สุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

หากคุณชื่นชอบแนวเบสหนักเช่นฮิปฮอป, Dubstep หรือ EDM ยกหูฟังด้วยพลังเสียงเบสที่ดีสามารถสร้างความแตกต่างใหญ่ในประสบการณ์การฟังของคุณ มีปริมาณที่เหมาะสมของกระหน่ำและหมัดจริงๆสามารถรับคุณไปและทำให้คุณรู้สึกสูบขึ้น แต่ก็เป็นสิ่งสำคัญที่เสียงเบสที่เป็นไม่มากเกินไปและการที่คุณทำรายละเอียดไม่ได้สูญเสียในส่วนที่เหลือของผสม

ที่เราได้ทดสอบกว่า 400 หูฟังและด้านล่างมีคำแนะนำของเราสำหรับหูฟังเสียงเบสที่ดีที่สุดที่จะซื้อในปี 2020 ที่จะไม่เสียสละรายละเอียดมากเกินไปเพื่อให้ได้เสียงเบสหนัก มันควรจะตั้งข้อสังเกตว่าหยิบเหล่านี้ไม่ได้คนที่มีคะแนนสูงสุดในหมวดหมู่เบสกล่อง แต่คนที่มีพลังเสียงเบสที่สนุกที่สุดแม้ว่าเบสพวกเขาเป็นมากกว่าโค้งเป้าหมายของเรา ดูคำแนะนำของเราสำหรับหูฟังที่ดีที่สุดสำหรับการฟังเพลงที่ดีที่สุดหูฟังที่ให้เสียงเบสและดีที่สุดหูฟังออดิโอไฟล์

ถ้าคุณได้มาที่นี่เพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุดกับหูฟังเสียงเบสที่ยากที่สุดตีคุณอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสม หลังจากกว่า 120 ชั่วโมงของการทดสอบเราได้เสร็จสิ้นในที่สุดบทสรุปของเราสำหรับหูฟังเสียงเบสที่ดีที่สุด 2020 ที่มีมูลค่าการถ้าคุณรักเบสและเสียงที่มีคุณภาพ หูฟังเหล่านี้ไม่เพียง แต่ให้บางส่วนของการตอบสนองต่ำสุดเบสที่ยากที่สุดที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่พวกเขายังให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมที่มีความคิดฟุ้งซ่านสมดุลและ midranges เพื่อให้ประสบการณ์การฟังพรีเมี่ยม ในการแสวงหาของเราเพื่อหาหูฟังเสียงเบสที่ดีที่สุดในโลกจากงบประมาณของตัวเลือกพรีเมี่ยมที่เราได้ทดสอบพวกเขาทั้งหมด – เพื่อให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบด้านบนเราหยิบด้านล่าง!

เบสเป็นหนึ่งในด้านแตกแยกมากที่สุดของเสียง บางคนชอบที่จะมีหูฟังและลำโพงที่จะช่วยให้การฟังเพลงของพวกเขาอำนาจพิเศษเล็ก ๆ น้อย ๆ ในตอนท้ายต่ำในขณะที่คนอื่นชอบมากขึ้นของเสียงที่เป็นกลางที่ผสมกับเพลง รักหนึ่งหรืออื่น ๆ ไม่ได้ทำให้คุณใด ๆ ของคนรักดนตรีกว่าคนอื่น แต่มันเป็นสิ่งสำคัญเพื่อความบันเทิงส่วนบุคคลของคุณเอง เสียงเป็นประสบการณ์ส่วนตัวมากและไม่ว่าคุณจะพิจารณาตัวเอง ฯลฯ หรือหัวเบสเราหวังว่ารายการนี้จะช่วยให้คุณออก เราแยกมันออกเป็นห้าประเภทที่แตกต่างกันแต่ละคนมี“ดีที่สุด” เลือกและปังรับเจ้าชู้ของคุณ พวกเขาช่วงจากสะดวกสบายมากที่สุดกับหูฟัง bassiest และทุกสิ่งในระหว่าง

พอ Simple! ในโลกปัจจุบันของเสียงที่ได้รับการแก้ไขของคุณเบสจะไม่ไกลเกินไป คุณสามารถไปที่สโมสรที่คุณชื่นชอบและจับที่ดี EDM, กลองและเบสหรือสะโพกชุดปฮอป คุณจะได้รับระบบเสียงไร้สาระสำหรับรถของคุณที่จะตั้งปิดสัญญาณเตือนรถอื่น ๆ ที่คุณขับรถโดย นอกจากนี้คุณยังจะได้รับซับวูฟเฟอร์จะมาพร้อมกับลำโพงของคุณและใช้เบสของคุณที่บ้านหรือในสตูดิโอเพลงของคุณไปอีกระดับ

แต่สิ่งที่เกี่ยวกับหูฟัง? การทำซ้ำอย่างแท้จริงและความรู้สึกที่ระดับต่ำสุดต่ำผู้ที่อยู่ในสถานที่คับแคบของถ้วยหูหูฟังเป็นสิ่งที่ท้าทาย โชคดีสำหรับคุณเกือบทุกผู้ผลิตหูฟังได้เฉียบคมในความจำเป็นสำหรับหูฟังที่เก่งที่เบสฟ้าร้องและในวันนี้มีตันของตัวเลือกสำหรับคุณที่จะต้องพิจารณา เราไม่บางวิจัยอย่างจริงจังและใส่ในชั่วโมงของการทดสอบระหว่างหลายสิบรุ่นที่จะนำคุณคู่มือของเราไปยังหูฟังที่ดีที่สุดที่ให้เสียงเบส

อะไรคือเบสหูฟัง?

เบสหูฟังเป็นเช่นเดียวกับหูฟังปกติกับความแตกต่างมากนาที เบสลงทะเบียนต่ำของเพลงที่สามารถรู้สึกได้ว่ามันเป็นเสียงที่ลึกและสั่นหนา

ความแตกต่างระหว่างหูฟังปกติและหูฟังเสียงเบสเป็นนาทีมาก จะมีหูฟังกับเพลงที่มีคุณภาพและเบส คุณจะต้องหูฟังกับต่ำสุดของ 40 มมไดรเวอร์หรือสูงกว่า หูฟังใด ๆ ที่มีคนขับรถ 40 มิลลิเมตรจะผลิตเบสเพียงพอ เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังหูฟังทั้งหมดที่ไม่สามารถผลิตเสียงเบสที่มีขนาดเล็ก ๆ ของคนขับรถ ไดรเวอร์ขนาดใหญ่เบสมากขึ้นจะมีการผลิต ลำโพงที่คุณสามารถเห็นได้ว่าวูฟเฟอร์ผลิตคุณภาพเสียงเบสเป็นเพราะขนาดใหญ่ของคนขับรถ หูฟังเสียงเบสที่มาในรูปแบบหลายขนาดและรูปร่าง คุณสามารถได้รับมากกว่าหูฟัง, หูฟังและพวกเขามีอยู่เป็นหูฟัง

วิธีการที่หูฟังเสียงเบสที่แตกต่างกัน?

หูฟังส่วนใหญ่ที่ให้เสียงเบสไม่ได้จริงๆว่าในทางเทคนิคที่แตกต่างจากหูฟังปกติ ในความเป็นจริงผู้ผลิตบางรายก็ส่วนใหญ่ข้อความทางการตลาดที่พวกเขาตระหนักถึงเพลงยอดนิยม (EDM, ฮิปฮอปและอื่น ๆ ) เป็นเบสหนักเพื่อให้พวกเขาพยายามเชื่อมโยงตัวเองกับการเคลื่อนไหวที่ เต้นตัวอย่างเช่นมีการดำเนินงานที่ดีจริงๆกับการที่ แต่ที่ผู้ผลิตบางรายใช้จ่ายงบประมาณการตลาดอื่น ๆ ใช้จ่ายในการวิจัยและพัฒนาเพื่อปรับปรุงและไดรเวอร์สินค้าหูฟังไปยังจุดที่พวกเขาสามารถทำซ้ำต่ำสุดเสียงเบสที่ทุ้ม

ในบางกรณีผู้ผลิตจะสร้างและการตลาดหูฟังเฉพาะสำหรับเบส ยกตัวอย่างเช่นโซนี่มีชุด MDR-XB ที่ XB ย่อมาจาก“eXtra เบส.” ในกรณีอื่น ๆ ในขณะที่ผู้ผลิตตั้งใจในการทำดีหูฟังทุกรอบชุมชน Basshead adopts ที่มันให้ดีขึ้นกว่าค่าเฉลี่ยตอบสนองเสียงเบสของมัน (V-Moda มาถึงใจ)

มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะทราบว่าหูฟังเสียงเบสที่มีไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการใช้ในการบันทึกและผลิตเพลงในสตูดิโอที่บ้านของคุณ ผู้ผลิตหูฟังเพลงค่าที่มี“แบน” ตอบสนองความถี่หมายถึงพวกเขาทำไม่ลดลงหรือเน้นความถี่ใด ๆ ในคำอื่น ๆ ที่พวกเขากำลังซื่อสัตย์มากขึ้น หูฟังเสียงเบสที่มีความหมายโดยทั่วไปแล้วจะสร้างความประทับใจให้คุณกับเบสและเส้นโค้งความถี่มาก“V-Shaped” ความหมายความสำคัญมีบนเบสและเสียงสูงในขณะที่เสียงกลางที่มีการปิดภาคเรียน

ขนาดของคนขับอาจจะแตกต่างกันในหูฟังเสียงเบสในการที่จะมักจะมีขนาดใหญ่เพื่อที่จะสามารถผลักดันมากขึ้นของผู้ที่ความถี่ต่ำ ให้มาพูดคุยมากขึ้นเกี่ยวกับว่าในส่วนถัดไป

สิ่งที่มองหาเมื่อซื้อหูฟังเสียงเบส

ขนาดไดร์เวอร์: คนขับรถเป็นพื้นลำโพงเล็ก ๆ ในหูฟังของคุณ มันเป็นองค์ประกอบที่แปลงเป็นสัญญาณไฟฟ้าเป็นเสียงและก็วัดเป็นมิลลิเมตร (mm) คุณจะสังเกตเห็นว่าในหูฟังเหมาะสำหรับเสียงเบสที่ผู้ผลิตจะ tout ขนาดของผู้ขับขี่เป็นจุดขาย ขนาดไดร์เวอร์สำหรับหูและหูฟังครอบหูช่วงระหว่าง 20mm และ 50mm คนขับรถที่มีขนาดใหญ่ที่มีความสามารถมากขึ้นหูฟังจะได้รับการผลิตดังเต้นเบส

Comfort: Comfort เป็นเพียงเกี่ยวกับความสำคัญเป็นเสียงเมื่อมันมาถึงหูฟังใด ๆ หนึ่งในเหตุผลหลักหูฟังที่ได้รับความคิดเห็นที่ไม่ดีคือการขาดของความสะดวกสบายและหูฟังเสียงเบสจะไม่แตกต่าง ตั้งแต่ที่คุณจะใช้หูฟังเหล่านี้สำหรับการอะไรจากการฟังเพลงสบาย ๆ เพื่อ DJing, Netflix, วิดีโอเกมและมากขึ้นก็เป็นสิ่งสำคัญที่เบาะถ้วยหูฟังนุ่มและแถบคาดศีรษะไม่แน่นเกินไปรอบหัวของคุณ แยกเป็นสิ่งสำคัญมากเกินไปเนื่องจากคุณจะมีโอกาสมากกว่าต้องการที่จะเหวี่ยงขึ้นปริมาณที่จะรู้สึกเบสมากขึ้น แต่ไม่จำเป็นต้องการให้ทุกคนรอบตัวคุณจะได้ยินเพลงของคุณ

หูกับหู: หนึ่งนี้เป็นหมวดหมู่“ความสะดวกสบาย” และกำหนดว่าหูฟังถูกออกแบบมาเพื่อนั่งอยู่ด้านบนของหูของคุณหรือเหนือใบหูครอบคลุมได้ทั้งหมด บนหูฟังมีความได้เปรียบของการเป็นขนาดกะทัดรัดมากขึ้นและให้หูของคุณ“หายใจ” ขึ้นในขณะที่หูฟังหูมีขนาดใหญ่มักจะมีการแยกที่ดีขึ้นและมากขึ้นดื่มด่ำเสียงลึก

ทนทาน: ทุกสิ่งเท่ากันหูฟังควรจะสร้างขึ้นเพื่อล่าสุด หูฟังที่จุดราคาที่ต่ำกว่ามักจะใช้พลาสติกมากขึ้นเมื่อเทียบกับโลหะซึ่งในบางกรณีหมายถึงพวกเขาจะแตกได้ง่ายขึ้น ความคงทนส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับวิธีการมากที่คุณใช้และละเมิดพวกเขา แต่อย่างใดที่คุณต้องการหูฟังที่สามารถอยู่รอดได้โดยไม่ได้ตั้งใจไม่กี่หยดบนพื้น

ช่วงราคา: ช่วงราคาที่คุณเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดไม่ว่าสิ่งที่คุณกำลังซื้อ แต่มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ในบริบทของหูฟัง ไม่ได้หูฟังทั้งหมดอยู่ในสนามเด็กเล่นที่เหมือนกันและมันจะไม่เป็นธรรมที่จะเปรียบเทียบ $ 300 คู่โดยตรงกับคู่ $ 80 ต่อสิ่งที่คุณยินดีจ่ายให้แน่ใจว่าจะตัดสินหูฟังในระดับที่โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ต่ำกว่า $ 100 หูฟังเสียงเบสที่แน่นอนจะทำให้การประนีประนอมบางบางทีในการสร้างคุณภาพและความคล่องตัว มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะเก็บไว้ในใจว่าการประนีประนอมบางส่วนมีการตกลงให้ความต้องการของคุณถูกพบ หากความต้องการของคุณจะไม่ได้พบหูฟังของคุณจะสิ้นสุดในลิ้นชักเพื่อให้แน่ใจว่าจะดูที่ตัวเลือกทั้งหมดของคุณและ / หรือประหยัดได้เงินมากขึ้นที่จะได้รับสิ่งที่คุณต้องการจริงๆ เป็นการดีที่คุณจะเก็บหูฟังของคุณเป็นเวลาหลายปีที่ผ่านมา

ด้วยความรักที่เพิ่มมากขึ้นสำหรับเพลงฮิปฮอปและประเภทเบสหนัก ที่ดีที่สุดหูฟังเบส 2020 เป็นคนที่จะขอออกมากที่สุดในตลาด หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักการฟังประเภทเบสหนักเช่น Dubstep, ฮิปฮอปหรือ EDM ที่ดีที่สุดของหูฟังเสียงเบสที่สามารถสร้างความแตกต่างกันมาก

แต่ก็เป็นเรื่องยากเกินไปที่จะเรียงลำดับจากผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในตลาดการแข่งขันที่คุณได้รับตัวเลือกมากเกินไปใช้ได้ คุณจะต้องระมัดระวังบางครั้งเสียงเบสที่มากเกินไปอาจจะมีปัญหาก็อาจทำให้คุณพลาดรายละเอียดบางอย่าง

การเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสามารถหากินเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่มีความรู้ที่เหมาะสมของหูฟังเสียงเบส ที่จะทำให้มันง่ายและช่วยให้คุณออกในการได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่คุณจะต้องไปผ่านคู่มือผู้ซื้อของเราด้านล่าง

เป็นหูฟังเสียงเบสดีสำหรับหูของคุณ?

เพื่อตอบคำถามนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะใช้หูฟังของคุณ ฟังเพลงในปริมาณสูงจะทำความเสียหายให้กับหูของคุณไม่ว่าจะเป็นหูฟังเสียงเบสหรือคนอื่น ๆ ของมัน ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าการฟังเพลงกว่า 100 เดซิเบลเป็นเวลานานก็จะทำความเสียหายให้กับหูของคุณ เบสขึ้นอยู่กับความไวของหูฟังที่แตกต่างกันไปจากรุ่นต่อรุ่น ดังนั้นถ้าความดันของเสียงที่สูงขึ้นก็จะส่งผลกระทบอย่างมากในหูของคุณ

เราจะแนะนำให้คุณเสมอฟังเพลงได้ในระดับปานกลาง หูฟังจำนวนมากมีเบสเป็นคุณลักษณะที่โดดเด่น แต่นั่นไม่ได้หมายความว่ามันจะทำความเสียหายให้กับหูของคุณ ในฐานะที่เราทุกคนรู้ว่ามีความถี่ต่ำในหูฟัง กฎนี้จะใช้กับอุปกรณ์สเตอริโอทั้งหมด เพื่อกำจัดผลกระทบทั้งหมดเหล่านี้คุณจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบ อย่าใช้มากเกินไปหูฟังของคุณเป็นเวลานานและยังฟังในปริมาณที่ต่ำ

ซึ่งหูฟังชนิดที่ดีที่สุดสำหรับเบส?

ในฐานะที่เราทุกคนรู้ว่าหูฟังเสียงเบสที่มีอยู่ในประเภทต่างๆ คุณจะได้รับหูฟังที่หูมากกว่าหูฟังและหูฟัง ส่วนใหญ่บนหูฟังจะถือว่าดีที่สุดเท่าที่หูฟังเสียงเบส 2020 เพราะพวกเขามีดีจริงๆสำหรับตัดเสียงรบกวนและไม่มีการรั่วไหลของเสียง เมื่อคุณกำลังฟังเพลงคุณจะไม่ต้องการให้เสียงรบกวนจากภายนอกรบกวนคุณและพลาดรายละเอียดของเพลง เช่นเดียวกับกรณีที่มีการรั่วไหลของเสียงที่ไม่มีใครต้องการให้คนอื่น ๆ ที่จะได้ยินสิ่งที่พวกเขากำลังฟัง

ทั้งหมดนี้ไม่ได้หมายความว่าในหูหรือหูฟังที่ไม่ดีกับเบส มันขึ้นอยู่กับความต้องการและการใช้งานของคุณ เกี่ยวกับผู้ที่ใช้หูฟังของพวกเขาในขณะที่ทำออกกำลังกายหรือทำงานจะไม่ต้องการหูฟังขนาดใหญ่บางอย่างเกี่ยวกับที่หูในหูของพวกเขา นี่คือที่ในหูหูฟังมา. คุณจะได้รับหูฟังแบบพกพาและเงาที่มีความสะดวกสบายที่ดีในขณะที่ทำงานออก

มีจำนวนมากดังนั้นประเภทของหูฟังในตลาดวันนี้มันเป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าคนที่เป็นที่ดีที่สุด แต่ละยี่ห้อและสไตล์ดูเหมือนว่าจะมีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองและมันอาจเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หากคุณกำลังมองหาหูฟังเสียงเบสที่ดีที่สุดของบทความนี้สำหรับคุณ

สุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

สิ่งหนึ่งที่ดีเกี่ยวกับหูฟังเสียงเบสคือการที่คุณไม่เคยมีการใช้ในปริมาณที่สูงเกินไปของเงินที่พวกเขา คุณสามารถหาหูฟังภายใต้ $ 200 ที่ดีในการทำงานและให้เสียงที่ยอดเยี่ยมที่คุณกำลังมองหา ซึ่งแตกต่างจากราคาถูก $ 10 หูฟังที่คุณสามารถซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อมีตัวเลือกมากมายที่มีค่าใช้จ่ายมากขึ้นอีกนิด แต่ให้เสียงที่ดีมาก

หากคุณกำลังมองหาที่จะขยายการเก็บหูฟังของคุณหรืออัพเกรดหูฟังสตูดิโอของคุณอ่านต่อ

วิธีการเลือกหูฟังเสียงเบสที่ดีที่สุด

เช่นเดียวกับเพียงเกี่ยวกับทุกอย่างในชีวิตที่คุณต้องรู้ว่าสิ่งที่คุณกำลังมองหาก่อนที่คุณจะเริ่มมองหา สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อมีการเลือกหูฟังเสียงเบสที่ดีที่สุดคือราคา, รูปแบบ, น้ำหนัก, ระดับความสะดวกสบายและคุณภาพเสียง

วิธีหนาและสิ่งที่รูปแบบที่คุณต้องการสายหูฟังจะเป็น? แทนที่จะเป็นชุดหูฟังแบบมีสายมาตรฐานคุณกำลังมองหาสิ่งที่ดีที่สุดเบสหูฟัง? มีตัวเลือกมากมายสำหรับคุณที่จะเลือกและพวกเขาทั้งหมดมีข้อดีและข้อเสียของพวกเขา

คุณต้องการความสามารถไร้สายบลูทู ธ หรือ? บทความจากหมิ่นเมื่อเร็ว ๆ นี้ตั้งข้อสังเกตว่าหูฟังไร้สายจะ“ดีขึ้นเร็วกว่าสิ่งอื่นใดในเทคโนโลยี” ดังนั้นคุณกำลังมองหาการลงทุนในบางส่วนของเหล่านั้นหรือไม่ กำหนดการเชื่อมต่อของทางเลือกของคุณเป็นสิ่งสำคัญ

ที่คุณทำ“ได้รับสิ่งที่คุณจ่าย” แต่เมื่อมันมาถึงหูฟังเสียงเบสที่นี้ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องใช้จ่ายหลายพัน มีชุดแม้กระทั่งว่าค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่า $ 100 แต่ให้มีคุณภาพที่ดีขึ้นชี้แจงเสียงกว่าคู่ที่มีราคาแพงมากขึ้น

หูฟังเสียงเบสจะไม่ซ้ำกันเพราะพวกเขามีจำนวนมากของดีเบส แม้ว่าคู่ของหูฟังเสียงเบสที่คุณเลือกได้เสียงเบสที่ดีเยี่ยมนอกจากนี้คุณยังจะต้องการให้แน่ใจว่ามันยังมีปริมาณที่เหมาะสมของเสียงกลางและ Trebles หากเสียงกลางหรือ trebs ไม่ได้ยังมีคุณภาพสูงก็สามารถทำลายประสบการณ์โดยรวมของคุณ

หูฟังเสียงเบสที่สามารถจะดังมากดังนั้นหากคุณกำลังมองหาหูฟังที่บุคคลภายนอกไม่สามารถได้ยินคุณควรพิจารณาหาหูฟังปิด หูฟังกลับมาปิดที่ดีถ้าคุณเป็นประเภทที่ชอบฟังเพลงเบสหนักดีในขณะที่คุณอยู่ในที่สาธารณะ คู่ที่มีคุณภาพจะไม่รั่วไหลเสียงและคนอื่นรบกวนรอบ ๆ ตัวคุณ

ที่คุณอาจจะคิดว่าหูฟังกลับมาเปิดทำเสียงการรั่วไหลและอาจจะไม่ดีที่สุดสำหรับการบันทึกในสตูดิโอ แต่พวกเขาทำผลงานยอดเยี่ยมในการเสริมสร้างประสบการณ์การฟัง หูฟังกึ่งเปิดนอกจากนี้ยังมีซึ่งโดยทั่วไปแล้วให้ปิดเสียงที่สมจริงมากขึ้นด้วยการบิดเบือนเล็ก ๆ น้อย ๆ และการตอบสนองความถี่ต่ำที่ดี

หากคุณกำลังมองหาที่จะหลีกเลี่ยงการพูดคุยกับเพื่อนร่วมงานของคุณมีการศึกษาฮาร์วาร์กล่าวว่าตัดเสียงรบกวนหูฟังอาจเป็นความคิดที่ดีจริงๆสำหรับคุณถ้าคุณกำลังพยายามที่จะมีประสิทธิผลมากขึ้น

หนึ่งร้องเรียนมักจะมองเห็นได้ด้วยหูฟังคือการขาดของความสะดวกสบายในบางรุ่น หลายคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งนักดนตรีที่ทำงานในสตูดิโอของพวกเขามีหูฟังของพวกเขาในหลายชั่วโมงต่อวัน คุณจะต้องการที่จะหาหูฟังที่มีความสะดวกสบายและไม่เยื้องผิวของคุณระคายเคืองหรือหัวของคุณ

น้ำหนักยังเป็นปัจจัยที่จะต้องพิจารณาเมื่อเลือกคู่ของหูฟังเสียงเบสที่ หูฟังหนักจะกลายเป็นน่ารำคาญหลังจากที่ยาวเพื่อให้ผู้ใช้ส่วนใหญ่เลือกหูฟังที่มีน้ำหนักเบา นอกจากนี้ระวังของหูฟังที่รวบรวมเหงื่อเช่นนี้อาจจะอึดอัดมาก

ด้านล่างเป็นรายการของบางส่วนของหูฟังเสียงเบสที่ดีที่สุดที่จะเลือกจาก

Meze 99 คลาสสิกสุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

 • หูฟังประเภท: กว่าหูหูฟังปิดกลับ
 • ขอบเขตความถี่: 15 Hz ถึง 25 kHz
 • Comfort: 10/10 สะดวกสบายมาก padding ใจกว้าง
 • ขนาดขับ: ไดรเวอร์ 40mm
 • ความต้านทาน: 32 โอห์ม
 • ความไว: 103dB ที่ 1kHz
 • คุณสมบัติเพิ่มเติม: วอลนัทเฟอร์นิเจอร์ไม้

คุณอาจจะไม่เคยได้ยินของ Meze 99 คลาสสิก แต่พวกเขากำลังบางส่วนของหูฟังเสียงเบสที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในปัจจุบันที่ให้เสียงเบสทุ้มลึกอย่างไม่น่าเชื่อที่มีคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม พวกเขามีลายเซ็นเสียงสนุกสนานกับเพิ่มขึ้นต่ำสุดและมีบางส่วนของที่มีคุณภาพเสียงที่ดีที่สุดเท่าที่ผมเคยได้ยินมาจากคู่ของหูฟัง

ครั้งแรกที่ผมทดสอบออก Meze 99 รุ่นคลาสสิกวอลนัท, ฉันรู้สึกประหลาดใจจริงที่ว่ามีเหตุผลและมีประสิทธิภาพเสียงจากหูฟังเหล่านี้รู้สึกว่า ฟังเสียงเบสหนักเพลงเพลงรู้สึกราวกับว่าคุณมีสองซับวูฟเฟอร์ขนาดเล็กที่ติดอยู่กับหัวของคุณ; เบสเสียงที่มั่นคงและแน่นแตกต่างจากหูฟังอื่น ๆ ที่มีเอาท์พุทเบสป่อง เสียงสูงและ midranges จะราบรื่นและถูกต้องแม่นยำและมีการตอบสนองความถี่ได้อย่างรวดเร็วมาก

เป็นครั้งแรกที่ผมได้พบหูฟังที่สามารถทำซ้ำต่ำสุดลึกอย่างไม่น่าเชื่อ – เบสทุ้มลึก – ในขณะที่ยังคงรักษาระดับของคุณภาพและประกายไฟที่อยู่ในความคิดฟุ้งซ่านบนและความถี่ระดับกลาง Meze ระบุว่าหูฟังเหล่านี้มีการตอบสนองความถี่กว้างพิเศษ 15 Hz ถึง 25 kHz และสวยที่ถูกต้องที่จะบอกว่าช่วงนี้ถูกต้อง ระดับของรายละเอียดที่คุณได้รับหูฟังเหล่านี้เป็นเพียงปิดแผนภูมิ

หากคุณเป็นหัวเบสเช่นฉันคุณจะตกอยู่ในความรักกับ Meze 99 คลาสสิก เมื่อเทียบกับเสียง Technica ATH50x, หูฟังเหล่านี้ไม่ให้คิดฟุ้งซ่านมากนุ่มนวลและ midranges ขณะที่ยังคงกระหน่ำต่ำสุดที่เป็นของแข็ง พวกเขายังมีเอาท์พุทเสียงเบสที่ดีกว่าที่หูฟัง V-Moda Crossfade ในขณะที่การรักษาความชัดเจนตามธรรมชาติของช่วงความถี่บน

ผมชอบความจริงที่ว่าคุณไม่จำเป็นต้องมีแอมป์หูฟังพลัง Meze 99 คลาสสิก คุณสามารถเสียบหูฟังเหล่านี้ตรงเข้าไปใน iPhone หรือแล็ปท็อปแจ็คเสียงของคุณและจะให้เสียงที่ดีจริงๆกับเสียงเบสที่หนักแน่น นี้ช่วยให้คุณได้รับความยุ่งยากของแอมป์หูฟังแบบพกพาที่จะไปกับหูฟังของคุณ

และถ้าเสียงทุ้มและเสียงไม่ดีพอที่จะสร้างความประทับใจให้คุณสะดวกสบายของ Meze 99 คลาสสิกดีแน่นอน พวกเขามีด้านนอกเต็มรูปแบบผ่านหูออกแบบที่ครอบคลุมทั้งหูของคุณสะดวกสบาย (แตกต่างจากเสียง Technica ATH50x ว่าบางส่วนครอบคลุมหูของคุณ) ช่องว่างภายในหูทำจากเบาะผ้านุ่มจริงที่พักผ่อนสบายบนหูของคุณ มันสวรรค์บริสุทธิ์เพียงแค่ฟังหูฟังเหล่านี้

Meze ที่ 99 คลาสสิกที่ทำจากไม้จริงหูถ้วยที่มีความแม่นยำแกะสลัก พวกเขายังมาพร้อมกับการปรับตัวเอง headbands PU ที่กระจายน้ำหนักออกไปหูของคุณทำให้พวกเขาสะดวกสบายในการสวมใส่ น่าแปลกหูฟังเหล่านี้จะไม่หนักและความรู้สึกเบาสบายในหูของคุณ

ด้วยเหตุผลเหล่านี้ Meze 99 คลาสสิกเป็นหนึ่งในหูฟังเสียงเบสที่ดีที่สุดที่มีคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ฉันได้ใช้หูฟังเหล่านี้อย่างกว้างขวางและฉันลึกในความรักกับพวกเขา หากคุณเป็นหัวเบสเหมือนผมผมขอแนะนำให้ได้รับหูฟังเหล่านี้เพื่อความสุขของการฟังของคุณ

อะไรอยู่ในกล่อง?

หูฟังเหล่านี้มาพร้อมกับ EVA หนักแบกกระเป๋าด้าย 1.2m สายเคเบิล Kevlar OFC (ถอดออกได้) พร้อมกับไมโครโฟนและระยะไกลด้าย 3m ยาวสายเคเบิล Kevlar OFC ถอดแจ็คชุบทอง 6.3, อะแดปเตอร์เครื่องบินและกระเป๋าสายเคเบิล

 • Veryลึกและเบสราน
 • Walnutเฟอร์นิเจอร์ไม้
 • ความคิดฟุ้งซ่านชัดเจน️Crystal, midranges รายละเอียด
 • หูฟังไม่สามารถพับเก็บได้
 • รู้สึกค่อนข้างบอบบาง

โซนี่ WH-XB900N ไร้สายพิเศษเบสหูฟังสุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

 • ประเภทหูฟัง: หูหูฟังไร้สาย
 • ขอบเขตความถี่: 2 Hz ถึง 20 kHz
 • ความสะดวกสบาย: 8/10 หูฟังสบายวัสดุพลาสติกแข็ง
 • ขนาดไดร์เวอร์: 40mm
 • ความต้านทาน: 50 โอห์ม
 • ความไว: 101 dB / mW (เมื่อเชื่อมต่อผ่านสายหูฟัง)
 • คุณสมบัติเพิ่มเติม: การยกเลิกการใช้งานเสียงสนับสนุน

หลังจากที่ทุกปีเหล่านี้, Sony WH-XB900N เสียงไร้สายหูฟังยกเลิกพิเศษเบสยังคงอ้างว่าจุดสูงสุดของที่ดีที่สุดของ Sony หูฟังเสียงเบส ทำไม? เพราะพวกเขามีเบสมาก – พวกเขาสามารถผลิตเสียงเบสทุ้มลึกอย่างไม่น่าเชื่อและมีรายละเอียดต่ำสุดที่ทำให้สปินหัวของคุณ

โซนี่โดยเฉพาะตลาดหูฟังเหล่านี้เป็นหูฟัง BASS พิเศษและพวกเขาจะไม่ตีรอบพุ่มไม้ที่มีป้ายข้อความว่า หูฟังเหล่านี้มีตันของเสียงเบสที่มีการตอบสนองความถี่จาก 2 Hz ถึง 20 kHz ว่าค่า 2 เฮิร์ตซ์น่าจะเป็นที่ต่ำที่สุดที่เราเคยเห็นหรือได้ยิน (ใช่หูของคุณไม่สามารถได้ยินเสียงอะไรเลยต่ำกว่า 15 Hz เพราะมันต่ำเกินไปสำหรับการได้ยินของมนุษย์)

เมื่อเทียบกับ Sony 1000XM3 และโบ QC35s เรารู้สึกว่า Sony มีประสิทธิภาพเหนือกว่า WH-XB900N พวกเขาทั้งหมด หูฟังเหล่านี้ผลิตเบสช่องทางที่สามารถทำให้หูของคุณสั่นและคุณยังสามารถปรับแต่งการตั้งค่าควอไลเซอร์ที่จะได้รับในตอนท้ายมากลึกต่ำ EDM และประเภทเพลงร็อค

ข้อดีอย่างหนึ่งที่เสริมว่าหูฟังโซนี่ XB900N มีคือเสียงของพวกเขาความสามารถในการยกเลิก ในขณะที่เหล่านี้จะไม่ดีเท่าโบ QC35s พวกเขาแน่นอนจะช่วยเพื่อป้องกันเสียงรบกวนพื้นหลังบางส่วนโดยรอบสำหรับการฟังที่เงียบสงบในพื้นที่แออัด พวกเขาทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบเมื่อใช้บนเครื่องบินหรือภายในสำนักงานที่คุณต้องมีสมาธิในการฟังเพลงของคุณ เปิดใช้งานคุณลักษณะเสียงยกเลิกไม่ช่วยในการปรับปรุงผลผลิตเบสบ้าง

สิ่งที่โซนี่ได้รับสิทธิเกี่ยวกับหูฟังเหล่านี้นอกเหนือจากการส่งออกเบสและคุณภาพเสียงเป็นแบตเตอรี่ หูฟังนี้มีถึง 30 ชั่วโมงของการเล่นการชาร์จหนึ่งครั้งและสนับสนุนสตรีมมิ่งบลูทู ธ ไร้สายโดยตรงจากอุปกรณ์ของคุณมาร์ทโฟน ฉันชอบการควบคุมเซ็นเซอร์สัมผัสที่ด้านข้างของหูฟังที่ช่วยให้คุณหยุด / เล่นและข้ามเพลงประกอบหรือผู้ช่วยเสียงที่ใช้งานเมื่อมีความจำเป็น

และนอกจากนี้ยังมีโหมดความสนใจอย่างรวดเร็วที่จะช่วยลดปริมาณสำหรับคุณที่จะมีการสนทนากับคนอย่างรวดเร็วโดยไม่ได้รับหูฟังของคุณออก

ถ้าคุณตั้งใจที่จะได้รับเหล่านี้คู่ของหูฟัง, เราขอแนะนำให้เพิ่มประสิทธิภาพการตั้งค่าเสียงของคุณกับ app เชื่อมต่อหูฟังโซนี่ที่คุณสามารถดาวน์โหลดปิดแอปเปิ้ลหรือ Google Play สโตร์

อะไรอยู่ในกล่อง?

โซนี่ WH-XB900N ไร้สายเสียงยกเลิกหูฟังพิเศษเบสมาพร้อมกับกระเป๋าถือ, สายเคเบิลเชื่อมต่อกับสายหูฟัง (ประมาณ 1.2 เมตรยาว), ปลั๊กสเตอริโอมินิ, สาย USB, และคู่มือการใช้งาน

หูฟังโซนี่ WH-XB90N โม้แบตเตอรี่ที่น่าประทับใจและ 2Hz เพื่อ 20kHz ช่วงการตอบสนองความถี่ พวกเขาอยู่ในหมู่ที่ดีที่สุดหูฟังใด ๆ หัวเบสและการใช้งานสามารถออดิโอไฟล์ แม้ว่าจะมีราคาสูงขึ้นไปเล็กน้อยงบประมาณที่เสนอหูฟังมี Alexa และ Google ช่วยสนับสนุนซึ่งผมคิดว่าเป็นมูลค่าเงินพิเศษ

คุณสามารถเรียกใช้หูฟังในแบตเตอรี่หรือเชื่อมต่อพวกเขาให้กับผู้เล่นที่คุณชื่นชอบ โปรดทราบว่าในขณะที่สายหูฟังจะโม้นิยามเบสที่ดีเยี่ยม เมื่อดำเนินการผ่านทางบลูทู ธ ที่ตอบสนองความถี่น้อยลงจากช่วง 2Hz – 20kHz เพื่อ 20Hz – 20kHz

ที่กล่าวว่า-XB900Ns WH มีการติดตั้งความถี่ต่ำส่งเสริมคุณลักษณะดังนั้นแม้ในระยะที่นิยามเบสจะดีกว่าหูฟังอื่น ๆ ส่วนใหญ่ ความมีชีวิตชีวา, รายละเอียดและความลึกของเพลงโปรดของคุณจะเป็นจุดที่

ในขณะที่หูฟังอาจได้คะแนนปิดแผนภูมิในแง่ของความสะดวกสบายเป็นเพียงรองหูมีมูลค่าการกล่าวขวัญพวกเขาจะดีเพื่อความสะดวกสบาย หูฟังมีการควบคุมการสัมผัสเซ็นเซอร์เรียนโหมดรวดเร็วและการเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการใช้งานกับแอพพลิเคโซนี่หูฟังเชื่อมต่อ

 • ผู้ช่วยเสมือนการสนับสนุน
 • การตอบสนองความถี่ต่ำอัลตร้า
 • เบสเพิ่มคุณสมบัติ
 • เซ็นเซอร์สัมผัสและในตัวไมค์รวม
 • Exceptionalเบสผลผลิตปริมาณดัง
 • ตัดเสียงรบกวน️Excellentใช้งาน
 • การตอบสนองความถี่️Wide
 • คุณอาจจะไม่สามารถที่จะสวมใส่ที่คาดผมเป็นเวลานาน
 • การออกแบบภายนอกแข็งพลาสติก
 • การออกแบบหูขนาดเล็ก

Fostex T40RP MK3สุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

 • ประเภทหูฟัง: หู, หูฟังแบบมีสาย
 • ขอบเขตความถี่: 20 Hz ถึง 35 kHz
 • ความสะดวกสบาย: 9/10 สบายหูฟังที่ดีเบาะ
 • ขนาดไดร์เวอร์: 42mm
 • ความต้านทาน: 50 โอห์ม
 • ความไว: 93 dB / mW
 • คุณสมบัติเพิ่มเติม: ต้องใช้เครื่องขยายเสียงหูฟัง

ไม่กี่หูฟังสมควรได้รับชื่อของ ‘ปืนใหญ่เบส’ แต่ Fostex T40RP MK3 หูฟังสตูดิโอมืออาชีพอย่างแน่นอนเลย หูฟังเหล่านี้ประกอบด้วย Fostex กรรมสิทธิ์ปกติเฟส (RP) คนขับไดอะแฟรมเพื่อเสียงที่มีประสิทธิภาพและตอบสนองเสียงเบสลึกมากและแน่นอนพวกเขาสามารถพัดคุณไปกับวิธีการที่ลึกเบสหูฟังเหล่านี้สามารถไป พวกเขามีระดับกำลังไฟฟ้าสูงสุดของ 3000mW กับเสียงดังมาก

การแสดงครั้งแรกของฉันของหูฟัง Fostex T40RP MK3 พบว่าเหล่านี้เป็นปืนเบสแน่นอน แต่หูฟังเหล่านี้มีการจัดอันดับความต้านทานสูงจริงๆ พวกเขาต้องมีแอมป์หูฟังที่มีประสิทธิภาพที่จะได้รับหูฟังเหล่านี้ขับเคลื่อนขึ้น; มิฉะนั้นคุณจะดีกว่าด้วยหูฟังแบบพกพาอื่น ๆ เช่น Meze 99 คลาสสิก

คุณไม่สามารถเสียบหูฟังเหล่านี้ลงใน iPhone ของคุณและคาดว่าจะได้ยินเสียงคุณภาพเยี่ยม – คุณจะต้องมีแอมป์หูฟังที่จะได้รับเหล่านี้ไปและเหวี่ยงขึ้นปริมาณที่จะได้ยินรายละเอียดเสียงเพลง โดยไม่ต้องมีแอมป์หูฟังคุณจะได้รับเบสและบ้าๆบอ ๆ คิดฟุ้งซ่านโคลนที่เสียงอันยิ่งใหญ่ที่จะฟัง ถ้าคุณไม่ได้ตั้งใจที่จะได้รับแอมป์หูฟังที่จะไปกับเหล่านี้ผมว่าสมบูรณ์หลีกเลี่ยงหูฟัง Fostex T40RP MK3

เมื่อจับคู่กับแอมป์หูฟังแบบพกพาที่ดีหูฟัง Fostex T40RP MK3 เริ่มต้นที่จะส่องแสง ผมเคยได้ยินรายละเอียดมากคิดฟุ้งซ่าน midranges และเบสต่ำสุดจากหูฟังเหล่านี้ ความคิดฟุ้งซ่านมีความอุดมสมบูรณ์ของประกายไฟโดยไม่ทำให้เกิดเสียงที่รุนแรงเกินไปและ midranges ยันต่ออุ่น ‘เสียงทุ้มกลาง’ ประเภทของลายเซ็นเสียง พวกเขามีความไวต่อเสียงที่มาดังนั้นผมจึงอยากจะแนะนำให้ใช้ FLAC หรือรูปแบบไฟล์ที่มีคุณภาพสูงอื่น ๆ ที่มีหูฟังเหล่านี้ เหล่านี้หูฟัง Fostexs จะเน้นทุกด้านของเพลงรวมทั้งดีและไม่ดี

ฟัง Fostex T40RP MK3 ทำให้ผมนึกถึงวันเก่าที่ดีของการฟังกับ Ultrasone Pro 900 หูฟัง – พวกเขามีเบสต่ำสุดที่คล้ายกันที่จะไปลึกมากและตื่นเต้นหูกลองของคุณ ทั้งมีการออกแบบที่กลับมาปิดให้แน่ใจว่าคุณมุ่งเน้นพลังเสียงเบสได้ยินเพื่อให้นิ้วของเบสทุกคนจะทำซ้ำและการได้ยิน ผมเคยได้ยินเสียงเบสต่ำสวยบนหูฟัง Fostex ที่คุณอาจจะไม่เคยได้ยินด้วยหูฟังอื่น ๆ

หูฟังเหล่านี้มีความสะดวกสบายในการสวมใส่กับ padding หูกว้างขวางและแถบคาดศีรษะน้ำหนักเบา ในหลายสวมมันให้ความรู้สึกคล้ายกับระดับความสะดวกสบายที่นำเสนอโดย Meze 99 คลาสสิก

ระหว่าง Meze 99 คลาสสิกและ Fostex T40RP MK3 ที่ Fostex มีเบสลึก แต่สูญเสียออกไปคุณภาพเสียงโดยรวมของ Meze 99 คลาสสิก ฉันจะปล่อยให้คุณวาดข้อสรุปของคุณเองหลังจากฟังทั้งสองของพวกเขา

อะไรอยู่ในกล่อง?

หูฟัง Fostex T40RP MK3 มาพร้อมกับ 3m ¼นิ้วเสียบสายเคเบิลถอดและ 1.2 เมตรสายเคเบิลปลั๊กขนาดเล็กสำหรับการใช้งานเสียงแบบพกพา

 • ที่มีประสิทธิภาพ️Exceptionallyการตอบสนองเสียงเบสที่หนักแน่น
 • Goodคุณภาพเสียงโดยรวม
 • Comfortableการออกแบบอย่างดีเบาะ
 • ต้องใช้เครื่องขยายเสียงหูฟัง
 • หูฟังความต้านทานสูง

Audio-Technica ATH-M50xBTสุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

 • ประเภทหูฟัง: หูหูฟังไร้สาย
 • ขอบเขตความถี่: 15 Hz ถึง 28 kHz
 • ความสะดวกสบาย: 7/10 ค่อนข้างสะดวกสบาย padding ดี
 • ขนาดไดร์เวอร์: 45mm
 • ความต้านทาน: 38 โอห์ม
 • ความไว: 99 dB / mW
 • คุณสมบัติเพิ่มเติม: การเชื่อมต่อไร้สายบลูทู ธ

ฉันได้ใช้หูฟัง Audio-Technica ATH-M50x เวลาที่ยาวที่สุดเพื่อ gravitating ต่อ ATH-M50xBT เป็นทางเลือกที่เป็นธรรมชาติ ATH-M50x ได้ส่งมอบพลังเสียงเบสที่ดีมากมีความคมชัดใสเสียงและ ATH-M50xBT สามารถที่จะทำซ้ำลายเซ็นเสียงเดียวกันของหูฟัง ATH-M50x และทำซ้ำพวกเขาในการตั้งค่าไร้สาย

ATH-M50xBT ลำธารเพลงแบบไร้สายโดยตรงจากอุปกรณ์มาร์ทโฟนของคุณและสามารถทำงานร่วมกับบลูทู ธ 5.0 ล่าสุด มันมาพร้อมกับแผงควบคุมแบบสัมผัสที่ช่วยให้คุณสามารถคิดออกว่าจะปรับระดับเสียงและเพลงประกอบเช่นเดียวกับผู้ช่วยของเสียงที่ใช้งาน หูฟังที่มีไมโครโฟนและการควบคุมที่สร้างขึ้นในถ้วยหูเพื่อความสะดวกสบาย

ผมชอบคุณภาพเสียงของหูฟัง ATH-M50xBT จริงๆ พวกเขาส่งมอบลายเซ็นเสียงคล้ายกันมากกับหูฟัง ATH-M50x แต่ในแง่หนึ่ง – มันมีเอาท์พุทเบสมากขึ้น หูฟังนี้มีความไวต่อการเปลี่ยนแปลง EQ จากมาร์ทโฟนของคุณเพื่อเพิ่มเสียงเบสน้อยจะไปทางยาวเพื่อเพิ่มความถี่ด้านล่าง-end

แม้จะเป็นค่อนข้างเบสหนัก ‘, หูฟังเหล่านี้ยังให้ระดับที่ดีของความคมชัดตลอดช่วงความถี่ที่มีการขยายความคิดฟุ้งซ่านดีและ midranges ดี ถ้าคุณชอบ EDM หรือเพลงร็อค, คุณอาจจะสนุกกับระดับของรายละเอียดการแยกและเสียงเบสจาก ATH-M50xBT หูฟังเหล่านี้เสียงชัดเจนมากที่ระดับเสียงใด ๆ และไม่บิดเบือนแม้ในขณะที่ผลักดันให้วงเงิน

คล้ายกับหูฟัง ATH-M50x, หูฟัง ATH-M50xBT มีโปรแกรมควบคุมรูรับแสงที่เป็นกรรมสิทธิ์ 45mm ขนาดใหญ่ที่ให้การตอบสนองเสียงเบสที่ถูกต้องมีความต้านทาน 99 dB / mW แบตเตอรี่หูฟังเหล่านี้เป็นเวลาอย่างไม่น่าเชื่อ 40 ชั่วโมงของการเล่นในการชาร์จหนึ่งซึ่งเป็นที่แน่นอนมากขึ้นกว่า Sonys หรือ Sennheiser หูฟังไร้สาย

หูฟังมีการออกแบบหูที่ให้การศึกษาระดับปริญญาของการแยกเสียงบางและลดการรั่วไหล พวกเขาจะค่อนข้างสะดวกสบายในการสวมใส่แม้ว่าพวกเขาอาจสร้างความเหนื่อยล้าหลังจากชั่วโมงของการฟังเนื่องจากแรงหนีบบนแถบคาดศีรษะ

อะไรอยู่ในกล่อง?

หูฟัง Audio-Technica ATH-M50xBT มาพร้อมกับ USB 1 ฟุตสายชาร์จและถือกระเป๋า

 • การเชื่อมต่อบลูทู ธ ️Wireless
 • ลายเซ็นเสียง️ATH-M50x
 • ตอบสนองเสียงเบส️Heavy
 • หูฟังออกแรงหนีบแรงในหู
 • ขนาดที่เล็กกว่าหู padding

Nuraphone หูฟังไร้สายสุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

 • ประเภทหูฟัง: หูหูฟัง In-Ear *
 • ขอบเขตความถี่: 20 Hz ถึง 20 kHz
 • ความสะดวกสบาย: 9/10 กว่าหูออกแบบในหู
 • ขนาดไดร์เวอร์: 40mm
 • ความต้านทาน: ภายในหู 17 โอห์มหูชั้นนอก 45 โอห์ม
 • ความไว:> 125 เดซิเบล
 • คุณสมบัติเพิ่มเติม: * ไม่ซ้ำคู่ในหู / หูออกแบบ

ผมอยากจะลอง Nuraphones เป็นเวลานานและในที่สุดก็มีโอกาสที่จะได้สัมผัสกับหูฟังเหล่านี้มือแรก สิ่งแรกที่คุณควรรู้เกี่ยวกับหูฟังเหล่านี้ก็คือพวกเขามีการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันมากที่ไม่สมบูรณ์กว่าหูหรือในหู; พวกเขาจะอธิบายได้แม่นยำมากขึ้นเป็นหูฟังหูกับหูฟังในหู ดังนั้นคุณเป็นจริงได้รับหูฟังและหูฟังสองในหนึ่งเดียวกับ Nuraphones

คุณลักษณะการออกแบบนี้เป็นเจตนาและช่วยให้คุณได้สัมผัสกับคุณภาพเสียงที่ดีกว่าที่เพิ่มประสิทธิภาพตามรายละเอียดหูของคุณ ในหูบล็อกการออกแบบจากเสียงภายนอกและช่วยเพิ่มเสียงเบสต่ำสุดลึกเพื่อที่คุณจะได้รับที่เบสเตะที่มีประสิทธิภาพจาก EDM และคอนเสิร์ตเพลงร็อค ภายใน / ออกแบบทั้งใบหูด้านนอกช่วยให้คุณสามารถได้ยินเสียงความคมชัดของเสียงกลางและเสียงสูงในขณะที่ยังมีการเสริมสร้างพลังเสียงเบสสิ้นลง

เมื่อคุณใช้หูฟัง Nuraphone มันสแกนรายละเอียดหูของคุณเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการตั้งค่าเพลงตามรายละเอียดการฟังของคุณ มันใช้ 6 ไมโครโฟนที่มีความสำคัญอย่างมากในการวิเคราะห์หูของคุณและสร้างโปรไฟล์การได้ยินที่ไม่ซ้ำกันที่คุณไม่ต้องทำเล่น ๆ กับการตั้งค่า EQ

ดังนั้นวิธีที่จะเสียง Nuraphone หรือไม่ ดีฉันคิดว่ามันเป็นเสียงที่ยอดเยี่ยมสำหรับสองเหตุผล

ขั้นแรกให้เสียงเบสที่ถูกอย่างไม่น่าเชื่อเจาะและลึกและมันจะช่วยให้หูฟังเหล่านี้ใช้การออกแบบในหูที่จริงๆเพิ่มผลกระทบเสียงเบส เบสไปเพื่อให้ลึกและรานที่มันอย่างแท้จริงเจาะเข้าไปในจิตวิญญาณของคุณมาก มันเสียงเบสที่คุณต้องฟังจะเชื่อว่ามันมีอยู่

ประการที่สองระดับของรายละเอียดเสียงจากหูฟังเหล่านี้เป็นขันดี คุณสามารถได้ยินจริงทุกรายเดียวในเพลงด้วยการแยกรายละเอียดระหว่างช่องซ้ายและขวา; นอกจากนี้ยังมีความรู้สึกของความกว้างขวางและ lifelikeness นี้ที่คุณพบกับ Nuraphones ว่าคุณไม่สามารถได้รับพร้อมกับหูฟังอื่น ๆ ตาม EQ

นี้ช่วยให้คุณค้นพบเพลงประกอบเพลงที่คุณชื่นชอบและก็สนุกมากอีกครั้งฟังเพลงโปรดของคุณและประสบผลเสียงและรายละเอียดที่คุณไม่เคยสังเกตเห็นก่อน และจากนั้นยังมีโหมดที่แตกต่างกันให้เลือกรวมทั้งความสามารถในการปรับเอาท์พุทเบสและเปิดตัดเสียงรบกวน

หูฟังเหล่านี้สนับสนุนการส่งผ่านสัญญาณเสียง aptX-HD บวกแบบใช้สายตัวเลือกและมีแบตเตอรี่ในตัวที่ให้ได้ถึง 20 ชั่วโมงของการเล่นการชาร์จหนึ่งครั้ง คุณจะต้องดาวน์โหลดแอปสหาย nuraphone อิสระในการบันทึกรายละเอียดของคุณฟังกับหูฟังเหล่านี้

คำเตือน – บางคนรายงานว่าหูฟังเหล่านี้เสียงอันยิ่งใหญ่และการเพิ่มประสิทธิภาพของเสียงอัตโนมัติไม่ทำงานตามที่ตั้งใจไว้ดังนั้นจึงอาจจะตีและพลาดกับคนนี้ สำหรับผมหูฟังเหล่านี้มีบางส่วนของลายเซ็นที่สุดเสียงที่น่าสนใจและเสียงเบสทุ้มลึกที่ผมมีประสบการณ์ในคู่ของหูฟังดังนั้นผมจึงยังคงแนะนำให้พยายามให้พวกเขาออก

อะไรอยู่ในกล่อง?

หูฟัง nuraphone มาพร้อมกับสายเคเบิลแบกกระเป๋าและการเรียกเก็บเงิน

 • โปรไฟล์เสียง️Automaticและการเพิ่มประสิทธิภาพ
 • การตอบสนองเสียงเบสทุ้มลึก️Incredibly
 • ออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์สะดวกสบาย️Very
 • โปรไฟล์เสียงรถยนต์สามารถจะตีและพลาด
 • ในหูการออกแบบหูฟังอาจจะใช้เวลาในการรับใช้

Skullcandy Crusherสุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

 • ประเภทหูฟัง: หู, หูฟังไร้สาย
 • ขอบเขตความถี่: 20 Hz ถึง 20 kHz
 • ความสะดวกสบาย: 8/10 สะดวกสบายการออกแบบหู
 • ขนาดไดร์เวอร์: 40mm
 • ความต้านทาน: 32 โอห์ม
 • ความไว: 99 เดซิเบล
 • คุณสมบัติเพิ่มเติม: การเชื่อมต่อไร้สายบลูทู ธ

ยังไม่เคยมีค่อนข้างหูฟังแตกแยกเป็นหูฟังไร้สาย Skullcandy ขยะที่มีทั้งคนรักพวกเขาหรือพวกเขาเกลียด สำหรับผมเบสหูฟังเหล่านี้เสียงร็อครานมั่นคงและน่าจะเป็นบางส่วนของที่ลึกที่สุดเท่าที่ผมเคยได้ยินมาจากคู่ของกระป๋องไร้สาย แต่นี้มาในราคาที่ – คุณจะได้รับความถี่ระดับกลางที่อบอุ่นมากและเสียงสูงปิดภาคเรียนออกไปเล็กน้อย

บรรทัดล่างคือถ้าคุณรักเสียงเบสและเสียงเบสเป็นสิ่งที่คุณดูแลเกี่ยวกับการไปสำหรับหูฟัง Skullcandy Crusher แต่ถ้าคุณต้องการหูฟังเสียงเบสและความคมชัดของเสียงคุณอาจจะไปสำหรับ Meze 99 คลาสสิก

มีจำนวนมากของการกระทำที่เกิดจากวิธีการหนึ่งที่รับรู้เสียงที่มีคุณภาพ Skullcandy Crusher มียอดเนื้อแท้เบ้ลายเซ็นเสียงรูปตัวยูที่ gravitates ต่อเสียงเบสที่ต่ำสุดและเป็นผลให้การเสียสละมากของความชัดเจนในเสียงสูงและ midranges ที่คุณอาจต้องการที่จะได้ยิน พวกเขามีการสู้จริงๆต่ำสุดที่จริงได้อย่างหวุดหวิดการรับรู้ของวิธีการ ‘ต่ำ’ และ ‘ลึก’ เบสสามารถรู้สึกเพราะพวกเขาจริงๆดันเสียงเบสให้ข้อ จำกัด ในกระป๋องนี้

เสียงสูงและ midranges บน Skullcandy Crusher สามารถได้ยินเสียงถ้าคุณฟังพอยากแม้ว่าพวกเขาจะมีลายเซ็นเสียงอุ่นกว่ามากที่สุดหูฟังไร้สายปิดกลับ ถ้าคุณอยู่ในด้านพิถีพิถันคุณอาจจะเกลียดหูฟังเหล่านี้ด้วยความรัก แต่ถ้าคุณเป็นคนที่หัวเบสมองหาอะไร แต่เสียงเบสที่คุณจะรักอย่างหูฟัง Skullcandy Crusher พวกเขามีความไม่แน่นอนกระป๋องที่คุณจะใช้สำหรับการตรวจสอบสตูดิโอหรือผสม แต่จะได้รับความพึงพอใจทันทีจาก EDM และเพลงประกอบเพลงร็อค

ผมชอบปรับคุณสมบัติเบสประสาทสัมผัสบนหูฟังเหล่านี้ คุณสามารถเปิดลงเบสและอาจพลาดรายละเอียดบางอย่างและเสียง แต่ให้มากความพึงพอใจต่ำสิ้นสุดสำหรับฮิปฮอปร็อคและ EDM แนวเพลง

หนึ่งคุณลักษณะที่ซื้อคืนหน่วยลงทุนที่สำคัญของ Skullcandy Crusher คือว่าพวกเขาสนับสนุนเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดบลูทู ธ ที่มีถึง 40 ชั่วโมงแบตเตอรี่ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับไมโครโฟนโทรและเสียงการติดตามและควบคุมระดับเสียงปุ่มตั้งอยู่ที่ด้านข้าง

ฉันจะต้องยอมรับว่า Skullcandy Crusher ไม่ได้เป็นหูฟังที่สะดวกสบายที่สุดออกมีในตลาด พวกเขารู้สึกค่อนข้างแข็งด้วยวัสดุพลาสติกแข็งและแทบจะไม่บิดงอ แน่นอนว่าคุณสามารถปรับแถบคาดศีรษะ แต่จะมีแรงหนีบบางอย่างที่อาจทำให้เมื่อยล้าหูเมื่อเวลาผ่านไป กับที่กล่าวว่าหูฟังดูเหมือนสวยคงทนและมาพร้อมกับหู padding สะดวกสบายที่ช่วยลดการรั่วไหลและช่วยเพิ่มการแยกเสียง เพียงให้แน่ใจว่าจะไม่ลดลงพวกเขาเป็นฝาครอบพลาสติกอาจแตกออกเป็นชิ้น ๆ

หากคุณเพลิดเพลินกับการฟัง แต่ไม่มีอะไรที่เป็นของแข็งเบสที่ลึกที่สุดแล้ว Skullcany Crusher อาจจะเป็นเสียงเบสที่ดีที่สุดผ่านหูฟังหูสำหรับคุณ แต่พวกเขาสูญเสียออกโดยรวมในคุณภาพเสียงและความคมชัดที่คุณจะได้รับกับหูฟังเช่น Meze 99 คลาสสิก

อะไรอยู่ในกล่อง?

Skullcandy Crusher มาพร้อมกับถุงรู้สึกกับกระเป๋าจัดเก็บข้อมูลสำหรับสายลวดไมโคร USB สำหรับชาร์จ, สายเสริมและคู่มือการใช้

หูฟังไร้สายไม่กี่สามารถนำเสนอความน่าเชื่อถือมากและเสียงเบสทุ้มลึกเช่นหูฟัง Skullcandy Crusher การกำหนดคุณสมบัติของหูฟังที่คั้นเป็นเทคโนโลยีที่สามารถปรับเสียงเบสประสาทสัมผัส

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมของคุณส่วนใหญ่เสียงพื้นหลัง, หูฟังทำให้การปรับเปลี่ยนโดยอัตโนมัติเพื่อการลงทะเบียนต่ำเพื่อให้คุณมีรายละเอียดมากขึ้นและลึกพอ ชนิดของการปรับตัวนี้ยากที่จะวิศวกรและโปรแกรมซึ่งเป็นเหตุผลที่รับฟัง Skullcandy นิ้วหัวแม่มือทั้งสองขึ้นไปจากข้าพเจ้า

ฉันยังต้องการพอดี แม้ว่าโทรศัพท์ดูบิตยาวเกินไป, ถ้วยหูสามารถจัดการรูปทรงของหูและขนาดในขณะที่เสนอยกเลิกเสียงเรื่อย ๆ เกินไป

ในแง่ของความสะดวกสบายเหล่านี้จะไม่ดีที่สุด แต่ถ้าคุณไม่ได้วางแผนในการสวมใส่พวกเขาสำหรับครึ่งวันในช่วงเวลาที่คุณไม่ควรมีปัญหาใด ๆ แม่พิมพ์แถบคาดศีรษะอย่างรอบศีรษะและมีช่องว่างเพียงพอบนแผ่นรองหู ฉันควรจะพูดถึงว่าหูฟังเหล่านี้โม้ถึง 40 ชั่วโมงของการเล่นในระดับปานกลางถึงระดับสูง

 • สามารถปรับเสียงเบสเทคโนโลยีทางประสาทสัมผัส
 • ซูพีเรียตัดเสียงรบกวนเรื่อย ๆ
 • คุณลักษณะค่าใช้จ่ายอย่างรวดเร็ว
 • แบตเตอรี่ที่ยาวนาน
 • ไม่ได้ดีที่สุดสร้างคุณภาพสำหรับเงิน

Bose 700สุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

 • ประเภทหูฟัง: หู, หูฟังเสียงยกเลิก
 • ขอบเขตความถี่: 10 Hz ถึง 25 kHz
 • ความสะดวกสบาย: 8/10 สะดวกสบายการออกแบบหูมากกว่า
 • ขนาดไดร์เวอร์: ไม่ทราบ
 • ความต้านทาน: ไม่ระบุ
 • ความไวแสง: ไม่ทราบ
 • คุณสมบัติเพิ่มเติม: ยกเลิกเสียงที่ใช้งานอยู่

เมื่อมาถึงหูฟังตัดเสียงรบกวนที่มีมากมายของเบสก็ยากที่จะไปอย่างผิดปกติกับ Bose 700 หูฟัง หูฟังเหล่านี้มาพร้อมกับไมโครโฟน 6 บุคคลสำหรับเสียงยกเลิกเพียงอย่างเดียวและถูกสร้างขึ้นเพื่อป้องกันสมบูรณ์ออกจากเสียงภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ พวกเขาจะเพิ่มประสิทธิภาพในการส่งมอบคุณภาพเสียงที่ดีที่สุดและมาพร้อมกับ app ที่คุณสามารถใช้เพื่อปรับการตั้งค่าเสียงตามการตั้งค่าของคุณ

โบมีชื่อเสียงในด้านเสียงที่ใช้งานเทคโนโลยีของพวกเขายกเลิกและโบ QC35s คือบางส่วนของเสียงที่นิยมมากที่สุดยกเลิกหูฟังในโลกที่สามารถป้องกันได้ถึงเสียงรบกวนรอบข้าง 95% โบ 700 นี้จะใช้เวลาขั้นตอนต่อไปที่มีหกไมโครโฟนปรับตัวที่แข็งขันยกเลิกออกพื้นหลังเสียง

ส่วนตัวผมชอบความจริงที่ว่าหูฟังเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งสภาพแวดล้อมการฟังของคุณกับ 11 ระดับของเสียงยกเลิกเพื่อให้คุณสามารถควบคุมปริมาณของเสียงที่คุณให้เข้ามาในหูฟังเหล่านี้

หูฟังเหล่านี้ยังช่วยให้คุณสามารถโทรฟรีมือกับสี่ไมโครโฟนปรับตัวที่แยกเสียงของคุณจากเสียงรอบ; ตัดเสียงรบกวนการทำงานของทั้งสองวิธีเพื่อป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกและสำหรับการสื่อสารที่สะอาด

ผมมีความสุขจริงๆลายเซ็นเสียงจาก Bose 700 หูฟัง แต่ก็มีรูปตัววีลายเซ็นเสียงที่เห็นได้ชัด แต่ไม่มากเกินไปเน้นความถี่ของเสียงหนึ่งมากกว่าอีก เบสฮิตอย่างหนักและรู้สึกแน่น แต่มันไม่ได้เต็มไปด้วยโคลนเข้าไปในความถี่ระดับกลาง เสียงสูงและช่วงเสียงแหลมยังคงชัดเจนและแยกจากคลื่นความถี่ที่ต่ำกว่าซึ่งผลลัพธ์ในลายเซ็นเสียงที่สมดุลมาก

Comfort ฉลาด 700s Bose เป็นจริงบางส่วนของหูฟังที่สะดวกสบายที่สุดฉันได้พยายาม พวกเขามีการออกแบบที่ปิดกลับที่ป้องกันเสียงรบกวนจากการป้อนในและมีช่องว่างภายในหูเพียงพอที่แผ่ซ่านไปทั่วหู หูฟังมีสายคาดศีรษะแตนเลสและถ้วยหูมุมสำหรับแบบที่ปรับแต่งได้

ข้อดีอย่างหนึ่งที่ว่า Bose 700 มีเสียงยกเลิกหูฟังในช่วงอื่น ๆ ก็คือพวกเขาเหมาะสำหรับการ Alexa และ Google Assitant มีความสามารถในคำสั่งเสียง นี้จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงผู้ช่วยเสียงของคุณด้วยการกดปุ่มที่เรียบง่าย

หูฟังมีการติดตั้งแบตเตอรี่ที่ให้ 20 ชั่วโมงของการเล่นการชาร์จหนึ่งครั้งและสนับสนุนอย่างรวดเร็วชาร์จ (15 นาทีคิดค่าบริการสำหรับ 3.5 ชั่วโมงเวลาเล่น)

อะไรอยู่ในกล่อง?

โบ 700 หูฟังมาพร้อมกับสายชาร์จ USB, สายสัญญาณเสียงและกระเป๋าภายในกล่อง

 • ตัดเสียงรบกวน️Excellent (98% ประสิทธิผล)
 • การออกแบบหู️Comfortable
 • ลึก️Pretty, พลังเสียงเบสที่เป็นของแข็ง
 • คาดศีรษะแข็งและไม่สามารถพับเก็บได้
 • หูฟังค่อนข้างแพ่ง

Beats Studio3สุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

 • ประเภทหูฟัง: หูหูฟังไร้สาย
 • ขอบเขตความถี่: 20 Hz ถึง 20 kHz
 • ความสะดวกสบาย: 9/10 สบายหู padding ใจกว้าง
 • ขนาดไดร์เวอร์: ไม่ทราบ
 • ความต้านทาน: 45 โอห์ม (โดยประมาณ)
 • ความไว: 115 dB
 • คุณสมบัติเพิ่มเติม: แอปเปิ้ลชิป W1 ติดตั้ง

“รอคุณอย่างจริงจังแนะนำ Beats?” มักจะเป็นคำถามที่ผมถูกถามค่อนข้างบ่อย ดีที่จะซื่อสัตย์ Beats Studio3 เสียงดีกว่าที่ฉันคิดและมีระดับของผลกระทบเสียงเบสที่ควบคุมและไม่เป็นโคลนที่คุณอาจจะคิดว่า

เมื่อเทียบกับการระเบิดเสียงเบสที่ไม่สามารถควบคุมได้ว่าคุณได้รับกับ Skullcandy Crusher, เบสจาก Beats ที่ Studio3 เสียง (น่าแปลกใจ) กลั่นมากขึ้นและเต็มรูปแบบ มันให้ตอบสนองเสียงเบสที่ดีโดยทั่วไปในคลื่นความถี่ทั้งหมดโดยไม่รบกวนการทำงานของช่วงความถี่อื่น ๆ ฉันไม่ได้ยินคำใบ้ของ ‘muddiness’ หรือ ‘ความรุนแรง’ ที่คุณได้รับพร้อมกับหูฟังเบสหนักอื่น ๆ

การตอบสนองเสียงเบสที่ต่ำสุดในหูฟังเหล่านี้จะเน้นแน่นอนมากขึ้นในหูฟังเหล่านี้ แต่ก็ไม่ได้เอาชนะช่วงความถี่อื่น ๆ น่าแปลกใจที่เต้นได้รับจำนวนมากของสิ่งที่เหมาะสมกับรูปแบบนี้กับความคิดฟุ้งซ่านดีก้องและความถี่ระดับกลาง แต่ก็มีความเป็นผู้ใหญ่และมีความสมดุลลายเซ็นเสียง ถ้าคุณชอบ EDM หินหรือฮิปฮอปหรือแนวเพลงเบสหนักอื่น ๆ เหล่านี้จะเป็นหูฟังที่ดีที่มี

ประเภทเพลงอื่น ๆ เช่นคลาสสิกและ R & B ยังผ่านเข้ามาสวยอย่างที่นี่ ร้องผ่านมามีความคมชัดที่ดีและลายเซ็นของเสียงคือความสนุกที่จะฟัง เสียงโดยทั่วไปที่สะอาดและคมชัดและคุณสามารถรู้สึกแยกเชิงพื้นที่ระหว่างแต่ละนักร้องที่มีหูฟังเหล่านี้ ในขณะที่เสียงไม่ได้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดหูฟังเหล่านี้ดำเนินประเสริฐสำหรับเกือบทุกประเภทของแนวเพลงใด ๆ ที่คุณสามารถโยนมัน

และนอกจากนี้ยังมีการบิดเบือนความจริงไม่มีเมื่อฉัน cranked หูฟังนี้ปริมาณสูงสุด คุณจะได้รับการทำความสะอาดบิดเบือนเสียงบริสุทธิ์ที่มีเบสที่สดใส

การตอบสนองเสียงเบสที่เป็นของแข็งต่ำสุดจะเพิ่มขึ้นบ้างโดยการตัดเสียงรบกวนที่ใช้งานอยู่ในเต้น Studio3 หูฟัง นอกจากนี้ยังมีการสอบเทียบเสียงแบบ real-time ที่จะช่วยเพิ่มลายเซ็นให้เสียงที่ดีที่สุดเหมาะสมซาวด์เสียงของคุณ หูฟังในตัวแบตเตอรี่ได้นานถึง 22 ชั่วโมงของการเล่นในการชาร์จหนึ่งซึ่งเป็นที่นับถือจริงๆ

สิ่งหนึ่งที่ผมชอบเกี่ยวกับการเต้น Studio3 คือว่าพวกเขามาพร้อมกับชิปแอปเปิ้ล W1 สำหรับการเชื่อมต่อบลูทู ธ ไร้สายชั้น 1 กับอุปกรณ์ที่สนับสนุน iPhone นอกเหนือจากประโยชน์ของคุณภาพเสียงที่ดีมากว่าประเภทของการเชื่อมต่อนี้จะนำมันยังทำให้แบตเตอรี่หูฟังเหล่านี้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

นอกจากนี้ยังมีคุณลักษณะ ‘รวดเร็วเชื้อเพลิง’ ซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพียง 10 นาทีจะช่วยให้คุณ 3 ชั่วโมงเวลาเล่นเมื่อแบตเตอรี่อยู่ในระดับต่ำ

อะไรอยู่ในกล่อง?

เต้น Studio3 หูฟังไร้สายมาพร้อมกับกระเป๋า, สาย 3.5 มม, สายชาร์จ USB และคู่มือเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว

 • จำนวน️Generousของการขยายหูฟัง
 • ช่วงความถี่️Wideตอบสนองเสียงเบสเต็ม
 • Apple W1 ติดตั้งชิป
 • เสียงสูงและ midranges สามารถรู้สึกปิดภาคเรียน
 • หูฟังไม่ได้พับเก็บได้

โซนี่ WH-XB700 หูฟังไร้สายสุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

 • ประเภทหูฟัง: หู, หูฟังไร้สาย
 • ขอบเขตความถี่: 5 Hz ถึง 22 kHz
 • ความสะดวกสบาย: 8/10 น้ำหนักเบาออกแบบสำหรับความสะดวกสบายในหู
 • ขนาดขับ: ไดรเวอร์ 30mm โดม
 • ความต้านทาน: 37 โอห์ม
 • ความไว: 103 dB / mW
 • คุณสมบัติเพิ่มเติม: Sony EXTRA BASS เทคโนโลยี

หากคุณกำลังมองหาหูฟังเสียงเบสที่ดีที่สุดภายใต้ $ 100 เราขอแนะนำหูฟังโซนี่ WH-XB700 หูฟังนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยี BASS โซนี่ EXTRA ลายเซ็นที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานเสียงสิ้นลงขณะที่การผลิตการส่งออกปริมาณที่ดี ในขณะที่มันไม่ได้มีประสิทธิภาพมากที่สุดหรือ bassy หูฟังคุณจะได้รับก็น่าจะเป็นหูฟังเสียงเบสที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในปัจจุบันภายใต้ $ 100

การเปรียบเทียบความคล้ายกันในแง่ของคุณภาพเสียงให้กับโซนี่ WH-XB700 จะเป็นโซนี่ XB550 หูฟังเสียงเบสพิเศษ ทั้งหูฟังมีประมาณลายเซ็นเสียงเดียวกันและปริมาณของผลผลิตเบสมีความแตกต่างเป็นว่า Sony WH-XB700 มีสตรีมมิ่งบลูทู ธ ไร้สาย

ที่จริงผมมีความสุขกับการฟังหูฟังโซนี่ WH-XB700 แน่นอนพวกเขามากขึ้นเสียงเบสพิงกับรูปตัววีลายเซ็นเสียง แต่เสียงเบสที่เป็นไม่เกินไป เสียงสูงและ midranges ยังสามารถได้ยินเสียงที่มีความชัดเจนบางส่วนและเบสรู้สึกมั่นคงกับการปรากฏตัวโซนิค มันเสียงเบสที่คุณมั่นใจได้ว่ารู้สึกมากความพึงพอใจที่จะรับฟัง

ที่กล่าวว่า, Sony WH-XB700 ไม่ดังเท่าที่พูด Bose 700 หรือโซนี่หูฟัง WH-XB900N พวกเขาเป็นชุดเล็กของหูฟังมีความหมายสำหรับผู้ที่มีงบประมาณที่ประหยัดมากขึ้น แต่ไม่ส่งมอบคิดฟุ้งซ่านดีงามบางอย่างและ midranges ที่เจออย่างชัดเจนกับรายละเอียดที่ดี

โซนี่ WH-XB700 ไม่ผิดหวังเมื่อมันมาพร้อมกับการใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ กระป๋องเหล่านี้สามารถส่งได้ถึง 30 ชั่วโมงแบตเตอรี่นานฟังเป็นเวลานานและมีการออกแบบที่ดีในหูกับหมุนถ้วยหู ผมชอบความสามารถในการเพิ่มประสิทธิภาพการตั้งค่าเสียงของคุณด้วยแอปโซนี่หูฟังเชื่อมต่อที่จะให้คุณมีอิสระในการปรับแต่งคุณภาพเสียงหูฟัง

หูฟังไร้สายสนับสนุนเสียงสตรีมมิ่งบลูทู ธ และในตัวเงื่อนงำ นอกจากนี้ยังมีผู้ช่วยสนับสนุนเสียงด้วยการกดปุ่ม

ถ้าคุณไม่สามารถจ่ายแพงกว่าหูฟังโซนี่ WH-XB900N เราแน่นอนอยากแนะนำให้ WH-XB700 หูฟังลอง สำหรับชุดของโซนี่หูฟังเสียงเบสพิเศษภายใต้ $ 100 ที่พวกเขาจะแน่นอนคุ้มค่าราคา

อะไรอยู่ในกล่อง?

หูฟังโซนี่ WH-XB900N มาพร้อมกับสายเคเบิลเชื่อมต่อสาย USB, คู่มือการใช้งานและคู่มืออ้างอิง

 • อัตราส่วน️Goodประสิทธิภาพคุ้มค่า
 • Punchyประสิทธิภาพเสียงเบสที่หนักแน่น
 • การตอบสนองความถี่️Wide
 • หูฟังสามารถรู้สึกค่อนข้างบอบบาง
 • ไม่สามารถพับเก็บได้
 • อาจบิดเบือนในระดับปริมาณสูง

Utaxo หูฟังไร้สายสุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

 • ประเภทหูฟัง: หูหูฟังไร้สาย
 • ขอบเขตความถี่: 20 Hz ถึง 20 kHz
 • ความสะดวกสบาย: 8/10 น้ำหนักเบาหูใจกว้างมาก padding
 • ขนาดไดร์เวอร์: 40mm
 • ความต้านทาน: ไม่ระบุ
 • ความไวแสง: ไม่ทราบ
 • คุณสมบัติเพิ่มเติม: รองรับการตัดเสียงรบกวน

Utaxo หูฟังไร้สายน่าจะเป็นหูฟังงบประมาณเบสดีที่สุดที่คุณสามารถหาได้ในวันนี้ เหล่านี้มีการใช้งานเสียงยกเลิกหูฟังที่สร้างขึ้นเพื่อให้เสียงสเตอริโอ Hi-Fi และมาพร้อมกับไดรเวอร์ 45mm คู่กับการตอบสนองความถี่กว้างของ 20 Hz ถึง 20 kHz ในขณะที่หูฟังเหล่านี้ไม่ได้มีเอาท์พุทเบสของหูฟังใด ๆ ในรายการนี้พวกเขาอย่างแน่นอนหนึ่งในหูฟังเสียงเบสที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในงบประมาณ

ผมชอบความจริงที่ว่าหูฟังเหล่านี้ให้ความคล่องตัวมากและการทำงานแม้จะมีจุดราคางบประมาณของพวกเขา พวกเขามีการตัดเสียงรบกวนไฮบริดที่ใช้งานซึ่งจะช่วยลดเสียงแวดล้อมและสนับสนุนล่าสุดบลูทู ธ 5.0 ที่มีในตัว CVC ตัดเสียงรบกวน 6.0 ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถฟังเพลงที่มีคุณภาพสูงในขณะที่เพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์จากการยกเลิกการตัดเสียงรบกวน

เป็นที่กล่าวว่า ANC ที่นี่เป็นอะไรมากที่จะคลั่งเกี่ยวยกเว้นว่ามันจะช่วยป้องกันไม่ให้ออกรำคาญเสียงที่สามารถยุ่งเกี่ยวกับประสบการณ์การฟังของคุณ คุณยังสามารถได้ยินสิ่งที่ชอบคนพูดและเสียงของแฟน (ตัวอย่าง) แม้จะมีพรรค ANC เปิด

แม้จะฟังหูฟังเหล่านี้ไม่กี่ครั้งผมไม่สามารถหาข้อผิดพลาดที่มีคุณภาพเสียงในหูฟังเหล่านี้ พวกเขาผลิตเสียงใสกับความคิดฟุ้งซ่านคมชัด midranges รายละเอียดและตอบสนองเสียงเบสลึกมาก ส่วนตัวผมรู้สึกประหลาดใจที่ว่าเบสมากหูฟังเหล่านี้มี – มันให้ความรู้สึกที่เป็นของแข็งและลึกรานกับการส่งออกปริมาณดัง พวกเขามีมากพอที่จะเป็นคู่แข่ง bassy โซนี่ WH-XB700 แต่มีอยู่ที่จุดราคาที่ถูกกว่า

หูฟังจัดการกับแกนนำและแนวเพลงที่ดีจริงๆ – มีความรู้สึกของรายละเอียดที่คุณได้รับกับหูฟังเหล่านี้เป็นเพียงไม่ได้อยู่ในหูฟังเช่น Skullcandy บด เสียงสูงและ midranges เป็นอย่างดีและมีความสมดุลก้องออก นอกจากนี้ยังมีความกว้างขวางลึกลับเพื่อเสียงที่ช่วยให้คุณได้ดื่มด่ำกับรายละเอียดปลีกย่อยในเพลง

ปริมาณฉลาด Utaxo จะได้รับดังจริงๆโดยไม่ต้องกวดขันขึ้นช่วงความถี่ มีคำแนะนำของการบิดเบือนในระดับเสียงสูงสุดบางคนก็ไม่ได้เสียงไม่ดีที่โดยรวมโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณคำนึงถึงจุดราคาของหูฟังเหล่านี้มี แต่

ฉันชอบระดับของความสะดวกสบายจริงๆว่าหูฟัง Utaxo ที่จัดไว้ให้ มันถูกออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้พอดีกับหูของคุณและมาพร้อมกับแถบคาดศีรษะปรับระดับด้วยแกนหมุน 90 องศา มีจำนวนเงินที่ใจดีของการขยายหูด้านข้างของแต่ละหูฟังสามารถเป็น – และรู้สึกเหมือนการสวมใส่ที่ปิดหูสบาย

Utaxo การออกแบบหูฟังเหล่านี้ในการส่งมอบ 30 ชั่วโมงเวลาเล่นต่อการชาร์จ 1 ชั่วโมงและชาร์จ 5 นาทีจะช่วยให้คุณถึง 2 ชั่วโมงของการเล่น นอกจากนี้ยังมี CVC เสียง 6.0 ไมโครโฟนซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อรับสายใส นี้เป็นที่น่าประทับใจจริงๆพิจารณาว่ามีจริงหูฟังงบประมาณ

อะไรอยู่ในกล่อง?

Utaxo หูฟังไร้สายมาพร้อมกับกรณีเดียวตามบัญชี, 3.5 มมสายเคเบิลเสริมสายชาร์จ USB และคู่มือผู้ใช้

 • ประสิทธิภาพเสียงที่ดี️Reasonably
 • Niceรานเบสต่ำสุด
 • Lightweightการออกแบบที่สะดวกสบาย
 • ตัดเสียงรบกวนไม่เป็นผล
 • รู้สึกเสียงเทียมที่อบอุ่น

Cowin E7 PROสุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

หลังจากกว่าปีที่สิบของการดำเนินงาน Cowin เป็นช้ากลายเป็นหนึ่งในชื่อที่ใช้ในครัวเรือนในโลกของเกียร์เสียง บริษัท ภูมิใจของสิทธิบัตรจำนวนมากบลูทู ธ และเทคโนโลยีไร้สายสั่นสะเทือนขับเคลื่อน คุณสามารถค้นหาบางส่วนของผู้ให้บริการใน Cowin E7 PRO หูฟังของพวกเขา

หูฟังเหล่านี้มีมืออาชีพระดับเสียงเทคโนโลยีการปิดกั้นซึ่งควรอนุญาตให้มีประสบการณ์การฟังที่ดื่มด่ำอย่างเต็มที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน มันเป็นที่น่าสังเกตว่าการขจัดเสียงรบกวนการดำเนินงานในระดับเดียวกันของคุณภาพในโหมดทั้งแบบใช้สายและไร้สาย

มีอะไรมากกว่าข้อดี E7 มีโปรแกรมควบคุมรูรับแสงขนาดใหญ่ ไดรเวอร์ 45mm ควรให้ crispier คุณภาพเสียงเบสและโดยรวมดีขึ้น พวกเขาจะถูกบรรจุอยู่ภายใน earcups หมุนพร้อมหมอนอิงมากกว่าหูฟังนุ่ม หูฟังนี้ยังมีน้ำหนักเบามากซึ่งควรจะให้ความสะดวกสบายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงการฟังยาว

คุณสมบัติอื่น ๆ ของข้อดี E7 รวมถึงแบตเตอรี่ในตัวไมค์และปรับปรุง ไมโครโฟนรองรับเทคโนโลยี NFC และคำสั่งเสียง และคุณควรจะสามารถที่จะใช้หูฟังมานานกว่าหนึ่งวันเต็มในการชาร์จหนึ่งครั้ง

แม้ว่า Cowin อาจจะไม่เป็นที่รู้จักในฐานะแบรนด์อื่น ๆ บางส่วนจำนวนของคุณสมบัติการสร้างคุณภาพและราคาไม่แพงทำให้หูฟังนี้เป็นตัวเลือกที่ทำงานได้

 • คุณภาพเสียงที่ดีและลดเสียงรบกวนจากภายนอก
 • สร้างคุณภาพที่ดีและพกพา
 • แบตเตอรี่
 • อาจจะรู้สึกหนักเล็กน้อยหลังการใช้งานนานถึงแม้ว่าโดยทั่วไปที่มีน้ำหนักเบา
 • audiophiles ที่สูงขึ้นอาจมีความต้องการคุณภาพเสียงที่ดี

Sennheiser HD 4.40 BTสุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

เมื่อมันมาถึงความคุ้มค่าที่ Sennheiser HD 4.40 หูฟังให้มากขึ้นกว่าที่ฉันหวัง

ผมขอเริ่มต้นโดยชี้ให้เห็นเงาการออกแบบที่ทันสมัย หูฟังที่มีทั้งหมดสีดำและอ้วนเช่นพรีเมี่ยมหลายหูฟัง Sennheiser นั่นเป็นเพราะของ padding หนาที่สามารถให้คุณทุกประเภทของความสะดวกสบายเมื่อชมภาพยนตร์มหากาพย์, ฟังทั้งอัลบั้มหรือพยายามที่จะบันทึกบางสิ่งบางอย่าง

หูฟังมีการส่งมอบที่ราบรื่นของเสียง synth และสายกีตาร์เบส แต่ก็ส่งมอบกลองเตะที่คุณจริงๆได้รับมูลค่าเงินของคุณ ให้เสียงที่ลึกที่มีประสิทธิภาพและการตัดผ่านการผสมผสานได้อย่างง่ายดาย

น่าแปลกที่กลางและสูงความถี่นอกจากนี้ยังมีอย่างสมดุล หูฟังไม่ได้ทำตรงสำหรับการเจรจาที่เพิ่มขึ้น แต่พวกเขาจะได้งานที่ดีในการส่งมอบเสียงร้องที่ชัดเจนเกินไป

สุดท้าย แต่ไม่น้อย, คุณสมบัติไร้สายเป็นสิ่งที่บางคนก็ไม่สามารถอยู่ได้โดยไม่ต้อง คุณควรจะสามารถที่จะได้รับกว่า 20 ชั่วโมงในการใช้งานในหนึ่งค่า แม้ว่าช่วงเป็นมาตรฐานมากประมาณ 30 ฟุตควรจะเกินพอสำหรับบ้านมากที่สุดและสตูดิโอ

 • เสียงเบสที่เพิ่มขึ้น
 • ดีคมชัดเสียงที่เปล่งออก
 • padding สะดวกสบาย
 • เชื่อมต่อไร้สาย
 • สร้างคุณภาพเฉลี่ย
 • คุณจะได้รับน้อยกว่าเล็กน้อยโฆษณาแบตเตอรี่ 25 ชั่วโมง

OneOdio Pro-10สุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

พูดคุยเกี่ยวกับการเส้นทางงบประมาณที่จะซื้อหูฟังเสียงเบสใหม่ ชายเลวเหล่านี้เป็นจริงสำหรับทุกคนที่ขโมย

OneOdio พร้อมอุปกรณ์หูฟังของพวกเขาด้วยไดรเวอร์ 50mm นีโอดิเมียมถ้วยหูขนาดใหญ่ padding หนาคุณลักษณะเสียงดีแยกและสายเคเบิลที่ถอดออกได้

ในแง่ของการสร้างคุณภาพที่พวกเขาจะไม่เป็นที่บอบบางเช่นที่พวกเขาอาจจะอยู่ในช่วงราคานี้ หูฟังได้รับการออกแบบสำหรับดีเจและสตูดิโอการตรวจสอบและการผสม 90 องศาหมุน earcups เป็นชิ้นส่วนที่จำเป็นสำหรับการผสมหูเดียว

คุณภาพเสียงไม่ได้เลวร้ายอย่างใดอย่างหนึ่ง เสียงเบสที่มีประสิทธิภาพในขณะที่ขนาดกลางและสูงความถี่ที่มีเลียแข้งเลียขา ความชัดเจนเสียงยังคงเป็นที่น่าประทับใจมากเป็นหูฟังเหล่านี้พ้นโทษตัวเองได้ดีกับแนวเพลงที่หลาย ๆ

พวกเขายังสามารถเป็นสองเท่าของคุณไปสู่การเล่นเกมหรือภาพยนตร์หูฟังถ้าคุณช้อปปิ้งอยู่ในงบประมาณ พื้นผิวมันเป็นสิ่งที่ดีที่จะมี แต่ไม่จำเป็นจริงๆ หูฟังเหล่านี้อาจจะไม่ได้ดีคุณสมบัติการลดเสียงรบกวนเพียงพอสำหรับการใช้งานในระหว่างกิ๊กอยู่ แต่ระยะของคุณอาจแตกต่างกัน

สายเคเบิลที่ถอดออกได้เป็น 9.8ft ยาวซึ่งเป็นสิ่งที่ดีในแง่ของการเข้าถึง แต่สายไม่หนักมากและอาจได้รับในทางของคุณเป็นครั้งคราว

 • กรอบการตอบสนองความถี่สูง
 • เบสที่ทรงพลัง
 • สายเคเบิลที่ถอดออกได้
 • สกอร์ที่ชื่นชอบ
 • ความต้านทานปานกลาง
 • ไม่เหมาะสำหรับกิ๊กสด
 • คุณลักษณะเสียงแยกเฉลี่ย

Audio-Technica ATH-M30Xสุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

Audio-Technica เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ในอุตสาหกรรม Hi-Fi บริษัท ญี่ปุ่นรอบตั้งแต่ช่วงต้นยุค 60s เป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำของอุปกรณ์เสียงที่มีคุณภาพสูงและอุปกรณ์เสริมสำหรับบ้านและมืออาชีพใช้ หูฟัง ATH-M30X จะไม่แตกต่าง

หูฟังเหล่านี้จะถูกระบุว่าเป็นหูฟังมอนิเตอร์มืออาชีพ เพื่อให้คุณรู้ว่าพวกเขามีความเหมาะสมสำหรับสตูดิโอและการใช้งานที่บ้าน ไดรเวอร์ 40mm มีแม่เหล็กโลกที่หายากสำหรับการขยายความถี่และทองแดงหุ้มคอยล์อลูมิเนียมเพื่อความทนทานที่ระดับเสียงดัง

ขณะที่พวกเขาอาจจะไม่แน่นอนหูฟังเสียงเบสที่ดีที่สุดภายใต้ $ 100 ATH-M30X ยังคงพันธุ์เพลงที่มีรายละเอียดมากโปร่งระดับกลางและเบสราน

earcups circumaural และหมอนอิงเหมาะพอดีกับหูของคุณและทำผลงานได้ดีในการขจัดเสียงรบกวนเรื่อย ๆ คุณลักษณะนี้เป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับช่างเทคนิคเสียงตากล้องและดีเจเพราะมันช่วยให้พวกเขามุ่งเน้นเฉพาะในเสียงที่มาจากหูฟัง

 • หูฟังระดับมืออาชีพที่ได้รับการออกแบบสำหรับความต้องการของผู้ใช้
 • สะดวกสบายกับแถบคาดศีรษะที่ไม่บีบหัวของคุณ
 • สมบูรณ์พับสำหรับการขนส่งง่าย
 • ขจัดเสียงรบกวนแบบ Passive
 • สายเคเบิลไม่ถอด
 • หนังและพลาสติกไม่ได้บนรอย

JVC HA-RX700สุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

มีเพียงบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ซ้ำกันเกี่ยวกับเสียง JVC ว่าไม่มียี่ห้ออื่น ๆ สามารถทำซ้ำเป็น เสียงของ HA-RX700 เป็นอย่างสมดุลแม้สำหรับคู่ของหูฟังที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มเสียงเบสและวางไว้กลางเวทีในการผสมใด ๆ

พลังความถูกต้องและความหมายของต่ำสุดเป็นมากกว่าเพียงพอที่จะตอบสนอง audiophiles มากที่สุด แต่สิ่งที่ได้น่าประทับใจมากคือความคมชัดของเสียงร้องที่ เสียงกลางและเสียงสูงมีความคมชัดและไม่ได้เกือบแบนที่คุณคาดหวัง

ยาวมาก 11.48 สายฟุตทำให้หูฟังเหล่านี้ดีที่จะมีและเสียบเข้ากับทีวี พวกเขาอาจจะไม่เป็นที่ใช้งานง่ายเป็นคู่ของหูฟังไร้สาย แต่อำนาจและความคมชัดของเสียงที่มีมูลค่าการทำงานรอบสายเคเบิล

แผ่นหัวกว้างต้องใช้ความหมายของความสะดวกสบายในระดับอื่น ๆ ทั้งหมดโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณพิจารณาวิธีการที่เหมาะสมหูฟัง HA-RX700 มี ที่ผสมผสานด้วยเสียงและการสร้างคุณภาพทำให้หูฟังเหล่านี้เป็นสิ่งที่ผมภูมิใจที่สามารถแนะนำ

 • padding สะดวกสบาย
 • เสียงเบสที่ดี
 • เหมาะสำหรับแนวดนตรีหลาย ๆ
 • จุดราคาดี
 • เสียงที่เป็นเอกลักษณ์ที่คุณอาจจะต้องรับใช้

TaoTronics TT-EP02 ไฮไฟชุดหูฟังเสียงเบสสุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

TaoTronics ไม่อาจเป็นชื่อที่ใช้ในครัวเรือน แต่สำหรับทุกคนรักดนตรีมือสมัครเล่นออกมีคุณควรรู้ว่าป้ายนี้เป็นเพียงที่ตรงกันกับคุณภาพเป็นแบรนด์อื่น ๆ ที่คุณเห็นโฆษณาในทีวีทุกวัน

สร้างค่อนข้างง่าย มันเป็นเรื่องที่มีคุณภาพของการขยายและรองหูขนาดใหญ่ที่ให้หูฟังมูลค่าที่ดี เสียงปิดกั้นคุณสมบัติที่ถูกเกินไปอาจจะไม่ถ้าคุณกำลังเดินทางไปทำงานทุกวัน แต่แน่นอนมากเกินพอสำหรับใช้ในบ้าน

สูงกลางและความถี่แบนบิต มีรายละเอียดไม่มากเกินไป แต่เสียงยังคงเป็นที่น่าตื่นเต้นและปรับรอบเบสที่ทรงพลัง ความหมายในระดับต่ำสุดเป็นเพียงสิ่งที่ทุกคนมองหาหูฟังเสียงเบส

เบสเป็นคมชัดและชัดเจนและนำออกที่ดีที่สุดในสายเบสในดนตรีประเภทใด ๆ หูฟังนี้ยังมีทางเลือกที่ดีสำหรับทุกคนที่มองหาเสียงกว้างขวางน้อยลงด้วยเสียงสะท้อนน้อยที่สุด

การเชื่อมต่อไร้สายเป็นบวกเสมอเมื่อมันไม่ได้มาพร้อมกับพรีเมี่ยมหรือค่าใช้จ่ายของการส่งมอบเสียง แบตเตอรี่ใช้ได้นานถึง 30 ชั่วโมง ในฐานะที่เป็นโบนัสเพิ่มคุณยังได้รับไมโครโฟนในตัวซึ่งจะทำให้หูฟังมากยิ่งขึ้นอเนกประสงค์สำหรับผู้ที่งบประมาณ

 • ไร้สาย
 • แบตเตอรี่ที่ยาวนาน
 • กระเป๋ารวม
 • เสียงเบสที่หลากหลายและมีประสิทธิภาพ
 • เฉลี่ยการส่งมอบเสียง
 • ไมโครโฟนอะไรพิเศษ

Skullcandy คั้นกับแอมป์และไมค์สุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

ย้อนกลับไปในปี 2003 ริกอัลเดนก่อตั้ง Skullcandy กับคนรุ่นใหม่ที่ใช้งานอยู่ในใจ ตั้งแต่นั้นมาพวกเขาได้รับการผลิตหูฟังที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้สนใจรักเสียงดีเจและคนท์

Skullcandy Crusher อาจจะเป็นตัวอย่างที่ดีของหูฟังที่เหมาะกับความต้องการของผู้ที่ต้องการดีเจและ geeks เสียง หูฟังเหล่านี้มีความรู้สึก 55 ขับเสียงเบสที่จดสิทธิบัตรซึ่งจะช่วยให้คุณมีพลังงานเบสที่สมจริง คุณสามารถควบคุมเสียงเบสโดยใช้แถบเลื่อนที่ตั้งอยู่บนถ้วยซ้าย

REX40 เป็นไดรเวอร์อื่น ๆ ที่สร้างขึ้นในหูฟังเหล่านี้ มันถูกออกแบบให้มีจำนวนน้อยที่สุดของการบิดเบือนและการตอบสนองความถี่ที่เหมาะสม หากคุณเป็นดีเจ, การตอบสนองความถี่ที่ถูกต้องจะช่วยให้คุณได้รับการเปลี่ยนราบรื่นระหว่างเพลงทั่วความถี่ทั้งหมด

คนขับรถได้รับการบรรจุอย่างเรียบร้อยในพอร์ตอะคูสติกภายใน earcups พวกเขาจึงสามารถที่จะย้ายได้อย่างอิสระภายในพอร์ตเพื่อให้แน่ใจว่าการใช้พลังงานเสียงเบสที่ดีที่สุดและการบิดเบือนน้อยที่สุด ไดรเวอร์ที่จริงจังอาจต้องใช้ไดรฟ์มากกว่าแจ็คหูฟังของคุณมีความสามารถในการจัดหา แต่ไม่มีความกังวลดังกล่าวนี่เป็นหูฟัง Crusher มีในตัวแอมป์ดังนั้นคุณจะไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องขยายเสียงบรรทัด

 • คนขับเบสเฉพาะ
 • Built-in แอมป์
 • ที่มีน้ำหนักเบาและสะดวกสบาย
 • การควบคุมระดับเสียงเบส
 • คุณภาพเสียงอาจประสบเมื่อเสียงเบสที่เป็นปิด
 • หูฟังอาจจะรู้สึก plasticky
 • เบสอาจจะกลบเสียงอื่น ๆ หากมีการตั้งสูงเกินไป

Paww WaveSound 3สุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

Paww WaveSound 3 หูฟังมาพร้อมกับบลูทู ธ 5.0 เทคโนโลยีและเสียงรบกวนการใช้งานที่เหนือกว่าสำหรับการยกเลิกการปิดกั้นเสียงรบกวนรอบข้าง หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดของพวกเขาคือคะแนน 34ms แฝงสำหรับการทำสำเนาเสียงความละเอียดสูงในโหมดบลูทู ธ

หากคุณเป็นแฟนของหูฟังที่มีน้ำหนักเบาแล้วเหล่านี้อาจทำให้คุณประหลาดใจเป็นสุข WaveSound 3 หูฟังเดินทางในความรู้สึกของคำทุก นอกจากนี้คุณควรรู้ว่าพวกเขามี 40mm ไดรเวอร์เบริลเลียมแบบไดนามิกที่มีการตอบสนองที่สมดุลมากและสามารถเน้นช่วงความถี่ทั้งหมด

ไฮไลท์อีกอย่างหนึ่งคือการสนับสนุนสำหรับฟังก์ชั่น ShareMe จะช่วยให้การเชื่อมต่ออุปกรณ์แบบ dual ซึ่งไม่ได้เป็นสิ่งที่คุณหาทุกวันในการจัดการแพคเกจกับคนขับความถี่ต่ำที่ดีที่สุด

คุณอาจชอบถ้วยหูหมุนเช่นเดียวกับช่วงกว้างของการปรับในแถบคาดศีรษะ มันจะให้ความสะดวกสบายมากขึ้นและการรักษาความปลอดภัยเป็นพิเศษเมื่อสวมใส่หูฟังขณะที่การย้าย

 • บลูทู ธ0
 • ยกเลิกเสียงรบกวน
 • การตอบสนองความถี่ต่ำขยาย
 • ฟังก์ชั่น ShareMe
 • แถบคาดศีรษะปรับเบาะ
 • แบตเตอรี่คือการเชื่อมโยงที่อ่อนแอ

โซนี่ MDR-XB920 / Bสุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

หากคุณกำลังมองที่จะได้รับเสียงเบสที่มากขึ้นและการใช้จ่ายเงินน้อย, Sony MDR-XB920 / หูฟัง B อาจจะให้คุณ เหล่านี้เป็นหูฟังระดับกลางราคาไม่แพงพร้อมการตอบสนองที่ลงขยายความถี่ต่ำจะ 3Hz

หูฟังมีรบกวนเรื่อย ๆ แต่มีประสิทธิภาพสูงกระนั้น มันคือทั้งหมดในหูฟังไร้รอยต่อที่ทั้งความสะดวกสบายและการปิดกั้นเสียงรบกวนรอบข้างมาจากคุณสมบัติ หูฟังมีความหนามาก แต่ยังสามารถที่จะปั้นตัวเองเพื่อหูของคุณ ที่ช่วยลดความดันหูและประสบความสำเร็จในการประทับตราที่เหนือกว่า

ฉันชอบที่หูฟังมาพร้อมกับสายที่ถอดออกได้ ที่ทำให้พวกเขามากง่ายต่อการจัดเก็บการขนส่งและการใช้งานแม้กระทั่ง แม้ว่าผมคิดว่าคุณจะพอใจกับสายหยักจาก Sony ที่พวกเขาไม่พันกันกำลังและคงทน

ด้านเย็นอีกประการหนึ่งคือการออกแบบพับ คุณสามารถลดการปล่อยของหูฟัง MDR-XB920 / B โดยมากเนื่องจากคุณสามารถพับพวกเขามากกว่าหนึ่งครั้ง สุดท้าย แต่ไม่น้อยเสียงเบสหนักไม่ได้เป็นไฮไลต์เท่านั้น

เนื่องจากหูฟังมีไดรเวอร์ 50mm แบบไดนามิกที่พวกเขากำลังความสามารถในการ dishing ออกเพลงโปรดของคุณในระดับเสียงกลัวเกินไป

 • ความละเอียดเสียงที่ยอดเยี่ยม
 • การตอบสนองความถี่ต่ำขยาย
 • ออกแบบหลายพับ
 • ที่ดีรบกวนเรื่อย ๆ
 • คนขับรถที่มีประสิทธิภาพ
 • แถบคาดศีรษะสามารถรู้สึกบิตหลวม

Anker Soundcore ชีวิต Q20สุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

Anker Soundcore เป็นตัวเอกของหูฟังเป็นมิตรกับงบประมาณโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อยู่ในความต้องการของความหมายเบสพิเศษ Soundcore Q20 คู่หินเทคโนโลยี ANC ไฮบริดที่ดีที่สุดสำหรับการตัดเสียงรบกวนรอบข้างและการปรับปรุงในหูโฟกัสเสียง

หูฟังเหล่านี้สามารถลดเสียงรบกวนได้ถึง 90% ภายใต้สภาวะที่เหมาะสม แต่สิ่งที่น่าประทับใจก็คือพวกเขามีช่วงความถี่สูงที่ขยายถึง 40kHz นั่นเป็นสิ่งที่คุณไม่เห็นทุกวันในหูฟังเสียงเบสหนัก

Q20s เพิ่มประสิทธิภาพความคมชัดเบสผ่านเทคโนโลยี BassUp นวัตกรรม ขอขอบคุณที่เวลาจริงการวิเคราะห์ความถี่ต่ำและเทคโนโลยีการปรับหูฟังเหล่านี้ยืมตัวดีเพื่อ EDM, ฮิปฮอปและประเภทเบสหนักอื่น ๆ

แบตเตอรี่อยู่เสมอกังวลใหญ่ในหูฟังไร้สายหรือไฮบริดใด ๆ Q20s สามารถให้บริการได้ถึง 40 ชั่วโมงเวลาเล่นตราบใดที่คุณไม่ได้เล่นในระดับเสียงสูงสุด แน่นอนว่าการเปิดใช้งานโหมด ANC จะสั้นลงแบตเตอรี่

ในแง่ของความสะดวกสบายหูฟังเหล่านี้จะไม่น่าประทับใจมากเกินไป พวกเขามีถ้วยหูเบาะมาตรฐาน แต่ไม่ได้มีการขยายเพิ่มในแถบคาดศีรษะ นั่นหมายความว่าคุณควรคาดหวังดันหัวบางส่วนหลังจากที่พวกเขาสวมใส่สำหรับจำนวนหนึ่งชั่วโมง

 • เทคโนโลยีไฮบริด ANC
 • สวิตช์เปิด / ปิดการตัดเสียงรบกวน
 • Adaptive เบส
 • เทคโนโลยีเบสเพิ่ม
 • เอกราชถึง 40 ชั่วโมง
 • ไม่มีช่องว่างแถบคาดศีรษะ

Audio Technica ATH-WS100iS แข็งเบสสุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

ATH-WS100iS เป็นระดับกลางหูฟังหูกับการตอบสนองความถี่ต่ำขยายและการส่งออกดัง ด้วยไดรเวอร์ 53mm เสียงการเคลื่อนไหวลึก, หูฟัง WS100iS สามารถสร้างเสียงที่สมจริงและเสียงเบสหนักที่ระดับเสียงใด ๆ

ความถูกต้องเป็นเลิศขอบคุณที่ไดรเวอร์ res สูงและเสียงเบสที่เพิ่มช่องระบายอากาศด้านข้าง การออกแบบนี้จะช่วยปรับปรุงอากาศทำให้หมาด ๆ และจับการจัดการที่ดีของรายละเอียดเสียงในหลากหลายประเภท

แม้ว่าจะไม่ได้หูฟังที่ถูกที่สุดในรายการนี้พวกเขาจะต้องมีถ้าคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างที่สามารถใช้การเต้น เนื่องจากกลางอลูมิเนียมที่แข็งแรงทนทานของพวกเขาและกรอบแข็ง, หูฟังมีความโดดเด่นผลกระทบและความตึงเครียดต้านทาน

นอกจากนี้คุณควรรู้ว่าหูฟังมีแหวนโคลงอลูมิเนียม มันมากเกินไปช่วยเพิ่มความคมชัดของเสียงโดยการลดการสั่นสะเทือน เท่าที่มีคุณสมบัติความสะดวกสบายไปหูฟัง WS100iS มีหูฟังสองชั้นมีชั้นนอกนุ่มมาก มันคลายความดันหูและยังมีการยกเลิกเสียงเรื่อย ๆ

 • ระบบระบายอากาศด้านข้างเบส
 • สร้างคุณภาพที่เหนือกว่า
 • ไดร์เวอร์เบสที่มีประสิทธิภาพและถูกต้อง
 • ชั้นสองรองหู
 • สายเคเบิลคุณภาพเฉลี่ย

ไดร์เวอร์ 1More ริปเปิลสุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

เหล่านี้หูฟัง 1More ขับรถสามตัวอย่างที่ชัดเจนสะดวกสบาย นอกเหนือจากที่มีการขยายเพิ่มรอบแถบคาดศีรษะและกรอบบาง, แม่พิมพ์รองหูใบหูโดยรอบและช่วยบรรเทาความดันสูงสุด

ในขณะเดียวกันการออกแบบของแผ่นรองหูเพื่อให้แน่ใจว่าการยกเลิกเสียงเรื่อย ๆ เพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่ออกมาจากผู้ขับขี่

การออกแบบที่เห็นการจับคู่ของไดรเวอร์ 40mm graphene, ทวีตเตอร์เซรามิกและระดับ high-end สะท้อนเสียงเบสสำหรับความสมจริงที่ดีที่สุด เสียงมีรายละเอียดมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งรอบแกนนำระดับกลาง ที่กล่าวว่าฉันรักการบิดเบือนลึกเบสและน้อยที่สุดจะดำเนินการแม้ในระดับเสียงที่สูงขึ้น

สร้างอลูมิเนียมเป็นความยืดหยุ่นมากและก็จะยิ่งลายนิ้วมือทน สร้างความมั่นใจในรูปลักษณ์ที่เรียบและสะอาดโดยไม่คำนึงถึงเงื่อนไขที่ไม่ธรรมดาในช่วงราคานี้ว่า

เพราะหูฟังที่มีพับเก็บได้, พวกเขาสามารถเป็นสหายที่เหมาะสำหรับการเดินทางไม่ว่าคุณกำลังการรถไฟสาธารณะหรือบินโค้ช ถ้วยหูเสียงแยกดำเนินงานที่ดีของการรักษาพื้นหลังมากที่สุดเสียงห่างจากหูของคุณ

 • ขรุขระมากอลูมิเนียมอัลลอยด์สร้าง
 • ออกแบบไดรเวอร์ริปเปิล
 • เสียงที่สมดุลกับการตอบสนองเสียงเบสที่เหนือกว่า
 • การสอบเทียบไดรเวอร์ที่ดีเยี่ยม
 • ความถี่ตอบสนองเฉลี่ยสำหรับหูฟังเบสหนัก

Beyerdynamic DT 900 Proสุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

ผมได้ตรวจสอบ Beyerdynamic DT 900 หูฟัง Pro หลายครั้ง นั่นเป็นเพราะพวกเขากำลังหนึ่งในที่สุดอเนกประสงค์หูฟังระดับกลางในตลาด พวกเขาเล่นกีฬาการผสมผสานเอกลักษณ์ของคุณสมบัติความสะดวกสบายและเสียงที่สตูดิโอที่มีคุณภาพ

DT 990 หูฟัง Pro ไม่ได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเบสหนัก ความหมายที่พวกเขาไม่ได้โม้การตอบสนองความถี่ต่ำพิเศษหูฟังอื่น ๆ ผมมักจะแนะนำ แต่พวกเขามีเบสส่งเสริมเทคโนโลยีที่ช่วยให้บิตของอุ้เพื่อลงทะเบียนต่ำโดยไม่ต้องล้อเล่นกับความคมชัดของกลางและความถี่ที่สูงขึ้น

ที่อยู่คนเดียวเป็นเหตุผลเพียงพอที่จะเป็นเจ้าของพวกเขาถ้าคุณถามฉัน ที่กล่าวว่าฉันรักหูฟังเหล่านี้เพราะพวกเขาไม่ได้เป็นม้าหนึ่งเคล็ดลับ พวกเขาสามารถทำมากขึ้นกว่าที่ให้คุณได้ประสบการณ์การฟังที่ดีที่สุด EDM

ฉันยังชื่นชมรองหูตุ๊กตาที่รู้สึกดีกว่าผ้าอื่น ๆ อีกมากมายในตลาด

 • หูฟังที่หลากหลายมาก
 • คุณสมบัติของเสียงเบสเพิ่มที่น่าประทับใจ
 • กำมะหยี่สะดวกสบายรองหู
 • ฝีมือเจ๋ง
 • ไม่ได้สำหรับหัวเบสเร่งด่วน

V-MODA Crossfade M-100สุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

V-MODA เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่มีการรวบรวมต่อไปนี้ขนาดใหญ่ในเสียงของผู้บริโภค ทุกคนไม่ได้เป็นแฟน แต่ผู้ที่สาบานกว่าไม่กี่ของหูฟังของพวกเขา หากคุณต้องการคู่ของหูฟังที่ดีที่ทุกสิ่งที่ตรวจสอบ V-MODA Crossfade M-100 เหล่านี้มีการออกแบบอุตสาหกรรมที่สมบูรณ์ด้วยสกรูสัมผัสและโลหะ ด้านนอกของถ้วยหูที่มีแผ่นโลหะแทนกันเรียกว่า“โล่” ที่ V-MODA ขายแยกต่างหากที่มีการออกแบบที่แตกต่างกันไม่กี่ แต่จุดประสงค์หลักของพวกเขาคือการช่วยให้บล็อกอดทนเสียงรบกวนจากภายนอก พวกเขาช่วยให้คุณมุ่งเน้นสิ่งที่สำคัญ: เสียง ถ้วยหูแต่ละคนมีไดรเวอร์ 50mm อบเป็นมันซึ่งจะช่วยให้ M100S เสียงที่น่าประทับใจตลอดช่วง พวกเขาไม่ได้หูฟังที่ถูกต้องที่สุดที่คุณจะพบในรายการนี้และพวกเขาไม่ได้มีเบสที่แข็งแกร่ง แต่ถ้าคุณต้องการนิด ๆ หน่อย ๆ ของทั้งสองแล้วเหล่านี้เป็นทางเลือกที่ดี คุณสามารถใช้ Crossfade M100S ตลอดทั้งวันเนื่องจากพวกเขาสามารถใช้งานได้ง่ายไม่ว่าคุณกำลังนั่งอยู่ที่โต๊ะทำงานหรือ on-the-Go เมื่อไม่ได้ใช้งานคุณสามารถพับพวกเขาที่บานพับและโยนพวกเขาในกรณีการดำเนินการรวมเปลือกแข็ง V-MODA Crossfade M100S มาในสี่ตัวเลือกสีที่แตกต่างกันกับรูปแบบสีขาวมาพร้อมกับกรณีการจับคู่ได้เป็นอย่างดี

คุณภาพเสียง

หูฟังเหล่านี้มาพร้อมกับไดรเวอร์-สองของ 50 มิลลิเมตรแต่ละที่ช่วยให้เสียงสูงกลางจะไม่ได้รับผลกระทบจากเสียงเบส

นี้การกำหนดค่าแบบ dual-คนขับช่วยให้หูฟังในการผลิตเสียงเบสที่หนักแน่นและเสียงกลางและเสียงสูงที่สดใส

เสียงเบสที่ทรงพลังมาก

หลังจากที่มีการเผาไหม้ในที่ดีเบสจะเปิดออกจะแน่นและควบคุม

midrange ที่ปรากฏปิดภาคเรียนออกไปเล็กน้อย แต่เมื่อคุณพยายามที่จะออกมี EQ ก็ยังคงเป็นที่ชื่นชอบ เสียงจะเนียนใส เสียงแหลมยังมีความชัดเจนและได้รับดีขึ้นหลังจากการเผาไหม้ในระยะเวลา

เสียงสวยดี

สิ่งที่ดีคือว่าหูฟังเหล่านี้คล้ายกับเสียง Bose IE 2, หูฟังระดับไฮเอนด์ แต่แตกต่างจาก IE 2 เหล่านี้ยกเลิกการออกเสียงที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสวย

ความสบายใจ

ในฐานะที่พวกเขาจะทำสำหรับการใช้งานแบบพกพาพวกเขามีความสะดวกสบายมาก

พวกเขามีแนวโน้มที่จะได้พัฒนาความอบอุ่นในหูของคุณหลังจากที่บางครั้งเหมือนเต้น แถบคาดศีรษะและหูถ้วยให้ความสะดวกสบายที่คุณจะไม่รู้สึกตึงใด ๆ ในหัวของคุณ

ถ้วยหูมีมารยาทหนังตามที่มีหน่วยความจำโฟมให้คุณแบบสบาย คุณสามารถสวมใส่เหล่านี้ในชั่วโมง

สร้าง

พวกเขามีการออกแบบที่ขรุขระ ทุกส่วนจากแถบคาดศีรษะที่จะสายถูกสร้างขึ้นเพื่อล่าสุด

การออกแบบ CLIQFOLD ของหูฟังทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานในขณะที่เดินทางและบีบในดานในกระเป๋าเดินทางของคุณ

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับชุดโล่ในการปรับแต่งสีและการออกแบบของหูฟังโล่

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนแยกที่เป็นจุดบวกถ้าคุณวางแผนที่จะใช้เหล่านี้กับมาร์ทโฟน

Crossfade M-100 มาจากหนึ่งในแบรนด์ที่นิยมมากที่สุดของหูฟัง หูฟังเหล่านี้ mayn’t แข่งขันกับชื่อใหญ่เช่น Skullcandy หรือ JVC HA SZ2000 และมีความหมองคล้ำต่ำน้อยและของกลางเมื่อเทียบ แต่พวกเขายังคงมีเบสที่มีเกียรติและง่ายดายแข่งขันหูฟังในช่วงราคานี้ ด้วยเครื่องขยายเสียงที่ดีที่พวกเขาจะทำให้คุณประหลาดใจและคุณจะได้เพลิดเพลินกับเพลงที่ดี

แต่เมื่อมันมาถึงหูใหญ่ที่พวกเขาอาจจะมีปัญหาเนื่องจากมีขนาดเล็กหูแผ่น บางคนได้รายงานเหงื่อออกใบหูโดยรอบ แต่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะอึดอัด ถ้าคุณมีหูขนาดเล็กคุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเพลงที่ดีสำหรับชั่วโมง การออกแบบของ V-Moda Crossfade M-100 เป็นผู้สมัครให้ความสนใจ พวกเขาดูดีและสร้างวัสดุที่มีคุณภาพ พวกเขาสามารถนำมาใช้และนำทุกโดยไม่ต้องกลัวทำลายพวกเขาใด ๆ นอกจากนี้พวกเขามีการแยกเสียงที่ดี คนรอบตัวคุณจะไม่สามารถที่จะได้ยินเสียงคุณ นอกจากนี้คุณจะสามารถที่จะได้ยินสิ่งที่เกิดขึ้นรอบ ๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีในขณะที่เดินทาง

คำตัดสิน: หากคุณต้องการทุกอย่างเบสที่ดีด้วยการออกแบบพรีเมี่ยม, ขจัดเสียงรบกวนที่ยอดเยี่ยมและสะดวกสบาย พวกเขาสามารถเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในตลาดที่มีอยู่

 • ไดรเวอร์แบบ dual
 • เสียงเบสที่ดีเยี่ยม
 • การออกแบบที่มีความทนทาน
 • ความสะดวกสบายที่ไม่ตรงกัน
 • ช่วงกลางจะถูกปิดภาคเรียนเล็กน้อยโดยไม่ต้อง EQ

Sennheiser HD 650สุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

สำหรับหมวดหมู่นี้เรากำลังจะออกจากโลกของเสียงเบสที่ฟุ่มเฟือยรานสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของเสียงที่เป็นกลาง และถ้าคุณต้องการเสียงแบนพรีเมี่ยมก็ยากที่จะชนะสินค้า Sennheiser โดยเฉพาะ 650S HD ในกรณีนี้ แม้ว่าพวกเขาไม่ได้ว่าเสียงที่ดีแบรนด์ใหม่ไม่ได้อายุและเสียงเหล่านี้ดี พวกเขามีช่วงความถี่กว้างและการออกแบบที่กลับมาเปิดให้ความช่วยเหลือคุณได้รับเสียงที่เป็นธรรมชาติมากขึ้นจากการฟังเพลงของคุณ หากคุณคิดว่า ATH-M50Xs มีเสียงแบนรอจนกว่าคุณจะได้ยินเสียงเหล่านี้ แม้ว่าจะเปิดหลังหูฟังไม่ได้ในทางปฏิบัติสำหรับการใช้งานกับอุปกรณ์มือถือเสมอว่าเป็นมากยิ่งขึ้นดังนั้นกรณีที่มี HD650s ไม่เพียง แต่เนื่องจากการรั่วไหลของเสียงที่เกิดขึ้น แต่เป็นเพราะวิธีที่พวกเขาเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่มา พวกเขาจบลงในการเชื่อมต่อ 1/4” และแม้ว่าพวกเขาจะมาพร้อมกับอะแดปเตอร์ขนาด 3.5 มมเสียบเข้ากับโทรศัพท์ของคุณไม่หลงกล พวกเขาจะไม่ได้หมายถึงจะใช้กับมาร์ทโฟนของคุณโดยเฉลี่ย มันจะทำงานอย่างไร แน่ใจ แต่ถ้าคุณอยากจะได้รับประสบการณ์เต็มรูปแบบของพวกเขาคุณอาจจะต้องมีแอมป์แบบพกพาที่ดีเช่นกัน มีเหตุผล Sennheiser อยู่ในรายการนี้เป็นครั้งที่สองและเหล่านี้เป็นพวกเขา เหล่านี้มีมากพอที่สะดวกสบายสำหรับทุกการฟังวันและมีความสุขและเสียงที่เป็นกลางถ้าคุณเป็นว่า ไม่พูดถึงว่า HD650s ที่ทำจากอลูมิเนียมน้ำหนักเบาและมีเพียงมีน้ำหนักประมาณ 0.6 ปอนด์

Beyerdynamic กำหนดเองหนึ่ง Pro

ฉันไม่มากของผู้ชาย แต่รถเยอรมันวิศวกรรมคือสิ่งที่ใช่มั้ย? ที่จะต้องมีเลือดออกไปสู่หูฟังเช่นกันเพราะ Beyerdynamic ได้อย่างต่อเนื่องมีหูฟังที่มีคุณภาพที่ดีสำหรับทั้งสองคนโดยเฉลี่ย แต่จุดเด่นหนึ่งที่กำหนดเองรวมทั้งสองดังนั้นหากคุณต้องการความถูกต้องที่บ้านและเบสในขณะที่ไปเหล่านี้มีความสมบูรณ์แบบสำหรับคุณ สิ่งที่ทำให้หูฟังเหล่านี้ไม่ซ้ำกันเพื่อเป็นตัวเลื่อนขนาดเล็กที่ด้านล่างของถ้วยหูที่ให้คุณเลือกระหว่างสี่รูปแบบเสียงที่แตกต่างกัน: เบสแสงเชิงเส้นเบสสดใสหรือเบสหนัก สมมติว่าคุณกำลังฟังเพื่อสิ่งที่คลาสสิกและต้องการที่ไม่ได้มีการจัดแต่งมากเกินไปในเพลงของคุณคุณก็สามารถเลื่อนไปยัง“เส้นตรง” ซึ่งมีเสียงราบเรียบ จากนั้นถ้าคุณต้องการที่จะเปลี่ยนมันได้และฟังบาง EDM คุณสามารถเลื่อนมันไป“เบสหนัก” และทุกที่ในระหว่าง หูฟังเหล่านี้สามารถเป็นอเนกประสงค์เป็นรสชาติเพลงของคุณ นอกจากนี้ยังมีการปรับแต่งเสียงธรรมคุณยังสามารถกำหนดวิธีการที่หูฟังของคุณดูมีสีที่แตกต่าง มี 16 การออกแบบรวมอยู่ในกล่องและคุณจะได้รับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของพวกเขา ด้านบนของที่คุณยังสามารถเปลี่ยนหูและแถบคาดศีรษะแผ่นถ้าคุณได้รับเบื่อกับคนที่พวกเขามาพร้อมกับ

Beats Studio 2.0

คุณจะรู้ว่าเราไม่สามารถพูดคุยเกี่ยวกับเบสโดยไม่ต้องนำค่าสินค้าเต้น สำหรับดีขึ้นหรือแย่ลง, Beats เป็นชื่อที่มักจะเกิดขึ้นเมื่อคุยกับหูฟังเสียงเบสที่หนักแน่น ในกรณีนี้มันเป็นสิ่งที่ดี คุณไม่สามารถยืนยันว่าแบรนด์เต้นไม่ได้ให้ความสำคัญกับต่ำสุด แต่ที่อาจจะเป็นสิ่งที่ดีถ้าว่าวิธีการที่คุณชอบที่จะฟังเพลง audiophiles จะเย้ยหยันที่เต้นเพราะพวกเขาไม่ได้มีความเสียงที่ถูกต้อง แต่คนเฉลี่ยจริงๆสามารถดูแลน้อย เสียงเบสที่เพิ่มเติมคือความสนุกมากขึ้นและถ้าคุณต้องการเบสเฟื่องฟูคุณอาจต้องการ Beats Studio 2.0 คุณคงเคยได้ยินแล้วหรืออย่างน้อยก็เห็น Beats หูฟังสตูดิโอ หากคุณไม่ได้ก็คุ้มค่าการเดินทางไปยังอิเล็กทรอนิกส์ท้องถิ่นของคุณเก็บจะลองมันออกก่อนที่คุณจะเหนี่ยวไกในการซื้อพวกเขา สตูดิโอ 2 0s ยังมีเทคนิคเรียบร้อยไม่กี่ที่ทำให้มันเป็นที่ดีสำหรับความบันเทิงส่วนบุคคลแม้จะเป็นของ“สตูดิโอ” ชื่อ เหล่านี้มีการปรับตัวเสียงยกเลิกสร้างขึ้นในซึ่งควรจะลบมากที่สุดของเสียงที่น่ารำคาญที่คุณอาจพบในเที่ยวบินหรือการขนส่งสาธารณะ นอกจากนี้คุณยังสามารถพับได้ที่บานพับสำหรับการจัดเก็บง่าย แบตเตอรี่เป็น spec’d ที่ประมาณ 20 ชั่วโมงเมื่อมีการใช้กับ ANC เปิด ด้านบนของที่พวกเขามีในตัวไมค์สำหรับการโทรแฮนด์ฟรีควรที่คุณต้องการและไม่กี่ควบคุมการเล่นที่มีประโยชน์ที่สร้างขึ้นในหูฟังได้เป็นอย่างดี คุณอาจไม่ต้องการให้เราบอกคุณ แต่ถ้าคุณอยากได้เสียงเบสที่หนักแน่นในหูฟังของ Beats นั้นเป็นตัวเลือกที่ดี และ Beats 2.0s สตูดิโออยู่ด้านบนของห่วงโซ่อาหาร เหล่านี้มีการปรับตัวเสียงยกเลิกสร้างขึ้นในซึ่งควรจะลบมากที่สุดของเสียงที่น่ารำคาญที่คุณอาจพบในเที่ยวบินหรือการขนส่งสาธารณะ นอกจากนี้คุณยังสามารถพับได้ที่บานพับสำหรับการจัดเก็บง่าย แบตเตอรี่เป็น spec’d ที่ประมาณ 20 ชั่วโมงเมื่อมีการใช้กับ ANC เปิด ด้านบนของที่พวกเขามีในตัวไมค์สำหรับการโทรแฮนด์ฟรีควรที่คุณต้องการและไม่กี่ควบคุมการเล่นที่มีประโยชน์ที่สร้างขึ้นในหูฟังได้เป็นอย่างดี คุณอาจไม่ต้องการให้เราบอกคุณ แต่ถ้าคุณอยากได้เสียงเบสที่หนักแน่นในหูฟังของ Beats นั้นเป็นตัวเลือกที่ดี และ Beats 2.0s สตูดิโออยู่ด้านบนของห่วงโซ่อาหาร เหล่านี้มีการปรับตัวเสียงยกเลิกสร้างขึ้นในซึ่งควรจะลบมากที่สุดของเสียงที่น่ารำคาญที่คุณอาจพบในเที่ยวบินหรือการขนส่งสาธารณะ นอกจากนี้คุณยังสามารถพับได้ที่บานพับสำหรับการจัดเก็บง่าย แบตเตอรี่เป็น spec’d ที่ประมาณ 20 ชั่วโมงเมื่อมีการใช้กับ ANC เปิด ด้านบนของที่พวกเขามีในตัวไมค์สำหรับการโทรแฮนด์ฟรีควรที่คุณต้องการและไม่กี่ควบคุมการเล่นที่มีประโยชน์ที่สร้างขึ้นในหูฟังได้เป็นอย่างดี คุณอาจไม่ต้องการให้เราบอกคุณ แต่ถ้าคุณอยากได้เสียงเบสที่หนักแน่นในหูฟังของ Beats นั้นเป็นตัวเลือกที่ดี และ Beats 2.0s สตูดิโออยู่ด้านบนของห่วงโซ่อาหาร และไม่กี่ควบคุมการเล่นที่มีประโยชน์ที่สร้างขึ้นในหูฟังได้เป็นอย่างดี คุณอาจไม่ต้องการให้เราบอกคุณ แต่ถ้าคุณอยากได้เสียงเบสที่หนักแน่นในหูฟังของ Beats นั้นเป็นตัวเลือกที่ดี และ Beats 2.0s สตูดิโออยู่ด้านบนของห่วงโซ่อาหาร และไม่กี่ควบคุมการเล่นที่มีประโยชน์ที่สร้างขึ้นในหูฟังได้เป็นอย่างดี คุณอาจไม่ต้องการให้เราบอกคุณ แต่ถ้าคุณอยากได้เสียงเบสที่หนักแน่นในหูฟังของ Beats นั้นเป็นตัวเลือกที่ดี และ Beats 2.0s สตูดิโออยู่ด้านบนของห่วงโซ่อาหาร

โซนี่ MDRXB800 Extra Bassสุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

หากคุณไม่ได้เป็นแฟนของ Beats หรือไม่ต้องการที่จะเปลือกออกเงินมากเกินไปแล้ว Sony MDRXB800s มีวิธีที่จะไป โซนี่ไม่ได้จริงๆให้ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงที่ไม่ดีและเหล่านี้เป็นหลักฐาน MDRX700s เป็นที่ชื่นชอบในหมู่ลูกค้าของโซนี่ แต่เนื่องจากผู้ที่ถูกยกเลิกเหล่านี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดต่อไป MDRXB800s เป็นคู่ราคาไม่แพงของหูฟังสำหรับคนรักเสียงเบสเฉลี่ย แต่พวกเขาให้ยังทำเพื่อความยุติธรรมเสียงกลางและเสียงสูง ไดรเวอร์ 50mm ขนาดใหญ่ผลักดันเสียงขนาดใหญ่และขอบคุณที่ padding สะดวกสบายคุณสามารถฟังได้นานเท่าที่คุณต้องการ แม้ว่าเหล่านี้มีเทคนิคมากกว่าหูสีคล้ายกับบนหูในเอาใจใส่ว่าภาวะซึมเศร้าเพื่อให้พอดีกับหูของคุณ แต่พวกเขานั่งแบนด้านบนของพวกเขาซึ่งเป็นที่แปลกเล็ก ๆ น้อย ๆ ถ้าคุณไม่ได้ใช้ในการในหู แต่คุณจะได้ใช้มัน

โซนี่ MDR-XB950 / B Extra Bass หูฟังสุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

โซนี่ MDR-XB950 / B เป็นสิ่งที่ดีสำหรับหัวเบสที่ความรักจะเพลิดเพลินไปกับเพลงที่มีคุณภาพในราคาที่ไม่แพงมาก พวกเขาจะปิดผนึกหูฟังแบบไดนามิกที่มีขนาดใหญ่ไดรเวอร์ขนาด 40 มมด้วยในตัวแม่เหล็กนีโอไดเมีย รายการกับหูฟังที่มีความไว 106dB และความถี่ในการเล่น 3Hz-28000Hz จะรักษา พวกเขามาพร้อมกับเสียงเบสทุ้มลึกมากที่จะทำให้สปินหัวของคุณและการสั่นสะเทือน ฟังมันจะทำให้คุณรู้สึกของซับวูฟเฟอร์ขนาดเล็กในหูเบสลึกมากและคุณจะรู้สึกต่ำสุดเมื่อกระมังอย่างถูกต้อง ของสูงและกลางนอกจากนี้ยังมี คุณภูมิใจที่สามารถเรียกพวกเขาที่ดีที่สุดหูฟังเสียงเบส 2020 ในตลาด

พูดคุยเกี่ยวกับการออกแบบของหูฟัง พวกเขามีลักษณะที่ดีมากที่มีลักษณะพรีเมี่ยมที่มีการสร้างคุณภาพที่เป็นของแข็ง พลาสติกหูฟังยังเป็นแข็งและแข็งจะช่วยให้ขึ้นมาเป็นเวลานาน การออกแบบความงามให้มันดูทันสมัยที่คุณสามารถสวมใส่สำหรับออกกำลังกายวิ่งหรือที่ใดก็ได้นอกบ้าน พิจารณาราคางบประมาณการออกแบบของหูฟังเป็นโบนัส พวกเขามีบางสิ่งบางอย่างที่คุณต้องการที่จะคว้ากระเป๋าสตางค์ของคุณและซื้อพวกเขา

คำตัดสิน: Sony MDR-XB950 / B มีลึกเบสรานที่ให้เสียงที่ชัดเจนและมีคุณภาพสูง โซนี่ได้ทำปรับปรุงใหญ่กว่ารุ่นที่ผ่านมาและพวกเขาเป็นหูฟังที่ดีที่สุดในราคาที่ไม่แพงมาก

เหล่านี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดหูฟังเสียงเบสที่เคยโดย Sony

คุณภาพเสียง

หูฟังมาพร้อมกับไดรเวอร์ 40mm ขนาดใหญ่พิเศษที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อผลิตลึกเสียงดังก้องเสียงเบสที่ความถี่ต่ำพิเศษ

เบสเป็นกรอบและแน่น แต่ไม่ได้อยู่ที่ค่าใช้จ่ายในการฟังเพลงของช่วงความถี่อื่น ๆ คุณเกือบจะสามารถฟังชนิดใด ๆ ของเพลงด้วยหูฟังเหล่านี้

ส่วนที่ดีที่สุดจะแตกต่างจากหูฟังเสียงเบสที่อื่น ๆ ที่คุณสามารถขับรถหูฟังเหล่านี้ให้เต็มศักยภาพของพวกเขาแม้จะมีอุปกรณ์เช่น iPhone กับเสียงเบสที่ดีในปริมาณที่ต่ำแม้กระทั่ง

ในปลายนานพวกเขายังมีความสามารถในการจัดการพลังงานที่สูง (3000 MW) ซึ่งทำให้มันเป็นที่ดีสำหรับการใช้งานในสตูดิโอ พวกเขาอย่างแน่นอนเสียงดีในทุกช่วงความถี่ หากคุณกำลังมองหาหูฟังที่ดีสำหรับการผสมแล้วไปกับหูฟังแม่เหล็กระนาบ

ผมจะให้คะแนน 5/5 เมื่อมันมาถึงเสียงที่มีคุณภาพ

ไม่มีอะไรจะบ่นเกี่ยวกับเรื่อง

ความสบายใจ

มองไปที่ขนาดของหูฟังที่คุณอาจจะสงสัยว่าสิ่งที่พอดีกับข้อเสนอนี้อาจยักษ์

ที่จริงโซนี่ที่มีการจัดการที่จะเปิดเชิงลบเป็นบวกค่อนข้างมีประสิทธิภาพ แผ่นรองหูฟังทำจากหนังนุ่มมากที่สมบูรณ์โอบล้อมหูของคุณและให้คุณแบบตราประทับรักษาความปลอดภัย

ในสภาพอากาศที่ร้อนแผ่นแนวโน้มที่จะพัฒนาความร้อนบางส่วน แต่ไม่คิดว่าจะเป็นปัญหาสำหรับส่วนใหญ่ของเรา คุณสามารถสวมใส่เหล่านี้บน 4-5 ชั่วโมงกับความสะดวกสบายมาก

เนื่องจากแบบการรักษาความปลอดภัยก็มีการแยกเสียงที่ดีเยี่ยม

สร้าง

มันถูกสร้างขึ้นอย่างที่เป็นของแข็ง

พวกเขาไม่รู้สึกว่าถูกเลย

หากคุณไม่ได้ใช้เครื่องเล่นแบบพกพา, สายต่อที่ดีอาจทำผลงานได้

Audio-Technica ATH-M50xสุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

คุณภาพเสียง

เสียง-Technica ATH-M50x เป็นอุปกรณ์ที่มีไดรเวอร์คู่รูรับแสงขนาดใหญ่ของ 45mm คู่นี้งดงามของหูฟังของที่นี่มีทองแดงหุ้มขดลวดเสียงลวดอลูมิเนียมและแม่เหล็กของมันจะถูกสร้างขึ้นโดยใช้หายากของโลก

หูฟัง ATH-M50x มีระดับความไวของ 98 เดซิเบลและระดับความถี่ที่ขยายจาก 15 Hz – 24 KHz มันให้ความคมชัดพิเศษขอบคุณไปสู่การแยกเสียงที่โดดเด่นและวิศวกรรมที่ยอดเยี่ยม

คู่ของหูฟังเสียงเบสนี้ค่อนข้างหลากหลาย ผลการดำเนินงานเกี่ยวกับเสียงที่ดีเยี่ยมทำให้เหมาะ ATH-M50x สำหรับการติดตามผสม DJing และการใช้งานส่วนบุคคล เพลิดเพลินไปกับคุณภาพเสียงเบสที่โดดเด่นเมื่อคุณซื้อหูฟังเหล่านี้

ความสบายใจ

หูฟัง ATH-M50x ได้รับการออกแบบสำหรับการพกพาและความสะดวกสบาย earcups หมุนได้ถึง 900, อนุญาตให้ตรวจสอบหูข้างหนึ่งสำหรับผู้ใช้ แต่ถ้าคุณต้องการที่จะแยกตัวเองหูฟังเหล่านี้จะสมบูรณ์ถ้วยหูของคุณเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การฟังที่ดื่มด่ำ

หากคุณจำเป็นต้องมีคู่ของหูฟังเพื่อการใช้งานในสภาพแวดล้อมดังที่ ATH-M50x มาขอแนะนำ มันมีพนักงานออกแบบ circumaural สำหรับการขจัดเสียงรบกวนที่เหมาะสมให้ฉนวนกันความร้อนที่สมบูรณ์แบบและความคมชัดในการขยายสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย

Audio-Technica ได้ใช้วัสดุระดับมืออาชีพที่จะสร้างแถบคาดศีรษะและ earpad ของ ATH-M50x ความสะดวกสบายนี้ไม่เพียง แต่รับประกันการสวมใส่ แต่ยังช่วยเพิ่มความทนทานของหูฟัง

รูปร่างและการออกแบบ

ATH-M50x ถูกสร้างโดยใช้วัสดุที่คงทน – มันสร้างขึ้นอย่างแท้จริงที่จะผ่านมา

นอกจากนี้ยังมีการออกแบบพับที่ช่วยประหยัดพื้นที่และช่วยเพิ่มการพกพา หูฟังเหล่านี้มาพร้อมกับสองสายที่ถอดออกได้ (ขดและตรง) และกระเป๋าใส่ขนาดกะทัดรัดสำหรับการบรรจุสะดวก

Audio-Technica ATH-M50x เป็นบางสิ่งบางอย่างที่มีบางส่วนเบสหนักอย่างจริงจังยังคงให้คุณภาพเสียงที่ชัดเจนและมีความสมดุล ศาสตร์ของหูฟังเหล่านี้มีความโดดเด่นด้วยระบบเสียงที่ดีและมีคุณภาพเสียงที่สมดุลในช่วงความถี่ทั้งหมด ATH-M50x มาพร้อมกับไดรเวอร์ 45mm ขนาดใหญ่ที่มีแม่เหล็กโลกที่หายาก หากคุณเป็นคนที่มองหาหูฟังเสียงเบสที่ดีที่สุดที่สามารถส่งมอบเสียงเบสที่หนักแน่นและในเวลาเดียวกันให้เสียงที่สมดุลที่ความถี่ทั้งหมดคุณจะไม่พบดีขึ้นแล้ว ATH-M50x พวกเขาจะตอบสนองความคาดหวังของคุณของเสียงเบสที่หนักแน่นและมีคุณภาพเสียงที่ดี

การออกแบบที่น่าสนใจของ ATH-M50x จะได้รับความสนใจของคุณ การออกแบบหูของหูฟังมีความสะดวกสบายและง่ายต่อการสวมใส่ พวกเขาความรู้สึกที่ดีเมื่อคุณกำลังฟังเพลงเป็นเวลานาน พวกเขาได้รับการออกแบบในลักษณะที่ช่วยให้เสียงที่แยกและบล็อกการรั่วซึมของเพลงจากกระป๋องที่ พวกเขามีความแน่นบิตเมื่อสวมใส่เป็นครั้งแรกและฟังมันเป็นเวลานานอาจจะเป็นความเมื่อยล้าน้อย แถบคาดศีรษะปรับได้และสามารถปรับเปลี่ยนเพื่อความสะดวกสบายของคุณ นอกจากนี้เมื่อไม่ได้ฟังเพลงคุณสามารถหมุนถ้วยหู 180 องศาเพื่อความสะดวกของคุณ โดยรวมแล้วพวกเขาเป็นทางเลือกที่ดีที่จะได้รับการคัดเลือกและการฟังเพลงจากหูฟังเหล่านี้จะปฏิบัติจริง

คำตัดสิน: ถ้าคุณเป็นหัวเบสและเพลิดเพลินกับเสียงเพลงที่มีคุณภาพที่ดีแล้ว ATH-M50x เป็นทางเลือกที่ดีที่จะซื้อ พวกเขามีเบสที่ดีที่สุดที่มีคุณภาพเสียงที่น่าตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้พวกเขายังพกพาสะดวกสบายและมีลักษณะที่น่าสนใจ พวกเขาเป็นชุดไฟในราคาที่เหมาะสมมาก

 • คุณภาพเสียงเบสที่โดดเด่น
 • ทนทานออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่มีความสะดวกสบายดี
 • หูฟังอเนกประสงค์
 • ATH-M50x สนุกกับความคิดเห็นที่สวยงามสำหรับการส่งมอบคุณภาพเสียงที่ไม่มีใครเทียบ
 • คุณภาพ earcup padding เป็นที่น่าสงสาร (โฟมราคาถูก)
 • แรงหนีบหูจะเห็นได้ชัดสูงระหว่างการใช้งานครั้งแรก

Beyerdynamic กำหนดเองหนึ่ง Proสุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

คุณภาพเสียง

การตอบสนองเสียงเบสที่นำเสนอโดยหูฟังเหล่านี้มีความโดดเด่น มีตัวควบคุมเสียงเบสโดยที่คุณสามารถควบคุมปริมาณของเบสที่คุณต้องการเป็น

มีระดับเสียงเบสจาก 1 ถึง 4 ระดับที่ผ่านมา (ระดับ 4) แน่นอน overpowers เพลงและสำหรับส่วนมากของพวกเขาในระดับที่ 2 และ 3 จะดีอยู่

เมื่อคุณซื้อหูฟังเหล่านี้คุณจะต้องผ่านหูฟังเผาไหม้ในระยะเวลา 48 ชั่วโมงเปิดใช้งานหูฟังเสียงจะดีที่สุด

เบสแน่นอนสิ่งที่หูฟังเหล่านี้เก่งใน. นอกเหนือจากนี้เสียงกลางที่มีกรอบที่ชัดเจน

เสียงแหลมมีการปรับตัวลดลงเล็กน้อยนั่นคือสิ่งที่ออดิโอไฟล์ที่คุณจะไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้าจนกว่าคุณจะได้ยิน EDMS และคลื่นคู่!

เสียงและระบบเสียงรอบทิศทางเป็นอย่างดี แต่ก็สามารถที่ไหนเลยเมื่อเทียบกับ JVC HA-SZ2000

ความสบายใจ

เหล่านี้เป็นหูฟัง circum-หูหมายความว่าหูฟังส่วนที่เหลือรอบหูของคุณและไม่เกี่ยวกับพวกเขา

นี้บรรเทาแรงกดดันที่จะใส่ในหูของคุณเนื่องจากการผนึกแน่น เบาะใน earcups อ่อนสุดและมีความสะดวกสบายเช่นนั้นของหมอน

สร้าง

สร้างเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่หูฟังเหล่านี้เก่งใน. ปุ่มควบคุมเสียงเบสและสายเคเบิลถอดคุณสมบัติตั้งอย่างแท้จริงหูฟังเหล่านี้นอกเหนือจากการแข่งขัน

หูฟังมาพร้อมกับ 16 ครอบคลุมที่สามารถเปลี่ยนการออกแบบใน earcups หูฟังมีความคงทนอย่างมาก

หูฟังยังมาพร้อมกับชุดอุปกรณ์เสริมและเคเบิลไมค์ระยะไกลที่มีไมค์แบบอินไลน์

 • เสียงเบสที่ดี
 • คุณภาพเสียงที่ดี
 • ความสะดวกสบายที่เหนือกว่า
 • ปรับแต่งสูง
 • เสียงแหลมมีการปรับตัวลดลงเล็กน้อย

JVC HA-SZ1000สุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

คุณภาพเสียง

การตอบสนองความถี่ของหูฟังเหล่านี้คือตั้งแต่วันที่ 5 – 28,000 เฮิร์ตซ์

หูฟังเหล่านี้มีทั้งสองขับรถหนึ่งที่ความถี่กลางสูงและอีกคนหนึ่งเป็นซับวูฟเฟอร์ 55mm ที่ทุ่มเทให้กับการผลิตเสียงเบสที่หนักแน่น

สิ่งที่ประหลาดใจฉันก็คือ

ถึงแม้จะมีเบสที่ดี, หูฟังเหล่านี้มีความคิดฟุ้งซ่านที่ดีที่มีความชัดเจน เป็นเพราะคู่ขับจัดตั้งขึ้นในหูฟัง

พวกเขามีระบบขจัดเสียงรบกวนที่ดีเนื่องจากพอดี เสียงไม่ได้อย่างง่ายดายรั่วไหลออกมาจากกระป๋อง อย่าพยายามที่จะขับรถหูฟังเหล่านี้จากโทรศัพท์ของคุณ

มีเพียงเล็ก ๆ น้อย ๆ แอมป์หูฟังเหล่านี้สามารถระเบิดหูของคุณออก!

ความสบายใจ

พวกเขามีความสะดวกสบายดี

แม้ว่าพวกเขาจะหนักหน่อยเนื่องจากคู่ขับพวกเขาจะง่ายต่อการสวมใส่เป็นเวลานานเป็นชั่วโมง

แต่ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือว่าสำหรับบางส่วนของหูฟังคนหุ้นอาจจะอึดอัด

ในกรณีที่การเลือกสำหรับคู่ของหูฟังอื่น ๆ เช่น Brainwavz หนึ่งสามารถทำผลงานได้ที่

สร้าง

ความคงทนจะไม่เป็นปัญหาที่เหล่านี้ถูกสร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์กับแหวนเงินรอบที่อยู่อาศัยคนขับและร่างกายพลาสติกพรีเมี่ยม

 • เสียงเบสที่ดี
 • คุณภาพเสียงที่ดี
 • ไดรเวอร์แบบ dual
 • ดีสร้าง
 • หูฟังหุ้นเป็นบิตอึดอัด

JVC HA-SZ2000สุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

หูฟังเหล่านี้เป็นเหมือนมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ให้เสียงเบส กระบอกทำจากทองเหลืองที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการผลิตเบส

ณ ตอนนี้ผลิตภัณฑ์นี้นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นโดยอเมซอน

เสียง

หูฟังมีไดรเวอร์ 30mm และยังมาพร้อมกับท่อนาโนคาร์บอนไดอะแฟรม คนขับรถเปิดใช้งานหูฟังในการผลิตเสียงของความถี่ตั้งแต่ 4 Hz – 29 Hz

ชนิดของช่วงความถี่กว้างนี้เป็นสิ่งที่สำคัญในขณะที่การผลิตลึกเสียงดังก้องเบส

มีสองไดรเวอร์สำหรับแต่ละ earcup มี หนึ่งเป็นคนขับรถทั่วไปและอื่น ๆ ที่มีความมุ่งมั่นที่จะผลิตเสียงเบสของความถี่ต่ำ

เสียงกลางและเสียงสูงที่มีความชัดเจน สำหรับหูฟังที่จะดำเนินการอย่างเต็มที่คุณอาจต้องการที่จะทำให้การใช้งานของควอไลเซอร์

เสียงเป็นเลิศ

เสียงที่น่าสนใจ!

พวกเขาเป็นเหมือนสองลำโพงสเตอริโอติดตั้งไปยังหัวของคุณ จริงๆคุณสามารถรู้สึกถึงการปรากฏตัวตามธรรมชาติของเสียง

เนื่องจากความต้านทานต่ำของหูฟังเสียงจะมีความสมดุลมากและให้เสียงเบสที่ดีโดยไม่ต้องแอมป์

แต่เมื่อคุณเชื่อมต่อหูฟังเหล่านี้ไปยังแอมป์ที่เสียงคำรามเบส

การแยกเสียงที่เป็นเลิศเช่นนั้นของที่สุดของหูฟังเสียงเบสออกมี

ความสบายใจ

แถบคาดศีรษะปรับและ earcups จะพับเก็บได้

สำหรับบางคนหูฟังที่นี้มาพร้อมกับไม่สบาย หากคุณมีความกังวลมากเกินไปเกี่ยวกับความสะดวกสบายมีปัญหาการขาดแคลนไม่มีหูฟัง

จากประสบการณ์ของผม

ไฮบริด Brainwavz หน่วยความจำโฟม Earpad เป็นอย่างมากสะดวกสบายและทนทาน

ด้วยในตัวหูฟัง, คุณสบายสามารถไปเป็นเวลา 3 ชั่วโมงของการเล่นเกมหรือเพลง

สร้าง

เหล่านี้เป็นหูฟังขนาดใหญ่ที่มีลักษณะแปลกสำหรับหัวเล็ก ๆ สร้างคุณภาพที่ดีมาก

แท้จริงพูดเช่นนั้นของหูฟังเสียงเบสเป็นศูนย์กลางอื่น ๆ พวกเขาไม่ได้เป็นแบบพกพา มันมาพร้อมกับสาย 1.2 เมตรเช่นคุณมักจะทำให้การใช้สายไฟต่อถ้าคุณรู้สึกว่าสายสั้น

Bassheads, ฟังขึ้น – หูฟังของคุณจอกศักดิ์สิทธิ์ได้มาถึงและมันจะไปโดยใช้ชื่อของ JVC HA-SZ2000 เหล่านี้จะถูกนำเข้าจากญี่ปุ่น แต่โชคดีที่ Amazon ทำให้มันง่ายที่จะได้รับในมือของคุณคู่ (คุณอาจจะต้องรอ 2-3 สัปดาห์ก่อนที่พวกเขามาถึงที่หน้าประตูของคุณ) เหล่านี้เป็นหูฟังเสียงเบสที่ร้ายแรงทำสำหรับคนที่จริงจังรักเบส ที่ไม่ได้บอกว่าพวกเขาเป็นม้าหนึ่งเคล็ดลับ ด้วยการติดตั้งที่ถูกต้องพวกเขาสามารถเป็นหูฟังที่ทำให้เกิดเสียงที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้งานจำนวนมาก ในการทบทวนนี้เราจะไปกว่าบางส่วนของข้อดีและข้อเสียของ JVC HA-SZ2000 และพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่คุณควรจะทำอย่างไรที่จะนำมาออกที่ดีที่สุดของพวกเขา

รูปร่างและคุณสมบัติ:

หูฟังเหล่านี้มีขนาดใหญ่มากหนักและสร้างขึ้นเช่นถัง พวกเขากำลังแน่นอนไม่ได้ทำกับการพกพาในใจ (แม้พวกเขาจะมาพร้อมกับถุงเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดีสำหรับการป้องกัน) วัสดุที่มีส่วนผสมของโลหะและพลาสติกและคุณภาพการก่อสร้างที่ดูเหมือนว่าสวยดีโดยรวม (พวกเขากำลังเป็นเอี๊ยดเล็ก ๆ น้อย ๆ และมีเสียงดัง แต่นั่นเป็นเพียงการแกล้งเมื่อคุณจัดการพวกเขา – เมื่ออยู่ในหัวของคุณที่พวกเขากำลัง ละเอียด). แถบคาดศีรษะจะหนาและรู้สึกสะดวกสบายกับหัวของคุณ แผ่นหุ้นหูฟังที่ดี แต่หลายคนวิจารณ์แนะนำแลกเปลี่ยนพวกเขาออกสำหรับแผ่น JVC HA-M55X:

“สลับออกแผ่นหุ้นสำหรับคนที่ใช้กับหูฟัง JVC HA-M55X แผ่นที่มีความสามารถในการถ่ายโอนมากเตะการเคลื่อนไหวมากขึ้นในกะโหลกศีรษะของคุณที่พวกเขาไม่ได้รู้สึกเหมือนหูฟังเดียวกัน! (และพวกเขาก็ออกมาตรงความอุดมสมบูรณ์ของกล่อง.)”

เสียงเบสและการตอบสนอง:

ทุกหูฟังที่เราแนะนำในคู่มือนี้เหล่านี้เป็นโดยไม่ต้องสงสัยความสามารถของเสียงเบสดังสนั่นมากที่สุด พวกเขากำลังอธิบายมักจะเป็นเหมือนซับวูฟเฟอร์ที่เหมาะสมขึ้นกับหัวของคุณ ด้วยเหตุนี้พวกเขากำลังค่อนข้าง polarizing – คนทั้งรักพวกเขาหรือเกลียดชังพวกเขา สิ่งที่บางคนอาจจะหายไป แต่เป็นที่เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของพวกเขาบางงานที่ติดตั้งเป็นสิ่งจำเป็นเช่นเดียวกับการลงทุนในเกียร์เล็ก ๆ น้อย ๆ ในความเป็นจริงถ้าคุณเสียบลงในเครื่องเล่นเพลงของคุณขวาออกจากกล่องที่คุณอาจจะคิดว่าพวกเขาเสียง underwhelming ตกทางสั้น ๆ ของการโฆษณา

ครั้งแรกของทั้งหมดเหล่านี้จะสวยความไวต่อการถูกทำลายอย่างถูกต้อง. เร่งทำลายในกระบวนการสำหรับหูฟังที่เกี่ยวข้องกับการเล่นสีขาว, สีชมพู, สีน้ำตาลและเสียงผ่านพวกเขาในการทำซ้ำหลายชั่วโมง (แม้หลายวัน) หูฟังใด ๆ ที่จะต้องถูกหักในที่สุดก็มาจากการใช้งานปกติ แต่สำหรับเหล่านี้ก็น่าจะเป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

นอกจากนี้การใช้งานของแอมป์หูฟังเช่นนี้หรือหนึ่งนี้ขอแนะนำจริงๆผลักดันพวกเขาและได้รับเสียงเบสที่มอนสเตอร์

ในที่สุดควอไลเซอร์จะแนะนำให้ไม่เพียง แต่ผลักดันให้เสียงเบสได้อย่างเต็มศักยภาพ แต่ยังสามารถปรับแต่งเสียงและทำให้ HA-SZ2000 อื่น ๆ อีกมากมายหลากหลาย

เมื่อคุณได้ตั้งค่าเหล่านี้ขึ้นทางขวาเบสเป็นอย่างเรื่องตลกที่ไม่มี เสียงกลางและเสียงสูงจะออกขวาธรรมดาของกล่อง แต่ถ้าคุณใช้พวกเขาด้วยแอมป์และ EQ คุณจะพบว่าพวกเขาสามารถปรับปรุงอย่างมีนัยสำคัญ จากการตรวจสอบผู้ใช้:

“คุณไม่เพียงได้รับเสียงเบสที่คุณจะได้รับทั้งหมดของมันและย่อยเบสถั่วเพียง คิดว่า 80 ไม่ยอมใครง่ายๆลำโพงทาวเวอร์คลับและคุณ 3 ฟุตจากพวกเขา เครื่องดื่มของคุณแสดงให้เห็นชัดเจนระลอกจากเบสหรือไม่ ว่าสิ่งที่มันต้องการที่จะฟัง HA-SZ2000s.”

อีกประการหนึ่งการเจรจาวิจารณ์เกี่ยวกับวิธีการที่หลากหลาย HA-SZ2000 อยู่กับแอมป์หูฟัง:

“เมื่อฉันโยนแอมป์ที่มันเหล่านี้กลายเป็นหูฟังที่แตกต่างกัน โดยไกลที่สุด “ปรับแต่ง” หูฟังวรรณยุกต์ที่ฉันเคยได้ฟัง คุณต้องการเบสมอนสเตอร์โง่และคริสตัลเสียงสูงที่ชัดเจนว่าจะสร้างความประทับใจให้เพื่อนของคุณเช่นเดียวกับการรักษาที่จะฟังแร็พ / ฮิปฮอป / Dubstep? นี้ไม่ได้ด้วยการบินสี คุณต้องการที่เป็นกลางเล่นวรรณยุกต์แบน? แน่นอนว่าเพียงแค่ปรับ EQ คุณต้องการที่จะฟังโอเปร่าใน 24 บิต? แน่นอนว่าพวกเขาเสียงปรากฎการณ์“.

บรรทัดด้านล่าง:

พยายามออกสินค้า JVC HA-SZ2000 หูฟังน่าจะเป็นหนึ่งในการทดสอบเกียร์ที่น่าสนใจที่สุดที่เราเคยทำ เรามีความคิดที่ไม่มีหูฟังมีความสามารถในการผลิตนี้เบสมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากคนขับ 30mm (ความลับที่อยู่ในของ JVC“ไดอะแฟรมท่อคาร์บอนนาโน”) หากคุณเป็นผู้สุจริต Basshead จำเป็นเหล่านี้จะอยู่ในรายชื่อสั้น ๆ ของคุณ พวกเขากำลังขนาดใหญ่เล็ก ๆ น้อย ๆ และหนักแพ่งตาดและคุณจะต้องเป็นผู้ป่วยที่พวกเขาจัดส่งถึงคุณจากประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้คุณยังจะต้องลงทุนในแอมป์หูฟังเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของพวกเขา (และหากคุณร้ายแรงเกี่ยวกับเบสของคุณคุณควร) หากสิ่งเหล่านี้จะไม่รบกวนคุณแล้วไม่มีหูฟังสามารถจริงๆตรงกับ JVC HA-SZ2000 เมื่อมันมาถึงเบส และเชื่อหรือไม่กับการตั้งค่าที่เหมาะสมคุณสามารถเปิดให้เป็นที่อยู่ใกล้กับเสียงที่มีคุณภาพ, หูฟังสมดุล tonally

 • เบสระเบิด
 • เสียงที่ดี
 • คุณภาพเสียงที่ดี
 • ที่ดีในการสร้าง
 • หูฟังหุ้นไม่สะดวก

Denon AH-D600 เพลง Maniacสุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

มองไปที่ภาพที่ไม่คิดว่านี้เป็นหูฟังไร้สาย พวกเขาจะมาพร้อมกับสายไฟที่ถอดออกได้

คุณภาพเสียง

เสียงเบสที่เป็นเลิศ แต่พวกเขาจะต้องดีการเผาไหม้ในเวลาที่จะดำเนินการในขอบเขตสูงสุดที่

เบสจะถูกควบคุมอย่างดีและแน่นอนจะไม่เอาชนะเพลง แต่แน่นอนการเป็นหูฟังเสียงเบสก็ราน

เสียงกลางเป็นธรรมชาติและเสียงร้องที่มีความชัดเจน Trebles มีความใสกิ๊ง แต่บางครั้งพวกเขาอาจจะไปลงน้ำในปริมาณสูงและรบกวนหูของคุณ

พวกเขามาพร้อมกับ 18 โอห์มสมรรถภาพทำให้มันเป็นเรื่องง่ายที่จะถูกผลักดันจากมือถือของคุณ คุณทำให้การใช้งานของแอพพลิเค Denon อย่างเป็นทางการในการปรับแต่งเสียงให้เป็นไปตามความต้องการของคุณ

ความสบายใจ

พวกเขามีดีที่ความสะดวกสบาย พวกเขาเพียงแค่ส่วนที่เหลือในหัวของคุณไม่แน่นหรือหลวม คุณสามารถสวมใส่เหล่านี้ในขณะนอนหลับที่มีความสะดวกสบายมาก

หูฟังที่ทำจากโฟมหน่วยความจำที่จะได้งานที่ดีของการอดทนการปิดกั้นเสียงโดยรอบในขณะที่คุณสวมใส่พวกเขาใน

สำหรับหัวเล็ก ๆ พวกเขาอาจจะเล็กน้อยหลวมทำให้เกิดเสียงเบสที่จะได้ยินน้อยนิด ๆ หน่อย ๆ

สร้าง

หูฟังที่ถูกสร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์ พวกเขามาพร้อมกับสองสายหนึ่งเป็นสายเคเบิล NOFC 10ft และอีกเป็น 1.3 ฟุตกับไมค์แบบอินไลน์สำหรับการใช้งานกับโทรศัพท์มือถือ

พวกเขาเป็นหูฟังที่ค่อนข้างใหญ่

อย่างไรก็ตามพวกเขาถูกสร้างขึ้นอย่างมากและสะดวกสบาย

 • เสียงเบสที่ดี
 • คุณภาพเสียงที่ดี
 • ความสะดวกสบายที่เหนือกว่า
 • สายเคเบิ้ลที่ถอดออกได้
 • สายเคเบิลไมค์รวม
 • บิตหลวมสำหรับหัวเล็ก ๆ
 • Trebles รุนแรงบิต

Fostex TH900สุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

นี้เป็นหนึ่งในที่สุดที่มองข้ามหูฟังออกจากที่นี่ บางทีสำหรับบางคนที่ Fostex ไม่ได้เป็นแบรนด์ที่รู้จักกันดี ลักษณะลำตัวสีแดงเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ ถ้าคุณเป็นคนรักสีชมพูแล้วไม่ควรพลาดในการตรวจสอบที่ดีที่สุดหูฟังสีชมพู

คุณภาพเสียง

การตอบสนองความถี่ของหูฟังเหล่านี้จาก 5 Hz – 45 kHz

ซึ่งค่อนข้างน่าอัศจรรย์

ต่ำสุดจะถูกควบคุมและเบสที่เป็นเลิศและราน แน่นอนมันไม่เอาชนะการเล่นหลักส่วนใหญ่ของเวลา

คุณจะมีเบสที่สะอาด

เมื่อมาถึงช่วงกลางหูฟังเหล่านี้เป็นที่รู้จักกันสำหรับรายละเอียดที่ยอดเยี่ยมที่พวกเขาเสนอ – อย่างดีสำหรับนักร้อง

ปลายสูงเป็นกรอบและสามารถไปได้โดยไม่ต้องร้องเสียงกรี๊ดดัง ๆ

เวทีเสียงที่เป็นเลิศ เมื่อได้ยินเพลงที่คุณสามารถรู้สึกพื้นที่รอบ ๆ ตัวคุณอะคูสติก เมื่อมันมาถึงเสียงขั้นตอนก็สามารถนำมาเปรียบเทียบกับหูฟังที่เปิดรับการสนับสนุน

อย่างไรก็ตามพวกเขามีการแยกเสียงที่ดีเยี่ยม

แม้ว่าคุณจะสามารถใช้พลังงานหูฟังเหล่านี้กับ iPhone ของคุณเนื่องจากการต้านทานต่ำ 25 โอห์มที่มีคุณภาพจะถูกจับคู่ไม่มีที่ไหนเลยที่ว่าเมื่อคุณเสียบเหล่านี้ไปยังแอมป์ที่ดี

ความสบายใจ

หูฟังรู้สึกที่มั่นคง พวกเขามีความสะดวกสบายอย่างมากที่พวกเขาให้คุณปรับที่เพียงพอของแถบคาดศีรษะและหูฟังที่สามารถหมุนสำหรับแบบที่สมบูรณ์แบบ

หูฟังที่ทำจากหนังสังเคราะห์ที่บางคนอาจพบน้อยสุขสบายกว่าที่หนัง lambskin ที่คุณพบในหูฟังบางส่วน

สร้าง

สร้างคุณภาพเป็นเลิศ ถ้วยหูมีผิวเคลือบและมีความสุข

สายที่มาพร้อมกับหูฟังเหล่านี้เป็นอย่างมากที่ยาวทำให้แล้วเหมาะที่จะใช้ในด้านหน้าของทีวี

โดยรวม, การสร้างคุณภาพเป็นที่น่ากลัว

 • เสียงเบสที่ดี
 • คุณภาพเสียงที่ดี
 • เสียงที่ดีเยี่ยม
 • รายละเอียดดี
 • บางครั้ง Overpowers เบสเพลง
 • สาย Nondetachable

Sennheiser MOMENTUM 2.0 Over-Earสุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

มันยากที่จะทำให้“หูฟังที่ดีที่สุด” คู่มือและไม่ต้อง Sennheiser แสดงถึงพรรค บริษัท เยอรมันเป็นคนแปลกหน้าจะทำให้หูฟังเป็นอย่างดีรักสำหรับการใช้งานทั้งหมด – ซุปเปอร์ออดิโอไฟล์ระดับ high-end, สตูดิโอ, ดีเจ, ฟังสบาย ๆ ในหู … และตอนนี้ตอบสนองเสียงเบสที่น่าตื่นตาตื่นใจ เพื่อความเป็นธรรมของ Sennheiser MOMENTUM หูฟัง 2.0 Over-Ear เหมือน V-Moda M-100 จะไม่ได้ทำการตลาดโดยเฉพาะสำหรับการตอบสนองเสียงเบสของพวกเขา เหล่านี้จะวางตลาดเป็นบรรลุคุณภาพเสียงออดิโอไฟล์ยังคงรักษาพกพาทุกวัน และได้รับอนุญาตให้พวกเขาทำผลงานได้ดีจริงๆที่ว่า แต่เหตุผลที่พวกเขาอยู่ในรายการนี้เป็นเพราะพวกเขาได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นบางส่วนของหูฟังที่ดีที่สุดที่ให้เสียงเบส ลองหาทำไม …

รูปร่างและคุณสมบัติ:

อันดับแรกให้ได้รับสิ่งหนึ่งออกจากทาง – หูฟังเหล่านี้เป็นพรีเมี่ยม พวกเขามองความรู้สึกและเสียงที่มีราคาแพง (เราจะพูดคุยเกี่ยวกับเสียงของพวกเขาในนิด ๆ หน่อย ๆ ) หากคุณกำลังมองหาหูฟังเสียงเบสที่ดีที่สุดภายใต้ $ 100, คุณอาจจะไม่ได้รับการมองหาที่เหล่านี้เนื่องจากพวกเขากำลังมากกว่า 2X ว่าราคา

สินค้า SENNHEISER MOMENTUM 2.0 เป็น Top-of-the-line ของชุดโมเมนตัมและปรับปรุงในรุ่นแรก MOMENTUM หูฟังหูในเพียงเกี่ยวกับทุกวิถีทาง จากช่วงเวลาที่คุณใช้เวลาเหล่านี้ออกจากกล่องที่พวกเขามีคุณภาพซึ่มและขัด คุณจะได้รับหรูหรากรณีกึ่งเชลล์ครอบคลุมในความรู้สึกเหมือนวัสดุและกระเป๋านุ่มสำหรับการป้องกันมากยิ่งขึ้น หูฟังนี้พับสำหรับพกพาซึ่งเป็นบวก (กลไกการพับดูเหมือนคงทน) ในขณะที่คุณไม่ได้มีการปรับแต่งเป็นมากพร้อมใช้งานเป็น V-Moda M-100 เหล่านี้จะมาในตัวเลือก 3 สี: สีดำ, สีงาช้างและสีน้ำตาล มันเป็นอัตนัยทั้งหมด แต่เราไม่ได้เป็นแฟนของน้ำตาลที่ ไอวอรี่เป็นสิ่งที่ดีถ้าคุณกำลังจะสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของดูดีงาม แต่คนที่เราเลือกใช้สำหรับเป็นลีนและหมายถึงสีดำซึ่งมีลักษณะที่ดี (คุณไม่สามารถไปอย่างผิดปกติกับสีดำ) สไตล์ฉลาดเหล่านี้อยู่ในจุด ไม่ว่าคุณจะเพียงแค่มองไปที่พวกเขาหรือพวกเขาสวมใส่ในหัวของคุณที่พวกเขามองจริงๆสัดส่วนและขัด คุณได้มีแปรงโลหะ, แถบคาดศีรษะหนังเย็บมีความคมชัดและโลโก้ Sennheiser เป็นโฮโลแกรมเหมือนและเปลี่ยนสีขึ้นอยู่กับมุมที่คุณกำลังมองจาก อีกครั้งพรีเมี่ยมทุกรอบ การก่อสร้างโดยรวมเป็นของแข็งมากและส่วนใหญ่เป็นโลหะและเครื่องหนัง (เมื่อเทียบกับโบและเต้นที่มีจำนวนมากของพลาสติก)

โมเมนตัม 2.0 มาพร้อมกับสายเคเบิล 3ft ที่ถอดได้ของที่มีคุณภาพเฉลี่ยสวย (เคเบิล V-Moda ชนะมือลงที่นี่) เมื่อคุณกำลังซื้อเหล่านี้จากร้านค้าออนไลน์คุณสามารถเลือกระหว่าง Android หรือ iOS ซึ่งมีผลต่อระยะไกลในสายการผลิตแบบบูรณาการ ปลั๊กขนาด 3.5 มมมีกลไกการล็อคที่ไม่ซ้ำกันเพื่อที่จะอยู่ในสถานที่และไม่สามารถจะดึงออก (คุณลักษณะที่เราสามารถชื่นชม)

พูดคุย Let ‘s เกี่ยวกับความสะดวกสบายเหล่านี้อาจจะมีบางส่วนของหูฟังที่สะดวกสบายมากที่สุดที่เราได้เคยพยายาม รุ่นก่อนหน้าของโมเมนตัมมีปัญหาความสะดวกสบายบางและ Sennheiser ดูเหมือนว่าจะมีทุกอย่างคงที่ ถ้วยหูหนังหรูหราและนุ่ม (เกือบจะเหมือนหน่วยความจำโฟม) มีจำนวนเงินที่ไร้สาระของการขยายเป็นและแม้หลังจากไม่มีเวลาหลายชั่วโมงเรารู้สึกเหนื่อยล้าบนหัวและหูของเรา แถบคาดศีรษะด้านบนไม่ได้เป็นคนที่หรูหราที่สุดรอบ แต่ก็ไม่ได้ดูเหมือนจะสำคัญเป็นความดันจะกระจายได้อย่างง่ายดายมากข้ามศีรษะของคุณ ถ้วยหูมีขนาดกว้างขวางและทำอย่างแท้จริงพอดีหู, การสร้างที่ดี ( แต่สะดวกสบาย) ประทับตรา

เสียงเบสและการตอบสนอง:

สินค้า SENNHEISER MOMENTUM หูฟัง 2.0 มีความต้านทาน 18 Ωและการตอบสนองความถี่ของ 16Hz – 22kHz ซึ่งมีช่วงที่ดีเกินกว่าสิ่งที่มนุษย์สามารถได้ยินดังนั้นคุณครอบคลุมแน่นอนในส่วนที่ ทุกหูฟังเสียงเบสที่เราพูดคุยเกี่ยวกับในคู่มือนี้เหล่านี้อาจจะเป็นรายละเอียดมากที่สุดโดยรวม เบส – ในขณะที่ไม่เป็นที่น่าประทับใจเป็นที่ของ V-Moda M-100 – ยังคงเป็นอย่างรอบและมีประสิทธิภาพ ส่วนใหญ่คิดเห็นของผู้ใช้ออกมีทำให้การกล่าวถึงการตอบสนองเสียงเบสของพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งราน หากคุณเป็นเพลงเบสหนักคุณจะรักฟังมันผ่านเหล่านี้ คิดเห็นของผู้ใช้นี้ปวารณาได้ดี:

“ทันทีที่เห็นได้ชัดกว่าย้ำก่อนหน้านี้คือการควบคุมที่เข้มงวดมากขึ้นของการโจมตีและการกระทำที่แม่นยำมากขึ้นจากการสลายตัวที่เกิดในที่ดีที่สุดของการแสดงเสียงเบสที่ผมเคยได้ยินระยะเวลา.”

แต่คุณภาพเสียงที่ยื่นออกมาดีในเสียงกลางและเสียงสูง เสียงกลางโดยเฉพาะอย่างยิ่งมีรายละเอียดมากทำให้เหล่านี้ดีเหมาะสมกับการฟังประเภทเช่นแจ๊สและคลาสสิก; ความแตกต่างที่มีขนาดเล็กที่สุดสามารถได้ยินเสียงในเสียงร้องและกีต้าร์ ในแง่ของการแยกในขณะที่พวกเขาไม่ได้ป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกขอบเขตของหูฟังตัดเสียงรบกวนที่ MOMENTUM 2.0 ไม่ได้งานที่ดีจริงๆ เว้นแต่คุณจะเหวี่ยงพวกเขาไปปริมาณสูงสุดใกล้พวกเขาไม่ได้รั่วไหลเสียงดังมากออกไปข้างนอกเนื่องจากมีการประทับตราที่ดี

บรรทัดด้านล่าง:

รุ่นแรกของหูฟัง Sennheiser MOMENTUM ได้ดี แต่ขาดในแผนกความสะดวกสบาย Sennheiser ฟังความคิดเห็นของผู้ใช้และแก้ไขได้และอื่น ๆ อีกมากมาย ในแง่ของการที่ดีที่สุดหูฟังเสียงเบสสำหรับเงินของคุณในขณะที่พวกเขาจะไม่สั่นสมองของคุณด้วยเสียงเบสที่พวกเขากำลังอาจจะดีที่สุดหูฟังมีเสียงรอบรู้ที่เกิดขึ้นจะมีเบสที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่ง พวกเขากำลังบิตทางด้านแพ่ง แต่รายละเอียดเสียง + พรีเมี่ยมทำให้มันรู้สึกเหมือนคุณกำลังแน่นอนได้รับคุ้มค่าเงินของคุณ หากคุณเป็นเพลงเบสหนัก แต่บางครั้งฟังแนวนุ่มหูฟังเหล่านี้จะเหมาะกับคุณอย่างดี มันไม่เจ็บที่พวกเขายังมองที่ดีมาก!

โซนี่ MDR-XB600สุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

ซึ่งแตกต่างจาก V-Moda M-100 และ Sennheiser MOMENTUM, Sony MDR-XB600 หูฟังในหูจะวางตลาดเฉพาะเป็นหูฟังเสียงเบสหนัก; ในความเป็นจริง XB ในชื่อหมายถึง“พิเศษเบส” และเรายินดีที่จะรายงานเหล่านี้อย่างแน่นอนส่งมอบในสัญญาว่า ราคาสถานที่เหล่านี้มาในความสะดวกสบายภายใต้ $ 100 ทำให้หูฟังเสียงเบสเหล่านี้ดีที่สุดภายใต้ $ 100 คุณสามารถซื้อ พูดคุย Let ‘s เกี่ยวกับข้อดีและข้อเสียของพวกเขา

รูปร่างและคุณสมบัติ:

พอดีเสร็จรูปลักษณ์และความรู้สึกของ MDR-XB600 สวยโดยรวม ซึ่งแตกต่างจากหูฟังพรีเมี่ยมมากขึ้นในช่วงราคานี้คุณจะได้รับการสร้างพลาสติกเมื่อเทียบกับโลหะ (ที่คาดหวัง) โชคดีที่ด้านบนของแถบคาดศีรษะที่มีหนังที่ดีบางอย่างเกี่ยวกับมัน unboxing เป็นประสบการณ์ที่ดีและตรงไปตรงมา พวกเขาไม่ได้มาพร้อมกับกระเป๋าหรือกระเป๋าและสิ่งที่คุณจะพบในกล่องเป็นเอกสารบางส่วนและหูฟังด้วยสายถอดไม่ได้ของพวกเขา มันเป็นความอัปยศไม่มีกระเป๋าเพราะเหล่านี้พับขึ้นอย่างสวยงามและเป็นที่ดีที่จะใช้เวลากับคุณ on-the-Go (คุณสามารถซื้อกรณีที่ทำแยกต่างหากโดย Sony เฉพาะสำหรับเหล่านี้)

หูฟังนี้แน่นอนได้รับคะแนนสำหรับรูปแบบที่มีสีน้ำตาลดี / สีดำ / ทองคำสั่งผสมสี คุณไม่ควรจะแปลกใจถ้าคุณได้รับคำชมเชยหรือสองเหล่านี้พันรอบศีรษะของคุณ แม้จะมีการก่อสร้างพลาสติกพวกเขารู้สึกว่าค่อนข้างดีขึ้น ถ้วยหูมีจำนวนเงินที่ใจดีของความลาดเอียงและพวกเขาได้อย่างง่ายดายปรับหาความยาวแถบคาดศีรษะที่สะดวกสบายที่สุดของคุณ

การพูดของความสะดวกสบายหูฟังเหล่านี้เป็นจริงความสะดวกสบายอย่างหนาแน่นแม้สำหรับงวดสวมขยาย คุณอาจจะเติบโตเหนื่อยกับการฟังเสียงเบสมากดังนั้นก่อนที่คุณยางของวิธีการที่พวกเขารู้สึกว่ารอบศีรษะของคุณและบนหูของคุณ! เหล่านี้เป็นหูฟังหูไม่เกินหูหมายถึงพวกเขาส่วนที่เหลืออยู่ด้านบนของหูของคุณ แผ่นมีความหนานุ่มและอ่อนนุ่มและมีแนวโน้มที่จะแม่พิมพ์ให้กับคุณในช่วงเวลา ความสะดวกสบายอย่างแท้จริงสามารถสร้างหรือทำลายหูฟังเพื่อให้เรามีความยินดีที่จะบอกว่าเราอยู่นานหลายชั่วโมงก่อนที่จะต้องการที่จะใช้ออกเหล่านี้

สายไฟที่ติดอยู่กับโซนี่ MDR-XB600 แบนและคาดคะเนยุ่งเหยิงฟรี (สำหรับสิ่งที่มันคุ้มค่ามันอยู่ค่อนข้างยุ่งเหยิงฟรีสำหรับเรา) มันเป็นสายที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีที่จะสิ้นสุดลงในปลั๊กขนาด 3.5 มมุมขวา หนึ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ แกล้งเป็นที่ยึดติดสายทั้งซ้ายและขวาถ้วยหูเมื่อเทียบกับเพียงด้านใดด้านหนึ่ง

เสียงเบสและการตอบสนอง:

เอาล่ะเข้าสู่การแสดงหลัก วิธีการทำสิ่งเหล่านี้เสียงสิ่งและโดยเฉพาะวิธีที่ดีคือเสียงเบส? ในระยะสั้นจะเสียงดีและเป็นเมแกนเทรนเนอร์กล่าวว่าเหล่านี้ทั้งหมดเกี่ยวกับเสียงเบสที่ บนกระดาษการตอบสนองความถี่ 4Hz – 24kHz และเนื่องจากไดรเวอร์ 40mm เหล่านี้ส่งมอบบางเบสใหญ่อย่างจริงจัง มันใหญ่และมันก็ไม่ไหวและก็อย่างที่เหมาะสำหรับเบสหนักเพลงอิเล็กทรอนิกส์และฮิปฮอป เราไม่อยากจะแนะนำเหล่านี้ถ้าคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างรอบรู้สำหรับแนวเพลงที่มีช่วงแบบไดนามิกสูงและความละเอียดอ่อน โดยทั่วไปสำหรับชาวบ้านแจ๊สคลาสสิกและอื่น ๆ ที่คุณควรมองหาที่อื่น เหล่านี้เป็นหูฟังที่ดีในการโยนและเพลิดเพลินกับ Jay-Z, ร่วมประเวณีเป็ด, Skrillex, Noisia และรู้สึกเบส midrange ที่และเสียงสูงเป็นธรรมดา พวกเขาไม่ได้น่ากลัว แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่คุณควรจะได้รับเหล่านี้

บรรทัดด้านล่าง:

หากคุณกำลังมองหาที่ดีขึ้น, และหูฟังเป็นมิตรกับงบประมาณที่น่าสนใจที่สามารถส่งมอบบางอย่างมากเบส, Sony MDR-XB600 พอดีใบเสร็จอย่างสมบูรณ์แบบ เรากำลังประหลาดใจวิธีการที่ดีเหล่านี้มี on-the-Go หูฟังตั้งแต่พวกเขากำลังค่อนข้างกะทัดรัดและมีความสะดวกสบายมากและมีการรั่วไหลน้อยที่สุดของเสียง อีกครั้งถ้าโฟกัสของคุณไม่ได้อยู่ในเพลงเบสคุณอาจต้องการที่จะข้ามเหล่านี้ ( แต่แล้วอีกครั้งที่คุณกำลังอ่านคู่มือเกี่ยวกับหูฟังเสียงเบสที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณได้ถ่ายอาจจะเป็นที่ใดที่หนึ่งเลี้ยวผิด) เราเห็นว่าทั้งสองที่ดีที่สุดหูฟังเสียงเบสต่ำกว่า $ 100, และดีที่สุด Buck บางสำหรับโดยรวมของคุณ

Audio-Technica ATH-PRO700MK2สุดยอดแบรนด์หูฟังเสียงเบส 2563

บริษัท ญี่ปุ่น Audio-Technica เป็นอย่างดีได้รับการยกย่องในโลกหูฟังสำหรับการทำบางอย่าง“ที่ดีที่สุดในคลาส” หูฟังสำหรับทุกประเภทของการใช้งาน เราได้เขียนไว้ก่อนหน้าทบทวนของ Audio-Technica หูฟังสตูดิโอเพื่อให้เรามีความตื่นเต้นที่จะลองออกบางส่วนของข้อเสนอเบสหนักของพวกเขา เสียง-Technica ATH-PRO700MK2 ยิงจุดเป็นหนึ่งในหูฟังที่ดีที่สุดที่ให้เสียงเบสที่มีในปัจจุบัน

รูปร่างและคุณสมบัติ:

Audio-Technica เรียกร้องเหล่านี้“ดีเจมืออาชีพจอภาพหูฟัง” และเอียงไปทางที่มีประสิทธิภาพดีเจแน่นอนสามารถมองเห็นได้ในการสร้างคุณภาพของพวกเขาให้บริการและรวมถึงอุปกรณ์เสริม อย่าปล่อยให้ฉลากทำให้คุณออกแม้ว่า ตั้งแต่เหล่านี้จะทำในการทนต่อความโหดร้ายของดีเจและการแสดงสดที่พวกเขามากที่สุดอย่างแน่นอนสามารถจัดการใช้ชีวิตประจำวันปกติและติดขัดแนวเพลงเบสหนักของคุณ

“สร้างขึ้นเช่นถัง” มาถึงใจเมื่อคุณใช้หูฟังนี้ออกมาจากกล่อง พลาสติกถูกนำมาใช้มากที่สุดในการก่อสร้าง แต่อย่างไรก็ตามเรื่องนี้มีอะไรบางอย่างเกี่ยวกับวิธีที่มันใส่กันที่รู้สึกที่แข็งแกร่งมากและมีประสิทธิภาพ เมื่อทดสอบพวกเขาเราไม่ได้ค่อนข้างพยายามที่จะทำลายพวกเขา แต่ความคิดเห็นจำนวนมากเราอ่านกล่าวถึงว่าสิ่งเหล่านี้อยู่รอดถูกทิ้งลงมาบดบิดและแม้กระทั่งมีของเหลวหกกับพวกเขาโดยไม่ต้องมากที่สุดเท่าที่รอยขีดข่วน กับดีเจในใจเหล่านี้พับขึ้นให้มีขนาดเล็กมากและรวมถึงกรณีที่อ่อนนุ่มเช่นเดียวกับสายเคเบิลที่ถอดออกได้ (ซึ่งปลั๊กเข้าไปในถ้วยหูขวา) ที่จริง ATH-PRO700MK2 มาพร้อมกับสองสาย: 1.2 เมตรสายเคเบิลตรง (1.2 เมตร) และสายเคเบิลขดซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานดีเจ (1.2 เมตรขดขยาย 3 เมตรที่ยืดเต็ม) นอกจากนี้คุณยังจะได้รับ 3.5 มมให้ 1/4” อะแดปเตอร์ที่จะใช้กับสายขด

ถ้วยหูมีจำนวนมากของการหมุนในแกนทั้งหมดอีกครั้งซึ่งเป็นที่ดีถ้าคุณกำลังดำเนินการกับพวกเขา adjustability เหล่านี้เป็นสิ่งที่ดีและแถบคาดศีรษะที่มีช่องว่างภายในที่ดีด้านล่าง หนึ่งข้อเสียเล็ก ๆ ว่าสิ่งเหล่านี้เป็นแบบที่สวยแน่นในตอนแรก พวกเขาจะคลายขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป (ตามความคิดเห็น) และคุณสามารถเร่งกระบวนการนี้โดยการยืดพวกเขามากกว่ากล่องพวกเขามาในชั่วข้ามคืน รวมรองหูเป็นที่น่าเสียดายที่ไม่ได้เป็นที่สะดวกสบาย แต่มีวิธีแก้ปัญหาสำหรับเรื่องนี้ซึ่งเราจะครอบคลุมไม่ช้า

เสียงเบสและการตอบสนอง:

ในแง่ของรายละเอียดทางเทคนิคที่ Audio-Technica ATH-PRO700MK2 มีความต้านทาน 38 Ωและการตอบสนองความถี่ของ 5Hz – 35KHz ไดรเวอร์ 53mm มีความรับผิดชอบในการสูบน้ำออกเสียงดีจริงๆบาง แน่นอนเราไม่ได้เป็นคนแรกที่เรียก ATH-PRO700MK2 หูฟังเสียงเบสที่ดี บริเวณใกล้เคียงหูฟังชุมชน / ออดิโอไฟล์นี้เป็นความจริงที่รู้จักกันดี แต่คุณภาพเสียงและสเปกตรัมของหูฟังนี้เป็นจริงที่น่าสนใจสวย ซึ่งแตกต่างจากโซนี่ MDR-XB600 ที่เบสเป็นอย่างมากโดยเปิดเผยจุดโฟกัสเหล่านี้มีความสมดุลที่ดีทั่วต่ำ, เสียงกลางและเสียงสูงด้วยเสียงเบสที่กำหนดไว้อย่างชัดเจน (อธิบายเหมาะเจาะเป็น“โรงภาพยนตร์เบส” โดยวิจารณ์ Amazon) ความถี่กลางและเสียงแหลมมีความสะอาดและคมชัด; อะไรที่ทำให้แผ่นดินไหว แต่ไม่ได้เลวร้ายอย่างใดอย่างหนึ่ง

พวกเขาจะไม่แน่นอนเป็นกลั่นเป็นหูฟัง Audio-Technica ATH-M50 ซึ่งได้รับเกียรติสูงสุดในคู่มือที่ดีที่สุดสตูดิโอหูฟังของเรา หากคุณกำลังมองหาในการผลิตเพลงอิเล็กทรอนิกส์ในสตูดิโอไปสำหรับผู้แทนขณะที่พวกเขามีมากขึ้น“ซื่อสัตย์.” เหล่านี้เบสเกินจริงและแน่นอนดีเหมาะสำหรับ DJing หรือฟังเสียงเบสหนักแนวเพลงเช่นอิเล็กทรอนิกส์ป๊อปอัพหรือฮิปฮอป การแยกเสียงเป็นสิ่งที่ดีทั้งจากภายในและภายนอก

ข้อมูลอื่น :

โปรดจำไว้ว่าเรากล่าวว่ารวมรองหูไม่สบายมาก? เกือบรีวิวเราอ่านทุกแนะนำให้ซื้อแผ่น ATH-M50 และการใช้จ่ายไม่กี่นาทีเปลี่ยนพวกเขาออก ความคิดเห็นของผู้ใช้นี้ทำให้เราหัวเราะ แต่ยังมีความถูกต้องสวย:

“… ให้แน่ใจว่าคุณสั่งซื้อ M-50 แผ่นในเวลาเดียวกันเพื่อหลีกเลี่ยงการที่จะจัดการกับการมีก้อนหินกับหัวของคุณ แผ่น M50 สร้างความแตกต่าง ไร้สาระอย่างแท้จริง เช่นเดียวกับความนุ่มนวลขนาด: สนับมือเพื่อสาว“.

คุณสามารถค้นหาแผ่น ATH-M50 ที่นี่

บรรทัดด้านล่าง:

สำหรับภายใต้ $ 150 เหล่านี้เป็นหูฟังเสียงเบสที่โดดเด่นสวยและหูฟังเพียงที่มั่นคงโดยรวม สร้างคุณภาพแน่นอนรู้สึกเหมือนว่าของรูปแบบที่มีราคาแพงมากขึ้น (แม้จะเป็นพลาสติกที่ใช้) หากคุณเป็นผู้ฟังสบาย ๆ ที่กำลังมองหาหูฟังที่สามารถจัดการกับบางเบสร้ายแรงและคุณต้องการที่จะตะลุยในศิลปะของ DJing หนึ่งนี้เป็นแบบที่ดี ถ้าสิ่งเหล่านี้อยู่เหนือช่วงราคาของคุณและสิ่งที่คุณจริงๆดูแลเกี่ยวกับการเป็นเบส, Sony MDR-XB600 คือจะเป็นทางออกที่ดีกว่า มิฉะนั้นเหล่านี้มีค่ามากและได้รับตราประทับของการอนุมัติของเรา

ที่ดีที่สุดหูฟังเสียงเบสคู่มือผู้ซื้อ

มีหูฟังจำนวนมากในตลาดที่มีวันนี้มันยากที่จะรู้ว่าคนที่เหมาะสมสำหรับคุณ หากคุณหัวเบสแล้วคุณจะมองหาหูฟังเสียงเบสที่ดีที่สุด โชคดีสำหรับคุณที่เราได้ค้นหาเว็บที่จะนำคุณหูฟังเสียงเบสที่ดีที่สุด

บทความนี้มีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคนจากหูฟังพรีเมี่ยมที่มีคุณสมบัติขั้นสูงเพื่อคู่ของหูฟังเสียงเบสที่ดีภายใต้ $ 30 นอกจากนี้เรายังได้รวมพรีเมี่ยม, หูฟัง ฯลฯ ซึ่งจะไม่ได้รับรางวัลใด ๆ ที่ให้เสียงเบส แต่เสียงที่โดดเด่นและอาจจะมีบางสิ่งบางอย่างสำหรับหัวเบสที่จะต้องพิจารณา

ตรวจสอบคำแนะนำผู้ซื้อของเราในตอนท้ายของบทความนี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมในเชิงลึกการเปรียบเทียบและหูฟังที่ดีที่สุดขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ นอกจากนี้เรายังได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับหูฟังผลกระทบที่จะมีต่อการได้ยินของคุณ มันเป็นข้อมูลที่สำคัญเพื่อตรวจสอบออก! อาจช่วยประหยัดหูของคุณเพื่อให้คุณสามารถซื้อล่าสุดและยิ่งใหญ่หูฟังเสียงเบสในอนาคต

อะไรคือเบสหูฟัง?

พูดอย่างเคร่งครัด, หูฟังเสียงเบสที่มีหูฟังที่เน้นเสียงเบสมากกว่าความถี่อื่น ๆ มีทุกชนิดของเทคนิคที่ผู้ผลิตสามารถใช้เพื่อให้บรรลุนี้รวมถึงการเพิ่มส่วนประกอบแฝงอยู่ในเส้นทางของสัญญาณ บางครั้งนักออกแบบอาจไม่ได้มีความพยายามมีสติที่จะเน้นเสียงเบส สินค้าที่สิ้นสุดเพียงแค่ออกมาด้วยวิธีการที่

ในชั้นเรียนงบประมาณที่ตัวชี้วัดของการเพิ่มเสียงทุ้มบางส่วนจะมีประโยชน์มาก จริงๆมันสามารถออกเนื้อเสียงเพราะปล่อยให้หน้ามันคุณจะไม่ได้รับการขับระดับ high-end ที่ช่วงราคานี้ นอกจากนี้ยังเป็นที่ดีถ้าคุณมีแนวโน้มที่จะฟังในปริมาณที่ต่ำกว่า

หูของมนุษย์โดยเฉลี่ยอยู่ที่ไม่ไวต่อเสียงเบสที่ต่ำและความถี่สูงมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในปริมาณที่ต่ำดังนั้นคนส่วนใหญ่สามารถใช้เพิ่ม มันเป็นพื้นฐานที่อยู่เบื้องหลังการควอไลเซอร์ V-รูปทรงคลาสสิก

คุณไม่จำเป็นต้องปรับปรุงเบสหูฟัง?

หรือไม่คุณจำเป็นต้องเพิ่มหูฟังเสียงเบสขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ

ประเภทของเพลง

ครั้งแรกของทั้งหมดที่คุณควรถามตัวเองด้วยคำถามเกี่ยวกับเพลงที่คุณชอบฟัง

ผู้ที่ชื่นชอบฮิปฮอป, แร็พหรือเพลงอิเล็กทรอนิกส์อาจจะสนุกกับหูฟังที่มีการตอบสนองเสียงเบสที่หนักกว่า

แต่ถ้าคุณเป็นแจ๊สร็อคหรือเพลงคลาสสิกที่คุณอาจต้องการการตอบสนองความถี่อี๋สำหรับการทำสำเนาซื่อสัตย์ของเพลงเป็นศิลปินหรือผู้ผลิตตั้งใจ

ความสามารถในการควบคุมระดับเสียงเบส

แต่ความสามารถในการควบคุมเสียงเบสที่สามารถเข้ามามีประโยชน์ คุณไม่ควรลดคู่ของหูฟังเสียงเบสที่เพิ่มขึ้นตราบเท่าที่มีวิธีการควบคุมระดับที่

การควบคุมระดับเสียงเบสของหูฟังของคุณเป็นสิ่งสำคัญมาก มันสามารถให้คุณเก่งกาจและประสบการณ์การฟังที่สะดวกสบายมากขึ้น

ตัวอย่างเช่นถ้าคุณฟังอยู่ที่ปริมาณต่ำก็จะให้เพลงในร่างกายมากขึ้นและความหมายถ้าคุณเพิ่มเบสบ้าง ในทางตรงกันข้ามถ้าคุณเพิ่มเสียงเบสที่มากเกินไปก็อาจอุดความถี่อื่น ๆ เพื่อให้เพลงเสียงอาจจะไม่วิธีที่มันควรจะ

พวกเขาเหมาะสมกับประสบการณ์การเล่นเกมอย่างเต็มอิ่ม?

สมมติว่าคุณวางแผนจะอยู่บนใช้คู่ใหม่ของหูฟังเสียงเบสงบประมาณสำหรับการเล่นเกมของคุณมากเกินไป พวกเขาเป็นจริงทางเลือกที่ดีที่สุด? – ส่วนใหญ่ของหูฟังเล่นเกมมีช่วงตอบสนองความถี่กว้าง แต่ยังมีการตอบสนองค่อนข้างแบน

นอกจากนี้ในบางกรณีความสนใจเป็นพิเศษจะได้รับการขนาดกลางและความถี่สูง นี้เป็นส่วนใหญ่เพื่อเพิ่มศักยภาพในการเจรจา และมีหลายเกมในวันนี้เป็นเครื่องจำลองการกีฬาที่มีความเห็นที่น่ากลัวมากหรือเรื่องราวที่ขับเคลื่อนด้วยเบสที่หนักแน่นไม่ชอบเสมอโดยนักเล่นเกมโดยเฉลี่ย

เท่าไหร่เป็นยี่ห้อเวิท่าน?

ปกติเมื่อใดก็ตามที่คุณจะซื้อแกดเจ็ตที่มีคุณภาพคุณมีแนวโน้มที่จะเปรียบเทียบแบรนด์ต่างๆและผู้ผลิต บริษัท เช่น Sony, ฟิลลิปและ Audio-Technica เป็นที่รู้จักกันดีและเป็นที่เคารพอย่างสูง

แต่บางครั้งผมไม่อนุมัติของการออกแบบหรือฮาร์ดแวร์ที่จะเข้าสู่สายการเป็นมิตรกับงบประมาณของพวกเขาจากอุปกรณ์เครื่องเสียง อย่าคิดว่าเป็นครั้งที่สองที่คุณจะไม่ต้องชำระเงินมากกว่าที่คุณควรแม้สำหรับคู่แบรนด์เนมของหูฟัง

ป้ายชื่อหรือยี่ห้อซอกเล็กมักจะอาจทำให้คุณประหลาดใจ (แน่นอนพวกเขาทำให้ผมประหลาดใจที่ครั้ง) เพื่อที่จะแข่งขันที่พวกเขาต้องทำงานพิเศษอย่างหนักในการร่วมกันวางบางสิ่งบางอย่างที่น่าประทับใจสำหรับฝูง

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับการขยาย

ก่อนที่จะกระโดดปืนและซื้อคู่ถูกที่สุดของหูฟังเบสคิดหนักเกี่ยวกับสิ่งอุปกรณ์ที่คุณจะได้รับการจับคู่กับการซื้อใหม่ของคุณ ไม่ได้หูฟังทุกคนมีพลังพอที่จะทำให้คุณมีประสบการณ์การฟังที่ดีที่สุดในมาร์ทโฟน

หูฟังขนาดกลางมีความต้านทานไปสู่ทางเลือกสำหรับคนที่อยู่ในงบประมาณเพราะพวกเขาทำงานค่อนข้างดีที่มีและไม่มีเครื่องขยายเสียง คุณสามารถขับรถคู่ของหูฟังความต้านทานสูงที่มีเกือบทุกอย่างถ้าคุณอยากที่จะทำให้แน่ใจว่ายกเว้นปริมาณจะลดลงเล็กน้อยในเวลาเดียวกันการตั้งค่า / ระดับ (ตั้งแต่กระแสไฟฟ้าที่เกี่ยวข้องกับการแปรผกผันกับความต้านทาน / ต้านทาน)

โปรดจำไว้ว่าหูฟังและหูฟังเสียงเบสดีเจจะค่อนข้างคล้ายกันในหลายเรื่องที่เกี่ยวกับ แต่ความเก่งกาจของคู่ของหูฟังเป็นเพียงที่ผูกติดอยู่กับความต้านทานเป็นเสียงและการตอบสนองความถี่ช่วง

สิ่งที่มองหาในหูฟังเสียงเบส

ไดร์เวอร์

ขนาดขับเป็นสิ่งแรกที่คุณต้องตรวจสอบในขณะที่ซื้อหูฟังเสียงเบสที่ดี

ไดรเวอร์ขนาดใหญ่ที่มีความสามารถในการผลิตเสียงที่มีคุณภาพของช่วงความถี่กว้างถึงระดับความลึกมากขึ้นของเบส

บางครั้งมีเบสเดียวจะไม่เหมาะสำหรับความพึงพอใจของเบสหัว ในกรณีที่หูฟังเสียงเบสมาพร้อมกับคนขับเบสทุ่มเทในแต่ละถ้วยหูพร้อมกับไดรเวอร์เริ่มต้น

ไดรเวอร์เหล่านี้โดยเฉพาะการดำเนินงานในช่วงความถี่ต่ำที่ที่เบสตกอยู่ใน

ความต้านทาน

ความต้านทานเป็นตัวชี้วัดของความต้านทาน

หูฟังที่มีความต้านทานสูงกว่าการผลิตที่มีความละเอียดเสียงเบสที่ดี แต่พวกเขาไม่จำเป็นต้องมีแหล่งพลังงานที่ดี

หูฟังเสียงเบสที่มีความต้านทานของกว่า 35 โอห์มอาจต้องแอมป์ให้มันเสียงดี

แม้บางส่วนของหูฟังต้านทานค่อนข้างสูงสามารถขับเคลื่อนด้วยมาร์ทโฟนของคุณ แต่พวกเขาไม่อาจส่องแสงได้อย่างเต็มศักยภาพของมัน

หากคุณกำลังมองหาที่จะใช้หูฟังที่มีมาร์ทโฟนของคุณ, ความต้านทานเป็นปัจจัยที่คุณต้องดูที่

คุณภาพ

คู่ของหูฟังไม่ดีเพียงเพราะมันระบุว่าเป็นการตอบสนองเสียงเบส เราทำให้แน่ใจว่าทุกองค์ประกอบที่ใช้ทำชุดหูฟังเหล่านี้เป็นของที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด

ราคา

ชุดหูฟังฐานสามารถมีคุณสมบัติทั้งหมดที่หรูหราที่สุดและมันจะไม่ว่าถ้ามันแพงเกินไปสำหรับทุกคนที่จะซื้อ รายการในรายการของเราได้รับการแต่งตั้งอย่างรอบคอบเพื่อให้มีคุณสมบัติมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้โดยไม่ต้องคิดต้นทุนไตที่จะซื้อ

ความคิดเห็น

วิธีที่ดีที่สุดที่จะบอกว่าผลิตภัณฑ์ที่เป็นสิ่งที่ดีคือการขอให้ผู้ที่ได้ใช้จริง เราไม่ได้ไปประตูไปที่ประตูพยายามที่จะหาคนที่เป็นเจ้าของหูฟังเหล่านี้ แต่เราไม่แน่ใจว่ามีความอุดมสมบูรณ์ความคิดเห็นเกี่ยวกับความซื่อสัตย์ของแต่ละผลิตภัณฑ์

คุณสมบัติที่จำเป็น

คุณภาพเสียง

เมื่อคุณไปซื้อชุดใหม่ของหูฟังที่คุณต้องการเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพเสียงที่โดดเด่น แน่นอนคุณสามารถไปข้างหน้าและซื้อบางคู่ $ 5 จากร้านค้าส่วนลด แต่คุณจะไม่พบอะไรที่คุ้มค่ากับผู้ที่ได้ยิน

เมื่อเรามองไปที่ชุดหูฟังในรูปแบบออกรายการเราทำให้แน่ใจว่าช่วงความถี่กว้างและเราทำให้แน่ใจว่าพวกเขาเป็นเบสตอบสนองที่เป็นไปได้ เพิ่มคุณสมบัติเช่นซับวูฟเฟอร์และไดรเวอร์พิเศษที่ดี แต่เรากำลังพูดถึงข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับ คุณต้องการที่จะดูคะแนนการตอบสนองความถี่สำหรับชุดหูฟังใด ๆ ที่คุณอาจซื้อ จากนั้นคุณสามารถเริ่มมองหาที่มีคุณสมบัติพิเศษที่ทำจริงๆสิ่งที่พิเศษเสียง

คุณสมบัติ

ไม่มีอะไรที่ห่วยมากขึ้นกว่าการจ่ายเงิน $ 300 สำหรับม้าหนึ่งเคล็ดลับ เมื่อคุณไปดูที่ชุดหูฟังใหม่คุณต้องการที่จะเห็นว่าหลายคุณสมบัติที่มันมีในการเปรียบเทียบกับราคาของมัน คุณควรจะเป็นจริงเมื่อคุณดูที่คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ คุณไม่ควรคาดหวังว่าซับวูฟเฟอร์แฟนซีบนคู่ $ 30 หูฟัง แต่คุณควรจะเห็นรายการที่เพิ่มขึ้นของคุณสมบัติเป็นราคาที่เพิ่มขึ้น ถ้ามีไม่ได้ว่าตรงหลายคุณสมบัติที่ชุดหูฟังจะมีควรจะเป็นที่โดดเด่นในการเปรียบเทียบกับราคาของมัน

ความสบายใจ

สิ่งที่จุดของการจ่ายเงินหลายร้อยดอลลาร์สำหรับคู่ของหูฟังถ้าคุณไม่สามารถสวมใส่ได้นานกว่ายี่สิบนาที? เมื่อมองไปที่ชุดหูฟังที่คุณควรให้แน่ใจว่าถ้วยหูที่มีขนาดใหญ่พอที่จะพอดีกับหูของคุณและคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าผมเป็นเบาะ หมุนหมุนบนถ้วยหูมีโบนัสเพิ่ม

หากคุณกำลังมองที่จะสวมใส่หูฟังสำหรับชั่วโมงเป็นเวลานานและความสะดวกสบายเป็นสิ่งที่คุณต้องดูที่

แผ่นรองหูทำจากวัสดุที่อ่อนนุ่มเป็นพิเศษและบางส่วนของหูฟังยังมีโฟมหายใจเพื่อลดการผลิตความร้อนในหูขณะที่สวมใส่

หูฟังหูมีแนวโน้มที่จะนั่งบนใบหูได้อย่างสะดวกสบายในขณะที่หูฟังหูครอบคลุมหูอย่างเต็มที่การปิดกั้นเสียงรบกวน

โปรดทราบว่าถ้าคุณกำลังปลอกกระสุนออกเงินมากขึ้นก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะซื้อความสะดวกสบาย

ความแอบแฝง

ถ้าคุณเคยเล่นเกมออนไลน์ที่คุณเคยได้ยินคนกรีดร้องเกี่ยวกับความล่าช้า Lag เป็นปัจจุบันในระหว่างการส่งสัญญาณเสียงไร้สายเกินไป

ที่จะนำมันเป็นเพียงที่เป็นไปได้แฝงคือเมื่อมันใช้เวลานาทีสำหรับหูฟังของคุณจะรับเสียงที่กำลังเล่น คุณจะไม่ได้แจ้งให้ทราบว่าถ้าคุณเพียงแค่ฟัง iPod ของคุณ แต่มันเป็นที่ชัดเจนมากเมื่อคุณกำลังฟังกับสิ่งที่มีชีวิตอยู่

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้มีปัญหาที่คุณจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าชิปบลูทู ธ หูฟังของคุณเป็นชิปที่ทันสมัยที่สุดที่เป็นไปได้ คุณจะได้รับไปด้วยบลูทู ธ 4.0 ชิป แต่มันเป็นเรื่องที่ดีที่สุดที่จะเพียงแค่ไปกับชิปที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้

บนมืออื่น ๆ , ชุดหูฟังแบบมีสายได้อย่างไม่มีความล่าช้า พวกเขาไม่ได้มีการส่งสัญญาณของพวกเขากลับมาในช่วงคลื่นอากาศ

ตัดเสียงรบกวน

คุณไม่ต้องการเพลงของคุณเสียโดยเสียงข้างนอก นั่นคือสิ่งที่คุณสมบัติตัดเสียงรบกวนมีการ หากคุณกำลังมองเบสและหูฟังเสียงยกเลิกโบสเป็นที่รู้จักกันสำหรับการมีเทคโนโลยีที่ดีที่สุดตัดเสียงรบกวนรอบ แต่ตัวเลือกในรายการของเรามีความสามารถในการจับคู่ที่มีคุณภาพของโบสที่ดีเลิศ

การตั้งค่าควอไลเซอร์

เมื่อคุณซื้อคู่ของหูฟังระดับไฮเอนด์ที่คุณจะต้องมีความสามารถที่จะปรับ พวกเขากำลังมีการลงทุนขนาดใหญ่และคุณไม่ต้องการที่จะติดอยู่กับการตั้งค่าจากโรงงาน คุณต้องเลือกคู่ที่มีความง่ายต่อการใช้ระบบการควบคุมมากเกินไป หากคุณพบชุดด้วยง่ายต่อการใช้ระบบควบคุมคุณสามารถตั้งค่าหูฟังของคุณขึ้นกับการตั้งค่าควอไลเซอร์ที่ดีที่สุดสำหรับหูฟังเสียงเบสที่เป็นไปได้

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหูฟังเสียงเบส

วิธีที่คุณสามารถบอกได้ว่าหูฟังได้เบสดีหรือไม่?

วิธีที่ดีที่สุดที่จะรู้ว่านี้คือโดยการฟังเพลงผ่านหูฟัง หากคุณไม่ได้ซื้อมันยังดูที่พื้นที่เบสของแผนภูมิการตอบสนองความถี่

วิธีการวัดเบสหูฟัง?

เครื่องมือที่ดีที่สุดที่คุณสามารถใช้ในการวัดเบสหูฟังหูของคุณ เพียงแค่เล่นเพลงเบสหนักที่คุณชื่นชอบและดูว่ามันเสียงราน

วิธีทำหูฟังเสียงเบส?

หูฟังที่ดีส่วนใหญ่จะมีคนขับรถที่แยกต่างหากสำหรับการผลิตเบส พวกเขายังมีในตัวครอสโอเวอร์ที่แยกได้จากความถี่สูง

วิธีการลดและเพิ่มเบสหูฟัง?

หูฟังบางคนมีปุ่มเพิ่มเสียงเบสที่คุณสามารถใช้ สำหรับหูฟังที่ไม่ได้มีคุณต้องทำมันกับแหล่งที่มาเพลงของคุณ

วิธีการเพิ่มเสียงเบสหูฟัง?

เพื่อเพิ่มเสียงเบสหูฟังของคุณใช้แอพพลิเคอีควอไลบนโทรศัพท์ของคุณหรือใช้ในตัว EQ กับแหล่งที่มาเพลงของคุณ

วิธีการเพิ่มเสียงเบสที่มากขึ้นให้กับหูฟังของคุณหรือไม่

เพิ่มต่ำสุดจากอุปกรณ์ที่คุณใช้ไม่เป็นไรเพลงถ้าหูฟังของคุณไม่มีปุ่มเพิ่มเสียงเบส

Noise Best ยกเลิกเบสหูฟัง

ตัดเสียงรบกวนเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในขณะที่เดินทาง ตัดเสียงรบกวนเป็นหลักเพื่อป้องกันเสียงรบกวนความถี่ต่ำ โดยปกติด้านล่าง 400Hz ซึ่งเป็นที่ที่มากที่สุดของพื้นหลังเสียงมาจากบนเครื่องบิน ถ้าคุณชอบหูฟังเสียงเบสที่ดี แต่ยังต้องยกเลิกเสียงบางคู่ที่ดีที่สุดที่เราพบคือ Sennheiser Momentum 2.0 ไร้สาย โมเมนตัมไร้สายมีเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนขั้นสูงบางอย่าง ไม่เพียง แต่พวกเขาเสียงยกเลิก แต่เมื่อเพลงปิดไมโครโฟนรับเสียงรอบ ๆ ตัวคุณเพื่อให้คุณยังคงสามารถที่จะถือการสนทนาหรือมุ่งหน้าประกาศใด ๆ

ผลของหูฟังบนสูญเสียการได้ยิน

มันเป็นบิตของประสาทจะคิดเกี่ยวกับผลกระทบที่ฟังหูฟังเสียงเบสที่คุณชื่นชอบจะมีการได้ยินของคุณ แต่มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะทราบข้อเท็จจริงเพื่อให้คุณทราบวิธีการป้องกันหูของคุณ ประชดคือสิ่งหนึ่งที่คุณรักที่จะทำ, ฟังหูฟังเสียงเบสที่ดีอาจจะเป็นสิ่งที่ได้ยินความเสียหายและป้องกันคุณจากการทำสิ่งที่คุณมาก

ในบทความจาก Stony Brook โรงเรียนแพทย์ (Stony Brook, NY, USA) เป็นนักวิจัยยืนยันหูฟังและหูฟังสามารถทำให้เกิดการสูญเสียการได้ยินถาวร การศึกษายังตั้งข้อสังเกตวัยรุ่นและเด็กมีความไวมากขึ้นในการสูญเสียหรือภาวะแทรกซ้อนต่อไปในชีวิตการได้ยินเนื่องจากปริมาณการฟังมากเกินไป ผลการวิจัยที่คล้ายกันถูกตั้งข้อสังเกตในการศึกษาโดยห้องสมุดแห่งชาติของสหรัฐแพทย์สถาบันสุขภาพแห่งชาติ

นี่คือข้อเท็จจริงบางประการเกี่ยวกับระดับการฟังและผลกระทบที่จะมีการสละการได้ยินของคุณจากบทความ Stony Brook เผยแพร่บนสูญเสียการได้ยินคือ:

“เสียงที่ 85 เดซิเบลหรือต่ำกว่าถือว่าปลอดภัย หากมีการสัมผัสกับเสียงมากกว่า 90 เดซิเบลสำหรับค่าเฉลี่ยของแปดชั่วโมงต่อวันโดยไม่ได้ยินเสียงการป้องกันการสูญเสียการได้ยินจะทำให้ได้มากที่สุด ขณะที่การเพิ่มขึ้นของปริมาณเวลาปลอดภัยของการเปิดรับลดลง

 • 95 เดซิเบลความเสียหายที่จะเกิดขึ้นหลังจากที่สี่ชั่วโมงของการเปิดรับต่อวัน
 • 100 dB ความเสียหายที่จะเกิดขึ้นหลังจากสองชั่วโมงของการเปิดรับต่อวัน
 • 105 dB ความเสียหายที่จะเกิดขึ้นหลังจากหนึ่งชั่วโมงของการเปิดรับต่อวัน
 • 110 dB ความเสียหายที่จะเกิดขึ้นหลังจาก 30 นาทีของการเปิดรับต่อวัน
 • 115 dB ความเสียหายที่จะเกิดขึ้นหลังจาก 15 นาทีของการเปิดรับต่อวัน
 • 120 บวกเดซิเบลความเสียหายเกิดขึ้นเกือบจะในทันที

ส่วนใหญ่ระบบเพลงสเตอริโอแบบพกพาผลิตเสียงที่อยู่ในช่วง 95-108 เดซิเบลในระดับที่สี่และในส่วนที่เกิน 115 เดซิเบลในระดับแปด.”

ถ้าคุณมีความสามารถที่จะได้ยินหูฟังของบุคคลนั้นเมื่อคุณกำลังนั่งอยู่ข้างๆระดับเสียงอาจจะดังเกินไป นี้เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบสำหรับผู้ปกครองโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

หากคุณกำลังเดินทางหรือใช้หูฟังของคุณสำหรับการขยายระยะเวลาให้หูของคุณส่วนที่เหลือไม่กี่วันก่อนที่จะฟังเพลงเสียงดังหรือหูฟังของคุณอีกครั้ง นี้จะช่วยลดความเสี่ยงของการสูญเสียการได้ยินถาวร

เสียงยกเลิกหูฟังที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางในขณะที่คุณสามารถฟังหูฟังของคุณที่ 85dB แนะนำและยังคงได้ยินทุกอย่างได้อย่างชัดเจน โดยไม่ต้องเสียงยกเลิกคุณจะพบว่าตัวเองเปลี่ยนระดับเสียงขึ้นในการต่อสู้กับเสียงรบกวนโดยเฉพาะอย่างยิ่งบนเครื่องบิน

เลือกเบสหูฟังของคุณ

การเลือกคู่ของหูฟังเสียงเบสจะลงมาให้สมดุลสามลักษณะ: รายละเอียดเสียงคุณสมบัติและราคา เราจะใช้เวลามองใกล้ที่แต่ละพิจารณาเหล่านี้จะช่วยให้คุณคิดออกซึ่งเป็นตัวเลือกข้างต้นเป็นที่เหมาะสมสำหรับคุณ

โปรไฟล์เบสหูฟังเสียง

หากคุณกำลังอ่านบทความนี้มันปลอดภัยที่จะสมมติว่าคุณต้องการที่จะเพลิดเพลินไปกับความถี่เสียงเบสเพลงของคุณ ในขณะที่ทั้งหมดของหูฟังข้างต้นได้เบสดีสูงกว่าค่าเฉลี่ยบางส่วนยังคง bassier กว่าคนอื่น ๆ ก่อนที่จะตัดสินใจเกี่ยวกับคู่ของหูฟังเสียงเบสที่คุณจะต้องถามตัวเองว่าคุณกำลังมองหาเป็นเบสมากเท่าที่คุณอาจจะได้รับหรือเพียงแค่เสียงเบสที่มากพอที่จะเพลิดเพลินกับเสียงเพลงของคุณ

ถ้าคุณต้องการให้เสียงเบสที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดแล้ว Skullcandy คั้นเป็นอย่างผู้ชนะสำหรับคุณ คั้นได้ในตัวปุ่มปรับระดับเสียงเพียงสำหรับความถี่เสียงเบสซึ่งสามารถเปิดขึ้นไปอยู่ในระดับสูงขัน

หากคุณเพียงเล็กน้อยกังวลเกี่ยวกับข้อเสียคั้นอธิบายในการตรวจสอบแล้วผมอยากแนะนำให้ทั้งสองรุ่นและ Sony Plantronics Backbeat Pro 2 เป็นทางเลือกเบสหนักบางชนิด หูฟังเหล่านี้จะไม่เป็น bassy เมามันเป็น Crusher แต่พวกเขายังคงมีภูมิภาคเบสหนาและไม่ได้มีบางส่วนขององค์ประกอบของการออกแบบน่าผิดหวังมากคั้นของ

สุดท้ายหากคุณกำลังมองหารายละเอียดเสียงที่สมดุลค่อนข้างมีเบสที่มีอยู่ แต่ไม่ overtuned แล้วฉันจะขอแนะนำ ATH-M50x หรือ Soundcore ชีวิต 2. ATH-M50x แน่นอนเสียงดี แต่มันไม่ได้ มีคุณสมบัติมากที่สุดเท่าที่ชีวิต 2 เพิ่มเติมว่าในส่วนถัดไป!

คุณสมบัติ

เสียงจะเห็นได้ชัดพิจารณาที่สำคัญที่สุดเมื่อซื้อคู่ของหูฟังเสียงเบส แต่คุณสมบัติที่สำคัญสวยเช่นกัน

คุณสมบัติที่สำคัญเพราะพวกเขาอาจจะทำให้มีโอกาสมากขึ้นสำหรับคุณที่จะใช้จริงและสนุกกับการใช้หูฟังเสียงเบสของคุณ ตัวอย่างเช่นคุณอาจจบลงด้วยการสวมใส่หูฟังของคุณมากขึ้นถ้าคุณได้รับคู่สายกว่าถ้าคุณได้รับสายหนึ่งเพียงเพราะมันจะปลดปล่อยไม่ได้มีการจัดการกับลวด แต่นี้เป็นกรณีที่ไม่จำเป็นสำหรับทุกคน ถ้าคุณรู้ว่าตัวเองและเสียงที่คุ้มค่าเหนือสิ่งอื่นแล้วบางทีคุณอาจไม่เกี่ยวกับการดูแลพิเศษ

คุณสมบัติหนึ่งที่ผมอยากจะเฉพาะดึงความสนใจไปคือตัดเสียงรบกวน (ANC) ในขณะที่ ANC อาจจะไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่ที่จะให้คุณถ้าคุณเป็นหลักฟังเพลงฟังในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบก็สามารถเป็นอย่างเปลี่ยนแปลงเกมถ้าคุณวางแผนที่ฟังในสถานที่ดังเช่นเครื่องบินหรือรถไฟใต้ดิน นี้เป็นหนึ่งในคุณลักษณะที่สามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากในการฟังเพลงของคุณแม้ว่าจะไม่เกี่ยวข้องอย่างชัดเจนกับคุณภาพเสียง

ราคา

แต่สุดท้ายไม่แน่นอนอย่างน้อยราคา! รายการดังกล่าวข้างต้นได้รับการแต่งตั้งโดยเฉพาะจะมีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกงบประมาณ ตามกฎทั่วไปคุณจะได้รับสิ่งที่คุณจ่ายเมื่อมันมาถึงเครื่องเสียง แต่คุณสามารถวางใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ระบุไว้ที่นี่ได้รับการคัดเลือกเพราะพวกเขาเป็นที่ดีที่สุดในช่วงนั้น ๆ

ผมขอแนะนำให้รับกรณีหนึ่งของหูฟังที่อยู่ในรายการนี้ทุกจนกว่าพวกเขาจะมาพร้อมกับกรณีที่ยากเปลือกแล้ว แต่นี้เป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณได้รับหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีราคาแพงกว่า ปกป้องการลงทุนของคุณกับบางสิ่งบางอย่างเช่นนี้สำหรับ ATH-M50xBT

หูฟังที่ดีที่สุดสำหรับเบส

หากคุณต้องการความรู้สึกของหูฟัง (หรือหูฟังในวงการบางคน) ที่แน่นอนตรวจสอบเบสห้ำหั่น Powerbeats Pro ไร้สายหูฟัง

ปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่จะต้องพิจารณาด้วยหูฟังเป็นแบตเตอรี่ หรืออย่างน้อยก็สำหรับฉัน ไม่มีใครชอบวิ่งออกจากอำนาจกลางเดินทาง-

Powerbeats นานถึงเก้าชั่วโมงหรือ 24 ถ้าคุณใช้กรณีที่ชาร์จ นั่นคือจำนวนเงินที่มั่นคงของพลังงาน เก้าชั่วโมงก็เพียงพอสำหรับการเดินทางมากที่สุด

หูฟังเหล่านี้ยังมี H1 ชิปหูฟังแอปเปิ้ลและบลูทู ธ รุ่นที่ 1 ซึ่งหมายความว่าคุณได้มีช่วงการขยายและการลดลงต่ำสุด

เสริมการป้องกันการออกแบบข้อเสนอกับเหงื่อและน้ำทำให้สมบูรณ์แบบนี้วิ่งจ๊อกกิ้ง

ในขณะที่ Powerbeats อาจขาดธารเช่นเดียวกับหูฟังคู่ของพวกเขายังคงมีเบสพอที่จะทำให้หูสั่นของคุณ (ในทางที่ดีของหลักสูตร)

หูฟังเล่นเกมที่ดีที่สุด

ขณะที่บางคนครูสอนเพลงจะหัวเราะเยาะความคิดของการใช้ชุดหูฟังเล่นเกมฟังเพลงถ้าคุณกำลังมองหาที่จะประหยัดเงินและฆ่าสองนกกับหินที่ HyperX เมฆผสมเป็นแทบไร้ที่ติ

เมฆ Mix ดูไม่เหมือนชุดหูฟังเล่นเกมโดยทั่วไปหมายถึงไม่มีสีสดใสและของเล่นเช่นการออกแบบ แยกแม้ไมค์ที่จะทำให้ดูสัตว์นี้เช่นชุดปกติของหูฟังระดับไฮเอนด์

ไมค์มีบางส่วนที่มีคุณภาพที่ร้ายแรงไปซึ่งเพื่อนร่วมทีมของคุณจะขอบคุณ ที่กล่าวว่าวิธีการอื่น ๆ ที่นี่คุณไม่ได้เป็นทั้งหมดที่สำคัญ มันเป็นเรื่องของคุณภาพเสียง

ห้องคู่จะได้งานที่ดีของการรักษาเสียงออก นอกจากนี้ยังเป็นมูลค่าการกล่าวขวัญหูฟังเหล่านี้มีความละเอียดสูงได้รับการรับรองดังนั้นหากคุณมีแอมป์ที่เป็นของแข็งตั้งค่าหูฟังเหล่านี้จะเสียงที่คมชัดมากยิ่งขึ้น

พูดคุยจริงสำหรับนาทีที่นี่ฉันอักษรเขียนนี้มีการผสมผสานของฉันบนระบบคลาวด์ คุณภาพเสียงทั้งเสียงเพลงและในเกมเป็นพิเศษ เบสขาด แต่มีพอมีสำหรับครวญเพลงอ่อนโยน

อย่าเขียนเล่นเกมชุดหูฟังออกว่าเป็น hunks ราคาถูกจากพลาสติกเพราะถ้าคุณทำคุณจะหายไปหมดในบางเทคโนโลยีฆาตกร สุจริต High-End เล่นเกมหูฟังเป็นอย่างดีมูลค่าการตรวจสอบ

การห่อขึ้น

คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินที่จะได้รับหูฟังเสียงเบสที่ดีที่สุด ผมหวังว่ารายการของรายการโปรดได้ให้คุณมีความเข้าใจเพียงพอที่จะร้านค้าสำหรับการอัพเกรดหูฟังมากกว่าเก่าของคุณ

แม้ว่าหูฟังเหล่านี้ร่วมกันคุณสมบัติทั่วไปบางประสบการณ์การฟังและคุณภาพเสียงที่แตกต่างกันมาก

ให้พวกเขาลองก่อนที่จะกระทำ วิธีที่ดีที่สุดที่จะทำคือจะซื้อจากร้านค้าปลีกออนไลน์ที่มีนโยบายผลตอบแทนที่ดีเพื่อให้คุณสามารถส่งพวกเขากลับมาถ้าคุณไม่ได้สร้างความประทับใจ

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply