกของมันมากกว่าวิธีการอื่น ๆ อีกมากมายหนักของอิงค์เจ็ทที่คุณสามารถเลือกจุดขนาดเล็กมากสำหรับข้อความของคุณและไม่เคยมีการทาใด ๆ

สีดูหนาและมีทำเลที่ดีเลิศและเอกสารที่มีสีสันจะใช้ตรงจำนวนเดียวกันของเวลาในการพิมพ์จึงเป็นที่ดึงดูดให้ลดลงในข้อความสีแดง, สีเหลืองและสีฟ้าบางเพียงเพื่อเพิ่มความสว่างขึ้น

หน้าปรากฏในถาดด้านบนในอัตราเทียบเท่ากับที่ยกมา 26 หน้าต่อนาที – จนกว่าคุณพยายามที่จะพิมพ์ภาพภาพในสต็อกที่หนักกว่าที่เป็น ภาพถ่ายของเรา (บนกระดาษเคลือบ) ใช้เวลาหลายนาทีในการปรากฏขึ้นและไม่ได้มีลักษณะที่ดีที่พุ่งไปดูเหมือนหมองคล้ำและไม่มีชีวิตชีวาในขณะที่เรากล่าวแล้วส่วนใหญ่เป็นเพราะนั่นไม่ใช่สิ่งที่เครื่องนี้ถูกออกแบบมาสำหรับ

พวกเราชอบ

เครื่องพิมพ์เลเซอร์นี้ทุ่มเทรู้สึกดีขึ้นมี 250 แผ่นถาดป้อนกระดาษลึกและความจุของตลับหมึกขนาดใหญ่ที่จะทำให้ธุรกิจการพิมพ์ของคุณโดยไม่ต้องเติมมากเกินไป

นอกจากนี้ยังสามารถขยายได้ถึงจัดการได้ถึง 550 แผ่น A4 ถ้าคุณเลือกที่จะเพิ่มถาดกระดาษและ P5026cdw เหมาะดีที่จะเข้าร่วมเวิร์กกรุ๊ปขนาดใหญ่ของเครื่องพิมพ์ในกรณีขยายธุรกิจของคุณและเอกสารที่เพิ่มขึ้น

นี้เสนอเคียวเซร่าเป็นไปอย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้, การพิมพ์ค่อนข้างเงียบ ๆ และถ้าคุณเลือกตลับหมึกให้ผลตอบแทนสูงก็เป็นที่ประหยัดในการทำงานมากเกินไป มันดำเนินการเป็นอย่างดีในการทดสอบของเราผลิตเอกสารอย่างต่อเนื่องเรียบร้อยและมีสีสันโดยไม่เกิดอุบัติเหตุ

เราไม่ชอบ

ระบุว่ามีการสแกนโทรสารหรือสิ่งอำนวยความสะดวกใด ๆ ที่นำเสนอนี้เป็นเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่มากกว่าที่จะใช้พื้นที่โต๊ะทำงานอย่างมีนัยสำคัญและแม้ว่ามันจะดูขนาดใหญ่พอที่จะจัดการกับกระดาษ A3 ก็ จำกัด ให้ A4

ไม่มีการเชื่อมต่อ NFC หรือการ์ด SD เป็นและการทำงานจะถูก จำกัด ต่อไปโดยการปฏิเสธของเครื่องพิมพ์นี้จะจัดการกับกระดาษผิวมันหรือรูปภาพ ในความเป็นจริงการพิมพ์ภาพช้าและไม่คุ้มค่าที่ดีที่สุด

อุปกรณ์ที่มักจะใช้เวลานาน (29 วินาที) เพื่อปลุกจากโหมดการนอนหลับและวันต่อวันใช้งานจะถูกขัดขวางโดยส่วนติดต่อผู้ใช้แบบดั้งเดิมและหน้าต่างจอแอลซีดีขนาดเล็ก

คำตัดสินรอบชิงชนะเลิศ

หากคุณกำลังมองหาเทียมที่เชื่อถือได้เพื่อปั่นออกเอกสารขนาด A4 ที่มีคุณภาพสูงในขาวดำและสีแล้วเครื่องพิมพ์เลเซอร์นี้ที่แข็งแกร่งอาจจะเป็นเพียงตั๋ว มันไม่ได้พิมพ์ภาพถ่ายที่ดีแม้ว่าและมันไม่ได้เป็น MFP – ไม่มีสแกนเนอร์หรือแฟกซ์ – ดังนั้นจึงไม่น่าที่จะตอบสนองทุกความต้องการของสำนักงานของคุณ

อินเตอร์เฟซผู้ใช้ขั้นพื้นฐานอาจจะเสียเวลาถ้าคุณมีการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าอย่างสม่ำเสมอและก็ยังมีราคาแพงมากในแง่ของค่าใช้จ่ายเริ่มต้น แต่สำหรับปริมาณสูงพิมพ์มืออาชีพเคียวเซร่า P5026cdw ถือได้ว่าค่อนข้างมีประสิทธิภาพในขณะที่คุณไม่ควรเปลี่ยนตลับหมึกให้ผลตอบแทนสูงบ่อยมาก

 • ความเร็วในการพิมพ์ที่น่าประทับใจ
 • ขยายได้สำหรับเวิร์กกรุ๊ปขนาดใหญ่ถ้าจำเป็นต้องใช้
 • พิมพ์อย่างเงียบ ๆ
 • โหมดประหยัดผงหมึกร่าง
 • ส่วนติดต่อผู้ใช้แบบดั้งเดิม
 • สองบรรทัดหน้าต่างจอแอลซีดีขนาดเล็ก
 • ใช้เวลาในการตื่นจากการนอนหลับ
 • ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับ Pape รูปภาพ

เอปสัน EcoTank ET-2760

คุณสมบัติ

 • ความเร็วในการพิมพ์: สูงถึง5 หน้าต่อนาทีเครื่องพิมพ์ - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

 • ความละเอียดการพิมพ์: สูงถึง 5,760 x 1,440
 • คะแนนโหวต: 4.1 ดาว

ต้องการที่จะทำให้แน่ใจว่าคุณมีความละเอียดสูงสุดที่ออกมีโดยไม่ทำลายธนาคาร? ขณะที่ส่วนใหญ่ของเครื่องพิมพ์อื่น ๆ ในรายการนี้ยังคงมีความละเอียดสูงสวยเครื่องพิมพ์นี้จากเอปสันขั้นตอนสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ มันมีคุณสมบัติที่ดีอื่น ๆ อีกด้วย – เครื่องพิมพ์ที่ดีในการอนุรักษ์การใช้หมึกและมันมาพร้อมกับความหนักสองปีของหมึกในกล่อง

เครื่องพิมพ์ยังมีสแกนเนอร์และเครื่องถ่ายเอกสารและมันควรจะเกินพอที่ดีสำหรับส่วนใหญ่ของบ้านสำนักงานและสถานการณ์สำนักงานขนาดเล็ก

Canon Maxify MB5420

หากคุณทำงานธุรกิจขนาดเล็กมีโอกาสที่คุณจำเป็นต้องพิมพ์เอกสารจำนวนมากและไม่เพียง แต่เครื่องพิมพ์ใด ๆ ที่จะทำ คุณจะต้องการเครื่องพิมพ์ที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว (เพื่อให้คุณไม่ได้มีคนขึ้นรูปคิวบ่นด้วยความโกรธ) และคนที่สามารถจัดการกับความโหดร้ายของการพิมพ์ที่พบบ่อยโดยไม่ทำลายลง

ใส่ Canon Maxify MB5420 ด้วยขนาดกะทัดรัดร่างกายก้อนรูปทรงของมันที่ MB5420 จะพอดีในสำนักงานหรือบ้านและในขณะที่มันอาจจะไม่ม้าที่สวยที่สุดในเสถียรภาพก็สามารถดึงน้ำหนักจำนวนมาก เครื่องพิมพ์สามารถถือหนัก 500 แผ่นกระดาษ (แผ่กระจายไปทั่วสองถาด) และในขณะที่เราตั้งข้อสังเกตในการตรวจสอบของเราก็สามารถพิมพ์เอกสารขาวดำในอัตรา 22.2ppm A (10ppm สำหรับเอกสารสี) วิกฤตก็ยังสามารถยืนได้ถึงภาระงานหนัก เครื่องพิมพ์รายเดือน“หน้าที่” รอบ 2,000 หน้าซึ่งน่าจะเพียงพอสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ๆ

เป็นอุปกรณ์ทั้งหมดในหนึ่ง MB5420 สามารถทำได้มากกว่าเพียงแค่พิมพ์; ก็ยังสามารถส่งแฟกซ์ถ่ายเอกสารและสแกนและที่เรากล่าวว่าในการตรวจสอบของเรา“สแกนเอกสารของเราแสดงสีที่ถูกต้องและรายละเอียดอย่างดี.” ในขณะที่มันไม่ได้เป็นเครื่องพิมพ์ที่ถูกที่สุดในโลก, MB5420 ช่วยให้คุณมากระยะสำหรับราคา

เมื่อแคนนอนประกาศของพวกเขา Canon MAXIFY MB5420 พวกเขากำหนดเป้าหมายเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กที่มีคุณสมบัติหลายประการ สำหรับการเริ่มก็มีความสำคัญอย่างมากต่อการเชื่อมต่อ ใช้ Google Cloud Print, แอปเปิ้ลแอร์พิมพ์หรือแอปการพิมพ์ของแคนนอนเองก็สวยใช้งานง่ายไม่ว่าอุปกรณ์ที่คุณกำลังพิมพ์จากไม่มี นอกจากนี้คุณยังจะได้มีสีดำ, สีม่วงประเภทหมึกสีเหลืองและสีฟ้าที่มีตัวเลือกที่จะไปสำหรับตลับขนาด XL ถ้าคุณเป็นผู้ใช้อำนาจ หากคุณกำลังวิ่งและพิมพ์ออกตันของป้ายเฟดเอ็กซ์, คุณสามารถมั่นใจได้ว่า MB5420 จะไปทำมันได้อย่างรวดเร็ว

แคนนอน Maxify MB5420 นอกจากนี้ยังมีในตัวเครื่องสแกนเนอร์ ที่ดีสำหรับคนที่ทำไม่ได้เช่นการใช้แอพพลิเคสแกนบนโทรศัพท์ของพวกเขาเช่น CamScanner และถ้าคุณกำลังสนใจ Canon ทำให้บาง Pro ความมันวาวกระดาษระดับชั้นนำสำหรับการพิมพ์ที่งดงามเพื่อประดับบ้านของคุณ

Maxify ชุดของแคนนอนของเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทถูกออกแบบมาสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและโฮมออฟฟิศ – และสำหรับสภาพแวดล้อมเหล่านั้นใหม่ Maxify MB5420 เป็นเทียมที่ยอดเยี่ยมมัลติฟังก์ชั่ ก็หลากหลายเต็มไปด้วยคุณสมบัติและมีอัตราผลตอบแทนการพิมพ์สูง

ในขณะที่ $ 330 ทำให้ป้ายราคาเครื่องพิมพ์นี้ที่ด้านบนของมัลติฟังก์ชั่บริโภค / all-in-ส่วนหนึ่งที่เราคิดว่าคุณสมบัติเดียวกันที่ทำให้ Maxify MB5420 น่าสนใจให้กับกลุ่มเป้าหมายยังทำให้มันซื้อที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้ที่บ้านให้พวกเขา พิมพ์จำนวนมากและมีการใช้งานสำหรับคุณสมบัติต่างๆที่นำเสนอ แน่นอนว่ามัน overkill สำหรับบางคน แต่มีประโยชน์อย่างมากสำหรับคนอื่น ๆ และตรงไปตรงมาก็เป็นขโมยสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ๆ

สิ่งที่รวม

เครื่องพิมพ์มาพร้อมกับสายไฟสายโทรศัพท์ (สำหรับฟังก์ชั่นแฟกซ์) โปสเตอร์การติดตั้งและแผ่นดิสก์การติดตั้ง นอกจากนี้ยังมีชุดของตลับหมึกเริ่มต้นเสร็จสมบูรณ์เนื้อหาเครื่องพิมพ์ - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

การออกแบบและคุณสมบัติ

MB5420 ลักษณะธุรกิจทั้งหมดที่มีลูกบาศก์ของ form-factor และแปรงสีดำขนาด 18.5 × 15 × 13.5 นิ้วและมีน้ำหนักประมาณ 30 ปอนด์ มันไม่ได้มีลักษณะคล้ายกับอุปกรณ์ของผู้บริโภค แต่ขึ้นอยู่กับรสนิยมของคุณจะมีลักษณะอย่างใดอย่างหนึ่งเงาหรือผิวหมองคล้ำ (อย่างน้อยแคนนอนไปกับสีที่เซ็กซี่กว่าสีเบจ)

เพราะ MB5420 ถูกออกแบบมาสำหรับการพิมพ์หนักมีความอุดมสมบูรณ์ของความจุกระดาษ ป้อนเอกสารอัตโนมัติด้วยการสนับสนุนสำหรับการพิมพ์สองหน้าผ่านเดียวมีความจุ 30 แผ่น สองลิ้นชักกระดาษในการระงับด้านหน้าด้านล่าง 250 แผ่นแต่ละให้ MB5420 ความสามารถที่จะจัดให้มีการเบิกเต็มรูปแบบของกระดาษ หรือคุณสามารถให้ความแตกต่างของกระดาษในลิ้นชักแยกต่างหากเช่นกระดาษธรรมดาในหนึ่งและจดหมาย, กระดาษภาพถ่ายหรือสต็อกหนักในอื่น ๆ

แผงควบคุมจะมีหน้าจอสัมผัสสีขนาด 3.5 นิ้วล้อมรอบด้วยหกปุ่ม (power บ้านหลังเริ่มต้นสีดำเริ่มต้นและหยุด) เมื่อขับเคลื่อนบนแสดงให้เห็นว่าหน้าจอสัมผัสแผงเริ่มต้นของไอคอนสำหรับสำเนาแฟกซ์และสแกน ถ้าคุณรู้วิธีการใช้มาร์ทโฟนแล้วคุณไม่ควรมีปัญหาการนำเมนูที่; รูดซ้ายหรือขวาจะนำคุณไปฟังก์ชั่นอื่น ๆ และการตั้งค่า เมื่อเทียบกับเครื่องพิมพ์ในช่วงต้นยุค touchscreens คุณอาจจะใช้ในการนำทางที่ราบรื่นของ MB5420 คือการปรับปรุงการต้อนรับ

เครื่องพิมพ์มีตัวเลือกการเชื่อมต่อที่ดีกับ Ethernet, USB, Wi-Fi และ Wi-Fi Direct มันไม่ได้ใกล้ Field Communication (NFC) ซึ่งเป็นคุณลักษณะที่กลายเป็นเรื่องปกติมากขึ้น (ไม่ว่าจะเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้คงที่จะเห็น)

MB5420 สามารถเข้าร่วมเครือข่ายผ่าน Wi-Fi หรืออีเธอร์เน็ต เมื่อเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตเครื่องสามารถสแกนหรือดาวน์โหลดและพิมพ์จากบริการคลาวด์ต่างๆเช่นวันไดรฟ์และ Dropbox เพื่อที่จะใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะนี้คุณจำเป็นต้องลงทะเบียน MFP กับแคนนอน IJ เซิร์ฟเวอร์เมฆ นอกจากนี้ในระยะไกลการพิมพ์จากอุปกรณ์เคลื่อนที่จะมีการใช้แอปเปิ้ล AirPrint, Canon PRINT, Google Cloud Print ไมโครซอฟท์มือถือพิมพ์ Mopria อุปกรณ์การพิมพ์และ Wi-Fi Direct MB5420 ยังสามารถทำหน้าที่เป็นจุดเชื่อมต่อเพื่อให้อุปกรณ์ไร้สายอื่น ๆ ที่สามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายผ่านมัน

ไอคอนขนาดเล็กที่ด้านล่างของหน้าจอ LCD แสดงสถานะการเชื่อมต่อระดับหมึกและสถานะถาดป้อนกระดาษโดยประมาณ เราจะไม่วางความเชื่อมากเกินไปในระยะหลังเป็นจอแสดงผลแสดงให้เห็นว่าทั้งสองถาดเต็มในเมื่อความจริงพวกเขาทั้งสองที่ว่างเปล่า ในด้านบวกที่ส่วนบนของจอแอลซีดีมีไอคอนที่มีข้อความ“บันทึกการใช้งาน” ซึ่งพิมพ์รายงานหน้าจำนวนพิมพ์สแกนคัดลอกและส่งแฟกซ์ นี้เป็นคุณลักษณะที่มีประโยชน์สำหรับสำนักงานที่มีผู้ใช้หลายคน

ข้อดีอย่างหนึ่งของ MB5420 ถูกเน้นไปใช้งานทางธุรกิจคือว่าตลับหมึกมีความจุขนาดใหญ่กว่าหลายคนสำหรับผู้บริโภคเป้าหมายมากขึ้น MFPs หรือเครื่องพิมพ์ ตลับหมึกความจุมาตรฐาน PGI-2200 มีราคาอยู่ที่ประมาณ $ 30 สำหรับสีดำและ $ 25 สำหรับสีที่มีอัตราผลตอบแทนที่คาดว่าหน้าสีดำของ 1,000 หน้าและอัตราผลตอบแทนของสีได้ถึง 800 หน้า นอกจากนี้ยังมี XL ตลับหมึกความจุสูงกว่าอัตราผลตอบแทนที่มีสีดำประมาณ 2,500 หน้าและถึง 1,500 หน้าสำหรับตลับสี ตลับ XL ราคาประมาณ $ 35 สำหรับสีดำ; ตลับหมึกสีทำงานเกี่ยวกับ $ 28 สำหรับประเภทของเครื่องนี้เราคิดว่าการกำหนดราคาสำหรับหมึกทดแทนที่เหมาะสม

ผลการดำเนินงานและการใช้งาน

เราพบปัญหาใด ๆ เมื่อตั้งค่า MB5420 หลังจากเปิดหน่วยและใส่ตลับหมึกเครื่องพิมพ์ดำเนินการขั้นตอนการรองพื้นที่ใช้เวลาประมาณห้านาที หากคุณเลือกที่จะติดตั้งซอฟต์แวร์ปิดแผ่นดิสก์รวมถึงคุณจะได้รับ PosterArtist Lite, เครื่องพิมพ์ของฉัน (ยูทิลิตี้สำหรับการแก้ไขปัญหาและการวินิจฉัยข้อผิดพลาดของเครื่องพิมพ์และเปลี่ยนการตั้งค่าเช่นนั้นสำหรับประเภทกระดาษ) เครื่องมือเครือข่ายที่ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยน การตั้งค่าของเครื่องพิมพ์จากคอมพิวเตอร์ของคุณและยูทิลิตี้โทรด่วนสำหรับแฟกซ์ นอกจากนี้คุณยังสามารถติดตั้งไดรเวอร์สำหรับการพิมพ์และการสแกนซึ่งจะสามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทางเว็บไซต์ของแคนนอนได้เป็นอย่างดี

เราเชื่อมต่อ MFP ใช้ทั้งอีเธอร์เน็ตแบบใช้สายและ Wi-Fi การติดตั้ง Wi-Fi น่าแปลกใจได้อย่างรวดเร็วและไม่เจ็บปวดซึ่งไม่ได้เป็นสิ่งที่เรามักจะพูดว่า เมื่อเราลดลง MB5420 เข้าสู่เครือข่ายสำนักงานของเราผู้ใช้ใช้ Google Chrome ทุกได้รับการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอัตโนมัติที่เครื่องพิมพ์ใหม่ที่สามารถใช้ได้ กับ MacBook Air, เราสามารถพิมพ์ไปแบบไร้สายโดยใช้ AirPrint โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งไดรเวอร์

อัตราแคนนอน MB5420 ที่สูงถึง 24 หน้าต่อนาที (ppm) ในขาวดำและ 15.5 ppm สี สำหรับเอกสารที่เราประสบความสำเร็จความเร็วหน้าขาวดำ 22.2 ppm โดยใช้เอกสาร Word ทุกข้อความและ 10ppm กับเอกสาร Excel สีส่วนใหญ่ MB5420 ไม่ได้วางตลาดเป็นเครื่องพิมพ์ภาพถ่าย แต่เราได้พบพิมพ์สีจะเป็นที่ยอดเยี่ยมด้วยความถูกต้องและรายละเอียดที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งบนกระดาษภาพถ่ายมันวาว (ความเร็วอาจจะช้ามากเมื่อพิมพ์ภาพเต็มหน้า) บนกระดาษธรรมดาสีค่อนข้างล้างออกซึ่งเป็นที่คาดหวังเนื่องจาก wicking ที่เกิดขึ้นใต้พื้นผิวของกระดาษ

คัดลอกได้มากช้ากว่าการพิมพ์ แต่ยังคงมีขนาดเล็กเหมาะสำหรับการคัดลอกวิ่ง สแกนเนอร์ของ MB5420 เป็นที่ยอดเยี่ยมเช่นเอกสารที่สแกนของเราแสดงสีที่ถูกต้องและรายละเอียด หากคุณกำลังมองหาการทำสำเนางานที่มีขนาดใหญ่ แต่คุณดีกว่าการใช้เครื่องถ่ายเอกสารเฉพาะหรือร้านสำเนา

การประกัน

แคนนอนรวมถึงการรับประกันแบบ จำกัด หนึ่งปีกับโปรแกรม InstantExchange (บริการสหรัฐเท่านั้นที่ช่วยให้คุณสลับสำหรับรูปแบบการตกแต่งใหม่) และหนึ่งปีการสนับสนุนทางโทรศัพท์โทรฟรี

 • ขนาดใหญ่สัมผัสหน้าจอสีที่ง่ายต่อการใช้งาน
 • หนึ่งผ่านการพิมพ์สองหน้าและ ADF สแกน
 • ด่วน, งานพิมพ์คุณภาพ
 • การจัดการกระดาษที่ดีเยี่ยมและความจุ
 • ตลับหมึกมีอัตราผลตอบแทนที่เหนือกว่า
 • คัดลอกอาจจะเร็วขึ้น

แคนอน PIXMA TS9120

คุณสมบัติ

 • หมวดหมู่: All-in-one เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท
 • ความเร็วในการพิมพ์: สีดำ: 15 ppm ISO สี: 10 ppm ISO
 • ความจุกระดาษ 100 แผ่น
 • ขนาดกระดาษ: A4 ถึง
 • น้ำหนัก: 6.6 กก.เครื่องพิมพ์ - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

ขอขอบคุณที่ 6 สีระบบหมึกแยกของแคนอน PIXMA TS9120 ให้ผลลัพธ์คุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยม แคนนอนยังมีความยืดหยุ่นมากด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อให้สามารถทั้งบลูทู ธ และ Wi-Fi ในการพิมพ์ และคุณไม่ได้ จำกัด อยู่ที่อุปกรณ์ใด ๆ หากคุณต้องการที่จะพิมพ์จากแท็บเล็ตหรือมาร์ทโฟนหรือแม้กระทั่งจากคลาวด์, แคนนอนสามารถจัดการกับมัน เครื่องพิมพ์ยังมาพร้อมกับบางภาพเฉพาะคุณสมบัติเช่นหมึกภาพสีฟ้าเป็นส่วนหนึ่งของระบบ 6 สีและในตัวฟิลเตอร์สร้างสรรค์เพื่อเพิ่มสิ่งพิเศษเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับภาพถ่ายของคุณ สุดท้ายเครื่องพิมพ์นี้มาในการเลือกที่แตกต่างกันสามตัวเลือกสองโทนสีที่ให้คุณมีทางเลือกเครื่องสำอางบางอย่างที่คุณไม่เห็นกับเครื่องพิมพ์

นี้แคนอน PIXMA อาจจะไม่เป็นเครื่องพิมพ์ภาพเฉพาะ แต่มีหกตลับหมึกแยกตลับแทนสามสีก็เป็นหนึ่งที่ดีที่สุดของเครื่องพิมพ์ที่บ้านที่ยังสามารถให้คุณภาพสีที่ดีสำหรับการพิมพ์ภาพถ่าย ซึ่งแตกต่างจาก OfficeJet 9150 รุ่นนี้มีสองถาดป้อนกระดาษสำหรับการโหลดกระดาษและกระดาษภาพถ่ายปกติ แต่ไม่มีป้อนเอกสารอัตโนมัติ ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานของ บริษัท สำหรับสีดำและสีขาวสูงกว่าตัวเลือกอื่น ๆ เล็กน้อย แต่ก็คุ้มค่าถ้าคุณวางแผนที่จะพิมพ์ความอุดมสมบูรณ์ของภาพสีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับบริการถ่ายภาพพิมพ์อื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีช่องเสียบการ์ด SD เพื่อให้ภาพพิมพ์สะดวกมากยิ่งขึ้นเช่นเดียวกับในตัวฟิลเตอร์ที่คุณสามารถนำไปใช้กับภาพถ่ายของคุณ

 • 6 สีระบบหมึกของแต่ละบุคคล
 • เมฆ, บลูทู ธ และสื่อสังคมการพิมพ์
 • สองถาดป้อนกระดาษ
 • คุณภาพการพิมพ์สีที่ดี
 • หน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่
 • ตลับหมึกขนาดเล็ก

บราเดอร์ขนาดกะทัดรัดเครื่องพิมพ์เลเซอร์ขาวดำ, HLL2395DW

คุณสมบัติ

 • หมวดหมู่: All-in-one เครื่องพิมพ์เลเซอร์เครื่องพิมพ์ - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

 • ความเร็วในการพิมพ์: สีดำ: 36 ppm ISO
 • ความจุกระดาษ 250 แผ่น
 • ขนาดกระดาษ: A4 ถึง
 • น้ำหนัก: 10.3 กก.

บราเดอร์ HLL2395DW เป็นเครื่องพิมพ์ที่เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ๆ ที่ต้องทำมากในการพิมพ์และการที่จะทำมันได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นในขณะที่คุณอาจถูก จำกัด ให้เป็นสีดำและสีขาวพร้อมกับเครื่องพิมพ์นี้คุณจะสามารถพิมพ์ได้ถึง 36 หน้าในนาทีและอาจจะคายออกหนังสือทั้งก่อนที่จะต้องโหลดเครื่องพิมพ์ขอบคุณความจุ 250 หน้า เช่นเครื่องพิมพ์บราเดอร์อื่น ๆ ที่ผ่านมาก็มีการแสดงผลที่ใช้งานง่ายที่ช่วยให้คุณพิมพ์จากและสแกนไปยังบริการคลาวด์เช่น Dropbox และ Google ไดรฟ์เช่นเดียวกับเอ็นเอฟซีของ“สัมผัสในการเชื่อมต่อ” การพิมพ์ที่ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงได้จากโทรศัพท์มือถือโดยไม่ได้ จำเป็นต้องเชื่อมต่อเครือข่าย All-in-ทั้งหมดนี้เป็นเครื่องพิมพ์สวยเก๋

 • เร็วมาก
 • จอแสดงผลที่ใช้งานง่าย
 • ขาวดำเท่านั้น

HP LaserJet Pro M15w

คุณสมบัติ

 • หมวดหมู่: เลเซอร์สี
 • ความเร็วในการพิมพ์: 19ppm
 • ความจุกระดาษ 100 แผ่น
 • ขนาดกระดาษ: A4 ถึง
 • น้ำหนัก: 3.8kg

เมื่อเราทดสอบมันนี้เป็นเครื่องพิมพ์เลเซอร์รอบเล็กที่สุดและมีแนวโน้มที่จะยังคงอยู่ดังนั้น เป็นขนาดเล็กและราคาไม่แพงเป็นอิงค์เจ็ทยังกับทุกความเร็วเศรษฐกิจและความสอดคล้องของเลเซอร์ที่ LaserJet Pro M15w อยู่ในหลายวิธีที่เครื่องพิมพ์ที่บ้านในอุดมคติ จะจัดการจะถือหนึ่งร้อยแผ่นกระดาษและการพิมพ์เกี่ยวกับพวกเขาในอัตราที่นับถือของ 19ppm ไม่มีโหมดเพล็กซ์, เศร้าและไม่มีการแสดงผล แต่ที่ราคานี้มันเป็นเรื่องยากที่จะโต้แย้ง

เครื่องพิมพ์ HP LaserJet Pro M15w จะมุ่งเน้นที่เศรษฐกิจเฟื่องฟูและไมโครพยุหเสนาของคนงานที่มีบ้านยังเป็นสำนักงานของพวกเขาเพราะ LaserJet ล่าสุดของเอชพีไม่ได้เป็นเพียงที่เล็กที่สุดในระดับเดียวกัน แต่ถูกเกินไป มันเป็นเครื่องขาวดำพิมพ์เพียงขั้นพื้นฐานมากมีเพียงถาดป้อนกระดาษหนึ่งที่จะใช้เวลา A4 และไม่กี่ขนาดกระดาษที่มีขนาดเล็ก คุณจะไม่พบคุณสมบัติแฟนซีเช่นการพิมพ์เพล็กซ์ที่นี่และถ้าคุณต้องการสแกนเนอร์แล้วคุณควรรอให้มีลักษณะคล้ายกัน HP LaserJet Pro MFP 28W

สิ่งที่มี M15w เป็นพิมพ์ที่รวดเร็ว (19ppm) กับเศรษฐกิจและความสอดคล้องเชื่อมโยงกับเทคโนโลยีเลเซอร์ในหน่วยขนาดเล็กที่เกิดขึ้นในพื้นที่โต๊ะทำงานน้อยกว่าแผ่นขนาด A4 และในขณะที่ยังมีคุณสมบัติไม่กี่บนกระดาน (มีไม่ได้จอ LCD) เป็นอุปกรณ์ที่มี Wi-Fi และได้รับการสนับสนุนโดยแอพพลิเคมาร์ทโฟนที่ดีซึ่งทำให้การติดตั้งง่ายและเพิ่มฟังก์ชันการทำงานเช่นการสแกนและการพิมพ์จากระบบคลาวด์

ออกแบบ

เอชพีได้รับการออกแบบ LaserJet Pro M15w สำหรับสำนักงานขนาดเล็กและผู้ที่จะบ่นเช่นเครื่องพิมพ์ไม่สร้างความรำคาญบนโต๊ะทำงานของพวกเขาที่บ้าน? ทั้งสองถาดพับออกไปอย่างเรียบร้อยเพื่อให้รอยเป็นเพียงเล็ก ๆ น้อย ๆ มีขนาดใหญ่กว่าแผ่น A4 และมันยืนสูงกว่าไม่มีมาร์ทโฟนโดยเฉลี่ย

ไม่มีจอแสดงผล LCD และมีเพียงสามปุ่มซึ่งไม่ได้พิสูจน์ให้เป็นข้อเสียคือ มันทำให้เสียงที่ทุกคนในโหมดสแตนด์บายไม่ดังนั้นเครื่องพิมพ์นี้จะไม่ทำให้คุณเสียสมาธิในขณะที่คุณกำลังทำงาน พิมพ์จริงมันค่อนข้างมีเสียงดัง แต่มันพิมพ์ได้อย่างรวดเร็วดังนั้นมันจะไม่รบกวนคุณนาน

คุณสามารถสแต็ค 100 หน้าในถาดใน แต่เพียง 100 ออกจากถาด เกินมันและคุณจะมีหิมะถล่มของกระดาษบนโต๊ะทำงานของคุณเพราะถาดกระดาษออกขึ้นอยู่กับแขนพลาสติกค่อนข้างบอบบางขยาย

ตลับหมึกพิมพ์ที่มีขนาดใหญ่ได้เปรียบโดยเปรียบเทียบและมันสไลด์ได้อย่างง่ายดายในหัวใจของตัวเครื่อง แอปพลิเคสหายจะแจ้งให้ทราบเมื่อมันต้องการเปลี่ยนและเชื่อมโยงคุณไปซัพพลายเออร์ ที่ด้านหลังคุณจะพบพอร์ตตารางสำหรับสายเคเบิล USB ซึ่งรวมอยู่ในกล่องเครื่องพิมพ์ - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

คุณสมบัติ

เพื่อให้ขนาดและค่าใช้จ่ายของ HP LaserJet Pro M15w ให้น้อยที่สุดที่คุณลักษณะชุดยังจะลดลงบ้าง มีห้องพักเท่านั้นสำหรับถาดป้อนกระดาษหนึ่งเช่นเป็นและที่ จำกัด ไว้ที่ 150 แผ่นกระดาษ A4, A5 หรือกระดาษหรือ DL สิบหรือซองจดหมาย C4 ขนาดอื่น ๆ ไม่สามารถจะเลี้ยงภายใน

มีห้องพักสำหรับตลับหมึกหลายไม่ได้ดังนั้นเครื่องพิมพ์ HP LaserJet Pro M15w เป็นอย่างเคร่งครัดขาวดำเท่านั้นและที่น่าเสียใจก็สามารถพิมพ์บนเพียงด้านใดด้านหนึ่งของหน้า ถ้าคุณต้องการพิมพ์แบบ dual-ด้านคุณต้องเปิดการใช้กระดาษมากกว่าตัวเองและอาหารมันกลับมาอยู่ใน

ความเร็วในการพิมพ์เป็นไปอย่างรวดเร็วที่ 19ppm แต่เฉื่อยชาคุณไม่สามารถปรับเปลี่ยนความเร็วหรือคุณภาพของการพิมพ์ของคุณ ความละเอียดการพิมพ์เป็นจริงค่อนข้างต่ำที่ 600 x 600 dpi มีสแกนเนอร์ที่ไม่มีในรุ่นนี้เป็น แต่ app สหายที่ดีเยี่ยมช่วยให้คุณใช้กล้องมาร์ทโฟนของคุณในการสแกนและพิมพ์เอกสารแบบไร้สาย ฟรี HP Smart app ยังช่วยให้คุณสามารถพิมพ์จากระบบคลาวด์ด้วยการสนับสนุนสำหรับ Google Docs, Dropbox และ Evernote และก็จะทำให้มันพิเศษเรื่องง่ายที่จะทำเช่นนั้น

คุณสามารถเชื่อมต่อเครื่องพิมพ์ HP LaserJet Pro M15w ไปยังเครือข่ายที่บ้านของคุณผ่าน Wi-Fi หรือใช้ Wi-Fi Direct เมื่อเครือข่ายของคุณลงไป และถ้า Wi-Fi ของคุณล้มเหลวคุณสมบูรณ์มีเสมอกับพอร์ต USB ที่ด้านหลัง เอชพีได้รวมความคิดสาย USB ในกล่อง

เครื่องพิมพ์ HP LaserJet Pro M15w นอกจากนี้ยังมีความรู้สึกในการสลับตัวเองออกและประหยัดพลังงานเมื่อคุณไม่ได้ใช้มัน บูตขึ้นเวลาค่อนข้างเร็วดังนั้นนี้เป็นคุณสมบัติที่มีคุณค่า

ความสะดวกในการติดตั้ง

ขอขอบคุณที่แอพพลิเคมาร์ทโฟนเนียนเครื่องพิมพ์ HP LaserJet Pro M15w น่าจะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการติดตั้งเครื่องพิมพ์ใด ๆ ที่เรามีการทดสอบ เพียงแค่เปิดเครื่องพิมพ์และ app ที่จะค้นหาสัญญาณ Wi-Fi และได้รับมันที่จะเข้าร่วมเครือข่ายของคุณ หรือคุณสามารถเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi Direct หรือสายเคเบิล USB

ตลับหมึกพิมพ์ที่มีการติดตั้ง (คุณเพียงแค่ต้องเอาซีลพลาสติก) และไม่มีการตั้งค่าอุปกรณ์ที่จะคิดเกี่ยวกับการอย่างใดอย่างหนึ่ง เวลาเริ่มต้นของเครื่องพิมพ์เป็นธรรมพรอมต์เกินไป (8.4 วินาที) ดังนั้นเราได้พิมพ์เอกสารแท้จริงนาทีหลังจากเปิดกล่อง

ประสิทธิภาพ

เครื่องพิมพ์ HP LaserJet Pro M15w พิมพ์รวดเร็วและเชื่อถือได้ตลอดการทดสอบและปั่นออกหน้าอย่างน้อยเป็นอย่างเร็วที่สุดเท่าที่ 19ppm อ้างตนหากไม่ได้เร็วขึ้น A4 และ A5 กระดาษผ่าน แต่อย่างรวดเร็วว่ามันเกือบจะแปลกใจที่จะเห็นอะไรที่พิมพ์บนมันเลย เพียงซองจดหมาย DL ดูเหมือนจะช้าลงเพราะพวกเขาเพียงแค่ใส่ในถาดและถูด้านบนทางผ่าน

มันเป็นเพียงความสงสารคุณไม่สามารถเลือกที่จะเสียสละความเร็วในการพิมพ์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะได้รับคุณภาพการพิมพ์บางเพราะข้อความที่เป็นเพียงเล็กน้อยเบาเกินไปและซีด ผลลัพธ์ที่ได้จะคล้ายกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ขนาดเต็มบนด่วนหรือการตั้งค่าร่าง และเมื่อคุณลดขนาดจุดที่แปดหรือเก้ามันจะกลายเป็นค่อนข้างยากที่จะอ่านผ่านการขาดรายละเอียด ปัญหาคือว่าความละเอียดการพิมพ์ค่อนข้างต่ำที่ 600 x 600 dpi ในทางกลับกันผลที่มีความสอดคล้องและข้อความที่มีขนาดเล็กมากที่ภูมิคุ้มกันน้อยละเลงเป็นกรณีที่มีรูปแบบอิงค์เจ็ทเทียบเท่า

ภาพพิมพ์สีดำและสีขาวมาถึงในถาดกระดาษออกที่ความเร็ว breakneck เดียวกันและพวกเขายังต้องทนทุกข์ทรมานจากข้อ จำกัด ในการแก้ปัญหา แต่ HP LaserJet Pro M15w ไม่ได้ออกแบบสำหรับภาพ; มันถูกสร้างขึ้นสำหรับ churning เอกสารข้อความ แต่เมื่อคุณกำลังสร้างมากหน้าคุณลักษณะหนึ่งที่คุณต้องการจริงๆในรายการตรวจสอบของคุณคือการพิมพ์สองหน้าเพราะไม่ว่าคู่ค่าใช้จ่ายกระดาษของคุณ

ดังนั้นแหล่งท่องเที่ยวหลักของ HP LaserJet Pro M15w คือขนาดของมันและจุดราคาที่ต่ำ นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ที่แตกต่างกว่าราคาใกล้เคียงกันรูปแบบอิงค์เจ็ทเพราะหมึกจะไม่แห้งระหว่างงานจึงช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายมาก

คำตัดสินรอบชิงชนะเลิศ

เครื่องพิมพ์เลเซอร์มีค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่า inkjets แต่พวกเขามีแนวโน้มที่จะมีขนาดใหญ่ดังนั้นเล็กเล็ก HP LaserJet Pro M15w อาจจะดูเหมือนเป็นคำตอบสำหรับพวกเราที่ทำงานจากที่บ้านหรือสำนักงานแคบ มันพิมพ์ได้อย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้และก็มีความสุขกับการใช้งานการตั้งค่าขอบคุณที่ HP Smart HP คุณภาพการพิมพ์ขาดความหมายอย่างไรและการขาดการพิมพ์สองหน้าอัตโนมัติเป็นข้อเสียที่อาจเพิ่มค่าใช้จ่ายกระดาษของคุณ

 • รอยพระพุทธบาทน้อยใหญ่กว่าแผ่นขนาด A4
 • การพิมพ์ที่รวดเร็ว 19ppm
 • ราคาไม่แพงและง่ายต่อการใช้งาน
 • การสนับสนุนแอปที่แข็งแกร่ง
 • ไม่มีการพิมพ์แบบ dual-ด้าน
 • ความละเอียดการพิมพ์เป็นที่ต่ำ
 • ไม่มีจอแสดงผล LCD
 • ไม่มีการตั้งค่าเพื่อปรับ

ซัมซุง Xpress C1810W

คุณสมบัติ

 • หมวดหมู่: เครื่องพิมพ์เลเซอร์สีเครื่องพิมพ์ - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

 • ความเร็วในการพิมพ์: 18 หน้าต่อนาที
 • ความจุกระดาษ 250 แผ่น
 • ขนาดกระดาษ: A4 ถึง
 • น้ำหนัก: 16.6kg

เครื่องพิมพ์เลเซอร์ซัมซุงสมาร์ทมองเป็นอุปกรณ์ที่มีทั้ง Wi-Fi และ NFC สำหรับการพิมพ์มือถือได้ง่ายและได้รับการสนับสนุนโดย app มือถือที่มีความซับซ้อน มันมีขนาดที่ง่ายต่อการรองรับที่บ้าน แต่คุณสามารถใส่จำนวนเงินที่มีประโยชน์ของกระดาษและหมึกภายในทำให้มันเป็นที่ดีสำหรับรอบเดือน 40,000 หน้า มันจะไม่โดยอัตโนมัติพิมพ์ทั้งสองด้านของหน้า แต่มันก็ไม่ได้มีโหมดเพล็กซ์คู่มือ

 • Wi-Fi และ NFC
 • ความเร็วในการพิมพ์อย่างรวดเร็ว
 • ไม่มีเพล็กซ์รถยนต์
 • ไม่ได้เป็นเลเซอร์ที่เร็วที่สุด

HP Envy 5055

คุณสมบัติเครื่องพิมพ์ - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

 • หมวดหมู่: 3-in-1 เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทสี
 • ความเร็วในการพิมพ์: 10ppm
 • ความจุกระดาษ 100 แผ่น
 • ขนาดกระดาษ: A4 ถึง
 • น้ำหนัก: 5.4 กก

อ่อนน้อมถ่อมตนนี้ทั้งหมดในหนึ่งเดียวที่สามารถสแกนและทำสำเนา แต่ความจริงที่อยู่ในการพิมพ์ภาพถ่าย เฉื่อยชาไม่มีพอร์ต Ethernet หรือพอร์ต USB สำหรับการพิมพ์จากแฟลชไดรฟ์และมันปั่นช้ามาก แต่ผลลัพธ์ที่น่าแปลกใจที่ดีสำหรับเช่นอิงค์เจ็ทราคาไม่แพง ตลับหมึกเริ่มต้นที่ให้มาค่อนข้างแสงหมึก แต่ถ้าคุณแทนที่ด้วยรถความจุสูงแล้วค่าใช้จ่ายในการทำงานจะมีการแข่งขันมากเกินไป

 • ราคาถูก
 • ง่ายต่อการใช้
 • ค่าใช้จ่ายหมึกสูง
 • การเชื่อมต่อที่ไม่ดี

Epson SureColor P400

ถ่ายภาพเป็นงานอดิเรกราคาแพงและถ้าคุณได้ลงทุนเงินเป็นจำนวนมากในกล้องที่ดีคุณอาจต้องการเครื่องพิมพ์ที่สามารถทำภาพความยุติธรรมของคุณ ในขณะที่คุณแน่นอนสามารถวางพันดอลลาร์ในเครื่องพิมพ์ภาพพรีเมี่ยม Epson SureColor P400 มีการพิมพ์ที่ดีโดยไม่ต้องแตะลงในกองทุนเพื่อการเกษียณอายุของคุณ

กับซุ้มถ่อมตัวของ P400 อาจดูไม่เหมือนอะไรออกจากสามัญ แต่มันบ้านระบบแปดตลับหมึก (เจ็ดสีและ“กลอสเพิ่มประสิทธิภาพ”) ที่สามารถสร้างงานพิมพ์ของ“ความถูกต้องของสีที่ดีเยี่ยมและความอิ่มตัว” ในขณะที่เราใส่ ในความคิดเห็นของเรา ของ P400 สีหมึกเจ็ดอนุญาตให้มีความหลากหลายของเฉดสีและเพิ่มประสิทธิภาพความเงาให้ภาพเสร็จเรียบที่เน้นความอิ่มตัวของสี

P400 สามารถรองรับกระดาษได้ถึง 13 จาก 19 นิ้วและในขณะที่แผ่นเหล่านั้นอาจใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในขณะที่การพิมพ์ (หลายนาทีตามที่วิจารณ์ของเรา) ผลที่สวยงาม อาจจะมีเครื่องพิมพ์ภาพที่มีเพดานสูงกว่า P400 แต่ช่างภาพสบาย ๆ หรือผู้ที่ยังคงเรียนรู้เชือกควรจะได้รับค่ามากที่สุดจากสัตว์รายการระดับนี้

ด้วยกล้อง DSLR มากขึ้นและราคาที่สมเหตุสมผลและ mirrorless (และแม้มาร์ทโฟนบางคน) กล้องสามารถจับภาพที่มีความละเอียดสูงวันนี้จะเปิดโอกาสให้ผลที่มีคุณภาพสูง ซื้องานศิลปะทำไมเมื่อคุณสามารถพิมพ์งานชิ้นเอกของคุณเองและแขวนไว้บนผนังหรือไม่

แน่นอนคุณจะต้องเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทที่สามารถจัดการมากกว่าจดหมายหรือกระดาษกฎหมายที่มีขนาด สิ่งที่คุณต้องการเป็นเครื่องพิมพ์ภาพแบบกว้างที่ออกแบบมาสำหรับงานดังกล่าว (คิดว่าตลับหมึกสีหลาย) แต่หลายหน่วยงานเหล่านี้อยู่ในด้าน pricier

เอปสัน SureColor P400 เป็นเครื่องพิมพ์ภาพรายการระดับล่าสุดแบบกว้างของ บริษัท ฯ ที่นำมาลงอุปสรรคราคาที่รายการ มีสีเจ็ดหมึก – รวมทั้งสองคนผิวดำ – และกลอสเพิ่มประสิทธิภาพที่คล่องตัวออกจุดแบนในการพิมพ์ที่คุณสามารถผลิตภาพพิมพ์ที่อยู่ใกล้กับแกลเลอรี่ที่มีคุณภาพด้วยความถูกต้องสีที่ดีเยี่ยมและความอิ่มตัวและไม่สมบูรณ์ทำลายธนาคาร

คุณสมบัติและการออกแบบ

จากผู้บริโภคต่ำสุดแบบ all-in-One เพื่อเครื่องจักรอุตสาหกรรม, Epson ทำให้มากเครื่องพิมพ์ภาพหรือเครื่องพิมพ์ที่มีความสามารถในการพิมพ์ภาพถ่าย ชุด SureColor เป็นที่ที่คุณจะได้พบกับเครื่องพิมพ์ภาพที่มีคุณภาพสูงของเอปสันตั้งแต่รุ่นที่โปสเตอร์โฆษณาเอาท์พุทสามารถที่จะมีขนาดเล็ก 8 x 10s

P400 อยู่ที่ปลายต่ำมาก แต่ตำแหน่งบนเสาโทเท็มที่ไม่ได้หมายความว่ามันด้อยกว่า คิดว่ามันเป็นน้องชายไป P600 หนึ่งในเครื่องพิมพ์ภาพถ่ายที่เราชื่นชอบ ในความเป็นจริงทั้งสองจะคล้ายกันมากยกเว้น P400 ที่มีราคาแพงน้อยลงเพราะส่วนใหญ่ก็มีตลับหมึกหนึ่งน้อยลง

และชอบ P600 (หรือเครื่องพิมพ์ภาพใด ๆ แบบกว้างจริงๆ), P400 ที่มีขนาดใหญ่ มันมีน้ำหนัก 27 ปอนด์ – ไม่หนักเพื่อที่คุณจะไม่สามารถแกะออกจากกล่อง ginormous ของมัน แต่มันเป็นขนาดใหญ่

เครื่องพิมพ์เองค่อนข้างอึมครึม: ด้วยการป้อนกระดาษด้านบนด้านหลังและถาดกระดาษออกด้านหน้าพับมันก็มีขนาดใหญ่กล่องสี่เหลี่ยมสีดำวัด 31.4 x 24.5 x 16.5 นิ้ว มันจะไม่พอดีกับโต๊ะทำงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการป้อนกระดาษและเอาท์พุทถาดจะขยายเพื่อพิจารณารับโต๊ะเล็ก ๆ หรือยืนสำหรับมัน

ร่างกายมันก็ดูเกือบจะเหมือนกับ P600 พี่ใหญ่ของมัน แต่ขาด P400 หน้าจอสัมผัสสี การควบคุม SC วิ่งไปตามแถบด้านบนของแผงด้านหน้าและรวมถึง (จากซ้ายไปขวา) ตัวบ่งชี้เครือข่ายสถานะปุ่มเพาเวอร์, Wi-Fi ปุ่มเชื่อมต่อ, การป้อนกระดาษ / ปุ่มปุ่มหมึกยกเลิก (ซึ่งย้ายหัวพิมพ์ ไปที่“เปลี่ยนตลับหมึก” ตำแหน่ง) และปุ่มกระดาษม้วนสำหรับการโหลดและขนถ่ายม้วนกระดาษ นอกจากนี้ยังมีไฟแสดงสถานะสำหรับการใช้พลังงานและหมึกสถานะ

การจัดการกระดาษของ P400 ยังมีความคล้ายคลึงกับของ P600 ป้อนกระดาษมีความจุ 120 แผ่นกระดาษธรรมดาหรือ 30 แผ่นกระดาษรูปภาพ สามารถรองรับกระดาษได้ถึง 13 นิ้วกว้าง 19 นิ้วยาว ฟีดอื่นที่ตั้งอยู่บนแผงด้านหลังของเครื่องพิมพ์สามารถรองรับกระดาษม้วน 13 นิ้วกว้าง นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ที่แผงด้านหลังเป็นสถานที่ที่จะแนบถาดป้อนด้วยมือใช้สำหรับเอกสารศิลปะที่หนักเกินไปสำหรับฟีดมาตรฐาน

สุดท้ายฟีดอื่นอยู่หลังแผงเลื่อนลงที่ด้านหน้าของเครื่องพิมพ์ตั้งอยู่บนถาดกระดาษออก การป้อนข้อมูลนี้ถูกนำมาใช้สำหรับการให้อาหารกระดานหรือกระดาษโปสเตอร์ปรับศิลปะหนักมาก นอกจากนี้ยังเป็นที่ที่คุณกินอาหารถาดที่ใช้ในการพิมพ์ในสื่อแผ่นดิสก์แสงเครื่องพิมพ์ - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

คล้ายกับเครื่องพิมพ์อื่น ๆ ในครอบครัว SureColor ที่ P400 ใช้เอปสันสีที่ใช้หมึก UltraChrome HD เจ็ดสีและตลับกลอสเพิ่มประสิทธิภาพ (Epson อธิบาย P400 เป็นเครื่องพิมพ์แปดสี แต่ที่รวมถึงกลอสเพิ่มประสิทธิภาพ) มีน้อยน้อยกว่าความจุกว่ารุ่น SureColor ราคาแพง – 17ml เมื่อเทียบกับ 25.9ml ใน P600 ยกตัวอย่างเช่น

สีหมึกประกอบด้วยสองคนผิวดำ (Matte และรูปถ่ายสีดำ), Cyan, Magenta, สีเหลือง, สีแดงและสีส้ม เหล่านี้ให้ P400 ที่มีขอบเขตสีกว้าง ราคาในตลับหมึกทำงานเกี่ยวกับ $ 18 แต่ละ เอปสันไม่ได้ให้อัตราผลตอบแทนสำหรับตลับและการให้คะแนนจะไร้ประโยชน์ในกรณีส่วนใหญ่อยู่แล้วตั้งแต่อัตราผลตอบแทนที่มีความสมบูรณ์ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณพิมพ์และสิ่งที่สีปรากฏในส่วนของการพิมพ์ของคุณ ขึ้นอยู่กับขนาดและคุณภาพของการพิมพ์ที่คุณสร้างตัวเลขอย่างน้อยหลายดอลลาร์ต่อการพิมพ์ – $ 1-2 สำหรับ 8 x 10 พิมพ์ $ 3 ขึ้นไปสำหรับ 13 x 17 พิมพ์ – เมื่อต้นทุนค่ากระดาษที่มีการคิดใน นี่คือความจริงมีเพียงเกี่ยวกับทุก prosumer ชั้นแบบกว้างเครื่องพิมพ์ภาพไม่เพียง แต่ของเอปสัน

การตั้งค่าและประสิทธิภาพการทำงาน

ติดตั้งง่าย: เสียบไว้ในอำนาจบนและโหลดตลับหมึก ก่อนที่คุณจะสามารถใช้มัน P400 ไปผ่านกระบวนการรองพื้นที่ใช้เวลา 6-10 นาที ขณะนี้เป็นไปได้ที่คุณสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมควบคุมการพิมพ์จากเว็บไซต์ของเอปสันเช่นเดียวกับซอฟแวร์ใด ๆ เพิ่มเติมหรือปรับปรุงเฟิร์ม

เมื่อมันมาถึงการเชื่อมต่อเครื่องพิมพ์ของคุณมีหลายตัวเลือก: USB 2.0, Wi-Fi (ด้วยการสนับสนุน WPS) หรือแบบใช้สายอีเธอร์เน็ต นอกจากนี้คุณยังสามารถสั่งพิมพ์ไป P400 โดยใช้โทรศัพท์มือถือและซอฟต์แวร์ iPrint มือถือของเอปสัน ซึ่งแตกต่างจาก P600 ที่ P400 ไม่สนับสนุนแอปเปิ้ล AirPrint หรือ Google Cloud Print

หนึ่งคำเตือน: ถ้าคุณกำลังใช้ USB เพื่อเชื่อมต่อเครื่องพิมพ์ให้แน่ใจว่าสายเคเบิลที่คุณใช้เป็นคะแนนสำหรับ USB 2.0 หรือ 3.0 และให้ความสนใจกับความยาวของสายเคเบิล ขั้นแรกเรามีปัญหากับบางส่วนของการพิมพ์การทดสอบของเราแช่แข็งครึ่งทางผ่าน กับการแก้ไขปัญหาที่กว้างขวางและการสนับสนุนจากเอปสันในที่สุดเราก็ค้นพบปัญหาคือสาย 15 ฟุตเราได้ใช้ เราไม่ได้มีปัญหากับสายนี้ในอดีตที่ผ่านมา แต่ 15 ฟุตอยู่ใกล้กับขีด จำกัด ของความยาวสายเคเบิล USB (16.5 ฟุต) และเมื่อเราเปลี่ยนไปใช้สายเคเบิล 10 ฟุตปัญหาหายไป

เช่นเดียวกับที่สุดแบบกว้างเครื่องพิมพ์ภาพก็จะใช้เวลาในขณะที่ พิมพ์ 8 x 10 ภาพสามารถใช้เวลาหนึ่งหรือสองนาทีและซูเปอร์ B (13 x 19 นิ้ว) อาจใช้เวลาหลายนาที พิมพ์การตั้งค่าในไดรเวอร์มีอิทธิพลมากในทั้งความเร็วในการพิมพ์และคุณภาพเกินไป นอกจากนี้หากความต้องการเครื่องพิมพ์ที่จะสลับไปมาระหว่างสองคนผิวดำก็สามารถเพิ่มเวลามากขึ้นมาก

P400 ใช้เอปสัน Driver พิมพ์ระดับมืออาชีพซึ่งมีการตั้งค่าที่หลากหลายสำหรับลักษณะที่แตกต่างของกระบวนการพิมพ์และมาพร้อมกับโปรไฟล์ ICC พิมพ์หลายเอปสันเอกสารวิจิตรศิลป์ ผู้ผลิตกระดาษส่วนใหญ่ให้โปรไฟล์ ICC สำหรับเอกสารเฉพาะของพวกเขา แต่คุณจะต้องมองเหล่านั้นขึ้น – ไม่ยากด้วยการค้นหา Google อย่างรวดเร็ว ถ้ามีอะไรที่ยุ่งยากเกี่ยวกับการพิมพ์ภาพก็อาจจะเลือกการตั้งค่าที่เหมาะสมสำหรับงาน

เราใช้เย็นกดกระดาษภาพถ่ายของเอปสันสำหรับการทดสอบของเราและมีความประทับใจมากกับการส่งออก สีมีความถูกต้องมากและความอิ่มตัวของสีได้ดี ถ้าคุณต้องการที่มากขึ้นอีกนิดป๊อปคุณสามารถเลือกตัวเลือก“สดใส” ในการควบคุมการพิมพ์แม้ว่าการทดสอบของเราได้ดำเนินการกับการตั้งค่าโปรแกรมควบคุมการพิมพ์เริ่มต้นสำหรับประเภทกระดาษ

เช่นเดียวกับในความคิดเห็นเครื่องพิมพ์ภาพทั้งหมดของเราเราไม่ได้รำคาญกับการพิมพ์บนกระดาษปกติ ทำไม? เพราะประเภทของเครื่องพิมพ์นี้ไม่ได้ออกแบบมาสำหรับการบ้าน, ร่างหรือเอกสารข้อความใด ๆ ไม่เพียง แต่มันจะ overkill มันก็จะช้า; คุณจะได้ แต่ได้รับเอกสารข้อความบางส่วนที่น่าตื่นตาตื่นใจมอง ติดเอกสารปรับศิลปะหรือรูปภาพ

สิ่งที่คุณจะได้รับ

กล่องมีแปด 14ml“เริ่มต้น” ตลับหมึก (ตลับหมึกมาตรฐานประกอบด้วย 17ml); ยึดสำหรับติดตั้งเพื่อรองรับม้วนกระดาษ 13 นิ้วกว้าง; เป็นคู่มือแผ่นเดียวขนาดใหญ่พลาสติกที่คลิปลงบนด้านหลังของเครื่องพิมพ์ (สำหรับสื่อปรับศิลปะเมื่อใช้โหมดอาหารด้วยตนเอง); ถาดสำหรับการพิมพ์ลงบนสื่อแสงที่เข้ากันได้ (ซีดีและดีวีดี); และคู่มือการเรียนการสอน (คู่มือผู้ใช้ 173 หน้าครอบคลุมสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ของเอปสัน)

ไม่รวมเป็นแผ่นดิสก์ที่มีไดรเวอร์และซอฟต์แวร์ คุณจะต้องดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์การสนับสนุนของเอปสัน นี้เป็นเรื่องธรรมดากับเครื่องพิมพ์หลายผู้ขายวันนี้ แต่ก็มั่นใจว่าคุณมีเวอร์ชันใหม่ล่าสุดของไดรเวอร์และเฟิร์ม

อื่น ๆ กว่าสายไฟกล่องไม่มีสาย USB หรืออีเธอร์เน็ต

ของใช้

เป็นเบื้องต้น“prosumer” การพิมพ์รูปแบบทั้งภาพที่ P400 มีมากไปสำหรับมัน เจ็ดหมึกสีให้ขอบเขตสีกว้างและความหมายที่ดีเยี่ยมในพื้นที่สีเทา กลอสเพิ่มประสิทธิภาพคล่องตัวออกเสร็จสิ้นดังนั้นจึงไม่มีจุดแบนในการส่งออก และความสามารถของ P400 ในการจัดการสวยมากสื่อใด ๆ พิมพ์ได้ถึง 13 x 19 นิ้วรวมทั้งสื่อแสงพิมพ์และกระดาษม้วนเป็นบวกแน่นอน – แม้ว่าได้รับตำแหน่งถาวรของวงเล็บกระดาษม้วนถ้าคุณกำลังใช้ ม้วนกระดาษมัน 13 นิ้วหรือไม่มีอะไร สิ่งที่เรามีข้อเสียกับ P400 พวกเขาจะไม่จัดการเบรกเกอร์

คุณควรจะซื้อหรือไม่

ใช่ P400 เป็นเครื่องพิมพ์ภาพที่ดีกับสมดุลที่ดีของราคาคุณสมบัติและประสิทธิภาพการทำงาน ที่สำคัญกว่านั้นผลิตภาพถ่ายที่ดูดี เมื่อมาถึงแบบกว้างเครื่องพิมพ์ภาพศิลปะทั้ง Canon และ Epson เสนอรูปแบบที่ดีเยี่ยม มันจะไม่ผลิตพิมพ์แกลเลอรี่ที่มีคุณภาพ แต่มันมาใกล้ชิดและคุณจะมีความสุขกับการส่งออก

 • หมึกสีเจ็ด
 • เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการพิมพ์ได้อย่างราบรื่น
 • ความถูกต้องของสีที่ดีเยี่ยมและความอิ่มตัว
 • รองรับกระดาษม้วนและแผ่นแสงพิมพ์
 • Wi-Fi และการเชื่อมต่ออีเธอร์เน็ต
 • กระดาษม้วนเป็นแบบคงที่ 13 นิ้ว
 • ไม่มีการสนับสนุนสำหรับ Apple AirPrint, Google Cloud Print

บราเดอร์ HL-3170CDW

หากคุณต้องการเครื่องพิมพ์เลเซอร์สำหรับบ้านหรือสำนักงานของคุณบราเดอร์ HL-3170CDW เป็นเดิมพันที่ปลอดภัย, อุปกรณ์ขนาดเล็กที่คุณจะได้รับในราคาที่เหมาะสม เครื่องพิมพ์นี้สามารถลุกโชนผ่านงานในอัตรา 23ppm และมันถือ 250 แผ่นกระดาษ; ทั้งปัจจัยเหล่านี้ทำให้มันเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับสำนักงานที่ผู้คนอาจจำเป็นต้องพิมพ์เอกสารจำนวนมากโดยไม่ต้องรองานของคนอื่นที่จะเสร็จสิ้น

เครื่องพิมพ์ไม่ได้เป็นเพียงที่รวดเร็ว; ก็ยังสนับสนุนการพิมพ์สองหน้าสำหรับหน้าสองด้าน สิ่งที่คุณพิมพ์อาจจะดูดีในขณะที่มันสามารถพิมพ์เอกสารเต็มรูปแบบสีที่ 600 จาก 2,400 dpi

การตั้งค่ารูปแบบบราเดอร์นี้เป็นของแน่นอนและในนอกจาก Ethernet และการเชื่อมต่อ USB 2.0 ของมันก็ยังสนับสนุนการพิมพ์แบบไร้สาย; ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Android และ Apple อื่น ๆ ในกลุ่ม

หากคุณเป็นอะไรที่ชอบก็ความคิดของการพิมพ์บนเครื่องพิมพ์ที่บ้านที่ส่งให้คุณทำงานสำหรับภูเขา เครื่องพิมพ์จะตื่นขึ้นมา? มันจะเชื่อมต่อกับแล็ปท็อปของฉันได้อย่างไร Will กระดาษติดหรือไม่ ฉันจะได้รับการเตือนออกจากหมึก? ที่สุดท้ายคือเคล็ดลับคำถาม – ของหลักสูตรที่คุณกำลังจะได้รับว่าเครื่องพิมพ์ - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

เก็บค่าใช้จ่ายลงผมไปแลกฟังก์ชั่นสแกนเนอร์และหน้าจอสัมผัสสีอินเตอร์เฟซที่พบในรุ่นขาวดำดังนั้นนี้เป็นเครื่องพิมพ์เท่านั้นและหนึ่งพื้นฐานที่ว่า แต่ผมก็ไม่ได้มองหาระฆังและนกหวีดผมอยากเครื่องพิมพ์ครึ่งที่ดีที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายมากเกินไปเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้และ – ที่สำคัญ – ทำงานจริงอย่างน้อยที่สุดของเวลา มาตรฐานใหญ่ที่สุดของฉันเป็นแบบนี้: ฉันคิดว่ามันจะประสบความสำเร็จถ้าฉันไม่ได้ต้องการที่จะโยนเครื่องพิมพ์ออกจากหน้าต่างหลังจากสัปดาห์

เควสที่มีสีสันของฉัน

มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะทราบว่าผมไม่ได้ตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการและการทดสอบผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันหลายอย่างเช่นที่เราทำเพื่อแสดงความคิดเห็นของแล็ปท็อป, โทรทัศน์, โทรศัพท์และอื่น ๆ แต่นี่คือการแสวงหาบุคคลที่ฉันเลือกรูปแบบที่ดูเหมือนว่ามันมีชื่อเสียงที่ดีที่สุดจากผู้บริโภคในราคาที่ผมมองหา

เทคนิค HL-3170CDW เป็นเครื่องพิมพ์ดิจิตอล LED มากกว่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์ ความแตกต่างคือในรูปแบบของแสงไฟที่ใช้ในการรับหมึกลงบนกระดาษ ไฟ LED มีราคาไม่แพงในขณะที่เลเซอร์สามารถนำเสนอที่มีคุณภาพที่ดีขึ้น แต่มีความแตกต่างที่ลึกซึ้ง

คุณให้ขึ้นคู่ของคุณสมบัติที่สำคัญในการแลกเปลี่ยนสำหรับสีราคาถูก การแสดงผลบนเรือไม่ได้เป็นหน้าจอสัมผัสทำให้การติดตั้ง Wi-Fi มากน่ารำคาญมากและนี่คือเครื่องพิมพ์เท่านั้นซึ่งหมายความว่าไม่มีฮาร์ดแวร์สแกนเนอร์หรือฟังก์ชั่นถ่ายเอกสาร Anecdotally ผมหาสแกนเนอร์บนเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่บ้านได้รับใช้ไม่กี่ครั้งต่อปีที่ส่วนใหญ่จึงไม่ dealbreaker สำหรับฉัน แต่ความต้องการของคุณอาจแตกต่างกัน

ถ่ายเสร็จ

สิ่งหนึ่งที่ต้องเก็บไว้ในใจก็คือว่าแม้ว่าเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทอาจจะน่ารำคาญอย่างไม่น่าเชื่อพวกเขายังคงดีกว่าที่พิมพ์ภาพถ่ายสีที่ถูกต้องบนกระดาษภาพถ่าย เครื่องพิมพ์บราเดอร์สีได้ดีการพิมพ์ภาพขนาดใหญ่บนกระดาษ nonglossy ดี (ดูด้านล่าง) แต่มันไม่ได้เป็นทุกคนที่พิมพ์เป็นไปแขวนบนผนัง ขณะที่ทั้งสองเครื่องพิมพ์เลเซอร์ผมพยายามที่จะดีมากที่ภาพประกอบและกราฟิกภาพถ่ายตั้งแต่ OK เพื่อ Meh กับความถูกต้องสียากจน

แคนอน PIXMA MG6320

หากคุณมีความกังวลเกี่ยวเนื่องกับการจ่าย, ตรวจสอบนี้พิมพ์แคนอน PIXMA / คัดลอก / รุ่นสแกนซึ่งคุณสามารถหาประมาณ $ 50 มันมีตัวเลือกการพิมพ์แบบไร้สายผ่านทาง app ที่สมบูรณ์และการบริการเช่น AirPrint, Google Cloud Print, NFC, Canon พิมพ์และอื่น ๆ นอกจากนี้เรายังมีความประทับใจมากกับความถูกต้องสีของเครื่องพิมพ์เมื่อรวมกับกระดาษภาพถ่าย Canon ในขณะที่พอขนาดเล็กที่จะพอดีในสถานที่ที่แตกต่างกันหลายเครื่องพิมพ์ยังรวมถึงการพิมพ์สองหน้าอัตโนมัติและหน้าจอสัมผัสขนาดเล็กสำหรับการควบคุม มีสองถาดกระดาษด้วยถาดที่สามารถถือ 125 แผ่นและถาดที่สองสำหรับกระดาษภาพถ่ายในกรณีที่จำเป็น

ในขณะที่เครื่องพิมพ์นี้เป็นแบบที่ดีสำหรับบ้านโดยเฉลี่ยแล้วมันไม่ใช้หมึกสวยได้อย่างรวดเร็วดังนั้นจึงอาจไม่ได้เป็นตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับงานพิมพ์ที่พบบ่อย

เช่นเดียวกับอุปกรณ์ต่อพ่วงส่วนใหญ่คุณจะไม่มักจะใส่คำว่า“สวย” และ“เครื่องพิมพ์” ในประโยคเดียวกัน แต่มีการเคลื่อนไหวที่ผ่านมาต่อการทำเครื่องพิมพ์ที่บ้านดูดีเท่าที่พวกเขาพิมพ์ ขณะที่คุณจะไม่ผิดพลาดของ Canon Pixma MG6320 ($ 200) สำหรับคอนโซลความบันเทิงภายในบ้านเช่น Envy ของ HP 120, เงาหน้าตาดีให้พอดีกับอุปกรณ์ในกับการตกแต่งบ้านใด สำหรับในชีวิตประจำวันความต้องการพิมพ์ MG6320 จะตอบสนองผู้ใช้ที่บ้านมากที่สุด แต่ถ้าคุณต้องการที่จะประสบความสำเร็จในการพิมพ์ที่มีคุณภาพสูงสุดสำหรับการนำเสนอคุณจะต้องลงทุนในบางกระดาษของแคนนอน

คุณสมบัติและการออกแบบ

PIXMA MG6320 ($ 200) เป็นอุปกรณ์ที่สามฟังก์ชั่นการให้บริการการพิมพ์คัดลอกและการสแกน – ไม่ส่งแฟกซ์ นอกจากนี้ยังไม่ได้มาพร้อมกับ ADF ขาดคุณลักษณะทั้งสองนี้เป็นเรื่องธรรมดาใน AIOs กำหนดเป้าหมายไปยังผู้ใช้ที่บ้านมากกว่าตลาดธุรกิจดังนั้นเราจึงไม่เห็นว่านี่เป็นลบ หน่วยตัวเองมีขนาดใหญ่ปานกลางวัด 18.4 x 14.6 x 5.9 นิ้วและมีน้ำหนัก 18.4 ปอนด์ แท่นวางเครื่องสแกนเนอร์ตั้งอยู่ใต้ฝาดึงขึ้นที่สร้างความรำคาญ มีสวิตช์ไฟสัมผัสปุ่ม แต่การควบคุมอื่น ๆ ทั้งหมดจะถูกเข้าถึงได้ผ่านทางหน้าจอสัมผัส LCD สีขนาด 3.5 นิ้ว

เมื่อขับเคลื่อนขึ้นที่หน้าจอสามตัวเลือก – คัดลอกรูปภาพและสแกน ฟังก์ชั่นอื่น ๆ รวมทั้งการติดตั้ง Wi-Fi มีการเข้าถึงโดยกวาดไปทางขวานิ้วของคุณหรือซ้ายผ่านหน้าจอ อุปกรณ์ที่มีช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำแฟลชเช่น SD (ไอคอน“ภาพถ่าย” บนหน้าจอควบคุมช่วยให้คุณพิมพ์ได้โดยตรงจากการ์ด) แต่ขาดพอร์ต USB สำหรับไดรฟ์หัวแม่มือ

สองถาดกระดาษที่มีให้อยู่ใต้แผงที่เอียงออกไปด้านนอก ถาดล่างคือกระดาษจดหมายหรือกฎหมายที่มีขนาดและมีความจุ 125 แผ่น นั่นคือไม่มาก แต่ถ้าคุณกำลังทำสำเนาจำนวนมากก็ควรจะเพียงพอ ประหยัดกระดาษมันจะมีพลิกกระดาษที่ช่วยให้สองด้านการพิมพ์

ถาดที่สองอยู่เหนือตัวอักษรถาด / กฎหมายรองรับได้ถึง 20 แผ่นกระดาษอัดภาพขนาด 4 x 6 นิ้วขนาดเล็ก แคนนอนยังมีถาดแยกต่างหากสำหรับการพิมพ์บนแผ่นซีดีหรือดีวีดี แผ่นติดตั้งรวมถึงมีสาธารณูปโภคซอฟต์แวร์สำหรับการดำเนินการดำเนินการนี้เช่นเดียวกับการแก้ไขภาพและคุณสมบัติอื่น ๆ

คล้ายกับความอิจฉาของ HP 120, เมื่อคุณเริ่มพิมพ์หรือคัดลอกสนับสนุนการส่งออกขยายโดยอัตโนมัติเพื่อจับวัสดุการพิมพ์ การสนับสนุนนี้สามารถจัดการประมาณ 30 แผ่นกระดาษหลังจากที่เริ่มต้นที่จะวางลงบนโต๊ะหรือพื้น การสนับสนุนการส่งออกมีการขยายดึงออกเพื่อรองรับกระดาษอีกต่อไป

การใช้เครื่องพิมพ์มากกว่า CYMK มาตรฐาน (Cyan, Magenta, สีเหลือง, สีดำ) ตลับหมึก Canon อาหารเสริมเหล่านี้มีสองสีเพิ่มเติม – ภาพสีดำและสีเทารูปภาพ แต่ละสีที่มีอยู่ในตลับหมึกตลับหมึกแยกและตลับหมึกที่มีอยู่ในรูปแบบมาตรฐานและ XL แคนนอนไม่ได้ให้อัตราผลตอบแทนตลับหมึกทั้งเครื่องพิมพ์ - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

MG6320 มีอยู่ในกรอบสีดำปกติหรือสีขาวที่ไม่ซ้ำกัน แคนนอนไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติมสำหรับรุ่นสีขาว แต่คุณอาจจะต้องสั่งพิเศษมันเป็นไม่ทุกคนจะสต็อกรุ่นสีขาว

อะไรอยู่ในกล่อง

นอกจากนี้ยังเครื่องพิมพ์ที่คุณจะพบแผ่นติดตั้งซอฟแวร์, สายไฟและชุดเริ่มต้นของตลับหมึก ทั้งสองถาดกระดาษมีการติดตั้งในเครื่องพิมพ์ในขณะที่สามแผ่น CD / DVD ถาดบรรจุแยกต่างหาก แคนนอนยังมีสองแผ่นกระดาษภาพถ่ายเคลือบสำหรับการจัดตำแหน่งหัวซึ่งแคนนอนขอแนะนำจะทำก่อนที่จะพิมพ์อะไร (นอกเหนือจากหน้าทดสอบขับรถเพื่อตรวจสอบการติดตั้ง)

การตั้งค่าและประสิทธิภาพการทำงาน

Pixma MG6320 มีตัวเลือกการเชื่อมต่อที่ดีมาก คุณสามารถเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi แบบใช้สายอีเธอร์เน็ตหรือ USB หากจุดเชื่อมต่อ Wi-Fi รองรับ Wi-Fi Protected Setup (WPS) คุณสามารถดำเนินการติดตั้งแบบไร้สายโดยเพียงแค่กดปุ่ม WPS ติดตั้งในจุดที่เราเตอร์ / การเข้าถึง ถ้ามันไม่ได้สนับสนุน WPS, การติดตั้ง Wi-Fi ต้องไม่กี่ขั้นตอน

โดยทั่วไปเราใช้การติดตั้ง USB, การเชื่อมต่อผ่านเครือข่าย – โดยเฉพาะอย่างยิ่งแบบไร้สาย – สามารถส่งผลกระทบต่อการทดสอบการพิมพ์ครั้งที่เราดำเนินการ MG6320 ยังสนับสนุนหลายโหมดการเชื่อมต่ออื่น ๆ รวมทั้งแอปเปิ้ล AirPrint และ Google CloudPrint

แคนนอนให้“เริ่มต้นอย่างรวดเร็ว” โปสเตอร์และต่อไปนี้การติดตั้งไดรเวอร์และซอฟต์แวร์ยูทิลิตี้ของเราไปโดยไม่มีปัญหา ติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ใช้เวลาประมาณ 10 นาที Canon ให้การสแกนและจดจำตัวอักษรแสงซอฟแวร์ (OCR) เป็นส่วนหนึ่งของชุดยูทิลิตี้ แต่ไดรเวอร์ TWAIN สามารถติดตั้งเพื่อใช้สแกนเนอร์ที่มีการประยุกต์ใช้กับ TWAIN ใด ๆ (เราสามารถที่จะสแกนลงใน Picaso ใช้ Picaso ฟังก์ชั่นนำเข้าที่มีปัญหาไม่.) หลังจากการติดตั้งสิ่งแรกที่คุณต้องทำคือการจัดระดับหัวพิมพ์

สิ่งหนึ่งที่เราไม่ชอบก็คือว่าคู่มือผู้ใช้ MG6320 เป็นส่วนใหญ่ที่มีอยู่เพียง แต่เป็นไฟล์ HTML ออนไลน์ ซึ่งทำให้พวกเขาน้อยกว่าสะดวกในการใช้ในหลายกรณี คู่มือ Image Garden ซอฟต์แวร์ยูทิลิตี้มีอยู่ในเว็บไซต์ของแคนนอนเป็นรูปแบบไฟล์ PDF ที่สามารถดาวน์โหลดได้ แต่ก็จะได้รับดีถ้า Canon นำเสนอตัวเลือกที่เหมือนกันสำหรับคู่มือการใช้งานหลัก

โปรแกรมควบคุมการพิมพ์สำหรับ MG6320 มีสามการตั้งค่า เริ่มต้นคือ“มาตรฐาน”“เร็ว” เป็นหลักโหมดร่างและ“สูง” เป็นที่มีคุณภาพสูงสุด เราได้ทดสอบอุปกรณ์ที่ใช้ทั้ง“มาตรฐาน” และ“เร็ว” การตั้งค่าและเราไม่เห็นความแตกต่างมากในความเร็วการส่งออก อัตราแคนนอน MG6320 ที่ 15 หน้าต่อนาที (ppm) ในสีดำและ 10 ppm สี เราทดสอบในโหมดสีและในการทดสอบของเราที่เราประสบความสำเร็จในการส่งออกด้วยความเร็วประมาณ 15 แผ่นต่อนาทีทั้งใน“มาตรฐาน” และ“เร็ว” การตั้งค่า

ในขณะที่ MG6320 ดำเนินการที่ดีในการทดสอบประสิทธิภาพการทำงานของเราก็มีให้ผลการผสมมากเท่าที่คุณภาพของภาพที่เป็นห่วง แคนนอนให้เรามีกระดาษตามคำแนะนำของ – Canon Photo Paper พลัสกึ่งเงา เมื่อใช้นี้เราได้รับรางวัลที่มีผลผลิตที่มีคุณภาพที่ดีเยี่ยม ร้องเรียนเท่านั้นเราคือว่าในขณะที่โทนสีผิวที่มีความถูกต้องพวกเขาเป็นสีเข้มขึ้นเล็กน้อยกว่าผู้ที่อยู่ในงานพิมพ์ของเรา มิฉะนั้นความถูกต้องสีเป็นจุดที่และสีที่ได้รับความอิ่มตัวสูง

เราได้มากน้อยพอใจกับการพิมพ์ไฟล์ทดสอบเดียวกันบนกระดาษที่เราใช้สำหรับ“ในชีวิตประจำวัน” พิมพ์ – Hammermill พรีเมี่ยมอิงค์เจ็ทและเลเซอร์ เก็บไว้ในใจว่านี่ไม่ใช่กระดาษถ่ายเอกสารมาตรฐาน แต่กระดาษพรีเมี่ยมที่มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับ $ 10 รีมอาจจะมากกว่าผู้ใช้สบายมากที่สุดจะยินดีที่จะใช้จ่าย ภาพพิมพ์บนกระดาษ Hammermill ได้อย่างสมบูรณ์ภายใต้อิ่มตัวและหมองคล้ำ สีมีความถูกต้อง แต่ที่น่าเบื่อมาก การส่งออกอาจจะเป็นที่ยอมรับได้สำหรับบางรายงานที่ประกอบด้วยแผนภูมิและกราฟิกอื่น ๆ แต่มันไกลจากที่โดดเด่น

นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์หมึกชีวิตที่ค่อนข้างสั้น แคนนอนไม่ได้ให้ตัวเลขผลผลิตตลับหมึกและตลับหมึกที่จะให้กับอุปกรณ์ที่มีตลับหมึกเริ่มต้นที่ไม่ได้เติมเต็มอย่างสมบูรณ์ แต่ในการพิมพ์ประมาณ 120 หน้าสี่หน้าเอกสาร Word และ 16 หน้าของภาพที่มีคุณภาพสูงที่เราใช้สำหรับการทดสอบประสิทธิภาพการทำงานของเรามีการเปลี่ยนแปลงจากสามของตลับหมึกเริ่มต้น (สีดำ, สีฟ้าและสีม่วงแดง) และใช้เกี่ยวกับ ที่สามของความจุของตลับหมึกทดแทน เราควรทราบว่าข้อความที่นำเสนออุปกรณ์ที่จะทำให้เข้าใจผิด: มันจะบอกคุณว่าตลับหมึกโดยเฉพาะอย่างยิ่งจะได้รับต่ำและจะแทนที่เร็ว ๆ นี้เมื่อตลับหมึกยังคงมีมากพอที่จะพิมพ์หมายเลขยุติธรรมของหน้าเว็บ แคนนอนไม่ได้เป็นผู้จำหน่ายรายเดียวที่จะทำเช่นนี้และมันเป็นสิ่งที่คุณควรจะดูโดยไม่คำนึงถึงผู้จำหน่ายเครื่องพิมพ์ที่คุณใช้

ข้อสรุป

เป็นเครื่องพิมพ์ภาพด้วยการสแกนและความสามารถในการคัดลอกที่ MG6320 จะพบจำนวนมาก – ถ้าไม่มากที่สุด – ผู้ใช้ที่บ้านต้องการพิมพ์ มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตั้งขึ้นและทำงานและมันดูดี แต่ถ้าคุณต้องการผลผลิตที่มีคุณภาพสูงบนกระดาษธรรมดาเราไม่ได้ประสบความสำเร็จในการทดสอบของเรา หากคุณวางแผนที่จะใช้ MG6320 ในการพิมพ์ภาพถ่ายหรือภาพที่มีคุณภาพสูงอื่น ๆ เพื่อวัตถุประสงค์ในการนำเสนอติดกับกระดาษของแคนนอนและคุณจะได้รับผลดี

 • ยอดเยี่ยมและสีที่ถูกต้อง – เมื่อใช้กระดาษภาพถ่าย Canon
 • ง่ายต่อการใช้งานระบบสัมผัสหน้าจอ
 • พิมพ์สองหน้าอัตโนมัติ
 • ตลับหมึกดูเหมือนจะทำงานออกไปอย่างรวดเร็ว
 • ไม่มีพอร์ต USB สำหรับแฟลชไดรฟ์
 • คุณภาพปานกลางที่ไม่ Canon พรีเมี่ยม Pape

เอปสัน EcoTank ET-4760 All-In-One Printer

เอปสัน EcoTank ET-4760 เป็นเครื่องพิมพ์สีมัลติฟังก์ชั่ที่ดีเยี่ยมสำหรับสำนักงานขนาดเล็กที่ไม่ได้ต้องการที่จะเสียสละคุณสมบัติที่จะได้รับค่าใช้จ่ายในระยะยาวต่ำทำงาน

เอปสัน EcoTank ET-4760 All-In-One Printer เป็นเรือธงของสายใหม่ล่าสุดของ บริษัท ฯ ของเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่ขนาดเล็กและโฮมออฟฟิศ ชอบมากที่สุดรุ่น EcoTank นี้หนึ่งปั่นออกจากการส่งออกที่โดดเด่นที่บางส่วนของการทำงานต่ำสุดค่าใช้จ่ายที่มีอยู่ ยังดีกว่า แต่ก็มีชุดคุณลักษณะที่ไม่โจ๋งครึ่มเสียสละ perks ผลผลิตสำหรับค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่าหมึก นี้จะทำให้ทางเลือกของมันบรรณาธิการสำหรับสำนักงานขนาดเล็กและบ้านที่ต้องพิมพ์หรือคัดลอกหลายร้อยหน้าในแต่ละเดือนโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับราคาของสิ้นเปลือง

ขนาดเล็กและทรงพลัง

ขนาด 10.0 16.4 จาก 19.8 นิ้ว (HWD) และมีน้ำหนักปอนด์ 15 ET-4760 มีขนาดเล็กกว่ามากที่สุดของคู่แข่งโดยตรงรวมทั้งแคนอน PIXMA G4210 เครื่อง HP OfficeJet Pro พรีเมียร์และ Epson WorkForce ET-4750 ถึงแม้จะมีขนาดที่เล็กของมัน ET-4760 ยังคงจัดการกับแพ็คในลิ้นชักกระดาษ 250 แผ่นและ 30 แผ่นเดียวผ่านป้อนเอกสารอัตโนมัติอัตโนมัติ Duplexing (ADF) รุ่นนี้เป็นที่สะดุดตาแตกต่างจากรุ่นของเอปสันที่ผ่านมาในการที่จะเป็นสีขาวเมื่อเทียบกับสีดำที่เราเคยเห็นจาก บริษัท นี้ (มันยังมีอยู่ในแบบดั้งเดิม Epson สีดำ.)

เดินขึ้นฟังก์ชั่นเช่นการทำสำเนาสแกนหรือพิมพ์จากระบบคลาวด์ส่งแฟกซ์, และการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าได้รับการจัดการจาก 2.4 นิ้วจอแสดงผล ET-4760 ของหน้าจอสัมผัสซึ่งนอกเหนือจากอำนาจและช่วยเหลือปุ่ม ประกอบด้วยแผงควบคุมทั้งหมด

คุณอาจพบว่าการปฏิบัติมากขึ้นแม้ว่าในการเข้าถึงฟังก์ชั่นบางอย่างเช่นการตรวจสอบการสิ้นเปลืองและการสร้างรายงานการใช้งานจาก ET-4760 ในตัวของเว็บไซต์คุณลักษณะที่สามารถใช้ได้กับเครื่องพิมพ์เกือบทั้งหมดในปัจจุบัน

เป็นที่กล่าวถึงความจุของการป้อนกระดาษ ET-4760 ประกอบด้วย แต่เพียงผู้เดียวของหนึ่งในลิ้นชัก 250 แผ่นโดยไม่มีการแทนที่หรือถาดอเนกประสงค์ นั่นคือความจุเช่นเดียวกับทุกเครื่องอื่น ๆ ที่กล่าวถึงนี่ยกเว้น Pixma G4210 ซึ่งถือเพียง 100 หน้า

อัตราเอปสัน ET-4760 ของหน้าที่สูงสุดรอบรายเดือน 5,000 หน้าและปริมาณการพิมพ์ของปัญหารายเดือนที่ 800 หน้าซึ่งเป็นบิตทางด้านต่ำสำหรับเครื่องพิมพ์ในราคานี้ เอปสัน ET-4750 และแรงงาน ST-4000 ได้รับการประเมินเดียวกัน แคนนอนไม่ได้เผยแพร่การจัดอันดับระดับเสียงสำหรับเครื่องพิมพ์ผู้บริโภคชั้นและรอบหน้าที่ของ HP พรีเมียร์เป็น 20,000 หน้าสูงกว่าเหล่านี้ EcoTank AIOs กับปริมาณที่แนะนำต่อเดือน 1,500 หน้า

การเชื่อมต่อ

การเชื่อมต่อมาตรฐานใน ET-4760 ประกอบด้วย 100Mbps Ethernet, Wi-Fi 802.11 b / g / n และเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวผ่านทาง USB 2.0 นอกจากนี้คุณยังจะได้รับแบบ peer-to-peer โปรโตคอล Wi-Fi Direct, สำหรับการเชื่อมต่อเครื่องพิมพ์เข้ากับมาร์ทโฟนของคุณโดยอุปกรณ์ทั้งเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่าย นอกจากนี้ในการเชื่อมต่อ Wi-Fi Direct, คุณสมบัติมือถืออื่น ๆ รวมถึงแอปเปิ้ล AirPrint, Google Cloud Print สนับสนุนไฟ OS และ Mopria พิมพ์บริการตลอดจนสาธารณูปโภคโทรศัพท์มือถือที่มีอยู่ในชุดเอปสัน Connect ปพลิเคชันและบริการ เหล่านี้รวมถึงพิมพ์ Epson อีเมล์, Epson ระยะไกลพิมพ์ Epson Scan กับ Cloud และ Epson iPrint Appเครื่องพิมพ์ - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

คุณไม่ได้ แต่ได้รับพอร์ต USB สำหรับการพิมพ์จากการสแกนไปยังไดรฟ์หัวแม่มือ USB และ ET-4760 สนับสนุนเช่นเกือบทุกเครื่องพิมพ์ Epson ผู้บริโภคชั้นอิงค์เจ็ทที่ผลิตในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาสิ่งที่เอปสันโทรแฮนด์ฟรีเสียงเปิดใช้งานการพิมพ์ด้วยแกดเจ็ตที่บ้าน Amazon Alexa และหน้าแรกของ Google ของสมาร์ทเช่นเดียวกับการสนับสนุนจาก เทคโนโลยีใด ๆ เสียงอื่น ๆ ที่ใช้ IFTTT สคริปต์

ออกจากกล่องที่ ET-4760 สามารถดำเนินการเพียงไม่กี่งานที่เฉพาะเจาะจงเช่นการพิมพ์ที่ต้องทำรายการหรือตารางเวลาของคุณสำหรับวันที่ กับภาษา IFTTT สคริปต์ค่อนข้างง่าย (ใช้ได้ที่แหล่งข้อมูลออนไลน์หลายแห่งรวมถึง IFTTT.com) คุณสามารถสอนเครื่องพิมพ์เทคนิคเสียงเปิดใช้งานใหม่ของคุณเช่นเดียวกับการขยายการสนับสนุนสำหรับเทคโนโลยีเสียงเปิดใช้งานอื่น ๆ เช่น Siri บน iPhone ของคุณ และอุปกรณ์ของพวกเขา

ความเร็วในการพิมพ์ที่เป็นของแข็ง

อัตราเอปสัน ET-4760 อยู่ที่ 15 หน้าต่อนาที (ppm) ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับที่ตราไว้กับรุ่นกลุ่มหมึกอื่น ๆ ในช่วงราคานี้ เพื่อหาวิธีการที่ ET-4760 กองขึ้นกับรูปแบบการแข่งขันกล่าวถึงที่นี่ผมทดสอบมันผ่านการเชื่อมต่อ Ethernet ที่ Intel Core i5 testbed เครื่องคอมพิวเตอร์มาตรฐานของเราที่ใช้ Windows 10 มืออาชีพ เช่นเดียวกับอีกหลาย 15 แผ่นต่อนาทีอันดับรุ่น Epson EcoTank เราได้ตรวจสอบเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่ ET-4760 พิมพ์ 12 หน้าเอกสารข้อความของเรา Microsoft Word ที่ความเร็วเฉลี่ยสูงกว่าคะแนนของเอปสันเล็กน้อย ในกรณีนี้ 16.1 ppm

ว่าเรื่องเดียวกันกับที่เอปสัน ST-4000 และ ST-3000, และเพียงแค่น้อยกว่า 1ppm เร็วกว่า ET-4750 เราทดสอบย้อนกลับไปในปี 2017 แคนนอน G4210 บนมืออื่น ๆ ที่มีการจัดการเพียง 8.3 ppm ในขณะที่ของ HP OfficeJet Pro พรีเมียร์ พิมพ์เดียวกัน 12 หน้าที่ 17.4 ppm

ส่วนที่สองของระบบการปกครองการเปรียบเทียบของเราถูกออกแบบมาเพื่อประเมินกราฟิกความกล้าหาญในการพิมพ์ภาพและสีของเครื่อง ห้องสวีทของไฟล์ที่ทดสอบมีเอกสารที่ซับซ้อนและมีสีสัน Acrobat สเปรดชีต Excel และมาพร้อมกับชาร์ตเต็มรูปแบบสีและไดอะแกรมและเอกสารประกอบคำบรรยาย PowerPoint มีหลายกราฟิกธุรกิจที่แตกต่าง

หลังจากการพิมพ์และค่าเฉลี่ยในแต่ละของเอกสารเหล่านี้หลายต่อหลายครั้งผมรวมผลเหล่านี้กับผู้ที่มาจากการพิมพ์ 12 หน้า Microsoft Word ข้อความในการทดสอบก่อนหน้านี้และมาพร้อมกับคะแนน 7.6ppm สำหรับปั่นออกทั้งชุดของเรา 26 เอกสารทางธุรกิจที่มุ่งเน้น . ที่นี่อีกครั้งทั้งสามรุ่น Epson EcoTank ตรงกันหรือเข้ามาใกล้มากคะแนน 7.6ppm เอ-4760 ของ เอชพีพรีเมียร์มาในที่ 4ppm ที่สูงขึ้นและลดลง G4210 ไว้ข้างหลังโดย 3.1ppm

สุดท้ายในขณะที่ ET-4760 ไม่ได้เป็นเครื่องพิมพ์ภาพชอบมากที่สุด inkjets ผู้บริโภคชั้นก็เอ็นดูปั่นออกเมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้ภาพที่ดูดี ผมโอเวอร์คล็อกมันเป็นมันพิมพ์สำเนาหลายภาพรวมการทดสอบ 4 โดย 6 นิ้วของเราและมาพร้อมกับเวลาเฉลี่ย 28 วินาทีต่อภาพการทดสอบ สิบถึง 60 วินาทีเป็นบรรทัดฐานสำหรับการปั่นออกภาพรวมเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทมักจะขึ้นอยู่กับการตั้งค่าคุณภาพและไม่ว่าจะเป็นตัวเลือกที่ตกแต่งแบบไร้ขอบเปิดอยู่ คะแนน ET-4760 ที่การตั้งค่าคุณภาพที่ดีที่สุดในโหมดไร้ขอบบนมาตรฐานภาพพิมพ์ของเราเป็นเรื่องเกี่ยวกับค่าเฉลี่ย

ผลผลิตที่มีคุณภาพ

เวลาที่ผ่านการทดสอบ PrecisionCore สุงสุดใน ET-4760 อย่างต่อเนื่องผลิตเดียวที่มีรูปทรงที่เกิดขึ้นได้อย่างถูกต้องชัดเจนมากและข้อความที่น่าสนใจที่มีคุณภาพ rivaling เลเซอร์ นอกจากนี้ยังมีพันธุ์การไล่ระดับสีและพื้นสีเข้มในแผนภูมิ Excel ของเราและเอกสารประกอบคำบรรยาย PowerPoint มีน้อยไปไม่มีแถบหรือลายเส้น รายละเอียดที่ซับซ้อนเช่นความคมของเส้น 0.5 จุดในกราฟการทดสอบของเราแสดงเด่นชัดและติดต่อกันตั้งแต่ต้นจนจบ

เครื่องพิมพ์ Epson สดใสผลิตทั่วไปสีอย่างถูกต้องและมีรายละเอียดสูงภาพถ่าย ตราบใดที่คุณเริ่มต้นด้วยไฟล์ภาพดิจิตอลที่ดีคุณควรจะมีปริปากเกี่ยวกับการใช้งาน ET-4760 ไม่มีการพิมพ์ภาพถ่ายผู้รักษาประตูของครอบครัวของคุณหรือผลิตภัณฑ์ของธุรกิจของคุณและวัสดุส่งเสริมการขายอื่น ๆ ภาพถ่ายของ AIO นี้ไม่ได้สำหรับ perfectionists ในหมู่พวกเราที่ขึ้นอยู่กับความถูกต้องรายละเอียดและความสั่นสะเทือนคุณจะได้รับจากเอปสันหรือแคนนอนห้าหรือหกหมึกเครื่องพิมพ์ภาพผู้บริโภคชั้น แต่คุณต้องมองจริงๆ อย่างใกล้ชิดเพื่อดูความแตกต่างที่มีคุณภาพ

พิมพ์ราคาไม่แพงมาก

ไปจนถึงการนำ EcoTank และเครื่องพิมพ์กลุ่มหมึกอื่น ๆ ที่จ่าย $ 500 สำหรับเครื่องพิมพ์อันดับที่ 15 แผ่นต่อนาทีจะถือว่าเป็นข้อตกลงที่มีหมัด AIOs อิงค์เจ็ทตลับหมึกที่ขับเคลื่อนด้วยความเร็วมาตรฐานที่คล้ายกันกำลังการผลิตและการให้คะแนนปริมาณกับ ET-4750 มักจะเสียค่าใช้จ่าย 3-5 ครั้งน้อยกว่า counterparts EcoTank ของพวกเขา

ด้วยเทคโนโลยี EcoTank แต่ไม่เพียง แต่จะทำให้เครื่องพิมพ์ของคุณมาพร้อมกับสัดส่วนของแห้วฟรี แต่ที่ประมาณ 0.3 เซนต์ต่อหน้าขาวดำและน้อยกว่าร้อยละ 1 สำหรับหน้าสีวางเครื่องพิมพ์ของคุณในการทำงานเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการจะไม่มีอีกต่อไป ความสิ้นเปลือง การจัดอันดับผู้ที่ต้นทุนต่อหน้าจะหมู่ที่ต่ำที่สุดที่เราเคยเห็น หากคุณวางแผนที่จะพิมพ์หลายร้อยหน้าหรือมากกว่าในแต่ละเดือนก็คุ้มค่าจ่ายราคาพรีเมี่ยมสำหรับ ET-4750 เมื่อคุณสามารถบันทึกการจัดการที่ดีในระยะยาว

นี่คือเหตุผล: Epson รวมถึงหมึกพอในกล่องพิมพ์ 7,500 หน้าสีดำหรือ 6,000 หน้าสีหรือสิ่งที่เรียกร้อง บริษัท ที่มีมูลค่าสองปีของหมึก การใช้คณิตศาสตร์ของเอปสันมีหมึกพอที่จะพิมพ์ประมาณ 315 หน้าขาวดำหรือสี 250 หน้าในแต่ละเดือนซึ่งเป็นที่ได้รับค่าใช้จ่ายของ ET-4760 เมื่อเทียบกับการซื้อจำนวนเทียบเท่าหน้าในตลับหมึกซึ่งเป็นค่าที่ดีกว่า

ที่ ET-4760 มันทำให้รู้สึก แต่เป็นเมื่อคุณพิมพ์สองหรือสามครั้งตัวเลขเหล่านั้นเปลี่ยนขวดเติมกี่ครั้งต่อปี ตอนนี้คุณกำลังประหยัดหลายร้อยหลายพันดอลลาร์ในช่วงชีวิตของเครื่องพิมพ์

ไม่กี่เสียสละ

หนึ่งของการร้องเรียนมากที่สุดของเราด้วยความจริงใจเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ Epson EcoTank ได้รับการที่ในการแลกเปลี่ยนสำหรับต่ำต่อหน้าค่าใช้จ่ายหมึกผู้ซื้อจะลมกับ dumbed ลงเครื่องขาดความสะดวกประหยัดเวลาและผลผลิตคุณสมบัติ สำหรับเครื่องพิมพ์ $ 500 ET-4760 จะไม่ซ้อนกันตรงที่มีคุณสมบัติระดับ high-end แต่การรวมกันของฟังก์ชั่นและค่าใช้จ่ายที่ต่ำในระยะยาวมากกว่าปรับราคา สำหรับบ้านและสำนักงานขนาดเล็กที่พิมพ์หลายร้อยหน้าต่อเดือนก็เลือกที่ยอดเยี่ยมราย Choice มันบรรณาธิการของเรา

Best Guide เครื่องพิมพ์ของผู้ซื้อ

รายละเอียดที่ดีที่สุดเหมาะกับคุณหรือไม่

1. ผู้ใช้ตามบ้าน

ผู้ใช้ที่บ้านเรียกร้องมากจากเครื่องพิมพ์ อุปกรณ์จะต้องแก้ไขปัญหาทุกอย่างจากรายงานหนังสือจดหมายข่าวไปยังภาพรวมเป็นครั้งคราว – ทั้งหมดโดยไม่ทำลายงบประมาณ นี่คือเหตุผลที่เลือกที่ดีที่สุดเป็นอเนกประสงค์และเครื่องพิมพ์ราคาไม่แพงเช่นอิงค์เจ็ทสีสำนักงานขนาดเล็ก / บ้านสำนักงาน

เครื่องพิมพ์เหล่านี้เสียค่าใช้จ่ายใดก็ได้จาก $ 40 สำหรับอิงค์เจ็ทฟังก์ชันเดียวได้ถึง $ 499 สำหรับ behemoths โต้ตอบกับแผงสัมผัส, การเชื่อมต่อเว็บพิมพ์เมฆและคุณลักษณะอื่น ๆ

ทางเลือกที่ได้รับความเครื่องพิมพ์เลเซอร์ส่วนบุคคล (เริ่มต้นที่ $ 100) สำหรับการติดตั้งง่ายรวดเร็วข้อความขาวดำที่มีคุณภาพและกราฟิกเอาท์พุท นอกจากนี้ยังพิจารณาการจัดซื้อเครื่องพิมพ์สอง – ทั้งอิงค์เจ็ทภาพเดียวฟังก์ชั่นหรือเครื่องพิมพ์ snapshot สำหรับการถ่ายภาพดิจิตอลแสงหน้าที่

2. นักศึกษา

เขียนวิทยานิพนธ์ของคุณเกี่ยวกับวิวัฒนาการของเศรษฐกิจตลาดในภาคใต้อาณานิคมหรือไม่ คุณจะต้องการเครื่องพิมพ์ที่สามารถเหวี่ยงออกหน้าหลังหน้าของข้อความคู่เวลาและเครื่องพิมพ์เลเซอร์ขาวดำส่วนบุคคลควรจะพอดีกับการเรียกเก็บเงิน มันให้ความคมชัดมากข้อความอ่านได้เร็วกว่าคุณสามารถพูดว่า “วิกิพีเดียไม่ได้เป็นแหล่งที่มาที่ถูกต้อง.”

เครื่องพิมพ์เลเซอร์ส่วนบุคคลเริ่มต้นที่ประมาณ $ 100 หรือดังนั้น แต่หมึกทั่วไปผลิตหน้าเพิ่มเติมต่อหน่วยเติมเงินมากกว่าตลับหมึกเพื่อให้คุณสามารถประหยัดเงินในขณะ clawing ทางของคุณออกจากหนี้

ทางเลือก: มัลติฟังก์ชั่อิงค์เจ็ทเป็นตัวเลือกที่ทำงานสำหรับผู้ใช้ไฟฟ้าที่จะทำให้การใช้สำเนาเพิ่มเติมโทรสารและสแกนตัวเลือกรวมทั้งจะช่วยให้คุณมีความยืดหยุ่นในการพิมพ์สีเมื่อมีความจำเป็น – โปสการ์ดรูปภาพสำหรับครอบครัวบางที? หากคุณตัดสินใจที่จะมุ่งหน้าไปตามเส้นทางนี้ใช้จ่ายพิเศษเล็ก ๆ น้อย ๆ ความหมายมากขึ้นกว่า $ 100 สำหรับรูปแบบที่ดีที่จะเป็นเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้เร็วขึ้นและจะไม่เคี้ยวผ่านหมึกที่มีราคาแพงและกระดาษได้อย่างรวดเร็ว

3. ช่างภาพดิจิตอล

อิงค์เจ็ทใด ๆ ที่สามารถพิมพ์ภาพสี แต่ถ้าคุณต้องการผลที่เข้าใกล้ photofinishing มืออาชีพคุณจะต้องการเครื่องพิมพ์ที่ออกแบบมาเพื่อทำซ้ำช่วงแบบไดนามิกของการถ่ายภาพแบบดั้งเดิม หากคุณพิจารณาเครื่องพิมพ์เป็นลักษณะสำคัญของห้องมืดดิจิตอลของคุณคุณจะต้องดูที่ขอบเขตและลักษณะของชุดหมึกเอกสารสนับสนุนเครื่องมือจัดการสีและตัวเลือกทางเดินของกระดาษ

หากคุณวางแผนที่จะซื้อเพียงหนึ่งเครื่องหรือเป็นงานอดิเรกที่ร้ายแรงอิงค์เจ็ทขนาด Letter เป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณเพราะมันยังสามารถจัดการงานพิมพ์ประจำ บางคนใช้เทคโนโลยีการระบายความร้อนสีย้อมโอน (ยังเป็นที่รู้จักกันเป็นสีย้อมระเหิด) ซึ่งความร้อนการเปลี่ยนแปลงสภาพร่างกายของหมึกพิมพ์ที่เป็นของแข็งจนกว่าพวกเขาจะใส่กระดาษเคลือบพิเศษแข็งตัวขณะที่พวกเขาเย็น

เครื่องพิมพ์ภาพรวมสามารถพิมพ์โดยตรงจากกล้องดิจิตอลเข้ากันได้ แต่ในส่วนอื่น ๆ ของสเปกตรัม (รูปแบบที่มีคุณภาพสูงปานกลางหรือ 13×19 นิ้วรุ่นสก์ท็อป) สามารถค่าใช้จ่ายเท่าที่ $ 800

ทางเลือก: ถ้าคุณเป็นการถ่ายภาพดิจิตอล แต่ยังทำงานสำนักงานที่บ้านยุ่งพิจารณาเครื่องพิมพ์แบบมัลติ ผู้ผลิตเหล่านี้ทั้งหมดในคนที่ได้รับการทำงานในการปรับปรุงการส่งออกภาพและเทคโนโลยีการสแกนและข้อเสนอตลับหมึกหลายหลายอย่างที่ช่วยให้คุณประหยัดเงินในระยะยาวโดยให้คุณสามารถเปลี่ยนสีแต่ละสีเป็นมันบั่นทอนเมื่อเทียบกับการซื้อแบรนด์ ตลับหมึกใหม่สามสีทุกครั้งที่หนึ่งสีหมด

นอกจากนี้ส่วนใหญ่ all-in-คนอวดช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำและแอลซีดีที่จะดูตัวอย่างภาพพิมพ์และดำเนินการแก้ไขแสงที่นอกเหนือไปจากตัวเลือกการเชื่อมต่อเช่น Ethernet และไร้สายกับ Apple AirPrint และ Google Cloud Print ให้บริการในชั้นบน

4. ธุรกิจขนาดเล็ก

ธุรกิจขนาดเล็กสามารถได้รับประโยชน์จากรูปแบบแจ็คของการค้าทั้งหมดเช่นมัลติฟังก์ชั่หรือ all-in-one เครื่องพิมพ์ อุปกรณ์เหล่านี้ประหยัดพื้นที่มาในรูปแบบทั้งเลเซอร์และอิงค์เจ็ทที่ยังรวมถึงเครื่องแฟกซ์, เครื่องถ่ายเอกสารและสแกนเนอร์พร้อมกับการพิมพ์ไปออกรอบเก่งกาจ

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเสริมคุณสมบัติที่คุณเลือก (เช่นป้อนเอกสารอัตโนมัติ (ADF) autoduplexing และไร้สาย) หมวดหมู่นี้จะได้รับแพ่ง แต่หลายรุ่นสิ้นลงเริ่มต้นที่ $ 99 ขึ้นไปและสำเนาพื้นฐานสแกนและ ฟังก์ชั่นการพิมพ์

ทางเลือก: ถ้าคุณมีแฟกซ์แบบสแตนด์อโลนหรือสแกนเนอร์, เครื่องพิมพ์เลเซอร์ส่วนบุคคลควรจะตอบสนองความต้องการของคุณ เครื่องพิมพ์เลเซอร์สีมากตอนนี้มีค่าใช้จ่ายน้อยกว่า $ 250

5. ฟันเฟืององค์กร

กลุ่มงานเลเซอร์เป็นทางเลือกที่ชัดเจนสำหรับธุรกิจขนาดเล็กหรือทีมภายในองค์กรขนาดใหญ่ ออกแบบมาเพื่อเล่นปาหี่งานพิมพ์หลายระบบเหล่านี้มีโปรเซสเซอร์ที่เร็วกว่าหน่วยความจำมากขึ้นและเครื่องมือการพิมพ์ที่มีความสามารถในการปั่นออกกว่า 35 หน้าต่อนาที

แต่เหล่านี้ $ 300 และค่าเครื่องพิมพ์มากกว่าเลเซอร์ส่วนบุคคล souped ขึ้น; พวกเขามีคุณสมบัติที่กลุ่มงานเช่นพิมพ์ผ่านเครือข่ายความจุสูงตลับหมึกและการป้อนกระดาษขนาดใหญ่และถาดเอาท์พุท

ทางเลือก: อิงค์เจ็ทธุรกิจระดับอาจจะไม่เพียงพอถ้าทีมของคุณมีความต้องการการพิมพ์เจียมเนื้อเจียมตัวและรูปแบบส่วนใหญ่สนับสนุนการพิมพ์เครือข่ายและการเชื่อมต่อไร้สาย หากคุณเป็นพนักงานที่ถูกผูกไว้สำหรับการเดินทางงานที่เกี่ยวข้องและพบว่าตัวเองการล่าสัตว์สำหรับเครื่องพิมพ์ผู้ผลิตจำนวนมากยังคงผลิตเครื่องพิมพ์มือถือพิเศษที่ทำให้อุปกรณ์ที่มีประโยชน์บนท้องถนน

หมวดหมู่

ผู้ซื้อส่วนใหญ่เริ่มต้นด้วยความคิดทั่วไปของชนิดของเครื่องพิมพ์ที่พวกเขาจะต้อง เหตุผลก็คือว่าเทคโนโลยีการพิมพ์ที่แตกต่างกันมีความเหมาะสมสำหรับความต้องการที่แตกต่างกันการพิมพ์และงบประมาณ ด้านล่างเราจะพูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทพื้นฐานของเครื่องพิมพ์และข้อดีและข้อเสียของพวกเขา

เลเซอร์

แม้ว่าเทคโนโลยีที่ได้รับรอบปี (Hewlett-Packard LaserJet แนะนำครั้งแรกในปี 1984) เครื่องพิมพ์เลเซอร์จะยังคงแข็งแกร่งเนื่องจากพวกเขารวมความเร็วในการพิมพ์ที่รวดเร็วและการส่งออกที่คมชัดและมีค่าใช้จ่ายต่ำต่อหน้า เช่นเดียวกับเครื่องถ่ายเอกสาร, เครื่องพิมพ์เลเซอร์ใช้กลองถ่ายภาพเพื่อดึงดูดหมึกประจุไฟฟ้าและโอนไปยังกระดาษที่ภาพจะถูกผสมโดยใช้ลูกกลิ้งอุ่น

หลายเครื่องพิมพ์เลเซอร์ขาวดำที่ถูกกว่า (สีดำและสีขาว) ที่ดีที่สุดเหมาะสำหรับการพิมพ์ข้อความและกราฟิกที่เรียบง่ายและพวกเขากำลังเป็นมิตรกับงบประมาณที่มีราคาเริ่มต้นที่ $ 100 และขึ้น จนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ เครื่องพิมพ์เลเซอร์สีที่มีราคาแพงเกินไปสำหรับบุคคลหรือธุรกิจขนาดเล็ก แต่ตอนนี้มีหลายรูปแบบสำหรับน้อยกว่า $ 200 และเหล่านี้เป็นทางเลือกที่ทำงานได้กับ inkjets สีสำหรับการพิมพ์ใบปลิวสเปรดชีตและโบรชัวร์

การใช้จ่ายมากขึ้นคุณมุ้งหลายฟังก์ชั่นเช่นเครื่องถ่ายเอกสารสแกนเนอร์และเครื่องแฟกซ์สร้างขึ้นในผู้ผลิตส่วนใหญ่ยังมีเครือข่าย -. ทั้งแบบใช้สายหรือไร้สายอีเธอร์เน็ต – ในเลเซอร์มัลติฟังก์ชั่ส่วนบุคคลทำให้พวกเขาเป็นแบบที่ดีสำหรับบ้านที่มีคอมพิวเตอร์หลาย ๆ เครื่องและผู้ใช้ ที่มีลำดับความสำคัญของการพิมพ์ไม่รวมภาพถ่ายความละเอียดสูง

อิงค์เจ็ท

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทมีวิธีมานานในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา inkjets หลากหลายวันนี้สามารถผลิตทั้งข้อความคมชัดและภาพพิมพ์ที่อุดมไปด้วย ผู้ผลิตส่วนใหญ่นำเสนอเครื่องพิมพ์ทั้งวัตถุประสงค์ทั่วไปและอิงค์เจ็ทที่ไม่ควรจะสับสนกับเครื่องพิมพ์ภาพรวมหรือภาพที่ออกแบบมาสำหรับเพียง 4 นิ้ว x 6 นิ้วหรือขนาดที่เล็กลง

Inkjets พิมพ์ภาพโดยการใช้กระแสการควบคุมอย่างแม่นยำของหยดหมึกเล็ก ๆ จากหนึ่งหรือมากกว่าตลับหมึกเพื่อความหลากหลายของชนิดกระดาษ ผู้ผลิตแต่ละรายใช้เทคนิคที่แตกต่างกันเล็กน้อยและขนาดของหยดน้ำที่วิธีที่พวกเขาจะนำไปใช้กระดาษและขั้นตอนวิธีซอฟต์แวร์สำหรับการผสมสีการตรวจสอบคุณภาพของภาพ

แม้ว่า inkjets กำลังจะปิดช่องว่างความเร็วในกระบวนการที่ค่อนข้างช้าเมื่อเทียบกับการพิมพ์เลเซอร์ – และตลับหมึกและกระดาษพิเศษสามารถค่าใช้จ่าย – ดังนั้น inkjets มีความเหมาะสมที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ตามบ้านและธุรกิจขนาดเล็กที่มีการพิมพ์แสงหรือไม่สม่ำเสมอความต้องการ หรือผู้ที่ต้องการในการผลิตกราฟิกที่มีคุณภาพสูงและรูปถ่าย

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทในช่วงราคาจากน้อยกว่า $ 100 ถึงเท่าที่ $ 800, ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติคุณภาพของภาพและความสามารถในการจัดการกระดาษ

มัลติฟังก์ชั่ / All-in-one

มัลติฟังก์ชั่เครื่องพิมพ์ (MFPs) หรือแบบ all-in-One (AIOs) เป็นมีดสวิสกองทัพของเครื่องพิมพ์ พวกเขารวมเครื่องถ่ายเอกสาร, สแกนเนอร์, เครื่องพิมพ์และในบางรุ่นสามารถในการแฟกซ์ในหนึ่งหน่วยทำให้พวกเขาที่สมบูรณ์แบบสำหรับสำนักงานบ้านและธุรกิจขนาดเล็ก

MFPs จะสามารถใช้ได้กับทั้งเลเซอร์พิมพ์ข้อความได้อย่างรวดเร็วและกราฟิกเป็นครั้งคราวหรือการพิมพ์อิงค์เจ็ทสำหรับภาพที่มีสีสันสดใส รุ่นที่ดีที่สุดรวมถึง Flatbed สแกนเนอร์, พอร์ต USB PictBridge ที่เข้ากันได้และอ่าวการ์ดหน่วยความจำสำหรับการเข้าถึงอย่างรวดเร็ว autoduplexers ที่จะช่วยให้คุณประหยัดเงินในการพิมพ์สองด้านและเครื่องป้อนเอกสารอัตโนมัติสำหรับการสแกนเดินขึ้นส่งแฟกซ์และการคัดลอกเอกสารที่มีหลาย

MFPs เริ่มต้นที่ประมาณ $ 100 สำหรับ inkjets รายการระดับ แต่ราคาช่วงขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์และชุดคุณลักษณะ

ภาพถ่าย / ภาพรวม

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทบางคนใช้มากกว่าสี่ฟ้าพื้นฐาน, Magenta, สีเหลืองและสีดำ (CMYK) หมึกพิมพ์เพื่อผลิตภาพที่มีคุณภาพสูงดังนั้นหากคุณจะใช้จ่ายมากเวลาพิมพ์ภาพถ่ายคุณอาจต้องการที่จะจ่ายเล็ก ๆ น้อย ๆ มากขึ้นสำหรับการที่ดีกว่า อิงค์เจ็ท -than ค่าเฉลี่ยหรือเลือกสำหรับเครื่องพิมพ์ที่สองโดยเฉพาะสำหรับวัตถุประสงค์ที่

บางเครื่องพิมพ์ภาพพิเศษใช้เทคโนโลยีอิงค์เจ็ทที่อธิบายข้างต้น แต่ส่วนใหญ่พึ่งพาสีระเหิดซึ่งจะโอนย้อมสีในโทนที่ต่อเนื่องมาจากริบบิ้นลงบนกระดาษในชุดของอ้อมตามด้วยการเคลือบป้องกันที่ชัดเจน

คุณภาพการพิมพ์ของเครื่องพิมพ์ภาพก็เปรียบได้กับที่ของการพิมพ์ภาพแบบดั้งเดิม อีกประโยชน์ใหญ่: พวกเขามักจะสามารถพิมพ์โดยตรงจากกล้องดิจิตอลที่รองรับ (ผ่านชนิดพิเศษที่เรียกว่าเชื่อมต่อ USB PictBridge) และหลายรูปแบบนอกจากนี้ยังรับบัตรการจัดเก็บเช่น CompactFlash, SD หรือโซนี่ Memory Stick

subclass ของเครื่องพิมพ์ภาพหรือเครื่องพิมพ์ภาพรวมจะถูก จำกัด 4×6 หรือพิมพ์ขนาดเล็ก; พวกเขาไม่สามารถจัดการมาตรฐาน 8.5×11 แผ่นซึ่งเป็นเหตุผลที่พวกเขาจะเหมาะเป็นเครื่องพิมพ์ที่สองเท่านั้น ผู้ที่มักจะเริ่มต้นที่ $ 100

แบบพกพา

เครื่องพิมพ์นี้ไพน์ขนาดได้รับการออกแบบสำหรับการใช้ชีวิตบนท้องถนน พวกเขาได้ทุกที่มีน้ำหนัก 2-5 ปอนด์และเป็นเพียงขนาดใหญ่พอที่จะบีบออกแผ่น 8.5 นิ้วกว้างมาตรฐานของกระดาษ เครื่องพิมพ์แบบพกพาใช้เทคโนโลยีการพิมพ์สีอิงค์เจ็ทที่อธิบายข้างต้น

ความเร็วในการพิมพ์และคุณภาพของภาพแทบจะไม่บนรอยและคุณจะจ่ายเบี้ยประกันภัยสำหรับคู่ค้าเหล่านี้การเดินทาง แต่ถ้าคุณต้องการจริงๆที่จะพิมพ์ในระหว่างการเดินทางพวกเขาสามารถทำเช่นนั้น พวกเขามักจะเสียค่าใช้จ่าย $ 100 หรือมากกว่า

เรียงลำดับจากรายละเอียดที่

เมื่อประเมินเครื่องพิมพ์สิ่งแรกที่คุณจะได้เห็นคือรายการยาวของข้อกำหนดหนุนเต็มรูปแบบของคำย่อเช่น dpi และ ppm ไม่เพียง แต่รายละเอียดทั้งหมดเหล่านี้ทำให้เกิดความสับสน แต่พวกเขายังมักจะมีน้อยหรือไม่มีผลต่อประสิทธิภาพการทำงานของคุณจะได้รับจริงในโลกจริง นี่คือวิธีการที่จะให้มันตรงทั้งหมด

มติ

มากที่สุดคนหนึ่งอ้างกันอย่างแพร่หลายในรายละเอียดความละเอียดหมายถึงจำนวนสูงสุดของจุดต่อนิ้ว (dpi) ที่สามารถพิมพ์วัดทั้งแนวนอนและแนวตั้ง ยกตัวอย่างเช่นเครื่องพิมพ์เลเซอร์ 600x600dpi วางลง 1 นิ้วประกอบด้วยตารางของ 600 จุดได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน

บ่อยครั้งที่คุณจะเห็นความละเอียดที่มีค่าที่แตกต่างกันสำหรับการนอนและแนวตั้ง นั่นเป็นเพราะในขณะที่หัวพิมพ์มีจำนวนคงที่และความหนาแน่นของหัวฉีดที่เป็นตัวกำหนดความละเอียดแนวนอนละเอียดแนวตั้งจะถูกกำหนดโดยการเพิ่มขึ้นที่กลไกการป้อนกระดาษได้อย่างน่าเชื่อถือสามารถย้ายกระดาษผ่านเครื่องพิมพ์

จะต่ำกว่าตัวเลขสองซึ่งมักจะคงความละเอียดแนวนอนโดยทั่วไปกำหนด resolvability รายละเอียดที่แท้จริงหรือความละเอียดของเครื่องพิมพ์ ที่เกี่ยวข้องกับแนวคิดของความละเอียดขนาดหยดวัดในพิโคลิตร หยดน้ำขนาดเล็ก – วันนี้ 2PL หรือน้อยมีขนาดเล็กที่สุด – ให้หัวพิมพ์ที่จะมีการควบคุมที่ดีกว่าตำแหน่งที่ลดลงโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ความละเอียดสูง

แม้ว่าผู้ผลิตได้สูงขึ้นตัวเลขมติเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดและตัวเลขที่ไม่ได้มีความสัมพันธ์โดยตรงกับคุณภาพของภาพที่สูงกว่าความละเอียดยังคงมีผลบางอย่างเกี่ยวกับคุณภาพของข้อความและเส้นโค้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับประเภทพรีเมี่ยมที่ทำจากกระดาษ

คุณสามารถผลิตข้อความดีที่ 600dpi ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับความละเอียดต่ำสุดที่คุณสามารถซื้อในเครื่องพิมพ์ที่ทันสมัยอยู่แล้ว คุณอาจจะชนมันขึ้นไปถึงประมาณ 1,200 dpi ถ้าคุณต้องการพิมพ์ข้อความเล็ก ๆ ของ 6 จุดหรือเล็กหรือพิมพ์กราฟิกที่มีเส้นบางและเส้นโค้ง สำหรับภาพถ่ายมากที่สุด 600dpi เพียงพอและคุณอาจจะไม่เห็นผลประโยชน์ใด ๆ เกิน 1,200 dpi

เก็บไว้ในใจว่ากระดาษที่คุณใช้ทำให้แตกต่างใหญ่ ตัวอย่างเช่นใน 20 ปอนด์กระดาษธรรมดาทั่วไปคนส่วนใหญ่ใช้สำหรับการพิมพ์ในชีวิตประจำวันของพวกเขาหมึกจะมีเลือดออกและไส้ตะเกียง (ไต่ไปตามเส้นใย) ชนะวัตถุประสงค์ของการใช้ความละเอียดสูง บนมืออื่น ๆ ที่มีคุณภาพสูงเคลือบกระดาษที่สามารถถือรูปทรงหยดและขนาดจะได้รับประโยชน์มากที่สุดจากความละเอียดสูง

สำหรับ inkjets คุณอาจสังเกตเห็นว่าเอปสันรายละเอียดมติในหลายที่แตกต่างจากผู้ผลิตรายอื่นด้วยตัวเลขเช่น 1,440 มากกว่า 1,200 นั่นเป็นเพราะเอปสันหัวพิมพ์จะขึ้นอยู่บนหัวอดีต 180 หัวฉีดในขณะที่ผู้ผลิตรายอื่นตามอนุสัญญาเทคโนโลยีการพิมพ์แบบดั้งเดิมมากขึ้นและฐานของพวกเขาออกจากหัว 150 หัวฉีด สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องจำคือระบบใดระบบหนึ่งไม่ได้โดยเนื้อแท้ดีกว่าอื่น ๆ เพียงเพราะความแตกต่างของความละเอียด

ความเร็วในการพิมพ์

ข้อมูลจำเพาะนี้มาตรการกี่หน้าหรือภาพต่อนาที (ppm) เครื่องพิมพ์ถ่มน้ำลายออกมา เสียงสวยตรงไปตรงมาใช่มั้ย? แต่น่าเสียดายที่มันไม่ง่ายดังนั้น จะเกิดขึ้นกับความเร็วที่เร็วที่สุดที่เป็นไปได้ผู้ผลิตบางรายทดสอบใช้เอกสารข้อความพื้นฐานที่ตั้งค่าการพิมพ์ต่ำสุดที่มีคุณภาพ (โหมดร่าง) บนกระดาษธรรมดา – ไม่ตรงกับการทดสอบจริงในโลก จากประสบการณ์ของเราคุณสามารถคาดหวังที่จะเห็นประมาณครึ่งหนึ่งของความเร็วในสัญญาโดยผู้ผลิต

ในปีที่ผ่านองค์การระหว่างประเทศเพื่อการมาตรฐาน (ISO) พัฒนาชุดของเอกสารมาตรฐานและเกณฑ์ในการวัดและการรายงานความเร็วการพิมพ์ (ที่นี่เป็นคำอธิบายการตลาดพูดฟรี)

เหล่านี้เป็นพรที่หลากหลาย ขณะที่ผู้ผลิตทั้งหมดนี้รายงานความเร็วของพวกเขาสำหรับการทดสอบทั่วไปและเอกสารมาตรฐานที่ทดสอบทั้งหมดทำได้ที่ตั้งค่าเริ่มต้นก็ไม่ได้เอกสารที่ผู้ผลิตรายงานสิ่งเหล่านั้นตั้งค่าเริ่มต้น ดังนั้นจึงเรียกว่า “แอปเปิ้ลแอปเปิ้ล” รถไม่ได้และผู้ซื้อมีเพียงเท่าในความมืดเป็นที่พวกเขาเคยเป็น

การเชื่อมต่อ

พอร์ต USB (Universal Serial Bus) เป็นสากลอย่างแท้จริง เครื่องพิมพ์ทั้งหมดในขณะนี้มีพอร์ต USB 2.0 เครื่องพิมพ์กลุ่มงานนอกจากนี้ยังสนับสนุนการพิมพ์ผ่านเครือข่ายโดยใช้สาย Ethernet มาตรฐานที่มีขั้วต่อ RJ-45 สำหรับการเคลื่อนไหวที่ดียิ่งขึ้นหลายรูปแบบสนับสนุนการพิมพ์แบบไร้สายโดยใช้อินฟราเรด, Wi-Fi ที่มีในตัวเซิร์ฟเวอร์การพิมพ์และการพิมพ์ระบบคลาวด์

ที่มีข้อมูลมากที่ถูกส่งมาจากอุปกรณ์ที่ไม่มีพอร์ตเดินสายแบบดั้งเดิม, บริษัท เช่น Google, HP, Lexmark, และอื่น ๆ ที่กระโดดบนแนวโน้มเมฆพิมพ์ นี้จะทำให้มันง่ายต่อการผลิตพิมพ์สำเนาของเอกสารประมวลผลคำ, เว็บไซต์และบทความโดยไม่ต้องใช้เครื่องพิมพ์มือถือ

มีบริการเช่น Google Cloud Print ชั่วคราวไฟล์โฮสต์ที่คุณแนบบนเซิร์ฟเวอร์ของตัวเองแล้วส่งเอกสารไปยังเครื่องพิมพ์ของคุณสำหรับการส่งออกที่จะถอดห่วงเหล็กคุณจากขอบเขตของการเชื่อมต่อล่าม HP และ Kodak ก็เป็นเพียงแค่เพิ่ม Print E-mail มาที่ผลงานคุณลักษณะของพวกเขาให้ผู้ใช้พิมพ์เอกสารหรือภาพใด ๆ จากเว็บโดยการแนบไปกับข้อความและส่งไปยังที่อยู่อีเมลที่ไม่ซ้ำกันได้รับมอบหมายให้ทุกเครื่องพิมพ์

ประมวลผลและหน่วยความจำ

แม้ว่าคุณจะไม่ได้ยินคำที่ใช้มากอีกต่อไปจะช่วยให้ทราบความแตกต่างที่สำคัญระหว่างเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทและเลเซอร์ในการสั่งซื้อที่จะตัดสินว่าคุณจำเป็นต้องดูแลเกี่ยวกับการประมวลผลและหน่วยความจำรายละเอียด: inkjets เครื่องพิมพ์บรรทัดและเลเซอร์เป็นเครื่องพิมพ์หน้า . สำหรับเครื่องพิมพ์สายคอมพิวเตอร์ประกอบด้วยหน้าในหน่วยความจำและลำธารไปยังเครื่องพิมพ์ในแพ็กเก็ตขนาดเล็ก; นั่นหมายความว่าโดยทั่วไปไม่สำคัญว่าวิธีการที่รวดเร็วโปรเซสเซอร์เครื่องพิมพ์หรือหน่วยความจำเท่าใดก็มี

เครื่องพิมพ์หน้าในมืออื่น ๆ ที่จำเป็นที่จะถือทั้งหน้าในหน่วยความจำเพื่อที่จะสามารถภาพสิ่งทั้งหมดในครั้งเดียว นั่นหมายความว่าหน่วยความจำเครื่องพิมพ์อื่น ๆ ช่วยให้กันชนหน้าเพิ่มเติม ในขณะที่คุณมักจะไม่เห็นความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญความเร็วสำหรับงานทั่วไป – เอกสารข้อความไม่ใช้หน่วยความจำมาก – ถ้าคุณมักจะพิมพ์ภาพขนาดใหญ่หรือไฟล์กราฟิกขนาดใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ความละเอียดสูงกว่าหน่วยความจำเครื่องพิมพ์อื่น ๆ อีกมากมายสามารถทำให้ ความแตกต่าง.

การจัดการกระดาษ

โดยทั่วไปรายละเอียดการจัดการกระดาษในเครื่องพิมพ์รวมทุกอย่างจากขนาดและความหนาของประเภทต่างๆของกระดาษไป input- และผลผลิตถาดความจุมาตรฐานและตัวเลือก

โดยทั่วไป inkjets และเครื่องพิมพ์เลเซอร์ส่วนบุคคลพิมพ์บนกระดาษมาตรฐาน (ตัวอักษรและขนาดตามกฎหมาย) รับซองจดหมายและมี input และ output ถาดที่ถืออย่างน้อย 100 แผ่นยกเว้นสำหรับภาพรวมและแบบพกพารุ่น หลายรุ่น ได้แก่ การจัดการกระดาษคุณสมบัติขั้นสูง – เช่นการพิมพ์แท็บลอยด์ขนาด Duplexing (พิมพ์ทั้งสองด้าน) และเครื่องป้อนเอกสารอัตโนมัติสำหรับการส่งโทรสารและการคัดลอก

เครื่องพิมพ์ย้ายกระดาษในความหลากหลายของเส้นทางที่มีชื่อเช่น “รูปตัว L” หรือ “รูปตัวยู.” ขอให้สังเกตว่าตัวอักษรเหล่านั้นมีความโค้งในพวกเขา หากคุณวางแผนที่จะทำงานร่วมกับสื่อที่ค่อนข้างแข็งแล้วคุณต้องการเครื่องพิมพ์ที่มีตรงผ่านเส้นทางกระดาษซึ่งมักจะทำงานจากด้านหลังไปด้านหน้า

พวกเขาจะไม่สะดวกชะมัด – คุณมักจะต้องมีการกวาดล้างพิเศษในด้านหลังของเครื่องพิมพ์เช่นเดียวกับด้านหน้าและคุณสามารถกินอาหารมักจะมีเพียงหน้าเดียวในเวลา – แต่พวกเขาจะเก็บจากการดัดสื่อ

คุณภาพการพิมพ์ตัดสิน

กฎสำคัญของการซื้อเครื่องพิมพ์คือการพิมพ์ก่อนที่จะจ่าย มิฉะนั้นไม่มีวิธี surefire ที่จะบอกว่าวิธีการที่ข้อความและภาพจะปรากฏขึ้น ในขณะที่ร้านค้าปลีกจำนวนมากให้คุณพิมพ์หน้าสาธิตที่จะได้รับความรู้สึกสำหรับคุณภาพผลผลิตที่น่าเสียดายที่พวกเขามีแนวโน้มที่จะทำงานที่มีความสุขของการรักษาหน่วยสาธิต

ดังนั้นพิมพ์อาจจะจบลงไม่ได้สะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพที่แท้จริงของหน่วยถ้าคุณสามารถพิมพ์ได้ทั้งหมด แต่ถ้าคุณอย่างใดสามารถดูตัวอย่างการส่งออกนี่คือสิ่งที่คุณควรมองหา สำหรับเครื่องพิมพ์ที่มีช่องเสียบการ์ดคุณอาจต้องการที่จะมาถึงอาวุธที่มีการ์ด SD ที่มีรูปถ่ายของคุณเองเกี่ยวกับมันและดูว่าพวกเขาจะให้คุณพิมพ์คู่

ข้อความ

ส่วนใหญ่หน้าจะรวมถึงการสาธิตแถวของข้อความที่มีขนาดแตกต่างกันซึ่งสามารถแสดงความแตกต่างของข้อบกพร่อง ที่มีขนาดตัวอักษรเล็กตัวอักษรของแต่ละบุคคลควรจะชัดเจนและเกิดขึ้นอย่างเต็มที่กับการแบ่งไม่และพวกเขาไม่ควรมีเลือดออกอีกคนหนึ่ง

แบบอักษรขนาดกลางควรจะคมชัดด้วยไม่มีขอบเลือน และแบบอักษรที่ใหญ่ที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่เป็นตัวหนาควรจะเต็มไปด้วยสีดำแม้ – ไม่ได้เป็นโทนสีฟ้าหรือสีน้ำตาลเต็มไปด้วยโคลน

ถ้าท็อปส์ซูและพื้นของตัวละครจะถูกชดเชยเล็กน้อยหรือคุณเห็นรูปแบบของจุดชิดอย่างไม่ถูกต้องจากหนึ่งในแถวถัดไปขึ้นรูปโครงร่างขรุขระที่มักจะแสดงให้เห็น misregistration ของหัวพิมพ์

นอกจากนี้คุณควรจะสามารถมองเห็นเคาน์เตอร์ที่ดีที่กำหนด (ช่อง) ใน letterforms; ถ้าไม่ที่มักจะเป็นสัญญาณของเครื่องพิมพ์หมึกวางลงมากเกินไป เก็บไว้ในใจว่าในวันธรรมดากระดาษ 20 ปอนด์เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทมักจะแสดง wicking บางอย่างเป็นหมึกเลือดพร้อมเส้นใยกระดาษ ยังดูพ่นหมึกหรือที่เรียกว่าดาวเทียมซึ่งจะปรากฏเป็นจุดสุ่มของหมึกในสิ่งที่ควรจะพื้นที่ว่างเปล่า

กราฟิก

การสาธิตเครื่องพิมพ์ควรพิมพ์รูปทรงเรขาคณิตหลายขนาดแตกต่างกันและการแรเงา โครงร่างควรจะคมชัดด้วยเส้นโค้งเรียบ; พื้นที่ด้านในของสีทึบควรจะปรากฏขึ้นหนาแน่นและสีเทาอย่างสม่ำเสมอ

ยังมองหาการไล่ระดับสีหมายถึงพื้นที่ที่มีสีไปจากมืดและสว่าง มันเป็นความราบรื่นหรือคุณสามารถเห็นแถบสีวงดนตรีที่แตกต่างจากความคืบหน้าเข้มจะเบา? พื้นที่ขนาดใหญ่ของสีจอแบนควรจะปรากฏเป็นของแข็งและแม้กระทั่งมากกว่าโคลน

เครื่องพิมพ์บางคนพยายามที่จะทำให้ตาพร่าตาที่มีสีอิ่มตัวมากเกินไป; คนอื่น ๆ หวงในหมึกออกจากภาพที่ปรากฏล้างออก มองหาที่ดี, ความสมดุลของธรรมชาติระหว่างคนทั้งสอง

หัวพิมพ์แถบ – นั่นคือลายเส้นแนวนอนสามารถมองเห็นได้ทั่วหน้า – อาจจะเกิดจากหัวฉีดอุดตันชิดไม่ดีหัวพิมพ์แบบสองทิศทางหรืออัลกอริทึมการแสดงผลที่ไม่ดี (การไล่ระดับสีจะไม่แสดงผลได้อย่างราบรื่น) เคาะออกข้อความ – ข้อความแสงบนพื้นหลังสีเข้ม – ควรจะมีความคมชัดโดยไม่ต้องจุดหมึกสีจรจัดรอบขอบ

ภาพถ่าย

ความถูกต้องของสี: ความสำคัญของคุณภาพสีขึ้นอยู่กับความต้องการของความงามของคุณ สีที่ถูกต้องมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นกว่าเพียงแค่สีที่ชื่นชอบ นอกจากนี้ยังใช้เวลาทำงานมากขึ้นและคุณอาจจะไม่สามารถที่จะบอกก่อนที่จะซื้อวิธีที่ถูกต้องคือเครื่องพิมพ์

บนมืออื่น ๆ ที่คุณควรจะสามารถที่จะบอกได้ว่าสีที่ปรากฏที่ชื่นชอบและมีความสมดุลดีสดใส แต่ไม่ oversaturated ตรวจสอบโทนสีผิว – พวกเขาเกินไปอุ่น (สีแดง) หรือเย็น (สีฟ้า) มีการโยนสีทั่วไปที่จะช่วยให้ภาพมีลักษณะผิดปกติโดยรวม?

ดูภาพขาวดำภายใต้แสงไฟนีออนหลอดไฟและกลางวัน ว่าไม่ดีไม่เปลี่ยนแปลงโยนสีจากแสงหนึ่งไปยังอีก? ไม่ทำให้เครื่องพิมพ์สีเทาใช้เฉพาะสีดำ / หมึกสีเทาหรือโดยการรวมหมึกสี?

หากคุณวางแผนที่จะพิมพ์จำนวนมากของภาพขาวดำที่คุณอาจต้องการที่จะหาเครื่องพิมพ์ที่มีตลับหมึกสีดำโดยเฉพาะ และในขณะที่คุณแน่นอนจะเห็นไม่สอดคล้องกันในประเภทกระดาษและกระดาษพิมพ์มติที่แตกต่างกันที่พวกเขาไม่ควรได้รับการสั่นสะเทือนมากเกินไป

รายละเอียด: เมื่อประเมินระดับงานพิมพ์ของรายละเอียดให้แน่ใจว่าภาพต้นฉบับที่คุณกำลังใช้จริงมีระดับของรายละเอียดที่คุณคิดว่ามันไม่ ยกตัวอย่างเช่นกับกล้องดิจิตอลหลายองค์ประกอบเช่นหญ้าและใบในระยะทางที่สามารถกลายเป็นนุ่มและอ่อนจึงไม่คิดว่าการแสดงผลที่ไม่ดีขององค์ประกอบเหล่านี้เป็นความผิดของเครื่องพิมพ์

ดูที่ด้านมากขึ้นเป็นรูปธรรมเช่นริ้วที่คุณรู้ว่ามีอยู่ในโฟกัส คุณสามารถทำให้การปรับรายละเอียดในภาพ? มีการจุดหมึกขนาดเล็กพอที่จะกลายเป็นมองไม่เห็นเมื่อคุณกดหน้าในระยะที่เหมาะสมหรือว่าพวกเขามีขนาดใหญ่ obscuringly?

ช่วงไดนามิกและความคมชัด: อีกครั้งเพื่อที่จะตัดสินคุณภาพของเครื่องพิมพ์ที่นี่คุณจะต้องมีภาพเดิมที่มีคนผิวดำมืดอย่างแท้จริงคนผิวขาวสดใสและพื้นที่ต่างๆของไฮไลท์ midtone และเงา

คุณสามารถดูรายละเอียดในไฮไลท์และเงาพื้นที่หรือว่าพวกเขาตัด – กลายเป็นคนผิวดำเป็นของแข็งหรือผ้าขาว? ไม่ดูที่พิมพ์ออกมาเหมือนว่ามันจะมีหมอกควันมากกว่านั้น (ความคมชัดต่ำ) หรือมีจำนวนมากของคนผิวดำหนาแน่นและไฮไลท์ตัด (ความคมชัดสูง) หรือไม่?

สิ่งประดิษฐ์: พิมพ์สิ่งประดิษฐ์ – สิ่งที่มีลักษณะที่ไม่ถูกต้องหรือออกจากสถานที่ – หมายถึงเครื่องพิมพ์จะมีความสามารถในการทำสิ่งที่คุณจำเป็นต้องใช้มันไปในกรณีที่มันถึงเวลาที่จะตรวจสอบรุ่นอื่น ๆ หรือมันไร้ความสามารถโดยการเรียงลำดับของปัญหาบางอย่าง

ในกรณีหลังนี้คุณจะต้องค้นหาเว็บสำหรับข้อร้องเรียนที่ระบุว่าเป็นปัญหาเรื้อรังมากกว่าการพูด, การบำรุงรักษาที่ไม่ดีในส่วนของพนักงานในร้าน

หนึ่งในสิ่งประดิษฐ์ทั่วไปแถบคำที่คนจำนวนมากมักจะใช้สลับกันเพื่อให้ครอบคลุมสามปัญหาที่แตกต่างกันมาก มีแถบสีซึ่งมีสาเหตุมาจากการไร้ความสามารถในการแสดงเฉดสีที่เพียงพอของสีที่ได้รับการผลิตที่มีผลเป็นไปอย่างราบรื่น แถบหัวพิมพ์จะปรากฏเป็นวงดนตรีสลับแนวนอนบนภาพซึ่งเกิดขึ้นเมื่อความหนาแน่นของการพิมพ์ที่แตกต่างกันในการผ่านจากซ้ายไปขวามากกว่าผ่านจากขวาไปซ้ายของหัวพิมพ์

สุดท้ายสายเปลี่ยนสียืดแนวนอนหน้าบ่งบอกถึงหัวฉีดอุดตันในหัวพิมพ์ แถบสีแสดงให้เห็นว่าเครื่องพิมพ์ที่ถูก จำกัด เพียงแค่ในสิ่งที่สามารถทำได้; แถบหัวพิมพ์แสดงให้เห็นว่าคุณอาจมีโชคดีกับหน่วยงานของเครื่องพิมพ์เดียวกันอีก; และประเภทที่สามแถบแสดงให้เห็นว่าหน่วยงานที่มีปัญหาอาจจะชั่วคราว สำหรับหลังกรณีที่สองมุ่งหน้าไปยัง Google

ปัญหาบางอย่างอาจจะเกี่ยวข้องกับกระดาษเฉพาะประเภท เมื่อคุณพิมพ์บนกระดาษมันไม่ทุกสีดูเงางามหรือคนผิวดำอาจจะมีลักษณะแบนและเคลือบ? พวกเขาปรากฏบรอนซ์? ไม่หมึกเลือดออกมากเกินไปบนกระดาษธรรมดาทำให้ภาพถ่ายดูโคลน?

อะไรมันจะเสียค่าใช้จ่ายจริงเหรอ?

ราคาของเครื่องพิมพ์ส่วนตัวดูสวยล่อลวงโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ย่อย $ 100 รุ่น แต่เก็บไว้ในใจว่าราคาซื้อเป็นเพียงการเริ่มต้น; การดูแลและการให้อาหารของเครื่องพิมพ์ได้อย่างรวดเร็วสามารถเกินกว่าราคาทุนเดิม ก่อนที่จะดึงออกบัตรเครดิตของคุณให้แน่ใจว่าจะเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายในการอุปโภคบริโภค

หมึกและโทนเนอร์ – Inkjets เป็นอย่างน้อยเครื่องพิมพ์ราคาแพงใช้ได้กับหลายรุ่นเริ่มต้นที่น้อยกว่า $ 100 จับคือหมึกพิมพ์ทดแทนและกระดาษพิเศษสามารถขับรถขึ้นค่าใช้จ่ายในการเป็นเจ้าของ

หมึกปกติค่าใช้จ่ายระหว่าง $ 12 และ $ 30 ต่อตลับและสามารถมีอายุการใช้ 100 ถึง 800 หน้าสำหรับรุ่นความจุสูง เครื่องพิมพ์ที่มีราคาแพงมากขึ้น แต่มีแนวโน้มที่จะประหยัดมากขึ้นในการทำงานเพราะพวกเขามีตลับหมึกความจุสูงกว่าและตลับหมึกแยกต่างหากสำหรับแต่ละสีเพื่อให้คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนทุกอย่างเมื่อมีเพียงสีเดียววิ่งแห้ง

ตลับหมึกพิมพ์เลเซอร์แตกต่างกันมากในราคาที่ความสามารถในการให้ผลผลิตและการพิมพ์ ตลับหมึกเสียค่าใช้จ่ายโดยทั่วไปจาก $ 10 สำหรับตลับหมึกขนาดเล็กสำหรับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ส่วนบุคคลให้มากที่สุดเท่าที่ $ 300 สำหรับตลับหมึกความจุสูงสำหรับเครื่องพิมพ์เลเซอร์เครือข่ายกลุ่มงาน ค่าใช้จ่ายหมึกดูสูง แต่เพื่อให้เป็นอัตราผลตอบแทน

ตลับหมึกพิมพ์โดยทั่วไประหว่าง 2,500 และ 10,000 หน้าแม้ว่าบางคนกล่าวอ้างในการพิมพ์มากที่สุดเท่าที่ 30,000 ดังนั้นค่าใช้จ่ายต่อหน้าเป็นเงินไม่กี่ข้อความ (ที่คุ้มครองร้อยละ 5) และไม่มากสำหรับภาพ (ที่มีความคุ้มครองร้อยละ 15) ให้ความสนใจกับวันหมดอายุแม้ว่า; ตลับหมึกบางส่วนของเอชพีโดยเฉพาะอย่างยิ่งจะหยุดทำงานในเวลาที่กำหนดไม่ว่าหมึกที่เหลืออยู่

กระดาษ – หากมีสิ่งหนึ่งที่เราได้เรียนรู้จากการทดสอบเครื่องพิมพ์ CNET Labs’ กว้างขวางก็ว่ามีคุณภาพดีกว่างานพิมพ์กระดาษอัตราผลตอบแทนที่ดีกว่าที่มีคุณภาพ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจริงๆเพียงแค่คุณควรซื้อหรือเคลือบพิเศษกระดาษแนะนำโดยผู้ผลิตของรูปแบบของคุณ

นี่คือความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ inkjets, เครื่องพิมพ์ภาพและอุปกรณ์มัลติฟังก์ชั่ กระดาษชนิดพิเศษที่สามารถเสียค่าใช้จ่าย 10 เซนต์ปิดที่ $ 2 ต่อแผ่นขนาด Letter แต่มันเป็นสิ่งสำคัญหากคุณต้องการพิมพ์ข้อความหรือภาพถ่ายความละเอียดสูงคมชัดมอง

อย่างน้อยที่สุด, ฤดูใบไม้ผลิที่มีคุณภาพที่ดีกว่าเล็กน้อยกระดาษ 24 ปอนด์มีการจัดอันดับความสว่างของอย่างน้อย 95 หนักกระดาษมักจะมีเส้นใยเรียบสำหรับ wicking น้อยลงและกระดาษสว่างให้ภาพคมชัดสูงและข้อความที่คมชัดมอง

พิเศษ – The gotcha ที่ใหญ่ที่สุดกับเครื่องพิมพ์จำนวนมากเป็นสาย USB ผู้ผลิตหลายรายยังไม่ได้รวมเป็นหนึ่งในร้านค้าปลีกเพราะต้องการที่จะขายคุณหนึ่งแยกต่างหากสำหรับใดก็ได้จาก $ 10 ถึง $ 30

ก่อนออกจากร้านอ่านกล่องเพื่อตรวจสอบว่าคุณจะต้องซื้อแยกต่างหาก สำหรับ inkjets ธุรกิจบางอย่างและเครื่องพิมพ์เลเซอร์, การเชื่อมต่อเครือข่ายเป็นตัวเลือกเช่นกัน

หากคุณกำลังซื้อเครื่องพิมพ์กลุ่มทำงานหรือเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่ขั้นสูงคุณก็ควรที่จะพิจารณาคุณสมบัติการจัดการกระดาษบางส่วนที่มีการเสนอบ่อยเป็น add-on เช่นถาดป้อนข้อมูลที่มีขนาดใหญ่ความจุ; ถาดกระดาษออกสำหรับการเรียงเย็บและตัวเลือกการตกแต่งอื่น ๆ และป้อนเอกสารอัตโนมัติสำหรับการคัดลอกและส่งแฟกซ์เอกสารที่มีหลาย

คำถามที่พบบ่อย

Q: สิ่งทั้งหมดเป็นสีเหล่านั้นหรือไม่?

A: อย่างน้อยที่สุดต้องใช้เครื่องพิมพ์สามสีหลักหมึก – สีฟ้า, สีเหลืองและสีม่วงแดง (CMY) – เพื่อสร้างสีพอที่จะผลิตการพิมพ์ภาพที่มีคุณภาพ มันไม่ได้ใช้กระบวนการที่เรียกว่า dithering ที่มันกระจุกจุดของพรรคร่วมกันในรูปแบบที่ออกแบบมาเพื่อหลอกตาเข้าไปเห็นความหลากหลายของสี

ผู้ผลิตเครื่องพิมพ์เกือบตลอดเวลาจะเพิ่มสีดำ (K) ในการผสมที่มักจะเพราะมันเป็นไปไม่ได้ในการสร้างตัวอักษรสีดำดีจากหมึกสีรวมทั้งจะใช้พวกเขาขึ้นในอัตราที่น่าตกใจถ้าคุณกำลังพิมพ์เอกสาร

จำนวนของสีเครื่องพิมพ์สามารถแสดงที่เรียกว่าขอบเขตของมันจะถูกกำหนดโดยส่วนหนึ่งจำนวนพรรคจะใช้ ขณะที่คุณสามารถได้รับภาพถ่ายพอควรราคาถูกจากสามสี (CMY) รูปแบบการเพิ่มสีดำ (สี่สี CMYK) ช่วยให้คุณสามารถผลิตภาพสูงขึ้นตรงกันข้ามกับโทนสีเดียวกัน

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทเกิดเมื่อผู้ผลิตเริ่มที่จะเพิ่มหมึกเสริมเริ่มต้นด้วยสีฟ้าและสีม่วงแดงแสงไฟ (เครื่องพิมพ์หกสี) สำหรับการแสดงผลที่ดีขึ้นของสีแสงและโทนสีผิว จากนั้นผู้ผลิตเริ่มที่จะใช้กลยุทธ์ที่แตกต่างกันเช่นการแนะนำเฉดสีอื่น ๆ ของสีดำ (มักจะเป็นขนาดกลางสีดำและสีดำอ่อน) สำหรับการทำสำเนาภาพที่เป็นกลางมากขึ้นสีขาวสีดำและสีเช่นเดียวกับพรรคใหม่ ๆ เช่นสีแดง, สีฟ้า, สีส้มและสีเขียว สำหรับสีธรรมชาติที่ดีขึ้นและสีที่ปรากฏ

แม้ว่าคุณประมาณสามารถพูดได้ว่าพรรคมากขึ้นหมายถึงช่วงที่มีขนาดใหญ่ที่เป็นเปลือกที่เป็นอันตราย: เครื่องพิมพ์หกสีที่ดีมากอาจจะผลิตภาพที่ดีกว่ารุ่นแปดสีที่ไม่ดีเพียงเพราะใครมีโปรแกรมควบคุมที่ดีกว่าในการตัดสินใจเกี่ยวกับการ ตำแหน่งที่เหมาะสมของจุดหรือเพราะมันสามารถสร้างจุดขนาดเล็กสำหรับส่วนผสมที่ละเอียดมากขึ้น แต่รูปแบบหกสีมักจะไม่ได้งานที่ดีกว่าที่มีรูปถ่ายกว่าสี่สีหนึ่ง

Q: สิ่งที่เกี่ยวกับหมึกของบุคคลที่สามและชุดเติม?

A: เพื่อประหยัดเงินบางอย่างที่คุณอาจจะพิจารณาการจัดซื้อชุดเติมหมึกที่รองรับหรือตลับหมึกจาก บริษัท ที่แยกต่างหาก ถ้าคุณทำเช่นนั้นอย่างไรก็ตามการวิจัยได้อย่างทั่วถึงแรกหรือใช้ความเสี่ยงของการที่ดีที่สุด, ซื้อตลับหมึก / ถังที่จะไม่ทำงานหรือที่เลวร้ายที่สุดทำลายเครื่องพิมพ์ของคุณ

ส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่คุณเพิ่งจะจบลงด้วยการพิมพ์ที่มีคุณภาพด้อย แต่สำหรับหลาย ๆ คนที่ไม่ได้เรื่องมากและมีมูลค่าการถ่วงดุลอำนาจทางการเงิน ทำไมจะไม่ตลับหมึกทำงานอย่างไร สำหรับสายผลิตภัณฑ์บางผู้ผลิตเครื่องพิมพ์กำหนดค่าเครื่องพิมพ์เพียงเข้ากันได้กับตลับหมึกของตัวเอง

วิธีที่พวกเขาสามารถทำลายเครื่องพิมพ์? หัวฉีดที่มีรูเล็ก ๆ และหมึกพิมพ์ของผู้ผลิตเป็นสูตรพิเศษเพื่อให้สามารถผ่านหลุมผู้ที่ไม่มีการอุดตัน; หมึกสูตรไม่ดีอย่างถาวรสามารถป้องกันหัวพิมพ์ หรือมันอาจจะทำงาน แต่ต้องมีรอบการทำความสะอาดมากขึ้นซึ่งอาจจะทำให้การแทนบุคคลที่สามเศรษฐกิจเท็จ

เก็บไว้ในใจว่ามีประเภทที่สองของชุดหมึกของบุคคลที่สามที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานกับเครื่องพิมพ์ภาพระดับไฮเอนด์ ชุดเหล่านี้ไม่ได้ถูกออกแบบจำเป็นต้องประหยัดเงิน แต่จะให้ความสามารถในการไม่นำเสนอโดยการกำหนดมาตรฐานจาก บริษัท ผู้ผลิตรวมทั้งช่วงกว้างของ grayscales, gamuts สีที่แตกต่างกันหรือเพียงแค่ความจุสูงกว่าฟีดอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งมีเครื่องพิมพ์หมึกถูกที่สุด?

หมึกราคาไม่แพงขึ้นอยู่กับปัจจัยที่แตกต่างกันหลายเท่าไหร่ตลับหมึกเสียค่าใช้จ่ายล่วงหน้าเท่าไหร่หมึกเครื่องพิมพ์ใช้โดยเฉลี่ยและนานแค่ไหนตลับสุดท้าย ในท้ายที่สุดก็จะดีที่สุดถ้าคุณดูที่รูปแบบเฉพาะและตรวจสอบเท่าใดตลับหมึกและระยะเวลาที่พวกเขาดูเหมือนที่ผ่านมา (วัดมักจะผลหน้า) แม้จะอยู่ในแบรนด์เดียวกันค่าใช้จ่ายหมึกสามารถแตกต่างกันไปขึ้นอยู่มากบนเครื่องการพิมพ์

โดยทั่วไปคุณควรมองหาเครื่องพิมพ์ที่ให้อัตราผลตอบแทนสูงหน้าสำหรับตลับของพวกเขาและตลับหมึกที่มีราคาไม่แพงมากเมื่อเทียบกับทางเลือก สถิติทั้งสองรวมกันสามารถบอกคุณได้มาก เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทกับตลับหมึกเหลวของพวกเขามีแนวโน้มที่จะเสียค่าใช้จ่ายเวลากว่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์กับตลับหมึกขนาดใหญ่ของพวกเขา ทั้งหมดหยิบแบรนด์ชั้นนำของเราเช่น Canon, HP, Epson และมีแนวโน้มที่จะค่อนข้างมีประสิทธิภาพ เราหยิบ HP, โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาจจะเป็นทางเลือกที่ดีถ้าคุณต้องการที่จะประหยัดเงินในหมึก (เราก็ผิดหวังเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการทำงานของเราหมึกรุ่น Canon Pixma อย่างไร)

อะไรที่ยาวที่สุดมีเครื่องพิมพ์ตลับหมึกยั่งยืนหรือไม่

เครื่องพิมพ์เลเซอร์กับตลับหมึกของพวกเขามีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นสูงสำหรับการเปลี่ยนหมึก, โทนเนอร์ แต่เป็นเวลานานกว่าเกือบทุกประเภทหมึกพิมพ์อื่น ๆ แต่ถ้าคุณต้องการบ้านหรือธุรกิจขนาดเล็กเครื่องพิมพ์แล้วเครื่องพิมพ์เลเซอร์อาจจะไม่ได้อยู่ในรายการของคุณ ในกรณีที่เราขอแนะนำให้คุณลองดูที่ด้านบนของเรา HP OfficeJet การรับ ข้อเสนอ HP มากตลับหมึกที่มีคุณภาพสูงสำหรับรุ่น OfficeJet ของตนและพวกเขาจะมีอายุยาวนานกว่าทางเลือกมากที่สุด

อะไรเป็นเครื่องพิมพ์ที่ถูกที่สุดในการทำงาน?

เราได้จัดตั้งขึ้นแล้วที่นอกเหนือจากค่าใช้จ่ายเริ่มต้นสูงเครื่องพิมพ์เลเซอร์มีแนวโน้มที่จะแพงขึ้นในระยะยาวเพราะพวกเขามีราคาถูกเพื่อให้การดำเนินงาน แต่ขอบอกว่าคุณกำลังมองหาเฉพาะที่เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท: สิ่งที่คุณควรมองหา?

ตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณจะเป็นที่รู้จักกันดีแบรนด์ที่เชื่อถือได้ว่าสร้างเครื่องพิมพ์ปลายสูงที่ออกแบบมาสำหรับการทำงานในสำนักงานที่มีน้ำหนักเบา เรากำลังพูดถึงเกี่ยวกับสินค้าแรงงาน Epson เครื่องพิมพ์ HP Officejet และครอบครัวแบรนด์ที่คล้ายกัน

ซึ่งแบรนด์เครื่องพิมพ์ที่ดีที่สุดคือ?

เมื่อมาถึงเครื่องพิมพ์คุณอาจคุ้นเคยกับแบรนด์เช่น Canon และ HP และสำหรับเหตุผลที่ดี พวกเขาผลิตที่หลากหลายมากของรูปแบบเครื่องพิมพ์และมีบางอย่างสำหรับทุกคนในทุกค่าใช้จ่าย แบรนด์ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักเหมือนบราเดอร์ยังได้ทำชื่อสำหรับตัวเองในเครื่องพิมพ์ที่มีคุณภาพสูงที่พวกเขาผลิต นอกจากนี้ในขณะเอปสันอาจจะรู้จักกันมากขึ้นสำหรับเครื่องพิมพ์ระดับองค์กรของ บริษัท นอกจากนี้ยังทำให้เครื่องพิมพ์บางรุ่นที่ยอดเยี่ยมมากที่บ้านภาพที่มีคุณภาพที่มีมูลค่าการมองใกล้

หน้าต่อนาทีอะไร ppm () เป็นสิ่งที่ดีสำหรับเครื่องพิมพ์หรือไม่

โดยทั่วไปสูงหน้าต่อนาทีไม่ได้ค่อนข้างเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นคุณภาพการพิมพ์ แต่ถ้าคุณต้องการเครื่องพิมพ์ที่รวดเร็วคุณยังควรมองหารายละเอียดที่ดี สำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทโดยเฉลี่ยแล้วอะไรข้างต้นเกี่ยวกับ 20ppm สีดำและสีขาวเป็นสิ่งที่ดี สำหรับเครื่องพิมพ์เลเซอร์คุณจะสามารถชนตัวเลขนี้เพิ่มขึ้น 10 ถึง 20ppm เครื่องพิมพ์ที่ 40 หน้าต่อนาทีไปข้างต้นมีความยาก แต่ที่ดีที่สุดสำหรับสำนักงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเรียกร้อง

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply