เครื่องฟอกอากาศ – แบรนด์ที่ดีที่สุดในปี 2563

นี่คือการตรวจสอบที่ดีที่สุดที่จะหาสิ่งที่เป็นเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดที่จะซื้อสำหรับบ้านหรือสำนักงานของคุณ

ใช่คุณอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสม!

ให้ไม่เสียเวลามากมายค้นหาผ่านคนอื่น ๆ ของเว็บไซต์ใด ๆ เพียงเพื่อหาชั้นนำจัดอันดับเครื่องฟอกอากาศที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ เพราะในBreathe คุณภาพ:

 • เราไม่ให้แสดงความคิดเห็นซื่อสัตย์ (ทั้งข้อดีและข้อเสีย) และการเปรียบเทียบฐานสำหรับทุกเครื่องฟอกอากาศเพื่อให้ทุกคนจะรับประกันที่จะมีทางเลือกที่ฉลาดที่สุด
 • เราทำไม่ได้ (และเราไม่เคย) เกินจริงหนึ่งผลิตภัณฑ์เพียงเพื่อให้คุณคลิกการเชื่อมโยงและซื้อผลิตภัณฑ์ที่สุ่มสี่สุ่มห้า
 • รายชื่อของเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดที่มีการปรับปรุงสม่ำเสมอ. เราจำเป็นต้องมีอย่างน้อย 2 สัปดาห์ของการทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อรับประกันประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของเครื่องฟอกอากาศหนึ่ง หากหนึ่งในเครื่องฟอกอากาศใหม่ออกมาเราจะให้ปรับปรุงรายการของเรา คุณจะไม่เคยหาเครื่องฟอกอากาศที่ล้าสมัยที่นี่

ในหน้านี้คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็วตัดสินใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการที่เครื่องฟอกอากาศจะได้รับในปี 2020 ของเราเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุด 2020รายการได้รับการปรับปรุงอย่างมากขอบคุณการทำงานของการทดสอบกว่า 100 เครื่องฟอกอากาศใหม่ในปีที่ผ่านมาของเรารวมเป็น 300 +ความคิดเห็นเครื่องฟอกอากาศในห้องปฏิบัติการของเรา หากคุณกำลังพิจารณาซื้อเครื่องฟอกอากาศใหม่เก็บไว้ในใจว่ารายการของเรามากที่สุด up-to-date หนึ่งที่จะให้บริการคุณ

ปรับปรุง:นี่คือการปรับปรุงใหญ่ของอากาศเครื่องฟอกรายการที่ดีที่สุดสำหรับปี 2020 แล้วเสร็จใน 2020/12/01 ใน Breathe คุณภาพเราให้ปรับปรุงการโพสต์ของเราเป็นไปได้เมื่อใดก็ตามเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดในตลาด การปรับปรุงต่อไปจะกำหนดไว้ใน 25 มีนาคม (ขวาก่อนที่ฤดูกาลเกสร) มีข้อมูลของเครื่องฟอกอากาศพิเศษและ / หรือเพียงแค่เครื่องฟอกอากาศใหม่ในปี 2020 แต่คุณไม่จำเป็นต้องรอเพราะตลาดเครื่องฟอกอากาศจะ ไม่เคยเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและทุกเครื่องฟอกอากาศในรายการนี้ได้พิสูจน์แล้วว่าคุ้มค่า

หยิบขึ้นมาหนึ่งในอุปกรณ์ชั้นยอดเหล่านี้คือการลงทุนที่มีราคาแพงเป็นบางส่วนของเหล่านี้ราคาเครื่องฟอกอากาศเริ่มต้นที่ $ 500 ดังนั้นคุณจะต้องการที่จะใช้การตัดสินใจของคุณอย่างจริงจัง แต่ไม่ต้องกังวล: เราอยู่ที่นี่เพื่อให้คำแนะนำคุณผ่าน ins ลึกหนาบางของแต่ละ … พร้อมกับความเป็นมืออาชีพของเราเกี่ยวกับการที่พวกเขาจัดอันดับเมื่อเทียบกับคนอื่น ๆ เชื่อว่าเครื่องฟอกอากาศสำหรับทุกคนเราจะให้คุณที่ดีที่สุดเครื่องฟอกอากาศในทุกช่วงราคา หากต้องการทราบราคาที่แน่นอนของเครื่องฟอกอากาศของคุณเพียงแค่กดปุ่มเช็คราคา

ความคิดของเราของเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดที่มีประสิทธิภาพการทำงานที่อากาศบริสุทธิ์บนรอยยังประหยัดและปลอดภัยในการใช้งาน อุปกรณ์ส่วนใหญ่ได้รับการรับรองและผ่านการทดสอบอย่างเคร่งครัดโดยหน่วยงานภาครัฐจำนวนมากเช่น Energy Star (ภายใต้ US EPA) AHAM (สมาคมผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน) และ / หรือ CARB (แคลิฟอร์เนียคณะกรรมการทรัพยากรน้ำอากาศ) คุณจะไม่พบที่อ่อนแอและไม่ปลอดภัยเครื่องฟอกอากาศที่มีค่าใช้จ่ายสูงที่จะใช้ในรายการนี้

เรารู้ว่าทุกคนไม่ได้มีเวลาที่จะหาการวิจัยความคิดเห็นการตรวจสอบและการจัดอันดับของเครื่องฟอกอากาศจากตันใหญ่ของเว็บไซต์ ดังนั้นนี้มีจุดมุ่งหมายที่จะช่วยให้หน้าคุณใช่คุณหาเครื่องฟอกอากาศที่เหมาะสมสำหรับความต้องการของคุณในวิธีที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เราได้อ่านความคิดเห็นอื่น ๆ อีกมากมายในอินเทอร์เน็ตทั้งหมดและค่อนข้างหาพวกเขาล้าสมัย (บางคนเขียน2 ปีที่แล้ว) หรือเพียงแค่เรียงราคาแพงที่สุดหรือเป็นที่นิยมมากที่สุดในเครื่องฟอกอากาศด้านบนเพื่อประโยชน์สูงสุด ดีที่เราไม่เคยทำมัน

 

 

 

1)RABBIT AIR MinusA2- 2020 ผู้ชนะของเรา

ก่อนหน้านี้ในรายการของเรา:กระต่ายอากาศ MinusA2.

สำหรับทุกเครื่องฟอกอากาศในตลาดตอนนี้กระต่ายอากาศ MinusA2ยังคงเป็นผู้ชนะของเราเป็นเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดในปี 2020

และเหตุผลที่เราคิดว่ามันเป็นระบบฟอกอากาศที่ดีที่สุดสำหรับบ้านที่มีอยู่ในปี 2020?

กระต่ายอากาศเป็นหนึ่งในผู้นำในตลาดเครื่องฟอกอากาศสหรัฐเริ่มต้นจากปี 2004 ธรรมชาติธงกระต่ายอากาศ MinusA2 เป็นเอกใหญ่ที่นี่มีประสิทธิภาพการทำงานที่ดียิ่งขึ้นกว่าคนอื่น ๆ ในตลาดเครื่องฟอกอากาศช่วงกลางเดือน ที่สมบูรณ์แบบผลิตภัณฑ์นี้กระต่ายอากาศสร้าง 6 ขั้นตอนการฟอกและกำจัดกลิ่นระบบที่จะทำให้สะอาดอากาศที่สดใหม่ที่เป็นไปได้ในโลก ดำน้ำ Let ‘s เข้าสู่อำนาจของเครื่องฟอกอากาศนี้ที่ดีที่สุด

 1. กรองก่อน– อากาศที่ปนเปื้อนจะต้องผ่านกรองก่อนมีมันจะจับอนุภาคขนาดใหญ่ทั้งหมดพร้อมกับไรฝุ่นและบางส่วนของสัตว์เลี้ยงผม
 2. กรองขนาดกลาง– กับดักเกสรขนาดใหญ่โกรธสัตว์เลี้ยงเชื้อราและอนุภาคฝุ่นที่มีขนาดเล็กพอที่จะหลีกเลี่ยงกรองก่อน
 3. ขั้นสูง BioGS HEPA กรอง– มันคือทรูกรอง HEPAที่จับ97% ของสารก่อภูมิแพ้ทุกอนุภาคไวรัสเกสรแม่พิมพ์และเชื้อราอนุภาคลงไป 0.3 ไมครอน กระต่ายอากาศก้าวหน้ากระบวนการกรองอากาศของพวกเขาจึงยืดประสิทธิภาพการกรองที่ดีที่สุดและการใช้ชีวิตของตัวกรอง HEPA กรองของพวกเขา
 4. ตัวกรองที่กำหนดเอง– ดับเบิลการป้องกันที่มีความหลากหลายของตัวกรองที่กำหนดเองสำหรับความต้องการที่เฉพาะเจาะจงเช่นจมูกป้องกันสัตว์เลี้ยงโรคภูมิแพ้ Remover กลิ่นหรือสารพิษที่มีโช้ค
 5. เปิดใช้งานกรองคาร์บอน– กลิ่นขจัด, สูบบุหรี่และไอระเหยสารเคมี
 6. เครื่องกำเนิดไอออน– บรรทัดสุดท้ายของการป้องกันเป็นการนำไปสู่การจับกุมแม้แต่น้อยที่สุดของอนุภาคมลพิษและดักพวกเขาเข้าไปในตัวกรองอื่น ๆสามารถเปิด / ปิด.

เพียงแค่ไปด้วยรายละเอียดที่กระต่ายอากาศ MinusA2 มี 5 ตัวกรองกลที่แตกต่างกันและเป็นหนึ่งในหลากหลายตามความต้องการที่จะมีประสิทธิภาพมากขณะที่เครื่องฟอกอากาศทั่วไปเพียง แต่ทำให้การใช้งานของ 2 ถึงสูงสุด 4 ตัวกรองสำหรับฟอกอากาศ อย่างไรก็ตามเครื่องฟอกอากาศนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่การแสดงปิดจำนวนมากของตัวกรองอากาศ บรรทัดล่างคือคุณภาพของตัวกรองแต่ละตัวใน MinusA2

กระต่ายอากาศ MinusA2ใช้ไม่ได้เพียงหนึ่ง แต่สองครั้งก่อนการกรอง มีทั้ง Pre-กรองและไส้กรองขนาดกลางก็จะลดมากที่สุดของวัตถุมลพิษขนาดใหญ่และขนาดกลาง โปรดจำไว้ว่ากรองก่อนของ MinusA2 ซักและถาวรกับการใช้งาน

ผ่านสองครั้งก่อนการกรองและขอบคุณที่เทคโนโลยีขั้นสูง BioGS ตัวกรอง HEPA ทรูจะต้องจับเป็นขนาดเล็ก 0.3 ไมครอนอนุภาค สิ่งสำคัญที่สุดคือมันจะเพิ่มประสิทธิภาพและอายุการใช้งานของตัวกรอง HEPA True MinusA2 ของเพื่อที่จะสามารถอยู่ได้นานถึง 2 ปี คุณกำไรจะลดค่าใช้จ่ายประจำปีของการเปลี่ยนแผ่นกรอง HEPA

เคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญ:ทำไมคุณต้องกรอง HEPA True แทนแผ่นกรอง HEPA ปกติ? ทำไมคุณต้องเปลี่ยนมันได้หรือไม่ ค้นหาคำตอบของคุณในบทความนี้.

ชั้นการป้องกันคู่กับกรอง HEPA True ในกระต่ายอากาศ MinusA2 เป็นตัวกรองที่กำหนดเอง หากคุณมีอาการแพ้รุนแรงหรือโรคหอบหืดสำหรับเหตุผลที่เฉพาะเจาะจงที่คุณสามารถปรับแต่งเพื่อให้พอดีกับความต้องการของคุณ แต่ละตัวกรอง (Germ กลาโหมสัตว์เลี้ยงโรคภูมิแพ้ Remover กลิ่นหรือสารพิษ Absorber) ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อดักจับและลดความแตกต่างของเชื้อโรค, สารเคมี, กลิ่นและสารก่อภูมิแพ้ ร่วมกับตัวกรองถ่านที่ทำจากเกรดสูงถ่านเม็ดกระต่ายอากาศ MinusA2 มีประสิทธิภาพสามารถลดทุกประเภทของควันสารเคมีและกลิ่นไม่พึงประสงค์ในครัวเรือนทั่วไป

ในฐานะที่เป็นบรรทัดสุดท้ายของการป้องกันเครื่องกำเนิดไฟฟ้าไอออนจะลบแม้แต่อนุภาคที่เล็กที่สุดของสารมลพิษโดยการวางกับดักมันกลับมาอยู่ในชั้นอื่น ๆ เราได้รับการบันทึกว่าปริมาณของโอโซนเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 0.002 ppm ซึ่งเป็น 25 ครั้งน้อยกว่า 0.05 ppm มาตรฐานความปลอดภัยโอโซนสูงสุดที่กำหนดโดยคณะกรรมการทรัพยากรอากาศแคลิฟอร์เนียดังนั้นจะโรคหอบหืดและโรคระบบทางเดินหายใจปัญหา MinusA2 ไม่ระคายเคือง แต่ถ้าคุณไม่ชอบฟังก์ชั่นนี้คุณสามารถปิดได้ด้วยการกดปุ่มที่เรียบง่าย

กระต่ายอากาศ MinusA2 ไม่ได้มีประสิทธิภาพเพียงแค่มันเป็นศิลปะที่สมบูรณ์แบบที่จะติดตั้งในบ้านของคุณ คุณสามารถเลือกแผงด้านหน้าจากหลายทางเลือกที่แตกต่างกันของศิลปะการออกแบบจากวินเซนต์แวนโก๊ะ, Claude Monet, Katsushika Hokusai กับการออกแบบต้นฉบับโดยกระต่ายทีมงานสร้างสรรค์อากาศ

เทคโนโลยีสมาร์ทถูกนำมาใช้ในเครื่องฟอกอากาศที่ทันสมัยนี้มากเกินไป ผ่าน Wi-Fi คุณสามารถควบคุมเครื่องฟอกอากาศนี้ทั้งโดยการควบคุมร์ทโฟนหรือเสียงของคุณเช่น Alexa MinusA2 ครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ 700-815 ตารางฟุตทั้งหมดด้วยตัวเองขอบคุณที่เซนเซอร์สมาร์ทที่ทันสมัย มันสามารถเปลี่ยนพัดลมไฟฟ้าอัตโนมัติขึ้นอยู่กับคุณภาพอากาศในปัจจุบัน

อีกสิ่งหนึ่งที่คุณจะรักเครื่องฟอกอากาศนี้เป็นเพราะความเงียบของมัน เพื่อลดระดับเสียงแทนการลดลงของตัวกรองอากาศ, กระต่ายอากาศช่วยเพิ่มแฟนคลับของพวกเขาด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง คุณจะมีทั้งที่เงียบสงบและเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องมีความจำเป็นในการบำรุงรักษาปกติ

หากคุณยังมีข้อสงสัยสำหรับเครื่องฟอกอากาศนี้คุณควรมีลักษณะดังต่อไปนี้ ขอบคุณที่ใช้พลังงานต่ำเป็นเงินลงทุนระยะยาวในกระต่ายอากาศ MinusA2 จะช่วยลดค่าใช้จ่ายทั้งกรองประจำปีและค่าใช้จ่ายในการใช้พลังงานของคุณ นั่นคือเหตุผลที่ MinusA2 มีการทำเครื่องหมายว่าเป็นผลิตภัณฑ์ของ Energy Star

ข้อดี

 • ประสิทธิภาพการทำงานบนรอย
 • กระบวนการขั้นสูงกรองอากาศ
 • สมาร์ทคุณสมบัติเช่นเซนเซอร์และความสามารถในการเชื่อมต่อ Wi-Fi
 • โดยรวมต่ำสุดค่าใช้จ่ายในการกรองและการพลังงานใช้จ่ายประจำปี
 • อัลตร้าเงียบ
 • ช่วยประหยัดพื้นที่โดยการติดตั้งบนผนัง
 • ศิลปิน Series เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจจริงๆ
 • รับประกัน 5 ปี

ข้อเสีย

 • พัดลมไฟฟ้าค่อนข้างต่ำสำหรับราคา

2)LEVOIT CORE 300- ที่ดีที่สุดแบบพกพาเครื่องฟอกอากาศภายใต้ $ 100

ก่อนหน้านี้ในรายการของเรา:Levoit LV-H132.

สนุกกับความเป็นจริง:Levoit หลัก 300 อย่างรวดเร็วกลายเป็นทางเลือกของ Amazon และเต้นพี่ชายของตัวเองLevoit Vista 200จะเป็นเครื่องฟอกอากาศใหม่ที่ดีที่สุดของเราสำหรับภายใต้ $ 100

ในขณะที่Levoitเป็นด้านบนของจิตใจแบรนด์เครื่องฟอกอากาศในมุมของสหรัฐอเมริกาทุก ก่อนที่พวกเขามีจำนวนมากที่มีคุณภาพสูงเครื่องฟอกอากาศงบประมาณและLevoit หลัก 300เป็นอุปกรณ์ขึ้นไปวันที่มากที่สุดในปี 2020 สองเครื่องฟอกอากาศนี้เป็นอุปกรณ์เดียวที่ผ่านการทดสอบอย่างเคร่งครัดและได้รับการรับรองจาก Energy Star, AHAM และ CARB ให้มีประสิทธิภาพและปลอดภัยในการใช้งาน

รางวัลชนะเลิศและรางวัล Reddot มีชื่อเสียงระดับโลกอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับการออกแบบที่ Levoit หลัก 300 เป็นงบประมาณของเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาที่ดีที่สุดกับที่มีประสิทธิภาพระบบทำความสะอาดอากาศ

 1. กรองก่อน– นี่กรองเบื้องต้นไนลอนสามารถจับอนุภาคขนาดใหญ่ของสารมลพิษ คุณจำเป็นต้องสูญญากาศตัวกรองนี้เป็นประจำเพราะมันจะมีผลเฉพาะในช่วงเวลาสั้น
 2. ทรูกรอง HEPA– ทรู HEPA กรองสามารถลด97% ลดลง 0.3 ไมครอนฝุ่นสารก่อภูมิแพ้ไรอนุภาคไวรัสเกสรอนุภาคแบคทีเรีย สามารถปรับแต่ง:
  • สัตว์เลี้ยงที่เป็นภูมิแพ้– สำหรับคนที่มีอาการแพ้รุนแรงกับสัตว์เลี้ยง
  • พิษ Absorber– สำหรับพื้นที่ที่มีระดับสูงของควันสารอินทรีย์ระเหยหรือสารเคมี
  • Mould & แบคทีเรีย– สำหรับสภาพแวดล้อมที่มีความชื้นหนัก
 3. เปิดใช้งานกรองคาร์บอน– มันเป็นเรื่องใหญ่ที่ขจัดกลิ่นและควันในบ้านของคุณ

มีไม่มากได้รับการรับรองเครื่องฟอกอากาศ HEPA ทรูในส่วนช่วงนี้ต่ำ มากกว่านี้ประสิทธิภาพการทำงานของLevoit หลัก 300 เป็นเรื่องเกี่ยวกับ 30% ดีกว่าแม้ก่อนหน้านี้ Levoit LV-H132มีเกือบราคาเดียวกัน ถ้าคุณมีปัญหาร้ายแรงกับโรคภูมิแพ้และโรคหอบหืดหรือคุณเพียงต้องการอุปกรณ์ที่ดีที่สุดราคาไม่แพงเครื่องฟอกอากาศนี้เป็นหนึ่งที่เหมาะสมสำหรับคุณ กรอง HEPA ทรูมันมีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานที่เข้มงวดเพื่อลบ 99.97% ของฝุ่นควันกลิ่นเชื้อราโกรธสัตว์เลี้ยงและอนุภาคขนาดเล็กเป็น 0.3 ไมครอน

ไม่เพียง แต่ internals ที่ Levoit หลัก 300 มีสามอำนาจแฟนเก่า LV-H132 และเป็นผลให้มันสามารถครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่มาก – ถึง 215 ตารางฟุต (สองเท่าของความคุ้มครองที่ห้องเก่า LV-H132)

จับเวลาและไฟ LED บ่งชี้ให้เปลี่ยนแผ่นกรองหายไปใน LV-H132? ไม่ได้อีกต่อไปเราจะมีคุณลักษณะขั้นสูงเหล่านี้ในใหม่นี้ Levoit หลัก 300

เราเชื่อว่าเครื่องฟอกอากาศนี้เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ดีที่สุดสำหรับทารกของคุณ ฟังก์ชั่นและโหมดกลางคืนที่เงียบสงบของ Levoit หลัก 300 เป็นจริงที่ดีที่จะนำการนอนหลับที่ปลอดภัยและเสียงให้กับบุตรหลานของคุณ

นี่คือข้อดี / ข้อเสียของLevoit หลัก 300:

ข้อดี

 • แผ่นกรอง HEPA True สำหรับภายใต้ $ 100
 • พัดลมไฟฟ้าสูง
 • มีขนาดเล็กเหมาะสำหรับ nightstand
 • ที่เงียบสงบโดยทั่วไป

ข้อเสีย

 • ราคาแพงกว่าเล็กน้อยกว่าเก่าLevoit LV-H132

3)โคเวย์ AP-1512HH- ที่ดีที่สุดเพื่อให้มีประสิทธิภาพและมูลค่า

ก่อนหน้านี้ในรายการของเรา:โคเวย์ AP-1512HH.

โคเวย์ยังคงดำรงตำแหน่งครั้งที่ 1 ในตลาดเกาหลีเครื่องฟอกอากาศในปี 2020 ในฐานะที่เป็นเสมอในด้านบนของอเมซอน 2020 ผู้ขายที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องฟอกอากาศ,โคเวย์ AP-1512HHเป็นที่ชื่นชอบของเครื่องฟอกอากาศที่มีการประเมินผลการดำเนินงานที่น่าตื่นตาตื่นใจ เราได้เห็นจำนวนของผู้แสดงความคิดเห็นที่พูดสูงของอุปกรณ์นี้

ทำไมโคเวย์ Mighty เครื่องฟอกอากาศ AP-1512HH จัดอันดับให้สูงในเกือบทุกเครื่องฟอกอากาศเว็บไซต์ตรวจสอบหรือไม่

ส่วนใหญ่เนื่องจากการที่สำคัญการกรองอากาศ 4 ขั้นตอนนี้:

 1. กรองก่อน– ซักกรองก่อนจะช่วยให้คุณจับอนุภาคขนาดใหญ่ของสารปนเปื้อนจากสัตว์เลี้ยงผมผมมนุษย์และเชื้อรา
 2. เปิดใช้งานกรองคาร์บอน– ตัวกรองนี้จะทำงานได้ดีที่สุดในการดับกลิ่นและดักก๊าซที่เป็นอันตรายที่จะให้สถานที่ของคุณสดและปราศจากกลิ่น
 3. ทรูกรอง HEPA– ประสิทธิภาพสูงคอมโพสิต True HEPA กรองที่จับ97% ลดลง 0.3 ไมครอนสารก่อภูมิแพ้อนุภาคไวรัสเกสรเชื้อราและอนุภาคเชื้อรา
 4. Ionizer– กับดักอิออนสามารถที่สำคัญแม้แต่น้อยที่สุดอนุภาคในอากาศและส่งกลับไปยังตัวกรองอื่น ๆสามารถเปิด / ปิด.

โคเวย์ AP-1512HHไม่เป็นเรือธงของผู้ผลิตเกาหลี แต่มันก็ยังคงเป็นเครื่องฟอกอากาศที่แนะนำสำหรับทุกคนที่มีงบประมาณ จำกัด ในขณะที่ถูกไม่แพง, เครื่องฟอกอากาศใช้เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าเช่นใด ๆ $ 300- $ 400 เครื่องฟอกอากาศเช่นOransi แม็กซ์หรือกระต่ายอากาศ BioGS 2.0.

แต่ส่วนที่เหนือกว่าของเครื่องฟอกอากาศนี้เป็นคุณสมบัติสมาร์ท เทคโนโลยีที่ช่วยให้โคเวย์เครื่องกรองอากาศของพวกเขาในการปรับความเร็วการไหลของอากาศโดยอัตโนมัติตามสถานะคุณภาพอากาศผ่านทางสมาร์ทเซนเซอร์ในโหมด Eco นอกจากนี้ที่ไม่ซ้ำกันเทคโนโลยีโหมด Eco สามารถปิดพัดลมเมื่อมันตรวจพบมลพิษทางอากาศไม่มีที่สมบูรณ์แบบสำหรับการประหยัดพลังงาน โดยได้รับการรับรอง Energy Star เพื่อเป็นพลังงานที่มีประสิทธิภาพมันมีความปลอดภัยที่จะบอกว่าโคเวย์ AP-1512HH ที่ดีที่สุดสำหรับทั้งประสิทธิภาพและความคุ้มค่าคุณจะได้รับ

นอกจากนี้ความคุ้มครองที่ห้องพักของเครื่องฟอกอากาศนี้เป็นที่น่าประทับใจกับ 360 ตารางฟุตที่สูงสุด มีอำนาจดังกล่าวมันก็มีเหตุผลว่าทำไมโคเวย์ AP-1512HH ได้รับรางวัลจำนวนมากของใบรับรองและรางวัลรวมทั้งอังกฤษภูมิแพ้มูลนิธิตราแห่งการอนุมัติ

โคเวย์ AP-1512HH สูงจริงๆที่มีประสิทธิภาพสำหรับขนาดที่เล็กกะทัดรัดขนาดเล็ก เรายังมีหนึ่งในบ้านเราและหลังจาก 1 ปีโดยใช้ปฏิกิริยาในการปรุงอาหารกลิ่นและกลิ่นยังคงเป็นหนึ่งในที่ดีที่สุด

ความคิดเห็นที่บางคนบ่นว่าแสงแสดงอยู่ด้านบนจะสว่างเกินไปและไม่สามารถปิดได้ มันเป็นความจริง ดังนั้นหากคุณมีปัญหากับแสงโปรดอย่าตั้งเครื่องฟอกอากาศในห้องนอนของคุณ

ไม่มีการบอกว่านี้เป็นเครื่องฟอกอากาศค่าที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับในงบประมาณช่วงต่ำ

ข้อดี

 • คะแนนประสิทธิภาพที่น่าทึ่ง
 • กระบวนการกรองอากาศขั้นสูง
 • คุณสมบัติสมาร์ทสมาร์ทเช่นเซนเซอร์และโหมด Eco
 • การใช้พลังงานต่ำ
 • ขนาดเล็กและน้ำหนักเบา
 • คุ้มครองห้องพักขนาดใหญ่ 360 ตารางฟุต
 • รับประกัน 3 ปี

ข้อเสีย

 • ไฟด้านบนไม่สามารถปิดได้
 • หลากหลายตามความต้องการส่งเสียงโอโซนเล็ก ๆ น้อย ๆ

4)HONEYWELL TRUE HEPA สารก่อภูมิแพ้ REMOVER HPA300- ผลการดำเนินงานความนิยมสูง

ก่อนหน้านี้ในรายการของเรา:Honeywell HPA300.

สนุกกับความเป็นจริง:Honeywell จะอ้างว่าเป็นกว่า 130 ปีของนวัตกรรมเช่นประวัติศาสตร์ระยะยาวแบรนด์

Honeywellไม่ได้เป็นเพียงแบรนด์เครื่องฟอกอากาศ ในความเป็นจริงนี้ฟอร์จูน 100 บริษัท ประดิษฐ์และผลิตเทคโนโลยีสำหรับจำนวนมากของความท้าทายของโลกเช่นพลังงาน, การรักษาความปลอดภัยในการผลิตและอื่น ๆ

Honeywell HPA300เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกงบประมาณสำหรับคุณที่จะได้รับมีประสิทธิภาพ, โอโซนฟรีระบบทำความสะอาดอากาศที่ได้รับการรับรองโดยดาวพลังงานและ CARB จะมีประสิทธิภาพมาก

 1. กรองก่อน– แผ่นกรองชั้นมีกรองถ่านในนั้น. นี้ทั้งสองจะ VOCs ช่วยเหลือดูดซับก๊าซกลิ่นและอนุภาคขนาดใหญ่ดัก
 2. ทรูกรอง HEPA– มีประสิทธิภาพกรอง True HEPA สามารถจับภาพได้ถึง97% ของขนาดเล็กเป็น 0.3 ไมครอนอนุภาคมลพิษเช่นสัตว์เลี้ยงโกรธเชื้อราไวรัสแบคทีเรียและละอองเกสรดอกไม้

มีข้อสงสัยว่า Honeywell คือการใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดกรอง True HEPA ไม่มีในโลกคือ มีเพียงหนึ่งชั้นของทรูกรอง HEPA,Honeywell HPA300ยังคงเป็นที่ตราไว้กับโคเวย์ AP-1512HHในแง่ของการใช้พลังงาน ในฐานะที่เราสามารถดูด้านล่างนี้ทรูกรอง HEPA มีความสามารถในการจับ 0.005 ไมครอนไวรัส

 

เพื่อลดขนาดของเครื่องฟอกอากาศนี้, Honeywell ได้รวมทั้งแผ่นกรองและไส้กรองคาร์บอนเปิดใช้งาน แต่นี้กรองก่อนจำเป็นต้องเปลี่ยนหลังจาก 3 เดือน นี้เป็นลบขนาดใหญ่เพื่อ Honeywell HPA300 เพราะค่าใช้จ่ายสูงเปลี่ยนแผ่นกรอง

ขณะที่ยืนอยู่ในส่วนของช่วงต่ำ Honeywell HPA300 ใช้พัดลมไฟฟ้าสูงมากเช่นเดียวกับที่ยอดเยี่ยมCADRและACHว่าแม้เกินกว่าเครื่องฟอกอากาศช่วงกลางเดือน เป็นผลให้เครื่องนี้สามารถจัดการกับพื้นที่ขนาดใหญ่ขึ้นมาก 465 ตารางฟุตตรวจสอบโดย AHAM

แต่น่าเสียดายที่เครื่องฟอกอากาศนี้มีระดับเสียงสูงเนื่องจากพัดลมที่มีประสิทธิภาพ และในขณะที่เป็นที่ขายดีที่สุดของ บริษัท นี้ที่ Honeywell HPA300 ขาดคุณสมบัติสมาร์ทที่สำคัญมาก

คำตัดสินของเราคือ Honeywell HPA300 ยังคงเป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดเครื่องฟอกอากาศเราได้ใส่ผ่านก้าวถึงวันที่มีรายได้แม้กระทั่งความคิดเห็นที่ดียกย่องสร้างและประสิทธิภาพเมื่อเทียบกับค่าใช้จ่าย

ข้อดี

 • คะแนนที่มีประสิทธิภาพสูง True HEPA กรอง
 • พัดลมไฟฟ้าสูงCADRและACH
 • งบประมาณที่ต่ำช่วง
 • คุ้มครองห้องพักขนาดใหญ่ 465 ตารางฟุต
 • รับประกัน 5 ปี

ข้อเสีย

 • ขาดคุณสมบัติสมาร์ท
 • ดัง
 • ค่าใช้จ่ายสูงในการเปลี่ยนแผ่นกรอง

5)Winix AM90- The UNIQUE Korean Air ระบบกรอง

ก่อนหน้านี้ในรายการของเรา:Winix HR1000.

ในขณะที่ผู้ถือ Winix ก่อนหน้าของตำแหน่งนี้ก็ยังดีที่มี 5 ขั้นตอนการทำความสะอาดระบบปรับอากาศ, ความจริงที่ว่าคุณไม่จำเป็นต้องเคลือบป้องกันจุลินทรีย์ที่มากในการใช้งานจริงของโลกและWinix AM90เป็นรุ่นใหม่มากและมาพร้อมกับการจัดการที่แข็งแกร่งที่จะทำให้มันใหม่เครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดของเรา

สำหรับWinixนี้เป็นแบรนด์ที่ต้องดูเมื่อมองหาเครื่องฟอกอากาศในบ้านของคุณ ที่มีมากกว่า 15 ปีมีประสบการณ์ในตลาดสหรัฐ, แบรนด์เกาหลีที่ใช้เป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทุกชนิดของโรคภูมิแพ้สัตว์เลี้ยงใด ๆ บรรจุด้วยเทคโนโลยีระดับ high-end ในราคาต่ำน่าแปลกใจ Winix AM90 แพ็คระบบการกรองอากาศลายเซ็นจากแบรนด์นี้ได้รับการรับรองและผ่านการทดสอบจากทั้ง CARB และ Energy Star เพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่ดี

 1. กรองก่อน– อากาศที่ปนเปื้อนจะต้องผ่านในตัวกรองก่อน นี้กรองก่อนจะช่วยให้การจับภาพวัตถุขนาดใหญ่ของสารปนเปื้อนเช่นสัตว์เลี้ยงผมและแม้กระทั่งบางชนิดของสัตว์เลี้ยงโกรธและผิวหนัง
 2. เปิดใช้งานกรองคาร์บอน– กรองอากาศสามารถดูดซับกลิ่นไม่พึงประสงค์ในครัวเรือนจากการปรุงอาหารสัตว์เลี้ยงและสูบบุหรี่และลดสารอินทรีย์ระเหย
 3. แผ่นกรอง HEPA ทรู– ทรู HEPA กรองที่จับ97% ของขนาดเล็กเป็น 0.3 ไมครอนสารก่อภูมิแพ้อนุภาคไวรัสเกสรเชื้อราและอนุภาคเชื้อรา
 4. Winix PlasmaWave– บรรทัดสุดท้ายของการป้องกันซึ่งต่อไปจะสามารถลดปริมาณของสารมลพิษสามารถเปิด / ปิด.

Winix AM90มีเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ของ Winix – PlasmaWave การผลิตทั้งประจุบวกและลบ (ในรัฐพลาสม่า) จากนั้นก็จะสร้าง Hydroxyls เพื่อแก้ชนิดของสารมลพิษทางอากาศเช่นไวรัสแบคทีเรียเชื้อโรคกลิ่นและก๊าซสารเคมีใด ๆ (VOCs)

การรวมกันของทั้งสองแผ่นกรอง HEPA True และเทคโนโลยี PlasmaWave คือเหตุผลว่าทำไมนี้ Winix AM90 เพื่อให้มีประสิทธิภาพมากที่สุดเมื่อเทียบกับสารปนเปื้อนสารพิษ นอกจากนี้ไม่เหมือนตัวกรองหลากหลายตามความต้องการที่ PlasmaWave จะไม่เป็นโรคหอบหืดและระคายเคืองระบบทางเดินหายใจปัญหา นั่นเป็นเหตุผลที่ PlasmaWave ถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ปลอดภัยที่สุดที่จะต่อสู้กับแบคทีเรียที่เล็กที่สุด

แม้ว่า Winix AM90 ไม่ได้มีการเคลือบป้องกันจุลินทรีย์ล่าสุดเช่นก่อนหน้านี้Winix HR1000มันเป็นเรื่องที่ดีมากในด้านเทคโนโลยีเพราะอุปกรณ์ที่สามารถควบคุมได้ทั้ง Wi-Fi และการควบคุมเสียงของ Alexa หากคุณสามารถได้รับการจัดการสำหรับเครื่องฟอกอากาศนี้จากการหายใจคุณภาพนี้อาจจะมีเครื่องฟอกอากาศสมาร์ทที่มีจุดราคาต่ำสุดและที่ดีใช่มั้ย?

Winix AM90 ยังคงถือพัดลมไฟฟ้าเช่นเดียวกับรุ่นก่อนจึงสามารถครอบคลุมห้อง 360 ตารางฟุตโดยไม่มีปัญหาใด ๆ มันเป็น AHAM ตรวจสอบกับ 4XACHและมีประสิทธิภาพCADRคะแนนในการทำความสะอาดมากที่สุดของห้องพักขนาดใหญ่

สุดท้าย แต่ไม่น้อยที่เราจะต้องคำนึงถึงสมาร์ทอื่น ๆ ที่มีส่วนใหญ่เซนเซอร์สมาร์ทดีเยี่ยม รวมกับตัวเลือกการควบคุมสมาร์ทเหล่านี้ Winix AM90 แท้จริงให้คุณคุ้มค่าที่สุดสำหรับเงิน

 

ข้อดี

 • คะแนนผลการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยม
 • ที่ไม่ซ้ำกันที่มีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยเทคโนโลยี PlasmaWave
 • คุณสมบัติสมาร์ทสมาร์ทเช่นเซนเซอร์และการเชื่อมต่อ Wi-Fi
 • ที่เงียบสงบอย่างน่าประทับใจ

ข้อเสีย

 • ปัญหาที่เป็นไปได้กับการเชื่อมต่อ Wi-Fi
 • ใส่อุปกรณ์ออกจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ

6)AC9200WCA GERMGUARDIAN- ค่าที่ดีที่สุดสำหรับราคา

ก่อนหน้านี้ในรายการของเรา:GermGuardian CDAP5500BCA.

ส่วนช่วงที่ต่ำอยู่เสมอด้านการแข่งขันมากที่สุดของตลาดเครื่องฟอกอากาศ ในส่วนนี้เดอะการ์เดียเทคโนโลยีเพิ่มขึ้นเป็นชื่อที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับเครื่องฟอกอากาศราคาไม่แพง ในฐานะที่เป็นแบรนด์ของสหรัฐสำหรับการผลิตเพียงเครื่องฟอกอากาศที่มีคุณภาพสูงที่GermGuardian AC9200WCAเป็นเรือธงที่เหมาะสมที่สุดกับการรับรอง Energy Star, AHAM และ CARB ที่มีประสิทธิภาพสูง, พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยในการใช้งาน

สนุกกับความเป็นจริง:เดอะการ์เดียเทคโนโลยีช่วยให้สุนัขในสำนักงานของพวกเขา

 1. กรองก่อน– หน้าจอกรองก่อนปกติที่สามารถจับอนุภาคฝุ่นขนาดใหญ่และสัตว์เลี้ยงผมส่วนใหญ่เพื่อช่วยยืดอายุการกรอง True HEPA
 2. แผ่นกรอง HEPA ทรู– GermGuardian AC9200WCA ใช้แผ่นกรอง HEPA ทรูที่จะกรองได้ถึง97% ของขนาดเล็กเป็น 0.3 อนุภาคไมครอนเช่นฝุ่นครัวเรือนโกรธสัตว์เลี้ยง, สปอร์เชื้อราและเกสรของพืช
 3. เปิดใช้งานกรองคาร์บอน– กรองคาร์บอนเม็ดช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์จากสัตว์เลี้ยง, การสูบบุหรี่, การปรุงอาหารพร้อมกับสารอินทรีย์ระเหยที่เป็นอันตรายที่ปล่อยออกมาจากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนและสารเคมี
 4. UVC แสง– ล่าสุด GermGuardian UV-C หลอดไฟเพื่อฆ่าเชื้อโรคโดยไม่ต้องใช้สารเคมีและผลิตไม่มีโอโซนหรือสารเคมีสเปรย์ นอกจากนี้ยังสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียในอากาศไวรัสและเชื้อรา

GermGuardian AC9200WCAเป็นความพยายามล่าสุดของ บริษัท นี้ที่จะแข่งขันในส่วนช่วงกลางที่ มันรวมทั้งทรูกรอง HEPA และ UV-C แสงไม่ได้เป็นเพียงการจับภาพวัตถุมลพิษ แต่ยังฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียภายในพวกเขา แสง UV-C ซึ่งเป็นอันตรายต่อเราสามารถทำลายดีเอ็นเอหลักของเชื้อโรคและไวรัสและทำลายพวกเขาโดยสิ้นเชิง

ขอบคุณที่พัดลมไฟฟ้าใหม่เครื่องฟอกอากาศนี้เป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับความคุ้มครองที่ดีขึ้นของห้องพัก 335 ตารางฟุตนอกจากนี้ยังมีการตรวจสอบ AHAM ผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดจำนวนมากเราสามารถยืนยันอำนาจแฟนของ AC9200WCA GermGuardian นี้จะดียิ่งขึ้นกว่ากระต่ายอากาศ BioGS 2.0.

ข้อดี

 • คะแนนประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม
 • กระบวนการกรองอากาศที่มีประสิทธิภาพ
 • ข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับส่วนช่วงต่ำ
 • รับประกัน 5 ปี

ข้อเสีย

 • มีเสียงดังมากในการตั้งค่าสูงสุด
 • ไม่มีสมาร์ทมี

7)AIRMEGA 400ที่ดีที่สุด – ปังสำหรับเจ้าชู้

ก่อนหน้านี้ในรายการของเรา:Oransi EJ120.

AIRMEGA เป็นผู้เล่นตัวจริงของโคเวย์เป็นเครื่องฟอกอากาศที่มีราคาแพงมากที่สุดและใหญ่เงยก็คือว่ามันมาพร้อมกับระดับ high-end กรองอากาศ Max2 ที่จะปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานในขณะที่เปล่งไม่มีโอโซน AIRMEGA 400S คือไกลโดยเรือธงของโคเวย์ แต่มาตรฐานAIRMEGA 400หลังเกือบทั้งหมดเดียวกันปลายด้านบนมีเป็นแท็กราคาที่ต่ำกว่า ลองมาดูครั้งแรกที่ระบบกรองอากาศที่มีประสิทธิภาพของ AIRMEGA 400:

 1. กรองก่อน– ที่มีประสิทธิภาพล้างทำความสะอาดแผ่นกรองสามารถใช้ได้ที่จะช่วยให้คุณสามารถจับภาพวัตถุขนาดใหญ่ของสารปนเปื้อน จำไว้ให้แห้งก่อนกรองในที่ร่มก่อนการติดตั้งอีกครั้งมัน
 2. กรอง Max2– การรวมกันของทั้งสองเปิดใช้งานกรองคาร์บอนและแผ่นกรอง HEPA ทรูตัวกรองนี้จะสามารถทั้งการจับภาพได้ถึง97% ของอนุภาคในอากาศ 0.3 ไมครอน นอกจากนี้ยังช่วยลดมากกว่าร้อยละ 99 ของสารอินทรีย์ระเหยและลดควันเช่น NH3 และ CH3CHO

AIRMEGA 400สืบทอดการจดสิทธิบัตรที่มีคุณภาพสูงกรอง True HEPA จากโคเวย์และรูปแบบมันเข้าไปในตัวกรอง Max2 ทั้งหมดในหนึ่งเดียวสำหรับการติดตั้งง่าย โคเวย์เอาหลากหลายตามความต้องการได้อย่างสมบูรณ์เพื่อรับประกันเครื่องฟอกอากาศโอโซนฟรีซึ่งได้รับการรับรองโดยแคลิฟอร์เนียคณะกรรมการทรัพยากรน้ำอากาศ (CARB)

AIRMEGA 400 เป็นเครื่องฟอกอากาศที่ดีของตัวเองและจะไม่เงาโดยพี่น้อง Wi-Fi ของตนต้องขอบคุณความพยายามในการที่ไม่ดีที่จะทำให้การประยุกต์ใช้โดยโคเวย์ เราขอแนะนำให้คุณซื้อรุ่นที่ไม่ใช่ Wi-Fi ในราคาที่ต่ำมากในขณะที่รักษารายละเอียดระดับไฮเอนด์

เครื่องฟอกอากาศนี้จะแนะนำให้ใช้ในการได้ถึง 1,560 ตารางฟุตโดยผู้ผลิตและใช่ AIRMEGA 400 มีพัดลมไฟฟ้าสูงอย่างแท้จริงด้วยคะแนน 340 CADR ฝุ่น / 350 สูบบุหรี่ / 400 เรณู (CFM) นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองจาก Energy Star เพื่อให้คุณสามารถใช้อุปกรณ์ 24/7 โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับค่าไฟฟ้า

แม้ว่ามันจะไม่มีคุณสมบัติในการเชื่อมต่อ Wi-Fi, AIRMEGA 400 ยังคงมีเซนเซอร์สมาร์ทที่จะช่วยให้คุณเพียงแค่ตั้งและลืมมัน เซ็นเซอร์สามารถให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวบ่งชี้คุณภาพอากาศเช่นเดียวกับการปรับพัดลมโดยอัตโนมัติเพื่อให้ตรงกับความต้องการของสภาพแวดล้อม

ข้อดี

 • ประเมินผลการปฏิบัติบนรอย
 • ดีสร้างขึ้นด้วยวัสดุที่มีคุณภาพสูงสุด
 • ที่โดดเด่นเทคโนโลยีและพลังงานพัดลม
 • เงียบสงบน่าประทับใจ
 • รับประกัน 3 ปี

ข้อเสีย

 • App ได้รับความคิดเห็นเชิงลบมาก
 • เปลี่ยนแผ่นกรองค่าใช้จ่ายสูง

8)Blueair CLASSIC 605- ขึ้นบิตสำหรับผลการดำเนินงาน ULTRA

ก่อนหน้านี้ในรายการของเรา:Blueair คลาสสิก 480i.

หากคุณยังคงอ่านคุณได้มุ่งเป้าไปแล้วในช่วงกลางในการฟอกอากาศช่วงสูง ข้างกรองอากาศที่มีคุณภาพสูง, เครื่องฟอกอากาศคืออะไร แต่แฟนมีประสิทธิภาพในการดูดอากาศจากห้องพักของคุณทั้งหมด มีประสิทธิภาพมากขึ้นแฟนเป็นที่มีราคาแพงกว่าอุปกรณ์ของคุณจะ

Blueairเป็นโรงไฟฟ้าในอุตสาหกรรมเครื่องฟอกอากาศ, การทำเครื่องหมาย 20 ปีในตลาดนี้ มันไม่แปลกใจถ้าคุณเคยได้ยินชื่อที่รู้จักกันดีของ Blueair ตอนนี้อุปกรณ์ Blueair ที่ประทับใจเรามากที่สุดคือBlueair คลาสสิก 605. ดู Let ‘s ที่กรองอากาศที่มีประสิทธิภาพของเครื่องนี้ซึ่งมีความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์สำหรับการถูกปฏิบัติตามมาตรฐาน CARB ของ

 1. อนุภาค / กรอง SmokeStop– คุณสามารถเลือกจากกรองอนุภาคมีอำนาจในการจับ97% ของสารมลพิษเช่นละอองเกสรดอกไม้ฝุ่นโกรธสัตว์เลี้ยงเชื้อราไวรัสและแบคทีเรียลงไป 0.1 ไมครอน มิฉะนั้นคุณสามารถจ่ายมากขึ้นสำหรับSmokeStop กรองซึ่งเป็นส่วนใหญ่มีแนวโน้มการรวมกันของแผ่นกรอง HEPA ทรูและกรองถ่าน.

มันเป็นแนวโน้มที่ 2,020 เครื่องฟอกอากาศสูงช่วงที่มีการใช้เพียงหนึ่งกรองอากาศเพียงอย่างเดียว นี้เครื่องกรองอากาศแบบ all-in-one จะช่วยให้ผู้ใช้ติดตั้งเครื่องกรองอากาศมากขึ้น โดยการรวมทั้งการกรองกลและไฟฟ้าสถิตที่Blueair คลาสสิก 605ที่มีประสิทธิภาพสูงกับแม้มีขนาดเล็กเป็น 0.1 ไมครอนอนุภาคในอากาศ นอกจากนี้ยังมีเครื่องกรองอากาศ SmokeStop ทำจากแมกนีเซียมและก๊าซออกไซด์ทองแดงเคลือบ Blueair คลาสสิก 605 สามารถดูดซับมากที่สุดของสารมลพิษก๊าซที่เหมือนกันเช่นสารประกอบอินทรีย์ระเหย (VOCs) ไอเสียจราจรหมอกควันกลิ่นและควัน

Blueair คลาสสิก 605 ไม่ได้มีเซนเซอร์สมาร์ทเช่น 480i คลาสสิกก่อนหน้านี้ แต่มีเพียง $ 50 ราคาแพงกว่าเครื่องฟอกอากาศนี้เป็นเรือธงของที่รู้จักกันดีชุดคลาสสิกในครอบครัว Blueair มันได้รับการรับรองโดย AHAM ในการทำความสะอาดห้องพักของ 700 ตารางฟุตที่มีพลังงานสูงมากแฟน: 400 ฝุ่น / 450 สูบบุหรี่ / 450 เรณู (CFM) ในฐานะที่เป็นพัดลมไฟฟ้าสูงเป็น Blueair คลาสสิก 605 คือมันเป็นพลังงานที่มีประสิทธิภาพที่มีการรับรองพลังงานดารา เชื่อว่าเราเครื่องฟอกอากาศนี้มีการให้คะแนนผลการดำเนินงาน / พลังงานมากดีกว่าสมาชิกใด ๆ ในครอบครัว Blueair

Blueair ไม่เพียง แต่มุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องฟอกอากาศของพวกเขา แต่ยังช่วยเพิ่มความสมาร์ทให้บริการสำหรับเครื่องจักรที่ทันสมัยของพวกเขา Blueair คลาสสิก 605 ทำให้การใช้งานที่สมบูรณ์แบบ Wi-Fi เปิดใช้งานการเชื่อมต่อ โดยการดาวน์โหลดแอปพลิเค Blueair เพื่อนและเชื่อมต่อไปยังคลาสสิก 605 คุณสามารถควบคุมได้โดยใช้เครื่องฟอกอากาศมาร์ทโฟน Android หรือ iOS นอกจากนี้ Blueair คลาสสิก 605 สามารถใช้กับการควบคุมด้วยเสียงของ Alexa

หากคุณต้องการที่จะนำหยุดที่จะแพ้และอาการของโรคหอบหืดของคุณนี้เป็นหนึ่งในข้อเสนอที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับ

ข้อดี

 • คะแนนผลการดำเนินงานระดับโลก
 • Wi-Fi เปิดใช้งานคุณสมบัติการเชื่อมต่อ
 • เทคโนโลยียอดเพื่อลดระดับเสียงและเพิ่มการไหลของอากาศ
 • รับประกัน 5 ปี

ข้อเสีย

 • มีเสียงดังมากในการตั้งค่าสูงสุด
 • ไม่มีเซนเซอร์สมาร์ท

9)ALEN BREATHESMART 75I- ที่ดีที่สุดในการบริการลูกค้า

ก่อนหน้านี้ในรายการของเรา:Alen BreatheSmart.

ในฐานะที่เป็นรุ่นอัพเกรดของเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดของปีที่แล้ว – The Alen BreatheSmart ที่Alen BreatheSmart 75iเป็นเรือธงที่ดีที่สุดของAlenบริษัท ยังได้รับ Digest ผู้บริโภคซื้อที่ดีที่สุด สุดท้ายเรามีเครื่องฟอกอากาศ True HEPA จากแบรนด์นี้ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากนโยบายการรับประกันอายุการใช้งาน

ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจ:AlenCorp เป็น บริษัท เดียวที่นำเสนอการรับประกันอายุการใช้งาน คำขวัญของพวกเขาคือให้ลูกค้าครั้งแรก

ลองมาดูระบบการทำความสะอาดอากาศ 3 ขั้นตอนเพื่อสนองความต้องการของคุณใน 75i Alen BreatheSmart:

 1. กรองก่อน– ซักกรองก่อนที่จะจับความช่วยเหลือวัตถุขนาดใหญ่ของสารมลพิษเช่นฝุ่นผมสัตว์เลี้ยงและละอองเกสรดอกไม้
 2. ทรูกรอง HEPA– มี 4 ประเภทของตัวกรอง True HEPA สำหรับคุณที่จะเลือกจาก:
  • บริสุทธิ์– กรอง HEPA True มาตรฐาน Alen BreatheSmart 75i ซึ่งสามารถจับ97% ของขนาดเล็กเป็น 0.3 ไมครอนอนุภาคมลพิษเช่นฝุ่นไรฝุ่นและละอองเกสรดอกไม้
  • สด– กรอง HEPA ระดับต่อไปจะปรับปรุงแรกบริสุทธิ์ด้วยนอกเหนือจากกรองถ่านการจัดการกับกลิ่นและสารเคมีที่ใช้ในครัวเรือน กรองอากาศนี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนที่มีความไวต่อสารอินทรีย์ระเหย
  • สัตว์เลี้ยง– ไม่มีการกรองคาร์บอนกรองอากาศสำหรับผู้รักสัตว์ใช้ผงโมเลกุลแปลงสิทธิบัตร Alen เพื่อให้แน่ใจว่ากลิ่นสัตว์เลี้ยงหนักจะถูกทำลายในระดับโมเลกุล
  • หนักกลิ่นAlen BreatheSmart 75i เปลี่ยนผงแปลงโมเลกุลในเครื่องกรองอากาศสำหรับสัตว์เลี้ยงที่จะทำให้ตัวกรองหนักกลิ่นใหม่ซึ่งสามารถลบกลิ่นไม่พึงประสงค์ในครัวเรือนจากเด็กเหม็น / วัยรุ่นขยะห้องครัวและกิจกรรมในชีวิตประจำวันอื่น ๆ
 3. Ionizer– เดอะหลากหลายตามความต้องการใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพของการนี้ 75i Alen BreatheSmartสามารถเปิด / ปิด.

Alen BreatheSmart 75iเป็นครั้งแรกที่แบรนด์ของเครื่องฟอกอากาศ True HEPA ถูกมองว่าเป็นคู่แข่งที่แท้จริงในการกระต่ายอากาศ MinusA2. มี 4 ประเภทที่แตกต่างกันของตัวกรอง HEPA True, Alen BreatheSmart 75i พร้อมที่จะจัดการกับชนิดของอนุภาคมลพิษใด ๆ

มันมีอำนาจแฟนดีกว่าทุกบรรพบุรุษร่วมกันของแบรนด์ที่มีความคุ้มครองห้องพักขนาดใหญ่ 1300 ตารางฟุต แต่ด้วยเทคโนโลยี WhisperMax, Alen BreatheSmart 75i เป็นที่เงียบสงบอย่างไม่ต้องสงสัย เครื่องฟอกอากาศนี้ยังสร้างเสียงธรรมชาติสีชมพู – ความถี่การพิสูจน์แล้วว่าช่วยให้คุณนอนหลับได้ดีขึ้น 25% เครื่องฟอกอากาศที่ดีสำหรับห้องนอนใช่มั้ย?

อุปกรณ์ที่ยังคงเป็น Looker แน่นอนกับตัวเลือกสี 15 แผงรวมทั้งสีขาว, สีฟ้า, สีบรอนซ์แปรงและสแตนเลส, สีดำ, ชิงชัน, เมเปิ้ลธรรมชาติและอื่น ๆ เพื่อให้ตรงกับสไตล์ส่วนตัวของคุณ

สุดท้ายเราจะมีคุณสมบัติระดับไฮเอนด์ในเครื่องฟอกอากาศนี้เช่นเซนเซอร์สมาร์ทที่มีตัวบ่งชี้ไฟ LED โดยจะปรับอำนาจการทำความสะอาด BreatheSmart 75i เพื่อให้บรรลุคุณภาพอากาศที่ดีที่สุดในขณะที่ประหยัดพลังงานและชีวิตกรองขยาย นั่นเป็นเหตุผลที่เครื่องฟอกอากาศยังประสบความสำเร็จในการจัดอันดับของ Energy Star

 

ข้อดี

 • ตัวเลือกสีที่สามารถปรับแต่ง
 • ขั้นตอนการกรองที่ดีอากาศที่มีตัวกรอง HEPA ทรู
 • ดีสร้างขึ้นด้วยวัสดุที่มีคุณภาพสูงสุด
 • เทคโนโลยี WhisperMax – เงียบดีกว่า
 • การรับประกันอายุการใช้งาน
 • ตัวเลือกสีที่กำหนดเอง

ข้อเสีย

 • มีขนาดใหญ่กว่าเครื่องฟอกอากาศเฉลี่ย
 • ค่าใช้จ่ายสูงช่วง

10)IQair GC Multigas- HIGH-RANGE ตัวแทน

ก่อนหน้านี้ในรายการของเรา:IQAir GC Multigas.

ในส่วนสูงช่วงนี้จะมีเพียงเครื่องขนาดใหญ่ซึ่งสามารถครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่มีโอกาสที่จะแข่งขันในIQAirคือยักษ์ที่มีรากฐานที่จะเป็น 50 ปีที่ผ่านมาและเป็นหนึ่งในพันธมิตรของสมาคมอเมริกันปอด

ดู Let ‘s ที่ IQAir สินค้าภูมิใจอ้างว่าเป็น # 1 เครื่องฟอกอากาศกลิ่นควันและ MCS –IQAir GC Multigas.เครื่องฟอกอากาศนี้มีสี่ขั้นตอนของการกรองที่เหนือกว่าเป็นด้านล่าง:

 1. กรอง HyperHEPA– ขั้นตอนแรกของการกรองให้บริการที่มีประสิทธิภาพกรองก่อนซึ่งสามารถจับภาพ 99% ของอนุภาคลงไป3 ไมครอนและ 95% ของอนุภาคขนาดเล็กเป็น 0.003 ไมครอน
 2. ตลับหมึกที่ใช้กรองคาร์บอนเปิดใช้งาน– ทำด้วยพลาสติก ABS ที่มีคุณภาพสูงสุดกรองนี้สามารถเอาสารอินทรีย์ระเหยและกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 3. เคมีตลับหมึกที่ใช้– ขั้นตอนนี้จะทำลายสารเคมีที่เป็นอันตรายเช่นฟอร์มาลดีไฮด์โดยกระบวนการออกซิเดชั่ภายในเม็ดอลูมิเนียมที่ใช้งานทางเคมี
 4. โพสต์กรองแขน– แขนหลังกรอง wraps ตลับหมึกก๊าซแต่ละคนที่จะป้องกันไม่ให้ฝุ่นสื่อจากได้รับการปล่อยตัว

แทนการพยายามที่จะยืดอายุการใช้งานของตัวกรอง HEPA ทรูที่มีกรองก่อน,IQAir GC Multigasใช้เทคโนโลยี HyperHEPA เพื่อเพิ่มความจุอนุภาคโหลด 13% เป็นผลให้กรองอากาศของคุณจะทำงานที่ดีปีหนึ่ง

ถัดไปสองดูดซับหมึกที่ใช้ของพวกเขามีความรับผิดชอบในการทำลายสารเคมีที่เป็นอันตรายใด ๆ ในควัน กระบวนการนี้จะได้รับการสนับสนุนด้วยการออกแบบ 3D UltraSeal ไม่มีการรั่วไหลไม่ซ้ำกันเพื่อป้องกันไม่ให้อากาศจากการหลบหนีกลับเข้าไปในห้องโดยไม่ต้องถูกลากผ่านตัวกรอง GC Multigas

บรรทัดล่างคือมีประสิทธิภาพมากที่สุดพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพพัดลมฉบับใหม่ ด้วยความสูงที่น่าอัศจรรย์CADRคะแนน 300 cfm และถึง 776 CFM, IQAir GC Multigas เป็นโรงไฟฟ้าในพื้นที่ของ 1125 ตารางฟุต นอกจากนี้การออกแบบแฟนใหม่ลดความดันเสียงทำให้มีเครื่องฟอกอากาศนี้เป็นที่เงียบสงบที่สุดเท่าที่ทำได้

เป็นเครื่องระดับไฮเอนด์ที่ IQAir GC Multigas ยังมีคุณสมบัติสมาร์ทมากมายเช่นสมาร์ทเซนเซอร์ตรวจสอบชีวิตกรองอัจฉริยะจับเวลาขั้นสูงและขั้นสูงเลือกความเร็วพัดลม เครื่องฟอกอากาศนี้สามารถควบคุมผ่านรีโมทคอนโทรล

สำหรับการประเมินประสิทธิภาพการทำงานของ IQAir GC Multigas ไม่มีการทดสอบที่ดีกว่าวิธีการที่ประธาน IQAir – แฟรงก์ Hammes ได้ก้าวเข้าไปในห้องที่เต็มไปด้วยควันภายใน 10 นาที เราไม่กล้าที่จะทดสอบที่บ้านและเราเตือนคุณไม่ได้ที่จะลองนี้

นี่คือข้อดี / ข้อเสียของIQAir GC Multigas:

ข้อดี

 • คะแนนประสิทธิภาพที่สมบูรณ์แบบ
 • ดีสร้างขึ้นด้วยวัสดุที่มีคุณภาพสูงสุด
 • ที่โดดเด่นเทคโนโลยีและพลังงานพัดลม
 • สมาร์ทสมาร์ทคุณสมบัติเช่นเซนเซอร์
 • เสริมความคุ้มครองห้องพักขนาดใหญ่: 1,125 ตารางฟุต
 • เงียบสงบน่าประทับใจ
 • การใช้พลังงานต่ำ
 • รับประกัน 5 ปี

ข้อเสีย

 • ค่าใช้จ่ายสูงช่วง

1. กระต่ายอากาศ MinusA2 เครื่องฟอกอากาศ

ถ้าเราต้องเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องฟอกอากาศจัดอันดับจากทั้งหมดของผู้อื่นในรายการนี้นี้จะเป็นผู้ชนะที่ชัดเจน

เราคิดว่ามันระบบฟอกอากาศที่บ้านที่ดีที่สุดสามารถใช้ได้เนื่องจากหลากหลายของคุณสมบัติและอำนาจการทำความสะอาดอากาศ

MinusA2 มีเปรียบ 6 ขั้นตอนกระบวนการฟอกอากาศที่สร้างสะอาดอากาศที่สดใหม่ที่เป็นไปได้ นี้รวมถึง:

 1. กรองก่อน– การจับอนุภาคที่ใหญ่ที่สุดและยืดอายุของฟิลเตอร์อื่น ๆ
 2. กรองขนาดกลาง– กับดักสารก่อภูมิแพ้ที่มีขนาดใหญ่และฝุ่นละออง
 3. BioGS HEPA กรอง– รุ่นชีวิตยาวเป็นพิเศษของทรูกรอง HEPA ที่จับน้อยที่สุดของทุกสารก่อภูมิแพ้ฝุ่นละอองเกสรและเชื้อราอนุภาค เวลาถึง 3 ปี
 4. กรองคาร์บอน– กลิ่นขจัดและไอระเหยสารเคมี
 5. ตัวกรองที่กำหนดเอง– ขอให้คุณปรับแต่งผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับความต้องการของคุณ เลือกระหว่างการป้องกันที่เพิ่มขึ้นจมูกดูดซึมสารพิษ, โรคภูมิแพ้สัตว์เลี้ยงหรือกำจัดกลิ่น
 6. เครื่องกำเนิดไอออน– สร้างสนามไอออนิกที่จะต่อต้านสารปนเปื้อนในอากาศโดยไม่ต้องผลิตโอโซน

เหตุผลนี้เป็นเครื่องฟอกอากาศโดยรวมที่ดีที่สุดก็คือความจริงที่ว่าคุณสามารถปรับแต่งแผงด้านหน้าทั้งสีและ / หรือการออกแบบ หลายคนเลือกที่ศิลปะการออกแบบที่แตกต่างกันเพื่อให้เหมาะกับรสนิยมของคุณ และเนื่องจากมันตั้งกับผนังอุปกรณ์นี้สามารถพรางตัวเป็นชิ้นส่วนของศิลปะภายในห้องได้

ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือว่ามันเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มีราคาแพงกว่าออกมี หากคุณสามารถจ่ายได้ แต่เราขอแนะนำให้คุณลงทุนในเครื่องอากาศบริสุทธิ์นี้

 

2. Levoit กระชับเครื่องฟอกอากาศ

อุปกรณ์อากาศบริสุทธิ์ขนาดกะทัดรัด Levoit นี้เป็นซื้อที่ดีสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาเพื่อความสะดวกสบาย

ขนาดที่เล็กของมันทำให้มันเหมาะสำหรับการใช้งานทั้งฟอกอากาศส่วนบุคคลที่บ้านหรือที่ทำงานและในขณะที่เดินทาง

ประโยชน์ที่สำคัญของนี้จัดอันดับชั้นนำเครื่องฟอกอากาศก็คือว่ามันใช้3 ขั้นตอนระบบการกรองอากาศที่มีตัวกรอง HEPA ทรูเปิดใช้งานกรองคาร์บอนและกรองก่อน

สินค้านี้ยังรวมถึงการสัปหงกที่มีสองตั้งค่าความสว่างซึ่งทำให้อุปกรณ์ทำความสะอาดอากาศที่ดีสำหรับห้องนอน

เนื่องจากเป็นที่เหมาะสำหรับการใช้งานส่วนตัวนี้เครื่องฟอกอากาศที่มีขนาดกะทัดรัดสามารถชำระล้างพื้นที่ได้ถึง 86 ตร. ฟุต(บันทึก:โหมดที่มีขนาดใหญ่สามารถใช้ได้ที่ครอบคลุม 322 ft. sq.)

3. Honeywell HPA300 True HEPA Allergen Remover

ถ้าคุณไม่ได้ตระหนักถึงความจริงนี้ Honeywell เป็นแบรนด์อันดับ 1 แนะนำโดยโรคภูมิแพ้ ดังนั้นจึงไม่แปลกใจที่ว่านี้เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาทำให้มันลงบนด้านบนของเรา 10 รายการ

เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ เครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดในหน้านี้ผลิตภัณฑ์นี้ใช้เป็นที่มีประสิทธิภาพทรูกรอง HEPAและกรองคาร์บอนการทำความสะอาดอากาศของฝุ่นสารก่อภูมิแพ้ควันและกลิ่นไม่พึงประสงค์

มันสามารถจัดการพื้นที่ขนาดใหญ่มากถึง 465 ตร. ฟุต

คุณสมบัติที่ชื่นชอบของเรา แต่จะปิดปิดอัตโนมัติจับเวลาด้วย 2, 4 และ 8 ช่วงชั่วโมงแตะปุ่มควบคุมที่ง่ายและโหมดเทอร์โบแฟน

ร้องเรียนเท่านั้นเราเคยเป็นที่เปลี่ยนกรองมีค่าใช้จ่ายมากเกินไป แต่ตอนนี้พวกเขาได้กลายเป็นราคาไม่แพงมาก ประเมินค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณ $ 40 สำหรับ 3 แพ็ค

4. Winix PlasmaWave 5500-2 เครื่องฟอกอากาศ

นี้เครื่องฟอกอากาศ Winix เป็นชั้นนำจัดอันดับเครื่องฟอกอากาศเพราะใช้เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตร PlasmaWave ไม่พบในน้ำยาแอร์อื่น ๆ

คุณสมบัติใหม่นี้มีข้อดีเหมือนกันทำความสะอาดอากาศของหลากหลายตามความต้องการ แต่ไม่ได้ก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายหรือโอโซน

PlasmaWaveเป็นเทคโนโลยีที่ปลอดภัยที่สุดของชนิดในตลาดและสำหรับราคานี้เป็นเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดภายใต้ $ 200

ไม่เพียง แต่จะใช้ทรูกรอง HEPAเพื่อลบ 99.97% ของฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้จากที่บ้านของคุณ แต่เทคโนโลยี PlasmaWave ไปอีกขั้นหนึ่งที่จะกำจัดสารปนเปื้อนสารพิษอื่น ๆ คุณลักษณะนี้จะเป็นวิธีการที่ปลอดภัยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสที่ไม่แพ้หรืออาการของโรคหอบหืดระคายเคืองอะไรบางอย่างที่น้ำยาแอร์อิออนมีความผิดในการผลิต

เปิดใช้งานกรองคาร์บอนรวมทั้งยังเป็นเพื่อช่วยลดกลิ่นและควัน

คุณลักษณะที่โดดเด่นที่สุดก็คือว่ามันมีเซ็นเซอร์สมาร์ทที่จะตรวจสอบคุณภาพอากาศภายในห้องโดยอัตโนมัติและปรับตัวเองเพื่อเพิ่มอำนาจการทำความสะอาดอากาศ

สุดท้ายนี้เครื่องฟอกอากาศ Winix มีความสามารถในการจัดการห้องพักขนาดใหญ่ถึง 360 ตร. ฟุต. ซึ่งเป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานมากที่สุดในบ้านหรือการตั้งสำนักงาน

5. AIRMEGA 300S สมาร์ทที่เปิดใช้งานเครื่องฟอกอากาศ

ผลิตภัณฑ์นี้อันดับสูงในรายการที่ดีที่สุดของเครื่องฟอกอากาศการจัดอันดับเพราะมันมีบางสิ่งบางอย่างไม่ได้อุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมายให้ –คุณสมบัติที่เปิดใช้งานสมาร์ท

อะไรที่ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นที่นิยมเพื่อให้เป็นความจริงที่ว่าคุณสามารถควบคุมทุกด้านของมันจากอุปกรณ์ iOS หรือ Android ของคุณ นอกจากนี้ยังมีคุณภาพอากาศแบบ real-time ระบบการตรวจสอบเพื่อให้คุณรู้ว่าวิธีการที่สดหรือปนเปื้อนในอากาศที่อยู่รอบตัวคุณ

เครื่องนี้ใช้ชุดขั้นสูงของตัวกรองอากาศ –True HEPA และ Activated Carbon– ที่มีความสามารถในการจับภาพ 99% ของสารอินทรีย์ระเหย (VOCs) และ 99.97% ของสารมลพิษอื่น ๆ ทั้งหมด การจัดอันดับนี้เป็นหนึ่งในดีที่สุดในอุตสาหกรรม

อีกเทียบกับเครื่องฟอกอากาศนี้ก็คือความคุ้มครองที่อากาศบริสุทธิ์สูงสุดคือ 1,256 ft. sq. ซึ่งเป็นที่ดีที่สุดสำหรับการประยุกต์ใช้บ้านใด

ข้อเสียคือทั้งหมดของผลประโยชน์เหล่านี้เพิ่มขึ้น ผลิตภัณฑ์นี้มีค่าใช้จ่ายมากขึ้นกว่าคนอื่น ๆ ที่ระบุไว้ในหน้านี้ แต่คุณอาจพบว่ามันคุ้มค่าเงินเพราะความสามารถของทุกคน

6. แฮมิลตันบีช TrueAir ขนาดกะทัดรัดสำหรับผู้รักสัตว์เครื่องฟอกอากาศ

หากคุณมีสัตว์เลี้ยงและต้องการเครื่องฟอกอากาศที่สามารถทั้งสดชื่นอากาศและกำจัดขนสัตว์เลี้ยงแล้วมองไม่เพิ่มเติมกว่านี้เครื่องฟอกอากาศที่มีขนาดกะทัดรัด

ที่นับมันมีมากกว่า 4,000 + ความคิดเห็นจากผู้บริโภคและยังคงเป็นหนึ่งในการจัดอันดับสูงสุดเครื่องฟอกอากาศ

นี้ใช้อุปกรณ์ปลัด HEPA กรองชนิดที่สามารถทำความสะอาดด้วยเครื่องดูดฝุ่นและไม่ต้องมีการเปลี่ยน นี้ช่วยให้คุณเกี่ยวกับมากของเงิน นอกจากนี้ยังรวมถึงสองกรองคาร์บอนสำหรับการควบคุมกลิ่น เหล่านี้ไม่สามารถดูดและจะต้องมีการเปลี่ยนไปตามกาลเวลา

แม้ว่ามันจะมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นเล็กน้อยกว่าที่อื่น ๆ บนเครื่องฟอกอากาศในระดับนี้ก็จะดีกว่าสำหรับความคุ้มครองห้องพักสูงสุด

มันสามารถจัดการพื้นที่ถึง 160 ตร. ฟุตมีขนาดใหญ่กว่าที่อื่น ๆ เครื่องฟอกอากาศที่มีขนาดกะทัดรัดคุณจะพบ

นี่คือการลงทุนที่มั่นคงสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยงใด ๆ และจะยังคงดำรงตำแหน่งระดับสูงใน top 10 รายการเครื่องฟอกอากาศ ถ้าเรามีให้หนึ่งร้องเรียนแม้ว่ามันจะเป็นไปได้ว่าเราอยากมีรุ่นใหญ่ที่มีอยู่

7. Winix HR900 สุดยอดสัตว์เลี้ยง True HEPA เครื่องฟอกอากาศ

นี้เป็นอีกหนึ่งเครื่องฟอกอากาศ Winix ที่ยังคงที่จะแสดงขึ้นในรายการสำหรับเครื่องฟอกอากาศและด้านบนเป็นที่ดีสำหรับสัตว์เลี้ยงและฝุ่นละออง

มันคล้ายกับ Winix 5500-2 แต่ภูมิใจนำเสนอคุณสมบัติเพิ่มเติมไม่กี่รวมไปถึง:

 • 5 ขั้นตอนเครื่องทำความสะอาดระบบกับสอง Pre-กรอง True HEPA Filter, กรองคาร์บอนและ PlasmaWave ปั่นไฟ ไม่มีสารมลพิษในอากาศสามารถหลบหนีอุปกรณ์นี้
 • ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยงเพื่อขจัดความโกรธสัตว์เลี้ยงกล้องจุลทรรศน์และผมว่าโรคภูมิแพ้สาเหตุและปัญหาการหายใจ
 • สองเซนเซอร์สมาร์ทที่ไม่ซ้ำกันในการตรวจสอบห้องพักสำหรับการเพิ่มขึ้นของกลิ่นและฝุ่นซึ่งปรับหน่วยโดยอัตโนมัติได้อย่างรวดเร็วลบเหล่านี้ประเภทของสารปนเปื้อน
 • เซ็นเซอร์แสงที่ทำให้อุปกรณ์เข้าสู่โหมดสลีปเมื่อคุณหลับหรือไฟสลัวไป

ถ้าเราจะให้หนึ่งวิจารณ์กับเครื่องฟอกอากาศนี้ก็จริงที่ว่ามันสามารถจัดการพื้นที่ถึง 300 ft. sq. สำหรับราคาที่คุณจะคาดหวังให้ครอบคลุมพื้นที่ห้องพักขนาดใหญ่ แต่การทำความสะอาดอากาศเพิ่มเติม ขั้นตอนที่จะทำขึ้นสำหรับการสูญเสียนี้

มันเป็นเครื่องฟอกอากาศที่ดีเยี่ยมสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยงและคุณจะไม่พบผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในราคานี้ที่เป็นที่มีประสิทธิภาพในการลบทุกชนิดของฝุ่นละอองและสารก่อภูมิแพ้รวมทั้งสัตว์เลี้ยงโกรธปากแข็งและเส้นผม

8. โคเวย์ Mighty เครื่องฟอกอากาศ AP-1512HH

เดือนหลังจากเดือนนี้ยังคงเป็นหนึ่งในเพื่อนของเราเป็นเครื่องฟอกอากาศที่บ้านดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อของใช้ส่วนตัว

ทำไมมันจึงจัดอยู่ในอันดับสูงหรือไม่

สาเหตุหลักมาจากเหตุผลเหล่านี้:

 • 4 ขั้นตอนระบบฟอกอากาศ– รวมถึง Pre-กรองกรอง HEPA ทรูกรองคาร์บอนและ Ionizer เพื่อกำจัดช่วงที่กว้างที่สุดของสารมลพิษและกลิ่นไม่พึงประสงค์
 • โหมด Eco– ซึ่งแตกต่างจากเครื่องฟอกอากาศอื่น ๆ ที่ทำงาน 24/7 แม้ในขณะที่อากาศมีความสดใหม่ผลิตภัณฑ์นี้ตัดออกเมื่อความรู้สึกมันเป็นอากาศที่สะอาด – ทำให้พลังงานที่มีประสิทธิภาพมาก
 • ชีวิตกรองยาว– เดอะ HEPA กรองเป็นที่โดดเด่นและเป็นเวลาถึงหนึ่งปี กรองคาร์บอนเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการประมาณ 6 เดือนก่อนที่จะทดแทนเป็นสิ่งจำเป็น
 • ทางเลือกสองสี– ดำหรือขาว.

โคเวย์ Mighty เครื่องฟอกอากาศเป็นที่ยอดเยี่ยมที่ไม่เพียง แต่เอาฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ แต่ยังช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในครัวเรือนเชื้อราและแบคทีเรีย พลัสก็มีพลังมากพอที่จะจัดการกับพื้นที่ขนาดใหญ่ถึง 360 ตร. ฟุต

ด้านลบเพียงอย่างเดียวของเครื่องนี้คือการที่แสงเซ็นเซอร์คุณภาพอากาศอยู่ด้านบนไม่สามารถปิดได้ หากคุณพบว่าแสงจะสว่างเกินไปในเวลากลางคืนแล้วคุณอาจต้องการที่จะครอบคลุมกับชิ้นส่วนของเทปสีดำหรือกระดาษแข็ง

อื่น ๆ กว่าที่มันเป็นเครื่องฟอกอากาศค่าที่ดีที่สุดคุณจะได้รับ

9. GermGuardian AC5000E 3-in-1 เครื่องดูดอากาศ

สิ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้เพื่อให้น่าสนใจคือความจริงที่ว่ามันใช้3-in-1 เครื่องทำความสะอาดระบบที่โหม่งมลพิษในอากาศทุกประเภท – ทำให้ห้องที่มันวางไว้ในการฆ่าเชื้อสภาพแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพ

ระบบ 3-in-1 รวมถึง:

 • ทรูกรอง HEPA– จับ97% ของสารก่อภูมิแพ้กล้องจุลทรรศน์ฝุ่นและเชื้อราลงไป 0.3 ไมครอน นี่คือตัวกรองที่ดีที่สุดสำหรับคนที่ประสบกับโรคภูมิแพ้หรือโรคหืด
 • กรองคาร์บอน– ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่เกิดจากสัตว์เลี้ยงควันและการปรุงอาหารเพื่อให้ห้องมีกลิ่นหอมสด
 • UVC แสง– แบคทีเรียฆ่าและไวรัสที่อาจจะก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพ

เครื่องฟอกอากาศนี้เป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับขนาดเล็กและห้องขนาดกลางและสามารถฟอกพื้นที่ถึง 193 ft. sq. สำหรับการใช้งานส่วนบุคคลมากที่สุดนี้เป็นขนาดที่เหมาะและมีน้ำหนักเบาและการออกแบบในแนวตั้งของมันก็สามารถเคลื่อนย้ายจากห้องไป ห้องพักและพอดีกับที่ใดก็ได้

คนที่คัดค้านเท่านั้นที่พบบ่อยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ก็คือว่ามันมีแนวโน้มที่จะปล่อยกลิ่นกลิ่นพลาสติกในช่วง 48 ชั่วโมงแรกของการใช้ นี่คือมูลค่ารู้ถ้าคุณมีความไวต่อกลิ่นพิเศษ

10. Alen BreatheSmart ปรับแต่งเครื่องฟอกอากาศ

หากคุณกำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศปรับแต่งอย่างเต็มที่ที่ยังสามารถจัดการกับพื้นที่ขนาดใหญ่มากแล้วคุณจะได้พบในที่สุดมัน

คล้ายกับอันดับ 1 ของเราคำแนะนำข้างต้นนี้ Alen BreatheSmart เครื่องฟอกอากาศตัวเลือกข้อเสนอที่ดีบางอย่าง:

 • 4 HEPA กรองประเภท– เพื่อตอบสนองความต้องการที่เฉพาะเจาะจงที่มีคุณภาพอากาศของคุณ เลือกระหว่างเพียว (ภูมิแพ้), เงิน (โรคหอบหืด) FreshPlus (ควันและสารเคมีหนัก) และ OdorCell (สัตว์เลี้ยงและทารกกลิ่น)
 • 14 แผงด้านหน้าสีและการออกแบบ– เพื่อให้ตรงกับสไตล์ส่วนตัวของคุณและพอดีกับที่มีอยู่ในการตกแต่งบ้าน รวมถึงสีขาว, สีฟ้า, สีบรอนซ์แปรงและสแตนเลส, สีดำ, ชิงชัน, เมเปิ้ลธรรมชาติและอื่น ๆ

คุณลักษณะด้านบนก็คือเซนเซอร์สมาร์ทที่มีไฟแสดงสถานะสี มันวัดมลพิษในอากาศและปรับอำนาจการทำความสะอาดอากาศที่จะประหยัดพลังงานและยืดอายุการใช้ตัวกรอง

เครื่องฟอกอากาศและนี่ก็เป็นหนึ่งที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในรายการนี้ มันสามารถทำความสะอาดอากาศภายในพื้นที่ถึง 1,100 ft. sq. ทำให้มันเป็นอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องขนาดใหญ่, ห้องใต้ดินหรือแม้กระทั่งสำนักงาน

ในขณะที่ราคาอยู่ในระดับที่สูงขึ้นน้อยกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในอากาศคิดเห็นฟอกรายการของเราก็ไม่ทำให้การลงทุนที่ดีถ้าคุณต้องการอุปกรณ์อากาศบริสุทธิ์ส่วนบุคคลอย่างแท้จริง สำหรับเหตุผลที่มันเป็นเรื่องยากที่จะชนะ

รวมที่ดีที่สุด: Molekule

ที่ได้รับรางวัล Molekule รวมการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวด้วยการกรองคู่ ครั้งแรกก็จับมลพิษขนาดใหญ่เช่นโกรธใช้ Prefilter ในขั้นตอนต่อไปกรอง PECO มันทำลายอนุภาคเล็กมาก วิธีขนาดเล็ก? ผู้ผลิตกล่าวว่าขั้นตอนที่สองนี้จะทำลาย baterica ไวรัสและสารอื่น ๆ ที่มี 1000 ครั้งที่มีขนาดเล็กกว่าที่เครื่องฟอกอากาศเฉลี่ยสามารถจัดการ เราชอบที่มันมีลักษณะเหมือนถังขยะสแตนเลสสามารถสร้างขึ้นโดยแอปเปิ้ลวิศวกรว่าคุณจะภูมิใจที่จะแสดงผลในห้องใด แม้ว่าจะมีราคาแพงวิธีเดียวที่อื่น ๆ ที่จะได้รับอากาศในห้องของคุณสะอาดนี้คือการติดตั้งเครื่องกรองในบ้านของคุณระบบ HVAC

ที่ดีที่สุดสำหรับสำนักงาน: AC4100 GermGuardian 3-in-1

ด้วยรอยขนาดเล็กลำโพงรูปนี้เครื่องฟอกอากาศจาก GermGuardian ได้อย่างง่ายดายเหมาะกับบนหิ้งหรือสก์ท็อป ได้รับการออกแบบสำหรับห้องขนาดเล็กและสำนักงานจะใช้กระบวนการสามขั้นตอนการทำความสะอาดและทำให้อากาศบริสุทธิ์ HEPA กรองจริงจับฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ที่มีแสงอัลตร้าไวโอเลต C ฆ่าเชื้อโรคและตัวกรองถ่านดูดซับกลิ่นไม่พึงประสงค์ มันมีสามความเร็วกับการตั้งค่าความเร็วต่ำ ulra เงียบ ตัวกรองแบบถอดเปลี่ยนได้เพียงคนเดียวที่จะต้องมีการเปลี่ยนทุกหกถึงแปดเดือน

ที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยง: Winix 9500

เครื่องฟอกอากาศนี้ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับคนที่มีสัตว์เลี้ยง แต่ก็มีการกรองก่อนซักจะจับอนุภาคขนาดใหญ่และผมมีแผ่นกรอง HEPA จริงที่จับ 99.97 เปอร์เซ็นต์ของสารมลพิษเป็น CleanCel รักษาป้องกันแบคทีเรียกรองแผ่นคาร์บอนกลิ่นควบคุมและเทคโนโลยี PlasmaWave ที่สร้าง hydroxyls ทำความสะอาดอากาศ กระบวนการห้าขั้นตอนจะควบคุมกลิ่นไม่พึงประสงค์, การจับสัตว์เลี้ยงโกรธและสารก่อภูมิแพ้ลงไป 0.3 ไมครอนไวรัสถอนพิษและแบคทีเรียเช่นเดียวกับตัวกรองสารอินทรีย์ระเหย (VOCs) โหมดอัตโนมัติในหน่วยนี้ใช้กลิ่นและฝุ่นเซ็นเซอร์เพื่อปรับความเร็วพัดลมโดยอัตโนมัติเพื่อให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงในคุณภาพอากาศ

อย่างน้อยที่เห็นได้ชัด: Alen BreatheSmart คลาสสิก

เนื้อเรื่องแผงด้านหน้าที่มีอยู่ในหลายสีและเสร็จสิ้นการ Alen BreatheSmart คลาสสิกสามารถผสมผสานกับการตกแต่งใด ๆ เหมาะสำหรับห้องที่มีขนาดใหญ่และพื้นที่ก็สามารถทำความสะอาด 1100 ตารางฟุตทุก 30 นาที BreatheSmart กรองเอาสารก่อภูมิแพ้ฝุ่นโกรธสัตว์เลี้ยงและกลิ่นไม่พึงประสงค์หนักกับเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ HEPA OdorCell สมาร์ทเซ็นเซอร์ตรวจจับอนุภาคขนาดเล็กเป็น 0.3 ไมครอนและหน่วยสามารถปรับตัวเองเพื่อให้ตรงกับสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลง

ที่ดีที่สุดสำหรับฤดูไข้หวัดใหญ่: RxAir บริสุทธิ์ระบบ

RxAir เป็นระบบฆ่าเชื้อปรับอากาศไม่ได้เป็นระบบกรองอากาศ ซึ่งหมายความว่ามันจะไม่ทำอะไรสำหรับผู้ที่เซลล์ผิวที่ลอยอยู่ในอากาศมากที่สุด แต่มันจะฆ่าร้อยละ 99 ของเชื้อแบคทีเรียและไวรัสในอากาศรวมทั้งไข้หวัด H1N1 ปอดบวมเชื้อ MRSA อักเสบวัณโรคไข้หวัด และแม้กระทั่งโรคหัดในกรณีที่คุณมีบางส่วนไม่ใช่เพื่อน vaxxer

ที่ดีที่สุดสำหรับห้องนอน: โคเวย์ 2-in-1 เครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศโคเวย์ใช้ระบบการกรองสามขั้นตอนด้วยแผ่นกรอง HEPA รวมทั้งจะทำงานเป็นเครื่องเสียงสีขาว แฟนเป็นที่เงียบสงบและเรียบพอที่จะไม่รบกวนการนอนหลับและเครื่องเสียงสีขาวมาพร้อมโปรแกรมที่มีสามเสียงธรรมชาติเสียงสีขาวและสองเพลงกล่อมเด็กในกรณีที่คุณต้องการที่จะใช้ในสถานรับเลี้ยงเด็ก

ตัวเลือกงบประมาณที่ดีที่สุด: Partu เครื่องฟอกอากาศ

Partu ของเครื่องฟอกอากาศมีจำนวนมากของการกรองโดยไม่ต้องระฆังและนกหวีดที่สามารถทำลายธนาคาร นอกจากนี้ยังมีการกรองสี่ขั้นตอนที่มีการกรองก่อนเป็นแผ่นกรอง HEPA ตัวกรองคาร์บอนและเทคโนโลยีไอออนลบอนุภาคจากอากาศ มันกรองสารก่อภูมิแพ้, ควัน, ฝุ่นโกรธสัตว์เลี้ยงเชื้อโรคแบคทีเรียและเชื้อราจากห้องพักถึง 160 ตารางฟุต ใช้มันในห้องนอนและเพลิดเพลินไปกับโหมดสลีปพิเศษที่เงียบสงบเพียง 25 เดซิเบลพร้อมผ่อนคลายคืนแสง

ที่ดีที่สุดสำหรับแฟน ๆ ของยุคอวกาศ-Design: ไดสันเพียวร้อน + เย็น

ไดสันมีการปรับปรุงเกี่ยวกับความนิยมหอเครื่อง purfiying ของพวกเขากับใหม่เพียวร้อน + เย็น มันจะรู้สึกและรายงานระดับคุณภาพอากาศบนจอแสดงผล LCD หรือผ่านทางแอปไดสัน มันสามารถวัดอนุภาคขนาดเล็ก (PM 2.5) สารก่อภูมิแพ้ (PM10) สารอินทรีย์ระเหย (VOCs) และก๊าซไนโตรเจนไดออกไซด์ (NO2) ปิดผนึก HEPA และเปิดใช้งานคาร์บอนกรองมลพิษจับและช่วยลดฝุ่นละอองเกสรและสารก่อภูมิแพ้อื่น ๆ รวมทั้งจะทำหน้าที่เป็นช่องว่างหรือเครื่องทำความร้อนพัดลมระบายความร้อน

 

ราคาที่ดีที่สุด: จมูกข้าวการ์เดียน AC4825 3-in-1

เครื่องฟอกอากาศในห้องเต็ม GermGuardian ของใช้สามตัวกรองที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดอากาศโดยไม่ต้องมากของแถมที่สามารถขับรถขึ้นราคา แผ่นกรอง HEPA ดักฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ที่เป็นกับดักกรองถ่านกลิ่นและสารกรองรังสี UV-C ช่วยลดแบคทีเรียไวรัสเชื้อโรคและเชื้อราสปอร์-ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำความสะอาดอากาศและไม่มีอะไรที่คุณทำไม่ได้

ที่ดีที่สุดสำหรับพื้นที่ชื้น: GermGuardian 3-in-1 เครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศซึ่งรวมถึงตัวกรอง HEPA จริงแสง UV-C เพื่อฆ่าเชื้อโรคและสารต้านจุลชีพที่มีการเพิ่มตัวกรองในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราและโรคราน้ำค้างในตัวกรองของตัวเอง นี้จึงเหมาะกับการใช้งานในที่ชื้นและชื้นเงื่อนไข

ที่ดีที่สุดสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก: TruSens เครื่องฟอกอากาศ

เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กที่ TruSens เครื่องฟอกอากาศมีการไหลเวียนของอากาศแบบคู่เพื่อให้ครอบคลุมห้องพักที่เต็มและกำจัดจุดตาย ที่น่าสนใจการออกแบบที่ทันสมัย, หมายความว่าคุณจะมีความสุขที่จะมีมันออกในการเปิดที่จะสามารถทำผลงานที่ดีขึ้น มันมีคาร์บอนกรองก่อน, แผ่นกรอง HEPA และกรองรังสี UV เพื่อป้องกันไม่ให้เชื้อโรคหมุนเวียนที่มีชีวิตที่สามารถสร้างขึ้นบนฟิลเตอร์

ที่ดีที่สุดสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่: Airpura P600 เครื่องฟอกอากาศ

Airpura ทำให้เครื่องกรองที่มีประสิทธิภาพสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่และหลากหลายของ VOCs จุลินทรีย์และอนุภาคในอากาศ P600 ใช้แผ่นกรอง HEPA 40 ตารางฟุตของพื้นที่ผิว, 18 ปอนด์ของถ่านไปที่ช่องว่างหน้าปกถึง 2000 ตารางฟุต หน่วยนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานที่มีก๊าซที่เป็นอันตรายและจุลินทรีย์ที่มีความกังวล

ที่ดีที่สุดสำหรับการแพ้: Levoit เครื่องฟอกอากาศ

กำจัดสารก่อภูมิแพ้และกลิ่นที่น่ารำคาญในห้องถึง 160 ตารางฟุตที่มีเครื่องฟอกอากาศ Levoit สำหรับโรคภูมิแพ้บ้าน กับตัวกรองที่มีประสิทธิภาพสูงถ่านและแผ่นกรอง HEPA จริงมันจะช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในอากาศแบคทีเรียไรฝุ่นสารก่อภูมิแพ้เชื้อราและอื่น ๆ เหมาะจะเป็นสำหรับการรักษาความสดอากาศและห้องนอนที่ชัดเจนด้วยโหมดนอนเงียบที่จะช่วยให้คุณได้รับส่วนที่เหลือที่ไม่ถูกรบกวน นอกจากนี้ยังมีสัปหงกอ่อนโยนที่มีสองระดับความสว่าง

เพียวริฟายเออเล็กที่สุด: WSTA เครื่องฟอกอากาศ

ขนาดเล็กนี้แปดนิ้วเครื่องฟอกอากาศสูงโดย WSTA คือเป็นที่น่าสนใจก็คือการทำงาน ด้วยความจริงและตัวกรอง HEPA คาร์บอนที่ใช้งานก็สามารถกำจัดกลิ่นฝุ่นละอองเกสรสารอินทรีย์ระเหยและสารก่อภูมิแพ้อื่น ๆ จากอากาศในห้องเล็ก ๆ ขับเคลื่อนโดยสายเคเบิล USB หรืออะแดปเตอร์รวมก็พอขนาดเล็กและสะดวกในการเก็บไว้บนโต๊ะทำงานของคุณหรือใช้เวลากับคุณทุกที่ที่คุณไป

1. กระต่ายอากาศ MinusA2

หากคุณกำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศในอันดับที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อวันนี้แน่นอนมัน

เราพิจารณา MinusA2 เครื่องฟอกอากาศที่บ้านที่ดีที่สุดเพราะมันมีที่ถูกที่สุด6 ขั้นตอนระบบฟอกอากาศที่สร้างอากาศสะอาดที่เป็นไปได้ ไม่มีสินค้าอื่น ๆ ที่เป็นขั้นสูงนี้

ในความเป็นจริงเครื่องนี้เป็นเพื่อที่ดีที่นิตยสารซิการ์แฟนจัดอันดับว่าเป็นเครื่องฟอกอากาศที่ 1 สำหรับการกำจัดควันบุหรี่ พยานหลักฐานที่อยู่คนเดียวพิสูจน์ให้เห็นว่ามีประสิทธิภาพเป็น

กับอุปกรณ์นี้คุณจะได้รับ:

 1. กรองก่อน– สำหรับการจับอนุภาคที่ใหญ่ที่สุด
 2. กรองขนาดกลาง– สำหรับสารก่อภูมิแพ้ดักและฝุ่นละออง
 3. BioGS HEPA กรอง– รุ่นชีวิตยาวเป็นพิเศษของตัวกรอง HEPA ทรูที่มีขนาดเล็กที่สุดจับอนุภาคขนาดที่เป็นไปได้ มันจะอยู่กับท่านถึง 3 ปี
 4. กรองคาร์บอน– สำหรับการขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์, ก๊าซและไอระเหยสารเคมี
 5. ตัวกรองที่กำหนดเอง– เลือกระหว่างการป้องกันที่เพิ่มขึ้นจมูกดูดซึมสารพิษ, โรคภูมิแพ้สัตว์เลี้ยงหรือกำจัดกลิ่นเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ
 6. เครื่องกำเนิดไอออน– สำหรับการเคาะสารปนเปื้อนในอากาศอากาศออกเพื่อให้พวกเขาไม่ได้จบลงในปอดของคุณ

นอกจากนี้กระต่ายอากาศช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งแผงด้านหน้าที่มีสองสีต่างๆและการออกแบบมากมาย เลือกระหว่างสีขาวหรือสีดำหรือรับการออกแบบศิลปะที่ทำให้มันผสมผสานเข้าไปในห้องของคุณเช่นชิ้นส่วนของศิลปะ นอกจากนี้ยังสามารถยืนอยู่คนเดียวบนพื้นหรือแขวนบนผนังโดยใช้ยึดติด

มันครอบคลุมพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งที่ใหญ่ที่สุดเกินไปถึง 700 ตร. ฟุต

เราจะซื่อสัตย์ แต่นี้เป็นหนึ่งในเครื่องฟอกอากาศค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมออกมี แต่ถ้าคุณสามารถจ่ายได้คุณจะมีอากาศที่สดใหม่ที่เป็นไปได้ในการหายใจภายในบ้านของคุณ

2. Levoit LV-PUR131 เครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศ Levoit นี้เป็นเดือนที่ยอดขายหลังจากเดือนและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟอกกลางไปยังห้องพักขนาดใหญ่

นี้เป็นอุปกรณ์ที่ดีสำหรับการใช้งานที่บ้านหรือในการตั้งสำนักงาน

สิ่งที่ทำให้มันดังกล่าวเป็นรูปแบบที่น่าสนใจคือ3 ขั้นตอนระบบฟอกอากาศ. ขณะที่มันไม่สูงเท่าอันดับ 1 ของเราที่ดีที่สุดของเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาก็ไม่รวมถึงตัวกรองที่สำคัญที่สุด

 1. กรองก่อน
 2. ทรูกรอง HEPA
 3. กรองคาร์บอน

สินค้านี้ยังมีสามโหมดการทำงาน:

 1. อัตโนมัติ
 2. คู่มือ
 3. นอน

โหมดอัตโนมัติจะปรับความเร็วพัดลมขึ้นหรือลงขึ้นอยู่กับจำนวนของสารมลพิษที่ตรวจพบในอากาศ โหมดแมนนวลช่วยให้คุณสามารถแทนที่การตั้งค่านี้และเก็บไว้ในหนึ่งความเร็ว และโหมดการนอนหลับเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องฟอกอากาศไม่ได้เตะเข้าเกียร์สูงดังนั้นมันจะไม่รบกวนคุณในขณะที่คุณกำลังนอนหลับ

สำหรับพื้นที่ที่จะสามารถชำระล้างพื้นที่ถึง 322 ตร. ฟุต(Aรูปแบบพกพาที่มีขนาดเล็กนอกจากนี้ยังมีที่ครอบคลุม 86 ft. sq.)

3. โคเวย์ Mighty เครื่องฟอกอากาศ

สินค้าที่ยังคงไปด้านบนรายการเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดของเราก็คืออุปกรณ์โคเวย์ตรงนี้

สิ่งที่ทำให้มันจัดอันดับให้สูง?

สำหรับ starters,4 ขั้นตอนระบบฟอกอากาศซึ่งรวมถึง:

 1. ทรูกรอง HEPA
 2. กรองคาร์บอน
 3. Ionizer
 4. กรองก่อน

ประการที่สองก็มีโหมด Eco ซึ่งเป็นคุณลักษณะที่ยอดเยี่ยมที่ไม่มีสินค้าอื่น ๆ เกี่ยวกับการใช้ตลาด

โหมด Ecoความรู้สึกเมื่ออากาศที่สะอาดและเปลี่ยนเครื่องดูดอากาศออกเสร็จสมบูรณ์เพื่อเพิ่มการประหยัดพลังงาน ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จะลดลงถึงการตั้งค่าพัดลมต่ำสุด เมื่ออากาศเสียมีการตรวจพบก็จะเปิดกลับหน่วยอีกครั้ง

ประการที่สามคุณสามารถเลือกระหว่างสองตัวเลือกสี:ดำหรือขาว.

และในที่สุดก็เป็นเครื่องฟอกอากาศที่ดีเยี่ยมสำหรับฝุ่นสารก่อภูมิแพ้เชื้อราแบคทีเรียและกลิ่นไม่พึงประสงค์ในครัวเรือนและสามารถจัดการกับห้องถึง 360 ตร. ฟุต

สำหรับราคาที่เราคิดว่ามันเป็นเครื่องฟอกอากาศค่าที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อ

4. Honeywell HPA300 Allergen Remover

คุณต้องทนทุกข์ทรมานจากโรคภูมิแพ้และต้องการบรรเทาระยะยาว? ถ้าคุณทำแล้วคุณจะต้องการที่จะใช้มองใกล้ที่เครื่องฟอกอากาศ

ทำไม?

เพราะ Honeywell เป็นแบรนด์ชั้นนำที่แนะนำโดยโรคภูมิแพ้และเป็นหนึ่งในดีที่สุดเครื่องฟอกอากาศบ้านบ้านเพื่อวัตถุประสงค์ในการเป็นโรคภูมิแพ้

คล้ายกับน้ำยาแอร์อื่น ๆ ในหน้านี้ HPA300 ใช้สองตัวกรองที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดอากาศ:

 1. ทรูกรอง HEPA
 2. กรองคาร์บอน

สิ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้ที่น่าสนใจเพื่อให้เป็นขนาดที่เล็กกะทัดรัดของมันยังสามารถที่มีประสิทธิภาพในการชำระล้างห้องถึง 465 ตร. ฟุตนั่นเป็นมากกว่าเพียงพอสำหรับห้องนั่งเล่นของคนส่วนใหญ่และห้องนอน

แต่ถ้าคุณต้องการที่จะประหยัดเงินบางส่วนหรือไม่ได้มีพื้นที่ขนาดใหญ่ในการทำความสะอาดที่คุณสามารถเลือกรุ่น HPA200(ครอบคลุม 310 ตร. ฟุต) หรือรุ่น HPA100(ครอบคลุม 155 ตร. ฟุต)

 

5. Winix PlasmaWave 5500-2 เครื่องฟอกอากาศ

Winix เป็นที่รู้จักกันสำหรับการผลิตบางส่วนของการจัดอันดับชั้นนำมากที่สุดเครื่องฟอกอากาศและหนึ่งนี้จะไม่มีข้อยกเว้น

สิ่งที่ทำให้มันโดดเด่นออกมาเป็นเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตร PlasmaWave จะใช้ในการทำความสะอาดอากาศ ไม่มีเครื่องฟอกอากาศอื่น ๆ ในตลาดมีความสามารถนี้

PlasmaWaveได้อย่างปลอดภัยแบ่งกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกจากกันสารก่อภูมิแพ้ไอระเหยสารเคมีและสารอื่น ๆ ในระดับโมเลกุล มันเป็นเช่นนี้โดยไม่ต้องผลิตโอโซนที่เป็นอันตรายซึ่งเป็นสิ่งที่ ionizers บางสร้างเป็นผลพลอยได้

นอกจากนี้คุณยังจะได้รับประโยชน์จากการที่ทรูกรอง HEPAสำหรับการลบฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้และล้างทำความสะอาดได้ยาวนานกรองคาร์บอนเพื่อลดกลิ่นไม่พึงประสงค์

ในฐานะที่เป็นสำหรับการรายงานข่าวขนาดห้องพักจะสามารถจัดการกับถึง 360 ตร. ฟุตซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานในบ้านมากที่สุด

สำหรับน้อยกว่า $ 200 เราพิจารณานี้จะเป็นเครื่องฟอกอากาศบ้านที่ดีที่สุดในช่วงราคาที่

6. Winix HR900 ที่ดีที่สุดสำหรับผู้รักสัตว์เครื่องฟอกอากาศ

นี่เป็นอีกหนึ่งเครื่องฟอกอากาศ Winix ที่ยังคงดำรงตำแหน่งระดับสูงด้านบนรายการเครื่องฟอกอากาศของเรา แต่หนึ่งในนี้ถูกสร้างขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยง

ซึ่งจะรวมถึงระบบทำความสะอาดอากาศ 5 ขั้นตอนสำหรับการโจมตีกลิ่นสัตว์เลี้ยงโกรธผมและสารก่อภูมิแพ้อื่น ๆ

กับหน่วยงานนี้คุณจะได้รับ:

 1. ทรูกรอง HEPA
 2. กรองคาร์บอน
 3. เทคโนโลยี PlasmaWave
 4. สัตว์เลี้ยงกรองก่อน
 5. ล้างทำความสะอาดแผ่นกรอง

คุณลักษณะที่ชื่นชอบของเราในอุปกรณ์นี้เป็นสองเซ็นเซอร์สมาร์ทซึ่งตรวจสอบอากาศสำหรับสารก่อภูมิแพ้สัตว์เลี้ยงและกลิ่นไม่พึงประสงค์และปรับหน่วยโดยอัตโนมัติได้อย่างรวดเร็วลบสารมลพิษเหล่านี้

นอกจากนี้ยังมีเซ็นเซอร์วัดแสงซึ่งทำให้เครื่องเข้าสู่โหมดการนอนหลับเมื่อไฟออกไปในห้องพัก นี้จะช่วยให้พลังงานอนุรักษ์และทำให้อุปกรณ์ที่สะดวกในการใช้ในห้องนอน

ในที่สุดผลิตภัณฑ์เหล่านี้ครอบคลุมถึง 300 ตร. ฟุตและเป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องฟอกอากาศสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยง คุณจะไม่พบอุปกรณ์อื่น ๆ เช่นนี้ที่ทำอย่างเคร่งครัดเพื่อกำจัดสัตว์เลี้ยงโกรธปากแข็งกลิ่นไม่พึงประสงค์และเครื่องเป่าผม

7. แฮมิลตันบีชขนาดกะทัดรัดสำหรับผู้รักสัตว์เครื่องฟอกอากาศ

หากคุณมีสุนัขหรือแมวและต้องการเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้สามารถมีกลิ่นสัตว์เลี้ยงและสัตว์ผมลบแล้วมองไม่เพิ่มเติมกว่าอุปกรณ์ขนาดกะทัดรัดนี้

ไม่เคยมาก่อนเราได้เห็นเช่นราคาไม่แพง skyrocket เครื่องฟอกอากาศไปด้านบนของชาร์ตเช่นเดียวนี้ ในความเป็นจริงมันอาจจะหนึ่งในการลงทุนที่ดีที่สุดที่เดียวที่คุณสามารถทำให้เป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงที่ต่ำกว่า $ 50

ด้วยความใกล้ชิด3,000 คิดเห็นของผู้บริโภคมันยังคงเป็นหนึ่งในการจัดอันดับสูงสุดเครื่องฟอกอากาศ

นอกจากนี้ยังมีปลัด HEPA กรองชนิดที่ไม่เคยต้องการทดแทนและคุณสามารถสูญญากาศทำความสะอาด นอกจากนี้ยังมีกรองคาร์บอนสองเพื่อให้บ้านของคุณกลิ่นสด

เหตุผลที่มันเป็นส่วนหนึ่งของการจัดอันดับชั้นนำเครื่องฟอกอากาศที่คุณสามารถซื้อก็คือเพราะมันสามารถจัดการพื้นที่ถึง 160 ตร. ฟุตอื่น ๆ ไม่ได้หลายน้ำยาแอร์ขนาดกะทัดรัดขนาดนี้ (น้อยกว่าครึ่งหนึ่งของขนาดของแผ่นกระดาษ) สามารถทำเช่นนั้น

8. Alen BreatheSmart เครื่องฟอกอากาศ

คุณกำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศที่สามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่และสามารถฟอกพื้นที่ขนาดใหญ่มากในบ้านของคุณหรือไม่

ถ้าเป็นเช่นนั้นแล้วนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

Alen BreatheSmart เครื่องฟอกอากาศให้คุณหลาย perks ที่ตรงกันโดยคู่แข่ง:

 • 15 แผงด้านหน้าสีและการออกแบบ– ช่วยให้คุณเพื่อให้ตรงกับการตกแต่งแบบบ้านที่มีอยู่และสไตล์ของคุณ ตัวอย่าง ได้แก่ สีขาว, สีดำ, สีฟ้า, สีชมพู, แปรงสแตนเลส, เมเปิ้ลธรรมชาติและอื่น ๆ
 • 4 ทางเลือก HEPA กรอง– เพียว (สำหรับโรคภูมิแพ้), เงิน (สำหรับโรคหอบหืด) FreshPlus (สำหรับควันและไอระเหยสารเคมี) และ OdorCell (สำหรับสัตว์เลี้ยงและกลิ่นทารก)
 • คุณสมบัติ SmartSensor– ตรวจพบสารมลพิษและปรับเปลี่ยนคุณภาพอากาศโดยอัตโนมัติ นี้ช่วยยืดอายุการกรองและการอนุรักษ์พลังงาน

เครื่องฟอกอากาศนี้ยังเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในรายการเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดของเรา มันสามารถชำระล้างห้องถึง 1,100 ตร. ฟุตทำให้มันเป็นที่ที่ดีที่สุดเครื่องฟอกอากาศ HEPA สำหรับแผนการชั้นเปิดและชั้นใต้ดิน

9. บริสุทธิ์ทำความสะอาดเพิ่มปริมาณ PureZone อากาศ

นี้เป็นอีกหนึ่งเครื่องฟอกอากาศที่ขายดีที่สุดที่ใช้ระบบทำความสะอาดอากาศ 3 ขั้นตอนแต่หนึ่งในขั้นตอนรวมถึงฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพแสง UVCว่าจริงๆทำให้มันโดดเด่นจากแพ็ค

สินค้านี้การโจมตีทางอากาศมลพิษทุกประเภททำให้ห้องพักที่คุณใช้ในการเป็นหมันที่เป็นไปได้

กับหน่วยงานนี้คุณจะได้รับ:

 1. ทรูกรอง HEPA– สำหรับการจับสารก่อภูมิแพ้กล้องจุลทรรศน์เชื้อราและฝุ่นละออง
 2. กรองคาร์บอน– สำหรับการลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในครัวเรือนที่เกิดจากสารเคมี, ควัน, การทำอาหารและสัตว์เลี้ยง
 3. UVC แสง– สำหรับการทำลายเชื้อแบคทีเรียและไวรัสในอากาศเพื่อให้การเข้าพักของคุณสภาพแวดล้อมที่บ้านปลอดเชื้อโรคและมีสุขภาพดี

เครื่องฟอกอากาศนี้เหมาะสำหรับทุกคนที่มีความอ่อนไหวต่อการป่วยหรือเพียงแค่ต้องการที่จะอยู่เป็นสุขภาพที่เป็นไปได้ มันยิ่งใหญ่สำหรับขนาดเล็กและห้องขนาดกลางและสามารถฟอกพื้นที่ถึง 200 ตร. ฟุต

พลัสก็ขนาดที่เล็กกะทัดรัดช่วยให้คุณสามารถที่จะย้ายจากห้องไปที่ห้องพักได้อย่างง่ายดายและสามารถเหมาะสมในทางปฏิบัติทุกที่ที่คุณต้องการที่จะวางไว้

10. AIRMEGA 300S สมาร์ทที่เปิดใช้งานเครื่องฟอกอากาศ

เลือกสุดท้ายของเราคือยอดขายอื่นที่มีการอุทธรณ์ที่ทันสมัยที่สุด

มันถือเป็นหนึ่งในเครื่องฟอกอากาศในอันดับที่ดีที่สุดเพราะข้อเสนอคุณลักษณะที่เปิดใช้งานสมาร์ทเพื่อให้คุณสามารถควบคุมมันไร้ในบ้านของคุณ

จะทำงานร่วมกับทุกอุปกรณ์ iOS และ Android และ app มอบตรวจสอบเวลาจริงคุณภาพอากาศ. วิธีนี้คุณสามารถติดตามวิธีการปนเปื้อนอากาศในร่มของคุณเป็นนาทีโดยนาทีและดูวิธีที่ดีที่เครื่องฟอกอากาศจะทำงานในการทำความสะอาดอากาศรอบ ๆ ตัวคุณ

นอกจากนี้คุณยังสามารถตั้งค่าการทำความสะอาดและตรวจสอบตารางเวลาอากาศกลางแจ้งเกินไปจากความสะดวกสบายของมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณ

ด้วยเครื่องนี้คุณจะได้รับสองตัวกรองพลังงานสูง:

 1. ทรูกรอง HEPA
 2. กรองคาร์บอน

มันมาในสองตัวเลือกสีสีขาวและกราไฟท์และสามารถชำระจำนวนเงินที่ใหญ่ที่สุดของพื้นที่ออกจากเครื่องฟอกอากาศอื่น ๆ ในรายการนี้ –ถึง 1,256 ตร. ฟุต

ถ้าคุณชอบการออกแบบและการใช้พลังงานของหน่วยนี้ แต่ไม่จำเป็นต้องดูแลเกี่ยวกับความสามารถไร้สายที่มีราคาถูกAIRMEGA 300 รุ่นที่ไม่ได้เปิดใช้งานสมาร์ทประมาณ $ 100 น้อย

ทั้งสองวิธีนี้ดีที่สุดเครื่องฟอกอากาศ HEPA สำหรับพื้นที่ที่มีขนาดใหญ่มาก

Honeywell 50250-S True HEPA เครื่องฟอกอากาศ

ที่สุด

 

Honeywell 50250-S True HEPA เป็นหนึ่งในหน่วยบริสุทธิ์ที่ดีที่สุดในตลาดคือเพราะจับใยแก้วแผ่นกรอง HEPA ของอนุภาคขนาดเล็กเป็น 0.3 ไมครอน ที่จะนำตัวเลขที่ในมุมมองที่เป็นเส้นผมของมนุษย์โดยเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 80 ไมครอน จำเป็นต้องพูดหน่วยนี้เป็นมากกว่าความสามารถในการกรองละอองเกสรดอกไม้ฝุ่นละอองโกรธสัตว์เลี้ยงและแม้กระทั่งการสูบบุหรี่ฝุ่นละออง

คาร์บอนเปิดใช้งานกรองก่อนยังจับสารปนเปื้อนที่มีขนาดใหญ่และผลงานที่จะกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในครัวเรือนทั่วไป ซึ่งแตกต่างจากหน่วยงานอื่น ๆ รุ่นนี้ใช้ HEPA หลักที่สามารถดูดจึงช่วยให้คุณสามารถขยายอายุการใช้งานของตัวกรอง

เช่นเดียวกับเครื่องฟอกอากาศใด ๆ หนึ่งในสิ่งสำคัญที่จะต้องพิจารณาเป็นตารางฟุตสูงสุดหน่วยสามารถเพียงพอกรอง เสนอขายเจียมเนื้อเจียมตัวของ Honeywell ถูกออกแบบมาสำหรับห้องพักถึง 390 ตารางฟุตในขนาด ที่เป็นมากกว่าอำนาจพอที่จะพอรักษาอากาศในห้องพักส่วนใหญ่ที่อยู่รอบ ๆ บ้านของคุณ

หน่วยไม่คุณลักษณะการออกแบบที่ค่อนข้างน่าเบื่อ – ไม่พูดถึงด้านนอกขนาดใหญ่ แม้ว่าหน่วยอาจไม่จำเป็นต้องเสริมฮวงจุ้ยของพื้นที่ใช้สอยของคุณมันเป็นมากกว่าความสามารถในการลบทั้งหมดของฮ-เราในบ้านของคุณ เล่นสำนวนเจตนาโดยสิ้นเชิง

Alen Breathesmart 45i HEPA เครื่องฟอกอากาศ

ที่ดีที่สุดสำหรับการนอนหลับ

เครื่องฟอกอากาศให้บริการมีบทบาทสำคัญในบ้าน แต่ที่สุดของพวกเขาก็ไม่ดีสำหรับการนอนหลับ ระดับของเสียงที่มีส่วนร่วมในการดึงอนุภาคที่เป็นอันตรายออกมาจากอากาศจะเป็นอันตรายกับนิสัยการนอนหลับของคุณแม้ว่าอากาศที่สะอาดเป็น arguably ที่สำคัญที่สุดในเวลากลางคืน Alen BreatheSmart 45i HEPA เครื่องฟอกอากาศมีวิธีการแก้ปัญหาอย่างไร หน่วยได้ปรับไปผลิตเพียงเสียงสีชมพูและสัญญาว่าจะช่วยให้คุณนอนหลับได้ถึง 25% ดีขึ้นกว่าก่อน นอกจากนี้คุณยังสามารถเปิดใช้งาน“โหมดกลางคืน” ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวเพื่อปิดการใช้งานไฟบนตัวเครื่อง

เช่นเดียวกับรุ่นอื่น ๆ ของหน่วย Alen ที่ BreatheSmart 45i อย่างไม่น่าเชื่อที่ปรับแต่งด้วย 11 ตัวเลือกสีที่แตกต่างกันเพื่อช่วยให้มันตรงกับสไตล์บ้านของคุณและสี ปรับแต่งไม่หยุดอยู่ที่ด้านนอกทั้ง คุณสามารถเลือกที่สี่ฟิลเตอร์ที่แตกต่างกันสำหรับหน่วย ทั้งหมดของตัวเลือกตัวกรองที่มีประสิทธิภาพ แต่บางคนเก่งในบางพื้นที่มากกว่าคนอื่น ๆ ยกตัวอย่างเช่น HEPA เงินจะดีกว่าที่เอาเชื้อราและเชื้อแบคทีเรียในขณะที่แผ่นกรอง HEPA Odorcell และตัวกรองควันจะดีกว่าที่การกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์

BreatheSmart 45i จะปรับการใช้พลังงานของมันขึ้นอยู่กับคุณภาพอากาศของคุณ เมื่อเซ็นเซอร์ตรวจจับระดับต่ำของอนุภาคหน่วยวิ่งที่พลังงานต่ำเพื่อลดเสียงรบกวนและการใช้พลังงาน แต่โหมดพลังงานที่สูงขึ้นเตะในเมื่อระดับของอนุภาคในอากาศสูง ไฟ LED รอบปุ่มเพาเวอร์บ่งชี้คุณภาพอากาศในปัจจุบัน: สีฟ้าสำหรับดีสีเขียวสำหรับดีสีส้มไม่ให้ดีและสีแดงสำหรับที่ไม่ดี

45i Alen BreatheSmart เป็นที่แนะนำสำหรับ 800 ตารางฟุตที่ความเร็วสูงสุดและ 250 ตารางฟุตด้วยความเร็วต่ำ ในขณะที่มันมีป้ายราคาหนักที่ $ 430, รายละเอียดบางนี้เครื่องฟอกอากาศและตัวเลือกหลายสีที่ทำให้มันเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้บริโภคที่ออกแบบเข้าใจ – และการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพจะช่วยให้คุณหายใจง่ายตลอดทั้งคืน

Molekule อากาศมินิกับ PECO กรอง

ขนาดกะทัดรัดที่สุด

 

บางเครื่องฟอกอากาศต้องมีจำนวนไม่ไม่มีนัยสำคัญของพื้นที่ที่จะดำเนินการอย่างถูกต้อง แต่ Molekule อากาศมินิคาดเดาความคิดของขนาดกะทัดรัดเครื่องกรองขนาดเล็กพื้นที่ เพียง 12 นิ้วสูงและเพียงภายใต้ 8.5 นิ้วเส้นผ่าศูนย์กลางเหมาะกับอากาศมินิบนเคาน์เตอร์, โต๊ะเขียนหนังสือ, หรือท้ายตารางที่มีห้องพักที่ว่าง Molekule อากาศมินิถูกออกแบบมาเพื่อทำให้อากาศบริสุทธิ์ในพื้นที่ถึง 250 ตารางฟุตผ่านการใช้ตัวกรอง PECO ซึ่งแตกต่างจากตัวกรอง HEPA แบบดั้งเดิมกรอง PECO ถูกเคลือบด้วยวัสดุที่ช่วยทำลายลง VOCs แบคทีเรียเชื้อราและอื่น ๆ อีกมากมาย

Molekule อากาศมินิเป็นที่เงียบสงบและพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพซึ่งทำให้เหมาะสำหรับการจัดวางบนโต๊ะข้างเตียง ตัวกรองจัดอยู่ในอันดับที่จะนานถึงหกเดือนและ Molekule มีแผนกรองทดแทนที่จะส่งฟิลเตอร์ใหม่ทุกหกเดือนราคา $ 99 ต่อปี หากคุณต้องการที่จะลงทุนในเครื่องกรองอากาศสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กเช่นสำนักงานหรือห้องเด็กมันยากที่จะไม่ไปกับ Molekule

เครื่องดูด Winix WAC9500 สุดยอดสัตว์เลี้ยง True HEPA อากาศด้วยเทคโนโลยี PlasmaWave

ที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยง

 

ด้วยเทคโนโลยี PlasmaWave ว่าการโจมตีมลพิษในระดับโมเลกุลเครื่องฟอกอากาศ Winix WAC9500 ทำความสะอาดฟรีอากาศของไวรัสแบคทีเรียกลิ่นและก๊าซ กรอง HEPA True ดัก 99.9% ของสิ่งที่ไม่ดีในอากาศของคุณ

มันคว้าอนุภาคเล็ก ๆ (มันจับอนุภาคขนาดเล็กเป็น 0.3 ไมครอน) และสามารถสร้างความแตกต่างที่แท้จริงในแบบที่คุณหายใจ ที่โกรธสัตว์เลี้ยงที่ stuffs ขึ้นจมูกของคุณจะถูกขังอยู่ในตัวกรองและคุณสูดอากาศที่สะอาดและสารก่อภูมิแพ้ฟรีจริง เครื่องนี้ไม่เพียง แต่ทำความสะอาดอากาศของคุณฟรีของสารก่อภูมิแพ้เล็ก ๆ แม้ว่า แต่ก็มีระบบการกรองห้าขั้นตอนรวมทั้งล้างทำความสะอาดกรองก่อนที่จะคว้าอนุภาคขนาดใหญ่, CleanCel รักษาป้องกันแบคทีเรียและกรองคาร์บอนเม็ดสำหรับการควบคุมกลิ่น

WAC9500 มาพร้อมกับการควบคุมระยะไกลและมีเซ็นเซอร์สมาร์ทที่มีความสม่ำเสมอในการตรวจสอบอากาศเพื่อเครื่องสามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อม มันครอบคลุมพื้นที่ 283 ตารางฟุต

โฮล์มส์ห้องพักขนาดเล็ก 3 ความเร็ว HEPA เครื่องฟอกอากาศ

ตัวเลือกที่ดีที่สุดงบประมาณ

โฮล์มส์ห้องพักขนาดเล็ก 3 ความเร็ว HEPA เครื่องฟอกอากาศเหมาะสำหรับบุคคลที่กำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศขั้นพื้นฐานและราคาไม่แพง มันเหมาะสำหรับห้องนอนสำนักงานหรือสถานที่ของคุณที่มีพื้นที่ จำกัด เพื่อความสะดวกของหน่วยนี้ยังสามารถที่จะอยู่ในแนวตั้งหรือแนวนอนโดยไม่ต้องเสียสละประสิทธิภาพ

หน่วย Homles’ สามารถกรองอนุภาคในอากาศมีขนาดเล็กเป็น 2 ไมครอน มันมีสามความเร็วที่แตกต่างกันเพื่อให้คุณสามารถตั้งค่าที่สูงขึ้นหรือลดลงตามความจำเป็น พลัสก็มีหลากหลายตัวเลือก เช่นเดียวกับตัวเลือกงบประมาณใด ๆ แต่หน่วยนี้มีข้อบกพร่องของ รูปแบบที่โฮล์มส์ห้องพักขนาดเล็กอยู่ในอันดับเท่านั้นสำหรับห้องพักถึง 100 ตารางฟุตในขนาดและในขณะที่ 2 ไมครอนเป็นธรรมที่เป็นของแข็งเมื่อมันมาถึงการกรองในครัวเรือนบุคคลโรคหืดหรือผู้ที่มีปัญหาระบบทางเดินหายใจอื่น ๆ อย่างแน่นอนจะต้องการฟอกความสามารถที่สูงขึ้น

รวมที่ดีที่สุด: LEVOIT LV-H132 เครื่องฟอกอากาศ

หากคุณกำลังมองหาเล็ก ๆ แต่ยิ่งใหญ่เครื่องฟอกอากาศผลิตภัณฑ์ Amazon Choice โดย Levoit เป็นเพียงสิ่งที่ เครื่องฟอกอากาศนี้จะแน่นอนแก้ไขปัญหาสัตว์เลี้ยงผมโกรธและมีกลิ่น แต่ก็ยังจะฟรีอากาศใด ๆ ควันฝุ่นละอองเกสรและเกินให้คุณปลอดภัยและมีอากาศบริสุทธิ์หายใจ รุ่นนี้ใช้งานได้ดีในขนาดเล็กไปยังห้องพักขนาดกลางและมีสัปหงกผ่อนคลายที่ทำให้เหมาะสำหรับการนอน

ความคิดเห็นที่ยอมรับว่าหน่วยนี้มีขนาดเล็ก แต่ยิ่งใหญ่ หลายคนบอกว่าพวกเขาได้เห็นอาการภูมิแพ้ของพวกเขาดีขึ้นเพียงแค่คืนหนึ่งหลังจากที่ใช้นี้ หนึ่งในลูกค้าที่ส่งเสริมลูกแมวบอกว่านี่เป็นหนึ่งในสิ่งเดียวที่เอากลิ่นออกมาจากบ้านของเธอ ไม่กี่บอกว่านี้เป็นบิตดังดังนั้นถ้าเสียงรบกวนคุณอาจต้องการที่จะลองอีกทางเลือกหนึ่งในรายการ

ที่ดีที่สุดสำหรับกลิ่นไม่พึงประสงค์: Alen BreatheSmart ปรับแต่งเครื่องฟอกอากาศด้วย HEPA Filter-OdorCell

หากคุณพร้อมที่จะทำให้การลงทุนอย่างจริงจังในการฟอกอากาศของคุณ Alen BreatheSmart มีสายเลือดที่คุ้มค่าของแท็กราคาที่สูงชันที่ ได้รับการออกแบบโดยวิศวกรนาซาไหลเวียนของอากาศก็มีความสามารถในการทำความสะอาดอากาศในพื้นที่ถึง 1,100 ตารางฟุตและมีสี่ตัวเลือกตัวกรองแต่ละเหมาะกับงานที่แตกต่าง เลือกหนึ่งที่มีเทคโนโลยีกลิ่นควบคุมการดูแลแม้ที่ยากที่สุดกลิ่นที่ยาวที่สุดที่เอ้อระเหย รุ่นนี้ยังมาใน 16 ตัวเลือกสีที่แตกต่างกันเพื่อให้คุณสามารถเลือกสิ่งที่ผสมลงไปในการตกแต่งของคุณได้อย่างลงตัว

ลูกค้าคลั่งว่ามันเป็น“พ่อ MAC ของเครื่องฟอกอากาศ” และเป็นมูลค่าเงินทุก นักวิจารณ์คนหนึ่งกับสุนัขหลายเสริมว่าจะทำงานสิ่งมหัศจรรย์สำหรับบ้านของพวกเขาประสบความสำเร็จและกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ของสัตว์เลี้ยงที่ได้เก็บไว้นานผู้เข้าชมที่อ่าว

ที่ดีที่สุดสำหรับสัตว์เลี้ยงโกรธ: จมูกข้าวการ์เดียนยอด 3-in-1 สำหรับผู้รักสัตว์เพียว True HEPA เครื่องฟอกอากาศ

 

เชื้อโรคการ์เดียน Elite ให้กรอง True HEPA ซึ่งเป็นป้องกันที่ดีที่สุดของคุณกับสัตว์เลี้ยงโกรธสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดของโรคภูมิแพ้สัตว์เลี้ยง นี้จับเครื่องฟอกอากาศร้อยละ 99.97 ของสารก่อภูมิแพ้ในขณะที่“สัตว์เลี้ยงเพียว” สารต้านจุลชีพจะช่วยหยุดการเจริญเติบโตของเชื้อราแบคทีเรียและโรคราน้ำค้างบนพื้นผิวของตัวกรอง มันเป็น 22 นิ้วสูงมีสามความเร็วและเหมาะสำหรับขนาดเล็กและขนาดกลางห้องระหว่าง 100 และ 300 ตารางฟุต

แต่ละตัวกรองเป็นเวลาหกถึงเก้าเดือนและเจ้าของบอกว่าจมูกข้าวการ์เดียน Elite เป็นที่มีประสิทธิภาพในการลดอาการภูมิแพ้และกลิ่นไม่พึงประสงค์ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับการรับประกันแบบ จำกัด 3 ปีกับข้อบกพร่องและความล้มเหลว นอกจากนี้ยังทำงานในระดับที่เงียบสงบจึงจะไม่รบกวนคุณเมื่อคุณนอนหลับ

สัตว์เลี้ยงที่ดีที่สุดสำหรับผม: แฮมิลตันบีชเครื่องฟอกอากาศ

หากสัตว์เลี้ยงผมเป็นกังวลมากที่สุดของแฮมิลตันบีชเครื่องฟอกอากาศมีกระบวนการสามกรองด้วยแผ่นกรองถาวรนั้นเป้าหมายผมสัตว์เลี้ยงและอนุภาคในอากาศขนาดใหญ่อื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีตัวกรองถาวรเครื่องกรองนี้มีสองตัวกรองคาร์บอนซีโอไลท์ที่ช่วยลดกลิ่นสัตว์เลี้ยงและกำจัดสารก่อภูมิแพ้ที่พบบ่อย ทั้งหมดที่คุณต้องทำเพื่อทำความสะอาดตัวกรองเป็นสูญญากาศและคุณอยู่ในวิธีการของคุณฟรีแอร์สัตว์เลี้ยงผม มันมีประสิทธิภาพสำหรับห้องพักถึง 140 ตารางฟุตและมาตรการ 10.8 x 8.1 x 16.4 นิ้ว ร้อยละ 99 แผ่นกรอง HEPA เกรดถาวรดูดฝุ่นทำความสะอาดดูแลรักษาง่าย

อเมซอนเจ้าของรักวิธีที่ประหยัดแฮมิลตันบีชเครื่องฟอกอากาศคือสังเกตว่าพวกเขาประหยัดเงินในฟิลเตอร์แพ่ง (ถึง $ 49 ปี) นี่คือเครื่องฟอกอากาศที่ดีถ้าคุณพบว่าตัวเองอย่างต่อเนื่องไล่หลังลอยสัตว์เลี้ยงผม

ที่ดีที่สุดสำหรับห้องพักขนาดใหญ่: AIRMEGA 400 Smarter เครื่องฟอกอากาศ

ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของห้องใต้หลังคาหรือคุณเพียงแค่ต้องการที่จะซื้อเครื่องฟอกอากาศเพียงหนึ่งเดียวสำหรับส่วนใหญ่ของบ้านของคุณที่ AIRMEGA 400 เป็นหนึ่งในมีประสิทธิภาพมากที่สุดเครื่องกรองขนาดใหญ่พื้นที่ออกมี เทียมนี้สามารถเข้าถึงได้ถึง 1,560 ตารางฟุตและมีระบบ Dual-กรองเพื่อลดได้ถึงร้อยละ 99.97 ของเรื่องอากาศรวมทั้งสัตว์เลี้ยงผมแม่พิมพ์ฝุ่นและโกรธ มันมีขนาด 14.8 x 14.8 x ร้อยละ 22.8 และมีน้ำหนักเพียงภายใต้ 25 ปอนด์ ระบบพิเศษที่เงียบสงบการทำงานในตัวของมันเองตระหนักถึงเมื่อคุณภาพอากาศไม่ดีหรือดีและปรับตามความจำเป็น โหมดการนอนหลับนอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบเมื่อมันมืดและจะเปิดพัดลมที่เงียบที่สุดในช่วงเวลากลางคืน

เจ้าของคนหนึ่งกล่าวว่า AIRMEGA ทำให้กลิ่นของใช้ในครัวเรือนหกสัตว์เลี้ยงเช่นพื้นที่สัตว์เลี้ยงฟรี ความคิดเห็นที่ยังชอบแฟนที่เงียบสงบและโหมดสมาร์ทที่ปรับได้ตลอดทั้งวัน

ที่ดีที่สุดตลอดทั้งปีการใช้งาน: Dyson ร้อนบริสุทธิ์ + ปเชื่อมโยงเครื่องฟอกอากาศ

แม้ว่าทุกเครื่องฟอกอากาศสามารถนำมาใช้ 12 เดือนของปีนี้ไดสันเพียวร้อน + ปเชื่อมโยงเครื่องฟอกอากาศมาพร้อมกับดีเสริมคุณลักษณะที่จะสามารถช่วยให้ความร้อนในห้องมากเกินไป เครื่องกรองนี้จะเอาขึ้นถึงร้อยละ 99.7 ของอนุภาคขนาดเล็กและสารก่อภูมิแพ้ในอากาศและสามารถครอบคลุมห้องพักถึง 400 ตารางฟุต เปิดใช้งานเม็ดคาร์บอนในตัวกรองการจับกลิ่นสัตว์เลี้ยงและ“ตัวคูณอากาศ” ไหลเวียนเทคโนโลยีอากาศในห้องพักขนาดใหญ่แม้กระทั่ง แต่คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ที่สุดของมันคือความสามารถในการระบายความร้อนในฤดูร้อนและความร้อนที่มีการควบคุมอุณหภูมิในช่วงฤดูหนาว

แม้ว่าไดสันเป็น pricy เจ้าของบอกว่ามันเป็นความคงทนและเชื่อถือได้และความคุ้มค่าใช้จ่าย ความคิดเห็นที่หลายคนบอกว่าด้านบนของการลดการแพ้สัตว์เลี้ยงและฝุ่นละอองในอากาศก็ชื่นชอบความสุนทรีย์ซึ่งเป็นบวกเสมอเมื่ออยู่ในพื้นที่หลักในบ้านของคุณ

ที่ดีที่สุดเงียบ: กระต่ายอากาศ BioGS 2.0 อัลตร้าเงียบ HEPA เครื่องฟอกอากาศ

หากเสียงสีขาวไม่ได้เป็นสิ่งที่คุณอาจต่อสู้กับการใช้เครื่องฟอกอากาศ กระต่ายอากาศ BioGS 2.0 อัลตร้าเงียบ HEPA เครื่องฟอกอากาศเป็นทางเลือกที่ดีที่ให้บริการพิเศษที่เงียบสงบมอเตอร์ BLDC ว่าที่ความเร็วต่ำสุดเป็นเงียบจริง มันสามารถกรองสารก่อภูมิแพ้จากห้องพักมีขนาดใหญ่เป็น 625 ตารางฟุตได้ถึงสองครั้งเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง กับดักแผ่นกรอง HEPA สามารถขึ้นถึงร้อยละ 99.97 ของสารก่อภูมิแพ้รวมทั้งสัตว์เลี้ยงโกรธ

มีการจัดอันดับบน Amazon, กระต่ายแน่นอนแฟนที่ชื่นชอบ แม้ว่าหน่วยสามารถกรองได้ถึง 625 ตารางฟุตเจ้าของบอกว่ามันจะดีกว่าสำหรับขนาดเล็กและห้องขนาดกลางและดีที่สุดในห้องนอน เจ้าของบอกว่าเสียงเป็น undetectable และโรคภูมิแพ้จะลดลงทันทีด้วยเครื่องนี้มีประโยชน์น้อย

ที่ดีที่สุดของ High Tech: Blueair คลาสสิก 405 เครื่องฟอกอากาศ

 

มองหาเครื่องฟอกอากาศที่ทำสำหรับอายุของอินเทอร์เน็ต? รวม Blueair คลาสสิกที่ดีที่สุดในชั้นเรียนการทำความสะอาดด้วยเทคโนโลยีสมาร์ทที่ช่วยให้คุณสามารถใช้ผู้ช่วยเสียงเช่น Amazon ของ Alexa จะตั้งไปสู่การปฏิบัติ นอกจากนี้ยังซุปเปอร์เงียบช่วยให้คุณนอนหลับได้โดยไม่ต้องหยุดชะงักในขณะที่การทำงานและมาตรฐาน Energy Star จัดอันดับ-ดังนั้นมันจะไม่ใช้โทรในค่าพลังงานของคุณ ระบบการกรอง HEPA จับร้อยละ 99.97 ของอนุภาคในอากาศ

ลูกค้าบอกว่าในขณะที่ Blueair มีป้ายราคาสูงก็จ่ายเงินจริงสำหรับตัวเองในแง่ของเงินที่บันทึกไว้ในยาโรคภูมิแพ้ พวกเขายังบอกว่ามันไกลเงียบกว่าหลายคู่แข่งในการตั้งค่าต่ำสุดของมันก็ไม่ได้ยินจริง

ที่ดีที่สุดขนาดกะทัดรัด: BeeMoon กระชับเครื่องฟอกอากาศ

 

หากคุณต้องการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพในแพคเกจขนาดเล็ก BeeMoon ของเครื่องฟอกอากาศที่มีขนาดกะทัดรัดเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ แม้จะมีขนาดเล็ก (9.9 x 7.8 x 7.7 นิ้ว) ก็เอาร้อยละ 99 ของมลพิษแม้ชนิดที่มีขนาดเล็กที่สุดเช่นโกรธสัตว์เลี้ยงและเกสร การออกแบบคล่องตัวใช้เพียงปุ่มเดียวเพื่อสลับระหว่างสองความเร็วพัดลมและมันเงียบสงบที่จะบูตเปล่งน้อยกว่า 60 เดซิเบล

ลูกค้าสามารถโทรออกจากความจริงที่ว่าฟิลเตอร์ BeeMoon เป็นซักอย่างเต็มที่ประหยัดค่าใช้จ่ายในการจัดซื้อใหม่ทุกสองสามเดือน สำหรับขนาดของมันที่พวกเขาเขียนมันมีประสิทธิภาพที่น่าแปลกใจ ยึดเพียงว่าไฟไม่สามารถปิดบางแนะนำให้ครอบคลุมขึ้นหากคุณกำลังใช้เครื่องกรองในห้องนอน

รวมที่ดีที่สุด: Levoit เครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศสำหรับโรคภูมิแพ้ความต้องการที่จะแก้ไขปัญหาเชื้อรา,เรณูฝุ่นละอองความโกรธ, และอื่น ๆ. Levoit เครื่องฟอกอากาศเป็นเครื่องที่เหมาะสมสำหรับงาน เครื่องฟอกอากาศโดยรวมที่ดีที่สุดนี้เป็นอุปกรณ์ที่มีแผ่นกรอง HEPA จริงเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นอนุภาคเล็ก ๆ เป็น 0.3 ไมครอนถูกจับ

กรองก่อนช่วย Levoit เครื่องฟอกอากาศโดยการคัดกรองเศษผงขนาดใหญ่สัตว์เลี้ยงผมและอื่น ๆ ที่จะแก้ไขปัญหากลิ่นตัวกรองถ่านถ่านเสร็จสิ้นกระบวนการกรองอากาศ นอกเหนือจากจุดราคาที่เหมาะสมสิ่งที่ทำให้หน่วยนี้ยังโดดเด่นคือการตรวจสอบคุณภาพอากาศอัตโนมัติ Levoit เครื่องฟอกอากาศช่วยให้แท็บคุณภาพของอากาศภายในบ้านหรือสำนักงานของคุณโดยอัตโนมัติและสามารถปรับความเร็วของพัดลมเพื่อต่อสู้คุณภาพอากาศไม่ดี

คนรักความสามารถในการ Levoit เพื่อให้อากาศกลิ่นสดและผลกระทบที่จะมีต่อการเอาทริกเกอร์ที่เป็นโรคภูมิแพ้ นอกจากนี้ยังไม่ได้งานที่ดีของการลบกลิ่นไม่พึงประสงค์จากการปรุงอาหารหรือกิจกรรมอื่น ๆ ภายในห้องพัก เครื่องฟอกอากาศนี้สามารถจัดการพื้นที่ถึง 322 ตารางฟุตซึ่งอยู่ด้านบนสุดของความจุการทำความสะอาดของอากาศเพื่อให้หน่วยในช่วงราคานี้

เงียบที่ดีที่สุด: Honeywell True HEPA Allergen Remover

Honeywell True HEPA Allergen Remover เป็นทางเลือกที่นิยมสำหรับเครื่องฟอกอากาศที่เงียบสงบสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้ผู้ประสบภัย ถ้าคุณต้องการที่จะเพลิดเพลินไปกับคุณภาพอากาศที่ดีขึ้น แต่ไม่ต้องการให้ขึ้นสภาพแวดล้อมที่สงบให้มันลองเครื่องฟอกอากาศนี้

Honeywell True HEPA Allergen Remover สามารถจัดการห้องพักถึง 465 ตารางฟุตในขนาด มันมีสี่โหมดอากาศบริสุทธิ์: จมูกสะอาดทั่วไปสารก่อภูมิแพ้และเทอร์โบ ในขณะที่ระดับที่ต่ำกว่าของการดำเนินงานจะพบว่ามีเดซิเบลต่ำและเงียบสงบเป็นเสียงพื้นหลังระดับเทอร์โบเป็นรายงานที่จะมีเสียงดังมาก ยังถ้าคุณไม่ได้วางแผนที่จะดำเนินการเครื่องฟอกอากาศในโหมดเทอร์โบบ่อยเกินไปคุณจะพบว่าหน่วยนี้จะเพียงพอที่เงียบสงบที่จะจางหายเป็นพื้นหลัง

เพราะมันเงียบคุณอาจต้องบางเสียงรบกวนรอบข้างที่แข็งแกร่งเพื่อช่วยให้คุณนอนหลับ อ่านบทสรุปของเราเครื่องเสียงที่ดีที่สุดที่ตลาด.

ที่ดีที่สุดสำหรับห้องขนาดเล็ก: Levoit LV-H132

หากคุณต้องการอากาศที่สะอาดในพื้นที่ที่เล็กที่สุดในบ้านของคุณที่ Levoit LV-H132 เครื่องฟอกอากาศเป็นทางเลือกที่ดี ขนาดที่เล็กกะทัดรัดของมันทำให้มันสมบูรณ์แบบสำหรับสำนักงานที่บ้านหรือห้องพัก ต้องการให้มันอยู่บนเตียงของคุณหรือไม่ มันเงียบสงบเป็นเสียงกระซิบและมาพร้อมกับอ่อนสัปหงกสองการตั้งค่าเพื่อความสะดวกสบายที่คุณเป็นคุณนอนหลับ

สามขั้นตอนการกำจัดระบบการกรองฝุ่นโกรธสัตว์เลี้ยงกลิ่นและระคายเคืองเพราะอื่น ๆ มากที่สุดเท่าที่คุณรักแมวของคุณคุณไม่จำเป็นต้องได้รับการเตือนของพวกเขาทุกครั้งที่คุณหายใจ มันมีประสิทธิภาพดังนั้นในความเป็นจริงว่ามันคว้า 99.97% ของอนุภาคและสารมลพิษจากอากาศของคุณ พูดคุยเกี่ยวกับฤดูใบไม้ผลิที่สะอาด

งบประมาณที่ดีที่สุด: จมูกข้าวการ์เดียน AC4100 เครื่องฟอกอากาศ

สำหรับเครื่องฟอกอากาศในงบประมาณที่มองไปที่ AC4100 GermGuardian ขนาดกะทัดรัด นี้โต๊ะเครื่องกรอง HEPA มาตรการประมาณ 11 นิ้วสูงซึ่งจะทำให้มันเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับห้องนอนขนาดเล็กหรือโต๊ะทำงาน แต่ก็มีแนวโน้มว่าจะต่อสู้เพื่อทำความสะอาดอากาศในพื้นที่ขนาดใหญ่ สิ่งที่ชุดนี้เครื่องฟอกอากาศงบประมาณแยกเป็นความจริงที่ว่ามันมีแผ่นกรอง HEPA จริงและแสง UV-C เพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรียในอากาศ บรรจุคุณสมบัติเหล่านี้เป็นเครื่องฟอกอากาศในราคานี้เป็นค่าที่ดี

เพิ่งทราบว่ามีความคิดเห็นผสมกับว่าเสียงพัดลมจากนี้มีขนาดกะทัดรัดมีคุณสมบัติเป็นเครื่องฟอกอากาศที่มีเสียงดัง บางคนพบว่ามันจะดังเกินไปสำหรับห้องนอนหรือสำนักงานสภาพแวดล้อม แต่มันก็ไม่ได้รำคาญคนอื่น ๆ หากคุณไม่ทราบที่เงียบสงบครวญเพลงการดำเนินงานของมันแล้วใส่นี้เครื่องฟอกอากาศงบประมาณในการทำงานในพื้นที่ขนาดเล็กที่คุณต้องการจะเพลิดเพลินไปกับอากาศที่สะอาดและกำจัดสารก่อภูมิแพ้ที่พบบ่อย

สำหรับความช่วยเหลือเพิ่มเติม ridding บ้านของคุณของการระคายเคืองที่อาจเกิดขึ้นตรวจสอบเครื่องดูดฝุ่นที่ดีที่สุดสำหรับโรคภูมิแพ้.

ที่ดีที่สุดกับความชื้น: Venta 2 สาว ห้องเดี่ยวความชื้นพลัสเครื่องฟอกอากาศ

ทำให้บ้านหรือสภาพแวดล้อมที่ทำงานของคุณสะอาดและสะดวกสบายมากขึ้นด้วยเครื่องฟอกอากาศและความชื้นในหนึ่งเช่นเครื่องซักผ้าเครื่อง Venta อุปกรณ์นี้จะทำให้อากาศบริสุทธิ์และยังรักษาระดับความสะดวกสบายขอบคุณความชื้นอ่างเก็บน้ำสองแกลลอน

หน่วยทำงานเพื่อทำให้อากาศบริสุทธิ์โดยการเอาอนุภาคขึ้นอยู่กับขนาด 0.3 ไมครอน โดยไม่ต้องกรองเครื่องฟอกอากาศนี้อาศัยในเปียกหมุนกระดาษดิสก์ที่จับอนุภาคที่เข้ามา ผ่านกระบวนการของการระเหยเย็นเพียงน้ำระเหยไปในอากาศ-ออกจากฝุ่นสิ่งสกปรกโกรธเกสรและอื่น ๆ ที่อยู่ภายในของเครื่องที่

ก็ขอแนะนำให้ทุก 10 ถึง 14 วันคุณทำความสะอาดสแต็คดิสก์และที่อยู่อาศัยภายในของเครื่องฟอกอากาศเพื่อให้มันทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ มีตัวกรองเพื่อซื้อเครื่องฟอกอากาศนี้ซึ่งเป็นบวกที่สำคัญสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ไม่มี อย่างไรก็ตาม บริษัท ไม่แนะนำให้ใช้สารเติมแต่งที่ช่วยในการเก็บแร่จากการสร้างขึ้นและช่วยให้หน่วยที่ฟังก์ชั่นที่มีประสิทธิภาพสูงสุดโดยการป้องกันน้ำจากประดับด้วยลูกปัดขึ้นไปบนกองดิสก์

ที่ดีที่สุด HighEnd: Molekule เครื่องฟอกอากาศ

ได้อย่างรวดเร็วก่อน Molekule อาจมีลักษณะอื่น ๆ เช่นชิ้นส่วนของศิลปะสมัยใหม่กว่าตัวกรองอากาศ การออกแบบที่สมบูรณ์ที่มีการจัดการหนังธรรมชาติเพื่อความสะดวกในการขนส่งรูปลักษณ์ที่ดีในบ้านใด ๆ อลูมิเนียมเงา แต่วาดที่แท้จริงของการเลือกโกหกนี้ความสามารถในการแทนที่อากาศในห้อง 600 ตารางฟุตละครั้งทุกชั่วโมง Molekule คือการลงทุนที่จะพูดน้อย แต่คุณได้รับสิ่งที่คุณจ่าย หน่วยนี้ถูกอย่างไม่น่าเชื่อเงียบพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและง่ายต่อการควบคุมจากระยะไกลจากมาร์ทโฟนของคุณ

หนึ่งในอุปสรรคที่สำคัญของเครื่องฟอกอากาศจะต้องไปเลือกซื้อสินค้าสำหรับตัวกรองใหม่ ด้วย Molekule คุณสามารถลงทะเบียนสำหรับรถยนต์เติมเพื่อให้มั่นใจว่าเป็นแบรนด์ที่น่าอัศจรรย์กรองใหม่จะมาถึงที่บ้านของคุณทุกหกเดือน

ที่ดีที่สุดสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่: กระต่ายอากาศ MinusA2

สำหรับคุณภาพอากาศดีขึ้นในห้องหรือเปิดแนวคิดแผนชั้นขนาดใหญ่ให้เลือกเครื่องฟอกอากาศที่มีความจุสูงเหมือนกระต่ายอากาศ MinusA2 ในขณะที่เครื่องฟอกอากาศจำนวนมากคุณต้องซื้อหลายหน่วยเพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่เป็นตารางฟุตของบ้านของคุณหรือบังคับให้คุณย้ายหน่วยจากพื้นที่หนึ่งไปยังอีกกระต่ายอากาศ MinusA2 สามารถครอบคลุมห้องพักถึง 815 ตารางฟุต (หรือ 350 ตารางฟุตสำหรับโรคภูมิแพ้ ผู้ประสบภัยต้องมีอัตราการรีเฟรชอากาศสูงกว่า)

เครื่องฟอกอากาศนี้ยังเป็นเอกลักษณ์ในการที่ขนาดบางของมันทำให้มันเป็นไปได้ที่จะติดกับกำแพงในบ้านของคุณประหยัดพื้นที่ เมื่อมันมาถึงการทำมากที่สุดของคุณภาพอากาศของคุณกระต่ายอากาศ MinusA2 มีกระบวนการ 6 ขั้นตอนที่จะทำให้คุณมีความสดชื่นของอากาศดีขึ้น มันเริ่มต้นด้วยและแผ่นกรองขนาดกลางเพื่อดักจับอนุภาคขนาดใหญ่แล้วมีแผ่นกรอง HEPA พิเศษที่ได้รับการรักษาเพื่อลดการสะสมและการเพิ่มขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

ถัดไปคุณสามารถเลือกได้จากหนึ่งในสี่ของฟิลเตอร์พิเศษที่จะกำหนดเป้าหมายการเรียกโรคภูมิแพ้ที่เฉพาะเจาะจงของคุณเช่นนำสัตว์เลี้ยงเข้าควันหรือสารพิษ ตัวกรองถ่านเสร็จสมบูรณ์ระบบการกรองอากาศในขณะที่กำเนิดไอออนลบสามารถเปิดเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้อากาศหมุนเวียน

คนหากระต่ายอากาศ MinusA2 จะเป็นวิธีที่มีประโยชน์ในการทำให้อากาศบริสุทธิ์และบรรเทาอาการโรคภูมิแพ้ ตัวกรองที่ปรับแต่งได้นอกจากนี้ยังมีที่ไม่ซ้ำกันและทำให้เรื่องนี้เป็นเครื่องฟอกอากาศที่ดีสำหรับควันได้เป็นอย่างดี เท่าที่ความงามไปกับรูปลักษณ์เรียบง่ายช่วยให้หน่วยที่ผสมผสานแม้ไฟ LED สีฟ้า“ไฟอารมณ์” ไม่สามารถปิดการใช้งานซึ่งอาจจะเป็นความน่ารำคาญสำหรับบางคน โดยรวม, กระต่ายอากาศ MinusA2 เพียวริฟายเออเป็นทางเลือกที่ปลายสูงที่มีความจุมากขึ้นสำหรับการฟอกอากาศและความสามารถในการทำความสะอาดห้องพักขนาดใหญ่

ที่ดีที่สุดของสมาร์ท: ไดสันเพียวเย็นเชื่อมโยงอินเตอร์เน็ตไร้สายที่เปิดใช้งานเครื่องฟอกอากาศ

หากคุณเป็นประเภทของบุคคลที่ชอบ up-to-the-นาทีรายงานและข้อมูลการติดตามคุณต้องมีเครื่องฟอกอากาศสมาร์ท ไดสันเพียวเย็นเชื่อมโยงเครื่องฟอกอากาศให้อากาศสะอาดและสถิติที่น่าสนใจ ไดสันเพียวเย็นเชื่อมโยงเครื่องฟอกอากาศจะติดตามดูคุณภาพอากาศของห้องพัก, การปรับเปลี่ยนและให้คุณรายงานคุณภาพอากาศตามความต้องการ

ใช้มาร์ทโฟนของคุณเพื่อตรวจสอบสถานะของคุณภาพอากาศของคุณหรือเพื่อปรับการดำเนินงานของเครื่อง นอกจากนี้ยังทำงานพร้อมกับ Amazon Alexa นี้เครื่องฟอกอากาศเบื้องหน้าเป็นหนึ่งในเครื่องฟอกอากาศที่มีราคาแพงมากขึ้นในการซื้อและดูแลรักษาตั้งแต่ฟิลเตอร์เป็นบิตแพ่ง นอกจากนี้ยังมีแผ่นกรอง HEPA หนุนจากตัวกรองคาร์บอนเปิดใช้งานเพื่อช่วยให้มีควันและอาจกลิ่นไม่พึงประสงค์ไมเกรนชักนำ.

 

รวมที่ดีที่สุด

IQAir Healthpro พลัสเหมาะสำหรับโรคภูมิแพ้และโรคหอบหืดผู้ประสบภัย HyperHEPA จับกรองอนุภาคหนึ่งร้อยครั้งมีขนาดเล็กกว่าตัวกรองอากาศมาตรฐานซึ่งหมายถึงสารมลพิษในอากาศน้อยบินไปรอบ ๆ บ้านของคุณ

เครื่องฟอกอากาศนี้ได้รับรางวัลและการจัดอันดับชั้นนำจากผู้เชี่ยวชาญทั้งในและลูกค้า โรคภูมิแพ้ผู้ซื้อทรีคลับ 97% ของลูกค้าให้ Healthpro พลัสสี่หรือคะแนนระดับห้าดาวทำให้มันเป็นคำแนะนำด้านบนสำหรับโรคภูมิแพ้ นอกจากนี้ยังได้รับ PTPA (แม่ผู้ปกครองผ่านการทดสอบได้รับการอนุมัติ) ตราแห่งการอนุมัติ

ในข้อเสียนี้เป็นเครื่องฟอกอากาศที่แพงที่สุดในรายการของเราและตัวกรองทดแทนสามารถค่าใช้จ่ายได้ถึง $ 200 แต่ถ้าคุณต่อสู้กับโรคภูมิแพ้และต้องการที่จะขจัดมลพิษทั่วบ้านของคุณทั้งหมดนี้เป็นหนึ่งในไม่กี่เครื่องฟอกออกมีที่สามารถจัดการกับช่องว่างขนาดใหญ่

ข้อดี

 • ผลการดำเนินงานที่ติดอันดับยอดนิยม
 • การผลิตมือที่ผ่านการทดสอบ
 • การรับประกันที่ดี

จุดด้อย

 • ป้ายราคาแพง
 • การดำเนินงานที่มีเสียงดัง
 • ขนาดใหญ่การออกแบบขนาดใหญ่

Winix 5500-2 เครื่องฟอกอากาศ

ที่ดีที่สุดสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก

Winix 5500-2 ค่าใช้จ่ายน้อยกว่าคนอื่น ๆ เดียวห้องฟอกอากาศ แต่มันก็มีค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่าสำหรับการเปลี่ยนฟิลเตอร์เพื่อให้การลงทุนของคุณในช่วงเวลาน้อย ที่ดีที่สุดของคุณจะได้รับเทคโนโลยี PlasmaWave Winix เป็นกรรมสิทธิ์และเซ็นเซอร์คุณภาพอากาศสมาร์ท

เทคโนโลยี PlasmaWave ทำงานเป็นตัวกรองถาวรที่หยุดพักลงสารก่อภูมิแพ้ไอระเหยสารเคมีและกลิ่นไม่พึงประสงค์โดยไม่ต้องผลิตโอโซนเป็นอันตรายใด ๆ พลัสเซ็นเซอร์สมาร์ทอย่างต่อเนื่องทดสอบคุณภาพอากาศ เพียงแค่ตั้งค่าให้โหมดอัตโนมัติและเมื่อมีการตรวจพบสารมลพิษที่ Winix 5500-2 โดยอัตโนมัติปรับการตั้งค่าในการกรองอากาศ

แต่น่าเสียดายที่ตัวบ่งชี้คุณภาพอากาศไม่ได้เป็นที่เชื่อถือได้เสมอ เราขอแนะนำให้ใช้การตรวจสอบคุณภาพอากาศทุติยภูมิเพื่อให้แน่ใจว่าการอ่านของคุณมีความถูกต้องเป็นไปได้

ข้อดี

 • เทคโนโลยี PlasmaWave
 • กำจัดกลิ่นที่มีประสิทธิภาพ
 • ฟิลเตอร์ replacemnt ราคาไม่แพง

จุดด้อย

 • รับประกันสั้น
 • ไฟแสดงผลที่สว่างสดใส
 • ตัวบ่งชี้คุณภาพอากาศที่ไม่น่าเชื่อถือ

Levoit LV-H132 อากาศ

เลือกที่ดีที่สุดงบประมาณ

นี้เครื่องฟอกอากาศส่วนบุคคลมีการออกแบบที่ทันสมัยและเพียงพอที่พกพาได้อย่างง่ายดายย้ายจากห้องไปห้องพักหรือจากบ้านไปยังสำนักงาน

แต่ก็มีระบบการกรองสามขั้นตอนที่มีตัวกรอง True HEPA กรองถ่าน เครื่องฟอกอากาศ Levoit ช่วยลด 99.97% ของสารมลพิษทางอากาศรวมทั้งฝุ่นละอองเกสรควันและสัตว์เลี้ยงโกรธทำให้เป็นที่ชื่นชอบในหมู่เจ้าของสัตว์เลี้ยง

ที่ดีที่สุดของทั้งหมดก็ขโมยสำหรับภายใต้ $ 100 ซึ่งไม่เสมอกรณีเมื่อคุณกำลังมองหาการดำเนินงานโอโซนฟรี

เรายังต้องการการสนับสนุนลูกค้าที่อายุการใช้งานของ Levoit และการรับประกันอุปกรณ์สองปี แน่นอนลงทะเบียนเครื่องฟอกอากาศนี้เพื่อให้คุณสามารถใช้ประโยชน์ของการรับประกัน เราพบข้อร้องเรียนเกี่ยวกับปุ่มเหนียวหรือไม่ตอบสนองต่อกันอย่างเป็นธรรม

ข้อดี

 • การดำเนินงานโอโซนฟรี
 • การสนับสนุนลูกค้าที่อายุการใช้งาน
 • ความคิดเห็นที่ดีจากเจ้าของสัตว์เลี้ยง

จุดด้อย

 • ปุ่ม glitchy
 • การดำเนินการดัง

 

LEVOIT Smart WiFi เครื่องฟอกอากาศสำหรับห้องขนาดใหญ่ที่มีบ้าน True HEPA กรอง

ทำไมเราเลือกมัน

ความเข้ากันได้กับสมาร์ท, LEVOIT ง่ายต่อการใช้งานและสามารถปรับเปลี่ยนได้มีเพียงเสียงของคุณ มันเป็นเรื่องที่ดีที่สุด HEPA เครื่องฟอกอากาศเพราะมันง่ายที่จะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีการตั้งค่าต่างๆเพื่อให้คุณจะสามารถกรองอากาศเพื่อความชอบของคุณ แอปพลิเคจะช่วยให้คุณสามารถควบคุมการกรองอากาศแม้ในขณะที่คุณไม่ได้อยู่บ้าน อากาศบริสุทธิ์และพร้อมที่จะไปเมื่อคุณกลับมาถึงบ้าน รับรอง Energy Star หมายถึงพลังงานของมันที่มีประสิทธิภาพและจะไม่ทำให้ skyrocket ค่าไฟฟ้าของคุณ

ในฐานะที่เป็นเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง LEVOIT เป็นทั้งพลังงานมากขึ้น 30% ที่มีประสิทธิภาพและเร็วกว่า purifers อากาศเปรียบในตลาด มันออกแบบมาสำหรับห้องขนาดกลางและขนาดใหญ่เพื่อกรองห้าครั้งต่อชั่วโมงและได้ถึง 360 ตารางฟุต

สมาร์ทวิธีการกรองชีวิตไม่เคยคาดเดาเกี่ยวกับเมื่อมันถึงเวลาที่จะเปลี่ยนไส้กรอง LEVOIT ใช้เทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ที่ได้รับการสนับสนุนเพื่อให้คุณอ่านที่ถูกต้องเมื่อกรองต้องมีการเปลี่ยนแปลง (ประมาณทุก 3-6 เดือนขึ้นอยู่กับการใช้งาน)

จำไว้

ตั้งแต่ LEVOIT ถูกออกแบบมาสำหรับการขนาดกลางไปที่ช่องว่างขนาดใหญ่คุณอาจจำเป็นต้องย้ายหรือใช้เครื่องฟอกอากาศเพิ่มเติมในส่วนที่เหลือของบ้านของคุณ

โดยสังเขป

 • True HEPA และคาร์บอนฟิลเตอร์
 • สมาร์ทบ้านที่เข้ากันได้
 • รับรอง Energy Star

 

แฮมิลตันบีช TrueAir

ทำไมเราเลือกมัน

ตัวกรอง HEPA ถาวรจะช่วยให้สารก่อภูมิแพ้ลบออกจากอากาศในห้องพักได้ถึง 160 ตารางฟุต กับตัวกรองนำมาใช้ใหม่ที่สามารถดูดและเช็ดทำความสะอาด, ความสะดวกสบาย TrueAir ข้อเสนอของไม่เคยมีที่จะซื้อเปลี่ยนกรอง

ขนาดที่เล็ก TrueAir ถูกหลอกลวงเพราะเครื่องฟอกอากาศนี้แพ็คหมัดใหญ่ ที่เพียง 13 ½นิ้วด้านที่ยาวที่สุดของมันก็เป็นหนึ่งในหน่วยที่เล็กที่สุดที่มีอยู่ มันอากาศบริสุทธิ์ในอัตราที่คล้ายกับรุ่นใหญ่ แต่ก็สามารถให้พอดีแม้ในพื้นที่แคบและสามารถนำมาใช้ในแนวนอนหรือแนวตั้ง

เลือกระหว่างสามการตั้งค่าเงียบและใช้แอพพลิเคมาร์ทโฟนเป็นรีโมทในการควบคุมเครื่องฟอกอากาศ การตั้งค่าสูงสุดทำความสะอาดห้องพักที่เร็วที่สุดในขณะที่ตั้งค่าต่ำสุดเป็นที่ที่เหมาะสำหรับการใช้งานตลอดทั้งวัน

จำไว้

TrueAir ขนาดเล็กและวิธีการกรองนำมาใช้ใหม่คุณอาจจะต้องทำความสะอาดบ่อยขึ้นกว่ารุ่นอื่น ๆ

โดยสังเขป

ขนาดกะทัดรัดสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก

นำมาใช้ใหม่และตัวกรองทำความสะอาด

อัลตร้าที่เงียบสงบ

 

Winix HR900 สุดยอดสัตว์เลี้ยง True HEPA PlasmaWave เทคโนโลยีเครื่องฟอกอากาศ

$ 203.73 เหรียญสหรัฐ

ทำไมเราเลือกมัน

Winix ขึ้นอยู่กับความต้องการอากาศบริสุทธิ์สูงที่มาจากการเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยง ด้วยการกรอง True HEPA ที่จับร้อยละ 99.97 ของสารก่อภูมิแพ้ในอากาศและความโกรธจากสัตว์เลี้ยงก็สามารถช่วยให้บ้านที่มี shedders ใหญ่มีอากาศที่สะอาดอีกครั้ง

สุดยอดสัตว์เลี้ยงกรองก่อนทำหน้าที่เป็นแนวหน้าสำหรับความโกรธเข้ามาหรือสารก่อภูมิแพ้ในขณะที่กรองคาร์บอนขั้นสูงให้การควบคุมกลิ่นขั้นสูงที่กำหนดเป้าหมายสำหรับสัตว์เลี้ยงของกลิ่นและของใช้ในครัวเรือนอื่น ๆ ทั่วไปมีกลิ่น มันซักและยืดอายุของทรูกรอง HEPA เครื่องฟอกอากาศพลาสม่าใช้คลื่นเฉพาะเจาะจงที่จะทำลายลงกลิ่นและมลพิษในครัวเรือนอื่น ๆ

เซนเซอร์สร้างการแจ้งเตือนแสงเมื่อความต้องการของตัวกรองการเปลี่ยนแปลงความต้องการอากาศบริสุทธิ์หรือมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ของสัตว์เลี้ยงในปัจจุบัน เงาการออกแบบที่ทันสมัยและง่ายต่อการทำความเข้าใจการควบคุมทำให้ Winix ง่ายต่อการใช้งานในขณะที่มันสามารถครอบคลุมได้ถึง 300 ตารางฟุต

จำไว้

ในขณะที่ฟิลเตอร์ไว้ล่วงหน้าและการทำให้บริสุทธิ์สัตว์เลี้ยงที่ดีที่สุดสามารถทำความสะอาดและนำกลับมาคุณจะต้องซื้อฟิลเตอร์ทดแทนจาก Winix

โดยสังเขป

เป้าหมายผมสัตว์เลี้ยงและโกรธ

เซ็นเซอร์ฝุ่น

การออกแบบที่สวยงาม

 

โคเวย์ AIRMEGA 300S

ทำไมเราเลือกมัน

สำหรับผู้ใช้ที่กำลังมองหาการทำความสะอาดอากาศสำหรับทั้งชั้น (หรือบ้านหลังเล็ก ๆ ) ที่โคเวย์ AIRMEGA เป็นอย่างดีคุ้มค่าการลงทุน มันครอบคลุมถึง 1,256 ตารางฟุตและสามารถลดได้ถึง 99.97% ของอนุภาคในไม่กี่ชั่วโมง เครื่องกรองสมาร์ทปรับให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมหรือการควบคุมสามารถนำมาใช้ด้วยตนเอง เซ็นเซอร์มลพิษให้แจ้งเตือนเกี่ยวกับคุณภาพอากาศที่ไม่ดีในขณะที่แหวนสี LED แสดงการแสดงเวลาจริงของคุณภาพอากาศในบ้าน pre-กรองถาวรนำมาใช้ใหม่และสามารถจับชิ้นใหญ่ของเศษก่อนที่จะกรองอากาศ ตัวกรอง HEPA สามารถทำความสะอาดมลพิษและควันเช่นเดียวกับเกสรและสารก่อภูมิแพ้อื่น ๆ

app โทรศัพท์สมาร์ท AIRMEGA ทำให้มันง่ายต่อการควบคุมเครื่องฟอกอากาศและสลับโหมดคู่มือ app ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับภายในที่มีคุณภาพอากาศและนอกบ้าน นอกจากนี้ยังเป็นสมาร์ทบ้านเข้ากันได้และสามารถทำงานได้ความหลากหลายของอุปกรณ์สมาร์ท

จำไว้

ในขณะที่ AIRMEGA ยังคงเป็นตัวเลือกที่เงียบสงบก็อาจจะดังกว่ารุ่นที่มีเพียงเหมาะสำหรับห้องเดี่ยว คุณอาจจะต้องการที่จะหาจุดออกของวิธีการที่จะให้มัน

โดยสังเขป

แหวนคุณภาพอากาศ LED

ทำความสะอาดได้ถึง 1,256 ตร. ฟุต

แบบบูรณาการ app โทรศัพท์สมาร์ท

 

AC4825 GermGuardian 22

การออกแบบรูปทรงกระบอกเพรียวบางของยี่ห้อ GermGuardian มันสมบูรณ์แบบสำหรับพื้นที่ที่มีห้องไม่มากอยู่บนพื้น มันสามารถกรองห้องพักถึง 167 ตารางฟุตและใช้ตัวเลือกแสงยูวี C เพื่อช่วยเหลือเชื้อโรคฆ่าที่อยู่ในห้องพัก ตัวกรอง HEPA ก่อนดักกรองอนุภาคขนาดใหญ่และสารก่อภูมิแพ้ที่จับขนาดเล็กเป็น 0.3 ไมครอน นอกจากนี้ยังมีตัวกรองผงถ่านที่จะช่วยให้สามารถลดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ในห้องพัก

ทั้งกรองและแสงยูวีที่มีการถอดเปลี่ยนได้เพื่อรักษาประสิทธิภาพการทำงานของ GermGuardian ที่ รับรอง Energy Star ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการใช้พลังงานมากเกินไปเมื่อคุณกำลังใช้เครื่องกรอง

เลือกระหว่างสามการตั้งค่าที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับวิธีการที่รวดเร็วตอบสนองความต้องการทางอากาศจะต้องทำความสะอาด ที่ความเร็วสูงสุดก็สามารถกรองอากาศสี่ครั้งต่อชั่วโมง

จำไว้

ตั้งแต่ฟิลเตอร์ต้องมีการเปลี่ยนคุณอาจต้องการให้หุ้นขึ้นเพื่อให้คุณมีหนึ่งที่มีประโยชน์!

โดยสังเขป

 • ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่บ้าน
 • แผ่นกรอง HEPA ช่วยลดสารก่อภูมิแพ้
 • ออกแบบที่บางเฉียบสำหรับห้องขนาดเล็ก

1. Honeywell True HEPA – เครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดสำหรับการแพ้

 

Honeywell tops รายการของฉันเพราะสิ่งที่มันเป็นความสามารถในการ จะเริ่มต้นด้วยเครื่องฟอกอากาศนี้ไม่เพียง แต่มีตัวกรอง True HEPA (ซึ่งเป็นอยู่ดีดีที่สุด) แต่ยังเป็นคาร์บอนกรองก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีกลิ่นรอบไม่ดี เมื่ออากาศครั้งแรกผ่านแผ่นกรองอนุภาคขนาดใหญ่เช่นเดียวกับกลิ่นติดอยู่ จากนั้นอากาศจะผ่านไปได้อย่างรวดเร็วในการกรอง True HEPA ดักถึงอนุภาค 0.3 ไมครอน นี้จะเอาร้อยละ 99.97 ของอนุภาคในอากาศใด ๆ

เครื่องนี้ออกแล้วทำความสะอาดอากาศที่มีสุขภาพดีเข้ามาในห้อง มันก็จะสามารถทำเช่นนี้ได้ถึง 5 ครั้งในแต่ละชั่วโมง ดังนั้นถ้าคุณเป็นประเภทว่าชีวิตที่มีสัตว์เลี้ยงหรือสูบบุหรี่คุณจะไม่เคยบ่นของสารก่อภูมิแพ้เมื่อนี้“คน” อยู่ในบ้าน ยังให้แน่ใจว่าจะเข้ามาแทนที่ฟิลเตอร์ ตัวกรอง HEPA จะถูกแทนที่ในแต่ละปีในขณะที่กรองก่อนจะถูกลบออกและแทนที่หลังจากไตรมาสเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดและผล คู่มือการใช้อยู่ในคณะกรรมการสำหรับการแก้ไขปัญหา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีอย่างใดอย่างหนึ่งมากเกินไป

ข้อดี

 • √สามารถทำความสะอาดบ่อยขึ้นห้าครั้งหนึ่งชั่วโมง
 • √การออกแบบที่กะทัดรัดช่วยประหยัดพื้นที่
 • √มาพร้อมกับการรับประกันแบบ จำกัด 5 ปี
 • √จาก บริษัท ที่เชื่อถือได้
 • √รักโดยส่วนใหญ่ตัดสินจากความคิดเห็นของพวกเขาในเว็บไซต์ต่างๆ

จุดด้อย

 • ×ค่อนข้างแพง

2. โคเวย์ AP-1512HH Mighty ที่ดีที่สุด – สมาร์ทเครื่องฟอกอากาศ

 

เพียวริฟายเออนี้ได้รับรางวัลกรองอากาศในห้องของคุณผ่านสี่ขั้นตอนที่จะออกจากไม่มีอะไรอยู่ในนั้น กรองสี่เฟสเอาก๊าซเหม็นและอนุภาค (ขนาดเล็กและขนาดใหญ่) กรองบนกระดานคือตัวกรอง HEPA จริง, pre-กรองหลากหลายตามความต้องการและตัวกรองกลิ่น นอกจากนี้ยังมีตัวบ่งชี้ไฟ LED ที่แสดงให้เห็นถึงระดับของความบริสุทธิ์ของอากาศ มอเตอร์ปรับความเร็วอัตโนมัติด้วยตัวเองตามความหนาแน่นของอนุภาคอากาศ นอกเหนือจากนี้คุณสามารถมีส่วนร่วมการจับเวลาในการดำเนินงานภายในระยะเวลาที่ระบุไว้ ตัวเลือกสำหรับการจับเวลารวม 12 ชั่วโมง 8 ชั่วโมง 4 ชั่วโมงหรือ 1 ชั่วโมง

มีคุณสมบัติที่ช่วยให้คุณสามารถปรับความเร็วของอากาศที่เป็นมากเกินไป เครื่องนี้มีสามรูปแบบของอัตราแฟนของตน เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดฟิลเตอร์จะต้องถูกแทนที่บางครั้งเพื่อให้กระบวนการของการทำให้บริสุทธิ์ไม่ที่ราบสูงที่จุด ไม่ต้องกังวลมีตัวบ่งชี้ที่ช่วยให้คุณทราบเมื่อมีการเปลี่ยนกรอง

โคเวย์ AP-1512HH ยังทำงานที่เสียงต่ำสุดไม่ได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการนอนหลับและกิจกรรมอื่น ๆ ของคุณ การใช้พลังงานยังต่ำมากและคุณจะไม่ต้องจ่ายค่าไฟขนาดใหญ่ขณะที่ใช้มัน อะไรเครื่อง!

ข้อดี

 • √การออกแบบที่กะทัดรัด
 • √ใช้พลังงานต่ำ
 • √สี่ขั้นตอนการกรอง
 • √เสียงการดำเนินงานต่ำ
 • เซ็นเซอร์√อัตโนมัติ

จุดด้อย

 • ×ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง แต่การแข่งขันที่มีคุณภาพ
 • ×มีบ่นของความขาดแคลนในสต็อกของร้านค้ามากที่สุด

3. LEVOIT LV-PUR131 เครื่องฟอกอากาศ – ที่ดีที่สุดสำหรับบ้าน

 

LEVOIT เพียวริฟายเออเป็นเครื่องที่มีคุณภาพการปรับปรุงบ้านที่ได้รับการรับรองโดยจำนวนของร่างกายในรัฐแคลิฟอร์เนีย (FCC, Energy Star และได้รับการรับรอง CARB)

เครื่องฟอกอากาศโอโซนฟรีนี้จะใช้ไม่มีองค์ประกอบ UV-C ที่มักจะไม่ปลอดภัยสำหรับเด็ก มันอ่านคุณภาพของอากาศและปรับความเร็วโดยอัตโนมัติ มันมีสามความเร็วพัดลมที่แตกต่างกัน LEVOIT กรองอากาศในสามขั้นตอน มีกรองก่อนการกรองคาร์บอนเปิดใช้งานและตัวกรอง True HEPA เป็น หากคุณมีห้องพักขนาดใหญ่ถึง 360 ตารางฟุตคุณได้รับการคุ้มครอง เครื่องนี้ไหลเวียนอากาศที่สะอาดได้ถึง 4.5 เท่าทุกชั่วโมง

พลัสไม่ได้เป็นเสียงที่สำคัญคุณจะได้รับจากมัน ผลงานที่ 27db อัตราของเสียงเมื่อที่ความเร็วสูงสุดของตน ให้แน่ใจว่าได้ตั้งเวลาระยะเวลาการดำเนินงานที่คุณต้องการ คุณสามารถเลือกจากระหว่างวันที่ 1 ถึง 12 ชั่วโมง เมื่อตัวกรองของคุณจำเป็นต้องเปลี่ยนคุณจะไม่ต้องคำนวณหรือมาตรการอะไรที่มีเซ็นเซอร์สำหรับการที่ มันจะกำหนดระยะเวลาที่เหลืออยู่ก่อนที่จะทดแทนและแจ้งให้คุณทราบ เปลี่ยนทุกๆกรองภายในหกเดือน

รับคู่มือการใช้และปฏิบัติตามคำแนะนำสำหรับแนวทางการดำเนินงานที่ดีที่สุด นี้แน่นอนเครื่องฟอกอากาศสำหรับคุณเพื่อน

ข้อดี

 • √มากง่ายต่อการทำงาน
 • √ได้รับการรับรองโดยหน่วยงานมากที่สุด
 • √ใช้พลังงานน้อย (เพียง 40 วัตต์)
 • √สามารถทำงานในห้องพักขนาดใหญ่
 • √คุณสามารถสลับปิดจอแสดงผล LED เพื่อที่จะไม่รบกวนคุณในขณะนอนหลับ ฟอกส่วนใหญ่ไม่ได้มีฟังก์ชั่นนี้

จุดด้อย

 • ×ค่าใช้จ่ายไม่เป็นเช่นนั้นราคาไม่แพงมาก
 • ×ไม่ค่อยอยู่ในร้านค้า

4. Winix 5500-2 เครื่องฟอกอากาศ

 

ไม่ว่าคุณต้องการหนึ่งสำหรับห้องครัวของคุณห้องพักหรือห้องนอน, Winix 5500-2 จะทำสำหรับห้องพักทุกห้อง จาก Winix อิงค์ซึ่งเป็น บริษัท ที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมอากาศและน้ำทำความสะอาดเครื่องกรองนี้เหมาะกับทุกสภาพแวดล้อมและเป็นที่เชื่อถือได้ทั่วโลก

โกรธสัตว์เลี้ยงฝุ่นควันละอองเรณูและอื่น ๆ จะถูกดูดซึมจากอากาศที่เข้าสู่เครื่องนี้จะผ่านกระบวนการทำความสะอาด 3 ขั้นตอน แต่ก็มีการทำความสะอาดไส้กรองคาร์บอน (AOC) ที่จะไปกับรอบกลิ่นใด ๆ โดยใช้เทคโนโลยี PlasmaWave, เครื่องกรองจะไปกับกลิ่นฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกอื่น ๆ ของอากาศในระดับโมเลกุล มันไม่ได้ แต่ปล่อยโอโซนใด ๆ

โชคดีที่คุณยังสามารถใช้งานได้โดยใช้การควบคุมระยะไกล รวมทั้งยังมี; โหมดการนอนหลับเป็นตัวบ่งชี้คุณภาพอากาศและโหมดอัตโนมัติ ชุดเครื่องกรองขนาดกลางและขนาดห้องพักขนาดใหญ่เหมือนกัน มันสามารถทำให้อากาศบริสุทธิ์ถึง 360 ตารางฟุต เครื่องบินพลังงานเป็น 70 วัตต์และรายการที่มีน้ำหนัก 15.4 ปอนด์ มีลักษณะที่บางส่วนของข้อดีและข้อเสียด้านล่าง

ข้อดี

 • √มีการให้คะแนนของผู้ซื้อที่ดี
 • √ค่าใช้จ่ายอย่างเป็นธรรม
 • √ทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็วอากาศ
 • √ง่ายมากที่จะติดตั้งและเปลี่ยนความต้องการของตัวกรองค่าทักษะหรือเครื่องมือ
 • √ความมั่นใจว่าเทคโนโลยี PlasmaWave ว่าไม่มีซากอนุภาคในอากาศ

จุดด้อย

 • ×เมื่อที่ความเร็วเต็มอุปกรณ์ที่มีเสียงดัง
 • ×ใครซื้อตัวกรองพิเศษแยกต่างหาก

5. Honeywell 50250-S – ที่ดีที่สุดสำหรับสัตว์เลี้ยง

 

หนึ่งในมีประสิทธิภาพสูงเครื่องฟอกอากาศเป็นแบบนี้คนอื่น ๆ จาก Honeywell เมื่อวางอยู่ภายในห้องพัก (ห้องนั่งเล่น, ห้องนอน, ห้องครัว, สำนักงานหรืออื่น ๆ ) เครื่องใช้มอเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงในการวาดในอากาศจากทั่วทุกมุมมัน (360 นอกจากนี้ก็ปล่อยอากาศบริสุทธิ์ในทุกทิศทางในลักษณะเดียวกัน . และรั่วไหลของอากาศจะมีการป้องกันโดยเทคโนโลยี SorroundSeal. ที่ถนนทางเข้าของอากาศก็พบกับการเปิดใช้งานคาร์บอนกรองก่อน. กรองไม่อนุญาตให้มีอนุภาคขนาดใหญ่ใด ๆ เช่นเดียวกับอากาศที่มีกลิ่นผ่านมัน. นั้น อากาศกลิ่นตรงกับแผ่นกรอง HEPA จริงที่แล้วกับดัก 99.97% ของอนุภาคขนาดเล็กและขนาดเล็ก (ได้ถึง 0.3 ไมครอน)

pre-กรองควรจะเปลี่ยนหลังจากทุกสามเดือน ไม่ต้องกังวลว่าเป็นมีตัวบ่งชี้ที่จะบอกคุณเมื่อมีการลบตัวกรองและใส่อีกคนหนึ่ง ขั้นตอนการกำจัดที่ง่ายและไม่จำเป็นต้องมีทักษะพิเศษหรือเครื่องมือ

อย่าลืมที่จะเปลี่ยนไส้กรองที่มีเพียงตัวกรอง Honeywell ที่ตรวจสอบแล้ว คนอื่น ๆ จะไม่ให้อัตราประสิทธิภาพการทำงานที่เป็นไฮไลต์ ใช้เครื่องในขนาดใหญ่ไปที่ช่องว่างขนาดใหญ่พิเศษ

ข้อดี

 • √คะแนนผู้ใช้สูง
 • √ใช้เวลาในการเผยแพร่และอากาศจากทุกทิศทาง
 • √ไม่อนุญาตให้มีการรั่วไหลของอากาศไม่ได้เปลี่ยนแปลง มีเครื่องมือในการป้องกันนี้
 • √คุณสมบัติกรองแสงที่จะทำให้คุณทราบเมื่อมีการเปลี่ยนฟิลเตอร์
 • อากาศ√ทำความสะอาดแม้ในห้องที่มีขนาดใหญ่มาก

จุดด้อย

 • ×ไม่ได้ทำงานที่เสียงน้อยที่สุด
 • ×เปลี่ยนแผ่นกรองที่มีราคาแพงมากโดยเฉพาะที่จุดหนึ่งเมื่อมีการหาเพียงประเภท Honeywell ที่ตรวจสอบแล้ว

6. Okaysou AirMax8L เครื่องฟอกอากาศ

 

ภาวะแทรกซ้อนที่เกิดขึ้นจากมลพิษในอากาศเหมือนหยดจมูกและไอจะไม่เคยโจมตีคุณถ้าคุณมีเครื่องนี้มาจากสวรรค์ในบ้าน ในทำนองเดียวกันคุณจะมีช่วงเวลาที่ดีมากขึ้นกับสุนัขของคุณได้โดยไม่ต้องกังวลของการสูดดม danders สัตว์เลี้ยง หนึ่งนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษย่อยสลายไอระเหยสารเคมีในอากาศระบายอากาศ

คุณสามารถปรับเปลี่ยนเพื่อเอาล่ะระหว่างต่ำกลางและด้วยความเร็วสูงเพื่อให้เหมาะสมกับคุณภาพของอากาศในห้องของคุณ ปุ่มการนอนหลับจะช่วยให้คุณสภาพแวดล้อมที่ดีที่จะมีการนอนหลับ มันจะเปิดปิดไฟทั้งหมดและทำให้เครื่องทำงานที่ความเร็วต่ำสุดที่จะให้สภาพแวดล้อมการนอนหลับที่ดีที่สุด

มีการจับเวลาเป็นเช่นกันที่คุณสามารถใช้ในการตั้งค่าเครื่องให้ดำเนินการภายใน 1, 2, 4 และ 8 ชั่วโมง มันขัดเกลาอย่างรวดเร็วและมีอากาศไหลเวียนในอัตราที่สูง ใช้มันในห้องที่มีขนาดใหญ่เป็น 237 ตร. ฟุต ทำความสะอาดเครื่องฟอกอากาศโดยใช้ทั้ง HEPA และตัวกรองคาร์บอนที่ใช้งานอยู่ มันไม่มีหลากหลายตามความต้องการทั้งที่ไม่ได้ผลิตใด ๆ แสง UV-C เพื่อปล่อยผลพลอยได้หรือโอโซน ต่อไปนี้อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

เพื่อขจัดข้อสงสัยใด ๆ , เครื่องกรองคือ ETL, CARB, CE, และ FCX ได้รับการรับรองคุณภาพและประสิทธิภาพ อย่าลืมแทนที่ฟิลเตอร์แต่ละคนและทุกหกเดือน

ข้อดี

 • √มีการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวทันสมัย
 • √น้ำหนักเพียง 12lbs สำหรับการจัดเก็บและพกพาง่าย
 • √รับการรับรองโดยหน่วยงานกำกับดูแลต่างๆ
 • √เป็นราคาที่ไม่แพงมาก
 • √รับประกัน 2 ปีจากผู้ผลิต

จุดด้อย

 • ×ค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนกรองค่อนข้างสูง
 • ×มันจะมีเสียงดังที่ความเร็วสูงสุด

7. AC4825 GermGuardian – เครื่องกรองที่ดีที่สุดสำหรับงบประมาณที่ต่ำ

 

GermGuardian จากเดอะการ์เดียเทคโนโลยีเป็นที่ดีที่สุดสำหรับคุณถ้าคุณเป็นผู้ประสบภัยโรคภูมิแพ้ มันครอบคลุมสูงสุด 167 ตร. ฟุตและมีความสามารถในการทำความสะอาดห้องพักได้ถึง 4 ครั้งในแต่ละชั่วโมง มันมีสามฟิลเตอร์ที่แตกต่างกัน แสง UV-C เพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรียตัวกรองถ่านเพื่อดักจับกลิ่นไม่พึงประสงค์ใด ๆ และแผ่นกรอง HEPA สำหรับการจับอนุภาคขนาดเล็กในอากาศ

ผลิตภัณฑ์ที่มีการรับประกัน 3 ปีผลิต จำกัด มันมีสามความเร็วที่แตกต่างกันสำหรับแอร์ สามความเร็วสามารถเปลี่ยนจากต่ำถึงปานกลางและสูงด้วยการเพิ่มการปนเปื้อนในอากาศ แต่น่าเสียดายที่ความเร็วสูงมีความเกี่ยวข้องกับเสียงสูงผลิต

มีตัวบ่งชี้ว่าการแจ้งเตือนคุณเมื่อมีการเปลี่ยนไส้กรอง เพียงหนึ่งตัวกรองความต้องการจะถูกแทนที่หลังจาก 6-7 เดือนนี่และนี้จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยน การดำเนินงานเครื่องกรองจะง่ายมากและความต้องการที่ไม่มีทักษะ คุณควรคว้าคู่มือการใช้เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับถึงวันที่มีอุปสรรค์ในการดำเนินงานใด ๆ

ข้อดี

 • √ค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนน้อย
 • √ผลิตภัณฑ์ที่เป็นค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพ
 • √รับการรับรองโดยหน่วยงานกำกับดูแล
 • √ประหยัดพลังงาน
 • √ง่ายมากที่จะดำเนินการ

จุดด้อย

 • ×ใช้ UV-C ที่อาจปล่อยโอโซนในอากาศ
 • ×มักจะมีเสียงดังในขณะที่การดำเนินงาน

8. Alen BreatheSmart คลาสสิก – ที่ดีที่สุด 2020 เครื่องฟอกอากาศ

 

นี่คือตัวกรองที่มีความคุ้มครองที่กว้างที่สุดเพื่อให้ห่างไกล มันทำความสะอาดอากาศอยู่ในช่วงของ 1,100 ตาราง Ft. ที่เสียงเหมือนเป็นไปไม่ได้, ไม่ได้หรือไม่ ฉันรู้ว่ามันเป็น แต่คุณต้องเชื่อฉันมันไม่ได้เป็น

ย้ายเครื่องกรองมีเทคโนโลยี SmartSensor ที่จะตรวจหาคุณภาพของความเร็วลมและปรับพัดลมให้อยู่ในระดับที่จำเป็นสำหรับการทำให้บริสุทธิ์สูงสุด เทคโนโลยี WhisperMax ยังถูกนำมาใช้เพื่อลดความเสียงในการดำเนินงานไปเกือบไม่มี

อะไรที่ทำให้ฉันตกสำหรับมันต่อไปเป็นของมัน / ปิดแหวนที่ปรับสีที่มีคุณภาพของอากาศรอบ ๆ เครื่องกรองที่ สีจะเป็นสีแดง (สำหรับอากาศที่สกปรกที่สุด), สีส้ม (สำหรับอากาศคุณภาพปานกลาง) และสีฟ้า (สำหรับอากาศที่สะอาด) ตัวเลือกความเร็ว 4. ความเร็วต่ำสุดที่ก่อให้เกิดเสียงต่ำเช่นเดียวกับเสียงกระซิบ เสียงไม่ไปเพิ่มเติมใด ๆ กว่า 56db เป็นมีเทคโนโลยีที่มีส่วนร่วมในการลดเสียงสูง โหมดความเร็วเทอร์โบเพียงเสียงเหมือนฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก

เครื่องนี้ถูกสร้างขึ้นด้วยกลุ่มของผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น วิศวกรที่มีชื่อเสียงจากองค์การนาซ่าอยู่ในหมู่ผู้ยืมมือ ทำความสะอาดกรองก่อนที่ด้านหน้าของ 3 ชั้นทำความสะอาดตัวกรองอากาศ มันตามมาด้วยวัสดุที่มีลักษณะ HEPA ทำความสะอาดบริสุทธิ์ซึ่งไม่อนุญาตให้มีฝุ่นละอองเรณูและสิ่งสกปรกของการจัดเรียงที่ผ่าน ชั้นสุดท้ายอากาศบริสุทธิ์ในระดับโมเลกุล มีลักษณะที่บางส่วนของข้อดีและข้อเสียในขณะนี้ด้านล่าง

ข้อดี

 • อากาศ√ทำความสะอาดในพื้นที่กว้างมาก
 • √ธิการอย่างรวดเร็ว
 • √ทำโดยผู้เชี่ยวชาญที่เชื่อถือได้
 • √ความไว้วางใจจากหมายเลขที่ดีของผู้ใช้
 • √อัตโนมัติมีการดำเนินงานทำให้ง่ายและประหยัดเวลา

จุดด้อย

 • ×ราคาที่สูงมาก
 • ×หายากในหุ้นของร้านค้ามากที่สุด

9. Hathaspace สมาร์ททรู HEPA

 

เปลี่ยนสภาพแวดล้อมที่บ้านของคุณด้วย Hathaspace ที่มี CADR ของ 160 มันแทนที่อากาศสกปรกด้วยหนึ่งในการทำความสะอาดภายในถึง 340 ตาราง Ft. เครื่องตรวจจับคุณภาพของอากาศภายในอาคารและปรับความเร็วพัดลมของตัวเองในการทำความสะอาดได้ตามระดับของความบริสุทธิ์ แต่ก็มีต่ำปานกลางและความเร็วสูงของพัดลม นอกจากนี้ยังมีโหมดการนอนหลับที่ช่วยลดเสียงจากการดำเนินงานในเวลากลางคืนหรือเมื่อคุณเลือกที่จะ เสียงโหมดการนอนหลับอยู่ที่ 18 เดซิเบล

มีแสง UV-C ที่มีความสามารถที่จะฆ่าแม้แต่ที่เล็กที่สุดของไวรัสและแบคทีเรีย บริษัท ผู้ผลิตรับประกันคืนเงินของคุณถ้าคุณไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงที่จะเป็นโรคหอบหืดและอาการภูมิแพ้ภายใน 60 วันของการใช้ ไม่มีการทำงานจมูกไม่ยากมากขึ้นในการหายใจไม่มีไอ Kore และชอบ

ในการแสดงที่มีคุณภาพอากาศจะใช้สามสีที่แตกต่างกันดังนี้ สีเหลืองสีแดงและสีเขียวในคำสั่งของไม่บริสุทธิ์ที่สุดที่ที่มีอากาศบริสุทธิ์ตามลำดับ เครื่องฟอกสามารถแทนที่อากาศในห้องของคุณมากที่สุดเท่าที่สองครั้งในแต่ละชั่วโมง นี่คือบางส่วนของข้อดีและข้อเสียของมัน

ข้อดี

 • √มีโหมดการนอนหลับเสียงต่ำสุดในช่วงเวลากลางคืน
 • √เซ็นเซอร์ + โหมดอัตโนมัติที่ต้องการไม่ได้แม้แต่นาทีเดียวของเวลาของคุณสำหรับการดำเนินงาน
 • √ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสที่มักจะมีผลต่อปอด
 • √บรรเทาคุณจากกลิ่นและฝุ่นที่ทำให้เกิดความหลากหลายของการเกิดโรค
 • √มีพื้นที่กว้าง (340 ตร. ฟุต)

จุดด้อย

 • ×ความเร็วสูงมีเสียงรบกวน
 • ×ราคาค่อนข้างสูง

10. Enther เครื่องฟอกอากาศสำหรับบ้าน

 

สำหรับการขจัดฝุ่นเชื้อราเกสรควันกลิ่นและอื่น ๆ Enther ถูกออกแบบมาเพื่อทำให้อากาศบริสุทธิ์ในร่มของคุณเพื่อความปลอดภัย 99.9% สำหรับการหายใจ และมันได้รับการรับรองโดย CARB ในรัฐแคลิฟอร์เนียที่มีคุณภาพ เครื่องกรองนี้จะครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ 376 ตร. ฟุตในแง่ของภูมิภาคภายในซึ่งก็สามารถทำความสะอาดอากาศสำหรับสภาพแวดล้อมที่ดีขึ้น

มันช่วยในการบอกคุณคุณภาพของอากาศภายในอาคารในแต่ละครั้งและโหมดอัตโนมัติสามารถปรับความเร็วของเครื่องที่มีการเปลี่ยนแปลงในรูปแบบของอากาศรอบ ๆ การแสดงแสงสีวงดนตรีที่แตกต่างกันตามระดับของความบริสุทธิ์ของอากาศ มีโหมดสามความเร็วของพัดลมที่มี นอกจากนี้ยังมีการจับเวลาที่คุณสามารถกำหนดให้ 1, 4, และ 8 ชั่วโมง กล่องกลิ่นหอมที่มีการติดตั้งที่ด้านบนของตัวเครื่องได้อีกด้วย ซึ่งจะช่วยในการไหลเวียนของกลิ่นหอมของน้ำมันที่คุณต้องการ เพียงแค่เพิ่มไม่กี่หยดของน้ำมันลงกล่องและกลิ่นหอมจะไหลกับอากาศบริสุทธิ์ได้รับการปล่อยตัว

มันจับความโกรธจากสัตว์เลี้ยงขจัดกลิ่นเหม็นจากอากาศ, ขจัดฝุ่นละอองและสารมลพิษอื่น ๆ ฟอกอากาศใน 3 ขั้นตอน; pre-กรองตัวกรองคาร์บอนและแผ่นกรอง HEPA นอกจากนี้ยังมีโหมดการนอนหลับสำหรับการรบกวนน้อยที่สุด นี่คือข้อได้เปรียบบางคน

ข้อดี

 • √สูงที่มีประสิทธิภาพ
 • √ใช้พลังงานน้อยที่สุด
 • √ครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่อย่างมีนัยสำคัญ
 • √ง่ายมากที่จะใช้
 • √มีกล่องกลิ่นหอมที่ไม่ซ้ำกันสำหรับกลิ่นหอมที่กำหนดเองมากขึ้น

จุดด้อย

 • ×ไฟที่สามารถปลุกในเวลากลางคืน
 • ×ทำงานที่เสียงสูงเมื่อไม่ได้อยู่ในโหมดสลีป

 

Winix PlasmaWave 5300 เครื่องฟอกอากาศ

คำแนะนำด้านบนของเราเป็น Winix PlasmaWave 5300 เครื่องฟอกอากาศ แม้ว่า Winix มีหลายเครื่องฟอกอากาศที่แตกต่างกันรุ่นนี้เป็นหนึ่งในราคาแพงอย่างน้อย แม้ที่จุดราคาที่ต่ำกว่าก็ยังคงรักษาคุณภาพและประสิทธิภาพของรุ่นอื่น ๆ

อุปกรณ์นี้รวมถึงขั้นตอนการกรองสามขั้นตอนซึ่งรวมถึงมาตรฐานคาร์บอนกรองก่อนที่จะลบกลิ่นและก๊าซอื่น ๆ จากอากาศ นอกจากนี้ยังมีแผ่นกรอง HEPA มาตรฐานอุตสาหกรรม ขั้นตอนสุดท้ายคือการกรองเทคโนโลยี PlasmaWave ซึ่งฟังก์ชั่นเช่นหลากหลายตามความต้องการโดยไม่ปล่อยโอโซนที่เป็นอันตราย ส่งเสียงเทคโนโลยี PlasmaWave เชิงลบและประจุบวก, การสร้างกลุ่มพลาสม่าที่แนบไปกับไวรัสไอและแบคทีเรีย, การแสดงผลให้พวกเขาไม่เป็นอันตราย

Winix PlasmaWave 5300 เครื่องดูดอากาศที่มีความสามารถในการทำความสะอาดอากาศในห้อง 350 ตารางฟุตและมีสามความเร็วที่แตกต่างกัน มันเป็นที่เงียบสงบเป็นพิเศษแม้ที่ความเร็วสูงสุดที่ทำให้มันเหมาะสำหรับห้องนอนที่เสียงมักจะเป็นกังวล

อุปกรณ์รวมถึงตัวบ่งชี้ที่ตัวกรองเพื่อบอกคุณเมื่อจะเปลี่ยนมันออกเพื่อให้เครื่องสามารถทำงานได้อย่างดีที่สุด แพ็คเปลี่ยนค่อนข้างง่ายที่จะได้รับและมีราคาไม่แพง

เครื่องนี้ใช้งานง่ายและมักจะใช้ได้สำหรับภายใต้ $ 200 – ทำให้การจัดการที่ดี!

GermGuardian AC4825 3-in-1 เครื่องฟอกอากาศ

จากเดอะการ์เดียเทคโนโลยีมา GermGuardian AC4825 3-in-1 เครื่องฟอกอากาศ, เครื่องฟอกอากาศสามขั้นตอนที่ประกอบด้วยการกรองคาร์บอนไม่เพียง แต่เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับกลิ่นและก๊าซ แต่แผ่นกรอง HEPA ในการเก็บรวบรวม 99.97% ของอนุภาค 0.3 ไมครอนหรือ ที่มีขนาดใหญ่

GermGuardian ยังใช้เทคโนโลยีแสง UV-C เพื่อฆ่าเชื้อโรคต่างๆไวรัสและแบคทีเรีย อุปกรณ์ที่มีความสามารถในการครอบคลุมห้องพักมีขนาดเล็กประมาณ 155 ตารางฟุต อุปกรณ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงที่ดีในการขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์เช่นควันบุหรี่ แต่ยังสามารถลบจำนวนมากของสารมลพิษในราคาที่ดี!

Levoit LV-H132 เพียวริฟายเออกับ True Hepa Filter

เครื่องฟอกอากาศต่อไปของเราคืออุปกรณ์ราคาไม่แพงอีก เครื่องฟอก Levoit LV-H132 เป็นอุปกรณ์ขนาดเล็กมากที่จะช่วยให้การกรองที่ดีเยี่ยมแม้ว่าความคุ้มครองเป็นบิต จำกัด อุปกรณ์นี้มีขั้นตอนการกรองสามขั้นตอน ขั้นตอนแรกเป็นเงินนาโนกรองก่อนซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อจับแบคทีเรียในอากาศ

ขั้นตอนที่สองเป็นแผ่นกรอง HEPA เพื่อเอาอนุภาคเล็กที่สุดจากอากาศ ขั้นตอนสุดท้ายคือการกรองคาร์บอนเปิดใช้งานที่จับกลิ่นไม่พึงประสงค์มากที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่จัดการกับสารอินทรีย์ระเหย ข้อ จำกัด เฉพาะในเครื่องขนาดกะทัดรัดนี้เป็นช่วงของมันเท่านั้นที่สามารถครอบคลุมประมาณ 85 ตารางฟุต อย่างไรก็ตามจุดราคาที่ทำให้มันง่ายสำหรับคุณที่จะซื้ออุปกรณ์ที่สองคุณควรจะต้องมัน!

โคเวย์ AP-1512HH Mighty เครื่องฟอกอากาศ

ที่ผลิตในเกาหลีใต้, เครื่องฟอกอากาศโคเวย์ AP-1512HH เป็นนักวิ่งที่ผ่านมาของเราขึ้น คุณอาจไม่ทราบ แต่เกาหลีใต้มีปัญหาคุณภาพอากาศที่ร้ายแรงเนื่องจากมันโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับมลพิษที่มาจากประเทศจีน คนเหล่านี้รู้ว่าสิ่งที่พวกเขากำลังทำเมื่อมันมาถึงการผลิตที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์

เครื่องฟอกอากาศ AP-1512HH มีกระบวนการกรองสี่ขั้นตอนรวมทั้งกรองคาร์บอนเปิดใช้งานและแผ่นกรอง HEPA นอกจากนี้ยังมีตัวกรองไมโครตาข่ายสำหรับอนุภาคขนาดใหญ่เช่นเดียวกับที่หลากหลายตามความต้องการ แม้ว่าบิต pricier กว่าบางส่วนของเครื่องฟอกอากาศอื่น ๆ ในรายการของเราอุปกรณ์นี้มาพร้อมกับจำนวนของคุณสมบัติที่ดีและไม่ได้งานที่ดีในการลบมลพิษบ้านที่ไม่พึงประสงค์

Honeywell True HEPA HPA300 เครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศของเราด้านบนสำหรับการลบโกรธสัตว์เลี้ยงกลิ่นและผมยังเป็นเครื่องฟอกอากาศโดยรวมที่ดีที่สุดของเราที่: Honeywell True HEPA HPA300 เครื่องฟอกอากาศ Honeywell ได้รับการผลิตเครื่องฟอกอากาศมานานกว่า 75 ปีและพวกเขาเป็นที่รู้จักกันทั่วโลกในฐานะผู้สร้างนวัตกรรมด้านวิศวกรรม ชื่อเสียงของพวกเขาสำหรับการผลิตสินค้าคงทนและมีประสิทธิภาพแน่นอนเห็นได้ชัดใน HPA300

เครื่องนี้มีขั้นตอนการกรองสองขั้นตอนรวมทั้งถ่านกรองก่อนและสามตัวกรอง HEPA เพื่อลบ 99.97% ของอนุภาค 0.3 ไมครอนหรือใหญ่ สำหรับการเปรียบเทียบโกรธสัตว์เลี้ยงส่วนใหญ่มีขนาดใหญ่กว่า 2.5 ไมครอนความหมายกรองเหล่านี้ได้รับการออกแบบดีพอที่จะจัดการกับมัน

ข่าวดีเพิ่มเติมคือตัวกรองทดแทนสำหรับเครื่องนี้มีราคาไม่แพงมากที่ประมาณ $ 20 ตัวกรอง

เครื่องนี้ยังมีประสิทธิภาพเพียงพอในการทำความสะอาดอากาศในห้องพักประมาณ 465 ตารางฟุต และเพราะมันไม่ได้ใช้ 360 องศาระบบท่ออากาศคุณจริงสามารถวางไว้ในมุม

คุณสมบัติเพิ่มเติมบางอย่างรวมถึงการจับเวลาเพื่อให้คุณสามารถโปรแกรมเครื่องในการทำงานระหว่างสองและแปดชั่วโมง นอกจากนี้คุณยังสามารถหรี่ไฟบนแผงไฟ LED ถ้าคุณตัดสินใจที่จะใช้ในห้องนอนของคุณ

ที่จุดราคาประมาณ $ 300 HPA300 คือการลงทุนอย่างมีนัยสำคัญ แต่คุณสมบัติต่างๆที่มีประสิทธิภาพการกรองและรับประกันห้าปีพร้อมทำให้มันเป็นเครื่องที่ดีในการพิจารณาความต้องการอากาศบริสุทธิ์ของคุณ!

แฮมิลตันบีช TrueAir Allergen ลด 04,384 เครื่องฟอกอากาศ

รองชนะเลิศอันดับแรกของเราขึ้นสำหรับเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดสำหรับสัตว์เลี้ยงโกรธเป็นแฮมิลตันบีช TrueAir Allergen ลด 04,384 เครื่องฟอกอากาศ ตัวเลือกนี้จะเป็นหนึ่งในน้อยราคาแพงในตลาด แต่ก็ยังคงให้การกรองอากาศที่มีคุณภาพที่ดี และที่ราคาต่ำเป็นข่าวที่น่ายินดีเนื่องจากการเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงมักจะมีราคาแพง

อุปกรณ์นี้มีขั้นตอนการกรองสามขั้นตอนรวมทั้งแผ่นกรอง HEPA ถาวรที่สามารถดูดทุก 3-5 เดือนหรือดังนั้น เพราะขนาดของมัน, เครื่องฟอกอากาศแฮมิลตันบีชเท่านั้นที่สามารถครอบคลุมเกี่ยวกับ 145 ตารางฟุตซึ่งเป็นที่แน่นอนบนปลายที่มีขนาดเล็ก แต่ราคาหมายความว่าคุณสามารถรับคนที่สองไม่มีปัญหามาก

Winix WAC9500 สุดยอดสัตว์เลี้ยง True HEPA เครื่องฟอกอากาศ

Winix ทำให้หลายเครื่องฟอกอากาศที่ดีและ WAC9500 เหมาะสำหรับการจัดการกับมลพิษที่เกี่ยวข้องกับสัตว์เลี้ยง เครื่องนี้มีขั้นตอนการกรองสี่ขั้นตอนรวมทั้งแผ่นกรอง HEPA จะจับ 99.97% ของอนุภาค 0.3 ไมครอนหรือใหญ่

เช่นเดียวกับเครื่อง Winix อื่น ๆ หนึ่งนี้ยังรวมถึงเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตร PlasmaWave ซึ่งเป็นระบบการกรองไอออนที่ไม่ได้ผลิตโอโซนเช่น ionizers อื่น ๆ เครื่องยังเป็นพลังงานที่มีประสิทธิภาพและ Energy Star จัดอันดับ ราคาอยู่ที่ประมาณ $ 200 วางไว้กลางชั้นในแง่ของต้นทุน เครื่องนี้เป็นภาพรวมที่มีประสิทธิภาพมากในการจัดการกลิ่นสัตว์เลี้ยง

GermGuardian AC4825 3-in-1 Airpurifier

GermGuardian AC4825 3-in-1 เครื่องฟอกอากาศที่ปรากฏในหลายรายการของเรา – เพราะมันเป็นเพียงเพื่อให้ Doggone ดีในสิ่งที่มันไม่! ขั้นตอนการกรองของสามขั้นตอนรวมถึงชั้นถ่านและแผ่นกรอง HEPA แม้ว่าตัวกรอง HEPA อาจมีราคาแพงเพื่อแทนที่คุณจริงสามารถสูญญากาศพวกเขาเมื่อทุก 3-4 เดือนเพื่อขยายวงจรชีวิตของพวกเขา

ขั้นตอนสุดท้ายคือหลอด UV-C ที่ใช้เทคโนโลยีแสงในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรียและไวรัสในอากาศอื่น ๆ ด้านหนึ่งที่น่าสนใจที่สุดของเครื่องนี้ก็คือว่ามันมีค่าใช้จ่ายเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อยู่ภายใต้ $ 100 และการบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่องนอกจากนี้ยังมีราคาไม่แพงมาก

1.   ไดสันเพียวเย็นเชื่อมโยงเครื่องฟอกอากาศ

จากผู้ผลิตเครื่องดูดฝุ่น Dyson ที่มาเลือกด้านบนของเราสำหรับเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดสำหรับฝุ่น ไดสันเพียวเย็นเชื่อมโยงเครื่องฟอกอากาศเป็นจริงพัดลมและเครื่องฟอกอากาศในหนึ่ง เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ไดสันอุปกรณ์นี้มีการออกแบบที่เพรียวบางและเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม

ยืนอยู่ที่ประมาณ 41.5 นิ้วเครื่องนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อที่จะสามารถนำไปวางไว้ในมุม มันมีขั้นตอนการกรองสองขั้นตอนรวมทั้งถ่านกรองก่อนเช่นเดียวกับแผ่นกรอง HEPA รุ่น 2018 ได้เพิ่มขึ้นจริงขนาดของฟิลเตอร์ทั้งทำให้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นกว่ารุ่นก่อน 2016

เหล่านี้ฟิลเตอร์ใหม่ยังสามารถอยู่ได้นานถึง 12 เดือนคุณประหยัดเงิน

เครื่องจะสามารถที่จะย้ายจำนวนมากของอากาศในช่วงระยะเวลาสั้น – ถึง 1,600 ตารางฟุต – แม้ว่าที่ยอมรับไม่ได้ทั้งหมดของอากาศที่มันเคลื่อนไปรอบ ๆ กรณืผ่านระบบการกรอง

เครื่องนี้สามารถควบคุมการใช้แอปไดสันที่คุณยังสามารถเข้าถึงตัวในการตรวจสอบคุณภาพอากาศ

แม้ว่าจะไม่ได้ราคาถูก, ไดสันจะช่วยให้การกรองที่มีคุณภาพและความสวยงามอุทธรณ์ของมันทำให้มันเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่จะต้องพิจารณาเมื่อพยายามที่จะรักษาระดับฝุ่นในบ้านของคุณที่ต่ำสุด

GermGuardian AC4825

ด้วยเหตุผลหลาย ๆ นี้เครื่องฟอกอากาศสามขั้นตอนคือวิ่งขึ้นครั้งแรกของเราในการจัดการกับฝุ่น แรกคือขั้นตอนการกรองที่ใช้ไม่ได้เป็นเพียงมาตรฐานอุตสาหกรรมของถ่านและตัวกรอง HEPA (ซึ่งทั้งสองเอาจำนวนเงินที่มากมายของฝุ่นละอองในอากาศ) แต่ยังเทคโนโลยี UV-C แสงที่จะกำจัดไวรัสในอากาศ

วาดที่สำคัญที่สองของเครื่องนี้เป็นค่าใช้จ่าย GermGuardian สามารถจะมีราคาต่ำกว่า $ 100 แต่มันให้ความคุ้มครองที่ดีสำหรับราคา นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องฟอกอากาศที่ขายดีที่สุดใน Amazon ด้วยดีกว่า 6,000 ความคิดเห็น ดังนั้นถ้าคุณต้องการราคาถูก แต่เลือกที่มีประสิทธิภาพตรวจสอบเครื่องนี้ออก!

PureZone 3-in-1 เครื่องฟอกอากาศ

แม้ว่าชื่อของ PureZone 3-in-1 เครื่องฟอกอากาศอาจจะบอกว่ามันมีขั้นตอนการกรองสามขั้นตอนก็จริงมีสี่ เครื่องนี้ใช้กรองก่อนตัวกรองคาร์บอนกรอง HEPA แล้วสรุปด้วยหลอด UV-C ซึ่งเหมือน GermGuardian อธิบายไว้ข้างต้นมีความสามารถในการกำจัดแบคทีเรียและไวรัสในอากาศ

แม้ว่าจะมีราคาแพงกว่า GermGuardian และไม่แน่นอนที่มีประสิทธิภาพที่ PureZone 3-in-1 ไม่ได้งานที่ดีของการรักษาฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้อื่น ๆ ภายใต้การควบคุม บางทีอาจจะเป็นคุณลักษณะที่ดีที่สุดของเครื่องนี้เป็นวิธีที่เงียบสงบมันคือแม้ในการตั้งค่าที่สูงที่สุดของมันทำให้มันสมบูรณ์แบบสำหรับห้องนอน

Honeywell 50250-S True HEPA เครื่องฟอกอากาศ

oldie แต่ Goodie ที่ Honeywell 50250-S ได้รับรอบนานกว่าทศวรรษ บางส่วนของเครื่องที่ซื้อทศวรรษที่ผ่านมายังคงใช้อยู่ในปัจจุบันพูดกับคุณภาพและการออกแบบของอุปกรณ์นี้ ตอนนี้เครื่องฟอกอากาศขนาดใหญ่ไม่ได้เป็นที่น่าสนใจมาก แต่แน่นอนจะทำงานของมัน

50250-S ใช้ระบบการไหลเวียนของอากาศ 360 องศาทำให้มันวาดในอากาศอย่างรวดเร็ว มันมีขั้นตอนการกรองสองขั้นตอนรวมทั้งกรองคาร์บอนเปิดใช้งานในการจัดการกับกลิ่นไม่พึงประสงค์และ HEPA มาตรฐานอุตสาหกรรมเพื่อลบมากที่สุดของฝุ่นละอองในอากาศ เครื่องนี้ก็เพียงพอที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดห้องพักเท้า 390 ตารางที่มีปัญหาไม่ทำให้มันดูคุ้มค่า!

Molekule เครื่องฟอกอากาศ

หากคุณประสบจากการแพ้คุณจะมีความสุขที่จะได้ยินเกี่ยวกับเราเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องฟอกอากาศสำหรับโรคภูมิแพ้ Molekule เครื่องฟอกอากาศภูมิใจนำเสนอมากที่สุดแห่งหนึ่งในวิธีการกรองที่ไม่ซ้ำกันในตลาดขณะนี้ แทนที่จะจับมลพิษในตัวกรองที่ Molekule จริงแบ่งลงอนุภาคในระดับโมเลกุล

ภาพการจดสิทธิบัตรการเกิดออกซิเดชันไฟฟ้าเคมี (PECO) ตัวกรองเป็นกุญแจสำคัญในกระบวนการ PECO เป็นนาโนเทคโนโลยีแสงเปิดใช้งาน หลังจากที่อากาศผ่านกรองก่อนที่จะเอาอนุภาคขนาดใหญ่ก็เข้ามาในตัวกรองที่ PECO นาโนพันธบัตรฝุ่นละอองในอากาศ เมื่อฮิตแสงเหล่านี้มลพิษที่เพิ่งถูกผูกมัดพวกเขาจะเสียลงที่ระดับโมเลกุลและเป็นอันตรายเป็นหลัก

นี้เป็นข่าวที่ดีจริงๆสำหรับโรคภูมิแพ้เพราะมันหมายถึงสารมลพิษจะไม่ได้ถูกเก็บไว้ในตัวกรองที่พวกเขายังสามารถแนะนำให้สิ่งแวดล้อม อะไรคือสิ่งที่เทคนิคนี้สามารถเก็บกรองอนุภาค 1,000 ครั้งมีขนาดเล็กกว่าแผ่นกรอง HEPA มาตรฐานทำให้มันเป็นหนึ่งในที่สุดระบบการกรองที่มีประสิทธิภาพใช้ได้

ข้อเสียที่ร้ายแรงเพียงอย่างเดียวคือว่ามันเป็นค่าใช้จ่าย มาในที่ประมาณ $ 800, ฟิลเตอร์เปลี่ยนจะไม่ถูกอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่ถ้าคุณต้องการอุปกรณ์การกรองที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่จะช่วยให้คุณได้รับการบรรเทาหวานคุณสมควรได้รับนี้เป็นเครื่องสำหรับคุณ!

Idylis AC-2118 เครื่องฟอกอากาศ

Idylis AC-2118 เครื่องฟอกอากาศมาในครั้งที่สองในรายการของเราที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องฟอกอากาศสำหรับโรคภูมิแพ้ Idylis เป็นฉลากในบ้านสำหรับโลว์, นอร์ทแคโรไลนาตามการปรับปรุงบ้านและฮาร์ดแวร์ บริษัท เครื่องนี้เป็นหนึ่งในที่ใหญ่ที่สุดในตลาดและยังเป็นหนึ่งในมีประสิทธิภาพมากที่สุด

Idylis เนื้อเรื่องขั้นตอนการกรองสองขั้นตอนสามารถรีไซเคิลอากาศในห้อง 450 ตารางฟุตสี่ครั้งในหนึ่งชั่วโมงเมื่อวางไว้ในการตั้งค่าความเร็วสูงสุด แม้ว่ามันจะมีขนาดใหญ่และมีประสิทธิภาพก็ยังคงเป็นพลังงานที่มีประสิทธิภาพ, โม้คะแนน Energy Star ถ้าคุณอยู่ในความต้องการของเครื่องที่มีประสิทธิภาพและไม่ทราบขนาดนี้เป็นหนึ่งที่ดีที่จะต้องพิจารณา!

ออสตินแอร์ HealthMate HM400

ออสตินแอร์ HealthMate HM400 อยู่ในรายชื่อของเราเพราะมันมีหนึ่งที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดตัวกรอง HEPA ในตลาด ส่วนใหญ่กรอง HEPA มาตรฐานสามารถลบ 99.97% ของอนุภาค 0.3 ไมครอนหรือใหญ่ ตัวกรอง HEPA ทางการแพทย์ที่ล้ำใน HealthMate HM400 สามารถขจัดอนุภาคขนาดเล็กเป็น 0.1 ไมครอนทำให้มันมีประสิทธิภาพเป็นพิเศษ

เครื่องนี้มีขนาดใหญ่หนักและมีราคาแพง แต่ข้างขั้นตอนการกรองที่มีประสิทธิภาพสูงคุณจะได้รับความคุ้มครองสูงสุดถึง 1,500 ตารางฟุตทำให้มันเป็นหนึ่งในเครื่องที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในตลาด หากคุณประสบจากการแพ้และหมดหวังที่จะได้รับสารก่อภูมิแพ้จำนวนมากออกมาจากอากาศที่คุณสามารถนี้เป็นมั่นเหมาะเครื่องสำหรับคุณ!

Honeywell True HEPA HPA300 เครื่องฟอกอากาศ

Honeywell True HEPA HPA300 เครื่องฟอกอากาศยังเป็นเลือกของเราสำหรับเครื่องฟอกอากาศโดยรวมที่ดีที่สุดเนื่องจากการกรองมีประสิทธิภาพ, ปริมาณอากาศที่มีประสิทธิภาพและราคาที่แข่งขัน และเป็นผลิตภัณฑ์ของ Honeywell คุณจะรู้ว่ามันเป็นเครื่องที่ออกแบบมาอย่างดี

HPA300 มีขั้นตอนการกรองสองขั้นตอนรวมทั้งถ่านกรองก่อนและสามตัวกรอง HEPA มันสามารถครอบคลุมปานกลางถึงห้องพักขนาดใหญ่ประมาณ 465 ตารางฟุตและเป็นพอที่มีประสิทธิภาพในวงจรอากาศในห้องพักอย่างน้อยห้าครั้งในหนึ่งชั่วโมง เครื่องจักรที่มีคุณภาพนี้อาจจะเป็นเพียงที่เหมาะสมสำหรับคุณถ้าคุณกำลังเผชิญกับสารก่อภูมิแพ้ในบ้าน!

โฮล์มส์ HAP242-NUC สก์ท็อปเครื่องฟอกอากาศ

หนึ่งในที่สุดเครื่องฟอกอากาศราคาไม่แพงในตลาดที่โฮล์มส์ HAP242-NUC สก์ท็อปเครื่องฟอกอากาศเป็นทางเลือกของเราสำหรับเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดสำหรับแม่พิมพ์ รุ่นนี้เป็นที่ดีในการใช้งานในพื้นที่ขนาดเล็กที่แม่พิมพ์มีแนวโน้มที่จะพัฒนาเป็นครั้งแรก

อุปกรณ์ที่มีขั้นตอนการกรองสองขั้นตอนรวมทั้งแผ่นกรอง HEPA ชนิดเพื่อเอาอนุภาคเล็กที่สุดในอากาศ นอกจากนี้ยังมีตัวกรองคาร์บอนเช่นเดียวกับการนำตัวเลือกที่ควรจะใช้เท่าที่จำเป็นตั้งแต่ ionizers มักจะผลิตการติดตามปริมาณของโอโซน

ขอแนะนำให้คุณใช้จ่ายไม่กี่ bucks พิเศษและเปลี่ยนไส้กรองที่มาพร้อมกับเครื่องที่มีแผ่นกรอง HEPA จริง ฟิลเตอร์เปลี่ยนเฉพาะค่าใช้จ่ายระหว่าง $ 10 และ $ 20 ขึ้นอยู่กับที่คุณต้องการ แน่นอนว่าเครื่องตัวเองเป็นเพียง $ 40 ดังนั้นการใช้จ่ายเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวกรองที่มีคุณภาพสูงขึ้นเป็นมูลค่ามัน

เครื่องมีขนาดเล็กสามารถวางได้อย่างง่ายดายบนโต๊ะทำงานหรือโต๊ะและสามารถวางแบนหรือถูกเปิดในแนวนอน มันสามารถครอบคลุมห้อง 110 ตารางฟุตทำให้มันเหมาะสำหรับห้องนอนพื้นที่สำนักงานขนาดเล็กหรือลงในชั้นใต้ดินที่เชื้อรามักจะรูปแบบ

การ์เดียนที่ผลิตโดยเทคโนโลยีที่มีคุณภาพ AC4825 3-in-1 ข้อเสนอที่ดีเยี่ยมสำหรับราคาที่ดีมากอธิบายว่าทำไมมันเป็นเครื่องฟอกอากาศที่ขายดีที่สุดใน Amazon ตัวเครื่องมีกระบวนการสามขั้นตอนการกรองรวมทั้งถ่านกรองก่อนเช่นเดียวกับตัวกรอง HEPA ทั้งสองตัวกรองเหล่านี้เป็นที่ดีสำหรับการลบอนุภาคส่วนใหญ่จากอากาศและกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์

ขั้นตอนการกรองสุดท้ายคือหลอด UV-C โดยใช้เทคโนโลยีแสงในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรียและไวรัสในอากาศ เครื่องเป็นที่ค่อนข้างเงียบสงบแม้ในที่สูงและเป็นพอที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดห้อง 155 ตารางฟุต

โคเวย์ AP-1512HH Mighty เครื่องฟอกอากาศ

โคเวย์เป็นอีกหนึ่งผู้ผลิตเกาหลีใต้ซึ่งเรื่องเมื่อมันมาถึงเครื่องฟอกอากาศตั้งแต่เกาหลีใต้มีบางส่วนของคุณภาพอากาศที่เลวร้ายที่สุดเนื่องจากมลพิษจากประเทศจีน เอพี-1512HH มีกระบวนการกรองสี่ขั้นตอนรวมทั้งถ่านและตัวกรอง HEPA เช่นเดียวกับไมโครตาข่ายกรองก่อน

ขั้นตอนสุดท้ายคือการหลากหลายตามความต้องการ เครื่องนอกจากนี้ยังมีในตัวระบบการตรวจสอบคุณภาพอากาศและจะเปิดในการทำความสะอาดอากาศเมื่อตั้งอยู่บนโหมดอัตโนมัติ เครื่องนี้มีขนาดกะทัดรัดนอกจากนี้ยังจะมีประสิทธิภาพมากความสามารถในการจัดการห้อง 528 ตารางฟุต และการออกแบบที่เพรียวบางหมายถึงเครื่องฟอกอากาศของคุณจะไม่จำเป็นต้องเป็นรกหูรกตา!

Molekule เครื่องฟอกอากาศ

รางวัลชมเชยที่ผ่านมาของเราเป็น Molekule เครื่องฟอกอากาศซึ่งมีหนึ่งในกระบวนการกรองที่ไม่ซ้ำกันมากที่สุดในตลาด แทนที่จะจับอนุภาคในตัวกรองที่ Molekule เครื่องฟอกอากาศใช้ของตัวเองที่ไม่ซ้ำกันภาพออกซิเดชันไฟฟ้าย่อย (PECO) ตัวกรองที่จะทำลายลงมลพิษในระดับโมเลกุล

กระบวนการกรอง PECO เป็นแสงโดยใช้นาโนเทคโนโลยีในการแยกแยะอนุภาคที่ไม่พึงประสงค์ในระดับพื้นฐานที่สุดของพวกเขาโดยการผลิตโอโซน เครื่องก็เพียงพอที่มีประสิทธิภาพในการจัดการห้อง 600 ตารางฟุตได้อย่างง่ายดาย หนึ่งข้อเสียสำหรับเครื่องนี้เป็นป้ายราคา หากที่ไม่เป็นความกังวลหลักสำหรับคุณอุปกรณ์นี้เป็นมั่นเหมาะมูลค่าการตรวจสอบ

 

Alen BreatheSmart ห้องคลาสสิกขนาดใหญ่เครื่องฟอกอากาศ, 1100 ตร. ฟุต

เครื่องฟอกอากาศ Alen BreatheSmart คลาสสิกเป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องใช้ในการทำความสะอาดอากาศในปี 2020 จะปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์เมื่อมันมาถึงสิ่งที่ประเภทของอนุภาคในอากาศและมลพิษที่จะสามารถทำความสะอาดและมันยังสามารถปรับแต่งให้ดูดีในห้องใดหรือพื้นที่ขึ้น ถึง 1,100 ตารางฟุต

ข้อดี:

 • เครื่องฟอกสามารถซื้อกับชนิดของฟิลเตอร์สำหรับความต้องการเฉพาะฟอกอากาศรวมไปถึง: โรคภูมิแพ้และฝุ่นเชื้อราและแบคทีเรียโกรธสัตว์เลี้ยงและกลิ่นและควันและสารเคมี
 • ตัวเลือกตัวกรองทั้งหมดอยู่ใน True HEPA
 • ตัวกรอง HEPA บริสุทธิ์สำหรับการทำความสะอาดเกสรสัตว์เลี้ยงผมโกรธฝุ่นหรือไรฝุ่นและเหมาะสำหรับคนที่มีอาการแพ้และผู้ที่มีปัญหาทางเดินหายใจ
 • ตัวกรอง HEPA เงินมีสามกรองระดับ (pre-กรองกรอง HEPA และตัวกรองคาร์บอน) และช่วยฝุ่นลบโรคราน้ำค้างเชื้อราเชื้อแบคทีเรียเช่นเดียวกับบางกลิ่นแสง
 • ตัวกรอง HEPA สดพลัสประสบความสำเร็จจะเอาสารอินทรีย์ระเหยจากผงซักฟอกฟอกขาว fresheners อากาศ, สเปรย์ละอองและขัดเฟอร์นิเจอร์เช่นเดียวกับกลิ่นที่แข็งแกร่งและควันจากควัน, ทำอาหาร, ควันและไฟป่าเตาผิง
 • ตัวกรอง HEPA Odorcell จะดูดซับกลิ่นไม่พึงประสงค์และทำลายที่น่ารังเกียจใด ๆ จากห้องใด ๆ รวมทั้งสัตว์เลี้ยงกลิ่นครอกกลิ่นผ้าอ้อมเด็กกลิ่นปรุงกลิ่นและอื่น ๆ นอกจากนี้ยังจะจับฝุ่นละอองเกสรและสารก่อภูมิแพ้อื่น ๆ จากอากาศ
 • แต่ก็มีแผงด้านหน้าที่สวยงามซึ่งจะผสมผสานในการตกแต่งภายในใด ๆ และคุณสามารถเลือกสีของมันมาจากความหลากหลายของตัวเลือก ได้แก่ : โอ๊ค, สีบรอนซ์แปรงแปรงสแตนเลส, เอสเพรสโซ, แชมเปญทอง, กราไฟท์, เมเปิ้ล, สีขาว, ชิงชันและตากแดดตากฝน สีเทา
 • มันเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดอากาศที่มีประสิทธิภาพซึ่งสามารถให้อากาศสะอาดในห้องพักและพื้นที่ขนาดใหญ่ถึง 1,100 ตารางฟุต
 • เครื่องฟอกติดตั้ง SmartSensor ที่จะตรวจสอบมลพิษในอากาศใด ๆ โดยอัตโนมัติและจะปรับความเร็วในการทำความสะอาดอากาศตาม
 • คุณลักษณะที่ตรวจสอบโดยอัตโนมัติจะช่วยรักษาพลังงานยืดอายุของตัวกรองและยังช่วยให้คุณประหยัดเวลาและความพยายามที่จะปรับการตั้งค่าเครื่องด้วยตนเองบริสุทธิ์
 • ไฟบนแผงควบคุมจะสว่างขึ้นในสีที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับภายในที่มีคุณภาพอากาศ – สีแดงสำหรับอากาศสกปรกสีเหลืองที่มีคุณภาพเฉลี่ยและสีฟ้าสำหรับอากาศที่สะอาด
 • เทคโนโลยี WhisperMax ของอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณนอนหลับทำงานและอาศัยอยู่ในที่เงียบสงบและสภาพแวดล้อมที่สงบขอบคุณที่เสียงต่ำของเครื่องที่แตกต่างกันไป 32.4-48.7 เดซิเบล
 • มันเป็นเรื่องที่ได้รับการรับรอง Energy Star และใช้ 105 วัตต์ที่การตั้งค่าความเร็วสูงสุด
 • แผงควบคุมที่ง่ายต่อการเข้าใจและการตั้งค่า
 • แต่ก็มีการจับเวลาซึ่งคุณสามารถปรับ 4, 8 และ 12 ชั่วโมง
 • เครื่องฟอกมีสี่ความเร็วพัดลมรวมทั้งการตั้งค่าเทอร์โบ
 • แต่ก็มีตัวเลือกที่หลากหลายตามความต้องการตัวเลือก
 • มีตัวบ่งชี้ที่ตัวกรองซึ่งจะแจ้งให้ทราบเมื่อถึงเวลาที่จะเปลี่ยนมันเป็น
 • มีด้ามจับที่ด้านหลังของตัวเครื่องสำหรับการเคลื่อนย้ายง่ายคือ
 • เครื่องฟอกอากาศยังสามารถใช้ได้กับขีดความสามารถอื่น ๆ รวมทั้งได้ถึง 700, 800, 900 และ 1,300 ตารางฟุต
 • หน่วยมาพร้อมกับการรับประกันอายุการใช้งานและการรับประกันความพึงพอใจ 60 วัน
 • ขนาดของหน่วยเป็น 10 x 17.8 x 26.8 นิ้วและมีน้ำหนัก 21 ปอนด์

จุดด้อย:

 • มันเป็น pricier กว่าหลายเครื่องฟอกอากาศอื่น ๆ ในรายการของเรา

คำตัดสินครั้งสุดท้าย:

ปรับแต่ง Alen BreatheSmart คลาสสิกอากาศขนาดใหญ่เครื่องกรองเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดอากาศที่มีประสิทธิภาพอย่างน่าอัศจรรย์ มันเหมาะสำหรับการทำความสะอาดมลพิษทางอากาศทั้งหมดที่เป็นอันตรายในพื้นที่ที่มีขนาดใหญ่ถึง 1,100 ตารางฟุต

คุณสามารถซื้อชนิดที่แตกต่างกันของที่มีคุณภาพสูงสุด HEPA กรองใช้ได้สำหรับหน่วยนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกการออกแบบของแผงซึ่งจะเหมาะกับการตกแต่งภายในที่ดีที่สุดของคุณ

โดยรวม, เงียบสงบนี้หลากหลายและง่ายต่อการใช้เครื่องฟอกอากาศจะช่วยให้คุณหายใจดีขึ้นลดค่าทางการแพทย์ของคุณและให้คุณและครอบครัวของคุณมีสุขภาพดีและมีความสุขทุกครั้ง

พลัสจะขายพร้อมกับการรับประกันอายุการใช้งาน

Medify อากาศ MA-112 ซูเปอร์ CADR 950 H13 True HEPA เครื่องฟอกอากาศ 2,400 ตร. ฟุต

หากคุณกำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศทางการแพทย์ที่ล้ำที่มีความจุขนาดใหญ่แล้ว Medify อากาศ MA-112 อาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณในตลาดในปี 2020

ข้อดี:

 • เครื่องฟอกอากาศสามารถทำความสะอาดเพื่อความสมบูรณ์แบบในห้องพักและที่อยู่อาศัยได้ถึง 2,400 ตารางฟุต
 • แต่ก็มีความสวยงาม 950 CADR สำหรับ 3,700 ตารางฟุต
 • หน่วยให้เกรดการแพทย์ 3 ขั้นตอนการกรอง True HEPA จากทั้งสองด้านของอุปกรณ์
 • ตัวกรอง H3 เกรดทางการแพทย์ HEPA สามารถลบผ้าสำลีเกสรฝุ่นเชื้อราไรฝุ่นฝุ่นนำแบคทีเรียสัตว์เลี้ยงโกรธควันเช่นเดียวกับแบคทีเรียทั้งหมดและผู้ให้บริการไวรัสจากอากาศ
 • ด้วยเครื่องฟอกอากาศเช่นนี้คุณจะลดวันลาป่วยของคุณและค่ารักษาพยาบาลให้น้อยที่สุด
 • มีกรองก่อนที่จะจับอนุภาคขนาดใหญ่เช่นสัตว์เลี้ยงผม, ฝุ่นและเกสร
 • ตัวกรองถ่านกัมมันประสบความสำเร็จจะดูดซับกลิ่นไม่พึงประสงค์ใด ๆ จากควันบุหรี่, การทำอาหาร, สัตว์เลี้ยง, และอื่น ๆ
 • นอกจากนี้ยังมีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าประจุลบตัวเลือกที่จะรีเฟรชอากาศผ่านประจุลบ
 • อากาศที่สะอาดมีการกระจายกลับเข้ามาในห้องพักจากทุกทิศทาง (360 องศา)
 • เครื่องสามารถทำความสะอาดอากาศในห้องพักและพื้นที่ถึง 3,700 ตารางฟุตในเวลาเพียง 1 ชั่วโมงและห้องพักได้ถึง 2,700 ตารางฟุตใน 30 นาทีหรือห้องที่มีขนาดเล็กได้ถึง 1,250 ตารางฟุตในเวลาเพียง 15 นาที
 • มีการขับเคลื่อนโดยที่เงียบสงบมอเตอร์ DC ง่ายต่อการควบคุมการใช้งานแผงหน้าจอสัมผัส
 • มันมีหน้าจอสีที่จะทำให้คุณทราบถึงคุณภาพอากาศในห้องหรือพื้นที่
 • มันมีสี่ความเร็วพัดลมให้เลือก
 • มีโหมดอัตโนมัติซึ่งจะช่วยให้อุปกรณ์ในการปรับความเร็วของพัดลมตามคุณภาพของอากาศในเวลาจริงคือ
 • แต่ก็มีการล็อคความปลอดภัยของเด็ก
 • มีตัวเลือกโหมดการนอนหลับสำหรับการนอนหลับที่ไม่ถูกรบกวนในสภาพแวดล้อมที่อากาศที่สะอาดคือ
 • หน่วยที่มีการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวและทันสมัย
 • มีตัวบ่งชี้ที่เปลี่ยนกรองที่มีประโยชน์และตัวกรองเป็นเรื่องง่ายที่จะมีการเปลี่ยนแปลง
 • ชีวิตเฉลี่ยของหนึ่งตัวกรองเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 3,000 ชั่วโมง
 • อุปกรณ์ที่มีล้อที่ซ่อนไว้สำหรับพกพาได้ง่าย
 • ขนาดของมันคือ 13 x 15 x 28 นิ้วและมีน้ำหนัก 32 ปอนด์

จุดด้อย:

 • มันมีราคาแพงสวย

คำตัดสินครั้งสุดท้าย:

ตัวกรอง HEPA เกรดทางการแพทย์ของ Medify อากาศ MA-112 เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ทุกข์ทรมานจากไข้ละอองฟางหรือฝุ่นสัตว์เลี้ยงหรือโรคภูมิแพ้แม่พิมพ์ เครื่องกรองนี้จะช่วยจับสารมลพิษทางอากาศใด ๆ – ขนาดใหญ่และขนาดเล็กเช่นเดียวกับการเอาควันใด ๆ ที่ไม่พึงประสงค์หรือเป็นอันตรายและกลิ่นไม่พึงประสงค์จากอากาศ

มันเป็นหนึ่งในที่สุดเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพในรายการของเราและสามารถทำความสะอาดอากาศของห้องพักและบ้านของได้ถึง 3,700 ตารางฟุต

อากาศ Oasis iAdapt เครื่องฟอกอากาศขนาดใหญ่อากาศและพื้นผิวเพียวริฟายเออกับแผ่นกรอง HEPA

เครื่องฟอกอากาศแอร์ Oasis iAdapt มีเทคโนโลยีการทำความสะอาดอากาศที่ไม่ซ้ำกันที่ใช้แตกต่างกัน 5 การกรองและการทำความสะอาดอากาศประเภทเพื่อให้มั่นใจว่าอากาศในบ้านหรือสำนักงานของคุณเป็นอย่างดีสะอาดและปลอดภัยในการหายใจ พลัส, เครื่องฟอกอากาศนี้จะไม่เพียง แต่ทำความสะอาดอากาศ แต่พื้นผิวในห้องพักของคุณมากเกินไป

ข้อดี:

 • อุปกรณ์ที่มี 5 เทคโนโลยีการทำความสะอาดอากาศรวมไปถึง: HEPA ขั้นสูงกรองคาร์บอน AHPCO และไอออนไนซ์ Bu-Polar และรังสียูวี
 • ที่ทันสมัยจับแผ่นกรอง HEPA จริงทั้งหมดสารก่อภูมิแพ้ในอากาศด้วยกล้องจุลทรรศน์รวมทั้งเกสรสัตว์เลี้ยงผมและโกรธฝุ่นไรฝุ่นและควันที่มีประสิทธิภาพของการขึ้น 99.97%
 • ไอออนไนซ์ Bi-Polar ช่วยลบใด ๆ ที่เหลืออนุภาคจากอากาศ
 • ขอบคุณที่ 2.8 ปอนด์ ถ่านและไอออไนซ์ Bi-Polar และเทคโนโลยี AHPCO, เครื่องฟอกอากาศจะดูดซับและทำลายกลิ่นและสารอินทรีย์ระเหยทั้งหมดในระดับโมเลกุล
 • ไอออนไนซ์ Bi-Polar และเทคโนโลยี UV ฆ่าเชื้อโรคสามารถลบได้ถึง 99.99% ของทั้งหมดแบคทีเรียไวรัสเชื้อราและยีสต์จากอากาศและจากทุกพื้นผิวของบ้านของคุณ
 • มันทำงานอย่างเงียบ ๆ และยังมีประสิทธิภาพมาก
 • มันเหมาะสำหรับบ้านที่มีคนที่มีอาการแพ้, สัตว์เลี้ยง, สูบบุหรี่ผู้ที่มีปัญหาระบบทางเดินหายใจหรือทำลายระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายและสำหรับบ้านที่มีเชื้อราโรคราน้ำค้างหรือ VOCs และควัน
 • เครื่องฟอกอากาศมาร์ทมี Wi-Fi เพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบคุณภาพอากาศและปรับการตั้งค่าของมันมาจากโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์สมาร์ทอีก
 • โหมดอัตโนมัติช่วยให้หน่วยในการปรับความเร็วพัดลมตามคุณภาพอากาศ
 • เครื่องฟอกอากาศที่มีอยู่ในสายพันธุ์ที่แตกต่างกันและขนาดรวมทั้ง S ถึง 250 ตารางฟุตเอ็มได้ถึง 550 ตารางฟุตและ L ได้ถึง 850 ตารางฟุต
 • ขนาดใหญ่ 11.2 x 11.2 x 37 นิ้วและมีน้ำหนัก 28 ปอนด์
 • ขนาดกลาง 11.2 x 11.2 x 28.3 นิ้ว
 • ขนาดเล็กคือ 5.4 x 8.5 x 9.7 นิ้ว
 • มันจะขายพร้อมกับการรับประกันอายุการใช้งาน

จุดด้อย:

 • มันเป็น pricy

คำตัดสินครั้งสุดท้าย:

ด้วยห้าเทคโนโลยีการกรองที่แตกต่างกันคุณสามารถมั่นใจได้ว่าอากาศในบ้านและสำนักงานของคุณจะสมบูรณ์แบบสะอาดและสดด้วยเครื่องฟอกอากาศแอร์ Oasis iAdapt

มันเป็นอุปกรณ์สมาร์ทที่ช่วยให้การตรวจสอบระยะไกลและการควบคุมคุณภาพอากาศผ่านทางโทรศัพท์มือถือและขอบคุณที่ทำความสะอาดตัวกรองอากาศหลายและเทคโนโลยีนอกจากนี้ยังจะช่วยให้เฟอร์นิเจอร์และพื้นผิวอื่น ๆ ภายในสะอาดเป็นอย่างดี

Bissell 2780A MyAir ส่วนตัวเครื่องฟอกอากาศสำหรับบ้านแพ้และผมสัตว์เลี้ยง

Bissell 2780A เป็นราคาที่ไม่แพงเครื่องฟอกอากาศขนาดเล็กและเงียบสงบซึ่งเหมาะสำหรับการทำความสะอาดอากาศในห้องนอนหรือห้องอื่น ๆ ได้ถึง 100 ตารางฟุต

ข้อดี:

 • มันมีตัวกรองแบบ 3-in-1 ซึ่งรวมถึงการกรองก่อนการกรองคาร์บอนเปิดใช้งานและตัวกรองที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับโรคภูมิแพ้
 • ระบบกรองสามสามารถจับภาพได้ถึง 99.97% ของสารมลพิษทางอากาศทั้งหมดที่มีขนาดเล็กเป็น 0.3 ไมครอน
 • เครื่องฟอกทำงานที่ดีสำหรับการลบละอองเกสรดอกไม้ฝุ่นโกรธและควันจากอากาศ
 • ขอบคุณที่กรองคาร์บอนเปิดใช้งานใด ๆ ที่มีกลิ่นจากการทำอาหาร, การสูบบุหรี่, นำสัตว์เลี้ยงหรืออื่น ๆ ที่จะถูกดูดซึมที่ประสบความสำเร็จและลบออกจากอากาศในห้องพัก, และอื่น ๆ จะเป็นสารอินทรีย์ระเหยจากสารเคมีที่แตกต่างกัน, ฟอกสี, fresheners อากาศ, สเปรย์สเปรย์และคนอื่น ๆ
 • มลพิษกรองก่อนจะดักขนาดใหญ่เช่นเกสรผม, ฝุ่นและ
 • มันมีโหมดการนอนหลับและการดำเนินงานในระดับที่เงียบเพื่อให้คุณจะไม่ถูกรบกวนเมื่อนอนหลับหรือพักผ่อน
 • มันทำให้ผ่อนคลายเสียงสีขาวเมื่อเปิดขึ้นอยู่กับความเร็วสูงเกินไป
 • อุปกรณ์ที่มีสามตัวเลือกความเร็ว
 • เครื่องฟอกเหมาะสำหรับห้องพักถึง 100 ตารางฟุต
 • มีตัวบ่งชี้การกรองที่ด้านบนของหน่วยเป็น
 • เครื่องยังมีคุณสมบัติแสงคืนตัวเลือกที่คุณสามารถเปิดหรือปิดเป็นที่ต้องการ
 • ระดับเสียงของเครื่องกรองคือ 30-46 เดซิเบล
 • มันมีขนาดเล็กและง่ายต่อการย้ายไปรอบ ๆ (8 x 8 x 12 นิ้วและมีน้ำหนัก 4.63 ปอนด์.)

จุดด้อย:

 • หน่วยที่มีความจุอากาศบริสุทธิ์ขนาดเล็กมากเพียงเหมาะสำหรับห้องพักถึง 100 ตารางฟุต

คำตัดสินครั้งสุดท้าย:

Bissell 2780A เป็นเครื่องฟอกอากาศราคาไม่แพงส่วนบุคคลซึ่งมีสามชั้นกรองและประสบความสำเร็จจะทำให้ห้องของคุณได้ถึง 100 ตารางฟุตสารก่อภูมิแพ้และสารมลพิษฟรี

มันมีขนาดเล็กและง่ายต่อการพกพาและมีฟังก์ชั่นทั้งหมดที่คุณจะต้องให้แน่ใจว่าคุณและครอบครัวของคุณกำลังหายใจสดปราศจากกลิ่นและอากาศที่สะอาด

LEVOIT Vital 100 เครื่องฟอกอากาศสำหรับบ้านที่มี True HEPA กรอง

Levoit Vital เครื่องฟอกอากาศ 100 มีราคาสมเหตุสมผลและประสบความสำเร็จอากาศบริสุทธิ์ 3.3 เท่าทุกชั่วโมงในห้องถึง 300 ตารางฟุต มันเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้ฟรีโอโซนและทำงานอย่างเงียบ ๆ เพื่อให้คุณจะไม่ถูกรบกวนในเวลาใดก็ได้

ข้อดี:

 • เครื่องฟอกมีตัวกรอง True HEPA ซึ่งสามารถจับสารมลพิษในอากาศและอนุภาคขนาดเล็กเป็น 0.3 ไมครอน
 • นอกจากนี้ยังมีซักกรองก่อนที่จับและกับดักมลพิษขนาดใหญ่เช่นฝุ่นผมและคนอื่น ๆ
 • ตัวกรองถ่านดูดซับที่ไม่ดีมีกลิ่นและควันที่เป็นอันตรายจากควันบุหรี่, การปรุงอาหารเช่นเดียวกับการเอาสารอินทรีย์ระเหยที่เป็นอันตรายจากอากาศ
 • มันสามารถช่วยให้เอาฝุ่นละอองเกสรโกรธสัตว์เลี้ยงและเส้นผม, ควัน, การปรุงอาหารกลิ่นและเชื้อโรคจากอากาศ
 • สำคัญ 100 มี CADR 130 CFM และเป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องนอน, สถานรับเลี้ยงเด็ก, ห้องนั่งเล่น, ห้องสำนักงานและห้องครัว
 • หน่วยที่มีสามระดับความเร็วพัดลม – ต่ำสุดเหมาะสำหรับห้องพักถึง 139 ตารางฟุต (มันจะทำความสะอาดอากาศสมบูรณ์ 4.5 เท่าทุกชั่วโมง), ความเร็วที่สองเป็นสิ่งที่ดีสำหรับห้องพักถึง 185 ตารางฟุต (และจะทำความสะอาด อากาศ 4 ครั้งต่อชั่วโมง) และความเร็วสูงสุดเป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องพักถึง 300 ฟุต (3.3 อากาศทำความสะอาดรอบต่อชั่วโมง)
 • อุปกรณ์ที่สมบูรณ์โอโซนฟรีและ UV-C ฟรี
 • มันเป็นเสียงกระซิบที่เงียบสงบและดำเนินการในระดับเสียงที่ต่ำเป็น 29 เดซิเบล
 • มีตัวบ่งชี้ที่กรองเปลี่ยนหรือทำความสะอาด
 • ตัวกรองมีชีวิตเฉลี่ย 6-8 เดือน
 • ตัวกรองทดแทนมีราคาสมเหตุสมผล
 • แต่ก็มีการจับเวลาเพื่อให้คุณสามารถตั้งค่าให้ปิดโดยอัตโนมัติ
 • จอแสดงผลสามารถปิดสำหรับการนอนหลับที่ไม่ถูกรบกวน
 • มันเป็น FCC และ CARB รับการรับรองและระบุไว้ ETL
 • ขนาดของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มี 12.8 x 6.4 x 16.1 นิ้ว
 • มันมาพร้อมกับการรับประกัน 1 ปีซึ่งสามารถขยายได้ถึง 2 ปีฟรี

จุดด้อย:

 • ไม่มีเราจะสามารถหาเพื่อให้ห่างไกล

คำตัดสินครั้งสุดท้าย:

Levoit Vital 100 เป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดอากาศที่มีประสิทธิภาพและราคาที่สมเหตุสมผล มันจะทำความสะอาดอากาศในห้องถึง 300 ตารางฟุตมากกว่าสามครั้งต่อชั่วโมงและมากกว่า 4.5 เท่าในห้องขนาดเล็กขนาดกลาง

แต่ก็มีการทำงานที่เงียบและฟังก์ชั่นที่มีประโยชน์หลายให้เลือก

กรองของมันจะมีอายุการใช้งานได้ถึง 8 เดือนและเปลี่ยนที่ไม่แพงเกินไปดังนั้นจึงเป็นที่ชาญฉลาดลงทุนระยะยาวที่จะทำให้

Alen Fit50 ซิลเวอร์คาร์บอนเครื่องฟอกอากาศ, แม่พิมพ์และแบคทีเรีย

Alen Fit50 เป็นหนึ่งในมีประสิทธิภาพมากที่สุดและยังเงียบเครื่องฟอกอากาศในตลาด มันเหมาะสำหรับบ้านที่มีเชื้อราเช่นเดียวกับผู้ประกอบการที่มีเด็กเล็กผู้สูงอายุหรือสมาชิกของครอบครัวที่มีระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอ

ข้อดี:

 • มันสามารถทำความสะอาดอากาศในห้องพักถึง 900 ตารางฟุตหนึ่งครั้งทุก 30 นาทีเพื่อให้คุณภาพอากาศที่เก่าแก่ 24/7
 • นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Alen WhisperMax ซึ่งจะช่วยให้พัดลมเพื่อการทำงานอย่างเงียบ ๆ และด้วยเสียงที่ดังสีชมพูผ่อนคลายสำหรับการนอนหลับที่ดีขึ้น
 • มันเหมาะสำหรับบ้านที่มีเชื้อราเชื้อราแบคทีเรียคนแพ้หรือคนที่ทุกข์ทรมานจากการเจ็บป่วยทางเดินหายใจ
 • เครื่องฟอกอากาศมีแผ่นกรอง HEPA เงินที่ถูกเคลือบด้วยการเคลือบยาต้านจุลชีพและป้องกันเชื้อรา
 • นอกจากนี้ยังมี 1 ปอนด์กรองคาร์บอนเปิดใช้งานซึ่งจะดูดซับกลิ่นใด ๆ ยาสูบและควันเตาผิงห้องครัวมีกลิ่นและสารอินทรีย์ระเหย
 • หน่วยติดตั้งเลเซอร์เซนเซอร์อัจฉริยะซึ่งสามารถตรวจจับอนุภาคขนาดเล็กเป็น 0.3 ไมครอนและปรับความเร็วพัดลมตามเพื่อให้อากาศสะอาดอย่างสมบูรณ์แบบ
 • มีคุณภาพอากาศไฟแสดงสถานะที่ดีที่จะช่วยให้คุณรู้ว่าสภาพปัจจุบันของอากาศในห้องพักทุกครั้งคือ
 • เมื่อเปลี่ยนไปใช้โหมดอัตโนมัติ, เครื่องกรองปรับความเร็วการทำความสะอาดอากาศตามคุณภาพของอากาศซึ่งจะช่วยประหยัดพลังงานยืดชีวิตของตัวกรองและยังทำให้ชีวิตง่ายขึ้นสำหรับคุณ
 • เครื่องฟอกอากาศพรีเมี่ยมมี CFM 110 ที่ความเร็ว 1 เป็น CFM 142 ที่ความเร็ว 2, 192 CFM ที่ความเร็ว 3 และ 231 CFM ในโหมด Turbo
 • เครื่องมีไอออนลบตัวเลือกหลากหลายตามความต้องการโอโซนปลอดภัยที่จำเป็นสำหรับการมีประสิทธิภาพมากขึ้นการวางกับดักสารมลพิษในอากาศ
 • การออกแบบของเครื่องฟอกอากาศที่มีความสวยงามและทันสมัยและคุณสามารถเลือกหมู่ 14 แผงออกแบบที่แตกต่างกันซึ่งจะพอดีกับการตกแต่งแบบใด ๆ
 • นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้กับตัวกรอง HEPA สำหรับโรคภูมิแพ้และฝุ่นสำหรับสัตว์เลี้ยงโกรธและกลิ่นเช่นเดียวกับสารเคมีและควัน
 • ชีวิตการทำงานของตัวกรองจะอยู่ที่ประมาณ 9-12 เดือน
 • มันเป็นกรณีฉุกเฉินอุปกรณ์ทำความสะอาดอากาศที่ดีเยี่ยมสำหรับพื้นที่ที่มีไฟป่า
 • ขนาดของหน่วยเป็น 10 x 16.75 x 22.25 นิ้วและมีน้ำหนัก 16 ปอนด์
 • มันจะขายพร้อมกับการรับประกันอายุการใช้งานโดย Alen

จุดด้อย:

 • ตัวกรองทดแทนอยู่บนปลายสูงเมื่อมันมาถึงราคา

คำตัดสินครั้งสุดท้าย:

Alen Fit50 เงินเป็นระดับ high-end ที่มีคุณภาพพรีเมี่ยมเครื่องฟอกอากาศ กรองของมันจะถูกป้องกันจากเจริญเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรียและจะทำงานสำหรับ 9-12 เดือนก่อนที่จะต้องมีการเปลี่ยน

มันอาจจะเป็นอุปกรณ์ pricy แต่ได้รับทั้งหมดของประโยชน์ต่อสุขภาพจะให้ก็คือการลงทุนที่คุ้มค่าอย่างแน่นอนโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีปัญหาสุขภาพเช่นเดียวกับเด็กเล็กหรือผู้สูงอายุที่มีระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอ

LEVOIT LV-PUR131S Smart Wi-Fi เครื่องฟอกอากาศที่มี True HEPA กรอง

ของคุณต้องการที่มีคุณภาพพรีเมี่ยมและเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง แต่ยังไม่พร้อมที่จะทำลายธนาคารเพื่อการมีราคาแพงจริงๆหนึ่ง Levoit LV-PUR131S เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม มันจะขายในราคาที่เหมาะสมสำหรับค่าที่นำเสนอและประสิทธิภาพการทำความสะอาดอากาศและคุณสมบัติสมาร์ทที่มีให้

ข้อดี:

 • มันมีตัวกรอง True HEPA ซึ่งสามารถตรวจสอบได้สำหรับชีวิตที่เหลืออยู่ตลอดเวลาผ่านทางแอพพลิเคมาร์ทและขั้นตอนวิธีการทางวิทยาศาสตร์พิเศษที่ใช้ในการคำนวณว่าวิธีเดือนมากก็จะมีอายุ
 • ตัวกรองรังผึ้งใช้งานคาร์บอน True HEPA เป็น 30% มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าตัวกรอง HEPA ปกติและสามารถทำความสะอาดอากาศ 30% เร็วกว่าพวกเขา
 • มันประสบความสำเร็จกับดักฝุ่นโกรธสัตว์เลี้ยง, สารก่อภูมิแพ้เชื้อราควันและกลิ่นไม่พึงประสงค์จากอากาศ
 • นอกจากนี้ยังช่วยลดฝุ่นบนพื้นผิวเพื่อให้คุณจะมีน้อยกว่าการทำความสะอาดที่จะทำ
 • อุปกรณ์ที่มี 3 การตั้งค่าความเร็วและโหมดอัตโนมัติ
 • หน่วยจะทำความสะอาดอากาศของห้องพักได้ถึง 360 ตารางฟุต 4.5 ครั้งต่อชั่วโมง
 • เครื่องฟอกมีในตัว Wi-Fi เพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบคุณภาพอากาศในบ้านของคุณและปรับการตั้งค่าของอุปกรณ์จากทุกท่านผ่านทางโทรศัพท์มือถือและแอพพลิเค VeSync ประโยชน์
 • นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมเสียงและสามารถทำงานร่วมกับ Google ช่วย Alexa และ IFTTT
 • คุณสามารถตั้งเวลาจากโทรศัพท์ของคุณและปรับแต่งเครื่องกรองที่จะเปิดและปิดในเวลาที่แน่นอนทุกวัน
 • จับเวลาสามารถตั้งค่าตั้งแต่ 1 ถึง 12 ชั่วโมงเป็นเวลาหนึ่งเวลาหรือเฉพาะบางวันหรือวันเว้นวัน
 • มีโหมดอัตโนมัติซึ่งจะช่วยให้อุปกรณ์ในการปรับความเร็วพัดลมตามคุณภาพอากาศโดยอัตโนมัติคือ
 • นอกจากนี้ยังมีโหมดการนอนหลับ
 • คุณสามารถจัดการทั้งหมดของอุปกรณ์อื่น ๆ Levoit และ Etekcity ของคุณผ่านทางแอพพลิเค VeSync
 • การให้คะแนน CADR ของอุปกรณ์เป็น 135+
 • ระดับเสียงของมันคือเสียงกระซิบที่เงียบสงบ – ​​เพียง 27 เดซิเบล
 • อุปกรณ์ที่เป็นของ Energy Star CARB และ FCC ได้รับการรับรองและ ETL และ SE ระบุไว้สำหรับคุณภาพและความปลอดภัย
 • มันเป็น 21.5 x 17.2 x 10 นิ้วในขนาดและน้ำหนัก 15.2 ปอนด์

จุดด้อย:

 • ผู้ใช้บางคนอ้างว่าพวกเขาได้รับการแจ้งเตือนเปลี่ยนกรองก่อนหน้านี้กว่าทดแทนเป็นจริงที่จำเป็น

คำตัดสินครั้งสุดท้าย:

ราคาไม่แพง Levoit LV-PUR 131s เป็นที่เงียบสงบและยังเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพ มันเป็นเครื่องที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มอุปกรณ์สมาร์ทมากขึ้นในบ้านของพวกเขาสมาร์ท

มันเข้ากันได้กับ Alexa, IFTTT และ Google ผู้ช่วยและยังมาพร้อมกับแอพมือถือที่มีประโยชน์มากสำหรับการตรวจสอบระยะไกลและการควบคุม

อุปกรณ์ที่จะติดตั้งตัวกรองที่มีประสิทธิภาพสูงรังผึ้ง True HEPA กับคาร์บอนเพื่อให้คุณสามารถคาดหวังว่าอากาศในบ้านของคุณจะกลายเป็นมากสะอาดและมีสุขภาพดีโดยเร็วที่สุดเท่าที่คุณเริ่มใช้ LV-PUR 131s

ออสตินเครื่องฟอกอากาศ Healthmate + บวกกับ Superblend กรอง

หากคุณจำเป็นต้องมีเครื่องฟอกอากาศที่มีคุณภาพพรีเมี่ยมซึ่งจะทำให้อากาศในพื้นที่ขึ้นถึง 1,500 ตารางฟุตที่สะอาดและสดแล้วคุณควรพิจารณาการลงทุนในเครื่องฟอกอากาศออสติน Healthmate +

ข้อดี:

 • ตัวกรองเครื่องกรอง Superblend นี้รวมถึงแผ่นกรอง HEPA และผสมคาร์บอนซีโอไลท์เช่นเดียวกับโพแทสเซียมไอโอไดด์ซึ่งช่วยให้สามารถทำความสะอาดและลบที่เป็นอันตรายใด ๆ สารอินทรีย์ระเหยจากอากาศ
 • ตัวกรองนอกจากนี้ยังมี 15 ปอนด์ ของคาร์บอนเม็ดซึ่งจะดูดซับกลิ่นใด ๆ และกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ไม่ดีเช่นเดียวกับควันจากอากาศ
 • มีความสามารถในการทำความสะอาดอากาศในห้องพักและบ้านของขึ้นถึง 1,500 ตารางฟุต
 • ตัวกรอง HEPA เกรดทางการแพทย์จะลบมลพิษทางอากาศเช่นเดียวกับเชื้อแบคทีเรียและไวรัสกล้องจุลทรรศน์จากอากาศในห้องพักได้ถึง 60 ตารางฟุต
 • หน่วยติดตั้งพัดลมแบบแรงเหวี่ยงซึ่งสามารถปรับความเร็ว 3 และที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ชีวิตยาวที่มีประสิทธิภาพ
 • มอเตอร์ที่วางอยู่บนโช้คอัพจึงมีการสั่นสะเทือนและเสียงรบกวนต่ำสุด
 • การให้คะแนนแฟนคลับ 400 CFM ที่การตั้งค่าสูงสุดสำหรับพื้นที่ถึง 1,500 ตารางฟุต
 • ขนาดของหน่วยเป็น 23 x 14.5 x 14.5 นิ้วและมีน้ำหนัก 45 ปอนด์
 • มันได้ง่ายกลิ้งล้อเพื่อให้คุณสามารถย้ายไปรอบ ๆ บ้านได้อย่างง่ายดาย
 • อุปกรณ์ภาคอากาศจาก 360 องศาผ่านที่อยู่อาศัยเหล็กที่แข็งแกร่งและทนทานพรุน
 • มันถูกเคลือบด้วยอบบนเสื้อผงเสร็จสิ้น
 • ผลลัพธ์การไหลของอากาศจากด้านบนของเครื่องและจะถูกนำไปข้างเคียงใด ๆ
 • ตัวกรองที่สามารถเข้าถึงได้และเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายผ่านทางดาดฟ้าด้านล่างที่ถอดออกได้
 • มันเป็น UL, CSA และ CE ได้รับการอนุมัติ
 • เครื่องฟอกเหมาะสำหรับให้คุณมีอากาศที่สะอาดและปลอดภัยในพื้นที่ได้รับผลกระทบจากไฟป่า
 • มันจะขายพร้อมกับการรับประกัน 5 ปี

จุดด้อย:

 • ไม่มีตัวบ่งชี้เปลี่ยนกรองบนอุปกรณ์คือ

คำตัดสินครั้งสุดท้าย:

ออสติน Healthmate + เป็นอีกหนึ่งเครื่องฟอกอากาศที่มีคุณภาพพรีเมี่ยมที่สามารถช่วยให้อากาศที่สะอาดในห้องพักและบ้านของขึ้นถึง 1,500 ตารางฟุต

อุปกรณ์ที่ใช้กรอง Superblend พิเศษซึ่งรวมตัวกรอง HEPA แพทย์ชั้นประถมศึกษาปีที่มีการผสมผสานคาร์บอนซีโอไลท์ความสามารถในการดักจับและกำจัดสารก่อภูมิแพ้ในอากาศมลพิษไวรัสแบคทีเรียทั้งหมดรวมทั้งกลิ่นควันและก๊าซจากอากาศ

จะดำเนินการอย่างเงียบ ๆ และกับการสั่นสะเทือนน้อยที่สุด

Blueair 480i คลาสสิกกับ HEPASilent เทคโนโลยีและกรอง DualProtection

คุณภาพ Blueair คลาสสิก 480i เครื่องฟอกอากาศใช้เทคโนโลยีที่ไม่ซ้ำกันเพื่อ HEPASilent ไฟฟ้ามลพิษในอากาศแล้วจับพวกเขาและดักไว้ภายใน มันเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดอากาศสมาร์ทและมีประสิทธิภาพที่มีความสามารถในการจับอนุภาคในอากาศทุกขนาดลงไปเพียง 0.005-0.1 ไมครอน

ข้อดี:

 • มีความสามารถในการทำความสะอาดอากาศในห้องพักได้ถึง 434 ตารางฟุต
 • เทคโนโลยี HEPASilent ดึงดูดและดักฝุ่นโกรธสัตว์เลี้ยง, แม่พิมพ์, ควัน, ไวรัสและละอองเกสรดอกไม้จากอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและอย่างเงียบ ๆ
 • มันได้รับการรับรองโดย AHAM สำหรับ CADR 200 CFM ฝุ่น 200 CFM เกสรและ 189 CFM สำหรับสูบบุหรี่ในห้องพักได้ถึง 279 ตารางฟุต
 • ตัวกรองการป้องกันคู่ยังให้การป้องกันกลิ่นและมลพิษที่เป็นก๊าซเช่นฟอร์มาลดีไฮด์และขอบคุณ VOCs กับคาร์บอนมะพร้าวเปิดใช้งาน
 • อุปกรณ์ที่มีเซ็นเซอร์คุณภาพอากาศที่จะตรวจสอบมลพิษใด ๆ และจะปรับความเร็วพัดลมตามเมื่อตั้งค่าโหมดอัตโนมัติ
 • เครื่องฟอกอากาศสมาร์ท Wi-Fi เปิดการใช้งานและช่วยให้การตรวจสอบคุณภาพอากาศและปรับการตั้งค่าผ่านทาง app มือถือ
 • แต่ก็มีการจับเวลาที่มีประโยชน์ซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อกำหนดเวลาเมื่ออุปกรณ์ที่ควรจะเปิดและปิดครั้งหรือทุกวัน
 • ในโหมดกลางคืน, เครื่องฟอกอากาศจะกระซิบเงียบและทั้งหมดของไฟที่มีการปิด
 • นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับ Alexa สำหรับการควบคุมคำสั่งเสียงได้ง่ายขึ้น
 • แผงควบคุมจะง่ายมาก
 • มันมี 3 การตั้งค่าความเร็วของพัดลมและโหมดอัตโนมัติ
 • มีไฟแสดงสถานะที่จะแจ้งให้ทราบเมื่อถึงเวลาสำหรับการเปลี่ยนไส้กรอง
 • หน่วย Energy Star จัดอันดับและทั้งหมดของฟิลเตอร์ที่มีรีไซเคิลได้อย่างสมบูรณ์
 • แต่ก็มีศูนย์การปล่อยก๊าซโอโซน
 • ขนาดของหน่วยเป็น 15.5 x 25 x 28.4 นิ้วและมีน้ำหนัก 42 ปอนด์
 • ชีวิตตัวกรองเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 6 เดือน

จุดด้อย:

 • ผู้ใช้บางคนมีปัญหากับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของอุปกรณ์

คำตัดสินครั้งสุดท้าย:

BlueAir คลาสสิก 480i เครื่องฟอกอากาศเป็นอุปกรณ์สมาร์ทที่มีฟังก์ชั่นที่มีประโยชน์หลายที่ง่ายต่อการเข้าถึงการตั้งค่าและปรับระยะไกลหรือโดยตรง

มันมีความปลอดภัย, การประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและจะทำความสะอาดอากาศจากทางอากาศมลพิษสารก่อภูมิแพ้ไวรัสและแบคทีเรีย

นี้แน่นอนหนึ่งที่ดีที่สุดเครื่องฟอกอากาศเงินสามารถซื้อในปี 2020

Airdog X5 เครื่องฟอกอากาศที่มีตัวกรองล้างทำความสะอาดได้ – อิออนแอร์ Scrubber และเพียวริฟายเออ

หากคุณต้องการเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพและจะไม่แพงเกินไปที่จะให้กับการทำงานมานานหลายปีแล้วเราขอแนะนำให้คุณลงทุนใน Airdog X5 เครื่องฟอกอากาศที่ทำงานร่วมกับฟิลเตอร์ซักและนำมาใช้ใหม่

ข้อดี:

 • เครื่องฟอกอากาศที่มีความสามารถในการทำความสะอาดอากาศในห้องถึง 300 ตารางฟุตในเวลาเพียง 20 นาที
 • อุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับห้องพักถึง 450 ตารางฟุต
 • มันมีการกรองหลายขั้นตอนที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่า HEPA เพราะไม่เพียง แต่ลบ แต่ยังทำลายสารก่อภูมิแพ้ฝุ่นเชื้อราสัตว์เลี้ยงโกรธควันและแม่พิมพ์จากอากาศ
 • ฟิลเตอร์ที่มีนำมาใช้ใหม่และทำความสะอาดได้ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดเงินตันสำหรับตัวกรองทดแทน
 • ระบบการกรองรวมถึงการกรองก่อนสำหรับอนุภาคขนาดใหญ่, สายอีซีแอลสำหรับการฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรีย, สนามไอออนิกสำหรับการเก็บรวบรวมและกำจัดไวรัสและแบคทีเรียเก็บแผ่นสำหรับอนุภาคในอากาศที่เป็นอันตรายและการกำจัดโอโซน
 • พิเศษเทคโนโลยีลมอิออนมีความสามารถในการทำความสะอาดอนุภาคที่เล็กที่สุดที่มีขนาดเล็กเท่า 0.0146 ไมครอนซึ่งเป็นสิ่งที่มากที่สุดของอื่น ๆ เครื่องฟอกอากาศ HEPA ทรูไม่สามารถทำ
 • มันมีความจุในการทำความสะอาดสูงกว่าฟิลเตอร์ HEPA ปกติ
 • มันลบ 99.99% ของสารก่อภูมิแพ้, ไฮด์และสารมลพิษที่เป็นอันตรายอื่น ๆ และอนุภาคจากอากาศ
 • เครื่องกรองที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดมลพิษทางกลิ่นฝุ่นควันเกสรโกรธสัตว์เลี้ยงเชื้อแบคทีเรียและไวรัสจากภายในอากาศ
 • มันเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและเสียฟรีและความต้องการที่จะมีฟิลเตอร์ของมันล้างหนึ่งครั้งในทุก 6-12 เดือนขึ้นอยู่กับคุณภาพอากาศและการใช้งานของคุณ
 • อุปกรณ์ที่ทำงานอยู่ที่ 22 เดซิเบลในโหมดกลางคืน
 • มันมี 4 โหมดความเร็วลมที่แตกต่างกัน
 • หน่วยที่ทำจากวัสดุที่ปลอดภัยและไฟหลักฐาน
 • มีล็อคความปลอดภัยของเด็กเพื่อป้องกันคนที่เล็ก ๆ น้อย ๆ จากการเล่นกับการตั้งค่าเป็น
 • อุปกรณ์ที่มี 6 โหมดการทำงานที่มีประโยชน์ที่แตกต่างกัน
 • มันใช้เทคโนโลยีการกรองลมอิออนซึ่งเป็นที่มีประสิทธิภาพสูงและยังเกือบสมบูรณ์เงียบสงบ
 • มีในตัวเซ็นเซอร์คุณภาพอากาศซึ่งจะแสดงสภาพอากาศในเวลาจริง
 • นอกจากนี้ยังมีโหมดการนอนหลับที่ดี
 • อุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่อกับแอพมือถือโดยเฉพาะผ่านทาง Wi-Fi สำหรับการควบคุมระยะไกลจากโทรศัพท์มือถือ
 • คุณสามารถใช้แอพมือถือการตรวจสอบคุณภาพอากาศเพื่อปรับการตั้งค่า, ตั้งเวลาและฟังก์ชั่นอื่น ๆ จากระยะไกล
 • คุณไม่จำเป็นต้องใช้ Wi-Fi หรือ app มือถือในการควบคุมการตั้งค่าหากคุณไม่ต้องการ
 • มันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะตั้งขึ้นแม้ว่าคุณจะไม่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี
 • ขนาดของมันคือ 22.59 x 12.05 x 12/44 นิ้วและน้ำหนัก 23.59 ปอนด์
 • เครื่องฟอกมีกำลังไฟฟ้าสูงสุด 60 วัตต์
 • มันเป็น EPA ตามมาตรฐานและได้รับการรับรอง CARB

จุดด้อย:

 • อุปกรณ์ที่ทำให้เสียงดังเสียงเตือนเมื่อเปลี่ยนไปใช้โหมดกลางคืน

คำตัดสินครั้งสุดท้าย:

ซึ่งแตกต่างจากเครื่องฟอกอากาศอื่น ๆ ในรายการของเรา Airdog X5 ใช้เทคโนโลยีพิเศษอิออนลมที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าระบบการกรอง HEPA ปกติใช้โดยเครื่องฟอกอากาศอื่น ๆ

ข่าวดีก็คือว่าไม่เพียง แต่จะฟอกอากาศนี้ลบแม้แต่อนุภาคในอากาศน้อยที่สุดจากอากาศในบ้านของคุณ แต่คุณยังจะประหยัดเงินจำนวนมากและไม่ยุ่งยากสำหรับไม่ต้องเปลี่ยนไส้กรองของ

ฟิลเตอร์จะล้างทำความสะอาดและนำมาใช้ใหม่ซึ่งจะทำให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ช่วยประหยัดเงินและสมบูรณ์แบบนี้เครื่องสมาร์ทสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะหายใจอากาศที่สะอาดที่เป็นไปได้

ไดสันเพียวร้อน + ปลิงค์ HP02 Wi-Fi เปิดใช้งานเครื่องฟอกอากาศ

หากคุณต้องการที่หลากหลายเครื่องใช้คุณจะรักไดสันเพียวร้อนและปลิงค์ HP02 เครื่องฟอกอากาศ มันทำงานไม่เพียง แต่เป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดอากาศ แต่ยังเป็นเย็นดีและมีประสิทธิภาพในฤดูร้อนและเครื่องทำความร้อนในช่วงฤดูหนาว

ข้อดี:

 • ด้วยฟังก์ชั่นสามนี้เป็นเครื่องฟอกอากาศหลากหลายมากซึ่งทำงานเป็นเครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องทำความเย็นและเครื่องฟอกอากาศ
 • มันสามารถนำมาใช้เป็นเครื่องฟอกอากาศโดยไม่ต้องแฟน ๆ ให้ความร้อนหรือความเย็น
 • เครื่องฟอกอากาศจะทำงานสำหรับห้องพักถึง 300 ตารางฟุต
 • เครื่องฟอกอากาศใช้แผ่นกรอง HEPA ที่เอาขึ้นไป 99.97% ของสารก่อภูมิแพ้ในอากาศและมลพิษขนาดเล็กเป็น 0.3 ไมครอนรวมทั้งฝุ่นละอองเกสรแม่พิมพ์โกรธสัตว์เลี้ยงและแบคทีเรียจากอากาศ
 • เครื่องฟอกมีชั้นกรองที่สองที่ทำจากคาร์บอนที่ใช้งานซึ่งจะช่วยดักจับกลิ่นไม่พึงประสงค์ใด ๆ ควันและสารอินทรีย์ระเหย
 • ชีวิตกรองประมาณ 1 ปีและ app จะแจ้งเตือนคุณว่าหลายชั่วโมงในชีวิตของตัวกรองที่เหลือ
 • อุปกรณ์ที่ได้รับการรับรองเป็นโรคภูมิแพ้โรคหืดและเป็นกันเองและยังได้รับรางวัลรับรอง Quietmark
 • เครื่องฟอกอากาศมีเซ็นเซอร์ที่ตรวจจับที่มีคุณภาพอากาศโดยอัตโนมัติและตอบสนองต่อการทำความสะอาดมลพิษใด ๆ
 • มันเป็น Wi-Fi เปิดการใช้งานเพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุปกรณ์ผ่านทาง app มือถือบนโทรศัพท์ของคุณหรือผ่านการควบคุมด้วยเสียงผ่านอุปกรณ์ของ Alexa
 • มันมีโหมดอัตโนมัติเช่นเดียวกับโหมดเวลากลางคืนและเวลานอน
 • มันมีความปลอดภัยสำหรับเด็กและสัตว์เลี้ยง
 • อุปกรณ์ที่ง่ายต่อการทำความสะอาด
 • ขนาดของมันคือ 8.7 x 6 x 24.9 นิ้วและน้ำหนัก 8.62 ปอนด์

จุดด้อย:

 • มันจะถูก จำกัด ไปยังห้องพักถึง 300 ตารางฟุตเท่านั้น

คำตัดสินครั้งสุดท้าย:

ไดสันบริสุทธิ์เป็นหนึ่งในที่สุดที่หลากหลายของเครื่องฟอกอากาศในรายการของเรา มันไม่ได้เป็นเพียงอุปกรณ์ทำความสะอาดอากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจ แต่ยังสามารถใช้เป็นอุปกรณ์ระบายความร้อนหรือความร้อน

มันเหมาะสำหรับห้องพักถึง 300 ตารางฟุตและเป็น Wi-Fi เปิดการใช้งานเพื่อให้คุณสามารถควบคุมมันได้ผ่านทางโทรศัพท์มือถือหรือมีคำสั่งเสียงถ้าคุณมีอุปกรณ์ Alexa

เครื่องฟอกอากาศนี้มีความสามารถในการลบ 99.97% ของสารก่อภูมิแพ้จากอากาศเช่นเดียวกับควันใด ๆ กลิ่นและมลพิษอื่น ๆ ก๊าซที่เป็นอันตรายจากอากาศ

โคเวย์ Mighty เครื่องฟอกอากาศ

หากคุณต้องการมีประสิทธิภาพและยังเงียบสงบและมีขนาดกะทัดรัด, เครื่องฟอกอากาศที่ดีมองเราขอสามารถแนะนำโคเวย์ Mighty เครื่องฟอกอากาศ แต่ก็มีหลายตัวกรองและคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพสามารถรับมือกับอากาศแม้จะปนเปื้อนอย่างหนัก

ข้อดี:

 • จะใช้สี่ระดับของการกรอง – กรองก่อนสำหรับอนุภาคขนาดใหญ่กรองคาร์บอนเปิดใช้งานสำหรับกลิ่นแก๊สควันและมลพิษทางอากาศอื่น ๆ แผ่นกรอง HEPA สามารถจับ 99.98% ของอนุภาคน้อยที่สุดและระบบโอโซนสำหรับ ทำให้สดอากาศ
 • การตั้งค่าความเร็วสาม
 • เหมาะสำหรับอากาศปนเปื้อนอย่างหนัก
 • เทคโนโลยีเซ็นเซอร์อนุภาคจะตรวจสอบคุณภาพของอากาศในห้องพักโดยอัตโนมัติและจะเปลี่ยนเป็นพลังงานสูงหากมลพิษมากเกินไปมีการตรวจพบหลังจากที่อากาศถึงระดับที่มีสุขภาพดีแฟน ๆ จะปิดเพื่อการประหยัดพลังงาน
 • โอโซนที่ปล่อยออกจากระบบโอโซนมีความปลอดภัยและได้รับการรับรองโดย CARB
 • เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาทุกชนิดทางเดินหายใจและความเปราะบาง
 • มันทำงานได้ดีที่สุดในพื้นที่ 350 ตารางฟุต
 • ตัวบ่งชี้ที่เปลี่ยนกรอง
 • จับเวลาที่มีประโยชน์
 • การออกแบบที่น่าสนใจมาก
 • ราคาสมเหตุสมผลหน่วยและเปลี่ยนฟิลเตอร์

จุดด้อย:

 • ไฟแสดงสถานะบนตัวเครื่องสามารถสดใสบิตถ้าคุณเก็บเครื่องกรองในห้องนอนของคุณและต้องการความมืดที่สมบูรณ์

คำตัดสินครั้งสุดท้าย:

โคเวย์ Mighty เครื่องฟอกอากาศเป็นเครื่องฟอกอากาศที่ยอดเยี่ยมที่มีการตั้งค่าความเร็วต่างๆเซ็นเซอร์อัตโนมัติสำหรับการตรวจสอบการปนเปื้อนในอากาศเช่นเดียวกับรถยนต์ที่ชะลอตัวลงเมื่ออากาศเป็นสิ่งที่ดีและสด มันใช้ 4 ระบบการกรองที่แตกต่างกันเพื่อให้มั่นใจว่าเกือบ 100% ของสารมลพิษจากอากาศในห้องของคุณจะถูกลบออก มันเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้มีการจับเวลาที่มีประโยชน์และได้รับการรับรองว่าปลอดภัยจากการปล่อยโอโซนที่เป็นอันตราย นี่คือเครื่องฟอกอากาศที่สมบูรณ์แบบที่จะไปถ้าคุณจะแพ้มีสัตว์เลี้ยงที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ปนเปื้อนหรือมีระบบทางเดินหายใจที่มีความสำคัญ

มันเป็นราคาที่เป็นธรรมและเป็นที่ค่อนข้างราคาสมเหตุสมผลในระยะยาวกับตัวกรองเพิ่มเติมและค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับมัน

GermGuardian 3-in-1 เครื่องฟอกอากาศ

หากคุณกำลังกังวลมากเกี่ยวกับเชื้อแบคทีเรียและไวรัสในบ้านของคุณหรือคนในครัวเรือนมีระบบภูมิคุ้มกันที่ถูกบุกรุกคุณจะแน่นอนในความต้องการของ GermGuardian 3-in-1 เครื่องฟอกอากาศ หน่วยนี้ประสบความสำเร็จสามารถกรองและทำความสะอาดออกส่วนใหญ่ของไวรัสและแบคทีเรียในบ้านของคุณ

ข้อดี:

 • แสงยูวีที่ใช้รวมกับไทเทเนียมไดออกไซด์เพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสรวมทั้งผู้ที่ทำให้เกิดไข้หวัดหวัดติดเชื้อ Staph และอื่น ๆ
 • คุณสมบัติตัวกรองถ่านซึ่งสามารถจับทั้งหมดมีกลิ่นควันและก๊าซจากอากาศของห้องของคุณ
 • ตัวกรอง HEPA เพิ่มเติมเอาเกือบ 99.97% ของอนุภาคในอากาศทั้งหมดในอากาศรวมทั้งไรฝุ่นโกรธสัตว์เลี้ยงเชื้อราเกสรฝุ่นและอื่น ๆ
 • หลอดไฟยูวีมี 20,000 ชั่วโมงของชีวิต
 • ตัวเลือก 3 ความเร็ว
 • คาร์บอนเปิดใช้งานและแผ่นกรอง HEPA กรองจะถูกรวมกันในหนึ่งจึงมีเพียง 1 ตัวกรองคำสั่งผสมที่จะเปลี่ยนทุก 6-8 เดือน
 • ไฟตัวบ่งชี้ที่จะแจ้งให้ทราบเมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแผ่นกรอง
 • ธิสำหรับห้องพักถึง 155 ตารางฟุต
 • แต่ก็มีขอบคุณรอยขนาดเล็กโครงสร้างหอคอยเหมือน – ขนาด: 7 x 10.2 x 21.5 นิ้ว, 7 ปอนด์
 • มันเป็นเรื่องที่ได้รับการรับรองความปลอดภัย
 • อุปกรณ์ที่มีราคาสมเหตุสมผล

จุดด้อย:

 • กรองคำสั่งผสมอาจมีราคาแพง

คำตัดสินครั้งสุดท้าย:

นี้เป็นราคาที่ไม่แพงเครื่องฟอกอากาศมัลติฟังก์ชั่ซึ่งจะรีเฟรชอากาศโดยรอบและจะช่วยให้คุณสามารถหายใจได้ดีขึ้นโดยไม่ต้องแออัดเนื่องจากการที่อนุภาคในอากาศและสารก่อภูมิแพ้อื่น ๆ มันมีระบบยูวีที่มีประสิทธิภาพฆ่าเชื้อโรคซึ่งหมายความว่าคุณจะประหยัดเงินตันไข้หวัดและเย็นยาเช่นเดียวกับยาโรคภูมิแพ้

มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตั้งค่าและต้องบำรุงรักษาน้อยที่สุด ทั้งหมดนี้เป็นที่ยอดเยี่ยม, เครื่องฟอกอากาศได้รับการรับรองที่จะทำให้บ้านของคุณมีความปลอดภัยและมีสุขภาพดีในการถ่ายทอดสด

PureZone 3-in-1 True HEPA เครื่องฟอกอากาศ

คุณต้องการเครื่องฟอกอากาศที่สามารถทำทุกกรองและทำความสะอาดของอากาศในห้องของคุณในขณะที่คุณอยู่ในที่ทำงานหรือนอก? ด้วย PureZone 3-in-1 เครื่องฟอกอากาศ, คุณสามารถตั้งเวลาและปล่อยให้อุปกรณ์ทำงานของมันแล้วกลับบ้านไปมีสุขภาพดีและเครื่องฟอกอากาศ

ข้อดี:

 • อุปกรณ์อเนกประสงค์ที่มีแผ่นกรอง HEPA สำหรับเศษอากาศแสง UV-C ซึ่งฆ่าจุลินทรีย์ที่เป็นอันตรายเช่นไวรัสเชื้อโรคเชื้อราและไรฝุ่นตัวกรองถ่านซึ่งจะลบกลิ่นไม่พึงประสงค์ใด ๆ ก๊าซหรือควันและทั้งก่อน ตัวกรองสำหรับอนุภาคขนาดใหญ่
 • การดำเนินการเงียบที่เพียง 30 เดซิเบลซึ่งเป็นที่สมบูรณ์แบบถ้าคุณใช้เครื่องกรองในเวลากลางคืน
 • ติดตั้งง่าย – อุปกรณ์ที่มีความพร้อมที่จะใช้ตรงออกจากกล่อง
 • ฟังก์ชั่นจับเวลาช่วยให้คุณสามารถเขียนโปรแกรมเครื่องฟอกอากาศในการทำงานสำหรับ 2, 4 หรือ 8 ชั่วโมงแล้วปิดเพื่อการอนุรักษ์พลังงานและยืดอายุของตัวกรอง
 • การออกแบบที่น่าสนใจ
 • ง่ายต่อการเข้าถึงและการควบคุมการใช้งานแผง
 • มีพัดลม 3 ความเร็ว
 • ตัวบ่งชี้สำหรับตัวกรองรีเซ็ต
 • มีโหมดการนอนหลับสำหรับแม้แต่เงียบทำงานและสวิทช์ปิดไฟแสดงสถานะ
 • มันสามารถใช้ในห้องพักได้ถึง 200 ตาราง
 • มีขนาด: 10.8 x 6.9 x 12.1 นิ้ว, 8.6 ปอนด์
 • บำรุงรักษาน้อยมากจำเป็นต้องมี – ซักผ้าเป็นระยะ ๆ หรือดูดฝุ่นของกรองก่อนและเปลี่ยนไส้กรองแบบ 3-in-1 ทุก 6 เดือนหรือมากกว่า
 • มาพร้อมกับการรับประกัน 5 ปีและยังมีการสนับสนุนลูกค้าที่มีประโยชน์มากใช้ได้ 7 วันต่อสัปดาห์

จุดด้อย:

 • มันเป็นหน่วยขนาดเล็กซึ่งเหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กเท่านั้น

คำตัดสินครั้งสุดท้าย:

PureZone 3-in-1 มีการจับเวลาที่สะดวกและไม่เพียง แต่มันจะกรองอนุภาคขนาดเล็กและขนาดใหญ่ออกมาจากอากาศโดยรอบ แต่ก็ยังจะฆ่าทุกชนิดของแบคทีเรียไวรัสและสารก่อภูมิแพ้อื่น ๆ และจุลินทรีย์ที่เป็นอันตราย

มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตั้งขึ้น – ตรงออกจากกล่อง เครื่องฟอกอากาศต้องการการบำรุงรักษาน้อยมากและที่สำคัญที่สุดมันขายพร้อมกับการรับประกัน 5 ปีซึ่งเป็นนานกว่ามากที่สุดของเครื่องกรองอื่น ๆ ที่เราได้ตรวจสอบ

ด้วย PureZone 3 บ้านของคุณจะทันทีจะเต็มไปด้วยความสดใหม่และอากาศบริสุทธิ์ซึ่งเป็นความสุขที่จะหายใจ!

กระต่ายอากาศ BioGS 2.0 อัลตร้าเงียบ HEPA เครื่องฟอกอากาศ (SPA-625A)

คุณต้องการเครื่องฟอกอากาศที่ไม่ได้กำหนดว่าคุณต้องเปลี่ยนไส้กรองทุก 6 เดือนหรือเพื่อ? กับกระต่ายอากาศ BioGS 2.0 คุณก็จะต้องเปิดและลืมเกี่ยวกับมันได้นานถึง 3 ปีก่อนที่จะต้องเปลี่ยนฟิลเตอร์

ข้อดี:

 • หน่วยที่มีความสามารถในการกรองอากาศใน 625 ft. sq. ห้องละสองครั้งต่อชั่วโมง
 • ที่มีประสิทธิภาพสูงและ BioGS HEPA กรองคาร์บอนที่มี 4 ขั้นตอนที่แตกต่างกันของการทำให้บริสุทธิ์กลิ่นกำจัดและการกำจัดกลิ่น
 • ฟิลเตอร์สามารถมีอายุการใช้งานถึง 3 ปีกับ 12 ชั่วโมงการทำงานต่อวันซึ่งจะประหยัดมากในระยะยาว
 • BioGS HEPA ดักกรองและลดสารก่อภูมิแพ้ในอากาศทั่วไปและอนุภาคขนาดเล็กเป็น 0.3 ไมครอนและลดความเสี่ยงของการสะสมของสารก่อภูมิแพ้และจุลินทรีย์ในตัวกรองเอง
 • แผ่นกรองชั้นที่จับอนุภาคที่มีขนาดใหญ่เป็นเรื่องง่ายที่จะล้างและสูญญากาศ
 • มอเตอร์พิเศษที่เงียบสงบ
 • การตั้งค่า 5 สปีด
 • จอ LCD ควบคุมหน้าจอสัมผัสและการควบคุมระยะไกล
 • ที่ดีมองหาและการออกแบบการทำงาน
 • รับรอง Energy Star เพื่อการประหยัดพลังงาน
 • ตัวบ่งชี้ที่ตัวกรองจะแจ้งให้ทราบเมื่อกรองความต้องการการทำความสะอาดหรือเปลี่ยน
 • ไฟแสดงสถานะจะปิดเมื่อหน่วยไม่ได้ใช้งาน – สำหรับการประหยัดพลังงานและสำหรับการนอนหลับที่ไม่ถูกรบกวน
 • ผู้ชนะของรางวัลหลายรางวัลอันทรงเกียรติระดับนานาชาติ
 • 6 x 9.8 x 22.2 นิ้ว, 16.8 ปอนด์
 • มาพร้อมกับรายละเอียดและเข้าใจง่ายคำแนะนำ
 • รับประกัน 5 ปีและการสนับสนุน 24/7 การดูแลลูกค้าที่มีประโยชน์มาก

จุดด้อย:

 • มันมีราคาแพงกว่าบางส่วนของรายการอื่น ๆ ในรายการนี้

คำตัดสินครั้งสุดท้าย:

นี้เงียบกระต่าย BioGS อากาศเครื่องฟอกอากาศอัลตร้าแน่นอนหมู่รายการโปรดของเราด้านบน ไม่เพียง แต่จะช่วยให้การกรองอากาศที่ดีที่สุดสดและกำจัดกลิ่น แต่มันไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนราคาแพงตัวกรองทุก 6 เดือนเช่นบางส่วนของหน่วยงานอื่น ๆ คุณเพียงแค่ต้องฝุ่นหรือสูญญากาศตัวกรองเป็นระยะ ๆ เพื่อให้พวกเขาทำงานอย่างถูกต้อง

มันเป็นที่เงียบสงบมากมี 5 การตั้งค่าความเร็วที่แตกต่างกันและสามารถกรองและฟื้นฟูอากาศในห้องพักได้ถึง 625 ตารางฟุต แน่นอนถ้าคุณจะแพ้หรือมักจะเกิดปัญหาระบบทางเดินหายใจ, คุณอาจต้องการที่จะใช้ในห้องที่มีขนาดเล็กจะเป็นสองเท่าประสิทธิภาพของหน่วย!

นอกจากนี้ก็เป็นหน่วยการประหยัดพลังงานเพื่อให้คุณจะไม่ได้มีค่าไฟฟ้าพะรุงพะรังขึ้นหลังจากที่คุณเริ่มใช้มัน

ใช่มันอาจจะมีราคาแพงกว่าบางส่วนของเครื่องฟอกอากาศอื่น ๆ ในรายการนี้ แต่โดยรวมนี้คือการลงทุนที่ดีที่จะทำให้สุขภาพดีและทำความสะอาดสภาพแวดล้อมที่บ้าน!

LEVOIT LV-H132 เครื่องฟอกอากาศ

หากคุณจำเป็นต้องมีเครื่องฟอกอากาศขนาดเล็กและยังมีประสิทธิภาพที่คุณสามารถพกพาไปกับคุณรอบ ๆ บ้านหรือสำนักงานที่คุณควรลอง Levoit เครื่องฟอกอากาศ มันมีขนาดเล็กมากและดำเนินการผ่าน 3 ขั้นตอนระบบการกรองซึ่งจะช่วยให้คุณมีอากาศที่บริสุทธิ์และสะอาดที่คุณต้องการเพื่อสุขภาพที่ดีและดี

ข้อดี:

 • ทางออกที่ดีสำหรับอากาศบริสุทธิ์ในห้องปรับอากาศ
 • ยังเหมาะสำหรับการทำความสะอาดอากาศในบ้านของผู้สูบบุหรี่
 • ขจัดสารก่อภูมิแพ้ที่พบบ่อยเช่นเกสรดอกไม้, สัตว์เลี้ยงโกรธและผมเชื้อราและสารมลพิษอื่น ๆ
 • 3 ขั้นตอนระบบ filtrating รวมทั้งแผ่นกรองกรอง TRUE HEPA และตัวกรองคาร์บอน
 • ราคาไม่แพง
 • ขนาดที่เล็กกะทัดรัดมาก – สามารถวางบนโต๊ะข้างเตียง (8.5 x 8.5 x 14.5 นิ้ว, 6.61 ปอนด์.)
 • ลบ 99.7% ของอนุภาคในอากาศน้อยที่สุดจากอากาศ
 • 100% โอโซนฟรีโดยไม่ต้องไอออนหรือรังสียูวี
 • ต่ำกลางและการตั้งค่าความเร็วสูง
 • ระดับเสียงต่ำกว่า 50 เดซิเบล
 • อุปกรณ์ประหยัดพลังงาน
 • คุณสมบัติสัปหงกมี 2 ระดับความสว่าง
 • ติดตั้งง่ายมาก – สิ่งที่คุณต้องทำคือการลบที่ไม่ดีจากตัวกรองและเสียบใน
 • รับประกัน 2 ปีบวกกับการสนับสนุนลูกค้าที่อายุการใช้งาน
 • ที่มีจำหน่ายในราคาที่เหมาะสมมาก

จุดด้อย:

 • ปุ่มมีความสำคัญมากและผลิตเสียงแหลมสูงซึ่งไม่สามารถถอดออก

คำตัดสินครั้งสุดท้าย:

เครื่องฟอกอากาศ Levoit ปรับเล็ก ๆ น้อย ๆ ทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศซึ่งเหมาะสำหรับเป็นเพียงเกี่ยวกับบ้านหรือสำนักงานใด ๆ มันจะลบกลิ่นที่น่ารังเกียจทั้งหมดควันที่เป็นอันตรายใด ๆ และควันเช่นเดียวกับกับดักและเอาเศษขนาดเล็กและขนาดใหญ่ในอากาศฝุ่นเชื้อราสัตว์เลี้ยงโกรธผมและสารก่อภูมิแพ้อื่น ๆ ทั้งหมดและสารมลพิษที่เป็นอันตรายจากอากาศในบ้านของคุณ

มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตั้งค่าและการใช้งาน คุณสามารถใช้มันเป็นไฟกลางคืนที่สะดวกสบายและเพลิดเพลินไปกับการหายใจอากาศบริสุทธิ์ตลอดทั้งวันและทั้งคืนด้วยความช่วยเหลือของเครื่องฟอกอากาศนี้ราคาไม่แพงและมีประสิทธิภาพ

ระบบกรอง 3 ขั้นตอนสามารถทำงานที่ 3 ความเร็วและความต้องการเปลี่ยนแผ่นกรองได้เพียงครั้งเดียวในปีหรือทุก 6 เดือนขึ้นอยู่กับการใช้งานและระดับมลพิษ

มันเป็นราคาที่ไม่แพงแบบพกพาและจะมีผลที่ดีซึ่งคุณจะรู้สึกทันทีที่คุณเสียบ. ขอแนะนำแน่นอนสำหรับผู้สูบบุหรี่เจ้าของสัตว์เลี้ยงและคนที่มีอาการภูมิแพ้และสำหรับทุกคนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ปนเปื้อน

Honeywell True HEPA Allergen Remover HPA300

คุณกำลังช้อปปิ้งสำหรับกรองอากาศที่เชื่อถือได้ว่าประสบความสำเร็จสามารถทำความสะอาดอากาศในห้องพักขนาดใหญ่? Honeywell นี้ Allergen ทำความสะอาดกำจัดอากาศนั้นมีความสามารถที่จะกรองสารมลพิษในอากาศของห้องพักถึง 465 ตารางฟุต

ข้อดี:

 • กรองความจุสำหรับพื้นที่ถึง 465 ตร. ฟุต
 • 4 การตั้งค่าการทำความสะอาดอากาศ – จมูก Allergen ทั่วไปสะอาดและเทอร์โบ
 • กรองก่อนจับเศษขนาดใหญ่
 • กรองคาร์บอนเปิดใช้งานสำหรับการดูดซึมของกลิ่นไม่พึงประสงค์, VOC, ก๊าซและควัน
 • ปิดอัตโนมัติจับเวลาสำหรับ 2, 4 หรือ 8 ชั่วโมง
 • อากาศจะถูกกรองและหมุนเวียน 5 ครั้งเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง
 • ที่มีประโยชน์และง่ายต่อการใช้แผงควบคุม

หรี่แสงเพื่อความสะดวกสบายของคุณ

 • กรอง HPA300 กำจัดเชื้อโรคเช่นเดียวกับการจับอนุภาคขนาดเล็กเป็น 0.3 ไมครอน
 • การตั้งค่าเทอร์โบสามารถนำมาใช้สำหรับห้องพักที่ปนเปื้อนอย่างหนัก
 • บำรุงรักษาง่าย – pre-กรองควรจะเปลี่ยนทุก 3 เดือนแผ่นกรอง HEPA -once ปี คุณจะได้รับการเตือนผ่านทางไฟแสดงสถานะตัวกรองที่มีประโยชน์
 • การทำงานที่เงียบ
 • การออกแบบที่ประหยัดพื้นที่ – หน่วยดูดอากาศจากด้านล่างและกรองอากาศออกจากตะแกรงอากาศด้านบน

จุดด้อย:

 • ตัวกรองทดแทนสามารถค่อนข้างแพง

คำตัดสินครั้งสุดท้าย:

เครื่องฟอกอากาศ Honeywell ทรูเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดอากาศที่มีประสิทธิภาพและยังเงียบสงบเหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีขนาดใหญ่ มันสามารถกรองออกประมาณ 99% ของสารมลพิษทางอากาศทั้งหมดออกจากอากาศโดยรอบและเพื่อให้แน่ใจว่ามันจะถูกกรองอย่างเต็มที่ประมาณ 5 ครั้งต่อชั่วโมง

มันเหมาะสำหรับคนที่มีอาการภูมิแพ้ปัญหาทางเดินหายใจ, สัตว์เลี้ยง, สูบบุหรี่เช่นเดียวกับผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ปนเปื้อน

คุณจะประหลาดใจที่วิธีการที่ง่ายก็คือการหายใจเมื่อคุณเริ่มใช้นี้เครื่องฟอกอากาศที่โดดเด่น

Winix 5500-2 เครื่องฟอกอากาศที่มี True HEPA, PlasmaWave และ AOC กรองคาร์บอน

คุณจะเหนื่อยกับการปัดฝุ่นและทำความสะอาดบ้านของคุณในชีวิตประจำวัน? ด้วย Winix 5500-2, คุณจะพบว่าความจำเป็นในการปัดฝุ่นทุกพื้นผิวและล้างพื้นจะลดอย่างมีนัยสำคัญเพียงไม่กี่วันหลังจากการใช้

นี้เป็นที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้และใช้งานง่ายมากเครื่องฟอกอากาศซึ่งจะเปลี่ยนชีวิตของคุณเป็นมันจะปรับปรุงคุณภาพของอากาศในบ้านและสวยเร็ว ๆ นี้อาการแพ้ใด ๆ congestions, eczemas และเงื่อนไขอื่น ๆ ที่คุณอาจได้รับจากน้ำพระทัย เริ่มต้นในการปรับปรุง

ข้อดี:

 • ตัวกรอง HEPA จะให้แน่ใจว่า 99.97% ของสารมลพิษในอากาศจะถูกตัดออก – นี้รวมถึงเกสรไรฝุ่นโกรธสัตว์เลี้ยงและสารก่อภูมิแพ้อื่น ๆ ด้วยกล้องจุลทรรศน์
 • ตัวกรอง AOC คาร์บอนล้างทำความสะอาดได้และจะดูดซับกลิ่นที่น่ารังเกียจควันและควันใด ๆ
 • ระบบ PlasmaWave ให้โอโซนฟรีกรองอย่างต่อเนื่องของกลิ่นควันสารเคมีสารก่อภูมิแพ้และสารมลพิษทางอากาศอื่น ๆ
 • หน่วยที่มีเซนเซอร์สมาร์ทที่จะตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในด้านคุณภาพอากาศและจะปรับแฟน ๆ ในสอดคล้อง
 • โหมดการนอนหลับให้พิเศษที่เงียบสงบและการดำเนินงานในช่วงเวลากลางคืนที่มืด
 • เครื่องฟอกเป็น CADR จัดอันดับและได้รับการรับรอง AHAM สำหรับพื้นที่ถึง 360 ตารางฟุตดังนั้นจึงเหมาะสำหรับการขนาดกลางไปยังห้องพักขนาดใหญ่
 • จะทำงานร่วมกับ 3 ขั้นตอนระบบการกรอง
 • ต่ำกลางสูงและความเร็วเทอร์โบ – มี 4 ความเร็วพัดลมให้เลือกเป็น
 • จอแสดงผล LED อย่างต่อเนื่องจะแสดงคุณภาพของอากาศในเวลาจริง
 • จอแสดงผลมีคุณลักษณะอัตโนมัติสลัวที่มีประโยชน์
 • ตัวบ่งชี้ที่เปลี่ยนกรองจะช่วยให้คุณรู้ว่าเมื่อเวลาที่มีมาสำหรับตัวกรองการเปลี่ยนแปลง โดยทั่วไปคาร์บอนกรองก่อนจะต้องมีการเปลี่ยนทุก 6 เดือนและแผ่นกรอง HEPA จะต้องมีการเปลี่ยนปีละหนึ่งครั้ง
 • หน่วยรับรอง Energy Star, ดังนั้นมันจะไม่ขึ้นเป็นกลุ่มค่าไฟฟ้าเหล่านั้น
 • คุณสามารถควบคุมหน่วยผ่านแผงควบคุมหรือการควบคุมระยะไกลที่มีประโยชน์
 • ขนาด: 15 x 23.6 x 8.2 นิ้ว, 15.4 ปอนด์

จุดด้อย:

 • เล่นเสียงเมื่อเปิดและเมื่อกดปุ่มที่สามารถรบกวนผู้อื่นถ้าใช้ในเวลากลางคืน

คำตัดสินครั้งสุดท้าย:

Winix 5500-2 เป็นเครื่องฟอกอากาศที่ดีซึ่งคุณสามารถตั้งค่าการกรองอากาศและออกจากบ้านโดยไม่รู้สึกกังวลเกี่ยวกับการเปิดมันออก มันจะปิดลงโดยอัตโนมัติเมื่อมีการกระทำ

นอกจากนี้สมาร์ทเซ็นเซอร์จะแจ้งให้ทราบเมื่ออากาศในห้องพักที่สะอาดและเมื่อมันต้องการการกรอง คุณสามารถตั้งค่าให้โหมดอัตโนมัติและจะเปิดและปิดขึ้นอยู่กับคุณภาพอากาศในปัจจุบัน

มันเหมาะสำหรับการใช้งานในเวลากลางคืนตราบใดที่คุณไม่ได้กดปุ่มที่พวกเขาทำเสียงเตือน มิฉะนั้นโหมดนอนเป็นพิเศษที่เงียบสงบและไฟออกมาเพื่อให้คุณสามารถนอนหลับได้ไม่ถูกรบกวนและหายใจอากาศบริสุทธิ์ในช่วงเวลากลางคืน

ทั้งหมดนี้เป็นสินค้าที่มีการทำความสะอาดอากาศดีซึ่งจะต้องมีการบำรุงรักษาน้อยมากและที่คุณสามารถพึ่งพาเพื่อลบเกือบทั้งหมดสารก่อภูมิแพ้มลพิษไรฝุ่นโกรธสัตว์เลี้ยงและเศษอื่น ๆ จากอากาศในบ้านของคุณได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ!

กระต่ายเครื่องอัลตร้า MinusA2 เงียบ HEPA เครื่องฟอกอากาศมี Wi-Fi

หากคุณมีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและต้องการเพิ่มเครื่องฟอกอากาศของคุณกับอินเทอร์เน็ตของสิ่งต่าง ๆ ที่บ้านคุณแน่นอนควรตรวจสอบอุปกรณ์ทำความสะอาดอากาศกระต่าย AirMinusA2 สวยงาม

หน่วยที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้จะช่วยให้การป้องกันเชื้อโรคที่มีประสิทธิภาพกลิ่นลบดูดซับสารพิษและช่วยลดปริมาณของความโกรธสัตว์เลี้ยงและขนในอากาศที่คุณหายใจ

ข้อดี:

 • คุณสมบัติขั้นสูง 6 ขั้นตอน BioGS HEPA กรองบริสุทธิ์และระบบการกำจัดกลิ่น
 • ขั้นตอนที่ 1 คือกรองก่อนซึ่งเป็นซักและไม่ต้องมีการเปลี่ยน – ขั้นตอนนี้กับดักมลพิษขนาดใหญ่จากอากาศเช่นผม, ฝุ่น, ละอองเกสรและอื่น ๆ
 • ขั้นที่ 2 เป็นตัวกรองขนาดกลางที่จับสารมลพิษทางอากาศขนาดใหญ่กว่า 1 ไมครอนเช่นโกรธสัตว์เลี้ยงเกสรและเชื้อรา
 • ขั้นตอนที่ 3 คือตัวกรอง HEPA BioGS ซึ่งสามารถจับอนุภาคและสารก่อภูมิแพ้ขนาดเล็กเป็น 0.3 ไมครอน
 • ขั้นที่ 4 คือตัวกรองที่กำหนดเอง – คุณสามารถเลือกจากสัตว์เลี้ยงโรคภูมิแพ้จมูกป้องกันสารพิษหรือโช้ค Remover กลิ่นปรับแต่งฟิลเตอร์
 • ขั้นที่ 5 คือกรองคาร์บอนถ่านที่ใช้เปิดใช้งานซึ่งจะดูดซับกลิ่นไม่พึงประสงค์จากการปรุงอาหาร, ควัน, ควันและอื่น ๆ
 • 6 ขั้นตอนคือขั้นตอนกำเนิดไอออนลบซึ่งเป็นผู้ผลิตไอออนสดอากาศและกำลังใจในร่มอากาศ
 • สามารถกรองอากาศของห้องพักและพื้นที่ถึง 815 ตารางฟุต – มันจะกรองทั้งหมดของอากาศเป็นครั้งที่สองชั่วโมง
 • สามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายภายในบ้านของคุณ Wi-Fi และถูกควบคุมผ่านทาง iOS ของกระต่ายอากาศ App – คุณสามารถใช้ app ในการตรวจสอบคุณภาพอากาศเปลี่ยนหน่วยในและนอกและควบคุมได้จากทุกที่ที่คุณต้องการ
 • มันสามารถติดตั้งบนผนัง (มันมาพร้อมกับผนังชุดติดตั้ง) หรือนำไปใช้เป็นหน่วยแบบสแตนด์อโลน
 • มาพร้อมกับการรับประกัน 5 ปีเช่นเดียวกับ 24/7 สนับสนุนทางเทคนิค
 • สามารถมีแผงด้านหน้าแต่งด้วยภาพที่แตกต่างกันรวมถึงภาพโดย Van Gogh, Monet, Hokusai เช่นเดียวกับความสนุกสนานที่เต็มไปด้วยภาพเคลื่อนไหวรวมทั้งถั่วลิสงและ Hello Kitty
 • จับเวลาที่มีประโยชน์ช่วยให้คุณตั้งเครื่องกรองที่จะเริ่มต้นและหยุดเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการแม้ว่าคุณจะไม่ได้บ้าน
 • สามารถปรับการแสดงผลไฟ LED
 • ปรับสงบเงียบแสงอารมณ์เช่นเดียวกับไฟแสดงสถานะที่มีคุณภาพ
 • เซ็นเซอร์แสงจะเปลี่ยนเครื่องไปยังโหมดการนอนหลับโดยอัตโนมัติเมื่อมีไฟอยู่ในระดับต่ำ
 • การดำเนินงานพิเศษที่เงียบสงบ 20.8-45.6 เดซิเบล
 • ฟิลเตอร์จะมีอายุการใช้งานประมาณ 2 ปีกับ 12 ชั่วโมงต่อวันการดำเนินงาน
 • Energy Star การจัดอันดับสำหรับการอนุรักษ์พลังงาน
 • มีการควบคุมระยะไกล
 • ขนาด 7 x 21.4 x 20.2 นิ้ว, 19.4 ปอนด์

จุดด้อย:

 • มันค่อนข้างแพ่งและเพื่อให้สามารถเป็นฟิลเตอร์แทนมัน

คำตัดสินครั้งสุดท้าย:

กระต่ายอากาศ MinusA2 เป็นเงาและเครื่องฟอกอากาศที่สวยงามที่สามารถกรองอากาศในห้องพักได้ถึง 815 ตารางฟุต แต่ก็มี 6 ขั้นตอนระบบการกรองซึ่งหนึ่งในนั้นคือการปรับแต่งให้สอดคล้องกับความต้องการของคุณขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการที่จะใช้อุปกรณ์สำหรับกำจัดกลิ่นสำหรับการลดลงของสารก่อภูมิแพ้ในการกำจัดเชื้อโรคหรือการดูดซึมของสารพิษจากอากาศ

คุณสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi ของคุณและตรวจสอบและควบคุมสถานะของอากาศและเครื่องฟอกอากาศของคุณผ่านทางแอพมือถือที่มีประโยชน์

เครื่องฟอกอากาศกระต่ายนี้มีฟังก์ชั่นอัตโนมัตินอนหลับเซ็นเซอร์สมาร์ทที่มีแสงอารมณ์เช่นเดียวกับแผงที่สวยงามซึ่งคุณสามารถปรับแต่งด้วยภาพวาดคลาสสิกหรือการ์ตูน

ทั้งหมดนี้เป็นที่ยอดเยี่ยมที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูงเครื่องฟอกอากาศซึ่งขอแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการที่ดีที่สุดของที่ดีที่สุดเมื่อมันมาถึงการสร้างความมั่นใจว่าคุณภาพของอากาศที่คุณหายใจที่สมบูรณ์แบบ

คู่มือการซื้อที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องฟอกอากาศในปี 2563

ข้างต้นเป็นรายการที่สมบูรณ์ของเครื่องฟอกอากาศชั้น 10 ในปี 2020 ที่มีมากที่สุดขายคล่องในตลาด การค้ำประกันนี้ว่าเรื่องที่หนึ่งที่คุณเลือกในด้านบนนี้ 10 ไม่คุณจะเพลิดเพลินไปกับการที่ดีจริงๆเงินลงทุนระยะยาวต่อสุขภาพของคุณ หากคุณยังไม่แน่ใจว่าทำไมคุณควรจะมีเครื่องฟอกอากาศที่คุณควรจะได้รู้มลพิษทางอากาศเป็นอันตรายสูงเกือบครึ่งหนึ่งของสหรัฐฯ. ใช่เราไม่ได้เป็นที่ปลอดภัยอย่างที่คุณคิด

ตอนนี้คุณควรจะได้อ่านคู่มือการซื้อเครื่องฟอกอากาศที่สมบูรณ์ของเราที่ดีที่สุดในการเตรียมความพร้อมที่ดีกว่าก่อนที่จะให้การตัดสินใจ คุณจะเห็นเราได้ทำทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ทำผิดพลาดใด ๆ

เราหวังว่ารายการนี้เครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดได้รับการแนะนำที่มีคุณค่าสำหรับคุณที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อที่ดี

นี่เป็นคำแนะนำซื้อสำหรับคุณที่จะเลือกเครื่องฟอกอากาศขวา:

การเลือกประเภทขวา FILTER

เครื่องฟอกอากาศแบบคลาสสิกมาพร้อมกับแผ่นกรอง HEPA บางคนอาจมีตัวกรองอื่น ๆ สำหรับความต้องการเฉพาะที่นี่มีคำศัพท์และคำจำกัดความ:

กรองก่อนคุณลักษณะที่สำคัญของเครื่องฟอกอากาศที่ใช้ตัวกรอง HEPA สไตล์ pre-กรองจับฝุ่นละอองที่มีขนาดใหญ่และความโกรธสัตว์เลี้ยงที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานของตัวกรองหลัก ส่วนใหญ่กรองก่อนจะล้างทำความสะอาดและนำมาใช้ใหม่และตลอดไป

กรอง HEPA จริงนี่คือกรองอากาศมาตรฐานสูงสุดที่คุณจะได้รับสำหรับเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุด เพื่อที่จะดำเนินการป้ายนี้กรองต้องเป็นไปตามกฎระเบียบที่เข้มงวดกำหนดโดยกระทรวงพลังงานสหรัฐ (DOE) และการจับอย่างน้อย 99.97% ของอนุภาคขนาดเล็กเป็น 0.3 ไมครอน ตัวกรอง HEPA จริงจำเป็นต้องเปลี่ยนหลังจาก 6 เดือนถึง 1 ปีและคุณควรใช้ทดแทนที่เหมาะสมสำหรับเครื่องฟอกอากาศของคุณ

Activated Carbon (หรือถ่าน) กรองตัวกรองนี้จะสามารถดูดซับอนุภาคกลิ่นและก๊าซ นั่นเป็นเหตุผลที่มันสามารถลบกลิ่นที่ผลิตโดยควัน, สัตว์เลี้ยง, การปรุงอาหาร, สารเคมี, ฯลฯ

อิออนกรอง (หรือ Ionizer) –ตัวกรองนี้จะส่งเสียงประจุลบที่จะเรียกเก็บอนุภาคขนาดเล็กเช่นฝุ่นละอองเกสรและแบคทีเรียและเก็บพวกเขาลงในจาน

UV-C Light –แสงอัลตร้าไวโอเล็ตทำลายเชื้อแบคทีเรียและไวรัสโดยการฆ่าเชื้อพวกเขา รังสียูวี-C แสง (แสงยูวีชนิด C) เป็นอันตรายต่อมนุษย์

ขั้นสูง BioGS HEPA กรองเทคโนโลยีจากกระต่ายอากาศเพื่อช่วยยืดอายุของตัวกรอง HEPA True หลัก

ปลัด HEPA กรอง– เทคโนโลยีจากหาดแฮมิลตันที่จะทำให้แผ่นกรอง HEPA ชนิดของพวกเขาได้รับการทำความสะอาดโดยสูญญากาศดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแผ่นกรอง HEPA ของพวกเขา

HEPA ชนิดกรองตัวกรองนี้จะเป็นรุ่นที่มีคุณภาพต่ำกว่าของทรูกรอง HEPA และไม่เป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนดในสถานที่โดย DOE สหรัฐดังกล่าวข้างต้น

การเลือกขนาดที่เหมาะสมเครื่องฟอกอากาศ

ก็ขอแนะนำเพื่อตรวจสอบขนาดและห้องความสามารถในการฟอกอากาศของคุณ ขนาดของเครื่องฟอกอากาศจะแตกต่างกันและถ้าคุณไม่ได้มีห้องพักสำหรับเครื่องฟอกอากาศใหม่ของคุณก็จะเป็นภัยพิบัติ

ความสามารถในห้องพักหรือวิธีการที่ดีของเครื่องฟอกอากาศสามารถครอบคลุมยังเป็นปัจจัยสำคัญ คุณจะรู้ว่าเครื่องฟอกอากาศไม่ได้เป็นหนึ่งขนาดพอดีกับเครื่องทั้งหมด เครื่องฟอกอากาศส่วนใหญ่ถูกออกแบบมาสำหรับห้องขนาดเล็ก 100 ถึง 400 ตารางฟุต สำหรับห้องขนาดใหญ่ที่คุณจะต้องฟอกอากาศเพิ่มเติมหรือมีขนาดใหญ่ความคุ้มครองอย่างใดอย่างหนึ่ง มิฉะนั้นเครื่องฟอกอากาศของคุณจะไม่ตอบสนองความต้องการของคุณและเสียค่าใช้จ่ายพลังงานมากขึ้นกว่าปกติ

ซอนคำศัพท์บางในเครื่องฟอกอากาศ

ACH ย่อมาจากอากาศเปลี่ยนแปลงต่อชั่วโมง

ACHคะแนนย่อมาจากการเปลี่ยนแปลงของอากาศต่อชั่วโมงบอกคุณกี่ครั้งอุปกรณ์ที่สามารถแลกเปลี่ยนอากาศภายในห้องที่มีอากาศที่สะอาดสดใหม่ทุกชั่วโมง ยกตัวอย่างเช่น 4X หมายถึงทำความสะอาดอุปกรณ์อากาศสี่ครั้งต่อชั่วโมง

การจัดอันดับสามัญ ACH ในเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดที่คุณจะเห็นเป็น 4x, 5x, 6x, ฯลฯ

โปรดจำไว้ว่า ACH โฆษณาสำหรับเครื่องฟอกอากาศเป็นปกติเมื่อคุณใช้ความเร็วพัดลมสูงสุด

CADR แทนClean ค่าจัดส่งสินค้าทางอากาศ

นักพัฒนาโดยสมาคมผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน (AHAM)CADRย่อมาจาก Clean Air ค่าจัดส่งสินค้าบอกว่าวิธีที่ดีที่เครื่องฟอกอากาศสามารถทำความสะอาดอากาศภายในห้องพักมีขนาดโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

ยกตัวอย่างเช่นเครื่องฟอกอากาศที่มี CADR เช่นนี้: ฝุ่น / 500 cfm เกสร / 640 CFM, และควัน / 500 CFM (หรือ 500 ฝุ่น / 500 สูบบุหรี่ / 640 เรณู) ปกติจะมีความคุ้มครอง 700-800 ตารางฟุต

ไม่รู้ปัญหาของคุณและวิธี Air Purifier แก้ไขได้

1 หากต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับโรคภูมิแพ้ของคุณ

ในแต่ละปีประมาณ2000 คนได้รับการวินิจฉัยที่มีโพรงจมูกในประเทศสหรัฐอเมริกา สารก่อภูมิแพ้อากาศระบายความเสียหายในระบบภูมิคุ้มกันและก่อให้เกิดอาการไม่พึงประสงค์จำนวนมากเช่นการระคายเคืองตาไอจามปวดหัวเจ็บปวดและอื่น ๆ

ทรูเครื่องฟอกอากาศแผ่นกรอง HEPA เป็นคนที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หาคนที่ดีที่สุดในเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดสำหรับโรคภูมิแพ้รายการ.

2 เพื่อลดโรคหอบหืด

อีกครั้งหนึ่งที่คุณควรมีจุดมุ่งหมายที่ True HEPA กรอง ถ้าคุณมีปัญหาใด ๆ กับไอออนหยุดใช้ตัวกรอง Ionizer ของคุณทันที หาคนที่ดีที่สุดในเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดสำหรับโรคหอบหืดรายการ.

3 เพื่อป้องกันไม่ให้ฝุ่นละออง

สำหรับชีวิตตัวกรองเครื่องฟอกอากาศที่ดีกว่าของคุณควรใช้เป็นหนึ่งเดียวกับก่อนกรอง เครื่องฟอกอากาศด้วยแผ่นกรอง HEPA จะช่วยป้องกันไม่ให้ฝุ่นมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ หาคนที่ดีที่สุดในเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดสำหรับฝุ่นรายการ.

4 ผมจะวางกับดักสัตว์เลี้ยงและโกรธ

ทั้งหมดฟอกอากาศ HEPA (โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ HEPA) สามารถจับภาพสัตว์เลี้ยงผมและโกรธด้วยความยากลำบากไม่มี หาคนที่ดีที่สุดในเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดสำหรับสัตว์เลี้ยงรายการ.

5, การสูบบุหรี่และกลิ่นลบ

คุณต้องมองหาตัวกรองถ่านกัม (หรือตัวกรองถ่าน) เพื่อช่วยลบสูบบุหรี่ทั้งหมดและมีกลิ่น หาคนที่ดีที่สุดในเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดสำหรับการสูบบุหรี่รายการ.

เราหวังว่าคุณได้พบเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดของคุณตอนนี้ ขอบคุณสำหรับการอ่าน.

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุด

ทุกคนไม่ได้มีเวลาหรือต้องการที่จะลอดผ่านความคิดเห็นฟอกอากาศจำนวนมากเพื่อที่จะค้นพบที่แบรนด์หรือเครื่องฟอกอากาศรุ่นเป็นตัวเลือกที่ด้านบนหรือที่เหมาะสม ดังนั้นหน้านี้ถูกสร้างขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อช่วยเหลือคนที่ชอบคุณพบว่าเครื่องฟอกอากาศที่เหมาะสมสำหรับความต้องการของคุณในลักษณะที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

เราหวังว่ารายการของที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องฟอกอากาศที่บ้านนี้ได้รับการอ้างอิงที่มีคุณค่าสำหรับคุณและข้อมูลรายละเอียดข้างต้นสำหรับแต่ละคำแนะนำก็เพียงพอที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อที่ดี

หากคุณต้องการที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องฟอกอากาศใด ๆ ในหน้านี้ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถพบได้ในของเราเครื่องฟอกอากาศส่วนความคิดเห็นต่อสินค้า. ทุกเครื่องฟอกอากาศในสิบรายการนี้ด้านบนได้รับการจัดอันดับอย่างทั่วถึงการตรวจสอบและเมื่อเทียบกับคู่แข่งที่ใกล้เคียงที่สุดในสถานที่และรายการที่สมบูรณ์ของยี่ห้อและรุ่นของเราสามารถพบได้ในส่วนนั้น

เครื่องฟอกอากาศแบบพกพายี่ห้อสินค้าแนะนำเกี่ยวกับรายการนี้

 • AIRMEGA
 • Alen อากาศ
 • โคเวย์
 • GermGuardian
 • แฮมิลตันบีช
 • โฮล์มส์
 • Levoit
 • กระต่ายอากาศ
 • Winix

ทั้งหมดของเครื่องฟอกอากาศที่ระบุไว้ในหน้านี้ได้รับการรับรองโดย แคลิฟอร์เนียคณะกรรมการทรัพยากรอากาศ (CARB). CARB เป็นหน่วยงานของรัฐหลักที่จะดำเนินการต่อสุขภาพของมนุษย์ป้องกันจากผลกระทบที่เป็นอันตรายของมลพิษทางอากาศ ได้รับการรับรองโดย CARB ที่เครื่องฟอกอากาศต้องเป็นไปตามมาตรฐานที่เข้มงวดสำหรับความเข้มข้นของการปล่อยก๊าซโอโซน 0.050 ส่วนต่อล้านหรือน้อยกว่าและพิสูจน์ให้เป็นที่ปลอดภัยด้วยระบบไฟฟ้า ดังนั้นเรื่องที่เครื่องฟอกอากาศที่คุณเลือกในรายการนี้ไม่มีคุณได้รับอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงที่ได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อความปลอดภัยของคุณ

กระต่ายอากาศ MinusA2 เป็นเครื่องฟอกอากาศเท่านั้นที่ได้รับการรับรอง“โรคหอบหืดและโรคภูมิแพ้ที่เป็นมิตร” โดย AAFA (โรคหืดและโรคภูมิแพ้มูลนิธิของอเมริกา) และ ASL (ที่โรคภูมิแพ้มาตรฐาน จำกัด ) โรคหอบหืดและโรคภูมิแพ้โปรแกรมมิตรเป็นโปรแกรมที่มีความสมัครใจที่การทดสอบและการรับรองผลิตภัณฑ์ของผู้บริโภคในการปรับปรุงคุณภาพอากาศและสุขภาพของบ้าน เครื่องหมายรับรองนี้จะได้รับรางวัลเป็นอิสระและสร้างขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ มากกว่า 40 บริษัท ทั่วหลากหลายอุตสาหกรรมมีผลิตภัณฑ์ของตนได้รับการรับรองผ่านโปรแกรม (เช่นผ้าคลุมเตียง, พื้น, เครื่องฟอกอากาศ, เครื่องดูดฝุ่น, ฯลฯ ) วัตถุประสงค์ของโครงการคือการเชื่อมั่นผู้บริโภคข้อเสนอและความไว้วางใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการทดสอบอย่างจริงจังโดยได้รับการรับรองห้องปฏิบัติการเพื่อให้ตรงกับชุดที่เข้มงวดของแนวทางสำหรับคนที่มีโรคหอบหืดและโรคภูมิแพ้

ดีที่สุดของ Home เครื่องฟอกอากาศคำศัพท์และคำจำกัดความ

พร้อมกับแต่ละข้อเสนอแนะเราพยายามอย่างดีที่สุดที่จะรวมคำอธิบายสั้น ๆ ของขาสอบคุณสมบัติเพื่อให้คุณรู้ว่าสิ่งที่ทำให้อุปกรณ์แต่ละที่มีคุณค่า

สำหรับบางคนรายละเอียดสั้น ๆ เหล่านั้นเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องการที่จะทำให้ตัดสินใจที่ชาญฉลาด แต่สำหรับคนอื่น ๆ พวกเขาอาจต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณลักษณะหมายถึง ด้านล่างเป็นรายการทั้งหมดของคำศัพท์ที่ใช้ในหน้านี้เกี่ยวกับเครื่องฟอกอากาศและคำจำกัดความของพวกเขา

กรองก่อนคุณลักษณะที่สำคัญของเครื่องฟอกอากาศที่ใช้ตัวกรอง HEPA สไตล์ pre-กรองยืดชีวิตของตัวกรองหลักโดยการป้องกันอนุภาคขนาดใหญ่จากความเสียหายและการสวมใส่ตัวกรองออกได้เร็วขึ้น ส่วนใหญ่กรองก่อนจะล้างทำความสะอาดและนำมาใช้ใหม่และตลอดไป

กรอง HEPA จริงนี่คือกรองอากาศมาตรฐานสูงสุดที่คุณจะได้รับสำหรับเครื่องฟอกอากาศ เพื่อที่จะดำเนินการป้ายนี้กรองต้องเป็นไปตามกฎระเบียบที่เข้มงวดกำหนดโดยกระทรวงพลังงานสหรัฐ (DOE) และการจับอย่างน้อย 99.97% ของอนุภาคขนาดเล็กเป็น 0.3 ไมครอน

BioGS HEPA กรองตัวกรองนี้เป็นรุ่นที่สูงขึ้นของตัวกรอง True HEPA มันออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อลดการสะสมของอนุภาคในตัวกรองที่ลดลงเมื่อเวลาผ่านไป ถ้ารักษาอย่างถูกต้อง, กรอง HEPA BioGS สามารถมีอายุการใช้ที่ใดก็ได้ระหว่าง 18 เดือนถึง 3 ปี

HEPA ชนิดกรองตัวกรองนี้จะเป็นรุ่นที่มีคุณภาพต่ำกว่าของทรูกรอง HEPA และไม่เป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนดในสถานที่โดย DOE สหรัฐดังกล่าวข้างต้น มันอาจจับอนุภาคขนาดเล็กเป็น 1 ไมครอน 2 ไมครอน 5 ไมครอนหรือใหญ่ จะทราบว่าคุณต้องอ่านพิมพ์ดีในรายละเอียดสินค้า

Activated Carbon (หรือเพียงแค่คาร์บอน) กรองตัวกรองนี้จะเป็นรูพรุนมากและมีพื้นที่ผิวขนาดใหญ่ซึ่งจะทำให้มันมีความสามารถในการดูดซับอนุภาคกลิ่นและก๊าซ ไม่มีตัวกรองอื่น ๆ สามารถลบกลิ่นที่ผลิตโดยควัน, สัตว์เลี้ยง, การปรุงอาหาร, สารเคมี, แม่พิมพ์ ฯลฯ เช่นเดียวกับคนนี้

Ion Generator (หรือ Ionizer) –เทคโนโลยีนี้ส่งเสียงประจุลบไปในอากาศเป็นวิธีการล้างมัน อนุภาคเช่นฝุ่นแบคทีเรียและสารก่อภูมิแพ้จะมีประจุบวกและประจุลบเหล่านี้ในรูปแบบพันธบัตรกับพวกเขา เมื่อถูกผูกมัดสารปนเปื้อนเหล่านั้นกลายเป็นหนักเกินไปที่จะอยู่ในอากาศ Ionizers ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนกรองเพราะพวกเขาไม่ได้ใช้พวกเขา แต่สินค้าบางอย่างจะต้องเก็บจานไฟฟ้าสถิตที่รวบรวมอนุภาคเหล่านี้ลดลง เก็บจาน Electrostatic สามารถล้างและนำกลับมาใช้

UV-C Light –รังสียูวีใน UV-C ย่อมาจาก“อัลตร้าไวโอเล็ต.” แสงอัลตร้าไวโอเล็ตเป็นส่วนหนึ่งของสเปกตรัมแม่เหล็กไฟฟ้าที่ทำให้รังสีแม่เหล็กไฟฟ้าซึ่งรวมถึงแสงคลื่นวิทยุและรังสีเอกซ์ UV-C ย่อยวงของแสงยูวีและเป็นรูปแบบที่มีประสิทธิภาพของรังสีที่ฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ แต่จะสมบูรณ์ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์

โอโซนโอโซนเป็นโมเลกุลปฏิกิริยาสูงที่เป็นที่รู้จักสำหรับการฆ่าเชื้อแบคทีเรียไวรัสและลบกลิ่นไม่พึงประสงค์ อย่างไรก็ตามคุณสมบัติทางเคมีเดียวกันที่อนุญาตให้ทำปฏิกิริยากับสารอินทรีย์นอกของร่างกายเป็นสิ่งเดียวที่สามารถทำให้เกิดมันจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพของมนุษย์ บางระดับของการสัมผัสโอโซนสาเหตุที่สามารถลดลงการทำงานของปอดเจ็บหน้าอกหายใจถี่, ไอและการระคายเคืองของคอ

PlasmaWave เทคโนโลยีเทคโนโลยีนี้ได้อย่างปลอดภัยทำลายมลพิษทางอากาศโดยไม่ก่อให้โอโซนที่เป็นอันตราย ในฐานะที่เป็นกรองอากาศจะออกจากหน่วยเครื่องฟอกอากาศที่มันผ่านชนิดของการเต้นของชีพจรไฟฟ้าที่สร้างไอออนบวกและเชิงลบ ซึ่งจะทำให้อากาศในรัฐพลาสม่า ครั้งนี้ได้รวมการพลาสม่าที่มีไอน้ำมันเป็นอนุมูลไฮดรอก Hydroxyls มลพิษโจมตีเหมือนเชื้อโรคแบคทีเรียไวรัสและก๊าซสารเคมีและทำลายครั้งการปฏิรูป hydroxyls เป็นไอน้ำที่ไม่เป็นอันตราย

สมาร์ทเปิดใช้งานคุณลักษณะนี้จะช่วยให้เครื่องฟอกอากาศจะถูกควบคุมโดยโทรศัพท์มือถือโดยใช้ app ที่เกี่ยวข้อง สิ่งที่ต้องการตารางเวลาและจับเวลาสามารถตั้งค่าได้เช่นเดียวกับการติดตามการย่อยสลายของฟิลเตอร์ที่ ปพลิเคชันบางคนยังรวมถึงเวลาจริงการตรวจสอบคุณภาพอากาศซึ่งช่วยให้คุณดูว่าดีหรือไม่ดีอากาศภายในบ้านของคุณในขณะใดก็ตาม

Clean-Cel ป้องกันแบคทีเรียรักษาการรักษานี้จะช่วยป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรียเชื้อราและเชื้อราบนเครื่องกรองอากาศ เรื่องนี้ต้องขยายชีวิตของตัวกรองและลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่เกิดจากเชื้อจุลินทรีย์เหล่านี้

สมาร์ทเซนเซอร์เซ็นเซอร์เหล่านี้ในการตรวจสอบคุณภาพอากาศภายในห้องและเครื่องฟอกอากาศบอกวิธีการปรับตัวเพื่อขจัดมลพิษ ประเภทคอมมอนส์ของเซ็นเซอร์สมาร์ทรวมถึงคนสำหรับฝุ่นละอองและกลิ่นไม่พึงประสงค์ เมื่อระดับสูงของทั้งสารปนเปื้อนเหล่านี้มีการตรวจพบเครื่องฟอกอากาศจะปรับโดยอัตโนมัติเพื่อต่อสู้กับพวกเขา

เซนเซอร์ตรวจจับแสงเซ็นเซอร์นี้จะตรวจสอบระดับแสงภายในห้องและเมื่อได้รับมืดเกินไปมันเป็นต้นเหตุของเครื่องฟอกอากาศที่จะเข้าสู่โหมดการนอนหลับ โหมดการนอนหลับเป็นที่เงียบสงบการดำเนินงานพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับการใช้งานในเวลากลางคืน

แผ่น Electrostatic Collection –ดูความหมายสำหรับ Ion Generator (หรือ Ionizer)

รีวิวเครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการเฉพาะ

ในรายชื่อของเครื่องฟอกอากาศดังกล่าวข้างต้นเราพยายามที่จะให้คุณเห็นสิ่งที่พิเศษของแต่ละคนเป็นและทำไมมันยืนออกเป็นตัวเลือกอันดับแรก

ในขณะที่คุณค้นพบในความคิดเห็นของเราเครื่องฟอกอากาศผลิตภัณฑ์ในหน้านี้แท้จริงที่ดีที่สุดของที่ดีที่สุด

แต่ถ้าคุณกำลังมองหาที่จะหาเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาสำหรับความต้องการที่เฉพาะเจาะจงและต้องการที่จะรู้ว่าสิ่งที่ตัวเลือกทั้งหมดของคุณอยู่ในเรื่องนี้เรายังมีคำแนะนำหลายอย่างที่ถูกเขียนขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์มากที่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply