หม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

คุณกำลังมองหาเตาเหนี่ยวนำแบบพกพาที่ดีที่สุด? มีหลายทางเลือกที่จะเหมาะกับคุณเป็นอย่างดี

ในกรณีใด ๆ สิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะรู้ว่าเป็นที่เตาเหนี่ยวนำแบบพกพาที่มีราคาไม่แพงที่มีประสิทธิภาพและความสามารถในการปรุงอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าก๊าซหรือไฟฟ้าเตาตั้งพื้น

ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือคุณต้องใช้การออกแบบเป็นพิเศษเครื่องครัวเพื่อให้สามารถปิดการใช้งานคุณลักษณะการปิดระบบอัตโนมัติมากที่สุด cooktops เหนี่ยวนำ

แต่ละหม้อหุงเหนี่ยวนำแบบพกพาที่ด้านล่างจะถูกเลือกอย่างระมัดระวังและพิจารณาอย่างกว้างขวางโดยมากจะเป็นที่ดีที่สุด

หากคุณต้องการที่จะหาเตาเหนี่ยวนำที่มีความสามารถในการกระชับในไตรมาสแน่นได้อย่างง่ายดายและถูกวิปปิ้งออกเพื่อสร้างสูตรที่ดีเยี่ยมในรายการนี้จะทำหน้าที่เป็นอ้างอิงที่ดีในการช่วยให้คุณพบเตาที่เหมาะสมสำหรับคุณ

การปรุงอาหารการเหนี่ยวนำคืออะไร?

การเหนี่ยวนำการปรุงอาหารใช้การเหนี่ยวนำแม่เหล็ก (เมื่อเทียบกับการนำความร้อนจากองค์ประกอบไฟฟ้าหรือเปลวไฟของเตาก๊าซ) เพื่อให้ความร้อนหม้อหรือกระทะโดยตรงไม่ใช่เตาเพียงอย่างเดียว

ผลนี้ในการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในอุณหภูมิปรุงอาหารของคุณและน้ำเดือดในการบันทึกเวลา มีจำนวนมากพร้อมใช้งานสำหรับเครื่องครัวหม้อหุงเหนี่ยวนำแบบพกพา แต่ดูครั้งแรกให้ของที่วิธีการเหนี่ยวนำการทำงานของเตา

วิธีทำผลงานเตาเหนี่ยวนำ?

ให้ของได้รับลงไปวิทยาศาสตร์เล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจวิธีการทำงานของการเหนี่ยวนำเตาตั้งพื้น (ซึ่งจะช่วยให้คุณเข้าใจอย่างชัดเจนมากขึ้นประโยชน์ของการเปลี่ยนไปยังเตาตั้งพื้นเหนี่ยวนำอธิบายเพิ่มเติมอย่างละเอียดในหัวข้อถัดไป)

ตามที่วิกิพีเดีย“ซึ่งเป็นขดลวดทองแดงอยู่ภายใต้หม้อปรุงอาหารและสลับกระแสไฟฟ้าจะถูกส่งผ่านมัน

สนามแม่เหล็กที่เกิดการสั่นก่อให้เกิดสนามแม่เหล็กที่ซ้ำ ๆ magnetises หม้อรักษามันเหมือนแกนแม่เหล็กสูญเสียของหม้อแปลง

นี้ผลิตกระแสไหลวนขนาดใหญ่ในหม้อซึ่งเพราะความต้านทานของหม้อร้อนมัน”

อะไรคือประโยชน์ของการเหนี่ยวนำหม้อหุงหรือไม่

Alright ดังนั้นมีเป็นจำนวนมากของวิทยาศาสตร์ (ที่อาจจะหรืออาจไม่ถูกต้องหายไปเหนือหัวของคุณ) แต่สิ่งที่คุณอยากจะรู้คือสิ่งที่จะเหนี่ยวนำการปรุงอาหารจริงหมายถึงให้คุณเป็นแม่ครัวหรือไม่?

ประโยชน์อะไรถ้าใด ๆ ที่คุณจะได้รับจากการใช้เตาตั้งพื้นเหนี่ยวนำที่ไม่สามารถทำได้โดยใช้แบบไฟฟ้าหรือเตาแก๊ส?

ที่จริงมีหลายเหตุผลที่หม้อหุงเหนี่ยวนำเป็นหัวข้อร้อนเช่น (ให้อภัยเล่นสำนวน) ในขณะนี้ เรารักแน่ใจว่าเมื่อคุณเห็นประโยชน์ของการทำอาหารการเหนี่ยวนำคุณจะไม่กลับไปใช้วิธีเก่าของคุณ! เข้าสู่การแสดงความคิดเห็นการเหนี่ยวนำเตาแบบพกพา!

พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ

โปรดจำไว้ว่าเราได้พูดคุยเกี่ยวกับวิธีแม่เหล็กเหนี่ยวนำความร้อนหม้อโดยตรงเพื่อให้ความร้อนทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ในหม้อและไม่ได้หายไปกับอากาศรอบ (ในคำอื่น ๆ หม้อร้อนขึ้นอย่างรวดเร็วจริงๆ)? ดีเมื่อเรากล่าวว่าได้อย่างรวดเร็วเราหมายความว่ามัน; ในการปรุงอาหารการเหนี่ยวนำน้ำได้รับทราบไปต้มในการเป็นเพียงหนึ่งหรือสองนาที (เมื่อเทียบกับ 4-5 นาทีในเตาตั้งพื้นแบบดั้งเดิม)!

หนึ่งนาที! เร็วขึ้นอาหารของคุณพ่อครัวพลังงานน้อยกว่าที่คุณจะใช้ (ไม่พูดถึงเท่าใดเวลาที่คุณจะประหยัด) การเหนี่ยวนำเตาทำครัวเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของการทำอาหารเพราะไฟฟ้าน้อยจะเสียซึ่งจะช่วยประหยัดทั้งเวลาและเงิน!

โบนัสอีกที่เกี่ยวข้องคือว่าเพราะความร้อนจะถูกโอนโดยตรงไปยังหม้อและกระทะ, เตาจะง่ายต่อการทำความสะอาด (ยุ่งไม่ได้รับการอบในและแห้ง) บวกด้านบนจะแบนและเรียบเพื่อให้รวดเร็วในการเช็ดลง .

ด้านหนึ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของการปรุงอาหารเหนี่ยวนำความร้อนส่วนเกินออกจากเตาไม่เพิ่มความร้อนโดยรอบของห้องพักในที่ที่คุณกำลังทำอาหารในลักษณะเดียวกับเตาปกติไม่

ความร้อนจากการปรุงอาหารที่มักจะถูกเพิ่มเข้าไปในบ้านของคุณสามารถเพิ่มค่าไฟฟ้าของคุณในช่วงฤดูร้อน (ถ้าคุณเคยใช้เตาหรือเตาอบที่จะปรุงอาหารในวันที่ร้อนคุณจะรู้ว่าสิ่งที่เรากำลังพูดถึงที่นี่) เป็นรอบ อุณหภูมิของอากาศในบ้านของคุณไปขึ้นเครื่องปรับอากาศ, พัดลมและระบายเตาจะได้รับการทำงานล่วงเวลาได้เป็นอย่างดี

หม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

ในการเหนี่ยวนำการปรุงอาหารครั้งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเพราะเพียงหม้อตัวเองร้อนขึ้นและไม่มีความอบอุ่นเพิ่มเติมจะถูกเพิ่มเข้าไปในอากาศโดยรอบ ดังนั้นในช่วงฤดูร้อนเวลาเวลาทำอาหาร!

เชื่อว่าคุณต้องมีเตาตั้งพื้นเหนี่ยวนำแบบพกพาหรือยัง ถ้าไม่ได้ก็ไม่ต้องกังวลมีประโยชน์ยังคงมากขึ้นในการเหนี่ยวนำการปรุงอาหารยังคงที่จะมา!

ความปลอดภัย

 • เคยตั้งใจซ้ายเตาหรือไม่
 • หรือก๊าซซ้ายไหลออกจากเตาโดยไม่มีเปลวไฟหรือไม่?
 • เคยมีสวิตช์เด็กในเตาโดยปราศจากความรู้ของคุณหรือไม่

อุบัติเหตุดีจากอุบัติเหตุและอันตรายจะหายไป! การเหนี่ยวนำเตาทำครัวนำระดับใหม่ของความปลอดภัยให้กับบ้านของคุณ การเหนี่ยวนำเตาปิดโดยอัตโนมัติเมื่อมีหม้อในองค์ประกอบไม่มี (มันสามารถที่จะทำเช่นนี้โดยการตรวจสอบปริมาณของพลังงานที่ถูกส่ง)

ไม่เคยออกจากบ้านของคุณสงสัยว่าถ้าคุณได้ใส่เตาอีกครั้ง!

บางสิ่งบางอย่างที่จะตระหนักถึง

ไม่ได้เป็นสินค้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนไม่ได้เตาเหนี่ยวนำ

มันได้รับการชี้ให้เห็นว่าคนที่มีเครื่องกระตุ้นการเต้นของหัวใจ (หรือรากฟันเทียมอื่น ๆ อิเล็กทรอนิกส์ทางการแพทย์) ควรคัดท้ายชัดเจนของสนามแม่เหล็ก แม้ว่าเพื่อให้ห่างไกลที่สุดของการวิจัยที่มีอยู่ในขณะนี้ดูเหมือนจะบ่งบอกว่าการใช้เตาเหนี่ยวนำไม่เป็นไรเราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบกับแพทย์ของคุณก่อนที่จะลงทุนในเครื่องนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

นอกจากนี้ก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะทราบว่าเตาเหนี่ยวนำจริงอาจรบกวนการทำงานของเครื่องรับวิทยุอยู่บริเวณใกล้เคียง

ไม่มีข้อสงสัยในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงรูปร่างและเทคโนโลยีทุกอย่างสวยมากที่เราทำ วันนี้ชีวิตในห้องครัวก็ไม่มีข้อยกเว้น เตรียมอาหารบนเตาเหนี่ยวนำคือการเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นเต้นในการปรุงอาหารพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพควบคุมได้อย่างแม่นยำว่ายังมีพื้นผิวการปรุงอาหารที่ปลอดภัยสำหรับรุ่นใด ๆ ที่มีรูปแบบการเหนี่ยวนำใหม่ที่นำมาใช้ในแต่ละปีมีการพิจารณาและคุณสมบัติที่เราจะช่วยให้คุณมีน้ำหนัก ในคู่มือนี้เราจะครอบคลุมทุกอย่างจากการเชื่อมต่อ Wi-Fi และบูรณาการ app เพื่อตัวเลือกการออกแบบระดับ high-end ที่มีอิทธิพลต่อคุณภาพและการใช้งานของเตาเหนี่ยวนำของคุณ

ดังนั้นวิธีที่คุณเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ?

เราได้รับการตรวจสอบ, การขาย, การบำรุงรักษาและการมีการสนทนาเกี่ยวกับน้ำเย็นเตาเหนี่ยวนำเป็นเวลาหลายปี เราใส่กันนี้ curated และอันดับคำแนะนำที่บวกขึ้น 5 ของที่ดีที่สุด cooktops เหนี่ยวนำมีอยู่ในปัจจุบันในตลาดในปี 2020 เราจะเปรียบเทียบแบรนด์หลายจุดราคาและปัจจัยอื่น ๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับความต้องการของคุณ แต่ก่อน – สิ่งที่จะเข้าสู่การพิจารณาการเหนี่ยวนำเตาที่มีคุณภาพเมื่อเทียบกับคนที่คุณก็ยังดีข้าม?

สิ่งที่มองหาในการเหนี่ยวนำ Cooktop

ครั้งแรกของทั้งหมดมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะเข้าใจว่าสิ่งที่เตาเหนี่ยวนำและวิธีการที่แตกต่างจากเตาอื่น ๆ cooktops ก๊าซใช้ก๊าซที่จะจุดเปลวไฟที่ร้อนเครื่องครัวของคุณ เตาไฟฟ้าความร้อนองค์ประกอบความร้อนไฟฟ้าที่ถ่ายโอนไปยังอุปกรณ์ทำอาหารของคุณ การเหนี่ยวนำเตาใช้สลับกระแสไฟฟ้าซึ่งจะสร้างสนามแม่เหล็กที่ก่อให้เกิดความร้อนให้ความร้อนเรือปรุงอาหาร

เมื่อเทียบกับวิธีการปรุงอาหารอื่น ๆ ซึ่งไม่เพียง แต่ความร้อนเครื่องครัว แต่ยังพื้นที่โดยรอบทั่วไปโซนปรุงอาหารเหนี่ยวนำเพียงการโอนความร้อนในหม้อของตัวเอง ไม่มีพลังงานที่สูญเสียด้วยการเหนี่ยวนำเป็นดังนั้นคุณสามารถต้มน้ำและของเหลวอื่น ๆ ได้เร็วขึ้น มีการควบคุมที่แม่นยำและพิเศษที่ตอบสนองต่อ เซนเซอร์ควบคุมกับอันตรายของการต้มมากกว่าการตัดอำนาจในการ cooktop หากมีของเหลวบนพื้นผิว

นอกจากนี้คุณยังจะสังเกตได้ว่าการเหนี่ยวนำการปรุงอาหารพื้นผิวไม่ได้ร้อนไปสัมผัส ดังนั้นคุณจะมีความเสี่ยงน้อยกว่าการเผาไหม้จากอุบัติเหตุหรือ PLASTICWARE ละลายทิ้งไว้บนพื้นผิวการปรุงอาหาร

เหล็กหล่อหรือเครื่องครัวสแตนเลสที่มีด้านล่างแบนเหมาะสำหรับการปรุงอาหารการเหนี่ยวนำ

แต่สิ่งที่ทำให้หนึ่งเตาเหนี่ยวนำที่ดีกว่าคนอื่น ๆ ? นี่คือสี่ปัจจัยที่สำคัญที่สุด

แบบพกพาหรือในตัว

พิจารณาว่าคุณต้องการที่จะใช้เตาเหนี่ยวนำและของคุณเลือกหนึ่งที่เหมาะกับความต้องการของคุณ หากคุณต้องการเตาใหม่ของคุณจะเป็นพื้นผิวการปรุงอาหารหลักของคุณในตัวตัวเลือกอาจทำเคล็ดลับ ในทางตรงกันข้ามถ้าคุณกำลังมองหาเตาพิเศษหรือสองที่จะเพิ่มพื้นที่การทำอาหารของคุณเมื่อคุณต้องการมันหรือถ้าคุณต้องการที่จะนำเครื่องเขียนของคุณออกไปยังลานหรือดาดฟ้าของคุณเลือกสำหรับรูปแบบพกพา

จำนวนเตา

จากเตาเดียวที่จะช่วยให้คุณเพิ่มเล็กน้อยพื้นที่ในหลายหน่วยเตาปรุงอาหารที่คุณได้มีความหลากหลายของตัวเลือก คิดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณคาดหวังในการปรุงอาหารและเลือกตามความเหมาะสม

ตั้งค่าความร้อน

ในขณะที่เตาเหนี่ยวนำใด ๆ ที่จะได้รับความเดือดน้ำของคุณมากขึ้นหมายถึงอำนาจที่คุณจะได้รับน้ำที่เดือดได้เร็วขึ้นและ searing สเต็กและสับจะมีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่ถ้าคุณกำลังมองหาเตาแบบพกพาเพื่อให้อบอุ่นอาหารสำหรับการให้บริการหรือถ้าคุณวางแผนที่จะใช้งานได้ช้า simmering-หน่วยต่ำขับเคลื่อนอาจจะเป็นเพียงแค่ปรับ

การเหนี่ยวนำเตาให้ผลได้เร็วขึ้นและพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพเพราะพวกเขากระจายความร้อนโดยตรงกับเครื่องครัวของคุณแทนที่จะเป็นเตาที่ร้อนขึ้นแล้วหม้อหรือกระทะของคุณ องค์ประกอบความร้อนหรือเตาบนเตาเหนี่ยวนำเป็นแม่เหล็กไฟฟ้าและเมื่อโลหะแม่เหล็กเช่นเครื่องครัวของคุณอยู่ในนั้นมันจะสร้างกระแสไฟฟ้าซึ่งส่งผลให้ความร้อน นี้จะช่วยให้ความร้อนที่จะโอนโดยตรงกับเครื่องครัวและเนื้อหาของมัน

Cafe CHP95302MSS

ข้อเสนอ Cafe CHP95302MSS เพียงแค่ทุกอย่างเกี่ยวกับคุณอาจจะต้องอยู่ในเตาเหนี่ยวนำ ในตัวเลือกที่มีความกว้าง 30 นิ้วมันมี 4 องค์ประกอบของขนาดต่างๆ 3 ของพวกเขาสูงขับเคลื่อนและมีระบบควบคุมแบบสัมผัสที่มีประสิทธิภาพและการตัดแต่งสแตนเลสที่งดงาม มันยังมาพร้อมกับแผ่นเหล็กกระทะเพื่อให้คุณเพิ่มขึ้นความสามารถในการปรุงอาหาร ตัวเลือกขนาด 36 นิ้วมาพร้อมกับ 5 องค์ประกอบหม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

ความพึงพอใจของเจ้าของในชุด GE Cafe สูงมากและเรายังได้พบว่าพวกเขามีความน่าเชื่อถืออย่างเหลือเชื่อสำหรับระยะยาวการใช้งาน ทั้งความร้อนสูงและความร้อนต่ำสามารถของพวกเขามีความโดดเด่นและความสามารถของพวกเขาจะสร้างสะพานเชื่อมสององค์ประกอบร่วมกันเป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการปรุงอาหารในขนาดใหญ่กระทะสี่เหลี่ยม

ในการทดสอบเตานี้ก็สามารถที่จะนำหม้อขนาดใหญ่ของน้ำให้เดือดเร็วหรือเร็วกว่าทุกเตาอื่น ๆ ในตลาด แต่ก็ยังมีความสามารถในการฟังก์ชั่นในระดับความร้อนต่ำอย่างไม่น่าเชื่อในการจัดการงานที่ละเอียดอ่อนเช่นช็อคโกแลตละลายหรือ simmering ซอสมะเขือเทศ

อะไรจริงๆชุดนี้ Cafe เหนี่ยวนำเตาคือ “Gourmet แนะนำการทำอาหาร” ขอบคุณคุณลักษณะหลายร้อยสูตรวิดีโอที่มาพร้อมกับแอพพลิเคคาเฟ่และการเชื่อมต่อ Wi-Fi ที่ถูกสร้างขึ้นในเตา ที่จะออกจากการคาดเดาเมื่อปรุงอาหาร “การทำอาหาร Gourmet Guided” จะปรับเวลา, อุณหภูมิและก้าว

บ๊อช NIT8069UC

ถัดไปในรายการของเราเป็นชุด NIT8069UC Bosch 800 ซึ่งมีสี่เตาและรายละเอียดการออกแบบดำที่โดดเด่น ธาตุทั้งสี่จะสูงขับเคลื่อนขณะที่ยังเป็นความสามารถในการให้ความร้อนในระดับความร้อนต่ำมากและรุ่นนี้ยังมีระบบควบคุมแบบสัมผัสที่น่าประทับใจและใช้งานง่ายหม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

นี้บ๊อชยังมีเตา AutoChef ซึ่งช่วยให้สำหรับการตั้งค่าโปรแกรมและการปรุงอาหารที่ตั้งไว้ล่วงหน้าที่ช่วยให้สำหรับการปรับแต่งที่น่าประทับใจถ้ามีประสบการณ์การทำอาหารของคุณ นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับช่วงของคุณสมบัติอื่น ๆ รวมทั้ง Auto-Sizing ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับหม้อและกระทะขนาดต่างๆเพื่อให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของคุณ

มีความน่าเชื่อถือที่ดีเยี่ยมและระดับความพึงพอใจของเจ้าของบวกกับความสามารถในการดำเนินการอย่างเท่าเทียมกันทั้งในระดับสูงและความร้อนต่ำ, การสร้างการเหนี่ยวนำสไตล์นี้จากบ๊อช 800 ชุดมั่นใจว่าจะทำให้ทางเลือกที่ดีสำหรับห้องครัวบ้านใด

ทราบอย่างรวดเร็วในผู้เล่นตัวจริงของบ๊อชเหนี่ยวนำ cooktop:

เราสังเกตเห็นว่าบางส่วนของการตรวจสอบเว็บไซต์ที่นิยมยังคงอ้างอิงถึงโมเดลเก่าของบ๊อชซึ่งได้ถูกแทนที่ด้วยรุ่นนี้ โดยเฉพาะที่เป็นที่นิยม NIT8068UC 30 นิ้วได้เข้ามาแทนที่ของ Bosch 800 ชุด NIT8069UC

นอกจากนี้เกณฑ์มาตรฐาน NITP068UC บ๊อชได้ถูกแทนที่โดยขณะนี้ NITP069UC ซึ่งประกอบด้วยการควบคุมอินเตอร์เน็ตไร้สาย

ติดตั้ง Bosch และเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นเครื่องมือที่มีความคงทนและเชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพสูง เตา FlexInduction จากบ๊อชเป็นที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมและมีลักษณะที่ไม่ซ้ำกันในการบูต

นี่อาจจะเป็นหนึ่งในเตาเหนี่ยวนำที่ดีที่สุดในตลาด มันมี 17 ตั้งค่าความร้อนที่แตกต่างกันและ 4 เตาแต่ละคนมีการจับเวลาเป็นอิสระของตัวเอง พลัสหน่วยนี้มีส่วนเตาที่ทำงานร่วมกับแผ่นเหล็กและ / หรือชิ้นส่วนอุปกรณ์ทำอาหารขนาดใหญ่

นอกจากการตั้งค่าความร้อนหลายเตา Bosch FlexInduction มีการตั้งค่าที่มีอยู่ในทุกเตาพลังงานเพิ่ม ปิดปิดเครื่องอัตโนมัติคุณลักษณะที่ถูกสร้างขึ้นในและเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องตรวจจับกระทะว่าหน่วยจะปิดไปเมื่อกระทะไม่อยู่บนพื้นผิวเตา

เตาในหน่วย FlexInduction มีขนาดใหญ่กว่ารุ่นเหนี่ยวนำเตาอื่น ๆ เตาช่วงจาก 6” – 11” ในเส้นผ่าศูนย์กลางและเตามี 3 เตาขนาดใหญ่ (มีเตาเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง) นี่คือการออกแบบที่แตกต่างกันมากที่ผลผลิตครัวการสนับสนุนและความคิดสร้างสรรค์

 • 17 ตั้งค่าความร้อน
 • เพิ่มพลังที่มีอยู่บนเตา
 • เตาขนาดใหญ่ได้ถึง 11” ในเส้นผ่าศูนย์กลาง
 • องค์ประกอบสะพาน griddles
 • จับเวลาแยกต่างหากสำหรับแต่ละองค์ประกอบเตา
 • ปิดอัตโนมัติคุณลักษณะ
 • “อุ่น” การตั้งค่า
 • ล็อคการควบคุมและการตรวจจับกระทะเพื่อความปลอดภัยเป็นพิเศษ
 • การตั้งค่ามีความซับซ้อนมากขึ้น
 • การออกแบบ Cooktop อาจจะทำให้เกิดความสับสนสำหรับผู้ใช้ใหม่
 • เพิ่มพลังเท่านั้นที่สามารถใช้เวลาหนึ่งเตาในเวลา

ซัมซุง NZ36K7880UG

นี้ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามและได้รับการแต่งตั้ง opulently เตาเหนี่ยวนำจากซัมซุงมีระฆังและนกหวีดที่คุณอาจจะหวังในเตาจากมากที่สุดแห่งหนึ่งในแบรนด์ที่มีเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในตลาดวันนี้หม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

เตามี 5 องค์ประกอบทั้งหมดมี 4 องค์ประกอบพลังงานสูงที่ควบคุมโดยระบบควบคุมแบบสัมผัสออกแบบอย่างสังหรณ์ใจ ตัดสแตนเลสรอบเตาเป็นที่ยอดเยี่ยมและทางเลือกที่ทันสมัยในขณะที่คุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพเช่นการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สายที่เปิดใช้งานให้คุณมีความยืดหยุ่นมากขึ้นและการควบคุมผ่านประสบการณ์การทำอาหารของคุณมากกว่าที่เคยเป็นมาก่อน

มีความยืดหยุ่นปรุงอาหารโซน NZ36K788OUG ช่วยให้คุณสามารถปรับตัวเข้ากับพื้นผิวการปรุงอาหารของคุณขึ้นอยู่กับรูปทรงและขนาดของหม้อของคุณและเตายังมีปุ่มแม่เหล็กที่สามารถนำมาใช้ในสถานที่ของการควบคุมการสัมผัสถ้าคุณต้องการแบบการควบคุมแบบดั้งเดิมมากขึ้น สำหรับการปรุงอาหารของคุณ

บางทีอาจจะเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ flashiest นี้ซัมซุงเหนี่ยวนำเตาเป็นคุณลักษณะเปลวไฟเสมือนซึ่งโครงการเปลวไฟภาพลงบนด้านล่างของเครื่องครัวของคุณเพื่อที่จะแสดงให้เห็นว่ามันถูกความร้อนจากการเหนี่ยวนำองค์ประกอบดังต่อไปนี้ มันคุณสมบัติที่ใช้งานเข้าใจเช่นนี้ที่ได้รับ Samsung จุดในรายการนี้

Thermador CIT30XWBB

ปัดเศษออกรายการของเราเป็น Thermador CIT30XWBB Thermador ได้รับแบรนด์ที่เชื่อถือได้ในตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับบางเวลาและ cooktops ของพวกเขาอย่างต่อเนื่องได้รับคะแนนสูงในช่วงกว้างของเกณฑ์

รุ่น Thermador นี้แพ็คคุณสมบัติที่ทันสมัยที่สุดของเทคโนโลยีการปรุงอาหารการเหนี่ยวนำ คุณสามารถใช้พื้นที่ผิวทั้งหมดสำหรับการปรุงอาหาร ดังนั้น Thermador ใช้ “เสรีภาพ” ในคำศัพท์ตลาดของพวกเขา ในแง่การปฏิบัติคุณสามารถปรุงอาหารด้วย 5 หม้อและกระทะขนาดใดก็ได้พร้อมกันในตำแหน่งใด ๆ นอกจากนี้ยังพรั่งพร้อมหน้าจอสัมผัสที่ใช้งานง่ายและที่มืดจะทำให้การควบคุมเตาของคุณง่ายและคล่องตัวหม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

การเชื่อมต่อ Wi-Fi มาในตัวด้วยเตาเหนี่ยวนำนี้ แอปพลิเค HomeConnect Thermador ของมีหลายสูตรและช่วยให้คุณสามารถควบคุมเตาที่มีมาร์ทโฟนของคุณ นอกจากนี้เตาและการจับคู่ดูดควันช่วงสามารถสื่อสารกับเปิดไฟและการระบายอากาศ Thermador ขายเซ็นเซอร์การปรุงอาหารที่เป็นตัวเลือกที่คุณสามารถแนบมากับหม้อและกระทะของคุณ เซ็นเซอร์เหล่านี้มีความสามารถที่จะวัดอุณหภูมิภายในและพวกเขาจะสื่อสารกับเตาที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ overcooking

ตัดกรอบของเตาเป็นระเบียบและเรียบง่ายในขณะที่ยังบรรจุหมัดภาพและโซนการปรุงอาหารที่มีความยืดหยุ่นถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณเลือกเมื่อมันมากับขนาดของเครื่องครัวของคุณและงานทั่วไปการปรุงอาหาร 36 นิ้วพี่น้อง CIT36XWBB มาในสองตัวเลือกหนึ่งที่มีโครงเหล็กสแตนเลสคนอื่น ๆ ด้วยการออกแบบที่ไร้กรอบ

ในขณะที่ความน่าเชื่อถือของตนไม่ได้คะแนนค่อนข้างเป็นอย่างสูงในฐานะคู่แข่งในรายการนี้พึงพอใจของเจ้าของยังคงเป็นท้องฟ้าสูง ผู้ซื้อรักความสามารถอย่างไม่น่าเชื่อที่ถูกต้องและมีประสิทธิภาพการปรุงอาหารในช่วงที่สูงด้วยเหตุนี้ไม่ว่าพวกเขากำลังทำอาหารที่ร้อนสูงหรือต่ำสำหรับความหลากหลายของงาน

GE PHP9036DJBB 36 นิ้วเหนี่ยวนำเตา

นอกจากนี้คุณสามารถดูได้ที่ GE PHP9036DJBB 36 นิ้วเหนี่ยวนำเตา: คุณมีความเป็นไปได้ในการปรุงอาหารโดยใช้ห้าองค์ประกอบที่มีประสิทธิภาพที่ก่อให้เกิดความร้อนโดยตรงในกระทะลดความร้อนบนพื้นผิวและนำเสนอการควบคุมที่แม่นยำ

นอกจากนี้ยังพิจารณาข้อเท็จจริงที่ว่า SyncBurners ช่วยให้คุณสามารถควบคุมสององค์ประกอบในพร้อมเพรียงกันที่เท่ากันความร้อนเครื่องครัวขนาดใหญ่หรือ griddles

ด้วยเช่นเตาเหนี่ยวนำ, คุณจะได้รับห้องครัวของคุณให้ทันสมัยยิ่งขึ้น cooktops GE มีการรับประกันสำหรับใส่ได้พอดีที่จะทำให้การเปลี่ยนง่ายและสิ่งที่คุณต้องทำคือเพียงแค่ดูที่เอกสาร Fit รับประกันสำหรับรายละเอียด

ตอนนี้คุณสามารถให้มากที่สุดของห้องครัวของคุณด้วยเตาเหนี่ยวนำนี้จากโปรไฟล์ของจีอี

ที่นี่คุณมีโอกาสดีที่จะลองเทคโนโลยีใหม่ GE: แน่นอนผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของพวกเขาจะได้รับการตอบสนองการกดความท้าทายด้านสิ่งแวดล้อมที่จะส่งมอบความสะดวกสบายและการป้องกันไฟฟ้าและการควบคุมหม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

ในฐานะที่เป็นบวก GE PHP9036DJBB 36 นิ้วเหนี่ยวนำเตาเป็นอุปกรณ์ความปลอดภัยในการให้คุณฟังก์ชั่นล็อคการควบคุมที่ออกแบบมาเพื่อหลีกเลี่ยงการใช้งานอุบัติเหตุและระบบควบคุมแบบสัมผัสดิจิตอลที่ง่ายมันเป็นเรื่องง่ายที่จะปรับอุณหภูมิของแต่ละองค์ประกอบที่ชื่นชอบของคุณ

หากคุณสงสัยเกี่ยวกับการออกแบบที่คุณควรรู้ว่า GE PHP9036DJBB 36 นิ้วเหนี่ยวนำเตาสามารถใช้ได้ในสองตัวเลือก: สแตนเลสสีดำและสี

สิ่งที่คุณเลือกอาจจะคุณจะได้รับรวดเร็วมีประสิทธิภาพและเพื่อง่ายต่อการทำความสะอาดหน่วยที่มีพื้นผิวที่ยอดเยี่ยม ประโยชน์อีกประการหนึ่งหมายถึงความจริงที่ว่ารั่วไหลจะไม่เผาไหม้หรือติดลงบนพื้นผิว

คุณอาจจะพิจารณาว่าการควบคุมที่มีเพียงเล็กน้อยยากที่จะเห็นและมีความสำคัญ แต่เมื่อคุณได้เรียนรู้ว่าการทำงานที่ดี

นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการอย่างแม่นยำมากขึ้นระดับความร้อนควบคุมและทำการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ความร้อนระดับได้เร็วขึ้นหรือลงเป็นบวกใหญ่

เพียงลบและนี่คือการเข้าถึงเป็นว่าไม่มีแสงใด ๆ กดปุ่มด้านบนมันเป็นเรื่องยากที่จะเห็นการควบคุม

เจ้าของพูดแบบนี้ GE โปรไฟล์เหนี่ยวนำเตามีการผสมผสานที่ยากต่อการหาของที่มีคุณภาพและความคุ้มค่า ที่มีจำหน่ายในสีดำหรือสีดำตัดกับสีสแตนเลส, เตานี้ 36 นิ้วมีห้าองค์ประกอบความร้อน: 6 นิ้วสองขนาด 7 นิ้ว 8 นิ้วและ 11 นิ้ว เตาขนาด 11 นิ้วมี 3,700 วัตต์มีประสิทธิภาพเพื่อให้การทำงานรวดเร็วของน้ำเดือด; เตาอื่น ๆ มีตั้งแต่ 1,800 ถึง 3,200 วัตต์ รูปแบบขนาด 30 นิ้วนอกจากนี้ยังมี

รายละเอียดเป็นคุณลักษณะที่อุดมไปด้วยกับการควบคุมแบบบูรณาการสัมผัสที่สามารถล็อค – เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก – และเซ็นเซอร์ความร้อนเท่านั้นที่จะมีขนาดที่แม่นยำของกระทะที่ใช้และเมื่อกระทะอยู่บนเตา ทั้งสองเตาขนาด 7 นิ้วอาจจะใช้พร้อมกันกับการควบคุม SyncBurner เพื่อรองรับกระทะขนาดใหญ่หรือ griddles และตัวบ่งชี้ไฟเตือนผู้ใช้เมื่อองค์ประกอบความร้อนมีการใช้งานหรือพื้นผิวที่ยังคงร้อน เจ้าของบอกว่าพื้นผิวของกระจกเรียบง่ายต่อการทำความสะอาดและร้อนได้อย่างรวดเร็ว แต่บางคนเตือนว่าการควบคุมสามารถเล็กน้อยยากที่จะอ่าน เตาได้รับการสนับสนุนโดยการรับประกันหนึ่งปี

Duxtop 8100MC แบบพกพา Cooktop Burner

การเหนี่ยวนำที่มีคุณภาพ cooktop ช่วยให้คุณสามารถที่จะเปิดห้องใด ๆ กับเต้าเสียบและของแข็งพื้นผิวที่มีความทนทานเข้าไปในห้องครัว ที่มีมากมายของความคิดเห็นคลั่งที่ Duxtop แบบพกพาเหนี่ยวนำ Cooktop ได้ประทับใจมากของพ่อครัวและแม่ครัวบ้านที่มีพื้นผิวอย่างรวดเร็วระบายความร้อนได้อย่างรวดเร็วร้อน มีทั้งโหมดอุณหภูมิและการตั้งค่าไฟฟ้าเตานี้ดูเหมือนว่าเป็นที่น่าพอใจสำหรับทั้งมือใหม่และขั้นสูงเชฟเหมือนกัน แต่ด้วยเตาไฟฟ้าจำนวนมากในตลาดที่เราอยากจะดูว่าเสนอขายครั้งนี้แบรนด์ที่รักก็เป็นแบบไดนามิกที่ดูเหมือนว่า อ่านต่อไปเพื่อดูว่าเครื่องนี้มีอาการในบ้านเรา

การออกแบบ: น้ำหนักเบาและตรงไปตรงมา

น้ำหนักเพียง 6.5 ปอนด์เครื่องมีน้ำหนักเบาง่ายต่อการซ้อมรบและ 15.7 x 12.7 นิ้วมีสาย 5 ฟุตมันได้อย่างง่ายดายจะพอดีกับพื้นผิวห้องครัวมากที่สุดและบรรจุอยู่ในตู้ส่วนใหญ่หรือตู้เสื้อผ้า heatable พื้นผิวซึ่งมีขนาด 10.5 x 10.5 นิ้วเทียบเท่ากับที่ของเตาขนาดใหญ่บนเตาตั้งพื้นแบบดั้งเดิม คุณควรจะสามารถเพื่อให้พอดีกับหม้อที่ใหญ่ที่สุดของคุณและกระทะบนมันแม้ว่าคุณจะต้องพื้นที่เคาน์เตอร์บางพิเศษในส่วนที่เหลือทำอาหารช้อนส้อมหม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

การทดสอบไม่กี่วิ่งเตาเปิดเผยว่าเครื่องเย็นลงอย่างรวดเร็วสวยหลังจากที่ถอดหม้อและกระทะ เราพบว่าหลังจากที่เกี่ยวกับสามนาทีภายในพัดลมเจ็ดใบเตาที่เย็นพอที่พื้นผิวที่จะสัมผัสและแม้กระทั่งการทำความสะอาด การรวมกันของพื้นผิวเรียบและฟังก์ชั่นการระบายความร้อนได้อย่างรวดเร็วช่วยให้เราสามารถขัดออกรั่วไหลก่อนที่พวกเขามีโอกาสที่จะยุติ การทำความสะอาดเตาพิสูจน์ได้อย่างรวดเร็วและไม่เจ็บปวด; มันต้องใช้ข้อศอกเล็กน้อยไขมันเพียงไม่กี่ swipes ของฟองน้ำแม้จะมีวิธีการที่ไขมันที่เกิดขึ้นจริงที่คุณได้รับมัน

ประสิทธิภาพการทำงาน: มันร้อนขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่การควบคุมอุณหภูมิจะถูก จำกัด

เพื่อที่จะใช้เครื่องนี้, เครื่องครัวของคุณจะต้องแม่เหล็กเป็น Duxtop ใช้สนามแม่เหล็กในการผลิตพลังงาน เสียงที่ซับซ้อน แต่โดยทั่วไปที่ Duxtop Cooktop เป็นเพียงเข้ากันได้กับหม้อเหล็กและกระทะหรือหม้อสแตนเลสและกระทะที่มีแม่เหล็กด้านล่าง

ในการใช้งานเพียงแค่เสียบสายไฟเข้ากับเต้าเสียบที่ใช้ในครัวเรือนมาตรฐานใด ๆ และกดปุ่มเพาเวอร์ที่มุมล่างซ้ายของแผงดิจิตอล จากนั้นเลือกจากโหมดระดับพลังงานหรือโหมดอุณหภูมิเตาให้ความร้อนและตั้งเวลาได้ถ้าจำเป็น หากคุณเลือกโหมดอุณหภูมิคุณสามารถเลือกจากช่วง 10 อุณหภูมิก่อนโปรแกรมซึ่งเริ่มต้นที่ 140 องศาและท็อปส์ซูออกที่ 460 องศา หากคุณเลือกโหมดระดับพลังงานคุณจะพบห้าระดับพลังงานตั้งแต่ 200 วัตต์ถึง 1800 วัตต์

เราพบว่าเตาถึงความร้อนที่ต้องการของเราในการประมาณนาที แต่เมื่อตั้งค่าความร้อนที่สูงขึ้นก็ยังส่งเสียงสะอื้นแหลมสูง ความถี่แม่เหล็กไฟฟ้านี้ก็เห็นได้ชัดกับผมและสุนัขของฉัน (เฉพาะในระดับความร้อนสูงสูงสุด) แต่ก็ไม่สามารถตรวจพบสำหรับผู้เข้าพักรับประทานอาหารค่ำของฉันดังนั้นมันอาจจะไม่รบกวนผู้ใช้ทุกคน

เราพบว่าเตาถึงความร้อนที่ต้องการของเราในการประมาณนาที แต่เมื่อตั้งค่าความร้อนที่สูงขึ้นก็ยังส่งเสียงสะอื้นแหลมสูง

หากคุณกำลังทำอาหารส่วนผสมที่มีความสำคัญเช่นไข่คุณจะต้องการที่จะเลือกระดับความร้อนที่ต่ำกว่าความร้อนปานกลางจะปรุงอาหารไข่ได้อย่างรวดเร็วและไม่สม่ำเสมอเนื้อหาที่อยู่ในใจกลางของกระทะไหม้ หากคุณกำลังทำอาหารส่วนผสม heartier เช่นพืชผักผลไม้ที่คุณจะต้องการที่จะกระตุ้นอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ผู้ที่อยู่ในศูนย์จากการปรุงอาหารเร็วเกินไปหรือการเผาไหม้

Duxtop Cooktop มาก่อนตั้งโปรแกรมที่มีการจับเวลาดิจิตอลที่สามารถตั้งค่าใดก็ได้จากหนึ่งถึง 170 นาที มันเป็นอุปกรณ์ที่ยังมีการตรวจสอบอัตโนมัติกระทะเพื่อให้สองคุณยกหม้อหรือกระทะออกจากเตาหน่วยจะปิด นี้จะทำให้มันมีความปลอดภัยกว่าเตาตั้งพื้นแบบดั้งเดิมและปลอดภัยสำหรับการใช้งานใน RVs

ราคา: ที่เหมาะสมสำหรับเตาพื้นฐาน

การค้าปลีกประมาณ $ 50, เตานี้เป็นราคาที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับคู่แข่ง ที่กล่าวว่า Duxtop ยังถูก จำกัด สวยในการทำงาน หากคุณกำลังมองหาเพื่อนำน้ำไปต้มหรือคุณเพียงแค่ต้องเตาแบบพกพาสำหรับการตั้งแคมป์หรือ RVing มันจะเหมาะกับคุณดี แต่ถ้าคุณจำเป็นต้องตั้งค่าอุณหภูมิเชื่อถือได้มากขึ้นคุณสามารถหาที่ดีกว่า (แม้จะมีราคาแพงกว่า) ตัวเลือก

 • ความร้อนอย่างรวดเร็ว
 • ระบายความร้อนได้อย่างรวดเร็ว
 • น้ำหนักเบาและพกพา
 • การควบคุมอุณหภูมิ จำกัด
 • การกระจายความร้อนที่ไม่สม่ำเสมอ
 • เสียงแหลมสูงบนความร้อนสูง

GE โปรไฟล์ PHP9036SJSS 36 “ในตัวเหนี่ยวนำ Cooktop

เตานี้มีรูปลักษณ์ที่คุ้นเคยมากขึ้นกับแวดวงรอบ 5 องค์ประกอบของความร้อน (รวมเป็นหนึ่งเดียวกับ 11 “และ 2700W สองเตากับ 7” เส้นผ่าศูนย์กลาง) เหล่านี้จะแพร่กระจายได้ดีมากบนพื้นผิวเพื่อให้คุณได้อย่างง่ายดายสามารถเข้าถึงพวกเขาและแม้กระทั่งการใช้พวกเขาในเวลาเดียวกัน

ซึ่งแตกต่างจากรุ่นก่อนหน้านี้หนึ่งนี้มีกรอบสแตนเลสดังนั้นมันจึงเป็นความเสี่ยงน้อยที่จะสามารถทำลายพื้นผิวหม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

มันได้สร้างขึ้นในการจับเวลาเพื่อช่วยให้คุณดีกว่าการประสานงานการทำอาหารมื้อเซ็นเซอร์แพนและเซ็นเซอร์ขนาดเพื่อให้ความร้อนแม้กระทั่งพื้นผิวที่ร้อนสัญญาณไฟเตือนคุณว่าจะไม่แตะต้องพื้นที่ร้อนและการควบคุมตัวเลือกล็อคที่ป้องกันข้อเสนอกับการเปิดใช้งานโดยไม่ได้ตั้งใจ

ปุ่มบนแผงควบคุมจะรวมอยู่ในพื้นผิวเซรามิกสีดำและใช้พวกเขาก็พอที่จะสัมผัสเบา ๆ พวกเขา ด้วยการควบคุมการสัมผัสแบบดิจิตอลนี้คุณได้อย่างแม่นยำสามารถควบคุมความร้อนและมักจะสนุกกับง่ายต่อการทำความสะอาดผิวหน้า

น้ำหนักเครื่องทั้งหมดเป็น 44 ปอนด์มันมีขนาด 40.5 x 27.8 x 10.5 นิ้ว

นี้เตาโปรไฟล์เหนี่ยวนำเป็นหนึ่งในไม่กี่เตาที่มีจำนวนมากที่สุดของความคิดเห็นของลูกค้าที่ดีใน AppliancesConnection มันเป็นเตาที่ทันสมัยเต็มไปด้วยห้าองค์ประกอบเหนี่ยวนำขนาดแตกต่างกันและการใช้พลังงาน ที่เล็กที่สุดมาตรการองค์ประกอบ 6 นิ้วในขณะที่ที่ใหญ่ที่สุดคือ 11 นิ้วกว้างกวัดแกว่งพลังมหาศาลของ 3700W สำหรับการปรุงอาหารอย่างรวดเร็ว

สแตนเลสเตาเหนี่ยวนำไฟฟ้าขนาด 36 นิ้วมีสีดำตัดกับสีสแตนเลสหรือสีดำบริสุทธิ์ คุณสามารถเลือกสิ่งที่ดูดีกว่าสำหรับคุณ ทำความสะอาดหน่วยนี้ได้อย่างง่ายดายเพราะมันมีจอแสดงผลดิจิตอลเงากับลูกบิดไม่มีที่จะยืนในทาง

หนึ่งในคุณสมบัติที่น่าสนใจในหน่วยนี้เซ็นเซอร์ซึ่งจะตรวจสอบทั้งการปรากฏตัวของกระทะหรือหม้อและขนาดของเดียวกันจะใช้เฉพาะพื้นที่ที่จำเป็นของเตา ซึ่งหมายความว่าส่วนที่เหลือของพื้นผิวยังคงยังไม่ได้ใช้คุณประหยัดพลังงานในกระบวนการ

คุณสมบัติ

SyncBurners ฟังก์ชั่นนี้จะช่วยให้คุณทำงานสององค์ประกอบขนาด 7 นิ้วพร้อมกันเมื่อคุณวางเครื่องครัวขนาดใหญ่หรือแผ่นเหล็กด้านบนของพวกเขา

ปิดสูงมาตรฐานความปลอดภัยฟังก์ชั่นที่ช่วยให้สวิตช์เตา PHP9036SJSS ปิดภายใน 25 วินาทีหากไม่มีการตรวจพบอุปกรณ์ทำอาหารด้านบน

ตัวบ่งชี้ที่ไฟแสดงเมื่อมีพื้นผิวที่เป็นร้อนกับองค์ประกอบของความร้อนที่มีการใช้งาน

ควบคุมดิจิตอลสำหรับสัมผัสได้อย่างถูกต้องในการควบคุมความร้อนโดยไม่ต้องลูกบิด

 • พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยได้รับความปลอดภัยปิด
 • จำกัด โรงงานโรงงานรับประกันหนึ่งปีนั่นหมายความว่าคุณกำลังครอบคลุมสำหรับเวลาน้อยจนกว่าคุณจะซื้อขยายการรับประกัน

KitchenAid KICU569XSS 36 นิ้วเหนี่ยวนำ Cooktop

หากคุณค้นหาสำหรับเตาเหนี่ยวนำขนาด 36 นิ้วที่เป็นเพื่อง่ายต่อการทำความสะอาดและการทำงานที่เยี่ยมยอดดีนำไปต้มของเหลวใน 30 วินาที แต่เย็นลงทันทีมันเป็นเวลาที่เหมาะสมเพื่อตอบสนอง KitchenAid KICU569XSS 36 นิ้วเหนี่ยวนำ Cooktop

เพียงให้แน่ใจว่าคุณมีหม้อและกระทะที่เป็นแม่เหล็กจะติดและอื่น ๆ คุณจะพร้อมที่จะใช้งาน

เวลานี้คุณต้องจัดการกับ 5 องค์ประกอบเหนี่ยวนำเตาที่รวมความแม่นยำและความเร็วในการสั่งซื้อเพื่อส่งมอบสิ่งที่คุณต้องการในขณะที่การปรุงอาหารหม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

คุณมีความเป็นไปได้ที่จะเลือกจากสิบสองระดับพลังงานสำหรับการมีอำนาจที่จะนำน้ำอย่างรวดเร็วไปต้มและหอยเชลล์แห้งเพื่อความสมบูรณ์แบบ

และฟังก์ชั่นสะพานรวมพลังของธาตุทั้งสี่ออกเป็นสองโซนปรุงอาหารขนาดใหญ่สำหรับเครื่องครัวพิเศษ

ฟังก์ชั่นสะพานที่สามารถใช้ได้สำหรับสี่ขององค์ประกอบเตา ดังนั้นคุณสามารถแปลงโซนปรุงอาหารเหล่านั้นออกเป็นสองโซนการปรุงอาหารที่มีขนาดใหญ่และคุณจะได้รับพื้นที่เพิ่มเติมเพื่อรองรับเครื่องครัวพิเศษ: ที่นี้หมายถึงความยืดหยุ่นมากขึ้นในขณะที่การปรุงอาหาร

และให้ไม่ลืมเกี่ยวกับการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน: คุณสามารถเกินค่าสูงสุดความร้อนระดับได้นานถึง 10 นาทีที่สมบูรณ์แบบสำหรับเดือดอย่างรวดเร็ว

ใช้ระบบควบคุมแบบสัมผัสใช้งานที่บูรณาการเข้าไปในพื้นผิวและรวมถึงตัวเลื่อนสำหรับการเลือกความร้อนระดับ ละลายและเคี่ยวถือฟังก์ชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการลดระดับพลังงานในการสั่งซื้อที่จะละลายส่วนผสมที่ละเอียดอ่อนหรืออุ่นอาหารที่ปรุงสุกโดยไม่เปรี้ยง

หน่วยได้รับการออกแบบที่มีการล็อคการควบคุมที่เหมาะสำหรับการป้องกันการใช้ที่ไม่ได้ตั้งใจและทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดแผงควบคุม

คุณสมบัติเดียวกันของ KitchenAid KICU569XSS 36 นิ้วเหนี่ยวนำ Cooktop ที่มีอยู่บน Kitchenaid KICU569XBL 36 นิ้ว; ทั้งสองรุ่นมีความคล้ายคลึงและความแตกต่างเพียง แต่หมายถึงการออกแบบ: KitchenAid KICU569XSS เหนี่ยวนำ cooktop เสร็จสิ้นตัดกับสแตนเลสในขณะที่ KICU569XBL มีพื้นผิวสแตนเลสแบน

บ๊อช NIT5666UC 500 36 นิ้วเหนี่ยวนำ Cooktop

หนึ่งในเตา performant มากที่สุดจากรายการนี้บ๊อช NIT5666UC, ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพมากนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ 5 โซนร้อน: ขนาดใหญ่หนึ่งใน 11 “เส้นผ่าศูนย์กลางสอง 7” เส้นผ่าศูนย์กลางหนึ่งใน 6” และในที่สุดก็หนึ่งเตา 9 “หม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

แต่ละที่จะสามารถเพิ่มพลัง แต่อำนาจสูงสุดที่ให้ 9.6kW (องค์ประกอบอาจจะใช้พลังร่วม)

นอกจากนี้แต่ละเครื่องเขียนมีนาฬิกาจับเวลาถอยหลังอิสระและชุดของสัมผัส controls.Residual ตัวชี้วัดความร้อนสามารถพบได้สำหรับแต่ละเขตการปรุงอาหารบนลงกระถางขนาดใหญ่ให้กับดวงตาของคุณ

เตายังมีเซ็นเซอร์ตรวจจับกระทะและกระทะขนาดหนึ่งตัวเลือกกิจและปิดเครื่องอัตโนมัติร้อนมากเกินไป

มันไม่มีกรอบรอบ แต่มีหน่วยระบบการทำงานของมันด้วยการแสดงเหมือนกัน แต่การออกแบบที่มีโครงเหล็กสแตนเลส (NIT5066UC)

พื้นผิวที่เป็นสีดำทั้งหมด แต่โซนการปรุงอาหารที่มีสีด้วยเฉดสีที่แข็งแกร่งของสีดำที่มีเส้นแนวนอนบาง ๆ ที่อยู่ตรงกลางเพื่อให้คำแนะนำที่ดีขึ้นเกี่ยวกับวิธีการที่จะวางกระทะ มันคือการออกแบบที่สวยงามมากที่จะเหมาะกับห้องครัวที่ทันสมัยทุก

เตาน้ำหนัก 59.2 ปอนด์ขนาด 27 x 43 x 8 นิ้วและราคารวมถึงการรับประกัน 1 ปี

Rosewill 1800W หม้อหุง Cooktopหม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

หนุนเต็มของคุณสมบัติที่ทันสมัยและโม้ออกแบบที่เรียบง่ายที่ Rosewill 1800W เตาแม่เหล็กไฟฟ้า Cooktop เป็นหนึ่งในหม้อหุงเหนี่ยวนำที่เป็นที่นิยมที่สุดในปัจจุบัน

เงาดำและขลิบทองพื้นผิวแผ่นคริสตัลขัด Rosewill ช่วยให้คุณสามารถปรุงอาหารที่มีพลังงานน้อยลงและใช้เวลาทั้งหมดในขณะที่การเพิ่มสัมผัสของความสง่างามให้กับห้องครัวของคุณ หม้อหุงที่มีคุณภาพสูงนี้มีแปดระดับพลังงานและการตั้งค่าอุณหภูมิและการแสดงผลหน้าจอ LED ขนาดใหญ่เพื่อให้คุณสามารถที่จะเห็นได้อย่างชัดเจนในเวลาปรุงอาหารและอุณหภูมิในแต่ละครั้งที่คุณทำอาหาร หม้อหุงสร้างขึ้นในการจับเวลาดิจิตอลและแผงควบคุมเงาทำให้ Rosewill ง่ายต่อการใช้งานและหม้อสแตนเลสรวมอยู่แม้จะมีการซื้อของคุณ

ความคิดเห็นที่รักที่มันร้อนขึ้นได้อย่างรวดเร็วและการควบคุมที่ง่ายต่อการใช้งาน หม้อสแตนเลสที่มาพร้อมกับยังมีคุณภาพดีมาก

หมาป่า CI365T / S เตาเหนี่ยวนำ 36 นิ้ว

หมาป่า CI365T / S 36 นิ้วเตาเหนี่ยวนำยังเป็นตัวเลือก: ด้วยเช่นเตาเหนี่ยวนำให้คุณมีโอกาสที่จะใช้แม้เครื่องครัวที่ยากต่อการพอดีเช่นเตา, griddles และ fishpans – ทั้งหมดในเวลาเดียวกัน!

คุณจะได้รับ 5 องค์ประกอบและ 5 ตัวเลือกการเชื่อมโยงและเพื่อให้คุณมี 10 การกำหนดค่าการปรุงอาหารที่แตกต่างกันเพื่อรองรับความหลากหลายที่พร้อมใช้งานที่กว้างที่สุดของขนาดและการจัดเตรียมกระทะจานหม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

มันถูกออกแบบด้วยพื้นผิวแก้วเซรามิกสำหรับ Ceran ต้านทานรอยขีดข่วนและทำความสะอาดได้ง่าย มีพื้นผิวแก้วเซรามิกเป็นสีดำต่อต้านการเกาการย้อมสีผลกระทบและความร้อน เตายังรวมถึงการตัดสแตนเลสเพื่อให้ตรงกับหมาป่าผลิตภัณฑ์เฉพาะกาล แน่นอนกรอบสแตนเลสนี้จะทำให้มันเป็นจุดโฟกัสเงาในรูปแบบของห้องครัวใด ๆ

ท่านสามารถใช้งานตัวเครื่องใช้ระบบควบคุมแบบสัมผัสที่แสดงระดับพลังงานที่ใช้งานง่ายสำหรับการควบคุมที่แม่นยำ

ตัวชี้วัดรวมทั้งการส่องสว่างเพิ่มโหมดบนแผงควบคุม เรืองแสง LED สีขาวควบคุมการเลื่อน touch เป็นที่คมชัดและง่ายต่อการอ่าน ขณะที่คุณอาจตรัสรู้, เตามีประสิทธิภาพสูงล้ำปลอดภัยและง่ายต่อการทำความสะอาดเพราะการเข้าพักเตาค่อนข้างเย็น

ด้วยเตานี้คุณจะไปได้เร็วขึ้น 40% การตอบสนอง: เมื่อคุณเปิดองค์ประกอบขึ้นหรือลงตอบสนองต่ออุณหภูมิเป็นทันทีและวิธีการนี้ได้ถึง 40% เร็วกว่าก๊าซหรือไฟฟ้า

คุณจะประหลาดใจที่จะเห็นวิธีการที่รวดเร็วหน่วยน้ำเดือด และออกจากเตาร้อนไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่เป็นองค์ประกอบไม่สามารถลุ้นได้โดยไม่ต้องกระทะเหนี่ยวนำที่เข้ากันได้บนพื้นผิว

การเหนี่ยวนำวิธีการควบคุมที่น่าทึ่งและมีหมาป่า CI365T / S 36 นิ้วเหนี่ยวนำ cooktop คุณจะได้รับความร้อนสูงฟ้าผ่าเร็วหรือระดับต่ำสุดที่ต่ำมากกับการตั้งค่าสำหรับละลายความร้อนอ่อนโยนและการตั้งค่าที่เคี่ยวจริงเพื่อป้องกันไม่ให้เปรี้ยง

และมีเกือบจะไม่มีความร้อนสูญเสียหรือสูญหายไปในอากาศในระหว่างขั้นตอนการปรุงอาหารในขณะที่มันจะถูกส่งโดยตรงและเฉพาะเรือปรุงอาหาร

หมาป่าได้เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงและระดับ high-end cooktops สำหรับบางเวลาและชุดเหนี่ยวนำเตาของพวกเขาแน่นอนไม่มีข้อยกเว้น

รุ่นนี้มี 5 องค์ประกอบ 3 ของพวกเขาสูงขับเคลื่อนและยังภูมิใจนำเสนอระบบควบคุมแบบสัมผัสที่ใช้งานง่ายของคู่แข่ง ตัดสแตนเลสรอบชายแดนเตาที่เป็นสไตล์ที่น่าประทับใจและเครื่องหมายองค์ประกอบที่ลึกซึ้งส่งผลให้เกิดความงามที่เรียบง่ายว่าผู้ซื้อตกแต่งที่มีใจหลายคนจะรัก

หมาป่าเตาเหนี่ยวนำการจัดอันดับความน่าเชื่อถืออย่างสูงในความพึงพอใจของลูกค้าและประสิทธิภาพการทำงานที่ความร้อนสูงและพอความร้อนที่มีความยืดหยุ่นในการจัดการต่ำเต็มรูปแบบของที่บ้านงานการปรุงอาหาร นอกจากนี้ยังมีสะพานองค์ประกอบมาตรฐานคุณลักษณะในระดับ high-end cooktops เหนี่ยวนำที่ช่วยให้คุณปรุงอาหารด้วยกระทะสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่

Cuisinart ICT-60 คู่เหนี่ยวนำ Cooktop

ขนาดของเตานี้ LWH: 14.25 “(ยาว) x 23.5” (กว้าง) x 2.5 “(สูง) ดังนั้นจึงเป็นน้อยใหญ่กว่าทรูเหนี่ยวนำมินิ Duo แบบพกพาเคาน์เตอร์สิ่งที่ใส่เข้าไปเหนี่ยวนำ Cooktop (ด้านบน) แต่มันก็ยังคงเป็น หลากหลายและมีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพที่ยังดีที่ห้องครัวใด ๆ – เล็กหรือใหญ่!หม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

เครื่องผลิตด้วยการตั้งค่าความร้อนสอง: แปดการตั้งค่าบนเตาซ้ายและการตั้งค่าห้าเตาที่เหมาะสม Eachburner ถูกสร้างขึ้นด้วยแต่ละตัวนับ 150 นาทีและเปิด / ปิดสวิทช์ (ต่อเตา)

ในฐานะที่เป็นคุณลักษณะด้านความปลอดภัยจะมีการเปลี่ยนหน่วยออก 30 วินาทีหลังจากหม้อหรือกระทะจะถูกลบออก

พื้นผิวกระจกเรียบมีลักษณะเพรียวบางและผ้าเช็ดทำความสะอาดทำความสะอาด ขนาดที่เล็กกะทัดรัดและพกพาของมันทำให้มันเหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กโดยไม่ต้องครัวเช่นห้องพักหอพัก, เรือ, ลานหรือ RVs และเพราะมันเป็นแบบพกพาคุณสามารถปรุงอาหารที่เหมาะสมในตารางดังนั้นหากคุณเลือก!

Jenn อากาศ JIC4536XS เตาเหนี่ยวนำ 36 นิ้ว

Jenn อากาศ JIC4536XS 36 นิ้วเตาเหนี่ยวนำเป็นตัวเลือกอื่นถ้าคุณกำลังมองหาเตาเหนี่ยวนำขนาด 36 นิ้ว

เครื่องนี้เป็นที่รู้จักสำหรับความจริงที่ว่ามันมีการควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำและร้อนขึ้นอย่างรวดเร็วกว่าก๊าซแบบดั้งเดิมหรือเตาไฟฟ้า และแน่นอนว่ามันสวยงามคู่กับเครื่องใช้ในห้องสวีทสไตล์ยูโรของเรา

สำหรับเตาเหนี่ยวนำอื่น ๆ การดำเนินงานของ Jenn อากาศ JIC4536XS เตาเหนี่ยวนำ 36 นิ้วเป็นเรื่องง่ายมากเพราะการถ่ายโอนพลังงานความร้อนโดยตรงกับของกำนัลเปลี่ยนมันเป็นแหล่งความร้อนและแน่นอนพื้นผิวที่มีความปลอดภัยในขณะที่มันยังคงเย็นไป แตะ.

หน่วยนี้เป็นหนึ่งในใหม่ล่าสุด cooktops เหนี่ยวนำ Jenn อากาศที่มีมากที่สุดในอุตสาหกรรมการเหนี่ยวนำที่มีประสิทธิภาพองค์ประกอบจัดส่งที่รวดเร็วและผลที่สอดคล้องกันหม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

การปรุงอาหารด้วยการเหนี่ยวนำเป็นที่ดีแน่นอนเพราะคุณจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่พ่อครัวและแม่ครัวเช่นก๊าซดูเหมือนไฟฟ้าและมีประสิทธิภาพเหนือกว่าทั้ง

เครื่องครัวที่เหมาะสมจะถูกแปลงเป็นแหล่งความร้อนที่เหนี่ยวนำเทคโนโลยีจะช่วยให้คุณได้อย่างรวดเร็วและพลังงานที่มีประสิทธิภาพและการปรุงอาหารที่โดดเด่น เพียงแค่เลือกระดับพลังงานที่ดีที่สุดได้อย่างรวดเร็วเพื่อนำน้ำไปต้มและมันเป็นไปเสียงเตือนเมื่อถึงจุดเดือด

จะสามารถดำเนินการโดยใช้การควบคุมแบบสัมผัสที่ใช้งานกับการเลื่อนพลังงาน: คุณสามารถเปิดใช้งานโดยการเคลื่อนไหวที่เรียบง่ายของนิ้วเลื่อนไปทั่วพื้นผิวไวแสง

เตานี้ถูกสร้างขึ้นในเตาอบเข้ากันได้และดังนั้นหากคุณวางแผนที่จะติดตั้งผ่านเดียวในตัวผนังเตาอบที่นี่คุณมีเตาเหนี่ยวนำความหรูหราที่มีความยืดหยุ่นออกแบบเพิ่มเติม

กับห้าองค์ประกอบการเหนี่ยวนำให้คุณสามารถรองรับความหลากหลายของขนาดเพื่อให้ตรงกับเครื่องครัว; และมีตัวนับที่แยกต่างหากสำหรับแต่ละองค์ประกอบที่ช่วยให้คุณได้อย่างง่ายดายอาหารเวลาหลายครั้ง

และฟังก์ชั่นเพิ่มประสิทธิภาพที่มีอยู่ในองค์ประกอบของการเหนี่ยวนำทั้งหมดเป็นอย่างมากในการสั่งซื้อเพื่อของเหลวต้มและเนื้อสัตว์ที่ไหม้เกรียมโดยการเพิ่มอุณหภูมิการปรุงอาหารดังกล่าวข้างต้นการตั้งค่าสูงสุดได้นานถึง 10 นาที

รุ่นนี้ Jenn-Air เป็นหนึ่งในเตาเหนี่ยวนำในด้าน pricier ที่ประมาณ $ 2,299.00, เตาค่อนข้างแพงกว่ามากที่สุด 36 นิ้วเตาเหนี่ยวนำไฟฟ้าที่มี 5 องค์ประกอบบนพื้นผิวแก้วเซรามิก

แต่ด้วยการควบคุมแบบสัมผัสที่ทำงานโดยใช้เซ็นเซอร์การปรากฏกระทะตัวบ่งชี้ที่พื้นผิวที่ร้อน, ฟังก์ชันอุ่น, slimmer และละลายฟังก์ชั่นจับเวลา 5 องค์ประกอบและหนึ่งสัมผัสปิดคุณลักษณะ; เตาเป็นคุณลักษณะโหลดพอที่จะปรับราคา ไม่ต้องพูดถึงว่าเทคโนโลยีการเหนี่ยวนำหมายความว่ามันจะแปลงเครื่องครัวลงในแหล่งความร้อนและมีประสิทธิภาพสูงกว่าเตาแบบดั้งเดิมใด ๆ

ฟังก์ชั่นเซ็นเซอร์ต้มใน JIC4536XS หมายความว่ามันสังหรณ์ใจเลือกระดับพลังงานที่ดีที่สุดที่จะนำน้ำหรือเนื้อหาของเครื่องครัวของคุณไปต้ม เมื่อเดือดเริ่มดังขึ้นเซ็นเซอร์แล้วปรับระดับพลังงานเพื่อลดโอกาสใด ๆ ของเดือด

ที่มีประสิทธิภาพแหวนศูนย์กลางการส่งออกสูง (องค์ประกอบกลาง) เป็นยังดี มันมาพร้อมประโยชน์เมื่อคุณต้องการเดือดเร็ว พร้อมกับคุณลักษณะนี้มีสี่เหนี่ยวนำองค์ประกอบในขนาดที่แตกต่างกันเพื่อให้ตรงกับเครื่องครัวต่าง ๆ และได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดโดยตรงส่งความร้อนลงไปในกระทะขณะที่การรักษาส่วนที่เหลือของพื้นผิวเย็นที่

คุณสมบัติ

 • ห้าแยกธาตุจับเวลาจับเวลาสำหรับแต่ละองค์ประกอบ
 • เพิ่มประสิทธิภาพช่วยให้การเพิ่มของอุณหภูมิการปรุงอาหารดังกล่าวข้างต้นการตั้งค่าสูงสุดได้นานถึง 10 นาที
 • แพนตรวจจับอย่างชาญฉลาดที่ออกแบบมาเพื่อความรู้สึกเครื่องครัวของคุณก่อนที่จะเปิดองค์ประกอบ
 • ควบคุมแบบสัมผัสที่เปิดใช้งานด้วยการควบคุมพลังงาน Slider เปิดใช้งานโดยการเคลื่อนไหวที่เรียบง่ายของนิ้วเลื่อนไปทั่วพื้นผิวไวแสง

Jenn อากาศไม่ได้เป็นแบรนด์โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่รู้จักกันดี แต่ บริษัท ของเตาเหนี่ยวนำขนาด 36 นิ้วได้ทำมันลงบนรายการนี้เพราะของสไตล์และการทำงานของ เตาเหนี่ยวนำนี้โดยเฉพาะเป็นสไตล์ยูโรดังนั้นหากคุณกำลังต่อไปนี้ในการออกแบบห้องครัวของคุณนี้เป็นต้องมีการติดตั้ง

รุ่น Jenn เครื่องนี้โดยเฉพาะมี 5 เตา (4 เตาขนาดเล็กและขนาดใหญ่หนึ่งในเตา) เป็นบวกที่สำคัญสำหรับผู้ที่ปรุงอาหารสำหรับกลุ่มหรือครอบครัวขนาดใหญ่ การควบคุมการสัมผัสใช้“เลื่อนอำนาจ” ที่สามารถใช้งานและปรับได้ด้วยเพียงรูดนิ้วมือ

นอกจากแบบไดนามิกและส่วนติดต่อผู้ใช้ที่เรียบง่าย JC4536XS เหนี่ยวนำเตาเคี่ยวข้อเสนอและการตั้งค่าละลายพร้อมกับตัวเลือกที่เพิ่มพลัง ด้วยการตั้งค่าเหล่านี้ทั้งหมดที่ปลายนิ้วของคุณปรุงอาหารในแบบของคุณได้ง่ายกว่าที่เคย

แต่ละเครื่องเขียนมีการจับเวลาของตัวเองเพื่อให้คุณสามารถติดตามของอาหารหลาย และหนึ่งในสิ่งที่ไม่ซ้ำกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับหน่วยนี้ก็เป็นเตาเหนี่ยวนำคงที่สามารถติดตั้งข้ามกำแพงเตาอบหากต้องการให้

 • 5 เตาแต่ละคนมีการจับเวลาของตัวเอง
 • แบบไดนามิกระบบควบคุมแบบสัมผัส
 • ละลายเคี่ยวและให้ฟังก์ชั่นที่อบอุ่น
 • สามารถติดตั้งได้มากกว่าเตาอบผนัง
 • สไตล์ยูโร
 • การตั้งค่าไฟฟ้าเพิ่ม
 • การตรวจหาแพน
 • แบรนด์ที่รู้จักกันน้อย
 • แพงมาก

ทรูเหนี่ยวนำ TI-2B ดับเบิล Burner Cooktopหม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

ห้องครัวขนาดเล็ก? งบประมาณน้อยกว่า? ไม่มีปัญหา – ทรูเหนี่ยวนำ TI-2B สามารถรองรับได้ทั้ง นี้เตาเล็ก ๆ น้อย ๆ เพียง 24 นิ้วยาวและมีสององค์ประกอบความร้อนขนาด 10 นิ้ว ซึ่งแตกต่างจากมิตรกับงบประมาณหลาย cooktops เหนี่ยวนำนี้สามารถเป็นสิ่งที่ใส่เข้าไปในเคาน์เตอร์ของผู้ใช้ช่วยให้ดูอย่างราบรื่นมากขึ้น แต่ก็ยังสามารถทำหน้าที่เป็นเตาแบบพกพาสำหรับ RVs, หอพักหรือสถานที่อื่น ๆ ในระหว่างการเดินทาง – ทั้งหมดเป็นความต้องการสำหรับการใช้พลังงานเป็นร้าน 110 โวลต์มาตรฐานซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่จำเป็นต้องเป็นมืออาชีพเพื่อเป็นแนวทางในการติดตั้งที่ซับซ้อน

องค์ประกอบความร้อนบนทรูเหนี่ยวนำการใช้เทคโนโลยีพลังงานร่วมกันและสามารถใช้ร่วมกันได้ถึง 1,800 วัตต์ ยกตัวอย่างเช่นองค์ประกอบความร้อนหนึ่งสามารถทำงานที่เต็ม 1,800 วัตต์ขณะที่อื่น ๆ จะปิด; หนึ่งสามารถทำงานที่ 1,000 วัตต์และอื่น ๆ ที่ 800 วัตต์; หรือทั้งสองสามารถใช้ 900 วัตต์ มี 10 การตั้งค่าความร้อน ที่อำนาจเต็มหนึ่งเตาสามารถต้มถ้วยน้ำใน 70 วินาทีและเซ็นเซอร์หมายถึงเตาไม่จะยังคงความร้อนขึ้นถ้าไม่มีอุปกรณ์ทำอาหารมีการตรวจพบ เจ้าของรักนี้เตาเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับพื้นที่แคบบอกว่ามันร้อนขึ้นอย่างรวดเร็วและทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ไม่กี่เตือนว่ามันอาจจะไม่เพียงพอที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ซื้อใช้ในรูปแบบเต็มขนาดแม้ว่า มันได้รับการสนับสนุนโดยการรับประกันสองปีและมีระยะเวลาทดลองใช้ 60 วัน

Frigidaire FGIC3667MB แกลลอรี่ 36 “หม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

เตาดีมากเหนี่ยวนำที่มีองค์ประกอบ 5 ร้อน: หนึ่งศูนย์กลางของ 8 “และ 2300W (สามารถเพิ่มการ 3200W) ซึ่งเป็นหนึ่งในด้านหน้าซ้ายของ 6” และ 1450W (สามารถเพิ่มการ 2000W) เตาด้านหลังซ้ายของ 8 “2300W (สามารถเพิ่มการ 3200W) หนึ่งที่ด้านหน้าทางขวาของ 10 “กับ 2500W (เพิ่มให้กับ 3400W) และคนสุดท้ายที่สามารถพบได้บนด้านหลังขวาก็มี 7” และ 1800W (สามารถเพิ่มการ 2600W) การปรุงอาหารแต่ละโซนมีตัวบ่งชี้ที่พื้นผิวที่ร้อนรวมอยู่ในการแสดงผล

ออกแบบเป็นเสน่ห์: เรียบผิวกระจกเซรามิกเป็นสีดำทั้งหมดผอมไม่มีกรอบและโซนการปรุงอาหารจะมีเครื่องหมายกากบาทเส้นสีขาว แผงควบคุมจะอยู่ด้านหน้าของศูนย์บริการและการควบคุมที่มีสัมผัสที่สำคัญ โซนการปรุงอาหารและแผงควบคุมรูปแบบพื้นผิวอย่างต่อเนื่องที่ง่ายต่อการทำความสะอาด

นี้เป็นอเนกประสงค์เตา: มีเพียงหนึ่งหน่วยคุณสามารถค่อยๆละลายช็อคโกแลตหรืออย่างรวดเร็วเดือดน้ำบางส่วน

น้ำหนัก Cooktop เป็น 56.6 ปอนด์และมาตรการ 21.5 x 36.8 x 4.4 นิ้ว

นี้เตาเหนี่ยวนำ 36 นิ้วจากแกลลอรี่ซีรีส์โดย Frigidaire มีระฆังและนกหวีดที่คุณคาดว่าจะได้รับจากญาติ pricier ของมัน มันมี 5 องค์ประกอบที่สามารถไปได้ถึง 3,800 วัตต์สำหรับการปรุงอาหารอย่างรวดเร็ว มันยังมีฟังก์ชั่นตรวจจับอัตโนมัติขนาดกระทะที่จะรับรู้ขนาดของกระทะของคุณและเพียงแค่ใส่ปริมาณความร้อนที่จะต้องออกจากส่วนที่เหลือของเย็นเตาไปสัมผัสเพื่อหลีกเลี่ยงการเผาไหม้โดยไม่ได้ตั้งใจ

คุณสมบัติ:

ตาม ADA เพื่อให้ทุกคนสามารถใช้งานได้โดยไม่คำนึงถึงระดับของการเคลื่อนไหว

รถยนต์ขนาดแพนตรวจสอบตรวจจับขนาดของกระทะโดยอัตโนมัติและส่งเฉพาะจำนวนที่สอดคล้องกันของความร้อน

ทรูชั่วคราวละลายและจองมอบต่ำความร้อนที่แม่นยำสำหรับการหลอมส่วนผสมที่ละเอียดอ่อนหรือซอสปรุงรสโดยไม่ต้องเผาหรือเปรี้ยงพวกเขา

แม้ความร้อนมอบเป็นพิเศษแม้กระทั่งความร้อนบนพื้นผิวของกระทะ

ฟังก์ชั่นพื้นผิวที่ปลอดภัยที่หมายถึงการเหนี่ยวนำความร้อนกระทะเท่านั้นและอาหารในพวกเขาทำให้บริเวณรอบ ๆ กระทะเย็นไปสัมผัส

 • มีขนาดใหญ่พอที่จะรองรับกระถางหลายคนในครั้งเดียวได้อย่างรวดเร็วมากในการปรุงอาหารอย่างเป็นธรรมราคาต่ำและมีประสิทธิภาพ
 • ลูกค้าบางคนบ่นของรอยขีดข่วนภายในไม่กี่เดือนของการใช้

Gaggenau CX 491 36 นิ้วเหนี่ยวนำเตา

Gaggenau CX 491 ขนาด 36 นิ้วเตาเหนี่ยวนำจะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณมีการปฏิวัติเล็ก ๆ ในการออกแบบและเทคโนโลยีเมื่อมันมาถึงเครื่องใช้สำหรับห้องครัวของคุณหม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

และในกรณีที่คุณต้องการที่จะหาข้อมูลเพิ่มเติมที่คุณต้องสำรวจ Gaggenau เต็มรูปแบบของเครื่องใช้ภายในบ้านและอื่น ๆ คุณจะค้นพบวิธีการที่ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมของพวกเขารวมกันเพื่อช่วยให้คุณสร้างประสบการณ์การปรุงอาหารที่ดีที่สุด

แต่ก่อนอื่นเรามาพบ Gaggenau CX 491 เตาเหนี่ยวนำขนาด 36 นิ้วที่มีคุณสมบัติพื้นผิวทั้งหมดที่จะนำมาใช้เป็นโซนการปรุงอาหารขนาดใหญ่หนึ่ง

ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเครื่องครัว: ให้แน่ใจว่าคุณมีสิทธิหม้อและกระทะและเครื่องครัวเป็นไปโดยอัตโนมัติระบุและความร้อนตรงที่มันยืน

การดำเนินงานของ Gaggenau CX 491 เตาเหนี่ยวนำ 36 นิ้วไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่: ไม่มีสิ่งมากที่จะพูดเป็นเตาที่ตัวเองเป็นผู้ดำเนินการสังหรณ์ใจโดยใช้จอแสดงผลสัมผัส TFT ขนาดใหญ่เป็นพิเศษซึ่งแสดงให้เห็นตำแหน่งขนาดและรูปทรงของเครื่องครัว นอกจากนี้ยังมีเป็นหนึ่งในพื้นผิวการปรุงอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของ 2,800 cm2

การควบคุมอำนาจอิเล็กทรอนิกส์รวมถึง 17 ระดับการส่งออก

Gaggenau CX 491 36 นิ้วเหนี่ยวนำเตาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะปลอดภัยปรุงอาหารขอบคุณที่ฟังก์ชั่นความปลอดภัย: สวิตช์หลักตัวบ่งชี้ความร้อนที่เหลือล็อคเด็กและการป้องกันการทำความสะอาดจอแสดงผล

เกี่ยวกับคุณสมบัติที่คุณควรรู้ว่าการทำอาหารเป็นลมตราบใดที่คุณใช้เตานี้กับจับเวลา, การจัดการพลังงาน, การตรวจสอบหม้อแต่ละฟังก์ชั่นสนับสนุนและคีย์ข้อมูลกับตัวชี้วัดการใช้งาน

ที่มีประสิทธิภาพสูงในตัวนี้เครื่องใช้ในครัวมีพื้นผิวการปรุงอาหารที่สวยงาม: มันเป็นพื้นผิวอลูมิเนียมยิงทำลายที่ไม่แสดงลายนิ้วมือและการควบคุมที่มีความทนทานที่มีความสุขในการใช้งาน หน่วยดังกล่าวยืนเพื่อความสะดวกที่ยอดเยี่ยมและการดำเนินงานที่ใช้งานง่ายเช่นเดียวกับในห้องครัวมืออาชีพและที่แน่นอน

บ๊อช FlexInduction NITP068UC

บ๊อช NITP066UC เป็นเตาเหนี่ยวนำความหลากหลายของคุณสมบัติขั้นสูงและการออกแบบที่มีที่ชุดมันนอกเหนือจากเตาอื่น ๆ สี่เตาในช่วงพลังงานจาก 1,400 วัตต์ 3,300 วัตต์

นอกจากนี้บ๊อชเหนี่ยวนำเตาเป็นหนึ่งในไม่กี่คนในผู้เล่นตัวจริงของเราที่มีความสามารถเพิ่มพลังงานทั้งสี่เตา โดยการเพิ่มพลังงานในเตา, เพิ่มพลังช่วยให้คุณน้ำร้อนในอัตราที่เร็วกว่าปกติ อย่างไรก็ตามในขณะที่ทั้งสี่เตามีเพิ่มพลังที่เตาจะแบ่งออกเป็นสองกลุ่มและมีเพียงองค์ประกอบหนึ่งสามารถใช้เพิ่มพลังในเวลาหม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

ในทางตรงกันข้ามกับเตาอื่น ๆ ซึ่งมักจะมีขนาดใหญ่และสามเตาขนาดเล็กเตานี้มีสามขนาดใหญ่และขนาดเล็ก เตามีขนาดตั้งแต่ 6 นิ้วถึง 11 นิ้วในเส้นผ่าศูนย์กลาง เตา 11 นิ้วใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งองค์ประกอบความร้อนที่เราเห็นอยู่กับชนิดของอุปกรณ์นี้ การออกแบบขององค์ประกอบความร้อนเพิ่มขีดความสามารถของเตานี้ สององค์ประกอบความร้อนวงกลมรวมกับสะพานองค์ประกอบสี่เหลี่ยมในการสร้างพื้นที่สำหรับแผ่นเหล็กที่

ฟังก์ชั่นจับเวลาขั้นสูงของบ๊อชรวมถึงการจับเวลาแยกต่างหากสำหรับแต่ละองค์ประกอบ เมื่อเวลาสำหรับองค์ประกอบที่เฉพาะเจาะจงคือการนับเสร็จแล้วเตาโดยอัตโนมัติปิดการองค์ประกอบในการเปิดแต่ละเมื่อพวกเขาจะทำอาหารเสร็จแล้ว นี้เป็นคุณลักษณะที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีการตั้งค่าเพื่อให้อบอุ่นอาหาร

คุณมี 17 การตั้งค่าให้เลือกซึ่งจะช่วยให้คุณมากมายของความหลากหลายและมีการตั้งค่าที่ป้องกันไม่ให้อาหารจากการเกินหรือสุก มันมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมเช่นล็อคการควบคุมเพื่อให้แน่ใจว่ามันไม่ได้อยู่ในเมื่อคุณไม่ต้องการที่จะเป็นและเครื่องตรวจจับกระทะซึ่งจะปิดเตาหากตรวจพบจะไม่มีกระทะบนเตา

บ๊อช FlexInduction NITP068UC เป็นเตาเหนี่ยวนำความหลากหลายของคุณสมบัติขั้นสูงและการออกแบบที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันในผู้เล่นตัวจริงของเราด้วย เตาแม่เหล็กไฟฟ้านี้เป็นผู้รับความคิดเห็นของเรา Top Ten รับรางวัลเหรียญทองเพราะชุดคุณลักษณะที่กว้างขวาง, เตาขนาดใหญ่และการออกแบบที่ไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ยังมีไม่กี่คนของคุณลักษณะด้านความปลอดภัยเช่นการตรวจสอบการแพนและล็อคการควบคุมเพื่อป้องกันการบาดเจ็บจำนวนมากและการเผาไหม้ที่เป็นไปได้ นอกจากนี้ก็ยังมีความสามารถในการเพิ่มพลังทั้งสี่เตาและหลากหลายของการใช้พลังงานที่ทำให้อะไรจากเดือดปุด ๆ ลงไปในน้ำเดือดอย่างรวดเร็วง่ายและรวดเร็ว

สี่เตาในช่วงพลังงานจาก 1,400 วัตต์ 3,300 วัตต์ นอกจากนี้บ๊อชเหนี่ยวนำเตาเป็นหนึ่งในไม่กี่คนในผู้เล่นตัวจริงของเราที่มีความสามารถเพิ่มพลังทั้งสี่เตา เพิ่มพลังงานเพิ่มพลังในเตาและทำให้มันเป็นไปได้น้ำร้อนในอัตราที่เร็วยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามแม้ว่าทั้งสี่เตามีเพิ่มพลังที่เตาจะแบ่งออกเป็นสองกลุ่มและมีเพียงองค์ประกอบหนึ่งในกลุ่มที่อาจจะใช้เพิ่มพลังในเวลา

เตามีขนาด 6-11 นิ้วในเส้นผ่าศูนย์กลาง เตา 11 นิ้วใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งองค์ประกอบความร้อนที่เราเห็นอยู่กับชนิดของอุปกรณ์นี้ การออกแบบขององค์ประกอบความร้อนเพิ่มขีดความสามารถของเตานี้ มีสององค์ประกอบความร้อนวงกลมและสี่เหลี่ยมเป็นองค์ประกอบที่สามารถเชื่อมเข้าด้วยกันเพื่อให้คุณสามารถใช้แผ่นเหล็กในเตาที่มี

บ๊อชยังมีการจับเวลาที่ทันสมัยที่คุณสามารถใช้สำหรับแต่ละองค์ประกอบของแต่ละบุคคล เมื่อมีการจับเวลาสำหรับองค์ประกอบเฉพาะจะทำนับเตาโดยอัตโนมัติปิดองค์ประกอบที่ นี้เป็นคุณลักษณะที่ยอดเยี่ยมเช่น cooktops หลายแห่งที่มีเพียงเวลาห้องครัวทั่วไปหรือไม่รวมถึงการปิดความสามารถอัตโนมัติ

นอกจากนี้ยังมีการตั้งค่าเพื่อให้อบอุ่นอาหารโดยไม่ต้อง overcooking จาน นี่คือการตั้งค่าต่ำสุดที่มีอยู่บนเตา การตั้งค่าในช่วงการเหนี่ยวนำ cooktop นี้ในความสามารถจากภาวะโลกร้อนและละลายอาหารที่ทอดและ searing เนื้อสัตว์ คุณสามารถเลือกจากการตั้งค่าที่แตกต่างกัน 17 ซึ่งเป็นความหลากหลายที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถเลือกอุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับอาหารและป้องกัน undercooking หรือการเผาไหม้อาหาร

คุณลักษณะด้านความปลอดภัยบนเตานี้ได้พบกับความคาดหวังของเราเต็ม เตาเหนี่ยวนำนี้มีความสามารถในการควบคุมการล็อคเพื่อให้แน่ใจว่ามันไม่ได้อยู่ในเมื่อคุณไม่ต้องการให้เป็น เมื่อมันไม่เปิดใช้งานคุณสามารถตั้งล็อคการควบคุมเพื่อให้แน่ใจว่าปุ่มจะผลักดันให้ตั้งใจไม่และถ้ามันเปิดใช้งานและการเผาในการทำงานคุณสามารถใช้ล็อคการควบคุมเพื่อให้แน่ใจว่าอุณหภูมิจะไม่ได้ปรับ

แสงไฟแสดงสถานะบนพื้นผิวของเตาแจ้งเตือนคุณเมื่อมีการเปิดใช้งาน นี้ไม่จำเป็นเสมอบนเตาเหนี่ยวนำเป็นพื้นผิวที่ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อกลายเป็นร้อน นอกจากนี้หากเป็นองค์ประกอบที่เปิดใช้งานและเตาไม่พบกระทะในองค์ประกอบที่เป็นเตาปิดโดยอัตโนมัติ นี้จะช่วยป้องกันเตาจากการใช้พลังงานเมื่อมันไม่จำเป็นและอาจก่อให้เกิดการบาดเจ็บจากการนั่งอยู่ที่นั่นด้วยความร้อนที่มากเกินไปเป็นเวลานาน

ความช่วยเหลือและการสนับสนุนทรัพยากรที่คุณได้รับจากบ๊อชมีความคล้ายคลึงกับผู้ที่อยู่ในผลิตภัณฑ์เทียบเคียง เตาได้รับการคุ้มครองภายใต้การรับประกันของผู้ผลิตหนึ่งปีสำหรับชิ้นส่วนและแรงงาน ถ้าคุณเจอความกังวลใด ๆ หรือปัญหาเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่คุณสามารถเข้าถึงตัวแทนการสนับสนุนผ่านทางอีเมลหรือโทรศัพท์ นอกจากนี้ยังมีคู่มือการใช้สินค้าออนไลน์ที่มีอยู่สำหรับการเข้าถึงได้ง่ายและรวดเร็ว

บ๊อช NITP068UC เป็นอย่างหนึ่งของที่ดีที่สุด cooktops เหนี่ยวนำใช้ได้ เตาแม่เหล็กไฟฟ้านี้จะให้กำมือของคุณสมบัติเช่นความสามารถในการเพิ่มพลังและการตั้งค่าอุณหภูมิ 17 เพื่อช่วยให้คุณอย่างรวดเร็วและง่ายดายปรุงอาหารของคุณทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่เหมาะอย่างยิ่งในบ้านใด ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีเด็กเล็กที่อาจกดปุ่มหรือพยายามที่จะไปให้ถึงพื้นผิวเตา โดยรวมแล้วบ๊อช NITP068UC มีคุณสมบัติทั้งหมดที่เรามองหาชนิดของเครื่องนี้และทรัพยากรที่จำเป็นในการช่วยให้คุณงานฝีมือทำอาหารรสเลิศ

 • มันมี 17 ตั้งอุณหภูมิให้เลือกรวมถึงการตั้งค่าที่ป้องกันไม่ให้เกินหรือ undercooking
 • แต่ละเครื่องเขียนมีตัวจับเวลาแยกต่างหากและจะปิดโดยอัตโนมัติในเวลาที่กำหนด
 • มันมีคุณลักษณะด้านความปลอดภัยหลายประการเช่นการล็อคการควบคุมและการตรวจสอบกระทะ
 • ทั้งสี่เตามีความสามารถในการเพิ่มพลังงาน แต่คุณสามารถใช้เพิ่มพลังในองค์ประกอบหนึ่งในกลุ่มได้ตลอดเวลา
 • เตานี้ไม่ได้เป็นเรื่องง่ายที่จะใช้เป็นบางส่วนของคนอื่น ๆ ที่อยู่ในผู้เล่นตัวจริงของเรา
 • ส่วนของตนและการรับประกันแรงงานเป็นเพียงค่าเฉลี่ย

Secura 9100MC 1800W แบบพกพาเหนี่ยวนำเคาน์เตอร์

Secura 9100MC 1800W Burner แบบพกพาเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเตาเคาน์เตอร์แบบพกพา นี้อุปกรณ์เตาพลังงานได้ถึง 1800 วัตต์และสามารถให้ความร้อนมากพอที่จะปรุงอาหารมากที่สุดหม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

ด้วยอุณหภูมิตั้งแต่ตลอดทางขึ้นถึง 460 องศาฟาเรนไฮต์น้ำจะเดือดในนาทีที่และอาหารจะได้อย่างรวดเร็วพร้อม

ถ้าคุณต้องการที่ราคาไม่แพงเตาเคาน์เตอร์แบบพกพาที่มีจินตนาการมากที่สุดคุณสมบัติเช่นหลายระดับพลังงานการควบคุมอุณหภูมิที่กำหนดเอง, การทำอาหารเงียบและขนาด decently การปรุงอาหารจานนี้ควรตอบสนองความต้องการของทุกคนที่ต้องการที่เรียบง่าย แต่เตาเคาน์เตอร์ที่มีประสิทธิภาพ

มีขนาดเล็กและราคาไม่แพงของรุ่นนี้เป็นสิ่งที่ทำให้มันน่าสนใจมากเมื่อคุณเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในรายการนี้

เพราะมันมาพร้อมกับที่สุดของคุณสมบัติที่คุณจะพบในที่แพงที่สุด cooktops เหนี่ยวนำแบบพกพายังมีราคาแพงขึ้นหลายคนจะพิจารณารูปแบบนี้มากกว่าคนอื่น ๆ ในรายการนี้

อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับอื่น ๆ อีกมากมาย cooktops เหนี่ยวนำแบบพกพาคุณจะต้องเครื่องครัวพิเศษในการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ตั้งแต่ตรวจพบอุปกรณ์ทำอาหารและมีคุณลักษณะ shutoff อัตโนมัติที่ใช้งานง่ายซึ่งจะตั้งปิดถ้าคุณไม่ได้ใช้ Duxtop หรือเหนี่ยวนำอื่น ๆ พร้อมเครื่องครัว

 • 15 ระดับพลังงาน 200-1800 วัตต์; 15 ช่วงอุณหภูมิ 140 ° F ถึง 460 ° F
 • แผงควบคุมดิจิตอล น้ำหนักเบาและขนาดกะทัดรัดสำหรับการจัดการที่ง่ายและการเก็บรักษา
 • Built-in ดิจิตอลจับเวลานับถอยหลัง 1 นาทีเพิ่มขึ้นถึง 170 นาที; การตรวจสอบอัตโนมัติกระทะ; พร้อมกับระบบข้อผิดพลาดในการวินิจฉัยต่ำและระบบเตือนแรงดันสูง
 • ต้องใช้การเหนี่ยวนำที่เข้ากันได้เครื่องครัวแม่เหล็ก: เข้ากันได้กับ Duxtop และเหนี่ยวนำอื่น ๆ พร้อมเครื่องครัวเช่นอลูมิเนียมเหล็กเคลือบและเหล็กสแตนเลสที่มีด้านล่างแม่เหล็กหรือเหล็กหล่อ
 • 15 ระดับพลังงานตั้งแต่ 200-1800 วัตต์
 • 140 ° -460 °ระดับอุณหภูมิฟาเรนไฮต์
 • จับเวลาถอยหลังดิจิตอลเพิ่มทีละ 1 นาที
 • ราคาไม่แพงสำหรับงบประมาณทั้งหมด
 • shutoff อัตโนมัติ
 • รับประกัน 1 ปี
 • คุณต้อง Duxtop หรือเครื่องครัวพร้อมเหนี่ยวนำอื่น ๆ ที่จะใช้ผลิตภัณฑ์นี้
 • การทำอาหารจานที่มีขนาดเล็กกว่ารุ่นอื่น ๆ
 • หน้าจอดิจิตอลเป็นพื้นฐานมาก

ซัมซุง NZ36K7880UG / AA เตาเหนี่ยวนำ 36 นิ้ว

หากคุณค้นหาการเหนี่ยวนำเตาซัมซุง, คุณมีความเป็นไปได้ที่จะเลือกซัมซุง NZ36K7880UG / AA เหนี่ยวนำเตาขนาด 36 นิ้วรุ่นที่จะสร้างความแตกต่างในแง่ของการใช้พลังงาน, ความสะดวกสบายและความปลอดภัยที่หม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

อัพเกรดห้องครัวบ้านของคุณด้วยนี้โดดเด่น 36 “เตาและคุณจะยินดี

ซัมซุงเป็นตัวเลือกที่ดีเพราะผู้ผลิตนี้ต้องการคนที่เสนอทั้งหมดที่พวกเขาต้องการสำหรับการทำให้ชีวิตของพวกเขาง่ายขึ้น: นี้คือสิ่งที่ซัมซุงเป็นแนวทางโดยมีวิสัยทัศน์เอกพจน์และว่าจะนำไปสู่การเคลื่อนไหวดิจิตอล

ด้วยเตานี้คุณสามารถลองพื้นที่ Flex โซนซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อรองรับเครื่องครัวของรูปทรงและขนาดที่เหมาะสมสำหรับการปรุงอาหารมีความยืดหยุ่น

การทำอาหารเป็นเรื่องง่ายอย่างเหลือเชื่อเพราะหน่วยนี้มีความหลากหลายของตัวเลือก: คุณสามารถเลือกจาก 15 ระดับพลังงานที่จะได้รับเพียงปริมาณที่เหมาะสมของความร้อนสำหรับอาหารแต่ละมื้อ

นอกจากนี้ยังรวมถึงการเคี่ยวและละลายตัวเลือกการตั้งค่าสำหรับการปรุงอาหารได้อย่างแม่นยำในขณะที่คุณสามารถเคี่ยวซอสที่ละเอียดอ่อนหรือละลายช็อคโกแลตที่เพียงอุณหภูมิที่เหมาะสม

ซัมซุง NZ36K7880UG / AA เตาเหนี่ยวนำ 36 นิ้วถูกออกแบบด้วยเทคโนโลยีเปลวไฟเสมือน: ที่นี้หมายถึงว่าคุณมีไฟ LED พื้นผิวเพื่อให้ภาพของก๊าซหุงต้มคลาสสิก

นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการเชื่อมต่อ Wi-Fi และเพื่อให้คุณสามารถควบคุมเตาขวาของคุณจากมาร์ทโฟนและการเชื่อมต่อบลูทู ธ ช่วยให้คุณสามารถซิงค์เตาเครื่องดูดควันของคุณกับซัมซุงของคุณและเครื่องดูดควันจะเปิดโดยอัตโนมัติเมื่อเตาเปิดอยู่

มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะรู้ว่าเตานี้สามารถติดตั้งมากกว่าผนังเดียวเตาอบร่วมสมัยดูแบบบูรณาการ

ซื้อเมื่อคุณจะได้รับการรับประกันชิ้นส่วนแบรนด์ที่ครอบคลุมและแรงงานเป็นเวลา 1 ปี และขึ้นอยู่กับความชอบของคุณรุ่นนี้สามารถใช้ได้ในการตัดแต่งสแตนเลสหรือสีดำตัดสแตนเลส

KitchenAid สถาปนิก Series II พื้นผิวเรียบ Cooktopหม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

ผู้ซื้อมีน้อยมากที่จะใช้จ่ายในเตาเหนี่ยวนำที่มีคุณภาพควรตรวจสอบให้แน่ใจว่านี้รุ่น 36 นิ้วจาก KitchenAid อยู่ในรายชื่อของพวกเขาลุ้น มันภูมิใจห้าองค์ประกอบของความร้อน สี่ 7 นิ้ว 2,500 วัตต์; ห้าเป็น 4,800 / 2,500 วัตต์องค์ประกอบขนาด 12 นิ้วคู่ที่สามารถรองรับช่วงของขนาดกระทะและน้ำต้มได้ในพริบตา เตานี้สามารถใช้ได้ในสีดำหรือสีดำตัดกับสีสแตนเลส

ราคาที่สูงขึ้นของมันหมายถึง KitchenAid นี้มีจำนวนมากของระฆังและนกหวีด มี 12 ระดับพลังงานความร้อนที่แม่นยำและแต่ละองค์ประกอบมีเคี่ยวละลายให้อบอุ่นและฟังก์ชั่นการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ทั้งสองคู่ขององค์ประกอบขนาด 7 นิ้วสามารถในการสร้างสะพานขนาดใหญ่สองโซนการปรุงอาหารสำหรับหม้อขนาดใหญ่และกระทะหรือ griddles การควบคุมแบบสัมผัสที่ใช้งานได้เป็นล็อคเพื่อป้องกันไม่ให้มือเล็ก ๆ น้อย ๆ จากการเปลี่ยนความร้อนและจับเวลาการปรุงอาหารที่สามารถตั้งค่าได้ถึง 90 นาทีสำหรับโซนการปรุงอาหารอย่างใดอย่างหนึ่ง เจ้าของบอกว่าการตั้งค่าทั้งหมดให้อยู่ในระดับสูงของความแม่นยำ – เหมาะสำหรับพ่อครัวฉลาด – และรายงานที่เตาแก้วเป็นเรื่องง่ายที่จะทำความสะอาด ไม่กี่เตือนว่าการเซ็นเซอร์ของเตา 7 นิ้วอาจจะไม่รู้จักกระถางขนาดเล็กมากและกระทะอย่างไร

Frigidaire FGIC3067MB

Frigidaire FGIC3067MB มีที่เรียบง่ายและง่ายต่อการใช้อินเตอร์เฟซการควบคุมเฉพาะสำหรับแต่ละเตาความสามารถในการทำอาหารที่ดีเยี่ยมและชุดคุณลักษณะขั้นสูงในราคาที่เหมาะสม มันเป็นค่าที่ดีที่สุดของเตาใด ๆ ที่เรามองไปที่

การควบคุมแบบสัมผัสที่ยอดเยี่ยมและง่ายต่อการใช้งาน แต่ก็มีบางอย่างที่ดีให้บริการที่ช่วยเพิ่มการใช้งานเช่นการตรวจสอบขนาดกระทะซึ่งตรวจจับขนาดของกระทะที่คุณกำลังปรุงอาหารด้วยและปรับองค์ประกอบความร้อนเพื่อให้ตรงกับมัน คุณลักษณะที่ร้อนถูกออกแบบมาเพื่อให้ความอบอุ่นอาหารของคุณโดยไม่ต้อง overcooking มัน มีเก้าอุณหภูมิความร้อนและคุณลักษณะที่เพิ่มพลังซึ่งทำให้อุณหภูมิประมาณ 10 นาทีถ้าคุณต้องการที่จะทำสิ่งที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วต้มน้ำเป็นหม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

นี้การเหนี่ยวนำเตา Frigidaire มีสี่เตาช่วงที่อยู่ในอำนาจจาก 1,450 วัตต์ 3,400 วัตต์ซึ่งเป็นอำนาจมากมายในการปรุงอาหารทุกชนิด แต่มันก็เป็นช่วงที่ค่าเฉลี่ยของการใช้พลังงานสำหรับเครื่องใช้เหล่านี้ ขนาดเตานอกจากนี้ยังมีค่าเฉลี่ยตั้งแต่ 6-10 นิ้ว เตานี้จะมีตัวเลือกองค์ประกอบสะพานที่ช่วยให้คุณสามารถซิงค์สององค์ประกอบความร้อนในการสร้างองค์ประกอบหนึ่งที่มีขนาดใหญ่สำหรับการปรุงอาหารใน griddles และเครื่องครัวขนาดใหญ่อื่น ๆ

ล็อคจอสัมผัสจะให้แน่ใจว่าไม่มีองค์ประกอบความร้อนจะเปิดโดยที่คุณไม่รู้ อย่างไรก็ตามคุณลักษณะนี้จะใช้ได้เฉพาะเมื่อเตาถูกปิด การตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าถ้ากระทะกระทะไม่ได้ทำจากวัสดุที่เหมาะสมตำแหน่งที่ถูกต้องหรือขนาดที่เหมาะสม, องค์ประกอบความร้อนจะเปิดปิดตัวเองโดยอัตโนมัติภายในสามนาที นี่คือคุณลักษณะที่ดีที่ป้องกันไม่ให้องค์ประกอบความร้อนจากการถูกทิ้งไว้โดยไม่มีความรู้ของคุณ

เตาเหนี่ยวนำให้เป็นตัวเลือกที่ประหยัดพลังงานได้เร็วขึ้นและมากขึ้นสำหรับการปรุงอาหารและ Frigidaire FGIC3067MB เป็นสิ่งที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งนี้ เตาแม่เหล็กไฟฟ้านี้เป็นผู้รับความคิดเห็นของเรา Top Ten รางวัล Silver Award เพราะของอินเตอร์เฟซที่เรียบง่าย, ความสามารถในการปรุงอาหารที่ดีเยี่ยมและชุดคุณลักษณะขั้นสูง เตานี้ให้ได้ถึง 3,400 วัตต์, องค์ประกอบสะพานตรวจจับกระทะและความสามารถในการควบคุมการล็อค นอกจากนี้ยังพรั่งพร้อมระบบควบคุมแบบสัมผัสที่ช่วยให้คุณสามารถปรับอุณหภูมิและการตั้งค่าขั้นสูงเตานี้พร้อมกับการควบคุมเฉพาะสำหรับแต่ละเตา นี้เป็นคุณลักษณะที่คุณจะไม่พบในเตาเหนี่ยวนำทั้งหมด

Frigidaire FGIC3067MB คุณสมบัติสี่เตาช่วงที่อยู่ในอำนาจจาก 1,450 วัตต์ 3,400 วัตต์ ช่วงนี้จะให้อำนาจพอที่จะละลายเนยได้อย่างง่ายดายและอาหารที่ไหม้เกรียม แต่ก็เป็นช่วงที่ค่าเฉลี่ยของการใช้พลังงานสำหรับเครื่องใช้เหล่านี้ บาง cooktops เหนี่ยวนำอื่น ๆ ที่ให้บริการได้ถึง 3,700 วัตต์

องค์ประกอบความร้อนในเตาแม่เหล็กไฟฟ้านี้มีขนาด 6-10 นิ้วในเส้นผ่าศูนย์กลาง เตาขนาด 10 นิ้วไม่เห็นองค์ประกอบที่ใหญ่ที่สุดที่เราอยู่กับชนิดของเตานี้ บางอย่างให้เป็นองค์ประกอบที่มีขนาดใหญ่ที่มี 11 นิ้วในเส้นผ่าศูนย์กลาง อย่างไรก็ตาม Frigidaire จะมีตัวเลือกองค์ประกอบสะพานที่ช่วยให้คุณสามารถซิงค์สององค์ประกอบความร้อนในการสร้างองค์ประกอบหนึ่งที่มีขนาดใหญ่ซึ่งเป็นที่ที่เหมาะสำหรับเครื่องครัวเช่น griddles

การควบคุมการสัมผัสและการแสดงผลแบบดิจิตอลบนเตานี้เป็นอย่างดี มีสวิทช์เฉพาะสำหรับแต่ละเตาบุคคล นอกจากนี้ยังมีแผงควบคุมหลักสำหรับฟังก์ชั่นเช่นการตั้งเวลาและล็อคปุ่มควบคุมแบบสัมผัส แผงควบคุมตรงไปตรงมาและไม่จำเป็นต้องมีการเรียนรู้มากหรือการใช้งานที่มากเกินไปของคู่มือที่จะเข้าใจวิธีการใช้การตั้งค่าต่าง ๆ นานาของเตา

เตาแม่เหล็กไฟฟ้านี้จะให้หยิบคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มการใช้งานเช่นการตรวจสอบขนาดกระทะ ด้วยคุณสมบัตินี้เตาโดยอัตโนมัติขนาดของกระทะคุณกำลังใช้และปรับองค์ประกอบความร้อนเพื่อให้ตรงกับมัน แต่มีขนาดเล็กที่สุดในกระทะสำหรับแต่ละเตา องค์ประกอบความร้อนแต่ละห้องมีขนาดใหญ่เอ็กซ์แพนอย่างเต็มที่จะต้องครอบคลุม X สำหรับองค์ประกอบในการทำงาน

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติร้อนที่ช่วยให้คุณอุ่นอาหารของคุณโดยไม่ต้อง overcooking มัน หากต้องการใช้คุณลักษณะนี้คุณเปิดเตาที่จะตั้งค่าอุณหภูมิต่ำสุด เมื่ออยู่ในการตั้งค่านี้แสดง cooktop L เพื่อแสดงเตาอยู่ในความร้อนต่ำ คุณสามารถเลือกจากเก้าตั้งค่าอุณหภูมิที่แตกต่างกันเช่นเดียวกับความสามารถในการเพิ่มพลัง เพิ่มพลังให้เตาพลังงานสูงเพิ่มเติมประมาณ 10 นาทีก่อนที่เตาจะปรับกลับไปตั้งค่าความร้อนสูง การตั้งค่านี้จะเป็นประโยชน์สำหรับการต้มหม้อขนาดใหญ่ของน้ำในระยะเวลาอันสั้น

คุณลักษณะด้านความปลอดภัยนี้เหนี่ยวนำเตา Frigidaire พบความคาดหวังของเราเต็ม ไฟตัวบ่งชี้ความร้อนจะบอกคุณเมื่อเตาเปิดใช้งานและโซนการปรุงอาหารร้อน จะแจ้งเตือนให้คุณกับการปรากฏตัวของ H เมื่อพื้นผิวที่ร้อนเกินไปและอาจก่อให้เกิดการเผาไหม้

คุณสามารถล็อคหน้าจอสัมผัสเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีองค์ประกอบความร้อนจะเปิดโดยที่คุณไม่รู้ คุณลักษณะนี้จะใช้ได้เฉพาะเมื่อเตาถูกปิด เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันคุณสามารถเปิดใช้งานล็อคการควบคุมเพื่อให้แน่ใจว่าการตั้งค่าอุณหภูมิยังไม่ได้ปรับในขณะที่คุณปรุงอาหาร

การตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าถ้ากระทะกระทะไม่ได้ทำจากวัสดุที่เหมาะสมตำแหน่งที่ถูกต้องหรือขนาดที่เหมาะสม, องค์ประกอบความร้อนจะเปิดปิดตัวเองโดยอัตโนมัติภายในสามนาที นี่คือคุณลักษณะที่ดีที่ป้องกันไม่ให้องค์ประกอบความร้อนจากการถูกทิ้งไว้โดยไม่ต้อง knowled ของคุณ

ความช่วยเหลือและการสนับสนุนจาก Frigidaire เป็นเลิศ คุณสามารถเข้าถึงตัวแทนสนับสนุนผ่านทางอีเมลหรือโทรศัพท์ถ้าคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยใด ๆ เมื่อเราเอื้อมมือออกไป Frigidaire หลายครั้งแทนได้อย่างรวดเร็วที่จะตอบคำถามของเราและให้การตอบรายละเอียด

ในกรณีที่คุณมีปัญหาใด ๆ กับหม้อหุงเหนี่ยวนำนี้ Frigidaire ก็อยู่ภายใต้การรับประกันของผู้ผลิตหนึ่งปีสำหรับชิ้นส่วนและแรงงาน ซึ่งเป็นจำนวนเงินเฉลี่ยของเวลาที่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะได้รับการคุ้มครองภายใต้การรับประกัน ไม่กี่ได้รับความคุ้มครองเป็นเวลาสองปีหรือนานกว่านั้น

Frigidaire FGIC3067MB เป็นเตาเหนี่ยวนำที่โดดเด่นที่มีคุณสมบัติมากมายที่จะช่วยให้คุณสามารถปรุงอาหารได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย มันมีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมความปลอดภัยรวมทั้งการตรวจสอบกระทะไฟความร้อนและการควบคุมความสามารถในการล็อค เรารู้สึกประทับใจยังมีการสนับสนุนลูกค้าที่เราได้รับจาก บริษัท และช่วงของพลังงานเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้พลังงานที่จำเป็นในการต้มน้ำได้อย่างรวดเร็วหรือเพียงละลายเนยหรือช็อคโกแลต ด้วยคุณสมบัติและความสามารถรวมอยู่ใน Frigidaire FGIC3067MB มันเป็นอย่างดีมูลค่าการพิจารณาของคุณเมื่อคุณมองหาเตาเหนี่ยวนำที่ดีที่สุดสำหรับห้องครัวของคุณ

Frigidaire มีมานานแล้วชื่อที่เชื่อถือได้ในโลกของการติดตั้งห้องครัว รูปแบบการเหนี่ยวนำ cooktop นี้ Frigidaire เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่ปรุงอาหารเตาตั้งพื้นมันกว้างขวางและความปลอดภัยและยูทิลิตี้ที่มีคุณค่าคุณสมบัติ

เตาเหนี่ยวนำของชิ้นนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งการตอบสนองและการปรับตัวในการเปรียบเทียบกับรุ่นอื่น ๆ ยกตัวอย่างเช่นขนาดเตาจะไม่คงที่ แต่ปรับตัวตามขนาดของกระทะ (s) ที่วางอยู่ด้านบนของเครื่องหมาย“+” (s) บนเตา

องค์ประกอบสะพานช่วยให้คุณใช้แผ่นเหล็กหรืออีกชิ้นส่วนขนาดใหญ่ของหม้อด้วยไม่มีปัญหา นอกจากนี้ 9 อุณหภูมิความร้อนและการตั้งค่าที่เพิ่มพลังให้มันเป็นไปได้ในการปรุงอาหาร แต่คุณต้องการและที่จะทำมันได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

รูปแบบการเหนี่ยวนำนี้ Frigidaire มีปิดปิดอัตโนมัติฟังก์ชั่นเช่นเดียวกับระบบตรวจจับกระทะที่ปิดเตาถ้าเครื่องครัวที่วางอยู่บนมันไม่ได้เป็นรูปแบบที่เหมาะสมของหม้อหรือถ้ามันไม่ได้อยู่อย่างถูกต้อง ความปลอดภัยคุณสมบัติเหล่านี้เกือบทำให้เตานี้“มาร์ท” เตา

 • มันมีองค์ประกอบสะพาน griddles
 • คุณลักษณะการตรวจสอบขนาดกระทะเตาปรับให้พอดีกับกระทะของคุณ
 • แผงควบคุมตรงไปตรงมาและมีปุ่มอำนาจเฉพาะสำหรับการปรุงอาหารแต่ละโซน
 • มันจะเปิดออกโดยอัตโนมัติถ้าความรู้สึกมันไม่มีปัจจุบันกระทะ
 • วัตต์การปรุงอาหารของมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับค่าเฉลี่ย
 • คุณไม่สามารถล็อคปุ่มควบคุมเมื่อเตาอบอยู่บน
 • มันมาพร้อมกับค่าเฉลี่ยรับประกันชิ้นส่วนและแรงงาน
 • ขนาดของเตาเป็นเพียงค่าเฉลี่ย

Empava EMPV-IDC36 ที่ดีที่สุด

เตาเหนี่ยวนำนี้เป็นผู้ชนะเป็นมิตรกับงบประมาณในโลกของการติดตั้งห้องครัว EMPV-IDC36 มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่ให้ความอุดมสมบูรณ์ของความเป็นไปได้การปรุงอาหารทั้งหมดในราคาที่ต่ำเมื่อเทียบกับและราคาไม่แพงหม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

รูปแบบการเหนี่ยวนำ cooktop นี้ Empava เป็นขนาดเต็ม 36” เตาเผาที่มี 5: สองเตามีองค์ประกอบวัตต์ 1500 ในขณะที่อีกสองมีองค์ประกอบ 2,100 วัตต์ มีองค์ประกอบแบบสแตนด์อโลนหนึ่งที่อยู่ตรงกลางที่มีองค์ประกอบเป็น 2,100 วัตต์

เพราะมักจะมีบางความร้อนที่เหลือในเตาหลังจากเครื่องครัวจะถูกลบออกจากพื้นผิวที่ EMPV-IDC36 มีการสร้างขึ้นในรูปของสัญญาณเพื่อให้ผู้ใช้ทราบเมื่อมีพื้นผิวที่เป็นยังคงร้อน นี้จะช่วยป้องกันการเผาไหม้เป็นไปได้และให้ชั้นพิเศษของความปลอดภัย

เช่นเดียวกับหลาย cooktops เหนี่ยวนำอื่น ๆ นี้ Empava เหนี่ยวนำเตามี 9 ตั้งค่าความร้อนที่แตกต่างกัน การตั้งค่าบนเตาที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ง่ายโดยใช้ระบบควบคุมแบบสัมผัสที่อยู่อย่างชาญฉลาดและใช้งานง่าย

 • ราคาไม่แพง
 • 5 เตา
 • 9 ตั้งค่าความร้อน
 • ไฟแสดงสถานะเมื่อเตายังคงร้อน
 • ง่ายต่อการใช้ระบบควบคุมแบบสัมผัส
 • ค่าใช้จ่ายในการติดตั้งสำหรับหน่วยนี้อาจจะสูง
 • วัตต์ของเตาอยู่ในระดับต่ำเมื่อเทียบกับเตาเหนี่ยวนำอื่น ๆ

บ๊อช NIT8668SUCหม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

นี้ 36 นิ้วเตาเหนี่ยวนำไฟฟ้าจากชุด 800 ของ Bosch เป็นนวัตกรรมครัวปฏิวัติอย่างแท้จริง มันภูมิใจ 5 องค์ประกอบเซ็นเซอร์การปรากฏกระทะเทคโนโลยีการเหนี่ยวนำ speedboost สแตนเลสและเป็นอเชื่อฟัง

มีขนาดใหญ่ขนาด 12 นิ้วคู่แหวนโซนการปรุงอาหารศูนย์เพื่อรองรับกระถางขนาดใหญ่และกระทะเป็น สำหรับการปรุงอาหารได้เร็วขึ้นเตามี speedboost ที่ให้ความร้อนเป็นพิเศษในแต่ละห้าองค์ประกอบของมัน

คุณสมบัติ

AutoChef คุณลักษณะนี้อย่างต่อเนื่องควบคุมอุณหภูมิระหว่างการปรุงอาหารปรับได้ตามต้องการ

Count Down Timer ฟังก์ชั่นที่ช่วยให้คุณตั้งไว้ล่วงหน้าเป็นเวลาการปรุงอาหารสำหรับองค์ประกอบความร้อนแต่ละคนเพื่อให้เตาโดยอัตโนมัติปิดการองค์ประกอบการปรุงอาหารของแต่ละบุคคลเมื่อถึงเวลาที่โปรแกรมของพวกเขา

แม่นยำเลือกนี้ชี้นำการเลือกระดับการปรุงอาหาร (17 ตั้งค่า)

หม้อความรู้สึกอัตโนมัติตระหนักด้านล่างของกระทะในการปรุงอาหารองค์ประกอบ

SafeStart เพื่อให้แน่ใจว่าองค์ประกอบที่สามารถใช้งานได้เฉพาะเมื่อเครื่องครัวที่เหมาะสมวางอยู่บนมันดังนั้นมันจะไม่ได้ตั้งใจเริ่มต้นเมื่อวัตถุที่เป็นโลหะอื่น ๆ เข้ามาสัมผัสกับพื้นผิวเตา

 • มีคุณสมบัติป้องกันเด็กเพื่อความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น (ป้องกันเตาจากการตั้งใจเปิด)
 • ไม่คมชัดเพียงพออาจจะยากที่จะเห็นเค้าร่างเตาในสภาพแสงบางอย่าง

เคนมอร์ 43920 เอสเอสเตาเหนี่ยวนำ 36 นิ้ว

นอกจากนี้ยังพิจารณาเคนมอร์เตาเหนี่ยวนำขนาด 36 นิ้วที่มีจำนวนมากของเหตุผลที่คุณควรทำเช่นนี้: ครั้งแรกของทุกเคนมอร์ยอดผู้ผลิตได้รับคะแนนเป็นตัวเลขที่สูงที่สุดสำหรับช่วงเตาและเตาอบในกรรมสิทธิ์ของ JD Power 2013 เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว StudySMหม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

ด้วยผลการศึกษาเหล่านี้ขึ้นอยู่กับประสบการณ์และการรับรู้ของผู้บริโภคก็เป็นเวลาที่จะมีความเห็นของคุณเกี่ยวกับเคนมอร์ 43920 เอสเอสเตาเหนี่ยวนำ 36 นิ้ว

แน่นอนเคนมอร์ 43920 เอสเอส 36 นิ้วเตาเหนี่ยวนำเป็นหน่วยที่ดี แต่ยังทันสมัยด้วยซุปเปอร์รวดเร็วครั้งความร้อนที่เป็นคุณสมบัติการตรวจจับการแพนและปิดเครื่องโดยอัตโนมัติ มันไม่ได้เป็นความลับอีกต่อไปว่ากับผลิตภัณฑ์นี้คุณสามารถนำห้องครัวของคุณในศตวรรษที่ 21 และการปฏิวัติวิธีการที่คุณเตรียมมื้ออาหารของคุณสำหรับครอบครัวและแขกของคุณ

หลักการทำงานของเตาเหนี่ยวนำใด ๆ ประกอบด้วยความเป็นไปได้ในการผลิตสนามแม่เหล็กที่ร้อนกระทะแทนเตาประหยัดพลังงานและทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดการรั่วไหล

และนี่เหนี่ยวนำเทคโนโลยีชั้นสูงให้การปรุงอาหารที่ตอบสนองมากขึ้นด้วยที่เร็วที่สุดในพื้นผิวที่มีความยืดหยุ่นมากที่สุดในการปรุงอาหารที่มีอยู่

เคนมอร์ 43920 เอสเอส 36 นิ้วเตาเหนี่ยวนำมีการออกแบบที่ทันสมัยกับเตาแก้วปั้นเซรามิกที่เพิ่มเพรียวบางดูสูงสไตล์ให้กับห้องครัวของคุณ

แม้จะมีพื้นผิวที่ตัดเหล็กสแตนเลสยังช่วยให้ดูชักโครกและขอบ beveled ซึ่งจะรวมถึงพื้นผิวอิเล็กทรอนิกส์องค์ประกอบการควบคุม (eSec) และเพื่อให้คุณสามารถไปจากต่ำสุดของการตั้งค่าเคี่ยวไปสูงสุดของการตั้งค่าพลังงาน

สำหรับมื้อใหญ่คุณสามารถใช้ด้านซ้ายเป็นสององค์ประกอบอิสระหรือเป็นสะพานเชื่อมกับเตา griddle.Your มีองค์ประกอบที่สมาร์ทที่มีความสามารถที่จะให้ 4,800W ของอำนาจ แต่ยังเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียพลังงานโดยการตรวจจับกระถางขนาดเล็กหรือกระทะและ อาหารเฉพาะในปัจจุบันให้เป็นหนึ่งในสององค์ประกอบของมัน เพลิดเพลินไปกับเวลาเร็วสุดร้อนโดยใช้พลังงานน้อยลง

จอแอลซีดี Duxtop 9600LS

ใครที่กำลังมองหาสมดุลที่ดีระหว่างคุณสมบัติและราคาควรตรวจสอบ Duxtop 1800W แบบพกพาเหนี่ยวนำ Cooktop Burner 9600LS สินค้านี้เป็นอุปกรณ์ที่มี 20 ระดับความร้อนที่แตกต่างกันได้อย่างง่ายดายสำหรับ pinpointing อุณหภูมิที่แม่นยำที่คุณต้องการใช้งานและช่วง 100-1800 วัตต์หม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

มันเป็นความสามารถในการให้ความร้อนได้ถึงระดับที่ว่าส่วนใหญ่ cooktops เหนี่ยวนำสามารถเพิ่มขึ้นถึง 460 ° F โดยไม่ต้องสละเวลามากเกินไป นอกจากนี้ยังมีที่น่าประทับใจจับเวลาถอยหลัง 10 ชั่วโมงซึ่งสามารถนับถอยหลังกับการเพิ่มทีละ 1 นาที

นี้จะมาในสะดวกเมื่อคุณจำเป็นต้องใช้เตาเหนี่ยวนำของคุณสำหรับการปรุงอาหารช้าหรือสำหรับการขยายระยะเวลาและความจำเป็นที่จะต้องจับตามองในเวลา

 • เตาเหนี่ยวนำแบบพกพา

Duxtop 9600LS เหนี่ยวนำ cooktop ใช้ 110 / 120V 15 แอมป์เต้าเสียบมาตรฐานในทุกบ้านในอเมริกาเหนือไฟฟ้า ETL จดทะเบียนและสร้างมาตรฐานไฟฟ้าอเมริกาเหนือ มันมีน้ำหนักเบาและขนาดกะทัดรัดสำหรับการจัดการที่ง่ายและการเก็บรักษา เตาเหนี่ยวนำแบบพกพาเหมาะสำหรับห้องพักหอพัก, บ้านครัว, RV, เรือ ฯลฯ

 • ประสิทธิภาพการใช้พลังงานสูง

เลือกจากที่ตั้งไว้ 20 ระดับพลังงาน (100W ไป 1800W) และ 20 การตั้งค่าระดับอุณหภูมิที่ตั้งไว้ (100 ° F ถึง 460 ° F) ด้วยประสิทธิภาพการใช้พลังงาน 83%, เตาเหนี่ยวนำจะมีประสิทธิภาพมากกว่าก๊าซแบบดั้งเดิมหรือเตาไฟฟ้า Duxtop เตาแบบพกพาเหมาะสำหรับนำน้ำไปต้มได้อย่างรวดเร็วและสำหรับทุกความต้องการการปรุงอาหารของคุณ

 • เซ็นเซอร์ดิจิตอลจอแอลซีดี

การควบคุมแบบสัมผัสแผง: ล็อคความปลอดภัยของเด็กช่วยให้การตั้งค่าการปรุงอาหารและจับเวลาจากการถูกเปลี่ยนแปลงโดยไม่ตั้งใจเมื่อพวกเขาได้รับการตั้งค่า; ปุ่มต้มอย่างรวดเร็ว ให้ปุ่มอุ่น (สำหรับ 1-30 นาทีที่ 140 ° F); ถึงปุ่มจับเวลา 10 ชั่วโมง

 • เข้ากันได้กับเครื่องครัวแม่เหล็ก

เพื่อที่จะใช้นี้และเตาเหนี่ยวนำอื่น ๆ ที่คุณจะต้องใช้เครื่องครัวที่มีด้านล่างแม่เหล็ก การตรวจสอบอัตโนมัติกระทะจะปิดหน่วยปิดโดยอัตโนมัติหลังจาก 60 วินาทีหากไม่มีเครื่องครัว, เครื่องครัวหรือไม่ถูกต้องมีการตรวจพบ เข้ากันได้กับการเหนี่ยวนำของกำนัลที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางไม่น้อยกว่า 5 นิ้วซึ่งทำให้พื้นที่ความร้อนขนาดใหญ่และเครื่องแบบ

การควบคุมการสัมผัสจอแอลซีดีและง่ายต่อการกดปุ่มสัมผัสมีคุณสมบัติอื่น ๆ ซึ่งจริงๆทำให้ผลิตภัณฑ์นี้โดดเด่น เนื่องจากมีการรับประกันของผู้ผลิต 1 ปีของคุณจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ที่จะหมดลงอย่างน้อยในขณะที่น้อย

หากคุณให้แน่ใจว่าจะทำความสะอาดและบำรุงรักษาอุปกรณ์ของคุณคุณไม่ควรมีปัญหาใด ๆ ใช้อุปกรณ์นี้

เพียงให้แน่ใจว่าจะใช้การเหนี่ยวนำเครื่องครัวพร้อมมิฉะนั้นสินค้านี้จะไม่ทำงาน นี่คือคุณสมบัติมาตรฐานสำหรับ cooktops เหนี่ยวนำ แต่ยังคงมีมูลค่าการกล่าวขวัญ

สิ่งที่จะต้องเก็บไว้ในใจก็คือว่าถ้าคุณต้องการที่จะใช้การตั้งค่าที่ต่ำกว่าที่คุณควรเก็บตาบนมันตั้งแต่มีการรายงานที่หายากที่อยู่ในระดับต่ำของความร้อนไม่ทำงานอย่างถูกต้อง

 • 100-1800 วัตต์
 • 20 ระดับพลังงานตั้งแต่ 100 ° -460 ° F
 • นาฬิกาจับเวลาถอยหลังในเพิ่มทีละ 1 นาทีถึง 10 ชั่วโมง
 • การออกแบบที่น่าสนใจมาก
 • ปิดอัตโนมัติหากไม่มีอุปกรณ์ทำอาหารมีการตรวจพบภายใน 60 วินาที
 • ราคาสมเหตุสมผลพิจารณาคุณสมบัติ
 • 1 ปีรับประกันของผู้ผลิต
 • คุณจำเป็นต้องมีการเหนี่ยวนำเครื่องครัวพร้อม
 • อบอุ่นและการตั้งค่าต่ำอาจไม่ทำงานอย่างถูกต้องโดยไม่ต้องให้ความร้อนมากเกินไป

หมาป่า CI304 C / B

หมาป่า CI304 C / B เป็นเตาเหนี่ยวนำที่มีจำนวนมากของคุณสมบัติที่ดีเช่นตัวเลือกการควบคุมล็อคความสามารถในการเพิ่มพลังธาตุสะพานและไฟแสดงสถานะเพื่อแจ้งเตือนคุณไปยังพื้นผิวที่ร้อน แต่ความสามารถในการทำอาหารที่มีค่าเฉลี่ยเพียง

ช่วงพลังงานจาก 1,400 3,150 วัตต์ โดยคมชัดเตาที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในผู้เล่นตัวจริงของเรามีช่วงบนของเกี่ยวกับ 3,700 วัตต์ หมาป่ายังคงช่วยให้คุณมีพลังมากพอสำหรับความต้องการมากที่สุดการทำอาหารของคุณ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ดีเช่นล็อคการควบคุมและการแจ้งเตือนภาพเพื่อให้คุณทราบว่าเตาอยู่บน เตานี้มีหนึ่งในการรับประกันที่ดีที่สุดของเตาในผู้เล่นตัวจริงของเราที่มีชิ้นส่วนและคุ้มครองแรงงานเป็นเวลาสองปี ที่สุดของเตาที่แม้แต่คนที่มีราคาสูงขึ้นมีเพียงการรับประกันหนึ่งปีหม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

หมาป่า CI304C / B เป็นเตาเหนี่ยวนำพื้นฐาน มันมีอีกหลายแห่งที่ให้บริการที่คุณพบในผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันเช่นตัวเลือกการควบคุมล็อคความสามารถในการใช้พลังงานเพิ่มองค์ประกอบสะพานและไฟแสดงสถานะที่จะแจ้งเตือนคุณไปยังพื้นผิวที่ร้อน แต่มีบางพื้นที่ที่เราอยากจะเห็นการปรับปรุงเช่นช่วงกว้างของการใช้พลังงานและการจับเวลาหลายเตา

ความสามารถในการทำอาหารที่มีค่าเฉลี่ย มีสี่เตาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ที่อยู่ในช่วงที่อยู่ในอำนาจจาก 1,400 วัตต์ 3,150 วัตต์มี ช่วงนี้จะให้พลังงานเพียงพอกับอาหารได้อย่างง่ายดายเคี่ยวหรือต้มน้ำ แต่ก็ไม่เป็นที่มีประสิทธิภาพเป็นจำนวนมากของเตาในผู้เล่นตัวจริงของเรา ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้ได้ถึง 3,700 วัตต์ซึ่งสามารถช่วยให้คุณประหยัดเวลาในครัว มีความสามารถในการเพิ่มพลังในสามของเตาของผลิตภัณฑ์มี แต่คุณไม่สามารถใช้งานได้ทั้งสามองค์ประกอบของความร้อนในครั้งเดียว

มีสี่เตาให้ความสำคัญกับเตานี้จะมีขนาดใหญ่ที่สุดเป็น 10.5 นิ้วในเส้นผ่าศูนย์กลาง นอกจากนี้ยังมีองค์ประกอบสะพานซึ่งหมายความว่าคุณสามารถซิงค์สององค์ประกอบความร้อนร่วมกันเพื่อสร้างองค์ประกอบขนาดใหญ่หนึ่งที่ทำงานได้ดีสำหรับกระทะเช่น griddles

หมาป่า CI304C / B ภูมิใจนำเสนอจอสัมผัสที่ช่วยให้คุณสามารถปรับการตั้งค่าและอุณหภูมิของเตา บนแผงควบคุมคุณจะพบว่าตัวชี้วัดการแจ้งเตือนคุณเมื่อเตาถูกเปิดใช้งานเช่นเดียวกับการแจ้งเตือนอื่น ๆ ยกตัวอย่างเช่นสัญลักษณ์จะแสดงบนแผงควบคุมเมื่อเตาเปิดอยู่และสัญลักษณ์อื่นจะปรากฏขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นว่าพื้นผิวที่ร้อน หน่วยนี้ยังมาพร้อมกับล็อคการควบคุมเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีองค์ประกอบของความร้อนจะเปิดโดยปราศจากความยินยอมของคุณ หากคุณไม่ได้ใช้แผงควบคุมสำหรับ 10 นาทีควบคุมล็อคโดยอัตโนมัติ

ที่มีชื่อเช่น“หมาป่า” ที่เตาเหนี่ยวนำนี้จะต้องมีการแข่งขันที่รุนแรงสวยสำหรับเตาอื่น ๆ ในตลาดในปีนี้ และแน่นอนรุ่น CI304 เหนี่ยวนำเตาเป็นเงาและมีประสิทธิภาพเป็นคู่แข่งด้านบนในหมู่ cooktops เหนี่ยวนำ

หมาป่าแพ็คเหนี่ยวนำเตาในจำนวนเงินที่ดีของการใช้พลังงานกับเตาตั้งแต่ 1,400-3,150 วัตต์ในอำนาจ ด้วยช่วงนี้พ่อครัวอย่างรอบคอบสามารถละลายอาหารอ่อนหรือเนื้อสัตว์และผักเหี่ยวโดยไม่ได้คิดสองครั้ง มันเป็นเพียงการกดปุ่มไป

เตาเหนี่ยวนำนี้เป็นสไตล์กับด้านบนเซรามิกสีดำและดีอยู่และ -sized เตา มันเป็นชิ้นสวยงาม รับประกัน 2 ปีในงานชิ้นนี้เป็นมากกว่าสิ่งที่นำเสนอโดยส่วนใหญ่ของเตาเหนี่ยวนำเพื่อให้ลูกค้าสามารถพักผ่อนได้ง่ายว่าพวกเขาจะได้รับการดูแล

งานชิ้นนี้มาพร้อมกับล็อคควบคุมการรักษาความปลอดภัยเตาในขณะที่มันเป็นในการใช้งาน (และไม่ได้ใช้งาน) และจะติดตั้งยังมีไฟแสดงสถานะที่จะให้ความรู้ผู้ใช้ถ้าเตาร้อน ไม่ได้ทุกหน่วยเหนี่ยวนำเตามาพร้อมกับคุณสมบัติเหล่านี้เพื่อให้เตาหมาป่ายืนออกในส่วนที่เหลือ

 • เตานี้มีชิ้นส่วนและแรงงานสองปีการรับประกัน
 • ตัวบ่งชี้ไฟในเตา
 • เตาพลังงานสูงที่มีการละลายและความจุ searing
 • รับประกันสินค้า 2 ปี
 • เตาเซรามิก
 • การตั้งค่าการควบคุมการล็อค
 • องค์ประกอบสะพาน
 • ตัวเลือกเพิ่มพลัง
 • ช่วงของอำนาจที่ไม่กว้างมาก
 • ความสามารถในการปรุงอาหารอาจจะไม่ดีเท่าที่บางที่มีเทคโนโลยีสูง cooktops เหนี่ยวนำอื่น ๆ
 • อำนาจวัตต์คือไม่สูงเท่ารุ่นอื่น ๆ

ไวกิ้ง VIC5366BST 36 นิ้วเหนี่ยวนำเตาสีดำ

ไวกิ้ง VIC5366BST 36 นิ้วเหนี่ยวนำเตาสีดำเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบถ้าคุณต้องการที่ 6 เตา การปรุงอาหารการเหนี่ยวนำมีความปลอดภัยมากและว่าสำหรับการตรวจสอบด้วยเตานี้ทุกองค์ประกอบหกเหนี่ยวนำของใช้ในปัจจุบันแม่เหล็กที่จะทำให้เกิดความร้อนโดยตรงในกระทะ

ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถมั่นใจได้ว่าส่งผลให้เกิดการใช้พลังงานเพื่อให้แน่ใจได้เร็วขึ้นและเดือดไหม้และความร้อนที่เหลือน้อยลงบนพื้นผิวเตาหม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

หากคุณต้องการพลังงานมากขึ้นเมื่อปรุงอาหารอย่างแน่นอนคุณจะได้รับมากกว่าที่คุณเคยต้องการที่มีเตาเหนี่ยวนำเตาของไวกิ้ง VIC5366BST 36 นิ้วเหนี่ยวนำเตาดำแต่ละคนคือความสามารถในการสร้างความประทับใจให้ 3,700 วัตต์และเปลี่ยนลงไปเคี่ยวต่ำ ให้คุณมีอิสระรวมในสิ่งที่คุณต้องการในการปรุงอาหาร

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเครื่องครัวที่เหมาะสมเป็นองค์ประกอบที่ทำปฏิกิริยากับเหล็กเครื่องครัวของคุณและทันทีเปลี่ยนกระทะเข้าไปในแหล่งความร้อน

มิติขององค์ประกอบทั้งหมดเป็น 9 “ที่มีอำนาจในการส่งออกถึง 3,700 วัตต์ ระบบการจัดการพลังงานความเร็วเวลาต้มสำหรับอาหารที่คุณชื่นชอบเช่นเดียวกับการให้บริการที่รวดเร็วสำหรับเคี่ยวซอส

เกี่ยวกับแง่มุมของเครื่องนี้คุณควรรู้ว่ามันมาพร้อมกับการออกแบบขอบ beveled การปรับปรุงที่ให้การจัดแต่งทรงผมเงาและทำความสะอาดได้ง่าย มันถูกออกแบบด้วยพิเศษ TransMetallic พื้นผิวเซรามิกมีความทนทานและสวมใส่ทนและง่ายต่อการทำความสะอาด

และเป็นคุณลักษณะเฉพาะให้คุณได้รับเตาที่มีพิเศษไฟ CoolLit LED ที่สว่างโซนการปรุงอาหารเมื่อใช้งานในที่มีลายเซ็นของไวกิ้งสีฟ้า

ในแง่ของคุณสมบัติความปลอดภัยเพิ่มเติมไวกิ้ง VIC5366BST 36 นิ้วเหนี่ยวนำเตาสีดำมีลูกด้วยหลักฐานกดเพื่อเปิดลูกบิดโลหะสำหรับใช้งานที่ปลอดภัย, ไฟองค์ประกอบแสดงให้เห็นพื้นผิวร้อนและองค์ประกอบที่ใช้งานและเซ็นเซอร์ที่จะปิดองค์ประกอบถ้าเครื่องครัวตรวจไม่พบ ภายใน 60 วินาที คุณสมบัติทั้งหมดนี้จะเพียงพอที่จะเปิดการปรุงอาหารใด ๆ ที่เป็นพ่อครัว

การเหนี่ยวนำเตานี้มันเป็นงานศิลปะ แบรนด์ไวกิ้งมีการจัดการเพื่อสร้างที่หลากหลายและสูงทำงานที่สมบูรณ์แบบด้วยเตา 6 เตาในสถานที่ของค่าเฉลี่ย 5 และแทนการเผารอบเตานี้มีตารางเตาที่น่าสนใจออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์

ไวกิ้งแพ็คระดับมืออาชีพในเตา 3700 วัตต์ในทุกเตาขนาด 9 นิ้ว กำหนดแต่ละเตาเป็นไฟ LED สีฟ้าน้ำแข็งที่จะมีลักษณะอย่างสวยงามในห้องครัวใด ๆ แถวของลูกบิดควบคุมทางด้านขวาจะช่วยให้ผู้ใช้มากมายของการควบคุม

แน่นอนเตาเหนี่ยวนำนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติด้านความปลอดภัย ท่ามกลางคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่มีการผลักดันเพื่อเปิดลูกบิดควบคุม (เหมาะสำหรับเด็ก) เช่นเดียวกับเครื่องตรวจจับกระทะและไฟแสดงสถานะของแต่ละเตาเพื่อป้องกันไม่ให้การเผาไหม้และการประหยัดพลังงาน

TransMetallic พื้นผิวเซรามิกของการเหนี่ยวนำเตาไวกิ้งเป็นเรื่องง่ายในการทำความสะอาดและขอบ beveled เตาเรียบทำให้มันน่าสนใจและการทำงาน คุณสมบัติทั้งหมดนี้มาในราคาสูง แต่พ่อครัวหลายคนที่มีความตั้งใจที่จะล้มตัวลงนอนเงินที่จะมีชิ้นส่วนที่สวยงามนี้

 • ที่ไม่ซ้ำกันออกแบบ 6 เตา
 • ลูกบิดควบคุมเด็กหลักฐาน
 • TransMetallic พื้นผิวเซรามิก
 • เครื่องตรวจจับแพน
 • ตัวบ่งชี้ไฟในแต่ละเตา
 • สามารถจัดการได้ถึง 3700 วัตต์
 • ฟังก์ชันการทำงานที่สูงและ customizability
 • แพงมาก
 • มีลูกบิดควบคุมแทนการควบคุมแบบสัมผัส

KitchenAid KICU509XSS

KitchenAid KICU509XSS มีประสิทธิภาพที่โดดเด่น, การปรุงอาหารและคุณลักษณะด้านความปลอดภัย เตานี้มีสี่องค์ประกอบความร้อนของแต่ละบุคคลตั้งแต่ 6-11 นิ้วในเส้นผ่าศูนย์กลาง

องค์ประกอบความร้อนขนาด 11 นิ้วจับคู่ที่ใหญ่ที่สุดที่เราเห็นบนเตาเหนี่ยวนำใด ๆ นอกจากนี้ยังมีองค์ประกอบสะพานซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเชื่อมต่อสององค์ประกอบความร้อนลงไปในองค์ประกอบหนึ่งที่มีขนาดใหญ่ – เหมาะสำหรับเมื่อคุณใช้ชิ้นใหญ่เครื่องครัวเช่นแผ่นเหล็ก แพนตรวจสอบและการควบคุมฟังก์ชั่นล็อคให้แน่ใจว่าองค์ประกอบความร้อนอยู่ในเฉพาะเมื่อคุณต้องการให้พวกเขาหม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

ช่วงที่มีอำนาจในการเตา 1,400 วัตต์ 3,700 วัตต์ซึ่งเป็นที่กว้างที่สุดของการเหนี่ยวนำ cooktop ใด ๆ เรามองที่ นี้จะช่วยให้คุณปรุงอาหารในแบบที่คุณต้องการไม่ว่าคุณกำลังเดือดปุดผักหรือ searing หรือทอดอาหาร นอกจากนี้ยังมี 12 การตั้งค่าอุณหภูมิที่จะช่วยให้คุณสามารถปรุงอาหารที่มีความแม่นยำมากขึ้น เตานี้มีคุณสมบัติเฉพาะสำหรับละลายละลายสิ่งเช่นเนยและช็อคโกแลตโดยไม่ต้อง overcooking ที่มีอยู่ไม่ได้ แต่คุณลักษณะร้อนที่จะให้คุณได้โดยไม่ต้องอุ่นอาหาร overcooking มัน

เตา KitchenAid มีระบบควบคุมแบบสัมผัสได้อย่างง่ายดายปรับการตั้งค่า มันมีคุณลักษณะด้านความปลอดภัยเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดไฟไหม้และอุบัติเหตุอื่น ๆ ล็อคการควบคุมป้องกันไม่ให้มันจากการถูกเปิดโดยไม่ได้ตั้งใจ คุณสามารถปิดการใช้งานการควบคุมทั้งหมดเมื่อเตาเปิดอยู่ แต่เมื่อมันขับเคลื่อนปิดแผงควบคุมไม่ได้ทำงาน หากเตาจะถูกเก็บไว้บนหลังกระทะได้ถูกลบออกจะช่วยให้คุณคำเตือนหนึ่งนาทีแล้วปิดสัญญาณ H สว่างขึ้นบนเตาที่จะแจ้งให้ทราบเมื่อพื้นผิวร้อนแม้ว่าคุณจะทำปรุงอาหารและเตาจะถูกปิด KitchenAid ยังมีการสนับสนุนลูกค้าที่ดีเยี่ยม

KitchenAid KICU509XSS เป็นผู้รับความคิดเห็นของเราได้รับรางวัล Top Ten บรอนซ์เพราะประสิทธิภาพที่โดดเด่นของคุณลักษณะด้านความปลอดภัยและการสนับสนุนลูกค้า มีสี่องค์ประกอบความร้อนในเตาเหนี่ยวนำที่ให้บริการที่หลากหลายของอำนาจและมีความสามารถในการเพิ่มพลังความร้อนมากยิ่งขึ้น แต่ก็มีการตรวจสอบและควบคุมการล็อคกระทะฟังก์ชั่นเพื่อให้แน่ใจว่าองค์ประกอบความร้อนที่มีเพียงเมื่อคุณต้องการพวกเขาและทุกการโต้ตอบของเรากับผู้แทนจาก บริษัท นี้ยอดเยี่ยมมาก

ผลการดำเนินงานการทำอาหารการเหนี่ยวนำของผลิตภัณฑ์นี้ได้พบกับความคาดหวังของเราเต็ม มันมีสี่องค์ประกอบความร้อนของแต่ละบุคคลที่อยู่ในช่วง 6-11 นิ้วในเส้นผ่าศูนย์กลาง องค์ประกอบความร้อน 11 นิ้วเลื่อยเราที่ใหญ่ที่สุดบนเตาเหนี่ยวนำ นอกจากนี้ก็มีองค์ประกอบสะพานซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเชื่อมต่อสององค์ประกอบความร้อนลงไปในองค์ประกอบหนึ่งที่มีขนาดใหญ่ซึ่งเหมาะสำหรับเมื่อคุณใช้ชิ้นใหญ่เครื่องครัวเช่นแผ่นเหล็ก ไม่ทั้งหมด cooktops เหนี่ยวนำเสนอคุณลักษณะนี้

อำนาจในเตามีตั้งแต่ 1,400 วัตต์ 3,700 วัตต์ นี่คือช่วงที่กว้างที่สุดในอำนาจที่เราเห็นอยู่กับประเภทของผลิตภัณฑ์นี้ หลากหลายช่วยให้คุณสามารถเคี่ยวอย่างง่ายดายเช่นเดียวกับเหี่ยวและทอดอาหาร ความสามารถในการเพิ่มพลังให้ความจุความร้อนสูงสุดให้กับองค์ประกอบความร้อนเป็นเวลา 10 นาทีในการปรุงอาหารความช่วยเหลือได้เร็วขึ้นหรือน้ำไปต้มในอัตราที่สูงขึ้น คุณสามารถเลือกจากการตั้งค่าความร้อน 12 จากช่วงที่อุณหภูมิต่ำเพียง simmering อาหารให้พลังงานสูงสุดสำหรับการให้น้ำเดือดอย่างรวดเร็ว

มีเพียงไม่กี่คุณสมบัติในเตาเหนี่ยวนำนี้ มีการตั้งค่าการละลายที่ช่วยให้คุณที่จะละลายเนยและช็อคโกแลตโดยไม่ต้องเผามันเป็น แต่ไม่มีที่เฉพาะเจาะจงร้อนคุณลักษณะใช้ได้ซึ่งจะช่วยให้คุณเพื่อให้อบอุ่นอาหารโดยไม่ต้อง overcooking มัน มีจับเวลาพื้นฐานเกี่ยวกับเตา แต่มันไม่ได้มีประเภทของความสามารถในการกำหนดเวลาที่กำหนดเองใด ๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าตัวจับเวลาสำหรับแต่ละบุคคลเตาที่เฉพาะเจาะจง หลายคนของเตาที่ดีที่สุดอื่น ๆ ที่มีการจับเวลาที่กำหนดเอง

ในการปรับคุณสมบัติไม่กี่ที่มีอยู่บนเตานี้ KitchenAid มีระบบควบคุมแบบสัมผัส นี้ช่วยให้คุณสามารถปรับการตั้งค่าและถ้าอาหารหรือของเหลวหกลงบนหน้าจอแสดงผลที่คุณสามารถเช็ดคราบสกปรกที่มีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ

KitchenAid KICU509XSS ให้คุณสมบัติด้านความปลอดภัยหลายอย่างเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการเผาไหม้และไฟไหม้ ล็อคการควบคุมเป็นหนึ่งในคุณลักษณะดังกล่าวเป็นจะป้องกันไม่ให้เตาตั้งใจที่จะถูกเปิด นี้ช่วยให้คุณปิดการใช้งานการควบคุมทั้งหมดเมื่อเตาเปิดอยู่ซึ่งจะช่วยป้องกันนิ้วมือไม่พึงประสงค์จากการปรับอุณหภูมิ เมื่อเตาถูกขับเคลื่อนออกแม้ว่าแผงควบคุมไม่ได้ทำงาน

นอกจากนี้หากกระทะไม่ได้อยู่อย่างถูกต้องในองค์ประกอบความร้อนภายในหนึ่งนาทีของเตาที่มีการเปิดใช้งานองค์ประกอบที่จะปิดโดยอัตโนมัติ หากกระทะจะถูกลบออกระหว่างการปรุงอาหารเป็นไฟในเตาแจ้งคุณเป็นเวลาหนึ่งนาทีและจากนั้นองค์ประกอบความร้อนปิดตัวของมันเอง ทั้งสองมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมของที่ดีที่สุด cooktops เหนี่ยวนำ

นอกจากนี้หากพื้นผิวเตาเหนี่ยวนำของร้อนเป็นไฟขึ้น H บนเตา ไฟแสดงสถานะนี้อาจปรากฏแม้หลังจากที่เตาจะปิดถ้าผิวยังคงร้อน

ทั้งหมดของการมีปฏิสัมพันธ์ของเรากับผู้แทนจาก KitchenAid ยอดเยี่ยมมาก พวกเขา addressed ทั้งหมดของความกังวลและคำถามของเราในเวลาที่เหมาะสม KitchenAid ให้โทรศัพท์, อีเมลและการแชทสดสำหรับการเข้าถึงตัวแทนสนับสนุนซึ่งเป็นที่ยอดเยี่ยมเมื่อพิจารณาจากหลายผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันมีเพียงอีเมลหรือการสนับสนุนทางโทรศัพท์

KitchenAid อยู่ภายใต้การรับประกันของผู้ผลิตหนึ่งปีสำหรับชิ้นส่วนและแรงงาน หากคุณมีปัญหาใด ๆ หรือมีปัญหากับเตาคุณสามารถเข้าถึงตัวแทนเพื่อหารือเกี่ยวกับการรับประกันและสิ่งที่มันโดยเฉพาะผ้าห่ม

KitchenAid KICU509XSS เป็นหนึ่งในการเหนี่ยวนำที่ดีที่สุด cooktops ที่มีอยู่และให้ประสิทธิภาพการทำงานที่มีประสิทธิภาพ มันยืนออกจากผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันเพราะอำนาจที่น่าตื่นตาตื่นใจ, เตาขนาดใหญ่และตัวเลือกองค์ประกอบสะพาน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยหลายอย่างเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการเผาไหม้และการบาดเจ็บอื่น ๆ แต่เรามีความผิดหวังเตาขั้นสูงนี้ไม่ได้มีคุณสมบัติอื่น ๆ อีกเช่นการจับเวลาที่กำหนดเองและการตั้งค่าที่อบอุ่น แม้จะมีการละเว้นไม่กี่ของเตาเหนี่ยวนำนี้จะทำให้เวลาที่คุณใช้ในห้องครัวที่สนุกสนานและปลอดภัย

นี้เตา KitchenAid เหนี่ยวนำเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจสวย แต่ก็มีหนึ่งในช่วงที่มีวัตต์สูงสุดในรายการนี้ (1400 วัตต์ถึง 3700 วัตต์) พร้อมด้วยคุณสมบัติที่มีคุณค่าน่างงงวยว่าผู้ใช้ปกติใด ๆ จะพบว่ามีประโยชน์มาก นี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเหนี่ยวนำเตา

รุ่น KitchenAid KICU509XSS มีไฟแสดงสถานะในแต่ละเครื่องเขียนเช่นเดียวกับ 12 ตั้งค่าความร้อนที่จะทำให้การทำอาหารที่ปลอดภัยและตรงไปตรงมาและปรับแต่งสูง การควบคุมแบบสัมผัสได้รับการออกแบบอย่างชาญฉลาดให้ง่ายต่อการเข้าใจและจัดการ

เพราะการติดตั้งห้องครัวนี้ได้เช่นช่วงอุณหภูมิกว้างและความอุดมสมบูรณ์ของการตั้งค่าความร้อนของมันง่ายที่จะทำอะไรจากการละลายและเดือดปุด ๆ ทุกทางที่จะทอดและ searing ไม่มีอาหารหรือจานเป็นไปไม่ได้เมื่อใช้เตาเหนี่ยวนำนี้

ความปลอดภัยคุณสมบัติเช่นปิดปิดอัตโนมัติและเครื่องตรวจจับกระทะให้มั่นใจว่าปกติที่ไม่ใช่การเหนี่ยวนำกระทะไม่ได้รับความเสียหายและยังให้คุณประหยัดเงินและพลังงาน ข้อเสียเปรียบหลักของหน่วยนี้เป็นราคาที่สูง แต่สำหรับพ่อครัวมุ่งมั่นที่ราคาอาจจะไม่เกี่ยวข้อง

 • มันมีช่วงที่กว้างที่สุดของอำนาจใด ๆ ในผู้เล่นตัวจริงของเราพร้อมกับการตั้งค่าอุณหภูมิ 12 สำหรับการปรุงอาหารได้อย่างแม่นยำ
 • แต่ละเตาจะปิดโดยอัตโนมัติหากไม่มีกระทะวางไว้บนมัน
 • มันเป็นเพียง Cooktop ในผู้เล่นตัวจริงของเราที่จะมีสองสีให้เลือก
 • อำนาจมีตั้งแต่ 1,400 วัตต์ 3,700 วัตต์
 • ไม่มีคุณลักษณะภาวะโลกร้อนเพื่อให้อาหารร้อนโดยไม่ต้อง overcooking คือ
 • แผ่นควบคุมไม่ทำงานเมื่อเตาจะปิด
 • ระยะเวลาการรับประกันเป็นเพียงค่าเฉลี่ย
 • เตาเหนี่ยวนำนี้ไม่ได้มีการจับเวลาที่กำหนดเอง

อีเลคโทร EW36IC60LS 36 นิ้วเหนี่ยวนำ Cooktop

อีเลคโทร EW36IC60LS 36 นิ้วเหนี่ยวนำ Cooktopเป็นสิ่งที่คุณต้องการหากคุณรักการทำอาหารที่คุณจะรักมันมากยิ่งขึ้นกับเตานี้

มันเป็นตรงไปตรงมาน่าตื่นตาตื่นใจที่จะปรุงอาหารในเครื่องนี้และยังสนุก คุณสามารถแสดงแขกของคุณวิธีการที่รวดเร็วมันจะเป็นน้ำเดือดเร็วสุด: 1 ควอร์ของชาในประมาณ 2 นาทีหม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

มีเหตุผลหลายคุณควรพยายามที่หน่วยนี้ ครั้งแรกของทั้งหมดมันมีลักษณะงดงามและมันก็เป็นเรื่องง่ายอย่างเหลือเชื่อที่จะทำความสะอาดและใช้เวลาประมาณ 2 นาทีโดยใช้ขัดพิเศษผ้ากระดาษและผ้านุ่ม

จากนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้เป็นตัวควบคุมการปรุงอาหารมีการตอบสนองได้อย่างรวดเร็วและถูกต้อง คุณได้ใช้ก่อนหน้านี้ก๊าซกับอีเลคโทร EW36IC60LS 36 นิ้วเหนี่ยวนำ Cooktop คุณจะได้รับประสบการณ์ใหม่ทั้งหมด

เครื่องใช้ไฟฟ้าอีเลคโทรที่มีชื่อเสียงมากทั่วโลกและเป็นไปได้ที่พวกเขามีการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันอย่างแท้จริงและคุณภาพที่มีการตั้งมาตรฐานในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า

หากคุณต้องการมากที่สุดของทุก Electrolux ช่วยให้คุณสร้างห้องครัวที่คุณต้องการเสมอและคุณสามารถเริ่มต้นด้วยนี้อีเลคโทร EW36IC60LS 36 นิ้วเหนี่ยวนำ Cooktop

การปรุงอาหารอย่างรวดเร็วง่ายและรวดเร็วเป็นสิ่งที่เป็นลักษณะของเตาเหนี่ยวนำนี้ มันมีองค์ประกอบคู่อเนกประสงค์ที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานโดยการส่งออกพลังงานปรับขึ้นอยู่กับขนาดของหม้อของคุณ

หม้อพ่อครัวและแม่ครัวขนาดเล็กของอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพการเหนี่ยวนำการปรุงอาหารในขณะที่ 11” 7” ขนาดเตาให้ 4,800 วัตต์สำหรับเครื่องครัวขนาดใหญ่

ถ้าคุณต้องการควบคุมพิเศษสำหรับเตรียมอาหารที่ละเอียดอ่อนเช่นเชฟมืออาชีพ, การเหนี่ยวนำจะรับประกันคุณสมบูรณ์แบบอาหารสำหรับครอบครัวและแขกของคุณ

คุณสามารถทำให้ซอสช็อคโกแลตหรือละลายและนี้เป็นไปได้ด้วยความแม่นยำอำนาจและระดับอุณหภูมิให้โดย Electrolux EW36IC60LS 36 นิ้วเหนี่ยวนำ Cooktop

อีเลคโทร EW36IC60LB IQ-Touch 36 นิ้ว (2017)

นี้ไม่ได้เป็นหน่วยราคาถูก แต่มันเป็นอุปกรณ์ที่มีการแสดงที่มีประโยชน์และมีการออกแบบที่น่าประทับใจ เกี่ยวกับการออกแบบและการใช้งานเราสามารถพูดได้ว่ามันเป็นความสุขที่แท้จริงหม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

พื้นที่ปรุงอาหารจะข้ามรูปลักษณะที่ดีขึ้นถ้าเราพิจารณาว่าส่วนใหญ่ของชนิดของเตานี้มีรูปร่างกลมเตา และความงามยังเป็นหน้าที่ที่แต่ละพื้นที่ปรุงอาหารสามารถปรับขนาดของมันขึ้นอยู่กับขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางเครื่องครัวของคุณใส่ในพื้นผิว

ซึ่งหมายความว่าในแต่ละครั้งไม่ว่าคุณจะใช้กระทะขนาดเล็กหรือหม้อขนาดใหญ่ก็จะให้ความร้อนแม้กระทั่ง

และการออกแบบที่ไม่ได้เป็นจุดที่แข็งแกร่งของเอกพจน์เช่นเตานี้เป็นอุปกรณ์ที่มีคุณสมบัติที่ทันสมัยหลาย แต่ละเตามีแผงควบคุมแบบสัมผัสเฉพาะของตัวเอง

มันสามารถต้มน้ำในเวลาเพียง 90 วินาทีและมีการตั้งค่าให้อบอุ่น จะช่วยให้การปรับอุณหภูมิได้ทันทีเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด (เลือกสำหรับเคี่ยวละเอียดอ่อนหรือเลือกต้มอย่างรวดเร็ว)

มันมี 5 เตา: หนึ่งศูนย์กลางของ 8 “ที่ให้ 2300 (เพิ่มให้กับ 3200W) เตาด้านหน้าขวาของ 6” ที่ให้ 1450 (เพิ่มให้กับ 2000W) ซึ่งเป็นหนึ่งในด้านหลังขวาของ 8 “(2300W – สามารถเพิ่มการ 3200W ) เตานิรภัยคู่หน้าซ้ายกับ 7/11 “(3700W – สามารถเพิ่มการ 4800W) และในที่สุดก็เตาด้านหลังซ้ายมี 7” เส้นผ่าศูนย์กลางและ 1900W พลังงาน (สามารถเพิ่มการ 2600W)

น้ำหนัก Cooktop คือ 60 ปอนด์และขนาด 25 x 41 x 8 นิ้ว มาพร้อมกับการรับประกัน 1 ปีเกี่ยวกับแรงงานและ 3 ปีสำหรับชิ้นส่วน

Fagor IFA90AL 36 นิ้วเหนี่ยวนำ Cooktop

อะไร Fagor ข้อเสนอครั้งนี้เป็นเตาเหนี่ยวนำขนาดใหญ่ที่มีการตัดแต่งสแตนเลส แต่มีหน่วยระบบที่มาพร้อมกับไม่มีการตัดแต่ง (Fagor IFA90BF)หม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

Fagor IFA90AL มีให้กับ 5 องค์ประกอบความร้อน, สีดำพื้นผิวเรียบเซรามิกและในตัวควบคุมแบบสัมผัส องค์ประกอบความร้อนแต่ละครั้งจะถูกทำเครื่องหมายไว้เป็นอย่างดีโดยแหวนบาง ๆ ที่น่าสนใจ ในศูนย์หนึ่งสามารถหาองค์ประกอบความร้อนขนาดใหญ่

นอกจากนี้ยังมีการปรับความซับซ้อนของการใช้พลังงานและอุณหภูมิสำหรับแต่ละเขต 12 ตั้งค่าการปรุงอาหารและ 3 ฟังก์ชั่นเปิดตัวได้อย่างรวดเร็ว มีความร้อนสูงเกินไปและกว่าตรวจจับแรงดัน (ถ้าอุณหภูมิไปมากกว่า 575 องศา F มันจะปิดลงโดยตัวเอง) มันสามารถใช้กับเครื่องครัวที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางที่ 5inches น้อย องค์ประกอบความร้อนจะปรับพลังงานโดยอัตโนมัติเพื่อตอบสนองเส้นผ่าศูนย์กลางกระทะหรือหม้อที่คุณวางไว้บนมัน

น้ำหนักรายการเป็น 60.6 ปอนด์มันมีขนาด 20.4 x 36.9 x 2.8 นิ้วและมาพร้อมกับการรับประกัน 2 ปี

GE โปรไฟล์ PHP9030DJBB

จีอีโปรไฟล์ PHP9030DJBB เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุด cooktops เหนี่ยวนำเมื่อมันมาถึงประสิทธิภาพการปรุงอาหาร สี่องค์ประกอบความร้อนในช่วงระหว่าง 1,800 และ 3,700 วัตต์ การตั้งค่าการใช้พลังงานไปด้านล่างหลนละลายเนยและการตั้งค่าบนที่ดีสำหรับ searing เนื้อสัตว์และน้ำเดือด มันมีความปลอดภัยรวมทั้งคุณสมบัติล็อคเด็ก, การแจ้งเตือนให้คุณทราบองค์ประกอบความร้อนบนและไฟแสดงสถานะความร้อนสำหรับแต่ละเตา การควบคุมการสัมผัสช่วยให้คุณสามารถปรับอุณหภูมิด้วยง่ายปุ่มบวกและลบ หนึ่งของการละเว้นไม่กี่ของมันคือการตั้งค่าเพิ่มพลังที่จะให้พลังงานมากขึ้นเพื่อลดการปรุงอาหารครั้ง ยังนี้เป็นเตาเหนี่ยวนำการทำงานสูงด้วยคุณสมบัติที่คนส่วนใหญ่จำเป็นหม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า GE Cafe PHP9030DJBB รวมถึงระบบควบคุมแบบสัมผัสที่ไวต่อการตั้งค่าการละลายและองค์ประกอบสะพาน นอกจากนี้ยังสร้างขึ้นเพื่อความปลอดภัยที่มีการล็อคเพื่อป้องกันไม่ให้เด็กที่มาจากการเปิดเตาได้โดยไม่ต้องมีความรู้ของคุณ นอกจากนี้ช่วงอำนาจกว้างช่วยให้คุณสามารถเคี่ยวหรืออาหารที่ร่วงโรยได้อย่างง่ายดาย

นี้จะดำเนินการเตาที่เหมาะสมในหุ้นที่มีรุ่นที่ดีที่สุดที่เราตรวจสอบ มีสี่องค์ประกอบความร้อนที่มีตั้งแต่ 1,800 วัตต์ 3,700 วัตต์มี – ที่สูงที่สุดที่เราเห็นในการเหนี่ยวนำหม้อหุงใด ๆ ขนาดนี้ การตั้งค่าพลังงานต่ำเหมาะสำหรับอาหารที่เดือดปุด ๆ ในขณะที่พลังงานที่สูงขึ้นจะดีที่สุดสำหรับ searing เนื้อสัตว์และน้ำเดือด มีแม้กระทั่งการตั้งค่าการละลายต่ำกว่าเคี่ยวที่ให้ความร้อนพอเพียงที่จะเนยละลายหรือช็อคโกแลตโดยไม่ต้องเผามัน แต่เรามีความผิดหวังไม่มีคุณลักษณะเพิ่มพลัง นี้จะให้พลังงานมากขึ้นและต่อไปลดลงเวลาทำอาหาร

เตานี้จะช่วยให้คุณตั้งแยกต่างหากในตัวจับเวลาสำหรับแต่ละเตาเฉพาะช่วยให้คุณสามารถติดตามนานแค่ไหนอาหารหลายได้รับการปรุงอาหารพร้อมกัน

คุณสามารถปรับอุณหภูมิและการตั้งค่าโปรไฟล์ของ GE ระบบควบคุมแบบสัมผัสที่ไวต่อ; มันเป็นเรื่องง่ายเหมือนการสัมผัสบวกหรือลบแจ้ง เตาและการควบคุมมีการทำความสะอาดรูปลักษณ์ทันสมัย

คุณลักษณะด้านความปลอดภัยบนเตานี้ได้พบกับความคาดหวังของเราเต็ม มีไฟแสดงสถานะร้อนพื้นผิวสำหรับแต่ละองค์ประกอบความร้อนเพื่อให้คุณรู้ว่าเมื่อมันอยู่บน เตาสามารถระบุได้ว่ากระทะถูกวางไว้อย่างถูกต้องบนเตาหรือถ้ามันได้ถูกลบออก หากกระทะปรุงอาหารที่มีความสามารถเหนี่ยวนำจะไม่พบในองค์ประกอบเตาจะปิดโดยอัตโนมัติหลังจาก 25 วินาที มีล็อคควบคุมเพิ่มเติมว่าเมื่อเปิดใช้งานการควบคุมป้องกันไม่ให้เตาทั้งหมดจากการดำเนินงาน

รายละเอียดของ GE PHP9030DJBB เป็นเตาเหนี่ยวนำที่มีประสิทธิภาพด้วยประสิทธิภาพที่โดดเด่นและกำมือของคุณสมบัติพิเศษที่มีประโยชน์ ช่วงไฟฟ้าขนาดใหญ่ช่วยให้คุณสามารถละลายเนยโดยไม่ต้องเผามันและจะเหี่ยวและทอดอาหารได้อย่างง่ายดาย เรารู้สึกประทับใจยังมีความสามารถในการตั้งเวลาสำหรับแต่ละเตาของแต่ละบุคคล เราต้องการที่จะเห็นความสามารถในการเพิ่มพลังให้พลังงานมากยิ่งขึ้น แต่ถึงแม้จะขาดว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่มีอยู่ cooktops เหนี่ยวนำ

แบรนด์ GE มีการผลิตยาวผลิตภัณฑ์ห้องครัวที่มีคุณภาพสำหรับปรุงอาหารที่บ้านมุ่งมั่น รายละเอียดการเหนี่ยวนำรูปแบบเตาจากจีอีเป็นเรื่องที่ยากนวัตกรรมและง่ายต่อการใช้งานทำให้มันเป็นอย่างหนึ่งของที่ดีที่สุดแน่นอน cooktops เหนี่ยวนำในรายการนี้

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเตานี้ก็คือว่ามันมาพร้อมกับการตั้งค่าความปลอดภัยขั้นสูง ไฟตัวบ่งชี้ในแต่ละเตาบอกผู้ใช้ซึ่ง cooktops อยู่ในขณะที่การเปิดปิดอัตโนมัติฟังก์ชั่นจะเปิดเตาออกหลังจาก 25 วินาทีถ้าไม่มีกระทะวางไว้บนพื้นผิวเตา

เตา GE โปรไฟล์เหนี่ยวนำมี 4 เตาแต่ละคนมีการจับเวลาการปรุงอาหารของตัวเองที่จะทำให้การทำอาหารง่ายขึ้น อำนาจในเตามีตั้งแต่ 1,800 วัตต์ถึง 3700 วัตต์ซึ่งเป็นหนึ่งในกำลังวัตต์สูงสุดของเตาใด ๆ ในตลาดขณะนี้

ที่ไม่ซ้ำกัน“ละลาย” การตั้งค่านำเตาลงไปที่อุณหภูมิต่ำกว่าที่เคี่ยวที่สมบูรณ์แบบสำหรับช็อคโกแลตละลายหรือเนย การควบคุมที่ง่ายอย่างเหลือเชื่อที่จะทำงานร่วมกับ ผู้ใช้ใหม่จะไม่ได้มีการปรับตัวปัญหาใด ๆ ในการเหนี่ยวนำเตาใหม่ของพวกเขา

 • มันมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ดีและเป็นเรื่องง่ายมากที่จะใช้
 • คุณลักษณะด้านความปลอดภัยเพิ่มเติม
 • วัตต์สูงขึ้นไป 3700 วัตต์
 • การตั้งค่าการละลาย
 • ง่ายต่อการตั้งค่าการใช้งาน
 • ตัวบ่งชี้ไฟในแต่ละเตา
 • ปิดปิดเครื่องอัตโนมัติฟังก์ชั่น
 • องค์ประกอบสะพาน
 • รูปลักษณ์ทันสมัย
 • การตั้งค่าการละลายช่วยให้คุณสามารถละลายเนยและช็อคโกแลตโดยไม่ต้องเผามัน
 • มันขาดการตั้งค่าเพิ่มพลัง
 • เเพง
 • เตาขนาดใหญ่อาจจะมีขนาดใหญ่เกินไปสำหรับลูกค้าบางส่วน

ฟิชเชอร์ Paykel CI365DTB1 36 “

ฟิชเชอร์แอนด์พายเคิลเป็นแบรนด์จากนิวซีแลนด์ที่นิยมมากสำหรับคุณภาพและนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ของตน เตานี้เราอยู่ที่นี่มี 5 โซนการปรุงอาหารที่สามารถเพิ่มที่จะให้อำนาจสูงสุดที่คุณต้องการเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วและเหมาะสมหม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

องค์ประกอบความร้อน 5 เราพบได้บนพื้นผิวเรียบสีดำมีดังนี้: – 2.3 กิโลวัตต์ (สามารถเพิ่มเป็น 3.2 กิโลวัตต์) ที่วางอยู่บนด้านหน้าซ้าย, 9 “diameter- 1.4 กิโลวัตต์ (สามารถเพิ่ม 1.8 กิโลวัตต์) ที่วางอยู่บนหลังซ้าย, 7” diameter- 2.4 กิโลวัตต์ (สามารถเพิ่มเป็น 3.7 กิโลวัตต์) ที่วางอยู่บนกลาง, 8 “diameter- 1.85 กิโลวัตต์ (สามารถเพิ่มถึง 2.5 กิโลวัตต์) ที่วางอยู่บนด้านหน้าขวา, 6” diameter- 1.85 กิโลวัตต์ (สามารถเพิ่มถึง 2.5 กิโลวัตต์) ที่วางอยู่บนหลังขวา, 8 “ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง

มันมี 9 ระดับของการใช้พลังงานและการใช้พลังงานสูงสุดคือ 9.8 กิโลวัตต์เพราะมันยังมีการแบ่งปันอำนาจนอกเหนือจากการมี“เพิ่ม” ตัวเลือก การควบคุมที่มีทัชแพดวงกลมและสามารถปรับเปลี่ยนได้โดยการเลื่อนนิ้วของคุณ แต่น่าเสียดายที่มีการจับเวลาไม่สามารถใช้ได้กับรุ่นนี้

แต่มีเซ็นเซอร์สำหรับการรับรู้กระทะมีตัวชี้วัดที่แสดงให้เห็นเมื่อพื้นที่มีอากาศร้อนเกินไปที่จะสัมผัสระวัง childproof และปิดอัตโนมัติหากตรวจพบความร้อนสูงเกินไป

น้ำหนักของมันคือ 60 ปอนด์ขนาด 21 x 36 x 5 นิ้วและมาพร้อมกับการรับประกันหนึ่งปีทั้งค่าแรงและค่าอะไหล่

ทรูเหนี่ยวนำพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ Cooktop เดี่ยว

ที่แท้จริงของการเหนี่ยวนำพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพโสด Cooktop เป็นที่ดีสำหรับใครที่ต้องการเตาเหนี่ยวนำแบบพกพาที่เป็นพลังงานที่มีประสิทธิภาพราคาสมเหตุสมผลและมาพร้อมกับการออกแบบที่บาง พ่อครัวผลิตภัณฑ์นี้มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่า 50% กว่าก๊าซหรือเตาไฟฟ้า.หม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

เพราะมันมีการออกแบบแก้วเตานี้เป็นอย่างมากง่ายต่อการทำความสะอาดเมื่อคุณเสร็จสิ้นการปรุงอาหาร แก้วเซรามิกที่มีความสามารถในการจัดเก็บในระดับที่น่าประทับใจสวยของความร้อนที่ทำให้นี้เป็นวัสดุที่ดีมากสำหรับ cooktops เหนี่ยวนำ หากคุณจำเป็นต้องใช้การจับเวลาในขณะที่คุณกำลังทำอาหารคุณสามารถใช้เวลานับถอยหลังจากได้ถึง 150 นาทีในระยะเวลา

 • 1600 วัตต์ Cooktop 11 13/16″ W x 14 15/16″ L x 2 13/16″ H, วิ่งออกมาตรฐาน 110V เต้าเสียบและมี 1,600 วัตต์การปรุงอาหาร
 • ง่ายต่อการทำความสะอาด พื้นผิวการปรุงอาหารด้านบนเป็นพื้นผิวแก้วเซรามิกที่มีการควบคุมเซ็นเซอร์สัมผัสภายใต้กระจก
 • หลากหลาย: หน่วยสามารถติดตั้งลงในเคาน์เตอร์หรือใช้เป็นเตาแบบพกพาเหมาะอย่างยิ่งมันสำหรับหลาย ๆ สถานการณ์
 • ต้องใช้กระทะที่ทำจากวัสดุแม่เหล็ก (เหล็กสแตนเลส) ถ้าเป็นแม่เหล็กแท่งกระทะมันจะทำงาน
 • รวมถึงทรูเหนี่ยวนำของ EZ เครื่องหมายการค้าควบคุมแบบสัมผัสคุณสมบัติด้านความปลอดภัยจำนวนมากการควบคุมความปลอดภัยของเด็กและมาพร้อมกับรับประกัน 2 ปีจากผู้ผลิตที่แท้จริงเหนี่ยวนำ

นี้เป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่มีสูงสุด 1600 วัตต์เมื่อเทียบถึง 1800 วัตต์ แต่นี้ไม่ได้มีผลต่อการส่งออกอุณหภูมิของเครื่องซึ่งยังคง maxes ออกที่ 450 องศาฟาเรนไฮต์

เช่นเดียวกับเตาเหนี่ยวนำอื่น ๆ ให้แน่ใจว่าจะซื้อสินค้าเช่นหม้อสแตนเลสที่มีด้านล่างแม่เหล็กหรือผลิตภัณฑ์เหล็กซึ่งเป็นเหนี่ยวนำพร้อม

สิ่งสุดท้ายที่หนึ่งที่คุณควรเก็บไว้ในใจว่าผลิตภัณฑ์นี้มีน้ำหนักน้อยมากกว่าเตาเหนี่ยวนำทั่วไป (7.4 ปอนด์).

สิ่งสุดท้ายที่หนึ่งที่คุณควรเก็บไว้ในใจว่าผลิตภัณฑ์นี้มีน้ำหนักน้อยมากกว่าเตาเหนี่ยวนำทั่วไป (7.4 ปอนด์).

 • อุณหภูมิตั้งแต่ 150 ° -450 °ฟาเรนไฮต์
 • นาฬิกาจับเวลาถอยหลังที่จะไปถึง 150 นาที
 • 10 การตั้งค่าพลังงานที่แตกต่างกัน
 • วัสดุแก้วเซรามิกเป็นเรื่องง่ายมากที่จะทำความสะอาด
 • Slim, การออกแบบที่บางมาก
 • เพียง 15” ที่วัดที่ยาวที่สุด
 • เพียง 1,600 วัตต์
 • คุณจำเป็นต้องมีการเหนี่ยวนำเครื่องครัวพร้อม
 • หนักกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมายในรายการนี้

Thermador CIT36XKB Masterpiece ซีรีส์ 36 “เตาเหนี่ยวนำ

นี้เป็นหน่วยที่น่าสนใจมากเพราะจากสายตาแรกที่เราสามารถสังเกตเห็นมันไม่มีพื้นที่ปรุงอาหาร ดีประโยชน์กับเตานี้คือการที่คุณสามารถใส่ได้ทุกเครื่องครัวบนพื้นผิว นอกจากนี้คุณสามารถใช้งานได้ถึง 4 กระทะหรือหม้อไม่ว่าขนาดและรูปร่าง ( แต่พวกเขาจะต้องพอดีกับพื้นผิว)หม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

นี่คือสิ่งใหม่ที่คุณจะไม่พบในหลายรูปแบบ แต่มันก็หลากหลายมากและช่วยให้คุณมีอิสระมากขึ้นในสิ่งที่กังวลการปรุงอาหารการเหนี่ยวนำ ลืมเกี่ยวกับการ จำกัด ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางด้านล่างของเครื่องครัวเหนี่ยวนำและความคิดเกี่ยวกับวิธีการที่ดีในกระทะบนวงกลมเหนี่ยวนำคุ้นเคย จำกัด

เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้ถึง 4 กระทะหรือหม้อและแต่ละมันสามารถเพิ่มขึ้น ขนาดกระทะสูงสุดที่สามารถเป็น 13 x 21 นิ้วและสามารถเพิ่มการ 4.6kW ขณะที่ขั้นต่ำขนาดกระทะที่เป็น 3 “x3” และสามารถเพิ่มการ 0.5KW สูงสุด

อำนาจสูงสุดคือ 7.2kW ( แต่พิจารณาว่า 2 กระทะ / หม้อสามารถกำหนดสูงสุด 3.6 KW. การควบคุมที่มีทัชแพดและมี 5 ตัวนับที่สร้างขึ้นใน (4 สำหรับแต่ละกระทะ / หม้อและหนึ่งเป็นพิเศษที่จะไปเป็นนาฬิกาปลุก. 17 ระดับของการใช้พลังงานควรโน้มน้าวให้คุณของความแม่นยำที่ดีในขณะที่การปรุงอาหาร

คุณสมบัติอื่น ๆ ที่คุ้มค่าที่จะได้รับการกล่าวถึงเป็นระบบล็อคการตรวจสอบหม้อกระทะช่วยให้การเคลื่อนย้ายไปยังตำแหน่งอื่นและจะมีการแสดงผลหน้าจอสัมผัสสี รอบพื้นผิวสีดำมีโครงเหล็กสแตนเลส

การรับประกันสำหรับเตานี้เป็น 1 ปีสำหรับชิ้นส่วนและแรงงานและ 5 ปีสำหรับผิวกระจกและองค์ประกอบความร้อน

Dacor RNCT365B 36 “เรเนสซองหม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

เตาแห่งนี้มี 5 องค์ประกอบความร้อน, วงกลมอย่างชัดเจนโดยแหวนบาง แต่ละมันสามารถเพิ่มเพื่อพลังงานที่สูงขึ้นสำหรับการปรุงอาหารได้อย่างรวดเร็ว มีสององค์ประกอบความร้อนของ 8 “เส้นผ่าศูนย์กลาง 1.85KW และสามารถเพิ่มการ 2.5kW, ขนาดใหญ่หนึ่งในใจกลางของ 11” เส้นผ่าศูนย์กลางและพลังของ 2.4KW (สามารถไปที่สูงขึ้นมีตัวเลือกเพิ่มให้กับ 3.7kW) 9 “อย่างใดอย่างหนึ่ง (2300kW และสูงสุด 3200 กิโลวัตต์) และในที่สุดก็เขียนเล็ก ๆ น้อย ๆ จาก 7 “(ให้พลังงาน 1.4 กิโลวัตต์และสามารถเพิ่มการ 1.8kW) มี 8 ระดับสำหรับการตั้งค่าพลังงานบวกเพิ่มตัวเลือกเพื่อให้ผมมั่นใจว่าเราสามารถยอมรับก็มีความร้อนที่สม่ำเสมอและความแม่นยำของเรือ

บนแผงควบคุมมี 5 ทัชแพดที่ใช้งานง่าย แต่โชคไม่ดีจับเวลาไม่สามารถใช้ได้กับรุ่นนี้

คุณสมบัติที่สำคัญอื่น ๆ เป็นตัวชี้วัดความร้อนที่เหลือสำหรับแต่ละเขตการปรุงอาหารรูปแบบเตาฉลาด, เหมาะกับความร้อนไปที่ด้านล่างกระทะ (มีเสียพลังงาน) และง่ายต่อการอ่านบนจอแสดงผล

มันมีน้ำหนัก 25 ปอนด์และมาตรการ 40 x 26 x 8 นิ้ว การรับประกันเป็นเวลาหนึ่งปี

ทรูเหนี่ยวนำ MD-2B มินิ Duoหม้อหุงเหนี่ยวนำแบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

ที่มีขนาดเล็กลงนี้ (เพียง 20 1/2 x 14 นิ้ว), ทรูเหนี่ยวนำขนาดเล็กแบบพกพา Duo เคาน์เตอร์สิ่งที่ใส่เข้าไปเหนี่ยวนำ Cooktop เป็นนอกจากนี้ที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านหลังเล็ก ๆ บ้านมือถือหรือเป็นเครื่องใช้ในครัวเรือนปกติ นอกจากนี้ยังสามารถแทรกเข้าไปในเคาน์เตอร์ที่ไร้รอยต่อรูปลักษณ์ที่กำหนดเองพอดี

หนึ่งคุณลักษณะที่เราชอบในรูปแบบนี้คือการที่เตาจะเริ่มเย็นลงทันทีหลังจากกระทะจะถูกลบออก คุณลักษณะการตรวจจับกระทะจะปิดหน่วยปิดถ้ามันไม่ได้ตรวจสอบเครื่องครัว, เครื่องครัวหรือเข้ากันได้บนเตา รอบหน่วยรูปแบบทั้งในและนอกหลังจากที่มันได้ถึงอุณหภูมิที่ต้องการซึ่งหมายความว่าหม้อเครื่องครัวจะยังคงอยู่ที่อุณหภูมิที่ตั้งไว้ (และไม่ได้รับความร้อนมากเกินไป)

ใบหน้าของเตาตั้งพื้นนี้ถูกสร้างขึ้นมาจากพื้นผิวของกระจกที่ไร้รอยต่อเซรามิกเซ็นเซอร์สัมผัสจะอยู่ภายใต้การทำหน่วยเพื่อง่ายต่อการทำความสะอาด เพียงแค่เช็ดลงด้วยผ้าชุบน้ำหมาด ๆ

เช่นนี้เป็นเตาเตาคู่มินิ Duo ใช้เทคโนโลยีการแบ่งปันอำนาจที่แท้จริงการเหนี่ยวนำการจดสิทธิบัตรซึ่งหมายความว่าทั้งสองเตาใช้ปลั๊กเดียวกันและแบ่งอำนาจเมื่อทั้งสองเตาในการใช้งาน)

รับประกันของผู้ผลิตผ้าห่มสองปีนับจากวันที่ซื้อบวกมันมาพร้อมกับระยะเวลาทดลองใช้ 60 วันเพื่อให้คุณจริงๆไม่สามารถไปอย่างผิดปกติโดยพยายามออกมาแบบนี้

การเหนี่ยวนำที่ดีที่สุดของเตาคู่มือผู้ซื้อ

เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อทราบให้แรกไปกว่าพื้นฐานบางอย่างเป็นสิ่งที่ทำให้เตาเหนี่ยวนำแบบพกพาที่ดี มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะรู้ว่าคุณไม่ต้องการที่จะเพียงแค่ซื้อหนึ่งราคาไม่แพงมากที่สุดที่คุณสามารถหามิฉะนั้นคุณอาจพบว่าตัวเองต้องซื้ออีกในอนาคตอันใกล้ พวกเขามักจะมีคุณสมบัติเดียวกันและอยู่ในช่วงราคาที่บาง

การเหนี่ยวนำ cooktops ทำงานด้วยความร้อนเครื่องครัวและไม่แผ่นเสียงปรุงอาหารซึ่งทำให้พวกเขาใช้พลังงานที่มีประสิทธิภาพมาก นี่คือสิ่งแรกและสำคัญที่สุดในการทำความเข้าใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ เป็นผลให้พวกเขามีประสิทธิภาพมากเมื่อการประมวลผลพลังงานเมื่อเทียบกับก๊าซหรือไฟฟ้าเตา

วิธีอำนาจมากไม่ดีจำเป็นต้องเหนี่ยวนำเคาน์เตอร์?

คุณอาจจะซื้อเตาเหนี่ยวนำพกพาที่มี 1600-1800 วัตต์ เมื่อคุณพิจารณาว่าอุณหภูมิการปรุงอาหารส่วนใหญ่ไม่ไปสูงกว่า 400 ° – 600 ° F ใด ๆ เตาเหนี่ยวนำแบบพกพาที่จะให้มากกว่าพลังงานเพียงพอในสถานการณ์มากที่สุด

กฎที่ดีของหัวแม่มือคือการพิจารณาสิ่งที่คุณต้องทำกับเตาเหนี่ยวนำของคุณ แน่นอนสิ่งที่ชอบสเต็กต้องใช้ความร้อนมากขึ้นกว่าน้ำเดือดก๋วยเตี๋ยว

ถ้าคุณไม่จำเป็นต้องว่าอุณหภูมิมากหรืออำนาจแล้วคุณไม่จำเป็นต้องประณีตที่สุดและมีราคาแพงเตาเหนี่ยวนำแบบพกพา อย่างไรก็ตามในตัวเลือกใด ๆ ดังต่อไปนี้เราได้เลือกเพียงตัวเลือกที่มี 1600-1800W เพื่อให้คุณสามารถใช้เตาเหนี่ยวนำพกพาเหล่านี้เพื่ออะไร

วิธีพื้นที่ปรุงอาหารเท่าไหร่เหนี่ยวนำแบบพกพาทั่วไป Cooktop มี?

เนื่องจากคุณต้องการเตาเหนี่ยวนำแบบพกพา, การกำหนดขนาดของคุณสำหรับการพกพาควรจะเป็นสิ่งแรกที่ต้องทำ โดยปกติผู้ผลิตจะผลิต cooktops เหนี่ยวนำแบบพกพาที่จะอยู่ในหรือรอบ ๆ ขนาดของไม้บรรทัดสำหรับความยาวและความกว้าง ความลึกของเตาเหนี่ยวนำแบบพกพาโดยทั่วไปอยู่ที่ประมาณ 2-3”

ดังนั้นตั้งแต่ความยาวของเตาเหนี่ยวนำแบบพกพาโดยทั่วไปอยู่ที่ประมาณ 10-13” แผ่นเสียงปรุงอาหารเป็นปกตินอกจากนี้ยังอยู่ในช่วงนี้ นี่คือจริงๆขนาดเดียวกันที่คุณจะพบในส่วนหม้อหุงเตาด้านบนซึ่งหมายความว่ามันเป็นเหมือนการก้อนออกจากเตาของคุณและความสามารถในการดำเนินไปรอบ ๆ และเก็บมันออกไป

เท่าไหร่ฉันควรจะจ่ายสำหรับเตาเหนี่ยวนำแบบพกพา?

พวกเขาจะไม่แพงมากที่สุดในสถานการณ์ หากคุณต้องการที่จะซื้อเตาเหนี่ยวนำแบบพกพาที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อที่แล้วคุณควรจะยินดีที่จะลงทุนมากขึ้นกว่า $ 50 ถ้าหาไม่แพงเหนี่ยวนำแบบพกพาเตาที่สุดคือเป้าหมายของคุณคุณจะดีกว่าที่จะไปที่ร้านเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วที่คุณจะได้รับเตาเหนี่ยวนำในราคาที่ต่ำขัน

แต่ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นหนึ่งในการซื้อของเตาเหล่านี้คุณควรคาดว่าจะจ่ายประมาณ $ 50- $ 150 เนื่องจากราคาสินค้าสามารถเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าจำนวนนี้อาจไม่จำเป็นต้องเป็นบัญชีสำหรับปัจจัยทางเศรษฐกิจธรรมชาติเช่นอัตราเงินเฟ้อหรือความประสงค์ของผู้ผลิต เป็นผลให้ไม่ได้คาดหวังในช่วงนี้จะผ่านมานานเกินไป

คุณลักษณะของสิ่งที่ฉันควรคาดหวัง?

ใด ๆ ของเตาเหล่านี้มักจะมี 1800W ของอำนาจการตั้งค่าความร้อนหลายหรือการจัดเรียงของกลไกในการควบคุมอุณหภูมิของแผ่นเสียงที่ บางส่วนของสุดหรู cooktops เหนี่ยวนำแบบพกพาจะมีความสุขคุณสมบัติอื่น ๆ เช่นหน้าจอแอลซีดี shutoff อัตโนมัติและการอ่านอุณหภูมิอัตโนมัติ นอกจากนี้คุณอาจเลือกผลิตภัณฑ์ซึ่งนับลงจนกว่าจะถึงอุณหภูมิที่ต้องการ

ตั้งแต่คุณต้องการผลิตภัณฑ์ของคุณที่จะพกพาเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของการใด ๆ ของผลิตภัณฑ์ด้านล่างที่มีน้ำหนักเบาและการออกแบบที่บางเฉียบ เนื่องจากแต่ละผลิตภัณฑ์อาจแตกต่างกันเล็กน้อยในมิติเหล่านี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อดูรายละเอียดของแต่ละผลิตภัณฑ์ด้านล่าง คุณลักษณะที่ดีอีกอย่างหนึ่งที่คุณอาจพบในบางส่วนของผลิตภัณฑ์เหล่านี้คือความสามารถในการให้ความร้อนขึ้นเร็วกว่าปกติและเตาต้มน้ำในอัตราที่เร็วขึ้นมาก

การปรุงอาหารพลังงานและช่วง

เมื่อเลือกเตาเหนี่ยวนำของคุณหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่จะต้องพิจารณาคือการปรุงอาหารพลังงาน คุณต้องการที่จะสามารถได้อย่างรวดเร็วต้มน้ำและอาหารแห้งที่ความร้อนสูง แต่ต่ำสุดของคลื่นความถี่ที่มีความสำคัญมากเกินไป คุณจะต้องสามารถที่จะเคี่ยวที่ความร้อนต่ำมากหรือละลายช็อคโกแลตโดยไม่ต้องเผามัน นั่นคือสิ่งที่มีระดับสูงของความร้อนช่วงมาในสะดวกใน cooktops เหนี่ยวนำ

ความเชื่อถือได้

บางยี่ห้อที่เป็นที่รู้จักในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงกว่าคนอื่น เรื่องนี้ต้องขยายทุกอย่างจากคุณภาพของวัสดุที่ใช้ในการผลิตเพื่อความสะดวกในการบำรุงรักษาและการซ่อมแซมในกรณีที่บางสิ่งบางอย่างไม่ผิดไป ที่ดีที่สุดยี่ห้อเครื่องสร้างเตาเหนี่ยวนำที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อที่ผ่านมาโดยใช้วัสดุคุณภาพสูงและการผลิตวิธีการขณะที่ยังมั่นใจการควบคุมคุณภาพสำหรับทุกหน่วยเดียวที่พวกเขาผลิตและขาย

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการได้รับความรู้สึกสำหรับความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ที่กำลังมองหาที่รับประกันที่นำเสนอโดยผู้ผลิต หากการรับประกันว่าจะครอบคลุมและขยายไปในอนาคตก็มีแนวโน้มว่าแบรนด์ไว้ใจความสามารถของผลิตภัณฑ์ของตนที่จะยืนการทดสอบของเวลาและหลีกเลี่ยงการซ่อมแซมค่าใช้จ่ายในระยะสั้นหรือระยะยาว

คุณสมบัติ

มันไม่ได้เป็นเพียงเกี่ยวกับความร้อนอาหารอีกต่อไปกับแบรนด์มากขึ้นและต่อสู้เพื่อการครอบงำของตลาดการเหนี่ยวนำเตาที่พวกเขาได้มาด้วยวิธีที่สร้างสรรค์เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ที่พวกเขานำเสนอสำหรับพ่อครัวบ้าน การเลือกเตาเหนี่ยวนำที่สมบูรณ์แบบควรจะรวมถึงการมองหาที่คุณสมบัติพิเศษที่มีให้ เหล่านี้รวมถึงความสะดวกในการทำความสะอาด, การเชื่อมต่อแบบไร้สาย, ปรับแต่งรูปแบบและตัวเลือกอื่น ๆ ที่สามารถให้ประสบการณ์การทำอาหารของคุณสนุกมากขึ้น

ในขณะที่โบนัสที่ไม่เคยเป็นปัจจัยที่สำคัญมากที่สุดเมื่อซื้อพวกเขาแน่นอนควรจะนำมาพิจารณาเพื่อให้ได้ค่าที่ดีที่สุดสำหรับเงินของคุณ

ออกแบบ

ในที่สุดก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่ละเลยการออกแบบเมื่อมันมาถึงการเหนี่ยวนำ cooktop คุณเลือก เตานี้อย่างต่อเนื่องจะมีการแสดงในห้องครัวของคุณไม่ได้ซ่อนตัวอยู่ในตู้กับข้าวเพื่อเลือกหนึ่งที่มีรูปลักษณ์ที่คุณชอบและเหมาะสมกับว่ารูปแบบโดยรวมและการตกแต่งบ้านของคุณเป็นสิ่งสำคัญมาก

อะไรหม้อและกระทะฉันสามารถใช้ในการเหนี่ยวนำเตาตั้งพื้น?

เตาเหนี่ยวนำต้องเครื่องครัวพิเศษ การใช้เทคโนโลยีขั้นสูงนี้คุณจะต้องมีความสามารถในการสร้างกระแสอิเล็กทรอนิกส์สำหรับเรือปรุงอาหารร้อนขึ้น การเหนี่ยวนำ cooktops ทำงานเฉพาะกับเครื่องครัวที่ทำด้วยวัสดุแม่เหล็กเช่นสแตนเลสหรือเหล็ก เพื่อให้แน่ใจว่างานเครื่องครัวของคุณบนเตาที่คุณสามารถดำเนินการทดสอบแม่เหล็ก ถ้าเป็นแม่เหล็กแท่งที่ด้านล่างของเรือทำอาหารของคุณก็มีแนวโน้มที่จะทำงานได้ดีกับเตาเหนี่ยวนำของคุณ ถ้าเป็นแม่เหล็กไม่ติดคุณอาจจำเป็นต้องลงทุนในอุปกรณ์ทำอาหารใหม่ที่ทำจากวัสดุที่แตกต่างกันในการที่จะใช้ cooktop.However ถ้าคุณมุ่งมั่นที่จะใช้เครื่องครัวสแตนเลสที่มีเตาเหนี่ยวนำของคุณจำไว้ว่าไม่สแตนเลสทั้งหมดจะถูกสร้างขึ้น เหมือน. บางคนทำงานได้ดีกว่าคนอื่น ๆ บนเตาเหนี่ยวนำ

หนึ่งในคำถามที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเกี่ยวกับการปรุงอาหารบนเตาเหนี่ยวนำเกี่ยวกับสิ่งที่ประเภทของหม้อและกระทะสามารถนำมาใช้ในการปรุงอาหารบนเครื่อง

คุณเคยสงสัยว่าถ้าคุณคุณสามารถใช้หม้อธรรมดาและกระทะที่คุณมีอยู่แล้วซ้อนในตู้ห้องครัวของคุณ?

คำตอบสั้น ๆ คำถามที่เป็นบางที

เครื่องครัวจะต้องมีความเหมาะสมโดยเฉพาะ แต่ที่ไม่ได้หมายความว่าจะต้องมีการสร้างขึ้นเฉพาะสำหรับเตาเหนี่ยวนำ (แม้ว่าหม้อเหมาะสำหรับพื้นผิวการเหนี่ยวนำมักจะสามารถนำมาใช้บนปรุงอาหารปกติของคุณ) ที่จะใช้ในเตาเหนี่ยวนำหม้อและกระทะต้องทำจาก (หรืออย่างน้อยต้องมี) เป็นโลหะ ferromagnetic สำหรับเหล็กตัวอย่างหล่อโลหะสีดำหรือกระทะเหล็กจะทำงานบนเตาเหนี่ยวนำ สแตนเลสกระทะอาจจะเข้ากันได้กับการเหนี่ยวนำการปรุงอาหารผิว แต่ถ้าด้านล่างของหม้อที่ทำจากเกรดแม่เหล็กของสแตนเลส

คำหลักในประโยคที่เป็นแม่เหล็ก

อลูมิเนียมหรือ copperare เข้ากันไม่ได้ (อย่างน้อยไม่เป็นวัสดุของตัวเอง) บนเตาเหนี่ยวนำเพราะคุณสมบัติของแม่เหล็กและไฟฟ้าของโลหะโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

ดังนั้นขณะที่คุณทราบว่าเตาเหนี่ยวนำการทำงานโดยใช้แม่เหล็กและความต้องการเครื่องครัวจะเข้ากันได้ที่นี่เป็นที่เรียบง่ายในการทดสอบว่าคุณสามารถทำที่บ้านเพื่อดูว่าคุณมีสิทธิหม้อและกระทะ ถ้าเป็นแม่เหล็กแท่งอย่างดีในการ แต่เพียงผู้เดียวของกระทะ, เครื่องครัวของคุณจะทำงานบนพื้นผิวการปรุงอาหารการเหนี่ยวนำ

นอกจากนี้ตรวจสอบบรรจุภัณฑ์เกี่ยวกับเครื่องครัวเป็นบางส่วนจะรวมถึงสัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นว่าชุดที่สามารถใช้บนพื้นผิวการปรุงอาหารการเหนี่ยวนำ

สิ่งที่คุณควรพิจารณาก่อนซื้อเหนี่ยวนำเครื่องครัวใหม่?

หมายเหตุ: มีความแตกต่างกันของผลิตภัณฑ์การเหนี่ยวนำเตามีอยู่ในตลาดให้เลือกเป็น ก่อนที่จะตัดสินใจเครื่องครัวของคุณคุณต้องระบุชนิดของเตาที่คุณมีอยู่ที่บ้าน เส้นผ่าศูนย์กลางฐานของเครื่องครัวเป็นปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อความเข้ากันได้กับเตาอุปนัย

ความคิดพื้นฐานที่นี่คือการระบุโหมดการทำอาหารของคุณก่อน โปรดจำไว้ว่าทุกเครื่องครัวจะทำให้การส่งออกที่หลากหลายและแตกต่างกันโต้ มันเป็นไปไม่ได้อย่างมากที่จะดำเนินการตรวจสอบในร้านสำหรับเหตุผลที่ชัดเจนของหลักสูตรเพื่อเลือกกระทะขั้นพื้นฐานหรือหม้อที่เกือบจะสามารถทำทั้งหมดของการทำอาหารของคุณในโหมดต่างๆเช่นการต้มทอดนึ่งทอด ฯลฯ เป็นสิ่งที่ คุณสามารถไป!

All-in-one ความสามารถเป็นพื้นฐานที่คุณรู้วิธีการดำเนินการเครื่องครัวของคุณแล้วคุณสามารถตัดสินใจได้ด้วยตัวเองในรอบต่อไปของการลงทุน

อาร์เรย์ของวัสดุ

สแตนเลส, เหล็กหล่อเหล็กชุบกระทะและหม้อ imparted / เคลือบที่มีฐานเหล็กโดยทั่วไปมักจะแนะนำให้เลือก ข้อยกเว้นเหมือนแก้วทองแดงอลูมิเนียมหรือเข้ากันไม่ได้จนกว่าพวกเขาจะได้รับการทดสอบและมีความเข้ากันได้ของเครื่องหมายการเหนี่ยวนำ

เหล็กหล่อ:

เครื่องครัวที่มีเหล็กหล่อเปรียบเทียบความคงทนสูงและในกระเป๋า จะต้องได้รับการรักษาอย่างทั่วถึงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เหล็กหล่อเป็นที่รู้จักกันในการถ่ายโอนความร้อนในลักษณะที่เรียบร้อยและแม้ที่ต่ำสุดการจัดเวที มันเป็นชั้นหนาสุดร้อนขึ้นหลังจากที่เวลานานและเช่นเดียวกับการระบายความร้อนซึ่งจะทำให้มันที่ตัดกับเครื่องครัวอื่น ๆ

ผู้ผลิตบางรายมีชั้นของเหล็กหล่อบนกระทะเหล็กและหม้อเพื่อป้องกันการเกิดสนิม การดูแลเท่านั้นที่คุณจะต้องดูแลก็คือว่ามันไม่ควรจะขัดและใช้ประมาณที่จะหลีกเลี่ยงการแกะและมีผลกระทบวัสดุ

สแตนเลส:

สแตนเลสที่ต้องการโดยหลายเครื่องครัวเนื่องจากคุณสมบัติของมันเช่นที่แข็งแกร่งไม่เปราะและไม่กัดกร่อน แม้ว่าจะไม่ได้เป็นตัวนำที่ดีของความร้อนก็รวมกับอลูมิเนียมในชั้นที่แตกต่างกับเสื้อแม่เหล็กที่จะทำให้มันฉลาดกับเตาเหนี่ยวนำ

อลูมิเนียม:

อลูมิเนียม แต่เพียงผู้เดียวไม่ได้เลยเข้ากันได้กับเตาเหนี่ยวนำ อย่างไรก็ตามผู้ผลิตรวมเหล็กและอลูมิเนียมโดยชุบฐานของเครื่องครัวที่มีแผ่นเหล็กที่จะทำให้มันเหมาะสมที่จะใช้กับการเหนี่ยวนำ Cookwares อยู่ในแนวเดียวกันกับการดำเนินการรวมกันนี้และถือความร้อนได้ดีมีราคาไม่แพงป้องกันสนิมและมีน้ำหนักเบา

เลือกที่ดีที่สุดเครื่องครัวขึ้นอยู่กับสไตล์การทำอาหารของคุณ:

ปรุงอาหารอย่างรวดเร็วเมื่อคุณเรียกสั้น ๆ ของเวลา:

เลือกเครื่องถ้วยปรุงอาหารซึ่งมีชั้นสแตนเลสตั้งแต่พวกเขาร้อนขึ้นอย่างรวดเร็วและด้วยเหตุนี้การปรุงอาหารที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ตั้งแต่กระทะมีฐานบางร้อนที่เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วและอาหารพ่อครัวและแม่ครัวได้อย่างรวดเร็ว ใช่คุณจะต้องให้ตาปิดในการปรุงอาหารด้วยเครื่องครัวนี้ตั้งแต่มีโอกาสของการเผาไหม้หรือติดหรือ overcooking ถ้าทิ้งไว้ กระทะเหล่านี้เกี่ยวข้องกับการนึ่งหรือต้มในน้ำเดือด

ทำอาหารช้าลงเมื่อคุณมีเวลามาก

กระทะตามหนักมีความเหมาะสมสำหรับการปรุงอาหารช้า พวกเขาไม่ได้มีแนวโน้มที่จะได้อย่างรวดเร็วเผาไหม้และใช้เวลาที่คงความร้อนขึ้น ประเภทนี้ cookwares เป็นเจ้าของทุกรอบคุณสมบัติของอาหารการปรุงอาหารที่ต้องใช้เวลาที่จะทำให้มันริมฝีปาก smacking มากขึ้น อลูมิเนียมเครื่องครัว (แน่นอนมีฐานเหล็ก) หรือเหล็กหล่อเครื่องครัวทำงานได้ดีที่สุดกับ cooktops เหนี่ยวนำ

ความแตกต่างระหว่างการเหนี่ยวนำแบบพกพา Cooktop และจานร้อนคืออะไร?

นี่เป็นคำถามที่พบบ่อยเพราะตรงไปตรงมาอย่างรวดเร็วก่อนที่พวกเขาสวยมากมีลักษณะเดียวกัน แต่เป็นว่าไปไม่เคยตัดสินหนังสือจากปกของมัน!

ทั้งเตาเหนี่ยวนำแบบพกพาและจานร้อนจะเป็นชื่อแรกที่แสดงให้เห็นง่ายต่อการขนส่งจากสถานที่และหน่วยความร้อนแบบสแตนด์อโลนซึ่งประกอบด้วยหนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งแผ่นที่ร้อนขึ้น อย่างไรก็ตามยังมีความแตกต่างพื้นฐานหลายระหว่างคนทั้งสอง

ครั้งแรกของทั้งหมดที่ร้อนแบบดั้งเดิมประกอบด้วยองค์ประกอบความร้อนไฟฟ้าหรือเตาแก๊ส

บนมืออื่น ๆ ตามที่อธิบายไว้ในบทความก่อนหน้านี้เป็นเตาเหนี่ยวนำแบบพกพาดำเนินงานโดยใช้แม่เหล็กโดยตรงกับหม้อที่เข้ากันได้ร้อนขึ้นเครื่องครัวโดยตรง แม้ว่าทั้งสองเตาตั้งพื้นเหนี่ยวนำแบบพกพาและเตาทั่วไปสามารถจะย้ายจากที่หนึ่งไปยังสถานที่ที่ร้อนจะอยู่ร้อนเป็นเวลานานหลังจากเตาที่ได้รับการปิด

ในกรณีของเตาเหนี่ยวนำองค์ประกอบเท่านั้นที่จะร้อนขึ้นเมื่อมีชิ้นส่วนอุปกรณ์ทำอาหารที่รองรับอยู่ด้านบนและหน่วยงานที่เปิดอยู่

เมื่อชิ้นจะถูกลบออกหรือหน่วยจะปิดที่เตาทั้งหมดจะเย็น; ซึ่งจะทำให้มันง่ายต่อการย้ายหรือแพ็คอยู่ห่างออกไปไม่ช้าก็เร็ว

นี้จะทำให้การเหนี่ยวนำเตาตั้งพื้นแบบพกพาตัวเลือกที่ต้องการสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กที่หน่วยสามารถซุกอยู่ออกจากสายตาเมื่อไม่ใช้งานหรือขณะเดินทางจากสถานที่ที่

นอกจากนี้ยังสมบูรณ์แบบเมื่อจำเป็นต้องย้ายหน่วยจากห้องไปที่ห้อง (เพื่อปรุงอาหารของคุณในห้องครัวแล้วเอา PIC และสถานที่ในพื้นที่รับประทานอาหารที่จะใช้เป็นเวทีร้อน)

วิธีการเลือกการเหนี่ยวนำเตาตั้งพื้น?

ดังนั้นตอนนี้คุณอาจจะเชื่อว่ามันเป็นเวลาที่จะเหนี่ยวนำในครัวของคุณ

คำถามใหญ่ต่อไปคือวิธีการเลือกเตาเหนี่ยวนำที่เหมาะสมสำหรับครอบครัวของคุณ

เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจที่เราได้ตรวจสอบหกแบรนด์ (สามเดี่ยวและคู่สามเตาทำครัวเหนี่ยวนำแบบพกพา) ในตลาดขณะนี้

เพื่อที่จะทำให้แบรนด์เตาเหนี่ยวนำแบบพกพาที่ดีที่สุด?

ความแตกต่างระหว่างเตาเดียวและเตาคู่คืออะไร?

นี้สวยอธิบายตนเอง แต่ในกรณีที่คุณไม่กล้าถามเดียวเตาเหนี่ยวนำแบบพกพาที่มีเพียงหนึ่งแผ่นและสามารถรองรับได้เพียงหนึ่งหม้อในเวลา ในขณะที่คุณอาจจะสามารถสรุปเป็น PIC คู่มีสองแผ่นและสามารถใส่สองกระถางหรือกระทะที่เวลา

Pros และ Cons ของการเหนี่ยวนำการทำอาหาร

มีประโยชน์มากมายให้กับประเภทของเทคโนโลยีนี้มี แต่ข้อดีอย่างหนึ่งที่ดีคือวิธีการอย่างรวดเร็วมันร้อนขึ้นอาหารและน้ำในภาชนะปรุงอาหารของคุณ ด้วยเตาไฟฟ้า, ตัวอย่างเช่นขดลวดไฟฟ้าต้องร้อนขึ้นและความร้อนจะถูกโอนไปแล้วหม้อ ด้วยเตาเหนี่ยวนำ, คุณไม่ได้มีความร้อนขึ้นขดลวดใด ๆ – ความร้อนจะโอนโดยตรงไปยังหม้อ นี้จะทำให้เตาเหล่านี้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อเทียบกับก๊าซและลูกน้องไฟฟ้า นอกจากนี้จะช่วยให้คุณได้อย่างรวดเร็วปรับอุณหภูมิขององค์ประกอบโดยไม่ต้องรอขดลวดความร้อนขึ้นหรือเย็น down.However หนึ่งอุปสรรคในการใช้เทคโนโลยีเตานี้ก็คือว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นที่รู้จักกันมากดังกว่าเตาทำครัวไฟฟ้าหรือก๊าซ พวกเขาสามารถทำให้ครวญเพลงเสียงดังเนื่องจากกระแสแม่เหล็กและความถี่ของเสียงที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ

สิ่งอื่นที่สำคัญ?

เมื่อค้นหาเตาขวามีหลายสิ่งที่คุณควรพิจารณาเช่นขนาดของเตาที่คุณต้องการวิธีการหลายเตาที่คุณต้องการและแม้กระทั่งการออกแบบและเสร็จสิ้นของผลิตภัณฑ์ นี่เป็นลักษณะไม่กี่เพิ่มเติมที่คุณไม่ควรลืมเมื่อมองหาเตาเหนี่ยวนำที่เหมาะสมสำหรับบ้านของคุณ

อำนาจ

การเหนี่ยวนำเตาเป็นเพียงที่มีประสิทธิภาพเป็นก๊าซหรือเตาไฟฟ้า cooktops ส่วนใหญ่ในช่วงพลังงานจาก 1,400 วัตต์ 3,700 วัตต์ นอกจากนี้บางส่วนของเตาที่ดีที่สุดนำเสนอคุณลักษณะพลังงานเพิ่ม ด้วยคุณสมบัตินี้องค์ประกอบความร้อนให้อำนาจสูงสุดที่จะร้อนขึ้นจานของคุณไม่ว่าจะเป็นน้ำเดือดหรือ searing อาหารที่จะให้ผลเร็วและมีประสิทธิภาพมากที่สุด ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณลักษณะนี้การจัดอันดับที่สูงขึ้นในผู้เล่นตัวจริงของเรากว่าผู้ที่ไม่ได้

อย่างไรก็ตามในเตาเหนี่ยวนำบางองค์ประกอบเป็นของคู่กันและแบ่งปันกำเนิดไฟฟ้าเหนี่ยวนำ ซึ่งหมายความว่าเตาค่าในคู่สามารถใช้จำนวนเงินสูงสุดของอำนาจ หากหนึ่งในเตาใช้จำนวนเงินที่สูงของอำนาจองค์ประกอบอื่น ๆ ที่สามารถใช้เงินส่วนที่เหลือ cooktops ที่มีสี่กำเนิดไฟฟ้าเหนี่ยวนำคะแนนที่สูงขึ้นในพื้นที่นี้กว่าผู้ที่มีเพียงสอง

การตั้งราคา

คุณสามารถซื้อขั้นพื้นฐานเตาเหนี่ยวนำขนาดกะทัดรัดสำหรับประมาณ $ 350 cooktops ในช่วงราคาที่มีสองหัวเผาและสูงสุดประมาณ 1,800 วัตต์ รูปแบบราคาแพงอย่างน้อยในการเปรียบเทียบของเรา Frigidaire FGIC3066TB ได้รับราคาที่ $ 729 ในขณะที่เขียนนี้ มันมีสี่เตาและเป็นเต็มรูปแบบด้วยเทคโนโลยีเพิ่มพลังและคุณสมบัติที่ดีอื่น ๆ มันไม่ได้มีอำนาจบางรุ่นมีราคาแพงกว่า แต่ก็ยังคงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับช่วงราคาของมัน หากคุณต้องการพลังงานทั้งหมดและมีเตาเหนี่ยวนำสามารถให้คุณมักจะใช้จ่ายดีกว่า $ 1,000

การติดตั้ง

ส่วนใหญ่ cooktops เหนี่ยวนำวางลงในเคาน์เตอร์ นอกเหนือจากมิติของผลิตภัณฑ์ที่คุณควรจะดูที่ขนาด cutout เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีพื้นที่ cutout ขวาให้มันพอดี แหล่งพลังงานเหนี่ยวนำเตาไฟฟ้าและถ้าคุณกำลังติดตั้งเตาเหนี่ยวนำใหม่ในบ้านของคุณคุณอาจต้องการคำแนะนำของช่างมืออาชีพเพื่อให้แน่ใจว่าวงจรไฟฟ้าสามารถจัดการพลังงานของผลิตภัณฑ์

ออกแบบ

การเหนี่ยวนำเตาจะถูกแบน พวกเขาไม่ได้มีประเภทของขดลวดหรือตะแกรงใด ๆ ที่คุณต้องเอาออกและทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ หน่วยงานเหล่านี้มีแก้วหรือเซรามิกพื้นผิวและทุกคนในการควบคุมการสัมผัสผู้เล่นตัวจริงโม้ของเราเพื่อให้คุณสามารถได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วปรับอุณหภูมิและการตั้งค่า พื้นผิวที่เรียบหมายถึงไม่มีกระทะหยดหรือขดลวดสำหรับอาหารจะตกอยู่ในซึ่งทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด นอกจากนี้เนื่องจากเตาตัวเองไม่ได้ร้อนขึ้นคุณจะได้ไม่ต้องใช้เวลาทุกคืนขูดออกอาหารที่ถูกเผาไหม้

การระบายอากาศ

แม้ว่าความร้อนส่วนเกินน้อยและอากาศร้อนหนีออกมาจากเตาเหนี่ยวนำกลิ่นควันและไขมันปัจจุบันยังคงส่งผลให้ในความต้องการสำหรับระบบการระบายอากาศที่ ช่วง hoods หมวกระบายอากาศและพัดลมดูดอากาศเป็นตัวเลือกทั้งหมด เตาเหนี่ยวนำให้ไม่กี่ประเภทของระบบระบายอากาศในตัวอุปกรณ์เพื่อให้คุณจะต้องซื้อระบบระบายอากาศแยก

คุณสมบัติของการเหนี่ยวนำเตาที่ต้องพิจารณาก่อนที่จะซื้อ

ได้รับการยอมรับขนาดอัตโนมัติกระทะ

โดยค่าเริ่มต้น cooktops เหนี่ยวนำโดยอัตโนมัติค้นพบขนาดและรูปร่างของเครื่องครัวที่คุณกำลังใช้และจะปรับการจัดหาพลังงานเพื่อให้เหมาะกับวัตถุประสงค์ นี้จะทำให้พลังงานเตาเหนี่ยวนำที่มีประสิทธิภาพ

ล็อคเด็ก

บางรุ่นมีล็อคเด็กเพื่อป้องกันไม่ให้เด็กของคุณจากการเล่นกับการควบคุม

ออโต้สวิทช์ปิด

คุณลักษณะนี้จะปิดโดยอัตโนมัติเตาเหนี่ยวนำในกรณีที่มีร้อนเกินไปหรือในกรณีของการที่แพนได้ถูกลบออกจากพื้นผิวเป็นเวลานานของเวลา รูปแบบส่วนใหญ่จะมีรูปแบบของคุณลักษณะนี้บาง

ความปลอดภัยปิดเครื่องโดยอัตโนมัติ

โดยอัตโนมัติสวิตช์ปิดไฟเมื่อหม้อได้เริ่มเดือดเตา บาง cooktops เหนี่ยวนำยังสามารถที่จะรู้สึกเมื่อหม้อต้มแห้งได้ รูปแบบส่วนใหญ่จะมีรูปแบบของคุณลักษณะนี้บาง

การส่งเสริม

ที่มีจำหน่ายในบางรุ่น, ฟังก์ชั่นเพิ่มจะให้พลังงานเพิ่มเติมในโซนการปรุงอาหารจึงยึดขึ้นมาทำอาหารของคุณ

สิ่งที่จะมองไปข้างหน้าเพื่อเมื่อซื้อเตาเหนี่ยวนำ?

เช่นเดียวกับก๊าซและไฟฟ้าเตาชนิดเหนี่ยวนำยังมาพร้อมกับรูปแบบที่แตกต่างกันและคุณสมบัติ หากคุณเรียกดูผ่านทางอินเทอร์เน็ตสำหรับความคิดเห็นต่อการเหนี่ยวนำ cooktop คุณมักจะอ่านเกี่ยวกับคุณลักษณะบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์นี้ นี่คือบางส่วนของสิ่งที่คุณสามารถมองไปข้างหน้าเมื่อซื้อเตาใหม่ของคุณ

Built-in กับพกพาเหนี่ยวนำ Cooktop

ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้คุณมีทางเลือกในการซื้อตัวในหน่วยหรือพกพาหนึ่ง เตาเหนี่ยวนำแบบพกพาตามธรรมชาติจะได้รับการติดตั้งลงในเคาน์เตอร์ห้องครัวของคุณในขณะที่แบบพกพาชนิดสามารถวางเป็นอยู่ด้านบนของเคาน์เตอร์

การตัดสินใจของชนิดที่จะซื้อยังต้องขึ้นอยู่กับพื้นที่ห้องครัวที่มีอยู่ที่บ้านของคุณ โปรดทราบว่าแต่ละชนิดมีจำนวนที่แตกต่างกันของโซนการปรุงอาหาร หากคุณไม่ได้มีที่ว่างพอสำหรับประเภทเครื่องเขียนต่างๆจากนั้นหน่วยพกพาที่มีเตาเดียวจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ

คุณลักษณะด้านความปลอดภัย

แม้ว่าจะเป็นเตาเหนี่ยวนำไม่ได้ทำให้การใช้ไฟเปิดเช่นเตาก๊าซไม่ก็ไม่จำเป็นต้องขจัดความจำเป็นในคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่ บางรุ่นมีคุณลักษณะ shutoff อัตโนมัติที่จะเปิดปิดเครื่องหลังจากนั้นไม่กี่วินาทีหรือนาทีของการไม่ได้ตรวจสอบใด ๆ กระทะหรือหม้อด้านบนของพื้นผิวการปรุงอาหาร

ยกตัวอย่างเช่นทรูเหนี่ยวนำ S2F2 รุ่นปิดในเวลาเพียงประมาณ 10 วินาทีหลังจากที่คุณเอาหม้อหรือกระทะจากเตา

การตั้งค่าอุณหภูมิ

นอกเหนือจากการเซ็นเซอร์กระทะตรวจสอบ, การเหนี่ยวนำเตานอกจากนี้ยังมีการตั้งค่าอุณหภูมิที่แม่นยำ หลายรุ่นอวดของการปรับทันทีในอุณหภูมิที่ใช้สัมผัสควบคุมพบติดกับพื้นผิวการปรุงอาหารของเตาตัวเอง นี้จะเป็นประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องการอาหารของคุณในการปรุงอาหารที่อุณหภูมิที่เฉพาะเจาะจง

ลองมารูปแบบทรูเหนี่ยวนำ S2F2 อีกครั้งเป็นตัวอย่าง สำหรับหน่วยนี้ช่วงอุณหภูมิ 150 ° F-450 ° F ตัวเลขเหล่านี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับหน่วยของคุณ

การตั้งค่าพลังงาน

นอกเหนือจากการตั้งค่าอุณหภูมิที่ปรับแต่ง cooktops เหนี่ยวนำยังมีการตั้งค่าพลังงานที่แตกต่างกันหรือระดับพลังงาน อีกครั้งเหล่านี้ระดับพลังงานจะแตกต่างจากรูปแบบรูปแบบ บางหน่วยมี 5 บางคนมี 10 ในขณะที่คนอื่น ๆ ได้มากถึง 20 ระดับพลังงาน โปรดทราบว่าระดับเหล่านี้มีที่แตกต่างกันวัตต์พลังงานได้เป็นอย่างดี

สิ่งที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับคุณลักษณะนี้เป็นฟังก์ชั่นเพิ่มพลัง หากคุณจำเป็นต้องใช้พลังงานมากขึ้นเพื่อเพิ่มความเร็วในกระบวนการให้ความร้อนและโดยรวมการปรุงอาหารครั้งที่แล้วเพิ่มพลังสามารถทำให้เป็นไปได้

ระดับพลังงานที่แตกต่างกันของเตาเหนี่ยวนำรวมกับการตั้งค่าอุณหภูมิที่แตกต่างกันอาจดูเหมือนครอบงำในตอนแรกให้กับผู้ที่มีความคุ้นเคยมากขึ้นในการก๊าซหรือไฟฟ้าเตา แต่เมื่อคุณได้รับการแขวนของมันคุณจะได้เรียนรู้ที่จะชื่นชมข้อดีของการเหนี่ยวนำการปรุงอาหารที่คุณไม่สามารถหรือจะมีความยากลำบากในการบรรลุในก๊าซหรือไฟฟ้าเตา

ง่ายต่อการทำความสะอาดผิวหน้า

นี้เป็นมั่นเหมาะมูลค่าการมองไปข้างหน้า การเหนี่ยวนำเตาจะง่ายต่อการทำความสะอาดเพราะพื้นผิวที่เรียบของพวกเขาที่ช่วยให้คุณสามารถเช็ดออกสาดน้ำหรือสิ่งสกปรกใด ๆ ด้วยผ้าขนหนูห้องครัวหรือผ้าชุบน้ำหมาดใด ๆ สิ่งที่คุณไม่สามารถทำด้วยแก๊สหรือขดลวดไฟฟ้าเตา

ประโยชน์ของการเหนี่ยวนำการทำอาหาร

เตาเหนี่ยวนำความร้อนกระทะปรุงอาหารโดยตรงกับหลักการเหนี่ยวนำแม่เหล็ก ซึ่งแตกต่างจากขดลวดไฟฟ้าแบบดั้งเดิมและการเผาไหม้ก๊าซ เนื่องจากความร้อนจะดำเนินการโดยตรงไปยังเรือปรุงอาหาร, เทคโนโลยีนี้คือการได้เร็วขึ้นและพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ด้านบนของเตา (ปกติแก้วเซรามิก) การเข้าพักเย็นเมื่อมันอยู่ในการใช้งานและไม่มีการเรียงลำดับของความร้อนที่สูญเสียหรือเปลวไฟที่สร้างขึ้นสำหรับการปรุงอาหาร เนื่องจากไม่มีเปลวไฟหรือความร้อนโดยตรงหม้อปรุงอาหารจะถูกเสมอฟรีจากคาร์บอนหรือชนิดอื่น ๆ ของสิ่งสกปรกและฝุ่นละออง

ด้วยเตาแม่เหล็กไฟฟ้าเป็นจำนวนที่ดีของความร้อนที่ถูกสร้างขึ้นในช่วงเวลาสั้น ๆ และจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง คุณสามารถปรุงอาหารได้เร็วขึ้นและต้มเคี่ยวยังอุณหภูมิที่มีความแม่นยำมากขึ้นเมื่อเทียบกับวิธีการปรุงอาหารแบบดั้งเดิม

ข้อสรุป

หากคุณตัดสินใจที่จะซื้อเตาเหนี่ยวนำให้แน่ใจว่าคุณตรวจสอบผู้เชี่ยวชาญการทำอาหารของคุณจะช่วยให้มีขนาดและรูปแบบของเครื่องครัวที่ดีที่สุดเหมาะมาตรฐานการปรุงอาหารของคุณเป็นเครื่องครัวล่วงหน้าในชีวิตประจำวัน

ผมหวังว่าเราก็สามารถที่จะช่วยให้คุณมีการเหนี่ยวนำที่กว้างขวางคู่มือผู้ซื้อเตาที่สุด

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply