กันแดดที่ดีที่สุด 2563

มันเป็นความจริงว่าการสวมใส่ครีมกันแดดใด ๆ เลยดีกว่าไม่มีอะไร – มากยิ่งขึ้นดังนั้นถ้าคุณทำมันเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของคุณ แต่เมื่อคุณได้ข้ามว่าเกณฑ์มีโลกกว้างทั้งครีมกันแดด (ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องและการเปลี่ยนแปลง) ในการสำรวจ และเราจะไม่เป็นกุนซือถ้าเราไม่ได้ให้การค้นหาสำหรับใหม่ล่าสุดและดีที่สุดครีมกันแดดในตลาดในแต่ละฤดูร้อน โดยที่ในใจเราได้มีการปรับปรุงรายการนี้เดิมสร้างโดยผู้สนับสนุนยุทธศาสตร์และรู้จักกันมานานบรรณาธิการความงามฮันนาห์ Morrill โดยคำแนะนำใหม่จากเธอและสิบผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวอื่น ๆ รวมทั้งแพทย์ผิวหนัง aestheticians, ผู้ช่วยแพทย์และศัลยแพทย์

ที่ดีที่สุดในการปกป้องผิวจากแสงแดดทั้งหมดของผู้เชี่ยวชาญที่เราได้พูดคุยกับขอแนะนำให้ใช้ครีมกันแดดกว้างสเปกตรัมทั้งในสูตรสารเคมีหรือแร่เพราะพวกเขาป้องกันทั้งรังสี UVA และ UVB ได้ พวกเขาทั้งหมดยังบอกจะมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีความทนน้ำและปกป้องได้ทุก 40-80 นาที (หลังจากที่คุณต้องนำไปใช้ใหม่) และการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีค่า SPF อย่างน้อย 30 ด้านล่างนี้หยิบผู้เชี่ยวชาญของเราสำหรับ ครีมกันแดดที่ดีที่สุดสิบจุดราคาต่างๆ หนึ่งของพวกเขาทุกคนสามารถนำมาใช้ทั่วร่างกาย แต่เราได้แบ่งพวกเขาพิจารณารายละเอียดอื่น ๆ รวมทั้งราคาวัตถุดิบที่ใช้งานง่ายและความพร้อม (สำหรับครีมกันแดดมากขึ้นสำหรับการใช้งาน hyperspecific ดูรายการของเราของคนที่ดีที่สุดสำหรับริมฝีปากใบหน้าและเด็กและทารกเราได้ยังได้หยิบบางอย่างสำหรับคนหัวเหม่งของ.)

กับฤดูหนาวเกือบหลังเราและตามประกาศองค์การอาหารและยาเมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับความปลอดภัยครีมกันแดดที่มีการพูดคุยมากขึ้น (และสับสน!) รอบ SPF กว่าที่เคย แต่สิ่งหนึ่งที่แน่นอนก็คือ: มันเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะสวมใส่เป็นประจำ ที่แม่บ้านที่ดีสถาบันความงาม Lab เราทดสอบครีมกันแดดที่ดีที่สุดและ SPFs และปรึกษาแพทย์ผิวหนังด้านบนเพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุดที่จะกันแดดให้ผิวของคุณได้รับการคุ้มครองสุขภาพดีและอ่อนเยาว์ตลอดทั้งปี

ในการทดสอบล่าสุด GH งามแล็บของนักเคมีของเราได้รับการประเมิน 61 ครีมกันแดดร่างกาย และเนื่องจากเรารู้ว่าครีมกันแดดไม่ได้เป็นหนึ่งขนาดเหมาะกับทุกครั้งแรกที่เราสำรวจกว่า 5,500 คนในแผงผู้บริโภคของเราที่จะได้รับข้อมูลเชิงลึกในคุณภาพที่พวกเขาเป็นจริงเกี่ยวกับการดูแลเมื่อมันมาถึงการป้องกันแสงแดด จากผลการวิจัยของเราเราทำให้แน่ใจว่าจะรวมถึงผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่แตกต่างกันที่ใช้งาน (เคมี, แร่ธาตุและสังกะสีออกไซด์บริสุทธิ์) พร้อมกับรูปแบบที่แตกต่างจากครีมและโลชั่นสเปรย์มีน้ำหนักเบาเพื่อง่ายต่อการใช้งาน

อะไร SPF ทำแพทย์ผิวหนังแนะนำ?

“เราขอแนะนำ SPF 30 ขึ้นไปทั้งหมดของผู้ป่วยของเรา” ดร. เดวิด Lortscher แพทย์ผิวหนังรับรองคณะกรรมการและซีอีโอของ Curology กล่าวว่า “การทดสอบของเราได้แสดงให้เห็นว่าคนที่ใช้ประมาณหนึ่งในสามของจำนวนเงินที่ครีมกันแดดจำเป็นเพื่อให้บรรลุ SPF ที่ระบุไว้บนฉลากที่” GH งาม Lab กรรมการ Birnur อารัล, Ph.D. , ที่แนะนำให้ใช้อย่างน้อยในวงกว้างสเปกตรัม SPF 50 กล่าวว่า เพื่อชดเชย. ตรวจสอบให้แน่ใจที่จะมองหาน้ำทนสูตรสเปกตรัมเพื่อป้องกันทั้งรังสี UVA ที่เป็นอันตราย / UVB รังสีและสมัครอีกครั้งอย่างน้อยทุกสองชั่วโมง

สิ่งหนึ่งคือการตรวจสอบ: คุณจริงๆไม่ควรพึ่งพาค่า SPF ต่ำกว่า 30“จำ, ครีมกันแดดไม่ได้เป็นบล็อกที่สมบูรณ์ – ว่าสิ่งที่ค่า SPF คือไม่มี” ดร. Lortscher กล่าวว่า “SPF 30 ฟิลเตอร์ 96.7% ของรังสียูวีซึ่งหมายความว่ามันจะช่วยให้ 3.3% ให้กับผิวเข้าถึง” อธิบายสตีเว่นคิววัง, MD, แพทย์ผิวหนังรับรองคณะกรรมการที่อนุสรณ์ Sloan-Kettering ศูนย์มะเร็ง. ในการลดความเสียหายอาทิตย์, แพทย์ผิวหนังแนะนำ layering บนเสื้อผ้า, หมวก, แว่นตากันแดดและหาที่หลบภัยในจุดที่ร่มรื่นระหว่างชั่วโมงการสัมผัสจุดสูงสุดของรังสียูวีที่ 10:00 และ 04:00

ยาวอย่างไร SPF สุดท้าย?

SPF สามารถยืนได้ถึงน้ำและเหงื่อ แต่สำหรับจำนวนหนึ่งของเวลา ในขณะที่องค์การอาหารและยาครีมกันแดดที่ได้รับอนุญาตก่อนหน้านี้ที่จะระบุว่าน้ำและเหงื่อหลักฐานระเบียบตอนนี้อาณัติพวกเขาสามารถระบุเพียงน้ำและเหงื่อทนนานถึง 40 หรือ 80 นาที นั่นเป็นเพราะไม่มีสารกันแดดจะสมบูรณ์ไม่อนุญาตให้น้ำและเหงื่อเช่นเดียวกับที่ไม่มีครีมกันแดดทั้งหมดสามารถ“บล็อก” รังสีของดวงอาทิตย์

และใช่คุณควรสวมใส่ครีมกันแดดทุกวันเดียวของปี นั่นเป็นเพราะรังสี UV สามารถเจาะหน้าต่างได้อย่างง่ายดายและเมฆตลอดทั้งปีซึ่งหมายความว่าผิวของคุณได้รับความเสียหายในช่วงกลางของฤดูหนาวผ่านกระจกหน้ารถของคุณที่ผ่านหน้าต่างที่โรงยิมที่ทำงานและบนเครื่องบิน

หมายเหตุสำคัญเกี่ยวกับความปลอดภัยครีมกันแดด: องค์การอาหารและยาในปัจจุบันคือการเสนอให้มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ระเบียบครีมกันแดดและครีมกันแดดเพียงทางกายภาพกับส่วนผสมที่ใช้งานสังกะสีออกไซด์หรือไทเทเนียมไดออกไซด์ได้รับการยอมรับเป็นสิทธิที่ปลอดภัยโดยทั่วไปในขณะนี้ “จนกระทั่งพวกเขามาถึงข้อสรุปที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในปี 2020 เรากำลังรวมทั้งช่วงของสูตร (ทั้งแร่ธาตุและสารเคมี) ที่เราพบว่ามีผลต่อการถูกแดดเผาในระหว่างการทดสอบของเรา” อารัลอธิบาย “หยิบเหล่านี้ยังได้รับการตอบรับเชิงบวกกับผู้ทดสอบผู้บริโภคดังนั้นคุณจะไม่ทราบ reapplying ทุก 2 ชั่วโมง.”

แม้ว่าเราจะมักจะทราบข้อมูลเพิ่มเติมของ layering ครีมกันแดดในช่วงฤดูร้อนเมื่อวันยาวอุณหภูมิเพิ่มขึ้นและเราใช้เวลาวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ชายหาดจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้กันแดดที่เป็นจริงเป็นความจำเป็นตลอดทั้งปี เจนนิเฟอร์สไตน์แพทย์ผิวหนังที่เอ็นวายยู Langone สุขภาพกล่าวว่าทุกคนโดยทั่วไปควรมองหาครีมกันแดดที่มีความคุ้มครองในวงกว้างสเปกตรัม (ซึ่งช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีบีว่าสาเหตุการเผาไหม้และรังสีที่ทำให้เกิดความเสียหายที่ยั่งยืน UVA) และมีค่า SPF 30 หรือสูงกว่า – แต่บันทึกเธอ ว่าค่า SPF สูง ๆ ไม่ได้หมายความว่าคุณสามารถไปชั่วโมงโดยไม่ต้องสมัครอีกครั้ง คุณควรนำไปใช้ใหม่ครีมกันแดดทุกครั้งหลังจากสองชั่วโมงในดวงอาทิตย์สไตน์กล่าวว่าถึงแม้คุณจะไม่เผาไหม้ได้อย่างง่ายดาย และเมื่อคุณช้อปปิ้งกำลังสำหรับครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าของคุณคุณจะยังต้องการที่จะใส่ใจในส่วนผสมที่กังวลอยู่ที่เฉพาะเจาะจงเช่นริ้วหรือสิว

นี้อาจเป็นเรื่องยุ่งยาก แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีแนวโน้มที่จะเกิดสิวหรือมีผิวที่บอบบาง ในขณะที่นักเขียนงามกุนซือริโอเบียนิวตันรักแบรนด์ K-ความงามนี้ยกตัวอย่างเช่นมีตัวเลือกมากมายออกมีสำหรับทุกสภาพผิวที่แตกต่างกัน เพื่อหาสิ่งที่ครีมกันแดดผิวหน้าดีที่สุดในการใช้งานผมถามสไตน์และเก้าแพทย์ผิวหนังมากขึ้นและผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวที่จะแนะนำครีมกันแดดสำหรับผิวที่แตกต่างกันและกิจกรรม อ่านต่อไปสำหรับพวกเขาชื่นชอบ (และจำไว้ว่า: ครีมกันแดดเหล่านี้ควรใช้นอกเหนือไปจากหมวกและเสื้อผ้าที่ใช้ป้องกันและสวมใส่ใด ๆ ของพวกเขาไม่ได้แก้ตัวคุณจากการใช้เวลาอยู่ในที่ร่มเนื่องจากไม่มีครีมกันแดดที่สมบูรณ์สามารถป้องกันความเสียหายอาทิตย์)

หลังจากใช้เวลานานกว่า 60 ชั่วโมงของการวิจัยและอื่น ๆ อีกมากมายสวมใส่ครีมกันแดดในร่างกายของเราเราได้พิจารณาแล้วว่าครีมกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันเป็นหนึ่งที่คุณจะนำไปใช้อย่างกว้างขวางและบ่อยครั้งดังนั้นจึงควรมีราคาไม่แพง แต่ก็ยังรู้สึกดี คนส่วนใหญ่ไม่สวมใส่ครีมกันแดดเพียงพอ

กันแดดที่ดีที่สุด 2563

หากคุณชอบใช้ครีมกันแดดที่ใบหน้าโดยเฉพาะถ้าคุณกำลังมองหาสูตรแนวปลอดภัย (ซึ่งมีเพียงยูวีบล็อคไม่มีทางกายภาพเคมีฟิลเตอร์) หรือถ้าคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างที่จะไม่เปื้อนเสื้อผ้าสีขาวเรามีหยิบ คุณก็ด้วย. นอกจากนี้ถึงแม้ว่าเราไม่แนะนำให้คนส่วนใหญ่ใช้ครีมกันแดดสเปรย์เราไม่รับรู้ว่ามันเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับบางคน
แพทย์ผิวหนังใด ๆ ที่จะบอกคุณว่าการใช้ครีมกันแดดที่เป็นความลับเพื่อผิวที่ดี ไม่เพียง แต่ความช่วยเหลือครีมกันแดดป้องกันการเกิดมะเร็งผิวหนังก็ยังหยุดรังสีของดวงอาทิตย์จากที่จะหมดสภาพคอลลาเจนในผิวของคุณ ซันนำไปสู่ความเสียหายให้กับริ้วรอยก่อนวัยโดยก่อให้เกิดริ้วรอยและความหย่อนคล้อย

และตอนนี้ บริษัท ได้เริ่มต้นในที่สุดก็ทำให้ทุกประเภทของครีมกันแดดจริงที่คุณจะต้องการที่จะใช้ ผมกำลังพูดถึงครีมกันแดดบนใบหน้าที่คุณสามารถนำมาใช้และผสมผสานเช่นการแต่งหน้าไพรเมอร์, สเปรย์ sunscreens คุณสามารถนำไปใช้ใหม่ให้กับเด็กของคุณได้ทันทีหลังจากที่พวกเขากระโดดออกจากสระว่ายน้ำและโลชั่นที่มีน้ำหนักเบาคุณจะเข้าถึงสำหรับทุกวัน

ขณะนี้มีแบรนด์มากมายและตัวเลือกที่เลือกครีมกันแดดที่สามารถเป็นที่น่ากลัว รายการด้านล่างรอยขีดข่วนพื้นผิวของทั้งแร่ธาตุและร่างกายครีมกันแดด

นอกเหนือจากการทำให้แน่ใจว่าการเข้าพักวันหยุดชายหาดของคุณฟรี sunburns เจ็บปวดครีมกันแดดยังช่วยปัดการสัมผัสกับรังสี UVA และ UVB ได้ซึ่งไม่ได้เป็นเพื่อนกับผิวเช่นที่พวกเขาสามารถก่อให้เกิดโรคมะเร็งผิวหนังและส่งเสริมการก่อตัวของริ้วรอย

นั่นเป็นเหตุผลที่มันเป็นเรื่องสำคัญมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคยขึ้นค่า SPF ไอคิวของคุณโดย slathering ในครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและการตระหนักถึงตำนานดวงอาทิตย์ที่พบบ่อย

โชคดีที่มีตันของทรัพยากรทางวิทยาศาสตร์ที่ได้รับการสนับสนุนที่จะช่วยให้คุณทำเช่นนี้ – หัวหน้าในหมู่พวกเขาสนับสนุนกลุ่มที่รายงานของผู้บริโภคซึ่งเป็นปีที่เจ็ดทำงานได้ออกรายงานอย่างเป็นทางการของครีมกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับ 2019

องค์กรที่มองไปที่สี่ประเภทของครีมกันแดดรวมทั้งโลชั่น, สเปรย์น้ำแร่และผู้ที่ได้โดยไม่ต้อง Oxybenzone เคมี มันได้รับการประเมินในแต่ละสองมาตรการหลัก: First, ความถูกต้องของการเรียกร้องค่า SPF ซึ่งมาตรการระยะเวลาที่คุณต้องการได้รับการปกป้องจากรังสี UVB ที่ทำให้เกิดการเผาไหม้และสองประสิทธิภาพของบล็อครังสี UVA ซึ่งป้องกันคุณจากรังสี ที่สามารถอายุคุณ การทดสอบอดีตจะกระทำโดยการทาครีมกันแดดที่ด้านหลังของผู้เข้าร่วมที่มีพวกเขาแช่ในน้ำแล้วเผยให้เห็นถึงหกความเข้มของแสงยูวีบีจากจำลองดวงอาทิตย์ ผู้เชี่ยวชาญประเมินแล้วสีแดง การทดสอบรังสี UVA เกี่ยวข้องกับ globbing แผ่นกระดาษที่มีสารกันแดดระเบิดพวกเขาด้วยรังสี UVA และ UVB จากแสงไฟและวัดเท่าใดถูกดูดซึม

หลังจากที่ทุกคนว่าการทดสอบผู้บริโภครายงานการจัดอันดับในแต่ละครีมกันแดดที่มีคะแนนระหว่าง 0 และ 100 – สูตรที่ 81 คะแนนหรือสูงกว่าและได้รับคะแนนดีเยี่ยมหรือดีมากสำหรับรังสี UVA และ UVB ป้องกันได้ประทับของหน่วยงานที่ได้รับอนุมัติ ขึ้นอยู่กับคะแนนเหล่านั้นที่นี่เป็นครีมกันแดดด้านบนคุณสามารถรู้สึกดีเกี่ยวกับการเข้าถึงสำหรับฤดูร้อนนี้

ผิวการดูแลที่ใหญ่ที่สุดหลอกลวงแขนเสื้อขึ้นของเราหรือไม่ ครีมกันแดดของหลักสูตร เราไม่เพียงแค่เขียนเกี่ยวกับการสวมใส่มันเราจริงสวมใส่มัน – ในทุกวันเดียว (ใช่แม้เมื่อฝนตกแมวและสุนัขหรือถ้าเรากำลังการใช้จ่ายวัน cozied ขึ้นภายใน.) เหตุผลที่ถูก: ทุกแพทย์ผิวหนังในโลกประสงค์ขี้ผึ้งบทกวีเกี่ยวกับความสำคัญของการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน SPF (แม้ในขณะที่คุณกำลังในบ้าน) เพื่อปกป้องผิวจากอันตรายที่ก่อให้เกิดความเสียหายรังสียูวีที่ทำให้เกิดความเสียหายดวงอาทิตย์เช่นจุดที่ดวงอาทิตย์, ผิวหย่อนคล้อย, ริ้วรอย, และอื่น ๆ ที่ติดทนนาน ทั้งหมดนี้จะพูดว่า: เรารู้ว่ามือแรกว่าการหาครีมกันแดดที่เหมาะสมสำหรับคุณและสภาพผิวของคุณอาจเป็นเรื่องยุ่งยากที่จะพูดน้อยซึ่งเป็นเหตุผลที่เรากำลังร่วมกันในรายการโปรด failsafe ของเรา พวกเขาเหินบนเหมือนความฝันที่ไม่เคยรบกวนการแต่งหน้าและที่สำคัญที่สุด: ให้แน่ใจว่าเราจะไม่เผาจะคมชัด

ไม่ว่าจะเป็นเย็นหรือร้อน, แดดหรือฝน, ครีมกันแดดเป็นขั้นตอนหนึ่งที่คุณไม่ควรข้ามก่อนที่จะมุ่งกลางแจ้งสำหรับวันที่ การประยุกต์ใช้ (และสมัครอีกครั้ง!) SPF ปกป้องผิวจากรังสียูวีจากดวงอาทิตย์ที่มีประสิทธิภาพช่วยลดความเสี่ยงของการ sunburns เจ็บปวดโรคมะเร็งผิวหนังและสัญญาณของริ้วรอยก่อนวัยอันควรเช่นจุดด่างดำและริ้วรอย

แต่มีตัวเลือกมากมายในตลาดช้อปปิ้งสำหรับครีมกันแดดที่ดีที่สุดสามารถครอบงำมาก คุณไปสำหรับครีมกันแดดเคมีหรือทางกายภาพ? โลชั่นหรือสเปรย์? ไม่ว่าคุณกำลังมองหาครีมกันแดดธรรมชาติที่ดีที่สุด, ครีมกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับทารกและเด็ก, ครีมกันแดดย้อมสีหรือสิ่งที่เข้ากันได้กับความละเอียดอ่อนผิวจู้จี้จุกจิกมีตัวเลือกสำหรับคุณ

เตือนที่สำคัญ: ครีมกันแดดสามารถหมดอายุซึ่งจะทำให้มันมีประสิทธิภาพน้อย แม้ว่าขวดของปีที่แล้วยังไม่ได้ตีวันหมดอายุวันที่มีผลบังคับใช้เฉพาะในกรณีที่สินค้าจะถูกเก็บไว้ในที่แห้งและเย็นกล่าวว่าคณะกรรมการที่ได้รับการรับรองแพทย์ผิวหนังลอเรน Ploch, MD, เพื่อนของ American Academy of Dermatology (อ๊าด) . ดังนั้นได้เตรียมที่จะหยิบขวดที่สดใหม่สำหรับเดือนที่อากาศอบอุ่นข้างหน้า

วิธีการเลือก (และใช้งาน) ครีมกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับผิวของคุณ

มองหาคลื่นความถี่กว้างบนฉลาก: นี้ช่วยให้มั่นใจ SPF ของคุณป้องกันทั้งรังสี UVA และ UVB รังสี (รังสียูวีเอก่อนเวลาอันควรผิวหนังและ UVB รังสีอายุการเผาไหม้ทั้งสองสามารถก่อให้เกิดโรคมะเร็งผิวหนัง.) ผู้เชี่ยวชาญของเราขอแนะนำให้เลือก SPF 30 หรือสูงกว่าสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

ไปหาตัวเลือกที่ทนน้ำ: แม้ว่าคุณจะไม่ได้รับการกระโดดว่ายน้ำ, ครีมกันแดดทนน้ำจะอยู่อีกต่อไปในขณะที่คุณกำลังเหงื่อออก ถ้าคุณกำลังทำกิจกรรมกลางแจ้งที่กว้างขวางให้เลือกค่า SPF 50 หรือสูงกว่าเพื่อให้แน่ใจว่าคุณอยู่ป้องกันแนะนำให้เฮนรี่ดับบลิว Lim, MD, อดีตประธานาธิบดีทันทีอ๊าด คุณควรนำไปใช้ใหม่ทุกสองชั่วโมงและหลังว่ายน้ำหรือเหงื่อออก

เมื่อสงสัยเลือกโลชั่น: พวกเขากำลังง่ายต่อการใช้อย่างไม่เห็นแก่ตัวและทั่วถึงซึ่งเป็นกุญแจสำคัญเพื่อให้พวกเขาในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ “สเปรย์จะไม่สอดคล้องกัน; ผมพบว่าไม่มีผู้ใดเอาสเปรย์บนพอหนักไปถึงระดับ SPF ที่ระบุไว้ในขวด” ดร Ploch กล่าวว่า ในทำนองเดียวกันผ้าเช็ดทำความสะอาดไม่ได้มักจะให้แม้กระทั่งความคุ้มครองและติดเพียงพอครีมกันแดดต้องมีอย่างน้อยสี่ swipes กับพื้นที่ของผิวแต่ละคนที่จะได้งานทำ เป็นการดีที่คุณต้องการที่จะใช้จำนวนแก้วขนาดยิงให้กับร่างกายของคุณทั้งหมด

เรื่องสูตรทางกายภาพหรือครีมกันแดดแร่ (ทำด้วยสังกะสีออกไซด์หรือไทเทเนียมไดออกไซด์) นั่งอยู่ด้านบนของผิวหนังและเบนเข็ม UV รังสีในขณะที่ครีมกันแดดเคมี (ทำด้วยส่วนผสมเช่น Oxybenzone หรือ Avobenzone) ทำงานโดยการดูดซับพวกเขา ถ้าผิวของคุณมีความสำคัญหรือเป็นสิวได้ง่ายครีมกันแดดแร่โดยทั่วไปจะมีทางออกที่ดีที่สุดของคุณแรมซีย์มาร์คุส, MD, แพทย์ผิวหนังรับรองคณะกรรมการที่ Westside โรคผิวหนังกล่าวว่า นอกจากนี้พวกเขาจะเป็นตัวเลือกที่ดีถ้าคุณชอบมากขึ้นผลิตภัณฑ์“ธรรมชาติ” (พวกเขากำลังแนวปะการังปลอดภัย!) “ทั้งหมดที่กล่าวว่าไม่มีการปฏิเสธว่าครีมกันแดดสารเคมีมีความโปร่งใสมากขึ้นซึ่งบางครั้งสำคัญกว่าทุกสิ่ง มันจริงๆทางเลือกส่วนบุคคลมากกว่าอะไร” เขากล่าว

มากเกินไปที่จะเก็บไว้ในใจ? เราไม่ได้ทำงานให้คุณและโค้งมนขึ้นครีมกันแดดที่ดีที่สุดของ 2019 ทั้งหมดที่แนะนำโดยแพทย์ผิวหนังคณะกรรมการได้รับการรับรอง

อภิธานศัพท์

SPF
SPF ย่อมาจาก Sun Protection ปัจจัยค่าตัวเลขที่ระบุระดับของประสิทธิภาพการให้บริการโดยครีมกันแดดในการป้องกันผิวไหม้และเงื่อนไขอื่น ๆ ที่เกิดจากการสัมผัสกับดวงอาทิตย์ ในขณะที่ระดับ SPF ระบุของการป้องกันจากรังสี UVB, การทดสอบต้องใหม่และป้ายชื่อสำหรับสเปกตรัมครีมกันแดดเพื่อให้แน่ใจในวงกว้างว่าการป้องกันรังสี UVA ยังเพิ่มขึ้นควบคู่กับค่า SPF ที่สูงขึ้น อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ SPF สูงแม้จะต้องถูกนำมาใช้และนำมาใช้เป็นไปตามทิศทางที่ป้ายเพื่อให้บรรลุและรักษาความปลอดภัยของดวงอาทิตย์ที่เหมาะสม

คลื่นความถี่กว้าง
กว้างสเปกตรัมบ่งชี้การป้องกันทั้งรังสี UVA และ UVB นี่คือความนึกคิดสิ่งที่คุณต้องการที่จะปกป้องตัวเองจากโรคมะเร็งผิวหนังและผิวไหม้เช่นเดียวกับสัญญาณเริ่มต้นของริ้วรอย

รังสี UVA / UVBBoth เป็นชนิดของรังสีจากแสงแดดที่มาถึงแผ่นดิน รังสีอัลตราไวโอเลตและรังสีอัลตราไวโอเลต B มีทั้งรับผิดชอบต่อความเสียหายผิวจากแสงแดด รังสี UVA เป็นที่รู้จักกันที่จะเจาะลึกลงไปในผิวและก่อให้เกิดความเสียหายในระยะยาวเช่นริ้วรอยและมะเร็งผิวหนัง UVB ได้ถึงชั้นบนสุดของผิวหนังชั้นนอกและสามารถนำไปสู่ผิวไหม้จากแดด, ฟอกหนังโรคมะเร็งผิวหนังและต้อกระจก

ครีมกันแดดเคมี
ครีมกันแดดเคมีจะถูกดูดซึมเข้าสู่ผิวที่มันทำงานโดยการดูดซับแสงแดด

ครีมกันแดดทางกายภาพ
ครีมกันแดดทางกายภาพเช่นสังกะสีออกไซด์หรือไทเทเนียมไดออกไซด์นั่งอยู่บนบนสุดของผิวที่จะสร้างเกราะป้องกัน

Q & A

เมื่ออยู่ในกิจวัตรประจำวันของฉันฉันควรทาครีมกันแดด?
ครีมกันแดดควรจะขั้นตอนสุดท้ายในชีวิตประจำตอนเช้าของคุณ สั้น ๆ เกี่ยวกับเวลาหรือไม่ ดูสำหรับการแต่งหน้าครีมกันแดดที่มีประโยชน์

ฉันจำเป็นต้องสวมใส่ครีมกันแดดถ้าดวงอาทิตย์ไม่ได้ออกมา?
ใช่ทาครีมกันแดดทุกวันแม้ในขณะที่ดวงอาทิตย์จะซ่อนอยู่หลังเมฆ

ถ้าผมมีสีผิวเข้มที่ฉันต้องสวมใส่ครีมกันแดด?
ผิวเข้มคนตามธรรมชาติผลิตมากขึ้นของสารเคมีที่เรียกว่าเมลานินซึ่งจะช่วยให้ผิวสีของมันและดูดซับรังสีอัลตราไวโอเลต แต่นั่นไม่ได้ทำให้มันมีภูมิคุ้มกันต่อความเสียหายที่เกิดจากดวงอาทิตย์ เป็นเรื่องของความเป็นจริงโรคมะเร็งผิวหนังมักจะพิสูจน์ให้เป็นอันตรายสำหรับผิวคล้ำเนื่องจากการตรวจสอบล่าช้า บรรทัดล่างคือว่ามัน behooves ทุกคนโดยไม่คำนึงถึงสีผิวกับการใช้งานการป้องกันแสงแดด

อะไรจำนวนเฉลี่ย SPF?
The Sun Protection Factor ที่ (SPF) โดยเฉพาะหมายถึงระดับของการป้องกันจากรังสียูวีบี ตัวอย่างเช่น: ด้วย SPF 15, คุณสามารถอยู่ในดวงอาทิตย์ประมาณ 15 เท่าอีกต่อไปโดยไม่ต้องเผากว่าที่คุณสามารถโดยไม่ได้ อย่างไรก็ตามตัวแปรที่แตกต่างกันจะมีผลต่อนี้จึงใส่ใจกับทิศทางที่เฉพาะเจาะจงที่มีให้บริการบนฉลากของผลิตภัณฑ์แต่ละ (และมักจะตรวจสอบวันหมดอายุ)

สามารถทาครีมกันแดดไปไม่ดี?
ใช่แทนที่ครีมกันแดดของคุณเมื่อคุณทำความสะอาดฤดูใบไม้ผลิ เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ก็มีวันหมดอายุ

ตอนนี้ที่คุณได้มี lowdown การตรวจสอบบางส่วนด้านบนที่ผ่านการทดสอบสูตรครีมกันแดด:

สารต้านอนุมูลอิสระ + โลชั่นกันแดดกันแดดที่ดีที่สุด 2563

ผู้ชนะเลิศจากการทดสอบครีมกันแดดล่าสุด Lab ความงามของเราเลือกนี้จากฮาวาย Tropic เก่งทั่วกระดานในการประเมินผลของเราได้รับคะแนนที่สมบูรณ์แบบสำหรับการอบแห้งไม่ได้หรือเกิดการระคายเคืองผิว หนึ่งทดสอบกล่าวว่าแม้จะอยู่ใส่ในระหว่างการทำงานและไม่ได้เผาไหม้ดวงตาของเธอ พลัสที่เพียง $ 1.50 ต่อออนซ์ก็น้อยกว่าครึ่งหนึ่งของราคาเฉลี่ยของผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เรามองไปที่

ทดสอบยังชอบว่ามันไม่ได้รู้สึกว่าไม่มีรสนิยมที่ดีหรือมันเยิ้มบนผิวของพวกเขาและดูดซึมได้ดีไม่มีคราบขาว กลิ่น Beachy มันเป็นยังรวมฝูงชน pleaser แม้จะมีการทดสอบที่มีแนวโน้มที่จะมีความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับกลิ่น โดยรวมก็สมควรได้รับคะแนนสูงสุดสำหรับกลิ่นของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่เรามองและเป็นเพียงคนเดียวที่ได้รับการครอบงำชอบ! จากทุกคนที่พยายามเกือบมัน

บานาน่าโบ๊โลชั่นกีฬาอัลตร้า

ไม่เพียง แต่ได้รับการทดสอบมีความพึงพอใจมากที่สุดด้วยครีมกันแดดนี้ก็คุ้มค่าที่สุดในหมู่นักแสดงชั้นนำที่น้อยกว่า $ 0.90 ต่อออนซ์ โลชั่นบานาน่าโบ๊ของเหตุจุดสูงสุดสำหรับพื้นผิวที่ดีที่สุดและมาในฐานะที่สองใกล้ชิดในเกือบทุกหมวดหมู่อื่น ๆกันแดดที่ดีที่สุด 2563

มันดูดซึมได้อย่างรวดเร็วไม่ออกจากความรู้สึกผิวแห้งก็ไม่เกิดการระคายเคือง (แม้รอบดวงตา) และเมื่อมันถูกลูบในสมบูรณ์ไม่ทิ้งคราบขาว ทดสอบโดยเฉพาะอย่างยิ่งชอบรูปร่างที่ขวดที่โค้งเล็กน้อยทำให้มันซุปเปอร์ง่ายที่จะแจกจ่ายครีมกันแดดแม้จะมีมือลื่น

นี้ครีมกันแดดที่ไม่ซ้ำกันให้ทรายได้อย่างง่ายดายแปรงออกชุ่มชื่นและปกป้อง NEW บานาน่าโบ๊ตร้ากีฬาโลชั่นโลชั่น Sunscreenis ออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถมีประสบการณ์ความสะดวกสบายของคุณมากที่สุดในแสงแดดและหาดทราย! ในความเป็นจริงจะมีการทดสอบที่จะเข้าพักใน 7 สภาพชีวิตจริง – อาทิตย์, น้ำสระว่ายน้ำ, น้ำทะเล, ลมเหงื่อทรายและแม้กระทั่งความร้อน 100 องศา รังสี UVA กว้างสเปกตรัมและการป้องกันรังสียูวีบี ทนน้ำได้นานถึง 80 นาที ช่วยให้ทรายได้อย่างง่ายดายแปรงออก! ชุ่มชื้นเพื่อบรรเทาความแห้งกร้าน เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน

Suncare กีฬาสเปรย์อย่างต่อเนื่องกันแดดที่ดีที่สุด 2563

หากคุณต้องการสเปรย์กันแดดจากมหาสมุทร Potion นี้เหตุจุดสูงสุดในการประเมินผลของเราและเป็นหนึ่งในที่ง่ายที่สุดที่จะนำไปใช้ นอกจากนี้ยังมีการตรวจสอบทุกกล่องอื่น ๆ ที่คุณต้องการในครีมกันแดดที่ดีเช่นไม่อบแห้งหรือระคายเคืองผิวไม่ทิ้งคราบขาวหรือคราบบนเสื้อผ้าและล้างออกได้อย่างง่ายดาย ไม่พูดถึงก็ยังมีสเปรย์ราคาไม่แพงมากที่สุด!

ทดสอบบางคนบอกว่ามันให้ความรู้สึกเลี่ยนเล็กน้อยและเหนียวบนผิวของพวกเขาดังนั้นคุณอาจต้องให้เวลาพิเศษเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการดูดซับ นานาน่ารู้: กลิ่นมะนาวถูก polarizing หมู่ทดสอบของเราบางคนที่รักมันและอื่น ๆ พบว่ามันเกินไปเขตร้อนฉุย

ไม่มีข้อแก้ตัวที่มองไม่เห็นใบหน้าครีมกันแดดเจลกันแดดที่ดีที่สุด 2563

นี้ครีมกันแดด Julep มีน้ำหนักเบาและซุปเปอร์ง่ายต่อการใช้โดยไม่มีการโยนสีขาวหรือความรู้สึกเลี่ยนทิ้งไว้ข้างหลังซึ่งทำให้มันสมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันบนใบหน้าของคุณ นี้เก่งในการทดสอบความงามแล็บของเรามีรายได้คะแนนที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทำงานเป็นไม่ได้หรือแสบตาและไม่ก่อให้เกิดสิว ผลิตภัณฑ์สากลจริงเราพบว่ามันทำได้ดีในทุกสภาพผิวแห้งไปจากเสียงมันและทุกสภาพผิวจากการยุติธรรมที่จะมืด

แร่กลาโหม Moisture SPF 50

เลือกแร่นี้จาก MDSolarSciences เป็นสองครั้งความงาม Lab ผู้ชนะการทดสอบ โดยรวมก็ให้ความคุ้มครองที่เพียงพอสำหรับผู้ที่ชื่นชอบแร่ / ครีมกันแดดทางกายภาพและไม่คิดเงินราคาพิเศษสำหรับมันกันแดดที่ดีที่สุด 2563

ทดสอบรักว่ามันไม่ได้ออกโทนสีขาว“เหมือนของร่างกาย (สารเคมี) อื่น ๆ sunscreens [พวกเขา] ได้ใช้.” สูตรซิลิโคนตามนี้ไปบนเนียน แต่มีแนวโน้มที่จะแยกในหลอดเมื่อมันร้อนดังนั้นอย่าลืมที่จะให้มันสั่นก่อนการใช้งานที่

นี้สเปกตรัมครีมกันแดดแร่กว้างมีสารต้านอนุมูลอิสระ (เช่นวิตามินซีและชาเขียว) เพื่อให้เป็นยาเสริมของการป้องกันอนุมูลอิสระทำร้ายผิว น้ำมันและน้ำหอมโลชั่นฟรีนอกจากนี้ยังทำงานสิ่งมหัศจรรย์บนผิวแห้งต้องขอบคุณการผสมผสานของโปรชุ่มชื้น humectants (ซึ่งดึงดูดน้ำให้กับผิว) และ ceramides (ไขมันธรรมชาติที่ความช่วยเหลือในรูปแบบของผิวหนังและรักษาความชุ่มชื้น) noncomedogenic พิเศษอ่อนโยนและทนน้ำได้นานถึง 80 นาทีก็ยังเป็นครีมกันแดดที่ปลอดภัยสำหรับเด็ก

พฤกษศาสตร์ครีมกันแดดโลชั่นเกลือแร่กันแดดที่ดีที่สุด 2563

ครีมกันแดดแร่ไม่ต้องทำลายธนาคาร: หนึ่งนี้ได้รับคะแนนสูงสุดในการทดสอบของเราน้อยกว่าครึ่งหนึ่งของราคาตัวเลือกอื่น ๆ แร่ด้านบนมีประสิทธิภาพ “มันมีผลบังคับใช้อย่างราบรื่นซ้ายตกค้างเล็ก ๆ น้อย ๆ และไม่ได้ทำให้ฉันรู้สึกไม่มีรสนิยมที่ดีเกินไป” ทดสอบที่จะแพ้สารเคมีตัวเลือกกล่าวว่า

ข้อแม้: หนึ่งนี้อาจไม่รู้สึกเลี่ยน แต่มันก็ไม่ทิ้งบิตของการหล่อสีขาวซึ่งเพียง แต่ได้รับ glowier เมื่อผิวมีความชุ่มชื่น (เช่นหลังจากการนอนแช่น้ำในสระว่ายน้ำหรือเหงื่อวิ่งกลางแจ้ง) หนึ่งในการทดสอบยังบอกว่ามันเปื้อนชุดว่ายน้ำของเธอ

Sunforgettable ป้องกันร่างกายรวมโล่กันแดดที่ดีที่สุด 2563

ทดสอบผู้บริโภคของเราบอกว่าสูตรสังกะสีออกไซด์นี้ไปอย่างราบรื่นและใบแป้งเสร็จเนียน หนึ่งทดสอบเล่าว่า“ละลายลงใน” ผิวของเธอ ใช่มันเป็น splurge (มากกว่าสามราคาเฉลี่ยของคนอื่น ๆ ที่เราทดสอบ) แต่ถ้าคุณต้องการเป็นตัวเลือกที่แร่หรูหราก็ไม่ได้ดีกว่านี้

นอกจากนี้เรายังพบว่ามันอ่อนโยนต่อผิวที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือแสบแม้เมื่อนำมาใช้บริเวณรอบดวงตาทดสอบ

SPF บริสุทธิ์และเรียบง่าย 50 โลชั่นกันแดดกันแดดที่ดีที่สุด 2563

แบรนด์ในวัยเด็กของครีมกันแดดที่ทุกคนชื่นชอบนอกจากนี้ยังมีตัวเลือกแร่ธาตุที่เป็นสูตรเฉพาะกับสังกะสีออกไซด์ ปรับปรุงคลาสสิกเป็นที่ดีสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาครีมกันแดดที่ไม่ใช่สารเคมีที่ได้ผลจริงๆ – โดยการใช้จ่ายตัน

“ผมชอบที่มันทิ้งความรู้สึกผิวของฉัน ‘matte’ เหมือน; มันก็ไม่เลี่ยนก็ไม่ได้มันและมันก็ไม่เหนียวเหนอะหนะหรือไม่มีรสนิยมที่ดี มันก็เหมือนกับผิวปกติของฉัน แต่มีการเคลือบป้องกัน“กล่าวว่าหนึ่งในผู้ทดสอบ ขณะที่มันเป็นโดยรวมง่ายต่อการใช้ทดสอบบางคนคิดว่าสูตรเป็นหนาเกินไปและเตือนโปรแกรมที่อาจจะได้รับยุ่ง

Activated Sun Protector Sunscreen SPF 50กันแดดที่ดีที่สุด 2563

ผูกเป็นผู้ชนะในการทดสอบในห้องปฏิบัติการของเราจาก 2017, โลชั่นคีลส์ที่ออกแบบมาสำหรับใบหน้าและร่างกายได้รับคะแนนสูงรอบทั้งหมด แอตทริบิวต์ที่ดีที่สุดจัดอันดับของมัน: ไม่ทำให้ผิวรู้สึกเลี่ยนมันหรือลื่นแม้ในแดดร้อน ผู้บริโภคกล่าวว่าโลชั่นน้ำแสงนี้ก็คือ “ชุ่มชื้น” และชอบมัน “กลิ่นเป็นกลาง.” อย่างไรก็ตามการทดสอบไม่กี่ไม่ทราบว่าครีมกันแดดเป็นน้ำมูกไหลเมื่อออกมาจากท่อ

SunComfort Sunscreen SPF 50+กันแดดที่ดีที่สุด 2563

บานาน่าโบ๊ของครีมกันแดดหอมหายด้านหลังผู้ชนะในการจัดอันดับของ การทดสอบของเราชอบที่มันไม่ได้ทำให้รู้สึกผิวแห้งหรือออกจากที่อยู่เบื้องหลังความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ในความเป็นจริงพวกเขากล่าวว่า “ไปบนเช่นเดียวกับความชุ่มชื้น.”

Cooldry กีฬาโลชั่นกันแดด SPF 50กันแดดที่ดีที่สุด 2563

ครีมกันแดด Neutrogena เป็นที่ดีที่สุดในการปกป้องผิวจากการถูกแดดเผาในการทดสอบความงามแล็บ 2017 ของเรา แต่มันหายไปจุดของ “กาวเช่น” เนื้อ ในการทดลองที่เราสังเกตเห็นว่าเรื่องนี้ขาดรสนิยมที่ดีเริ่มต้นที่หายไปเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกดูดซึม แต่ยังคงความรู้สึกผิวเคลือบด้านซ้าย

คลาสสิกบอดี้ครีมกันแดดฝรั่งมะม่วง

คูลของครีมกันแดดผลไม้ให้ความรู้สึกเพื่อให้แสงบนผิวที่ทดสอบหลายคนบอกว่าพวกเขาลืมพวกเขาได้แม้สวมใส่มัน! หนึ่งเมื่อเทียบกับเนื้อและความรู้สึกในการโลชั่นผิวขาวมากกว่าครีมกันแดดหนาแบบดั้งเดิม ดีสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายก็รับคะแนนที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเป็นอ่อนโยนต่อผิวหนัง (ใบหน้าและร่างกาย)

หัวขึ้น: กลิ่นเขตร้อนสวยที่แข็งแกร่งในตอนแรก ทดสอบบางคนรักมันขณะที่คนอื่นคิดว่ามันเป็นวิธีที่มากเกินไป – แม้ว่ามันจะหายไปหลังจากนั้นประมาณ 15 นาทีกันแดดที่ดีที่สุด 2563

สำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง Nussbaum พูดว่าจะมองหาครีมกันแดดที่ป้องกันได้รวมและชุ่มชื้น เหล่านี้มักจะเป็นครีมหรือโลชั่นเช่นสูตรคูลนี้ที่เธอรัก “มันมีจำนวนมากของสารต้านอนุมูลอิสระ” – รวมทั้งน้ำว่านหางจระเข้, น้ำมันเมล็ดองุ่นและ moisturizers จากพืชอื่น ๆ -“ดังนั้นจึงช่วยให้ผิวซ่อมแซมตัวเอง” เธอกล่าว

นี้ครีมกันแดดแร่ที่ใช้เป็นที่มีประสิทธิภาพสูงแม้จะมีความจริงที่ว่ามันเป็นสูตรที่มีความปลอดภัยสารอินทรีย์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิวทั้งและสิ่งแวดล้อมดร. เคียร่า Barr, คณะกรรมการที่ได้รับการรับรองแพทย์ผิวหนังกล่าวว่า มันเป็นตัวเลือกที่ดีในการสต็อกตั้งแต่มันยอมรับกันโดยส่วนใหญ่ผิวประเภทบวกก็มีกลิ่นที่ดี

Thinksport SPF 50 + ครีมกันแดด

แม้ว่ามันจะมีค่าใช้จ่ายสี่เท่า Coppertone อัลตร้ายามนี้“แนวปะการังปลอดภัย” โลชั่นครีมกันแดดเป็นทางกายภาพประจบประแจงของเราที่ชื่นชอบโดยรวม เมื่อเทียบกับสารเคมีและการรวมกันของเราหยิบมันเป็นเรื่องยากมากที่จะถูในและมันสามารถแสดงความหล่อขาวกันแดดที่ดีที่สุด 2563

หากคุณต้องการครีมกันแดดที่มีบล็อคยูวีเฉพาะทางกายภาพเราขอแนะนำให้พร้อมใช้ SPF 50 + สูตรจาก Thinksport ผสมด้วย“แนวปะการังปลอดภัย” ไม่ใช่นาโนซิงค์ออกไซด์ซึ่งให้ความคุ้มครองในวงกว้างสเปกตรัมเหล่านี้โลชั่นน้ำผลดีกับผู้ทดสอบของเราหลายคนได้ใช้งานมานานครีมกันแดดด้วยสังกะสีออกไซด์เป็นสารออกฤทธิ์และดังนั้นจึงไม่ เก้อโดยข้อเสียของพวกเขาเมื่อเทียบกับสารเคมีและการรวมกันสูตร-สะดุดตาว่าพวกเขากำลังยากมากที่จะถูและสามารถออกจากสีขาวบนผิว นอกเหนือจากการเลือกของเรา Thinksport SPF 50 + ครีมกันแดด Thinksport ยังขายรุ่นสำหรับทารกและเด็ก ทั้งสามมีส่วนผสมเดียวกันประหยัดสำหรับกลิ่นหอมที่แตกต่างกัน การทดสอบของเราส่วนใหญ่แนะนำสูตร Thinksport เดิมซึ่งมีกลิ่นหอมผลไม้บ้าง

บานาน่าโบ๊กีฬาผลการดำเนินงานที่ชัดเจน UltraMist Sunscreen SPF 100

ไม่มีสเปรย์ครีมกันแดดเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้อย่างถูกต้องตามโลชั่น แต่บานาน่าโบ๊กีฬาผลการดำเนินงานที่ชัดเจน UltraMist Sunscreen SPF 100 ขวดสเปรย์ที่ง่ายที่สุดในการระงับและผลิตกระแสที่ตรงที่สุดกันแดดที่ดีที่สุด 2563

สเปรย์กันแดดเป็น deceptively ยากที่จะใช้อย่างเพียงพอและโดยทั่วไปค่าใช้จ่ายประมาณสองเท่าต่อออนซ์เป็นโลชั่นเทียบเคียง ยังคงเป็นครีมกันแดดที่ดีที่สุดคือคนที่คุณจะใช้ดังนั้นหากคุณหรือเด็กของคุณไม่ชอบโปรแกรมหรือความรู้สึกของครีมกันแดดโลชั่นลองบานาน่าโบ๊กีฬาผลการดำเนินงานที่ชัดเจน UltraMist Sunscreen SPF 100 ของทั้งสามสเปรย์ที่เราทดสอบกับแผงมัน เป็นเพียงคนเดียวที่ทุกคนกล่าวว่าพวกเขาจะซื้อ (เมื่อเทียบกับหยิบโลชั่นของเราเมื่อนำมาใช้อย่างถูกต้องทุกสเปรย์ครีมกันแดดที่เราได้ทดสอบรวมทั้งนี้เนียนหนึ่งความรู้สึกและเลี่ยน.) กล่าวว่าเรือกล้วยสูตรคือทนน้ำได้นานถึง 80 นาที มันน้อยราคาแพงต่อออนซ์กว่าหลายสเปรย์ที่เราพิจารณาและเพราะมันผลิตกระแสโดยตรงหมอกกว่าคนอื่น ๆ ที่เราพยายาม มากขึ้นของมันจบลงบนผิวของคุณถ้าคุณถือหัวฉีดใกล้กับพื้นผิวสมมติว่าคุณจะไม่สูญเสียมากที่จะสายลม เราพบว่าขวดบานาน่าโบ๊นี้เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในหมู่สเปรย์ระงับแม้ในขณะที่มือของเราขับเหงื่อและลื่นขอบคุณร่องใกล้ด้านบน สูตรกลิ่นมากขึ้นเช่นครีมกันแดดกว่าโลชั่น Coppertone หรือไม่มีโฆษณา (และอื่น ๆ อีกมากมายดังนั้นกว่ากลิ่นปราศจากสารกันแดด CVS สุขภาพ)

หากคุณกำลังใช้สเปรย์ครีมกันแดดอย่างถูกต้องคุณมีแนวโน้มที่จะฆ่าทั้งขวดในวันเดียวชายหาดเพียงเพื่อให้ครอบคลุมคนคนหนึ่ง แต่ถ้ามันจะลดช่องว่างในการประยุกต์ใช้ที่เหมาะสมก็อาจจะมีมูลค่าค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมให้กับคุณ

ยึดติดที่มาจากเหงื่อผสมกับหลายชั้นของ SPF เป็นสิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการที่จะจัดการกับเมื่อทำ burpees ในสวนสาธารณะ โชคดีที่สเปรย์ครีมกันแดดนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อดูดซับความชื้นที่พิเศษเพื่อให้คุณไม่รู้สึกเหมือนเป็นระเบียบแอ่งน้ำในตอนท้ายของการออกกำลังกายของคุณ

CVS สุขภาพล้างสังกะสี Sun Lotion SPF 50

สูตรชุดนี้เกือบจะโดยสิ้นเชิงกลิ่นฟรี แต่จะต้องมีการลูบในการบิตนานกว่าหยิบโลชั่นอื่น ๆ ของเราและสามารถแสดงความหล่อขาว นอกจากนี้ยังมีราคาแพงกว่าเคมี sunscreens เราขอแนะนำให้กันแดดที่ดีที่สุด 2563

เราคิดว่าคนส่วนใหญ่จะมีความสุขกับการทำงานที่มีรูปลักษณ์และราคาของครีมกันแดดเคมีเช่นโลชั่น Coppertone หรือไม่มีโฆษณา แต่ขาวสังกะสีออกไซด์และไทเทเนียมออกไซด์ครีมกันแดดทางกายภาพและการรวมกัน (ทางกายภาพและเคมี) ครีมกันแดดเป็นเดิมพันที่ดีกว่าสำหรับคนที่เกลียดกลิ่นคลาสสิกของครีมกันแดดที่ชอบเนื้อเหนียวที่ต้องการสูตรที่จะไม่เปื้อนเสื้อผ้าสีขาวต้องการที่จะสามารถ เพื่อดูว่าพวกเขาได้ใช้ครีมกันแดดของพวกเขาหรือมีอาการแพ้ส่วนผสมใด ๆ ที่พบได้ทั่วไปในสูตรทางเคมีอย่างเดียว ในกรณีนี้เราขอแนะนำ CVS สุขภาพล้างสังกะสี Sun Lotion SPF 50 มันครีมกันแดดรวมกันสังกะสีที่มีคุณลักษณะทั้งหมดของครีมกันแดดที่มีอยู่จริงในขณะที่เป็นง่ายขึ้นเล็กน้อยเพื่อถูในกว่าสูตรทางกายภาพเท่านั้นส่วนใหญ่ บริษัท บอกว่าสูตรนี้คือทนน้ำได้นานถึง 80 นาที มันมีกลิ่นเหมือนไม่มีอะไรแน่นอน ข้อเสียเปรียบ: มันเป็นเรื่องปกติสองเท่าของราคาแพงเป็นเลือกหลักของเรา

ไม่มีโฆษณากีฬาโลชั่นกันแดด SPF 50กันแดดที่ดีที่สุด 2563

ไม่มีโฆษณากีฬาโลชั่นกันแดด SPF 50 เป็นเรื่องง่ายที่จะใช้และทนน้ำและมีการป้องกันกว้างสเปกตรัมใบหล่อไม่มีสีขาวและยังไม่มีการเพิ่มกลิ่นหอม แต่จะมีกลิ่นค่อนข้างครีมกันแดดและขวดขนาดใหญ่ไม่เหมาะสำหรับพกพาไปรอบ ๆ

หากคุณต้องการซื้อในจำนวนมากพิจารณาไม่มีโฆษณากีฬาโลชั่นกันแดด SPF 50 สูตรเช่น Coppertone นี้ครีมกันแดดไม่มีโฆษณาจัดอยู่ในอันดับที่จะทนได้นานถึง 80 นาทีน้ำและมันมีเนื้อบางและง่ายต่อการ ถูอย่างเต็มที่ในแม้สำหรับผู้ที่มีผมร่างกายอย่างมีนัยสำคัญ เครื่องทดสอบพบเหนียวสูตรนี้กว่าโลชั่น Coppertone อย่างไร มันมาเฉพาะในที่มีขนาดใหญ่เมื่อเทียบกับขวด 16 ออนซ์ซึ่งคุณอาจพบที่ดีกว่าสำหรับการจัดเก็บที่บ้านหรือลูกหาบในถุงชายหาดขนาดใหญ่เมื่อเทียบกับการดำเนินการรอบในวันปกติ สมาชิกของแผงการทดสอบของเราพบว่าเหมือนโลชั่น Coppertone ที่สูตรไม่มีโฆษณาไม่ได้ออกจากการโยนสีขาวและกลิ่นเพียงแผ่วเบาของสารกันแดด

อัลตร้า Coppertone ยามโลชั่นกันแดด SPF 70กันแดดที่ดีที่สุด 2563

อัลตร้า Coppertone ยามมีคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณต้องการในครีมกันแดดในราคาที่เหมาะสมและในขวดขนาดกะทัดรัดง่ายต่อการใช้และทนต่อน้ำก็มีการป้องกันกว้างสเปกตรัมใบหล่อไม่มีสีขาวและยังไม่มีการเพิ่มกลิ่นหอม

อัลตร้า Coppertone ยามโลชั่นกันแดด SPF 70 มีเนื้อบางสำหรับการจัดอันดับ SPF ของมันทำให้มันเป็นหนึ่งในครีมกันแดดที่ง่ายที่สุดที่จะใช้ของทุกคนที่เราได้ทดสอบ Coppertone กล่าวว่าสูตรนี้คือทนน้ำได้นานถึง 80 นาทีจำนวนเงินสูงสุดของเวลาที่ได้รับอนุญาตสำหรับการเรียกร้องดังกล่าวตามหลักเกณฑ์องค์การอาหารและยา เมื่อเวลาประมาณดอลลาร์ต่อออนซ์ก็รู้สึกและกลิ่นที่ดีเป็นครีมกันแดดที่มีค่าใช้จ่ายเจ็ดเท่าและมันมาในขวดที่ง่ายต่อการถือและง่ายต่อการใกล้ชิดและง่ายต่อการโยนในถุงใด ๆ ที่คุณอาจจะดำเนินการทุกวัน ซึ่งแตกต่างจากครีมกันแดดต่างๆที่เราได้พิจารณาและมีบางอย่างที่เราพยายามที่จะไม่ทำให้คุณมีลักษณะเหมือนผีหรือกลิ่นเหมือนร้าน Bath & Body Works ในความเป็นจริงการทดสอบของเราพบว่ามันมีกลิ่นเหมือนเกือบไม่มีอะไร

ฮาวาย Tropic เชียร์สัมผัส Ultra Radiance โลชั่นกันแดด SPF 30กันแดดที่ดีที่สุด 2563

นี้จัดอยู่ในโลชั่นครีมกันแดดที่ฉันกำลังมีและการใช้งานเพราะมันให้ความรู้สึกที่มีน้ำหนักเบาและ rubs ได้อย่างง่ายๆใน เหมือนมันวางบนโลชั่นและมันชุ่มชื่นผิวแห้งเช่นโลชั่นเพราะมีเชียบัตเตอร์ จะ forewarned นี้มีระยับที่ลึกซึ้งกับมันดังนั้นคุณจะดูตลอดจึง glittery เล็กน้อย

ฮาวาย Tropic ของเชียร์สัมผัส Ultra Radiance โลชั่นมีน้ำหนักเบามีกลิ่นรสอร่อยและผสมเข้าสู่ผิวได้อย่างลงตัว

ฮาวาย Tropic สัมผัสเชียร์อัลตร้าเรเดียนซ์ครีมกันแดดครอบคลุมฐานของคุณทั้งหมดของสเปกตรัม SPF 30 ต้านทานน้ำและไม่ใช่รูขุมขนอุดตันเนื้อซองไขมันแสง พลัสก็มีกลิ่นร้อนบูต

Prevage ซิตี้สมาร์ท Broad Spectrum SPF 50 ให้ความชุ่มชื่นโล่กันแดดที่ดีที่สุด 2563

“เกือบเป็นสำคัญเป็นเตรียมผิวของคุณแสงแดด (slopping บนอย่างน้อย SPF 30 ครีมกันแดดโดยใช้เงินเต็มจำนวน ‘แก้วยิง’ ต่อการประยุกต์ใช้และอีกครั้งใช้ทุก 2-3 ชั่วโมง) คือการดูแลผิวของคุณก่อนและ เปิดรับโพสต์ดวงอาทิตย์ ซึ่งเป็นที่ที่สารต้านอนุมูลอิสระที่มีบทบาทสำคัญในลักษณะของผิวและสุขภาพ ผมใช้ CE Ferulic โดย Skinceuticals ทุกเช้าจะให้ความคุ้มครองพิเศษของฉันผิวจากดวงอาทิตย์ในช่วงฤดูร้อนที่แข็งแกร่ง เพียงแค่ 5 หยดในตอนเช้าจะช่วยเพิ่มการป้องกันรังสียูวีที่นอกเหนือไปจากชีวิตประจำวันและการป้องกันมลพิษโล่ของฉัน Prevage ซิตี้สมาร์ท Broad Spectrum SPF 50 ให้ความชุ่มชื่นโล่.”

แจ็คสีดำหน้าที่สองใบหน้า Moisturizer

นี้เป็นทั้งครีมกันแดดและครีมบำรุงผิวหน้าจึงชดเชยและให้คะแนน SPF มันเป็นเพียงเล็กน้อยที่ต่ำกว่าคู่แข่งจำนวนมาก

ใครอยู่มันที่ดีที่สุดสำหรับ?

นี้เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนที่ทั้งสองต้องและครีมบำรุงผิวครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าของพวกเขาและที่มีความเต็มใจที่จะเสียสละคะแนนค่า SPF สูง ๆ จะได้รับทั้งในขวดเดียวกัน

คุณสมบัติที่สำคัญ

นี่เป็นผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่ไม่ซ้ำกันค่อนข้าง

มันคู่เป็นทั้งโลชั่นดวงอาทิตย์ที่มีประสิทธิภาพและครีมบำรุงผิวสำหรับผิวหน้าของคุณกันแดดที่ดีที่สุด 2563

ซึ่งหมายความว่ามันเป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีผิวแห้งหรือผิวริ้วรอย

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นเนื่องจากการรวมของสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินบางอย่าง

ทั้งสองเหล่านี้ช่วยให้ผิวของคุณคงความชุ่มชื้นและดูอ่อนกว่าวัยและกระชับกว่ามันจะเป็นอย่างอื่น

พวกเขายังช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวของคุณจะเก็บมันไว้ในช่วงเวลาที่มีสุขภาพดีและทนต่อความเสียหายจากทั้งรังสีของดวงอาทิตย์และแห้งกร้านทั่วไป

นี้จะถูกรวมกับส่วนผสมครีมกันแดดอื่น ๆ เช่นเบนโซฟีโนนเพื่อให้การป้องกันกว้างสเปกตรัม

ข้อเสียในการรวมกันนี้ก็คือว่ามันเท่านั้นถึงการประเมินค่า SPF 20

ขณะนี้เป็นที่ดีสำหรับคนส่วนใหญ่ถ้าคุณมีผิวขาวคุณจะต้องการที่จะหาสิ่งที่มีคะแนน SPF ที่สูงขึ้นเป็น 20 ต่อปลายล่างของขนาด

สูตรนี้ยังเป็น comedogenic ไปบ้างเพราะมันหนาสวยและมีแนวโน้มที่จะปิดกั้นรูขุมขนของคุณถ้าคุณมีผิวมันอยู่แล้ว

นอกจากนี้คุณจะได้รับ 1.5 ออนซ์ของของเหลวสำหรับถามราคาสูงพอสมควร

แต่ถึงกระนั้นเราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญในขณะที่มันอาจจะเป็นวิธีการแก้ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นสำหรับคนที่ไม่ต้องการให้มีการใช้เวลาในการหาสินค้าที่มีความชุ่มชื้นที่แยกจากกันไปด้วยโลชั่นครีมกันแดดของพวกเขา

คุณก็สามารถซื้อผลิตภัณฑ์หนึ่งและมีสารกันแดดที่มีประสิทธิภาพและครีมบำรุงผิวหน้าในเวลาเดียวกัน

เราได้ทำจริงเป็นคำแนะนำที่ดีที่ดีที่สุด moisturizers ใบหน้าสำหรับผู้ชายถ้าคุณสนใจ!

ชนิดของการแสดงมูลค่านวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมที่เราชอบ

 • รวมทั้งครีมกันแดดและครีมบำรุงผิวในหนึ่งขวดสะดวกมาก
 • ง่ายต่อการใช้ทั้งสอง
 • ผลกระทบความชุ่มชื้นที่ยอดเยี่ยม
 • วิตามินในสูตรความช่วยเหลือความเสียหายผิวรักษา
 • ไม่สบายเกินไปในแง่ของเนื้อ
 • คะแนนต่ำ SPF ประนีประนอมสำหรับผลชุ่มชื้น

Neutrogena เปียกสเปรย์ผิวเด็กครีมกันแดดกันแดดที่ดีที่สุด 2563

เด็กไม่ค่อยต้องการที่จะนั่งยังคงนานพอสำหรับคุณที่จะใช้ (และนำไปใช้ใหม่) ครีมกันแดด แต่ครีมกันแดดสูตรนี้เด็กไปอย่างรวดเร็วและมีความหมายในการทำงานบนผิวที่เปียก สเปรย์ตัดผ่านน้ำให้เป็นไปตามผิวดังนั้นการใช้ครีมกันแดดเป็นเรื่องง่ายและเด็ก ๆ ของคุณอยู่ที่ป้องกันได้เช่นที่พวกเขาใช้เวลาทั้งวันได้รับการเข้าและออกจากสระว่ายน้ำ

Aveeno Radiant บวกเชียร์ Daily Moisturizer ที่มีค่า SPF 30

แทนที่จะใช้ครีมกันแดดที่แยกต่างหากและครีมบำรุงผิว, Aveeno ของ Radiant บวกเชียร์ Daily Moisturizer ให้ทั้งสองในหนึ่งสำหรับความชุ่มชื้นเป็นพิเศษและมีค่า SPF

สินค้านี้หอมเบา ๆ ไม่เพียง แต่ช่วยปกป้องผิวของคุณจากรังสี UVA และ UVB ได้ แต่ก็ยังไม่แพงมากขึ้นกว่า EltaMD และครีมกันแดด La Roche-Posayกันแดดที่ดีที่สุด 2563

สำหรับครีมบำรุงผิว / ครีมกันแดดคำสั่งผสมที่ทำงานล่วงเวลาเพื่อให้สิทธิประโยชน์เพิ่มเติม, ร้านขายยานี้รับข้อเสนอความคุ้มค่าสูงสุด “ครีมบำรุงผิวนี้มีความซับซ้อนถั่วเหลืองเพิ่มสีสันให้ความช่วยเหลือและแม้กระทั่งผิวในขณะที่นำเสนอการป้องกันกว้างสเปกตรัมกับแสงยูวี” ดร. โจชัว Zeichner, แพทย์ผิวหนังคณะกรรมการได้รับการรับรองในนครนิวยอร์กกล่าวว่า

สำหรับราคาและความคุ้มครองที่เป็นครีมกันแดดที่ชื่นชอบในหมู่ผู้เชี่ยวชาญของเรา ส่วนผสมที่ใช้งานรวมถึง:

 • Avobenzone
 • homosalate
 • octisalate
 • octocrylene
 • Oxybenzone
 • มีถั่วเหลืองคอมเพล็กซ์ที่จะช่วยให้แม้กระทั่งสีผิวและเนื้อสัมผัสของคุณ
 • ฟรีน้ำมัน hypoallergenic และ noncomedogenic
 • กลิ่นหอมอ่อน
 • มีน้ำหนักเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ
 • ราคาไม่แพง
 • ไม่ทนน้ำดังนั้นคุณจะต้องนำไปใช้ใหม่หลังจากการทำงานหนักหรือว่ายน้ำ
 • อาจทำให้เกิดการระคายเคืองบางอย่างถ้าคุณไวต่อกลิ่นหอม
 • รวมถึงถั่วเหลืองจึงอาจจะไม่เหมาะสมถ้าคุณมีอาการแพ้ถั่วเหลือง

Supergoop Smooth และ Poreless Matte แร่ Sunscreen SPF 40กันแดดที่ดีที่สุด 2563

หากคุณได้เคยพยายามที่จะถูในสีขาวโยนทิ้งไว้ข้างหลังครีมกันแดดแร่เท่านั้นที่จะจบลงด้วยการมองเช่นผีนี้เป็นครีมกันแดดหน้าใหม่ของคุณ ในปีที่ผ่านมาได้รับการ Supergoop cranking ออกสูตรใหม่สำหรับความต้องการใด ๆ – เช่นผงครีมกันแดดที่คุณสามารถรูดมากกว่าการแต่งหน้าของคุณในระหว่างวัน – ดีสำหรับผิวมัน! – หรือน้ำมันครีมกันแดดที่มีความชุ่มชื้นบนผิวของคุณ (หมายเหตุว่า Supergoop ทั้งหมดเกี่ยวพันกับแบรนด์ Goop Gwyneth Paltrow ชื่อในทำนองเดียวกัน.)

ผมหยิบขึ้นมาของแบรนด์ Poreless ราบรื่นและที่ Sephora ในราชประสงค์และมันเป็นสิ่งที่ฉันกำลังใช้บนใบหน้าของฉัน ครีมกันแดดผิวหน้าใด ๆ ที่ผมเคยใช้, ฉันรักนี้มากที่สุดเพราะมันรู้สึกเหมือนไพรเมอร์, พร่าเลือนรูขุมขนของฉันและมีพื้นผิวด้าน

มันแน่นอนไม่ถูก แต่ก็คุ้มค่าสำหรับฉัน สำหรับครีมกันแดดผิวหน้าราคาถูกตรวจสอบครีมกันแดดเอเชียรับด้านล่าง

โอเลย์ที่สมบูรณ์ Daily Moisturizer กับครีมกันแดด SPF 30กันแดดที่ดีที่สุด 2563

นี้ครีมกันแดดกว้างสเปกตรัมเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมถ้าคุณมีผิวที่บอบบางและคุณกำลังมองหาชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน

มันอ่อนโยนน้ำหนักเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะแม้ว่าผู้เชี่ยวชาญของเราเตือนว่ามันอาจจะออกจากคราบขาวขึ้นกว่าที่คุณต้องการจุดรอบแห้งและเครา

ส่วนผสมที่ใช้งานรวมถึง:

 • octinoxate
 • octisalate
 • octocrylene
 • ซิงค์ออกไซด์
 • มีวิตามิน E, B-3 และว่านหางจระเข้วิตามินเพื่อความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว
 • มีเทคโนโลยีที่มีความสำคัญ SolaSheer เพื่อป้องกันรังสี UVA และ UVB รังสี
 • กลิ่นหอมฟรีน้ำมันฟรีและ noncomedogenic
 • เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย
 • ไม่ทนน้ำดังนั้นคุณจะต้องนำไปใช้ใหม่หลังจากการว่ายน้ำหรือเหงื่อออก
 • อาจจะออกจากคราบขาวบนผิว

Tizo 2 ไม่ย้อมสีบนใบหน้าแร่ Sunscreen SPF 40กันแดดที่ดีที่สุด 2563

สำหรับผู้ประสบภัยสิวเขียวแนะ“อยู่ห่างจากแบรนด์ร้านขายยาใด ๆ ทั่วไปเพราะพวกเขามีแนวโน้มที่จะไม่ให้มีสูตรที่ดีที่สุด.” นอกจากนี้สไตน์แนะนำว่าผู้ที่มีปัญหาสิวผิวดูสำหรับครีมกันแดดที่มีสภาพคล่องมากกว่าครีมหนา:“Liquid เป็นเพียงไม่หนาดังนั้นจึงเป็นโอกาสน้อยที่จะเกิดการอุดตันรูขุมขนของคุณ” เธอกล่าว Tizo ซึ่งกรีนฟิลด์เรียกว่า“จริงๆอ่อนโยนต่อสิว” มีความรู้สึกที่เนียนเรียบที่จะทำงานสำหรับผิวมัน นักเขียนยุทธศาสตร์ Lori Keong ยังได้เขียนเกี่ยวกับวิธี Tizo สามารถป้องกันการเกิดสิวร่างกาย

นี้ครีมกันแดดกว้างสเปกตรัมป้องกันผิวไหม้และผิวหนังริ้วรอยก่อนวัยที่เกิดจากดวงอาทิตย์ ก็ขอแนะนำสำหรับทุกสภาพผิวรวมทั้งผิวที่บอบบาง หนึ่งประโยชน์เพิ่มเติมคือว่ามันเป็นยังกันน้ำ

ส่วนผสมที่ใช้งาน ได้แก่ สังกะสีออกไซด์และไทเทเนียมไดออกไซด์

 • กว้างสเปกตรัมแร่ที่ใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF 40
 • กลิ่นหอมฟรีน้ำมันฟรีและ noncomedogenic
 • น้ำทนถึง 80 นาที
 • มีราคาแพงกว่ายี่ห้ออื่น ๆ
 • ครีมกันแดดหนาอาจจะไม่ดูดซับได้อย่างง่ายดายเข้าสู่ผิว

Supergoop ซูเปอร์เพาเวอร์ครีมกันแดดมูส SPF 50กันแดดที่ดีที่สุด 2563

หลายของผู้เชี่ยวชาญของเรา – รวมทั้ง Linkner มาร์คคาร์พ Harth และ Rothaus (ที่ขายแบรนด์ของตัวเองของสเปรย์บนครีมกันแดดที่สำนักงานของเขา) – กล่าวว่าพวกเขาเช่นสเปรย์บนครีมกันแดดเพราะพวกเขากำลังง่ายขึ้นเพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ของ ได้อย่างรวดเร็วผิว Morrill กล่าวว่าพวกเขากำลัง“รำมะร่อน้อยที่น่ารำคาญที่จะใช้ที่ชายหาด” แต่ก็ไม่ได้ใช้ทีมงานของงานวิจัยที่จะบอกคุณว่าอาจเกิดเป็นจำนวนมากของสิ่งที่คุณสเปรย์ออกจะหายไปในสายลม โฟมฟองที่ Morrill แนะนำในบทความเดิมของเธอไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนโลชั่นดูดซับในจุดและให้ความคุ้มครองเต็มรูปแบบ kiddos ยังรักมันมากเกินไปที่เธอบอกว่า – อีกเหตุผลหนึ่งก็ยังคงอยู่ในหมู่ครีมกันแดดที่ดีที่สุดของเรา

EltaMD UV ล้างในวงกว้างสเปกตรัม SPF 46

นี้ครีมกันแดดผิว EltaMD แร่ตามที่มีความสำคัญเป็นอย่างดีรักเพราะแม้จะมีความจริงที่ว่าจะใช้สังกะสีออกไซด์ก็ไปในที่ชัดเจนและผสมลงไปในผิวของคุณโดยไม่ต้องออกโยนสีขาว ฉันได้พยายามมันโดยตรงและทาให้ดีคุณไม่รู้สึกเหมือนคุณกำลังสวมใส่ครีมกันแดด

เพียงระมัดระวังเมื่อช้อปปิ้งที่จะทำให้แน่ใจว่าคุณซื้อได้โดยตรงจากอเมซอนไม่ได้เป็นผู้ขายของบุคคลที่สามเนื่องจากมีผู้ซื้อ Amazon ที่ได้รายงานว่าได้รับสินค้าปลอม (แสดงเป็นรุ่น SPF 40 แต่ฉันได้เชื่อมโยงกับรุ่น SPF 46.)

เป็นที่ชื่นชอบมานานยุทธศาสตร์ EltaMD รังสียูวีที่ชัดเจนยังเป็นหุ้น Top pick ในหมู่แพทย์ผิวหนัง Marnie Nussbaum ชอบมันมากที่เธอสวมมันทุกวัน แพทริเซีเลอร์ของผิวหนังเลอร์กล่าวว่าผู้ป่วยของเธอรักมันเพราะมันไม่ได้รู้สึกว่ามันเยิ้มเหมือนครีมกันแดดแบบดั้งเดิม นอกจากจะเป็นกลิ่นหอมฟรีและ noncomedogenic, ครีมกันแดด EltaMD เป็นที่มีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะมันอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันอนุมูลอิสระทำร้ายผิวเวกซ์เลอร์กล่าวว่า นวกรีนฟิลด์ของ Schweiger ผิวหนังกลุ่มชอบที่มันมี Niacinamide อนุพันธ์วิตามิน B3 ที่มีคุณสมบัติต้านการอักเสบที่สามารถต่อสู้กับสิว เจนนิเฟอร์เกรเกอร์ของยูเนียนสแควร์เลเซอร์ผิวหนังตระหนักว่ามันเป็น“ที่มีน้ำหนักเบาและน้ำมันฟรีดังนั้นมันจะไม่เกิดการอุดตันรูขุมขน” และ Dendy Engelman ของแมนฮัตตันและโรคผิวหนังกันแดดที่ดีที่สุด 2563

แนะนำโดยแพทย์ผิวหนังหลายเราพูดถึงนี้โลชั่นน้ำหอมและพาราเบนฟรีรู้สึกที่มีน้ำหนักเบาบนผิวหนังและจะไม่เกิดการอุดตันรูขุมขนทำให้มันเป็นตัวเลือกอันดับแรกสำหรับทุกคนที่มีผิวสิวได้ง่ายแพทย์ผิวหนังคณะกรรมการได้รับการรับรองและศัลยแพทย์เครื่องสำอางโจเอลกล่าวว่า Schlessinger, MD, ประธานของ LovelySkin.com มีอะไรเพิ่มเติมก็สูตรที่มีกรดไฮยาลูโร (เป็น humectant ว่าน้ำดึงให้กับผิว) สำหรับยาเสริมของความชุ่มชื้น “เก้าสิบเก้าเปอร์เซ็นต์ของผู้ป่วยขอแนะนำให้บอกว่ามันเป็นครีมกันแดดที่ดีที่สุดที่พวกเขาเคยใช้” เพิ่มดร. มาร์คัส

หากคุณมีผิวแห้งและสวมใส่ครีมบำรุงผิวที่มีค่า SPF คุณอาจคิดว่าคุณได้รับการป้องกัน แต่กรีนฟิลด์กล่าวว่า“มันไม่พอที่จะเพิ่งได้รับจากครีมกันแดดครีมบำรุงผิวของคุณเพราะจะได้รับการปรับลด.” แต่เธอแนะนำ layering ครีมกันแดดที่ให้ความชุ่มชื้นสำหรับการป้องกันที่เพียงพอ กรดไฮยาลูโรในเรื่องนี้ครีมกันแดด EltaMD จะทำให้ผิวชุ่มชื้นตลอดจนการคุ้มครองในฐานะ

ไม่เพียง แต่นี้โดยเฉพาะครีมกันแดดจาก EltaMD แนะนำโดย 4 ผู้เชี่ยวชาญของเรา 11 มันก็เป็นครีมกันแดดที่ชื่นชอบจากบทความล่าสุดของเราเกี่ยวกับครีมกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับผิวหน้า และถึงแม้ว่าเส้นทางแนะนำให้ใช้มันบนใบหน้าและลำคอคุณสามารถใช้มันทุกมุมทำให้มันเหมาะสำหรับสิวร่างกายมากเกินไป เคลลี่บอกว่าเขาใช้แร่ธาตุรวมกันนี้และครีมกันแดดเคมีตัวเองในชีวิตประจำวันและบอกเราว่าเขารักมันเพราะ“ซีรั่มเหมือน” เนื้ออธิบายว่า“มันมีทั้งทางเคมีและกายภาพบล็อคสำหรับผิวและมีการใช้งานใน เช่นกรดไฮยาลูโร, Niacinamide และกรดแลคติกซึ่งมีดีที่ผิวเป็นสิวต่อสู้ขณะที่การอนุรักษ์ความชุ่มชื้น.”

หากคุณกำลังมองหาครีมกันแดดที่มีค่า SPF พิเศษ, EltaMD ของรังสียูวีครีมกันแดดล้างหน้าเป็นต้องมี – และก็ชื่นชอบในหมู่แพทย์ผิวหนัง

ครีมกันแดดนี้จะสร้างกำแพงกั้นระหว่างผิวและดวงอาทิตย์ของคุณปกป้องมันจากความผิดปกติของผิวหนังจำนวนมาก

ในฐานะที่เป็นสินค้าที่มีความกว้างสเปกตรัมก็ยังช่วยป้องกันทั้ง UVB และรังสียูวีเอ ส่วนผสมที่ใช้งาน ได้แก่ สังกะสีออกไซด์และ octinoxate และก็ยังมีกรดไฮยาลูโรที่จะช่วยให้การเข้าพักใบหน้าของคุณชุ่มชื้น

 • แร่ธาตุตามที่มีค่า SPF 46
 • กลิ่นหอมฟรี paraben ฟรีและปราศจากน้ำมัน
 • มีน้ำหนักเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ
 • ไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิว
 • เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายรวมทั้ง rosacea และผิวที่เป็นสิว
 • มีส่วนผสมของ Niacinamide, วิตามิน B-3 ต้านการอักเสบที่จะปลอบประโลมผิว
 • มีอยู่ในรุ่นสีและไม่มีสี
 • มีราคาแพงกว่ายี่ห้ออื่น ๆ
 • ไม่ทนน้ำดังนั้นคุณจะต้องนำไปใช้ใหม่หลังจากการว่ายน้ำหรือเหงื่อออก

แปซิฟิกาซัน + บำรุงผิวแร่ใบหน้า Shade มะพร้าวโปรไบโอติก SPF 30กันแดดที่ดีที่สุด 2563

เมื่อปีที่แล้ว Morrill ชื่อแปเธอครีมกันแดดปราศจากความโหดร้ายชื่นชอบ – และในปีนี้เธอบอกว่าความเห็นของเธอไม่ได้เปลี่ยน ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและร้อยละ 100 เส้นมังสวิรัติ“ไม่ได้เป็นเพียงฟรีเพียงเกี่ยวกับสารเติมแต่งที่น่ากลัวใด ๆ ที่คุณสามารถคิด แต่ยังเกิดขึ้นเป็นขันดี.” และเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะใช้มันในปกติก็มาในไม้, สเปรย์และโลชั่นขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ (เพียงตรวจสอบส่วนผสมก่อนที่จะซื้อได้ไม่ทั้งหมดของผลิตภัณฑ์แปซิฟิกาเป็นที่ปราศจากสารเคมี)

Neutrogena Pure & ฟรี Baby แร่ครีมกันแดด, แพ็ค 3กันแดดที่ดีที่สุด 2563

ทั้งหมดผู้เชี่ยวชาญของเราเห็นเด็กทารกว่าในช่วง 6 เดือน – อายุเมื่อแพทย์ผิวหนังกล่าวว่าพวกเขาสามารถเริ่มต้นการสวมใส่ครีมกันแดด – เฉพาะควรใช้ครีมกันแดดที่มีแร่ธาตุที่แพ้ง่ายและได้รับการทดสอบประสิทธิภาพ เมื่อเราเขียนเกี่ยวกับครีมกันแดดสำหรับเด็กและทารกเดือนก่อนหน้านี้ลินด์เซ Bordone, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ด้านโรคผิวหนังที่ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยโคลัมเบียและสามแพทย์ผิวหนังอื่น ๆ แนะนำเฉพาะยี่ห้อนี้จาก Neutrogena ซึ่งเป็นสูตรสำหรับทารกมี SPF กว้างสเปกตรัม 50 เกราะป้องกันรังสี UVA และ UVB รังสีและเป็นแพทย์ผิวหนังที่ผ่านการทดสอบทนน้ำและแพ้ง่าย ผลิตภัณฑ์เฉพาะนอกจากนี้ยังได้รับการแนะนำโดยมาร์ค

จิ้งจกสีฟ้าออสเตรเลียเด็ก Sunscreen SPF 30+

แพทย์แนะนำให้คุณ จำกัด แสงแดดลูกน้อยของคุณกับหมวกปีกกว้างเสื้อผ้าป้องกันแสงแดดและเงาและการที่คุณไม่ได้ใช้ครีมกันแดดในทารกอายุต่ำกว่าหกเดือน เมื่อพวกเขามาถึงขั้นหกเดือนคุณสามารถใช้ครีมกันแดด แต่ติดสูตรที่มีอิสระของสีและกลิ่นและแร่ธาตุที่ใช้ (สังกะสีออกไซด์และไทเทเนียมไดออกไซด์) เพื่อป้องกันแสงแดดกันแดดที่ดีที่สุด 2563

นี้จิ้งจกสีฟ้าสูตรการตรวจสอบทั้งหมดของกล่องเหล่านั้นสำหรับครีมกันแดดสำหรับทารกและขวดจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูในดวงอาทิตย์เพื่อให้คุณดุนนำไปใช้ใหม่

กรีนฟิลด์เป็นแฟนตัวยงของจิ้งจกสีฟ้าครีมกันแดด:“พวกเขากำลังเป็นแบรนด์ออสเตรเลียดังนั้นพวกเขาใช้ครีมกันแดดของพวกเขาเป็นอย่างมากเช่น [ออสเตรเลีย] มีอัตราสูงสุดของเนื้องอก.” แม้ว่ามันจะทำสำหรับเด็ก, ครีมกันแดดนี้ยังเป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้ใหญ่ที่มีผิวแพ้ง่ายเป็นเป็นอิสระจาก parabens, สารเคมี, และน้ำหอมที่อาจทำให้เกิดการระคายเคือง นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยอัพทางกายภาพที่ให้คุณป้องกันที่มากที่สุด

Neutrogena เชียร์สังกะสี Dry-Touch ครีมกันแดดโลชั่นกันแดดที่ดีที่สุด 2563

ครีมกันแดดแร่นี้สามารถใช้ได้ทั้งใน SPF 30 และ 50 แต่สูตรเฉพาะสำหรับผิวหน้าเป็นพิเศษ SPF 50

ผู้เชี่ยวชาญของเราขอแนะนำให้ Neutrogena เชียร์สังกะสีเพราะมันเป็นสินค้าที่มีความกว้างสเปกตรัมและยังเพราะมีกลากสมาคมแห่งชาติตราประทับของการยอมรับ ในคำอื่น ๆ ก็เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและไม่รวมถึงส่วนผสมที่ระคายเคืองจำนวนมาก

 • สูตรที่มีสังกะสีออกไซด์และเทคโนโลยี Purescreen เพื่อสะท้อนรังสีที่เป็นอันตรายของดวงอาทิตย์
 • กลิ่นหอมฟรีน้ำมันฟรี paraben ฟรีและ noncomedogenic
 • รางวัลกลากสมาคมแห่งชาติตราประทับของการยอมรับ
 • ทนน้ำ แต่ไม่ได้รัฐนานเท่าไหร่
 • เล็กน้อยมีราคาแพงกว่ายี่ห้ออื่น ๆ
 • ผู้เชี่ยวชาญของเรารู้สึกว่าครีมกันแดดหนาเกินไปทำให้ยากที่จะถูไปที่ใบหน้าและมากกว่าผมใบหน้า

La Roche-Posay Anthelios อัลตร้าไลท์ครีมกันแดด SPF 60 Fluid

“ครีมกันแดดผิวหน้าของฉันชอบคือ La Roche Posay Minerale SPF 60 มีสีเพราะก็มีเช่นการกำหนดแสงและไม่ก่อให้เกิดสิว จากนั้นผมก็ใช้ Colorscience Sunforgettable Loose มิครีมกันแดดแปรง Broad Spectrum SPF 30 ด้านบน ฉันไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจากผลิตภัณฑ์นี้! ฉันจะใช้มันหลายครั้งต่อวันเหมือนแป้งอัดแข็งเพราะมันชุดแต่งหน้าและเป็นค่า SPF ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากเกินไป มันก็จะทำให้ใบหน้าดูขัด ( แต่ไม่เงา) และป้องกันไม่ว่ากี่ฟุตบอลและเกมเบสบอลฉันที่กับเด็ก.”กันแดดที่ดีที่สุด 2563

Morrill บอกกับเราว่าเธอยังรักครีมกันแดดนี้จาก La Roche-Posay ซึ่งมาพร้อมทั้งสารเคมีและสูตรแร่เมื่อมันมาถึงการปกป้องใบหน้าของเธอ สามผู้เชี่ยวชาญด้านอื่น ๆ แนะนำให้มันเกินไปกับ Harth ว่า“สำหรับการใช้งานทั่วไปบนใบหน้าฉันจะแนะนำ La Roche-Posay Anthelios SPF 50 ครีมกันแดดแร่เพราะมันเหมาะสำหรับใบหน้าและร่างกายก็มีวิตามินอี, สารสกัดจากสมุนไพรและสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อบรรเทาเครียดออกที่ผิวหนังและปกป้องคุณจากแสงแดด.” แต่ถ้าคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่ถูกกว่า Morrill กล่าว CeraVe Facial Moisturizing Lotion ที่มีค่า SPF 30 เป็นล่อที่คุ้มค่า “คุณไม่สามารถชนะเลือกร้านขายยานี้ มันจะตรวจสอบกล่องทั้งหมด: กว้างสเปกตรัมป้องกัน SPF 30 แอพลิเคชันเลี่ยงสารต้านอนุมูลอิสระที่จะเพิ่มปัจจัยป้องกันแสงแดดส่วนผสมต่อต้านริ้วรอยและความชุ่มชื้นที่ $ 14 ขวดคุณไม่ต้องรู้สึกตระหนี่“.

เมื่อหลายบรรณาธิการ – ทุกเพศทุกวัยที่แตกต่างกันและโทนสีผิว – ความรักทั้งหมดที่ครีมกันแดดเดียวกันคุณจะรู้ว่าดี La Roche-Posay Anthelios ของแร่ 50 อัลตร้าไลท์ครีมกันแดด SPF 50 Fluid ใบหน้ามีสูตรน้ำนมแห้งเพื่อผิวแป้งเกือบจะสมบูรณ์แบบสำหรับเมื่อคุณต้องการการป้องกันแสงแดดที่รุนแรงโดยไม่ได้มอง (หรือความรู้สึก) เหมือนเป็นระเบียบเลี่ยน

นี่คือตัวเลือกสำหรับการ SPF เพิ่มเติมอีก มันเป็นคู่แข่งที่ใกล้กับครีมกันแดด EltaMD ของตามที่ผู้เชี่ยวชาญของเรา

ในฐานะที่เป็นประโยชน์เพิ่มครีมกันแดดนี้ยังเป็นน้ำทนเพื่อให้ใบหน้าของคุณได้รับการคุ้มครองนานกว่าหนึ่งชั่วโมงของการทำงานหนักและว่ายน้ำ

เพราะพื้นผิวด้านของมันก็เป็นครีมกันแดดที่ดีที่จะนำไปใช้ภายใต้การแต่งหน้า ส่วนผสมที่ใช้งานรวมถึง:

 • Avobenzone
 • homosalate
 • octisalate
 • octocrylene
 • Oxybenzone
 • SPF 60 กว้างสเปกตรัมป้องกัน
 • น้ำทนถึง 80 นาที
 • กลิ่นหอมฟรี paraben ฟรีและปราศจากน้ำมัน
 • คุณสมบัติเป็น“เซลล์วัวโล่” ที่มีการป้องกันกว้างสเปกตรัมบวกสารต้านอนุมูลอิสระที่จะลดการเกิดอนุมูลอิสระ
 • เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย
 • noncomedogenic ดังนั้นมันจะไม่เกิดการอุดตันรูขุมขน
 • สามารถช่วยลดการปรากฏของดวงอาทิตย์เกิดความเสียหาย
 • มีราคาแพงกว่ายี่ห้ออื่น ๆ
 • เลี่ยนเล็กน้อยบนผิว

Neutrogena กลาโหมบีชกันแดดที่ดีที่สุด 2563

กีฬาและการทนน้ำผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่สามารถรู้สึกหนาและมันเยิ้ม แต่ฉันชอบ Neutrogena บรรทัดกลาโหมบีชเพราะมันมีน้ำหนักเบามากขึ้นมันทนน้ำได้นานถึง 80 นาทีและมันมีกลิ่นเหมือนเป็นเครื่องดื่มในเขตร้อนชื้น สเปรย์เป็นเรื่องง่ายที่จะใช้และมาใน SPF 70 สายยังมีอยู่เป็นโลชั่นหรือติด

หากคุณต้องการหรือต้องการบางสิ่งบางอย่างได้โดยไม่ต้องกลิ่นลองบานาน่าโบ๊กีฬาป้องกันเพียงแค่ครีมกันแดดซึ่งไม่ได้มีกลิ่นหอมเพิ่มใด ๆ

Biore UV Aqua รวยแหยะ Essence Sunscreen SPF 50กันแดดที่ดีที่สุด 2563

เอาล่ะถ้าคุณเบื่อการดูแลผิวเหมือนผมเตรียมที่จะล้มลงหลุมกระต่ายครีมกันแดดเอเชีย เกาหลีใต้และญี่ปุ่นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวได้กลายเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับครีมกันแดดที่ใช้สารเคมีที่แตกต่างจากสิ่งที่ได้รับอนุมัติจากองค์การอาหารและยาในการสั่งซื้อเพื่อให้การป้องกันที่เหนือกว่า

หนึ่งในที่สุดความนิยมเป็นอย่างครีมกันแดดเอเชีย Biore ซึ่งเป็นบางสูตรแสงที่มีกรดไฮยาลูโรที่ผสมในได้อย่างง่ายดายและไม่อุดตันรูขุมขนเหมาะสำหรับผิวหน้าของคุณ ในขณะที่คุณไม่สามารถหาได้ในร้านค้าสหรัฐ – เนื่องจากองค์การอาหารและยา – มันพร้อมใช้งานบน Amazon และร้านค้าปลีกอื่น ๆ เช่น YesStyle

เพิ่งรู้ว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะจัดส่งสินค้าจากเอเชียและต้องไปผ่านด่านศุลกากรเพื่อให้พวกเขาเกือบจะแน่นอนจะไม่มาถึงภายในสองวันหน้าต่างนายกรัฐมนตรี

COSRX ว่านหางจระเข้ Soothe ซันครีม SPF50 PA +++กันแดดที่ดีที่สุด 2563

หาก Biore ไม่ได้เป็นแบรนด์ของคุณอีกตัวเลือกที่ดีสำหรับครีมกันแดดเอเชียเป็น COSRX Aloe Soothing ซันครีม SPF50 PA +++ ซึ่งจะใช้เหมือนครีมบำรุงผิวที่มีน้ำหนักเบาและให้ความชุ่มชื้นมากเกินไป จะช่วยปกป้องความชุ่มชื้นของผิวของคุณและต่อสู้ทั้งรังสี UVA และ UVB ได้

ความคิดเห็นที่บอกว่าครีมกันแดดนี้ไม่เลี่ยนไม่ได้ออกจากหนังสีขาวและดูดซับได้อย่างรวดเร็ว ถ้าคุณมีผิวแพ้ง่ายให้นี้ว่านหางจระเข้สูตรลอง

Neutrogena อัลตร้าเชียร์ Dry-Touch Sunscreen SPF 100 +

ในการศึกษาล่าสุดที่ตีพิมพ์ในวารสารของสถาบันโรคผิวหนังอเมริกันนักวิจัยพบว่าในสภาพที่แท้จริงของโลก (มากกว่าห้องปฏิบัติการ), SPF 100 + ครีมกันแดดอย่างมีนัยสำคัญมากขึ้นที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันการถูกแดดเผากว่าครีมกันแดด SPF 50+ “ผมบอกผู้ป่วยที่จะเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีค่า SPF ที่สูงที่สุดเป็นไปได้” โจชัว Zeichner, MD, ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและการวิจัยทางคลินิกด้านโรคผิวหนังที่โรงพยาบาลเมาท์ไซนายในนครนิวยอร์กกล่าวว่า “ในโลกแห่งความจริงที่เราไม่สามารถใช้เป็นครีมกันแดดมากที่สุดเท่าที่เราควร เริ่มต้นจากการที่มีค่า SPF ที่สูงขึ้นทำหน้าที่เป็นนโยบายการประกันที่จะให้อยู่ในระดับสูงสุดของการป้องกันสำหรับรอบระยะเวลาที่ยาวที่สุดของเวลา.” นี้มันเยิ้มไม่ใช่ตัวเลือกอย่างรวดเร็วดูดซับจาก Neutrogena จะได้งานทำในช่วงวันที่ชายหาดยาวกันแดดที่ดีที่สุด 2563

“ฉันไปสู่ ​​SPF ประจำวันคือ Neutrogena อัลตร้าเชียร์แห้งสัมผัส SPF 55 เดิมคลาสสิก ฉันจะใช้มันแทนความชุ่มชื้นมากกว่าชั้นคู่ ผมชอบมันเพราะมันยังมีค่อนข้างพื้นผิวด้านและทำให้ฉันดูเหมือนจริงผมกำลังสวมมูลนิธิแสงโดยไม่ทำให้ฉันดูจั๊วะหรือซีดตลอด มันไม่พังหรือยาเช่นครีมกันแดดอื่น ๆ บางและไม่เคยทำให้ผมแบ่งออก.”

ครีมกันแดดที่ดีที่สุดคือคนที่คุณจะใช้อย่างต่อเนื่องและนำไปใช้อย่างถูกต้องตามที่แพทย์ผิวหนังซิดนีย์คาร์พที่บอกว่าเธอทำงานเพื่อตรวจสอบผู้ป่วย“สิ่งที่พวกเขาจริงจะใช้และไม่เพียง แต่ให้นั่งบนเคาน์เตอร์ของพวกเขา.” และการประยุกต์ใช้แนวคิดเสรีนิยมเป็นกุญแจสำคัญในการรับรู้ความสามารถของครีมกันแดดใด ๆ ตามที่แพทย์ผิวหนังซูซานกวีที่บอกว่าคุณควรจะใช้“ประมาณหนึ่งออนซ์ (มูลค่าแก้วยิง) เพื่อร่างกายทั้งหมดทุกสองชั่วโมงหรือเวลาที่คุณได้รับเปียกใด ๆ .” เธอและห้าผู้เชี่ยวชาญด้านอื่น ๆ ที่เราพูดกับ – รวมทั้งศัลยแพทย์เครื่องสำอางเคนเน็ ธ Rothaus; เครื่องสำอางแพทย์ผิวหนัง Sonam ดัฟ; esthetician แอนดรูเคลลี่พอล Labrecque Salon and Spa; แพทย์ผิวหนัง Yoram Harth; และแพทย์ผิวหนังเคนเน็ ธ มาร์ค – แนะนำ Neutrogena เป็นของพวกเขาไปสู่แบรนด์ มันเป็นรอบตลอดไป (เวลาทดสอบ) ค่อนข้างแพง (เพื่อให้คุณสามารถตุนขึ้นและไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการไม่เห็นแก่ตัว slathering มันในทุกสองชั่วโมง) และคุณสามารถซื้อได้ทุกที่สวยมาก พลัสจะมาในหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ

ดัฟและ Harth ทั้งแนะนำ Neutrogena อัลตร้าเชียร์ Dry-Touch เพราะมีน้ำหนักเบา, Mattifying รู้สึกว่าจะไม่เกิดการอุดตันรูขุมขน นี่คือครีมกันแดดสูตรของเหลวทางเคมี ( แต่ก็ยังมาในสเปรย์และติดรูปแบบ) และในสูตรแร่ธาตุสังกะสีออกไซด์ – ซึ่งผู้เชี่ยวชาญของเราบอกว่าจะมองหาถ้าคุณได้มีผิวแพ้ง่าย, ความไวความร้อนหรือถ้าคุณ’ อีกครั้งโดยใช้ครีมกันแดดในเด็กทารก 6 เดือนหรือมากกว่าเพราะสูตรแร่ตั้งอยู่บนผิวเพื่อป้องกันร่างกายจากรังสี UVA และ UVB รังสี (เมื่อเทียบกับสูตรทางเคมีที่จมลงไปในผิวและการดูดซับรังสีซึ่งอาจทำให้เกิดการระคายเคือง)

จิ้งจกสีฟ้าออสเตรเลียครีมกันแดด SPF 30+ ที่มีความสำคัญ

แร่นี้ครีมกันแดดจากจิ้งจกสีฟ้าเป็นซุปเปอร์อ่อนโยนตั้งแต่ได้ฟรีของที่อาจเกิดการระคายเคืองสารเคมี parabens และน้ำหอม “ผู้ป่วยของฉันกับผิวที่บอบบางที่สุดสามารถที่จะทนนี้” ดร. Ploch กล่าวว่า “พลัสขวดเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงินเมื่อมีการสัมผัสรังสียูวีจึงเป็นคำเตือนที่ดีที่จะนำไปใช้ใหม่.” ทนน้ำได้ถึง 40 นาทีก็ดูดซับได้อย่างรวดเร็วและไม่ได้มีกลิ่นครีมกันแดดที่แข็งแกร่ง

สำหรับการทำงานออกเขียวใช้จิ้งจกสีฟ้าที่ใช้งานครีมกันแดด เพราะสูตรนี้จะทนน้ำก็จะยังคงมีการป้องกันถ้าคุณได้รับการขับเหงื่อขณะออกกำลังกายในดวงอาทิตย์ แม้ว่าจะไม่มีครีมกันแดดกันน้ำ, สไตน์กล่าวว่าการเรียกร้องน้ำทนถูกควบคุมโดยองค์การอาหารและยาเพื่อให้คุณสามารถพึ่งพาครีมกันแดดที่มีป้ายกำกับนี้สำหรับกิจกรรมการว่ายน้ำหรือเหงื่อ

ผมไม่ได้ไปที่ชายหาดโดยไม่ต้องใช้ครีมกันแดดในกระเป๋าของฉัน สูตรการเล่นกีฬาเป็นน้ำทนได้นานถึง 80 นาทีเพื่อให้การเข้าพักผิวของฉันได้รับการคุ้มครองไม่ว่าฉันว่ายน้ำหรือเหงื่อออก และฉันรักที่โลชั่นเป็นแร่ธาตุตาม-ซึ่งหมายความว่ามันไม่เคยต่อยหรือการเผาไหม้ผิวของฉันและมีแนวปะการังที่ปลอดภัยมากเกินไปกันแดดที่ดีที่สุด 2563

เมื่อเราถามเกี่ยวกับแร่ sunscreens คุณสามารถซื้อได้ที่ร้านขายยาใด ๆ ในหยิกหนึ่งจากจิ้งจกสีฟ้านี้เป็นสิ่งแรกที่กล่าวถึงโดย Harth ฟิชแมนและเคลลี่ (แบรนด์ยังทำให้หนึ่งในด้านของเราขอแนะนำครีมกันแดดผิวหน้าด้วย) เคลลี่แสดงให้เห็นการรักษาหลอดของมันในรถของคุณเนื่องจากคนจำนวนมากลืมที่จะนำไปใช้เมื่อพวกเขาขับรถกำลัง “คุณจะได้รับแสงแดดมากในหน้าต่างด้านข้างคนขับของใบหน้าและร่างกายของคุณ เมื่อคุณกดอายุ 50 หรือ 60 ปีและคอลลาเจนและอีลาสตินเริ่มต้นของคุณจะหมดลงคุณจะเริ่มเห็นความเสียหายที่มากขึ้น.” เขาชอบจิ้งจกสีฟ้าเพราะมันไม่ได้มีสารเคมีใด ๆ กลิ่นหอมหรือระคายเคืองที่รู้จักกันทั่วไปในนั้น พลัสขวดจะเปลี่ยนเป็นสีฟ้าในแสงยูวีที่เป็นอันตรายเพื่อเตือนให้คุณใช้

ครีมกันแดดนี้ได้รับการพัฒนาในประเทศออสเตรเลียและใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงในการปกป้องผิวทุกประเภทของผู้ชายจากดวงอาทิตย์ชนบทห่างไกลที่รุนแรง

คุณสมบัติที่สำคัญ

ในขณะที่คุณจะได้รับ 3 ออนซ์ต่อขวดนี้เป็นจริง 2 แพ็คของครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพที่ได้รับการคิดค้นในออสเตรเลีย

ออสเตรเลียมักจะได้รับจำนวนมากของดวงอาทิตย์ไม่ว่าสิ่งที่ช่วงเวลาของปีเพื่อให้คุณทราบว่าผู้ผลิตได้ใส่จำนวนมากคิดและความพยายามในการสร้างสูตรที่มีประสิทธิภาพ

ในขณะที่มีเพียงการประเมินค่า SPF 30 นี้ยังคงสูงพอที่จะให้บริการมากที่สุดสภาพผิวแม้ผู้ที่มีผิวซีดส่วนใหญ่เกิดจากการรวมของสังกะสีออกไซด์

สังกะสีออกไซด์จะสะท้อนรังสีของดวงอาทิตย์มากกว่าดูดซับพวกเขาและรวมของส่วนผสมนี้หมายถึงว่ามันเป็นทางเลือกที่ดีถ้าคุณมีผิวที่บอบบางมากเกินไป

คุณยังสามารถใช้โลชั่นดวงอาทิตย์บนใบหน้าของคุณเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ก็พอที่อ่อนโยนจะนำมาใช้มีกับไม่มีปัญหา

มันไม่ comedogenic และสามารถนำมาใช้กับมันหรือผิวเป็นสิว

นอกจากนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระผสมลงในโลชั่น

สิ่งนี้ทำอะไรสำหรับคุณ?

มันจะช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้นและปกป้องมันจากการอบแห้งออกจากรังสีอันตรายของดวงอาทิตย์

นี้เป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเยี่ยมชมสถานที่เช่นประเทศออสเตรเลียซึ่งเป็นที่รู้จักกันสำหรับสภาพภูมิอากาศแห้งและแสงจ้าของดวงอาทิตย์ที่รุนแรงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อน

หนึ่งคุณลักษณะที่น่าตื่นเต้นของครีมกันแดดนี้ก็คือว่าหมวกจะเปลี่ยนสีเป็นสีฟ้าเมื่อมีรังสียูวีในแสงแดด

มันทำหน้าที่เป็นตัวเตือนความสนุกที่คุณจำเป็นต้องทาครีมกันแดดก่อนที่จะเริ่มผ่อนคลาย; มันเป็นเพียงเล็ก ๆ น้อย ๆ นอกเหนือจากระเบียบที่ทีมงานของการทดสอบของเรามีความสุขจริงๆ

สิ่งที่ใหญ่ที่สุดกับผลิตภัณฑ์นี้คือถามราคาของ บริษัท ซึ่งเป็นที่สูงน้อยแม้เมื่อพิจารณาข้อเท็จจริงที่ว่าคุณจะได้รับสองขวดในการซื้อ

 • ดีมากสำหรับซีดและผิวแพ้ง่ายในเวลาเดียวกัน
 • สารต้านอนุมูลอิสระรวมเพื่อความชุ่มชื่นแก่ผิวเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายต่อ
 • อ่อนโยนพอที่จะนำไปใช้กับใบหน้า
 • สังกะสีออกไซด์ทำงานได้ดีสำหรับผิวที่บอบบาง
 • ถามราคาสูง
 • จำนวนเงินที่เล็ก ๆ ของครีมกันแดดต่อขวด

EltaMD ยูวีสเปรย์กว้างสเปกตรัม 46กันแดดที่ดีที่สุด 2563

EltaMD เป็นที่ชื่นชอบในหมู่แพทย์ผิวหนังบรรณาธิการยุทธศาสตร์และดาราเหมือนกันและอาร์เรย์ของครีมกันแดดที่ถูกแนะนำโดย 9 จากผู้เชี่ยวชาญของเราที่ 11 นี้รวมถึง nonaerosol สเปรย์บนครีมกันแดด คาร์พ – ที่เตือนกับการใช้สเปรย์ละอองเพราะ“คุณไม่ต้องการที่จะตั้งใจสูดดมมัน” – กล่าวว่า“สเปรย์ EltaMD รังสียูวีเป็นเรื่องใหญ่เพราะแม้ว่ามันจะสเปรย์บนพื้นขาวก็ลูบในที่ชัดเจนและรู้สึกเบาบนผิวหนัง นอกจากนี้มันทนน้ำ 80 นาที.” ริต้า Linkner ของ Spring Street ผิวหนังชอบ EltaMD ของสเปรย์บนครีมกันแดดมากเกินไป – แต่แสดงให้เห็นรุ่นละออง “ผมรัก EltaMD ของรังสียูวี Aero SPF 45 ก็ยังคงเป็นแร่ที่ใช้กับสังกะสีออกไซด์และทนน้ำ [หมายเหตุบรรณาธิการ: มันมี octinoxate ดังนั้นจึงไม่สมบูรณ์ปลอดสารเคมี

ดวงอาทิตย์ Bum ต้นฉบับให้ความชุ่มชื้นครีมกันแดด

นี่คือครีมกันแดดที่ทั้งสองสามารถปกป้องผิวจากการทำลายของแสงแดดและความชุ่มชื่นแก่ผิวของคุณเพื่อป้องกันไม่ให้มันจากการแตกหรือการอบแห้งออก

ใครอยู่มันที่ดีที่สุดสำหรับ?

นี่คือการเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องป้องกันแสงแดดสำหรับผิวแห้งปกติของพวกเขาเช่นผิวชื้นน้อยไวต่อแสงแดดกว่าผิวแห้งออก

คุณสมบัติที่สำคัญ

ครีมกันแดดนี้เป็นบิตที่ด้านล่างของการจัดอันดับ SPF แม้ว่าคะแนนของ 30 เครื่องหมายยังคงเป็นความสามารถในการปิดกั้น 97% ของรังสีดวงอาทิตย์กันแดดที่ดีที่สุด 2563

นอกจากนี้ยังไม่จำเป็นที่จะต้องนำมาใช้นานถึง 80 นาทีซึ่งหมายความว่ามันเป็นหนึ่งในครีมกันแดดที่ยาวที่สุดที่ยั่งยืนว่าการทดสอบของเราพยายามออก

มันมีพวงของส่วนผสมเช่นเบนโซฟีโนนว่านหางจระเข้หรือขณะที่หลีกเลี่ยงส่วนผสมที่ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้

นอกจากนี้ยังไม่ใช้น้ำมันจึงทำให้สินค้าไม่ comedogenic และเลือกที่ดีถ้าคุณทนทุกข์ทรมานจากการระบาดของโรคสิว

ในความเป็นจริงรายการส่วนผสมของมันเป็นบริการฟรีของชนิดของสารก่อภูมิแพ้ใด ๆ , ครีมกันแดดนี้ได้อย่างปลอดภัยจะอธิบายเป็น hypoallergenic

ถ้าคุณมีผิวแพ้ง่ายที่มักตอบสนองไม่ดีกับสารเคมีสังเคราะห์จำนวนมากหรือส่วนผสมคุณสามารถใช้ครีมกันแดดนี้โดยไม่มีปัญหา

ช่วยให้ผู้ว่านหางจระเข้ที่จะให้ความสามารถในการเพิ่มความชุ่มชื้นครีมกันแดดบางแม้ว่ามันจะไม่ได้ค่อนข้างเป็นที่มีประสิทธิภาพเป็นผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวที่เต็มเป่า

เรามีคำแนะนำที่ดีในโลชั่นร่างกายที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายถ้าคุณสนใจมากขึ้นใน moisturizers

อีกสิ่งหนึ่งที่เราชอบจริงๆเกี่ยวกับครีมกันแดดนี้คือการที่คุณจะได้รับเต็ม 8 ออนซ์กับการซื้อของคุณ รวมกับราคาขายที่เหมาะสมนี้เป็นหนึ่งในครีมกันแดดที่ดีที่สุดในแง่ของความคุ้มค่าโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องโลชั่นดวงอาทิตย์ที่มีคะแนนค่า SPF สูงสุด

 • 8 ออนซ์สำหรับการซื้อที่ดีมาก
 • จะมีผลกระทบบางชุ่มชื้น
 • ไม่มีน้ำมันที่ทุกคนให้ความรู้สึกที่ดีมาก
 • hypoallergenic เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย
 • ผลชุ่มชื้นเป็นปานกลาง
 • ไม่สูงคะแนน SPF เป็นคู่แข่งจำนวนมาก

Aveeno ป้องกัน + มือไม่ถึงโลชั่นครีมกันแดดที่มีค่า SPF 70

นี้ครีมกันแดดเคมีจาก Aveeno น้ำมันฟรีและ noncomedogenic ดังนั้นคุณจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับมันอุดตันรูขุมขนของคุณได้รับการประทับของการอนุมัติจาก Meghan ล้ำเลิศ, MD, แพทย์ผิวหนังคณะกรรมการได้รับการรับรองในรัฐนิวเจอร์ซีย์และนิวยอร์กซิตี้ที่ ทำหน้าที่เป็นครูสอนทางคลินิกที่ภูเขาซีนาย มีอะไรมากกว่าโลชั่นซุปเปอร์ไฮเดรตช่วยให้ผิวเรียบเนียนและอ่อนนุ่มโดยไม่รู้สึกหนัก “ครีมกันแดดนี้จะอุดมไปด้วยข้าวโอ๊ตคอลลอยด์เพื่อช่วยเหลือชุ่มชื้นและปกป้องผิวหนัง มันสามารถนำมาใช้โดยทุกคนรวมถึงคนที่มีผิวแห้งหรือกลาก” เพิ่มดร. Zeichnerกันแดดที่ดีที่สุด 2563

Aveeno ปกป้อง + มือไม่ถึงโลชั่นกันแดด Broad Spectrum SPF 70 ที่มีผิวผ่อนคลายข้าวโอ๊ตคอลลอยด์ไม่หนักเกินไปสงบการระคายเคืองที่มีอยู่และเป็นร้านขายยาที่สามารถเข้าถึงได้ อะไรก็ได้ที่คุณต้องการที่จะได้ยิน?

ไม่เพียงแค่นี้ทุกแร่ครีมกันแดดช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของรังสียูวีที่มีการป้องกันการอักเสบสังกะสีออกไซด์ แต่ก็ยังฟรีน้ำหอม (ที่รู้จักกันระคายเคืองผิวหนัง) ทำให้มันปลอดภัยสำหรับ rosacea, โรคสะเก็ดเงินหรือผิวที่มีความสำคัญเพียงอย่างไม่น่าเชื่อ

แทนที่จะใช้ครีมกันแดดที่แยกต่างหากและครีมบำรุงผิว, Aveeno ของ Radiant บวกเชียร์ Daily Moisturizer ให้ทั้งสองในหนึ่งสำหรับความชุ่มชื้นเป็นพิเศษและมีค่า SPF

สินค้านี้หอมเบา ๆ ไม่เพียง แต่ช่วยปกป้องผิวของคุณจากรังสี UVA และ UVB ได้ แต่ก็ยังไม่แพงมากขึ้นกว่า EltaMD และครีมกันแดด La Roche-Posay

สำหรับราคาและความคุ้มครองที่เป็นครีมกันแดดที่ชื่นชอบในหมู่ผู้เชี่ยวชาญของเรา ส่วนผสมที่ใช้งานรวมถึง:

 • Avobenzone
 • homosalate
 • octisalate
 • octocrylene
 • Oxybenzone
 • มีถั่วเหลืองคอมเพล็กซ์ที่จะช่วยให้แม้กระทั่งสีผิวและเนื้อสัมผัสของคุณ
 • ฟรีน้ำมัน hypoallergenic และ noncomedogenic
 • กลิ่นหอมอ่อน
 • มีน้ำหนักเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ
 • ราคาไม่แพง

Revision บำรุงผิว Intellishade SPF 45

นี้ชุ่มชื้นสีที่มีค่า SPF ปกป้องผิวในขณะที่สมบูรณ์แบบมัน “มันเป็นครั้งแรกของชนิดที่จะสูตรที่มีส่วนผสมทั้งหมดแร่ครีมกันแดดในขณะที่ให้การต่อต้านริ้วรอยและความชุ่มชื้นให้กับผิวประโยชน์” ดร Schlessinger กล่าวว่า ทีมกว้างป้องกันสเปกตรัมขึ้นกับเปปไทด์ (ซึ่งกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน) และสารต้านอนุมูลอิสระ (เช่นวิตามิน C) เพื่อช่วยลดการปรากฏของริ้วและริ้วรอยในขณะที่ผิวกระจ่างใสกันแดดที่ดีที่สุด 2563

“ในฐานะที่เป็น BB ครีมและครีมกันแดดที่ดีผมชอบสูตร Intellishade เดิมเพราะมันมีความคุ้มครองที่ดี SPF, สีที่ดีและสารต้านอนุมูลอิสระมากเกินไป.”

บิตแพ่งใช่ แต่นี้ชุ่มชื้นสีเป็นตัวเลือกที่การบำรุงรักษาต่ำที่ดีสำหรับทุกคนที่มีสีผิวไม่สม่ำเสมออย่างอ่อนโยนที่ต้องการที่จะไปแต่งหน้าฟรี “นี่ชุ่มชื้นสีสากลที่มีครีมกันแดดที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ (ชาเขียวและวิตามินอี) humectants (ว่านหางจระเข้, กลีเซอรีนและ Squalane) และ smoothers ผิวหนัง (dimethicone) เพื่อช่วยให้ผิวต่อสู้ทำลายโจมตีสิ่งแวดล้อมอันเนื่องมาจากรังสียูวี, มลพิษทางอากาศและภูมิอากาศอบแห้ง และบังคับให้อากาศในร่ม” Shainhouse กล่าวว่า

Vanicream Lip Protectant และครีมกันแดด SPF 30กันแดดที่ดีที่สุด 2563

การใช้ยาหม่องครีมที่มีค่า SPF เป็นสิ่งสำคัญตลอดทั้งปีตั้งแต่ริมฝีปากของคุณมีผิวที่บางมากที่มีเมลานินน้อยทำให้พวกเขาอ่อนแอมากขึ้นเพื่อให้เกิดความเสียหายดวงอาทิตย์ กลิ่นหอมฟรี, ครีมกันแดดลิปแร่ได้เพียงพอที่อ่อนโยนสำหรับคนที่มีแผลเปื่อยจูเลีย Tzu, MD, ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการแพทย์ของ Wall Street โรคผิวหนังกล่าวว่า มันเป็นแพทย์ผิวหนังทดสอบ noncomedogenic, และปราศจากสารเคมีกลิ่นสีและพาราเบน ทนน้ำ 80 นาทีก็สามารถใช้กับทั้งร่างกายและใบหน้าของคุณ

Supergoop! 100% ครีมกันแดดแร่สติ๊กกันแดดที่ดีที่สุด 2563

หากคุณเคยใส่ในครีมกันแดดก่อนที่จะวิ่งคุณอาจคุ้นเคยกับความรู้สึกที่กัดในสายตาของคุณเป็นครีมกันแดดหยดลงบนใบหน้าของคุณ ตามสไตน์“ติดเป็นวิธีที่ดีที่จะได้รับครีมกันแดดที่ไม่ทำงานเท่า.” แสดงให้เห็น Nussbaum ติดนี้จาก Supergoop !, ซึ่งก็คือ“แร่ที่ใช้และไม่ได้มีแนวโน้มที่จะทำงาน.” นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากมะกอกผลไม้จึงเป็นความชุ่มชื้น

SkinCeuticals ทางกายภาพฟิวชั่นการป้องกันรังสียูวี SPF 50กันแดดที่ดีที่สุด 2563

พิสูจน์แล้วว่าจะทนได้นานถึง 40 นาที (ประมาณเวลาที่คุณต้องการนำไปใช้ใหม่หลังจากว่ายน้ำอยู่แล้ว) น้ำ, ครีมกันแดดกายภาพ SkinCeuticals’ มาแนะนำโดยทั้งสอง Nussbaum และแพทย์ผิวหนัง Jared Jagdeo, ผู้อำนวยการแพทย์ของเคย / บอดี้ มันเป็นหนึ่งใน Jagdeo ยอดฮิตเพราะในขณะที่เขากล่าวว่ามันมี“สังกะสีออกไซด์และไทเทเนียมไดออกไซด์แร่ธาตุจากธรรมชาติที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสีอัลตราไวโอเลตที่มองเห็นและแสงอินฟราเรดในสภาพแวดล้อมของเรา.” มัน tops รายการ Nussbaum ของได้อย่างง่ายดายสำหรับการดูดซับเข้าสู่ผิวได้โดยไม่รู้สึกเลี่ยน

Supergoop! Unseen ครีมกันแดด Broad Spectrum SPF 40กันแดดที่ดีที่สุด 2563

หากคุณมีสีผิวเข้มหาครีมกันแดดที่ไม่ทิ้งลายเส้นสีขาวที่อยู่เบื้องหลังอาจจะเป็นการต่อสู้ แต่นี้มีน้ำหนักเบา Supergoop! สูตรมีคุณครอบคลุม ไม่เพียง แต่จะนำไปใช้ที่แท้จริงอย่างสมบูรณ์ แต่ก็ยังมีน้ำหอมและน้ำมันฟรี “แบรนด์นี้เป็น cosmetically สง่างามและง่ายต่อการชั้นและที่ดีเกี่ยวกับมันรวมกันหรือผิวแห้ง” กล่าวว่าคณะกรรมการที่ได้รับการรับรองแพทย์ผิวหนัง Mona Gohara, MD, ศาสตราจารย์คลินิกของโรคผิวหนังที่มหาวิทยาลัยเยลของแพทย์และสมาชิกของการป้องกันของการแพทย์ คณะกรรมการ.

ตั้งแต่ได้ฟรีน้ำมันและเจลตาม Nussbaum กล่าว Supergoop นี้! ครีมกันแดดเป็นหนึ่งในดีที่สุดออกมีสำหรับผิวมัน “มันแห้งเร็วมากและก็ดูดซึมได้ง่ายดังนั้นแม้เมื่อมีใครบางคนมันก็ไม่ได้เป็นเพียงแค่ออกมาทันที” เธอกล่าว และแตกต่างจากครีมกันแดดอื่น ๆ มุ่งเน้นที่ประเภทมันก็ไม่ได้มีผิวซีดขาวและมันแห้งลูกหูลูกตาบนผิวหนัง

ม.ค. Marini ทางกายภาพ Protectant Broad Spectrum SPF 45กันแดดที่ดีที่สุด 2563

คิม Zimmerman ผู้อำนวยการของ E-commerce และการตลาดที่สปากู้ภัยกล่าวว่าครีมกันแดดนี้ได้รับ“ความรักเป็นเอกฉันท์” จาก Estheticians สปาของ ขณะที่พวกเขาแนะนำว่าสำหรับทุกสภาพผิว Zimmerman บอกว่ามันเป็นที่รักโดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าที่มีผิวมันที่ชอบที่มันเป็นสีสำหรับพื้นผิวด้านและการที่จะมี“ฟองน้ำกล้องจุลทรรศน์” สำหรับดูดซับน้ำมัน

La Roche-Posay Anthelios ล้างผิวแห้งสัมผัส Sunscreen SPF 60

ดร. Gohara นี้ยังชอบครีมกันแดดง่าย t0 ชั้นเพราะมันอบอวลไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อการคุ้มครองพิเศษอันตรายจากรังสี UV และมลพิษ เคลือบสมบูรณ์สูตร noncomedogenic เหมาะสำหรับผิวมันเป็นสิวเป็นมันจะดูไม่รูขุมขนซุปเปอร์เงาหรือเกิดการอุดตัน ทนน้ำได้นานถึง 80 นาที, ครีมกันแดดนี้อ่างล้างมือขวาเข้าสู่ผิวของคุณเพื่อความรู้สึกบางเบา

นี้ร้านขายยาฝรั่งเศสรู้สึกชื่นชอบเช่นครีมบำรุงผิวที่มีน้ำหนักเบาและผสมในเหมือนฝันทิ้งไว้ข้างหลังบอบบางสดชื่นเรืองแสงกันแดดที่ดีที่สุด 2563

La Roche-Posay Anthelios ของน้ำหล่อเย็นโลชั่นกันแดดมีเนื้อน้ำฟีเจอร์สุดแสง – ไม่แตกต่างจากครีมบำรุงผิวในช่วงฤดูร้อนที่คุณชื่นชอบ สมัครดีและมักจะ

ในขณะที่ Tizo ใช้ครีมกันแดดทางกายภาพเช่นสังกะสีออกไซด์เพื่อป้องกันรังสีของดวงอาทิตย์อีกทางเลือกหนึ่งคือครีมกันแดดเคมีที่ดูดซับรังสีแทน มันอาจจะเหมาะสำหรับผิวสิวได้ง่าย แต่มีไม่กี่ที่น่าเสียดายที่ครีมกันแดดเคมีกว้างสเปกตรัมที่ป้องกันรังสียูวีเอ กรีนฟิลด์กล่าวว่าหนึ่งในไม่กี่สารเคมีที่องค์การอาหารและยาได้รับการอนุมัติสำหรับการป้องกันรังสี UVA เป็น Avobenzone เป็นส่วนผสมหลักในครีมกันแดดปราศจากน้ำมันนี้ เธอเสริมว่า“ครีมกันแดดสารเคมีที่มีสูตรที่ดีที่ไม่รู้สึกเหนียว.”

สิวเป็นข้ออ้างที่จะข้ามครีมกันแดดในความเป็นจริงสัมผัสรังสียูวีที่สามารถทำให้สิวและรอยแผลเป็นจากสิวแย่ลงไม่มี ปกป้องผิวของคุณด้วยน้ำหนักเบานี้ปราศจากน้ำมันและ Mattifying SPF 60 จาก La Roche-Posay มันเหมาะสำหรับผิวที่เป็นสิวเพราะมันจะไม่เกิดการอุดตันรูขุมขนของคุณ (แม้ในความร้อนและความชื้น)

แม้ว่าในทางเทคนิคจัดเป็นมากกว่าครีมกันแดดสูตรนี้เป็นผิวอย่างล้ำลึกเนียนเรียบและให้คลื่นความถี่กว้างครีมกันแดดสำหรับผิวทุกประเภท, Potozkin กล่าวว่า นอกจากนี้ยังทนน้ำ 80 นาทีทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับฤดูร้อนที่จะล่อชายหาดหรือสระว่ายน้ำ และก็มีการรับรองจากหนึ่งในกิจกรรมที่ชอบของเราเคลลี่ Ripa (สำหรับสิ่งที่คุ้มค่า) พิธีกรรายการเช้า adores รุ่นสีเพราะมัน “เรียงลำดับของการทำให้คุณดูยามจูบและ … เหมือนบางทีคุณอาจจะวางอยู่บนรากฐาน” เธอบอกนิตยสารนิวยอร์กอธิบายว่าครีมกันแดดนี้เป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันความงามของเธอ

SkinCeuticals ทางกายภาพเคลือบ UV Defense, SPF 50กันแดดที่ดีที่สุด 2563

เพื่อลดการปรากฏตัวของรูขุมขนกระชับผิวและเรียบริ้วลองมูสนี้ มันเป็นบิตแพงกว่าครีมกันแดดมาตรฐานของคุณ แต่นิด ๆ หน่อย ๆ ไปทางยาว นี้ครีมกันแดดชุ่มชื้นเป็นเนยเรียบและมีสีเล็กน้อยที่ตรงกับโทนสีผิวธรรมชาติดร. เจอโรม Potozkin คณะกรรมการได้รับการรับรองแพทย์ผิวหนังในแคลิฟอร์เนียที่ใช้ครีมบำรุงผิวเป็นประจำทุกวันกล่าวว่า

Suntegrity – 5 In 1 ธรรมชาติที่ให้ความชุ่มชื้นผิวหน้าครีมกันแดดกันแดดที่ดีที่สุด 2563

ถ้าคุณมีผิวแห้งลองสูตรนี้ให้ความชุ่มชื่น “มันมีบล็อกแร่ที่ไม่ใช่นาโนซิงค์ออกไซด์เพื่อให้การป้องกันรังสียูวีสเปกตรัมในวงกว้างเช่นเดียวกับสารต้านอนุมูลอิสระรวมทั้งชาเขียว, สาหร่ายสีแดงและสารสกัดจากทับทิม” ดร. Sonia Batra, คณะกรรมการที่ได้รับการรับรองแพทย์ผิวหนังกล่าวว่า มันเป็นตัวเลือกที่รูดและไปได้ดีเนื่องจากมันย้อมสี (สามารถใช้ได้ในสี่เฉดสี) ซึ่งจะช่วยให้หลีกเลี่ยงการดูจั๊วะของครีมกันแดดแร่ธาตุอื่น ๆ

SkinMedica ที่จำเป็นในชีวิตประจำวันกลาโหมใส SPF 47กันแดดที่ดีที่สุด 2563

ถ้าคุณมีผิวผสมและไม่สามารถยืนความรู้สึกเลี่ยนของครีมกันแดดบาง ( แต่ไม่ต้องการให้สมบูรณ์เคลือบด้าน) ตัวเลือกนี้จาก SkinMedica จะไปสู่ใหม่ของคุณ น้ำหนักเบาสูตร noncomedogenic ดูดซับเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดายจะไม่กระตุ้นให้เกิดสิวและข้อเสนอการป้องกันสารต้านอนุมูลอิสระเพิ่มเติม มีอะไรมากกว่าที่มันมีทั้งทางเคมีและส่วนผสมแร่ “ผมบอกผู้ป่วยของฉันที่จะมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีตัวกรองหลายทั้งแร่ธาตุและสารเคมีที่มีผลเสริมฤทธิ์กันระหว่างพวกเขา” อดัมฟรีดแมน, MD, ศาสตราจารย์ด้านโรคผิวหนังและถิ่นที่อยู่ผู้อำนวยการโครงการที่จอร์จวอชิงตันโรงเรียนแพทย์และกล่าวว่า วิทยาศาสตร์สุขภาพ

CeraVe 100% Mineral Sunscreen SPF 50กันแดดที่ดีที่สุด 2563

“นี่ปราศจากน้ำมันพาราเบนฟรี, ครีมกันแดด noncomedogenic มีต้านการอักเสบ Niacinamide สารต้านอนุมูลอิสระเช่นเดียวกับ cermamides ซึ่งช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นให้กับ” ดรล้ำเลิศกล่าวว่า สูตรแร่ CeraVe ของ reformulated ใหม่เป็นไปเพื่อเลือกที่ดีสำหรับทั้งร่างกายและใบหน้าของคุณเป็นมันไม่รู้สึกเลี่ยนและให้บนรอยป้องกันคลื่นความถี่กว้าง

Neutrogena อัลตร้าเชียร์ไม่เหนียวเหนอะหนะผู้ชายใบหน้าโลชั่นกันแดดที่ดีที่สุด 2563

นี่คือดวงอาทิตย์โลชั่นที่ดีที่ไม่รู้สึกเลี่ยนที่จะใช้และยังคงมีการป้องกันแสงแดดที่โดดเด่นเป็นที่เกิดเหตุโดยการประเมินค่า SPF สูง

ใครอยู่มันที่ดีที่สุดสำหรับ?

นี่คือทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ไม่ชอบความรู้สึกของครีมกันแดดเลี่ยนบางอย่าง แต่ที่ยังคงต้องการสินค้าที่มีความสามารถที่มีคะแนนค่า SPF สูง ๆ

คุณสมบัติที่สำคัญ

ครีมกันแดดนี้เป็นที่แตกต่างกันเล็ก ๆ น้อย ๆ จากทุกคนก่อนหน้านี้ว่าการทดสอบของเราพยายามออก

เราหมายถึงอะไร?

มันไม่ใช่แค่โลชั่นที่คุณถูเข้าสู่ผิวของคุณ; แทนครีมกันแดดนี้เป็นแพคเกจเหมือนติดระงับกลิ่นกายที่คุณสามารถเรียกใช้ในผิวของคุณได้อย่างง่ายดายอย่างไม่น่าเชื่อ

เราชอบการทำงานนี้และทดสอบของเราพบว่าการใช้ครีมกันแดดก็ยิ่งง่ายกว่าด้วยผลิตภัณฑ์ของคู่แข่งอื่น ๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ยังพรั่งพร้อมคะแนน SPF สูงสุด 70 ทำให้เลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มีผิวสีซีดหรือคนหนึ่งคนใดที่กำลังมองหาการป้องกันแสงแดดที่ดีที่สุด

ซึ่งจะรวมถึงเบนโซฟีโนนเพื่อให้ความสามารถในการป้องกันกว้างสเปกตรัม

นอกจากนี้ยังได้รับสูตรที่มี Helioplex ซึ่งเป็นดวงอาทิตย์ที่มีประโยชน์มาก ray ป้องกัน

นี่คือแนวโน้มสิ่งที่ช่วยให้คะแนน SPF ที่จะถูกผลักดันให้สูง

ข้อเสียหนึ่งที่จะซื้อนี้ก็คือว่าเป็นไม้ก็มาพร้อมกับ 1.5 ออนซ์ของผลิตภัณฑ์

ที่ถูกกล่าวว่ามันเป็นราคาที่ไม่แพงเพื่อที่ว่านี้แทบจะไม่เป็นข้อบกพร่องจริงและ affordability วิธีการโดยรวมที่คุณสามารถติดไว้ในถุงหรือกระเป๋าของคุณและไม่ได้โดยไม่ต้องใช้ครีมกันแดดในหยิก

เนื่องจากนำไปใช้ผ่านติดและสูตรของมันคือไม่หนาเกินไปหรือมันก็ยังสามารถได้รับการพิจารณาไม่ comedogenic ดังนั้นรู้สึกอิสระที่จะใช้อย่างกว้างขวางนี้ถ้าคุณมีผิวมันหรือเป็นสิวปัญหา

 • คะแนนสูง SPF
 • มาในสไตล์ระงับกลิ่นกายติดเหมาะสำหรับการพกพาและการใช้งานง่าย
 • ป้องกันกว้างสเปกตรัมเป็นที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องขอบคุณ Helioplex
 • ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมไม่เหนียวเหนอะหนะที่ทั้งหมด
 • จำนวนเงินที่น้อยมากของครีมกันแดดต่อการซื้อ

EltaMD UV องค์ประกอบติดฟิล์ม Broad-Spectrum SPF 44

ครีมกันแดดสีนอกจากนี้ยังได้รับตราประทับของการอนุมัติจากดร Gohara มันมีการป้องกันกว้างสเปกตรัม hyaluronic acid เติมและสารต้านอนุมูลอิสระที่เป็นประโยชน์ทั้งหมดในขณะที่มีโทนสีที่แท้จริงปรับโทนสีผิวและพร่าเลือนน่ารำคาญไม่สมบูรณ์ น้ำมันและกลิ่นหอมฟรีน้ำหนักเบาสูตร noncomedogenic ง่ายดายชั้นด้านบนของผลิตภัณฑ์อื่น ๆ และทำให้ไพรเมอร์ที่ดีถ้าคุณเลือกที่จะเพิ่มบีบีครีมหรือมูลนิธิเพื่อการคุ้มครองเพิ่มเติมกันแดดที่ดีที่สุด 2563

คล้ายกับสูตร EltaMD UV ใส, รุ่นนี้ข้อเสนอการป้องกันกว้างสเปกตรัมในสูตรอ่อนโยนกับประโยชน์เพิ่มเติมของการทนน้ำ กรีนฟิลด์ชอบครีมกันแดดนี้เมื่อคุณกำลังว่ายน้ำ แต่แพทย์ทั้งหมดที่เราได้พูดคุยกับเน้นความสำคัญของ reapplying “เมื่อคุณได้รับจากน้ำและคุณ toweling ออกว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะนำไปใช้ใหม่ครีมกันแดด” สไตน์กล่าวว่า

ครีมกันแดดกันน้ำนี้มีกรดไฮยาลูโร (humectant ที่ดึงความชื้นจากอากาศและผลักดันมันลงไปในผิวของคุณตลอดทั้งวัน) และน้ำมันเป็นศูนย์อย่างแน่นอน ดังนั้นแพทช์แห้งของคุณอยู่ไฮเดรทและแพทช์มันของคุณยังคงกึ่งเคลือบ

“นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีสำหรับทุกคนที่ต้องการส่วนผสมที่ดีที่สุดในการป้องกันแสงแดดซุปเปอร์ผิวใช้ครีมบำรุงผิวเป็นประจำทุกวัน” ดร. ฮัล Weitzbuch คณะกรรมการได้รับการรับรองแพทย์ผิวหนังกล่าวว่า สูตรไม่ได้มีการใด ๆ เพียงแค่ครีมกันแดดเคมีสังกะสีและอัพไทเทเนียมว่าการป้องกันข้อเสนอพรีเมี่ยมจากรังสีรุนแรงของดวงอาทิตย์ นอกจากนี้ยังมีกรดไฮยาลูโรให้กับผิวแห้งชุ่มชื้นโดยไม่อุดตันรูขุมขน

“ผู้หญิงสีมักจะถูกปล่อยออกมาจากการพูดคุยครีมกันแดดและก็ล้ำที่ท้าทายสำหรับพวกเขาที่จะหาครีมกันแดดที่ดีที่ไม่ได้ออกจากหล่อขาว” ซาร่าห์เพนเป็น esthetician ผู้เชี่ยวชาญและผู้ร่วมก่อตั้งของซาร่าห์นิโคลกล่าวว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เธอแนะนำทั้งหมดนี้ครีมกันแดดแร่จาก EltaMD สำหรับทุกคนรวมทั้งผู้หญิงสีแม้ว่าเธอจะกล่าวถึงผู้หญิงที่มีโทนสีผิวลึกจะต้องการที่จะทดสอบก่อนที่จะกระทำ เพนกล่าวว่า“มันเหมาะสำหรับผิวที่บอบบางและอายุมีโทนสีอ่อนไปช่วยเหลือสมดุลสีผิวไม่สม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังมีกรดไฮยาลูโรในสูตรซึ่งทำให้มันเหินและความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมถ้าผิวของคุณรู้สึกหงุดหงิด.”

กลาโหมสุขภาพ Neutrogena Daily Moisturizer SPF 50กันแดดที่ดีที่สุด 2563

ดร. มาร์คุสที่เป็นโรคภูมิแพ้ตัวกรองสารเคมีตัวเองแนะนำนี้ Neutrogena ครีมบำรุงผิวที่มีค่า SPF 50 สำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ทั้งหมดที่คุณต้องเป็นชั้นบาง ๆ และคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการโยนสีขาวเขากล่าวว่า ฟรีของสารเคมีน้ำมันและน้ำหอมสูตรอ่อนโยนดูดซับได้อย่างรวดเร็วเข้าสู่ผิวและไม่ทิ้งมันเยิ้มเหนียวเหนอะหนะครีมกันแดดที่เป็นที่รู้จักกัน เช่น SPF ใด ๆ เพียงแค่จำไว้ว่าคุณควรจะนำไปใช้ใหม่ทุกสองชั่วโมง (แม้ว่ามันวางตลาดเป็น moisturizer)

“นี่อยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุกวันให้ความคุ้มครองในวงกว้างสเปกตรัมกับ UVB และรังสี UVA. มันเบาและง่ายต่อการแพร่กระจายและจะไม่ปล่อยให้ใบหน้าของคุณรู้สึกเลี่ยน. มันยังสามารถขึ้นเป็นสองผลิตภัณฑ์โลชั่นหลังโกนหนวดสำหรับผู้ชาย.”

สำหรับโลชั่นที่มีน้ำหนักเบาที่จะได้มีน้ำหนักคุณลง แต่ให้การป้องกันที่เพียงพอจากรังสีของดวงอาทิตย์ลองครีมบำรุงผิวที่ร้านขายยานี้ มันมีธรรมชาติที่มาสังกะสีออกไซด์ที่ดูดซับได้อย่างรวดเร็วและแห้งจะเรียบสะอาดดร. Tsippora Shainhouse, แพทย์ผิวหนังคณะกรรมการได้รับการรับรองใน Los Angeles กล่าวว่า “มันมีการป้องกันแสงแดดที่ดีและเป็นที่ยอมรับโดยแม้ประเภทผิวที่บอบบาง.”

ISDIN Eryfotona Actinica Broad Spectrum SPF 50+

นี้ครีมกันแดดที่ไม่ซ้ำกันมี photolyase (aka ดีเอ็นเอเอนไซม์ที่ซ่อมแซมความเสียหายดวงอาทิตย์) บำรุงวิตามินอีและสังกะสีออกไซด์ในการปกป้องผิวจากรังสียูวีที่เป็นอันตรายและริ้วรอยก่อนวัย “มันให้ความชุ่มชื้นโดยไม่รู้สึกเลี่ยนจึงทำงานสำหรับผู้หญิงและผู้ชายทุกสภาพผิวและสีผิว” ดร. วอลดอร์กล่าวว่ากันแดดที่ดีที่สุด 2563

Doris Day, MD, ศาสตราจารย์คลินิกของโรคผิวหนังที่มหาวิทยาลัยศูนย์นิวยอร์ก Langone แพทย์ยังเป็นแฟนของผลิตภัณฑ์นี้ แต่ชอบที่จะชั้นเซรั่มวิตามินซี (เช่น SkinCeutircals CE Ferulic) ภายใต้การเพิ่มระดับการปกป้องสารต้านอนุมูลอิสระกับ ความร้อนและมลพิษ

ใด ๆ ครีมกันแดดที่ดีจะช่วยป้องกันริ้วรอยริ้วรอยและจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดด แต่ฟรานเชส Fusco ของโรคผิวหนังเลอร์ชอบที่หนึ่งนี้จริงจะทำงานเพื่อกลับความเสียหายดวงอาทิตย์ที่มีอยู่ เธอบอกว่ามันเป็น“ถูกแทง” กับสารต้านอนุมูลอิสระและเอนไซม์ photolyase ซึ่งได้“รับการแสดงที่จะย้อนกลับการกลายพันธุ์เฉพาะดีเอ็นเอที่เกิดจากรังสีอัลตราไวโอเลต [แสง].” เกรเกอร์เรียกครีมกันแดดแบรนด์“สูตรสง่างามที่รวมส่วนผสมต่อต้านริ้วรอยปกป้องผิวด้วย SPF ในชีวิตประจำวันของคุณ.” Nussbaum เป็นแฟนมากเกินไป “มันมีวิตามินอีเช่นกันดังนั้นมันกลมกลืนจริงๆ” เธอกล่าว

Morrill บอกกับเราว่าเหตุผลที่จะต้องพิจารณาครีมกันแดดแร่อื่นเป็นเพราะบางคนที่มีสารเคมี Oxybenzone ซึ่งการวิจัยบ่งชี้อย่างมีนัยสำคัญสามารถทำลายระบบนิเวศแนวปะการัง เธอยังตั้งข้อสังเกตว่าการค้นพบบางอย่างที่แสดงส่วนผสมในครีมกันแดดเคมีจะไม่ถูกดูดซึมเพียงแค่เข้าไปในผิวของคุณ – แต่เข้าสู่กระแสเลือดของคุณมากเกินไป แบรนด์สเปน ISDIN ของครีมกันแดดแร่มาแนะนำโดยสามผู้เชี่ยวชาญของเรา (เคลลี่คาร์พและมาร์ค) มันอยู่ในด้านบางจึงไม่ได้ออกจากสีขาวที่อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์จั๊วะและมีผลประโยชน์เพิ่มของสารต้านอนุมูลอิสระวิตามินอีและเอนไซม์ซ่อมแซมดีเอ็นเอว่าเกิดความเสียหายช่วยต่อต้านก่อนหน้าดวงอาทิตย์ มาร์คชอบครีมกันแดดนี้เพราะ บริษัท ฯ “ได้ศึกษาที่ผู้คนที่ใช้มันบนพื้นฐานที่สอดคล้องเห็นการลดจำนวนของรอยโรคมะเร็งในพื้นที่ได้รับการรักษาที่.” มันสามารถใช้ทั่ว

Cetaphil Daily Facial Moisturizer กับครีมกันแดด SPF 50+กันแดดที่ดีที่สุด 2563

หากคุณกำลังมองหาครีมบำรุงผิว SPF ชั้นภายใต้ครีมกันแดดของคุณ Engelman หนึ่งกล่าวว่าจาก Cetaphil นี้“จะชุ่มชื้นผิวในขณะที่การให้ความคุ้มครอง.” เพราะมันมีสารเคมีแสงแดดอัพที่ดูดซับเข้าสู่ผิว (แทนคนทางกายภาพที่เข้าพักบนพื้นผิว) ก็ช่วยให้ความชุ่มชื้นส่วนผสมที่จะเจาะลึกสำหรับเพิ่มความชุ่มชื้น

ครีมกันแดดที่ดีที่สุดครีมคู่มือผู้ซื้อ

การเลือกครีมกันแดดไม่ได้ง่ายอย่างที่มันเคยเป็น

รุ่นต่อไปของครีมกันแดดเป็นเพียงการตีตลาด – รวมทั้ง L’Oreal ของ Anthelios SX และผลิตภัณฑ์ที่มี Helioplex – ออกแบบมาเพื่อป้องกันข้อเสนอฟูลเลอร์กับทั้งรังสียูวีเอและยูวีบี ให้ทุกตัวเลือกใหม่ให้คุณทราบได้อย่างไรซึ่งเป็นครีมกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับคุณ?

“สำหรับคนส่วนใหญ่พยายามที่จะเปรียบเทียบหนึ่งไปยังอีกครีมกันแดดจะมีความซับซ้อน” เดวิดเจ Leffell, MD, ศาสตราจารย์ด้านผิวหนังและศัลยกรรมที่โรงเรียนแพทย์เยลใน New Haven, เรือกล่าวว่า

ขณะที่การเลือกครีมกันแดดที่ดีที่สุดเป็นสิ่งที่สำคัญอาจจะยิ่งมีความสำคัญมากขึ้นจะใช้มันอย่างถูกต้อง – บางสิ่งบางอย่างมากของเราไม่ได้ทำเฮนรี่ดับบลิว Lim, MD, เก้าอี้ของภาควิชาโรคผิวหนังที่ศูนย์การแพทย์เฮนรี่ฟอร์ดในดีทรอยต์กล่าวว่า . ดังนั้นก่อนที่คุณป๋อมลงบนเก้าอี้สนามหญ้า – หรือใช้เด็กจากชายหาด – นี่เป็นข้อเท็จจริงครีมกันแดด

หาครีมกันแดดที่ดีที่สุด

ครีมกันแดดช่วยเหลือโล่คุณจากรังสีอัลตราไวโอเลตที่เป็นอันตรายของดวงอาทิตย์ (UV) รังสีในสองวิธี บางคนทำงานโดยการกระจายแสงสะท้อนมันออกไปจากร่างกายของคุณ อื่น ๆ ดูดซับรังสียูวีก่อนที่จะถึงผิวของคุณ

ไม่กี่ปีที่ผ่านมาการเลือกครีมกันแดดที่ดีหมายถึงคุณเพียงแค่มองหาปัจจัยป้องกันแสงแดดสูง (SPF) – ซึ่งอัตราวิธีการที่ดีครีมกันแดดป้องกันประเภทหนึ่งของการก่อให้เกิดมะเร็งรังสีอัลตราไวโอเลตรังสีอัลตราไวโอเลตบี (. UVB) “SPF หมาย การอุดตันของรังสี UVB เท่านั้น” Leffell กล่าวว่า

การวิจัยพบว่าในเร็ว ๆ นี้รังสีอัลตราไวโอเลต (UVA) นอกจากนี้ยังเพิ่มความเสี่ยงโรคมะเร็งผิวหนัง ในขณะที่รังสียูวีเอไม่ก่อให้เกิดผิวไหม้พวกเขาเจาะลึกลงไปในผิวหนังและทำให้เกิดริ้วรอย หน่วยงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อมประมาณการถึง 90% ของผิวที่มีการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับริ้วรอยที่เกิดจากการสัมผัสจริงๆอายุการใช้งานของรังสียูวีเอ

The New กว้างสเปกตรัม Sunscreens

ดังนั้นซึ่งเป็นครีมกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับคุณ? เห็นได้ชัดว่าคุณจะต้องการครีมกันแดดที่มีวงกว้างสเปกตรัมหรือป้องกันหลายคลื่นความถี่สำหรับทั้ง UVB และ UVA ส่วนผสมที่มีการป้องกันกว้างสเปกตรัม ได้แก่ เบนโซฟีโนน (Oxybenzone) cinnamates (cinnamate octylmethyl และ cinoxate) sulisobenzone, salicylates, ไทเทเนียมไดออกไซด์, ซิงค์ออกไซด์, Avobenzone (Parsol 1789) และ ecamsule (Mexoryl SX)

SPF 15 หรือสูงกว่าสำหรับการป้องกันรังสียูวีบี อัตราปัจจัย SPF ว่ามีประสิทธิภาพครีมกันแดดเป็นในการป้องกันผิวไหม้ที่เกิดจากรังสียูวีบี หากคุณต้องการปกติการเผาไหม้ในเวลา 10 นาที, SPF 15 คูณที่โดยปัจจัยที่ 15 ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถไป 150 นาทีก่อนการเผาไหม้

สำหรับส่วนใหญ่ของผู้คน SPF 15 จะปรับ Leffell บอก WebMD แต่คนที่มีผิวขาวมากมีประวัติครอบครัวเป็นโรคมะเร็งผิวหนังหรือเงื่อนไขเช่นโรคลูปัสว่าการเพิ่มความไวต่อแสงแดดควรพิจารณาค่า SPF 30 หรือ higher.Keep ในใจว่าสูงกว่าค่า SPF ที่มีขนาดเล็กได้รับผลประโยชน์เพิ่มขึ้น: ขัดกับสิ่งที่คุณ อาจจะคิดว่า SPF 30 ไม่ได้เป็นครั้งที่สองเป็นที่แข็งแกร่งเป็น SPF 15 ในขณะที่ฟิลเตอร์ SPF 15 ออก 93% ของ UVB, SPF 30 ฟิลเตอร์ออก 97% เท่านั้นการปรับปรุงเล็กน้อย

ป้องกันรังสียูวีเอ มีคะแนนที่จะบอกคุณว่าดีครีมกันแดดที่ปิดกั้นรังสียูวีเอไม่เป็น Leffell กล่าวว่า ดังนั้นเมื่อมันมาถึงการป้องกันรังสี UVA คุณจะต้องใส่ใจกับส่วนผสม

มองหาครีมกันแดดที่มีอย่างน้อยหนึ่งดังต่อไปนี้ให้ Leffell says: ecamsule, Avobenzone, Oxybenzone ไทเทเนียมไดออกไซด์ sulisobenzone หรือสังกะสีออกไซด์ ใด ๆ ของผู้ควรทำเคล็ดลับ

Ecamsule หนึ่งได้รับการอนุมัติใหม่ส่วนผสมที่บล็อกรังสี UVA เป็น ecamsule มันได้รับการบริการในยุโรปและแคนาดาเช่น Mexoryl SX, ตั้งแต่ปี 1993 ในสหรัฐอเมริกา ecamsule ขายในขณะนี้ใน L’Oreal ผลิตภัณฑ์ Anthelios SX มันไม่ถูก หลอด 3.4 ออนซ์ – แทบจะไม่เพียงพอสำหรับการใช้งาน 4 เต็มร่างกาย – สามารถเรียกใช้ $ 30

Avobenzone Neutrogena ของ Helioplex ไม่ได้จริงๆส่วนผสมใหม่ มันเป็น “มีเสถียรภาพ” รุ่นทั่วไปรังสี UVA-ป้องกันที่เรียกว่า Avobenzone (หรือ Parsol 1789) เว้นแต่จะมีความเสถียรแบ่ง Avobenzone ลงเมื่อสัมผัสกับแสงแดด – สิ่งที่คุณไม่ต้องการในครีมกันแดด คุณจะพบความเสถียร Avobenzone ในครีมกันแดดอื่น ๆ ด้วยเช่นการใช้งานรูปภาพ Barrier Complex และ Dermaplex

บางส่วนของความตื่นเต้นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่เหล่านี้เป็น hype โฆษณา Leffell กล่าวว่า ยกตัวอย่างเช่นใด ๆ ครีมกันแดดแบรนด์เนมที่มี Avobenzone มีความเสถียร หากคุณต้องการที่จะใช้จ่าย $ 30 ในขวดครีมกันแดดไปข้างหน้า แต่คุณจะได้รับการป้องกันที่ดีอย่างเท่าเทียมกันสำหรับมากน้อย

ไทเทเนียมไดออกไซด์หรือสังกะสีออกไซด์ ตัวเลือกน้อยราคาแพงสำหรับการป้องกันรังสี UVA ได้รับการบริการเป็นเวลานานผู้เชี่ยวชาญบอก WebMD ครีมกันแดดเก่าที่มีไทเทเนียมไดออกไซด์หรือสังกะสีออกไซด์ที่ใช้ในการทำให้คนดูซีดและผีบราเธอร์กล่าวว่า แต่เทคนิคการผลิตใหม่มีการแก้ไขปัญหาที่เธอบอกว่า

น้ำและทนต่อเหงื่อ หากคุณกำลังจะได้รับการออกกำลังกายหรือในน้ำก็คุ้มค่าที่ได้รับสารกันแดดทนต่อน้ำและเหงื่อ

แต่เข้าใจสิ่งนี้จริงๆหมายถึง องค์การอาหารและยากำหนดน้ำครีมกันแดดทนเป็นความหมายว่าการเข้าพักในระดับที่มีประสิทธิภาพ SPF หลังจาก 40 นาทีในน้ำ วิธีการทนน้ำมากมันถือหลังจาก 80 นาทีว่ายน้ำ ครีมกันแดดเหล่านี้อยู่ในไม่มีทางน้ำหลักฐานเพื่อให้คุณจะต้องนำไปใช้ใหม่พวกเขาเป็นประจำถ้าคุณกำลังการแช่ตัว

แบรนด์ที่คุณต้องการ แม้ว่าแบรนด์ที่แนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญทั้งหมดถ้าคุณไม่ชอบมันคุณจะไม่ใช้มันบอกว่า Karrie บราเธอร์, RN ประธานเลือกตั้งของสมาคมพยาบาลโรคผิวหนัง ความชอบส่วนบุคคลเป็นสิ่งสำคัญจริงๆ

ครีมกันแดดที่เป็นมิตรกับเด็ก ผิวที่บอบบางของทารกและเด็กคือการระคายเคืองได้ง่ายโดยการใช้สารเคมีในครีมกันแดดผู้ใหญ่เพื่อหลีกเลี่ยงการ sunscreens ด้วยกรดพารา aminobenzoic (PABA) และ benzephenones เช่น dioxybenzone, Oxybenzone หรือ sulisobenzone ครีมกันแดดสำหรับเด็กใช้ส่วนผสมโอกาสน้อยที่จะทำให้ระคายเคืองผิวเช่นไทเทเนียมไดออกไซด์และซิงค์ออกไซด์ ซึ่งแตกต่างจากสารเคมีผิวเหล่านี้ทารกป้องกันโดยไม่ถูกดูดซึมบราเธอร์ says.For เด็ก 6 เดือนหรือมากกว่ามองหาครีมกันแดดที่ออกแบบมาสำหรับเด็กที่มีค่า SPF 15 หรือสูงกว่า The American Academy of Pediatrics แนะนำว่าทารกอายุต่ำกว่า 6 เดือนจะเก็บไว้ออกจากดวงอาทิตย์โดยสิ้นเชิง

ครีมกันแดดสำหรับผิวที่มีปัญหาหรือโรคภูมิแพ้ คนที่มีผิวหรือผิวเงื่อนไขที่สำคัญเช่น rosacea ยังอาจได้รับประโยชน์จากการใช้ครีมกันแดดที่ออกแบบมาสำหรับเด็ก ไปสำหรับไทเทเนียมไดออกไซด์หรือสังกะสีออกไซด์แทนสารเคมีเช่นกรดพารา aminobenzoic (PABA) dioxybenzone, Oxybenzone หรือ sulisobenzone หากคุณมีการระคายเคืองต่อผิวหนังหรือโรคภูมิแพ้หลีกเลี่ยง sunscreens กับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์, น้ำหอม, หรือสารกันบูด

ครีมกันแดดอื่น ๆ ได้แก่ moisturizers หรือส่วนผสมอื่น ๆ สำหรับคนที่มีแห้งหรือผิวมัน ตราบเท่าที่พวกเขาตอบสนองความรังสี UVA และ UVB ข้อกำหนดข้างต้นคุณสามารถให้พวกเขาลองและดูสิ่งที่ดีที่สุด

มันเป็นความลับที่คุณควรสวมใส่ครีมกันแดดทุกวันไม่มี (ฝนหรือเงา!) เพื่อป้องกันริ้วรอยก่อนวัยและลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งผิวหนัง แต่หาสูตรที่เหมาะสมสำหรับผิวของคุณสามารถเป็นสิ่งที่ท้าทาย หลายคนบ่นครีมกันแดดที่ทำให้ใบหน้าเหนียวความรู้สึกของพวกเขาเป็นขุยหรือใช้ในสีขาวน่ากลัวเงาซึ่งเป็นปัญหาเพราะถ้าคุณไม่ชอบวิธีการที่มีลักษณะผิวของคุณและความรู้สึกเมื่อคุณกำลังสวมใส่ SPF คุณจะ จะมีแนวโน้มน้อยที่จะ slather บน

หาครีมกันแดดที่คุณจะต้องการใช้

สำหรับหลาย ๆ คนวิธีการที่ครีมกันแดดที่มีกลิ่นและรู้สึกบนผิวของพวกเขามีความสำคัญเท่าป้องกันรังสียูวีที่จะให้ ดังนั้นนอกเหนือจากการทดสอบประสิทธิภาพของเราประสาทสัมผัสของเราได้รับการฝึกฝนยังประเมินครีมกันแดดสำหรับกลิ่นและความรู้สึก การทดสอบทางประสาทสัมผัสไม่ได้กลายเป็นปัจจัยหนึ่งของเราโดยรวมคะแนน-สิ่งที่ผู้คนต้องการเป็นอัตนัยดังนั้นเราจึงไม่สามารถพูดได้เช่นไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดดที่มีกลิ่นหอมในเขตร้อนจะดีกว่าหนึ่งที่มีกลิ่นหอม Beachy คลาสสิก แต่ประจบประแจงของเราอคติอธิบายกลิ่นและความรู้สึกของทุกการทดสอบเราครีมกันแดดเพื่อให้คุณสามารถเลือกครีมกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

เรายังรวมถึงราคาต่อภาชนะและราคาต่อออนซ์เพื่อให้คุณสามารถชั่งน้ำหนักปัจจัยทั้งหมดเมื่อคุณเลือกครีมกันแดดที่ ราคาของผลิตภัณฑ์ในการจัดอันดับในปีนี้ช่วงจาก 44 เซนต์ต่อออนซ์ถึง $ 12.12 ต่อออนซ์

พิจารณาก็คือการย้อมสีผ้า ส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ที่เราทดสอบโน้ตบนฉลากที่พวกเขาอาจเปื้อน สำหรับผลิตภัณฑ์ในการทดสอบของเราที่จะไม่ดำเนินการแจ้งเตือนที่เราตรวจสอบเพื่อดูว่าพวกเขาฝ้ายคราบและเส้นใยสังเคราะห์ เราทำเช่นนี้ทุกปีและผลที่ได้รับสอดคล้อง: แม้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้บอกว่ามันอาจเปื้อนในการทดสอบของเรามันคราบหนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งของเนื้อผ้าที่ผ่านการทดสอบ การป้องกันที่ดีที่สุดกับการย้อมสีเพื่อให้ครีมกันแดดของคุณเพื่อแห้งบนผิวของคุณหลังจากการประยุกต์ใช้ก่อนที่จะวางบนเสื้อผ้าของคุณ

ที่ดีที่สุดครีมกันแดดโลชั่น

มันง่ายที่จะให้แน่ใจว่าคุณได้รับความคุ้มครองอย่างเพียงพอด้วยโลชั่นกว่าด้วยสเปรย์เพราะคุณสามารถดูว่าคุณกำลังใช้ คุณจำเป็นต้องเกี่ยวกับออนซ์โลชั่นเพื่อให้ครอบคลุมร่างกายของคุณเมื่อคุณอยู่ในชุดว่ายน้ำ ที่เกี่ยวกับจำนวนเงินที่คุณจะได้รับในแก้วยิง หรือถ้าคุณต้องการคิดเกี่ยวกับมันเช่นช้อนชาต่อส่วนของร่างกายหรือพื้นที่: หนึ่งช้อนชาสำหรับผิวหน้าของคุณหัวและลำคอ หนึ่งสำหรับแต่ละแขน; หนึ่งสำหรับแต่ละขา; หนึ่งสำหรับหน้าอกและหน้าท้องของคุณ; และหนึ่งสำหรับหลังของคุณและด้านหลังของลำคอของคุณ

ที่ดีที่สุดของสเปรย์ Sunscreens

การทดสอบของเราพบว่าถ้าคุณใช้มันอย่างถูกต้องคุณสามารถครอบคลุมผิวของคุณด้วยสเปรย์อย่างเพียงพอในหนึ่งผ่าน แต่ประยุกต์ใช้ที่เหมาะสมไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมีลมแรง บ่อยครั้งที่คุณจะสิ้นสุดการปกป้องอากาศมากกว่าผิวของคุณ วิธีการที่เหมาะสมที่จะใช้สเปรย์คือการถือหัวฉีดใกล้เคียงกับผิวของคุณและสเปรย์จน glistens ผิวของคุณและจากนั้นถูมันในทำเช่นนี้แม้ว่าสเปรย์จะมีป้าย.“ไม่มีถู;” เรียบมันเข้าสู่ผิวเพิ่มความคุ้มครอง จากนั้นทำซ้ำเพียงเพื่อความปลอดภัย ไม่เคยฉีดสเปรย์ใบหน้าของคุณเพราะคุณได้รับมันในสายตาของคุณหรือสูดดมมัน แต่สเปรย์ครีมกันแดดในมือของคุณและถูลงบนใบหน้าของคุณ

รายงานของผู้บริโภคแนะนำให้ใช้สเปรย์ในเด็กเป็นเพียงสุดท้ายรีสอร์ทที่พวกเขามีแนวโน้มที่จะสูดดมส่วนผสมซึ่งอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อปอด ถ้าคุณต้องใช้สเปรย์, สเปรย์มันอยู่ในมือของคุณและถูลงบนผิวของลูกของคุณ และสเปรย์สามารถติดไฟได้เมื่อพวกเขาจะเปียกเพื่อให้แน่ใจว่าเพื่อให้ตัวเองและเด็ก ๆ อยู่ห่างจากแหล่งความร้อนเช่นใด ๆ ที่เป็นย่างจนกว่าสินค้าจะถูกอย่างทั่วถึงแห้งบนผิว

ครีมกันแดดที่ดีที่สุดโดยไม่ต้อง Oxybenzone

เมื่อเร็ว ๆ นี้องค์การอาหารและยาถามผู้ผลิตครีมกันแดดเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมความปลอดภัยในวันที่ 12 ที่พบบ่อยครีมกันแดดส่วนผสมสารเคมีรวมทั้ง Oxybenzone, Avobenzone, homosalate, octinoxate, octisalate และ octocrylene องค์การอาหารและยาไม่ได้บอกส่วนผสมเหล่านี้ที่ไม่ปลอดภัยและไม่เป็นมันแนะนำให้คุณได้ใช้ครีมกันแดดที่มีพวกเขา

แต่ส่วนผสมที่ใช้งาน 12 เคมีหน่วยงานที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ, Oxybenzone อาจเกี่ยวกับการมากที่สุด มีการวิจัยเพื่อการแสดงก็คือว่ามันอาจจะถูกดูดซึมผ่านผิวหนังมากขึ้นกว่าที่เคยคิด การศึกษาในสัตว์แสดงให้เห็นว่ามันอาจรบกวนการทำงานของฮอร์โมนในร่างกายเช่นสโตรเจนและด้วยเหตุผลนี้ American Academy of Pediatrics บอกว่าพ่อแม่อาจต้องการที่จะต้องพิจารณาการใช้ครีมกันแดด Oxybenzone ฟรีเกี่ยวกับเด็กของพวกเขา แต่มีไม่มีการวิจัยเพื่อพิสูจน์ผลกระทบของ Oxybenzone ในคน งานวิจัยบางคนแสดงให้เห็นว่า Oxybenzone อาจเป็นอันตรายต่อแนวปะการัง

ทั้งหมดของ CR ครีมกันแดดแนะนำมี Oxybenzone “ในขณะที่เรารู้จักมีความกังวลกับ Oxybenzone เรารู้ว่าครีมกันแดดที่เป็นส่วนสำคัญของแผนป้องกันแสงแดดโดยรวม” ดอนฮูเบอร์ผู้อำนวยการความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภครายงานกล่าวว่า “มันพิสูจน์แล้วเพื่อป้องกันไม่ให้ผิวไหม้และสามารถลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งผิวหนังและลดริ้วรอยและการทดสอบของเราขึ้นอยู่กับความสามารถของผลิตภัณฑ์กับรังสีกรองรังสี UV.” แต่ถ้าคุณต้องการที่จะหลีกเลี่ยง Oxybenzone มีเก้าโลชั่นโดยไม่ได้ที่ได้รับมากดีคะแนนโดยรวมในการจัดอันดับของเรา

ที่ดีที่สุด Sunscreens แร่

ไทเทเนียมไดออกไซด์และสังกะสีออกไซด์ที่เรียกว่าแร่หรือธรรมชาติครีมกันแดด-สองส่วนผสมที่ใช้งานที่องค์การอาหารและยากล่าวว่าไม่จำเป็นต้องใช้ข้อมูลความปลอดภัยเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามหลังจากปีในการทดสอบของเรา, ครีมกันแดดที่มีเพียงหนึ่งหรือทั้งสองเหล่านี้เป็นส่วนผสมที่ใช้งานไม่ได้ดำเนินการเช่นเดียวกับคนที่มีส่วนผสมของสารเคมี บางอย่างให้การป้องกันที่เพียงพอ SPF แต่ไม่ป้องกันรังสี UVA เพียงพอหรือในทางกลับกัน แต่ถ้าคุณมีความกังวลเกี่ยวกับการสัมผัสสารเคมีและชอบที่จะใช้ครีมกันแดดแร่ผลิตภัณฑ์แร่ธาตุบางอย่างในการทดสอบของเราได้รับที่ดีคะแนนโดยรวม

หมายเหตุสำคัญสุดท้าย: คุณไม่ควรพึ่งพาเฉพาะในครีมกันแดดเพื่อให้คุณปลอดภัยจากดวงอาทิตย์ มันควรจะเป็นส่วนหนึ่งของวิธีการโดยรวมในการป้องกันแสงแดดที่มีการปกปิดด้วยเสื้อผ้าสวมหมวกและแว่นตากันแดดและอยู่ในที่ร่มหรือในร่มเมื่อรังสีของดวงอาทิตย์มีความแข็งแกร่ง 10:00-16:00

วิธีการเลือกครีมกันแดด

ครีมกันแดดเป็นสินค้าที่เป็นที่ถกเถียงกันเพราะมักจะมีจำนวนมากของความขัดแย้งที่สารเคมีครีมกันแดดที่มีความปลอดภัยสิ่ง SPF มีความเหมาะสมหรือไม่และครีมกันแดดที่เป็นอันตรายต่อแนวปะการัง

นี่คือสิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับครีมกันแดด:

 1. ทุกคนควรสวมใส่ครีมกันแดดไม่คำนึงถึงสีผิวของคุณเพราะทุกคนจะได้รับโรคมะเร็งผิวหนัง
 2. ครีมกันแดดป้องกันทั้งรังสี UVA และ UVB ความเสียหายผิวและริ้วรอย
 3. ทั้งทางเคมีและกายภาพครีมกันแดดจะถือว่ามีประสิทธิภาพและปลอดภัย ครีมกันแดดเคมีมีส่วนผสมที่ใช้งานเช่น Oxybenzone, Avobenzone, homosalate, octinoxate, octisalate และ octocrylene ที่ดูดซับรังสียูวี
 4. ครีมกันแดดทางกายภาพ – ด้วยสังกะสีออกไซด์ไทเทเนียมไดออกไซด์หรือทั้งสองเป็นส่วนผสมที่ใช้งาน – เป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายและผิวสิวได้ง่ายและสูตรใหม่เป็นเรื่องง่ายที่จะผสมผสานกว่าก่อนหน้านี้รุ่นจั๊วะ
 5. สถาบันโรคผิวหนังอเมริกันแนะนำให้ใช้ป้องกันกว้างสเปกตรัมด้วยครีมกันแดด SPF 30 ซึ่งบล็อกรังสี UVA และ UVB รังสี รังสียูวีเอเร่งกระบวนการชราของเซลล์ผิวและส่งเสริมริ้วรอยขณะที่เซลล์ผิวจากรังสี UVB ความเสียหายทำให้เกิดผิวไหม้จากแดดและเชื่อว่าจะก่อให้เกิดโรคมะเร็งผิวหนัง
 6. ไม่มีครีมกันแดดที่สามารถป้องกันได้ 100% สัมผัสรังสียูวี ครีมกันแดด SPF 30 ป้องกัน 97% ของรังสียูวีบีและ SPFs ข้างต้นว่าการป้องกันที่เพิ่มขึ้นเป็นสำคัญ
 7. sunscreens โดยไม่คำนึงถึง SPF ถูออกหรือทำลายลงบนผิวของคุณในหลักสูตรของ 2 ชั่วโมง – แม้เร็วขึ้นถ้าคุณว่ายน้ำหรือเหงื่อออกกำลัง
 8. รัฐฮาวาย; คีย์เวสต์, ฟลอริด้า; และประเทศเกาะไม่กี่ได้ห้ามครีมกันแดดที่มี Oxybenzone เพราะการศึกษาทางวิทยาศาสตร์พบว่ามันสามารถฆ่าปะการัง ขณะนี้ไม่มีการห้ามเหล่านี้จะมีผล – สองในสหรัฐอเมริกาเริ่มต้นในปี 2021 บาง บริษัท มีการขาย “แนวปะการังปลอดภัย” sunscreens ยึดถือปฏิบัติว่าด้วยการห้าม

ฉันจะเลือกครีมกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับผิวหน้าของฉันได้อย่างไร

ครีมกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับผิวหน้าของคุณเป็นหนึ่งคนที่คุณนำไปใช้อย่างต่อเนื่องมันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้เพื่อปกป้องผิวของคุณกับโรคมะเร็งและริ้วรอยก่อนวัยอันควร ค่า SPF สำหรับร่างกายของคุณจะทำงานในลักษณะเดียวกันบนใบหน้าของคุณ แต่พวกเขาจะรู้สึกหนักและเนียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายหรือเป็นสิวสูตรแร่ที่ใช้จะลดความเสี่ยงของการระคายเคืองหรืออุดตันรูขุมขน (ตรวจสอบครีมกันแดดที่ชื่นชอบของเราสำหรับผิวเป็นสิวที่นี่.)

ฉันจะเลือกครีมกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับเด็กของฉันได้อย่างไร

ทารกและเด็กของคุณมีผิวทินเนอร์หมายถึงพวกเขากำลังมีแนวโน้มมากขึ้นที่จะเกิดการระคายเคืองจากสารเคมี เลือกแร่ตามโลชั่น SPF และนำไปใช้อย่างกว้างขวาง มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่าทั้งสองทั้งอ๊าดและมูลนิธิโรคมะเร็งผิวหนังแนะนำให้เด็กของคุณออกจากดวงอาทิตย์ (และหลีกเลี่ยงครีมกันแดดถ้าคุณสามารถ) ถ้าเขาหรือเธออายุน้อยกว่าหกเดือน แต่เลือกสำหรับกางเกงป้องกันแสงแดดเสื้อผ้าเช่นหมวกและแว่นตากันแดดเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายดวงอาทิตย์ก่อนวัยอันควร ค้นหาสุดยอดครีมกันแดดสำหรับเด็กของเราที่นี่

ฉันควรทำอย่างไรมักจะนำไปใช้ใหม่ครีมกันแดด?

ผิวหนังมะเร็งมูลนิธิแนะนำให้ใช้ครีมกันแดด 30 นาทีก่อนที่จะมุ่งหน้าไปนอกบ้าน มุ่งหวังที่จะใช้จำนวนแก้วขนาดยิงให้กับร่างกายของคุณทั้งหมด reapplying จำนวนเดียวกันทุกสองชั่วโมง นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะนำไปใช้ใหม่ทันทีหลังจากที่คุณไปว่ายน้ำ, เหงื่อหนักหรือแห้งตัวเองออกด้วยผ้าขนหนู

ฉันสามารถบอกได้ว่าครีมกันแดดของฉันจะหมดอายุ?

เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่น ๆ ครีมกันแดดที่มีวันหมดอายุ หากหนึ่งไม่อยู่ในรายการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เขียนวันที่ซื้อบนขวดมันควรจะรักษาความแข็งแรงเดิมเป็นเวลาอย่างน้อยสามปีตามมาตรฐานขององค์การอาหารและยา

แต่ครีมกันแดดของคุณจริงสามารถไปเสียก่อนเวลานี้โดยเฉพาะถ้ามันนั่งอยู่ในความร้อนหรือแสงโดยตรง (มีโอกาสมาก!) การเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในสูตรขี้ขลาดกลิ่นสีหรือพื้นผิวควรเป็นสัญญาณของคุณเพื่อโยนมัน การใช้ครีมกันแดดที่หมดอายุมีความเสี่ยงและสามารถเพิ่มความเสี่ยงของการถูกแดดเผาและมะเร็งผิวหนัง

อย่าให้คนที่มีสีผิวเข้มขึ้นต้องครีมกันแดด?

ใช่. คนที่มีผิวสีเข้มยังคงต้องทาครีมกันแดดเพื่อป้องกันโรคมะเร็งผิวหนังและรอยดำ ครีมกันแดดจำนวนมาก แต่ที่มีชื่อเสียงในการออกจากลายเส้นสีขาว เพื่อหาสูตรเมลานินที่เป็นมิตรตรวจสอบครีมกันแดดที่ด้านบนของเราสำหรับสีเข้มผิวทั้งหมดได้รับการอนุมัติโดยแพทย์ผิวหนังที่มีสี

สามารถทาครีมกันแดดที่เคยจะไม่ดีสำหรับคุณ?

ทั้งทางเคมีและแร่ sunscreens มีประสิทธิภาพการปกป้องผิว แต่สังกะสีออกไซด์และไทเทเนียมไดออกไซด์ซึ่งจะพบในสูตรแร่มีเพียงสองส่วนผสมครีมกันแดดในปัจจุบัน“ได้รับการยอมรับโดยทั่วไปเป็นที่ปลอดภัย” โดย FDA ต่อรายงานล่าสุด

แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าครีมกันแดดเคมีจะจัดเป็นอันตรายดร. ล้ำเลิศอธิบาย มันก็หมายความว่าองค์การอาหารและยาต้องเก็บข้อมูลได้มากขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าส่วนที่เหลือของส่วนผสมตามมาตรฐานความปลอดภัยของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้ Oxybenzone ในครีมกันแดดที่ได้รับความกังวลด้านความปลอดภัยตามที่ได้รับการตรวจพบในเลือดของมนุษย์และนมเป็นเต้านมรวมถึงแนวปะการัง แต่อ๊าดรักษาที่ครีมกันแดดที่มี Oxybenzone ยังคงปลอดภัยที่จะใช้เมื่อมันมาถึงสุขภาพของมนุษย์ในผู้ใหญ่

แต่ถ้าคุณมีความกังวลเกี่ยวกับส่วนผสมเลือกสำหรับแร่ธาตุตามธรรมชาติครีมกันแดด-พวกเขาเป็นที่ปลอดสารเคมีเพียงทำงานเป็นอย่างดีและได้รับการพิจารณาแนวปลอดภัย

วิธีการใส่ครีมกันแดดอย่างถูกต้อง

เขย่ามัน. ทิศทางอาจจะไม่บอกให้คุณทำแบบนี้ แต่มันเป็นความคิดที่ดีเพราะจะช่วยให้กระจายส่วนผสมที่ใช้งานตลอดทั้งครีมกันแดด

เพียงพอใช้ ทาครีมกันแดด 15 ถึง 30 นาทีก่อนที่คุณจะออกไปข้างนอก สำหรับโลชั่นกฎที่ดีของหัวแม่มือคือการใช้แก้วยิงเต็ม (ประมาณออนซ์) เพื่อให้ครอบคลุมร่างกายอาบน้ำชุด-clad ทั้งหมดของคุณ หรือคิดว่ามันเป็นช้อนชาต่อส่วนของร่างกายหรือพื้นที่: 1 ช้อนชาสำหรับผิวหน้าของคุณหัวและลำคอ 1 สำหรับแต่ละแขน; 1 สำหรับแต่ละขา; 1 สำหรับหน้าอกและหน้าท้องของคุณ; และ 1 สำหรับด้านหลังและด้านหลังของคอของคุณ สำหรับสเปรย์ใช้มากที่สุดเท่าที่สามารถลูบในการทำซ้ำแล้ว โดยไม่คำนึงถึงชนิดที่คุณใช้นำไปใช้ใหม่ทุก 2 ชั่วโมงและหลังว่ายน้ำหรือเหงื่อออก

การใช้สเปรย์ sunscreens อย่างรอบคอบ องค์การอาหารและยาได้กล่าวว่าจะสำรวจความเสี่ยงของการสูดดมสารกันแดดสเปรย์ จนกว่าเราจะทราบข้อมูลเพิ่มเติมผู้เชี่ยวชาญของเราบอกว่าจะหลีกเลี่ยงการใช้สเปรย์ในเด็กและไม่สเปรย์พวกเขาโดยตรงบนใบหน้าของคุณ แต่สเปรย์ครีมกันแดดลงบนมือของคุณแล้วนำไปใช้กับใบหน้าของคุณ หากคุณใช้สเปรย์บนเด็ก, สเปรย์ครีมกันแดดไปอยู่ในมือของคุณและถูลงบนผิวของเด็ก สเปรย์ที่มีไวไฟเพื่อให้พวกเขาแห้งก่อนที่จะไปอยู่ใกล้เปลวไฟ

รู้วิธีการที่จะต้องใช้ครีมกันแดดเป็นเพียงที่สำคัญการเลือกครีมกันแดดสำหรับผิวของคุณ

เพื่อกรองใหญ่ร้อยละของรังสีที่เป็นอันตรายของดวงอาทิตย์เลือกครีมกันแดดที่กว้างสเปกตรัมที่มีค่า SPF 30 หรือสูงกว่า

ทาให้กับผิวประมาณ 15 นาทีก่อนที่จะมุ่งหน้าไปนอกบ้าน นี้จะช่วยให้เวลาสำหรับครีมกันแดดในการดูดซึมเข้าสู่ผิวก่อนออกแดด อย่าลืมที่จะปกป้องคอและหูของคุณ

ทาครีมกันแดดให้ใบหน้าของคุณก่อนที่จะใช้ครีมบำรุงผิวที่มูลนิธิและแต่งหน้าอื่น ๆ รอประมาณ 15 นาทีหลังจากการใช้ครีมกันแดดและจากนั้นต่อด้วยการดูแลผิวของคุณ

มีสติรู้ว่าบางส่วนครีมกันแดดผิวหน้าจะไม่ทนน้ำหรือพวกเขาอาจจะเป็นเพียงน้ำทนถึง 40 หรือ 80 นาที คุณจะต้องนำไปใช้ใหม่ครีมกันแดดทั้งหมดเป็นผู้กำกับโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากการว่ายน้ำหรือเหงื่อออก

Takeaway

ปกป้องผิวหน้าจากรังสีอันตรายของดวงอาทิตย์ลดความเสี่ยงของการถูกแดดเผา, ริ้วรอยก่อนวัยและโรคมะเร็งผิวหนัง

ไม่ว่าคุณกำลังทำสวนเล่นกีฬาหรือเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งอื่น ๆ ให้เลือกครีมกันแดดที่เฉพาะเจาะจงกับสภาพผิวของคุณและใช้มันทุกวันสำหรับการป้องกันแสงแดดที่เหนือกว่า

ภาพใหญ่: ครีมกันแดดเป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์การป้องกันแสงแดดที่สมบูรณ์ แต่ครีมกันแดดอย่างเดียวไม่เพียงพอที่จะทำให้คุณปลอดภัยในดวงอาทิตย์

เมื่อใช้เป็นผู้กำกับ, ครีมกันแดดคือการพิสูจน์ว่า:

ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งผิวหนังและระยะก่อนเป็นมะเร็งผิวหนัง ใช้ชีวิตประจำวันปกติของ SPF 15 ครีมกันแดดที่สามารถลดความเสี่ยงของการพัฒนา squamous เซลล์ (SCC) โดยประมาณร้อยละ 40 และลดความเสี่ยงมะเร็งผิวหนังของคุณโดยร้อยละ 50

ช่วยป้องกันผิวก่อนวัยอันควรริ้วรอยที่เกิดจากดวงอาทิตย์รวมทั้งริ้วรอยหย่อนคล้อยและจุดด่างอายุ

รู้ 5 ของ W (& h) ของสารกันแดด

WHO: ทุกคนภายใต้ sunWHAT: กว้างด้วย SPF 15 หรือสูงกว่า; SPF 30 หรือสูงกว่าสำหรับวัน outdoorsWHEN: ทุกวัน; 30 นาทีก่อนที่จะไปนอก นำไปใช้ใหม่ทุกสอง hoursWHERE: ทุกสัมผัส skinHOW: หนึ่งออนซ์ (แก้วยิงเต็ม) ให้กับร่างกายทั้งสำหรับแต่ละ applicationWHY: ลดความเสี่ยงของการเกิดความเสียหายผิวหนังและโรคมะเร็งผิวหนัง!

ใครควรใช้ suncreen?

คำตอบสั้น ๆ คือทุกคน! ผู้ชายผู้หญิงและเด็กที่มีอายุมากกว่าอายุ 6 เดือนควรใช้ครีมกันแดดทุกวัน ซึ่งรวมถึงคนที่ผิวสีแทนได้อย่างง่ายดายและผู้ที่ไม่ได้ – จำได้ว่าผิวของคุณได้รับความเสียหายจากแสงแดดในช่วงชีวิตของคุณหรือไม่ว่าคุณเผาผลาญ

ทารกอายุ 6 เดือนภายใต้การเป็นข้อยกเว้นเท่านั้น ผิวของพวกเขามีความไวสูง พักออกจากดวงอาทิตย์ โครงสร้างสีและเสื้อผ้าที่ใช้ป้องกันแสงแดดเป็นวิธีการที่ดีที่สุดที่จะปกป้องทารก

สิ่งที่ประเภทของสารกันแดดที่คุณควรใช้?

มีทางเลือกมากดังนั้นวิธีที่คุณจะเลือกครีมกันแดดที่เหมาะสมกับคุณหรือไม่? ผิวหนังมะเร็งมูลนิธิเชื่อว่าครีมกันแดดที่ดีที่สุดคือคนที่คุณมีแนวโน้มที่จะใช้ตราบเท่าที่มันให้ความคุ้มครองปลอดภัยและมีประสิทธิภาพและเป็นคลื่นความถี่กว้างที่มี SPF 15 หรือสูงกว่า เรียนรู้เกี่ยวกับตัวเลือกของคุณเพื่อให้เลือกข้อมูลที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ ความสุขที่คุณอยู่กับครีมกันแดดของคุณมากขึ้นอย่างต่อเนื่องคุณจะใช้มัน

ส่วนผสมครีมกันแดด

ครีมกันแดดมีส่วนผสมที่ช่วยป้องกันรังสียูวีจากดวงอาทิตย์มาถึงผิวของคุณ นี่คือวิธีการทั้งสองประเภทของการทำงานของครีมกันแดดสำหรับคุณ:

ส่วนผสมครีมกันแดดกายภาพ (รวมทั้งแร่ธาตุไทเทเนียมไดออกไซด์และซิงค์ออกไซด์) ป้องกันและกระจายรังสีก่อนที่พวกเขาผ่านเข้าไปในผิวหนังของคุณ

ส่วนผสมของสารเคมีในครีมกันแดด (เช่น Avobenzone และ octisalate) ดูดซับรังสียูวีก่อนที่พวกเขาสามารถสร้างความเสียหายผิวของคุณ

เป็นครีมกันแดดที่ปลอดภัยหรือไม่

ในขณะที่ครีมกันแดดทางกายภาพอาจจะมีโอกาสน้อยที่จะเกิดการระคายเคืองทำให้ผิวมากกว่าครีมกันแดดเคมีทั้งสองชนิดได้รับการทดสอบเป็นที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ในความเป็นจริงผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดจำนวนมากที่มีวันนี้รวมทั้งสองประเภทของส่วนผสม

ส่วนผสมที่ใช้งานทั้งหมดในครีมกันแดดที่ได้รับสารเคมี บางคนอาจคิดว่าครีมกันแดดทางกายภาพเป็นมากกว่า“ธรรมชาติ” หรือแม้แต่“อินทรีย์” แต่พวกเขากำลังจริงสารประกอบแร่อนินทรี ครีมกันแดดที่หลายคนเรียกว่า“สารเคมี” เป็นจริง“รังสียูวีฟิลเตอร์อินทรีย์.”

อะไร SPF หมายถึงอะไร?

SPF ย่อมาจาก Sun Protection Factor ที่ จำนวนจะบอกคุณว่าระยะเวลาที่ดวงอาทิตย์รังสียูวีบีจะใช้เวลาในการทำให้เป็นสีแดงผิวของคุณถ้าคุณใช้ครีมกันแดดว่าเป็นผู้กำกับเมื่อเทียบกับปริมาณของเวลาโดยไม่ต้องใช้ครีมกันแดด ดังนั้นถ้าคุณใช้ผลิตภัณฑ์ SPF 30 อย่างถูกต้องก็จะนำคุณ 30 ครั้งนานในการเผาไหม้กว่าถ้าคุณไม่ใช้ครีมกันแดด

สิ่งที่ระดับของ SPF Do I Need? หากคุณภายในมากที่สุดของวันกับช่วงเวลาเพียงสั้น ๆ ในดวงอาทิตย์คุณสามารถใช้ครีมกันแดดหรือผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีค่า SPF 15 หรือสูงกว่า หากคุณใช้จ่ายมากนอกเวลาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใดและที่ดวงอาทิตย์จะมีมากที่สุดที่คุณจะต้องมีค่า SPF 30 หรือสูงกว่าครีมกันแดดกันน้ำ เพิ่มเติมเกี่ยวกับค่า SPF

ไม่ว่าค่า SPF, reapplication ทุกสองชั่วโมงเป็นกุญแจสำคัญ ครีมกันแดดจะต้องนำมาใช้ทันทีหลังจากการว่ายน้ำหรือเหงื่อออก

ป้องกันกว้างสเปกตรัม

ในอดีตที่ผ่านมาครีมกันแดดส่วนใหญ่รวมเฉพาะข้อมูลบนฉลากผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการป้องกันรังสียูวีบี – รังสีที่ทำให้เกิดผิวไหม้และไม่ UVA – รังสีที่ก่อให้เกิดการฟอกและริ้วรอยก่อนวัย ตอนนี้ที่อันตรายรังสี UVA เป็นที่รู้จักกันดีในวงกว้างสเปกตรัมครีมกันแดดให้ข้อมูลที่ชัดเจนบนฉลากผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการป้องกันทั้งรังสี UVA UVB และ

การเลือกครีมกันแดด: สิ่งที่มองหา

กว้างสเปกตรัม: ปกป้องผิวของคุณจากรังสี UVA และ UVB ได้

SPF 15: เหมาะสำหรับทุกวันสัมผัสเป็นครั้งคราวเช่นเดินสุนัขของคุณหรือขับรถไปทำงาน มองหาตราประทับใช้ชีวิตประจำวันของเราในการแนะนำ

SPF 30 หรือสูงกว่า: จำเป็นสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งขยายรวมทั้งการวิ่งระยะไกล, เดินป่า, ว่ายน้ำและกีฬากลางแจ้ง SPF 30 เป็นต้องถ้าคุณทำงานกลางแจ้ง มองหาตราประทับที่ใช้งานของเราในการแนะนำ

และทนมากน้ำทนน้ำ: สำหรับการว่ายน้ำหรือออกกำลังกายที่รุนแรง ไม่มีครีมกันแดดกันน้ำ; พวกเขาทั้งหมดในที่สุดก็ล้างออก ครีมกันแดดที่มีป้ายกำกับทนน้ำได้รับการทดสอบแล้วว่ามีประสิทธิภาพได้ถึง 40 นาทีของการว่ายน้ำในขณะที่ครีมกันแดดกันน้ำมากอยู่ที่มีประสิทธิภาพได้นานถึง 80 นาทีในน้ำ

เมื่อฉันควรทาครีมกันแดด?

ทุกวัน! วิธีที่ดีที่สุดคือการใช้เวลา 30 นาทีก่อน venturing ภายนอกเพื่อช่วยให้ครีมกันแดดที่จะผูกกับผิวของคุณ นำไปใช้ใหม่ทุกสองชั่วโมงของการเปิดรับและทันทีหลังจากการว่ายน้ำหรือเหงื่อออกมากเกินไป

แม้ในขณะที่มันมีเมฆถึงร้อยละ 80 ของรังสียูวีจากดวงอาทิตย์ถึงแผ่นดิน จะไม่มีการป้องกันในวันที่ฟ้าครึ้มสามารถนำไปสู่ความเสียหายผิว

ฉันควรทาครีมกันแดด?

ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ใช้ครีมกันแดดให้กับร่างกายของคุณทั้งหมดก่อนที่คุณจะแต่งตัวสำหรับวันที่ วิธีการที่ผิวของคุณจะได้รับการคุ้มครองถ้ากะเสื้อผ้าของคุณหรือคุณเอาชั้น อย่างน้อยที่สุดคุณควรใช้ครีมกันแดดในทุกส่วนของร่างกายของคุณที่มีการสัมผัสกับดวงอาทิตย์รวมทั้งจุดที่ง่ายต่อการพลาดเหล่านั้นยอดหูของคุณที่ด้านหลังของคอของคุณหนังศีรษะของคุณ (ในบรรทัดส่วนหนึ่ง) ท็อปส์ซูของเท้าของคุณและด้านหลังหัวเข่าของคุณ

วิธีการทาครีมกันแดดมากฉันควรใช้?

ที่จะได้รับการคุ้มครองในวงกว้างสเปกตรัมเต็มรูปแบบจากครีมกันแดดที่คุณใช้หนึ่งออนซ์ – เกี่ยวกับแก้วยิงเต็ม – เพื่อร่างกายทั้งหมดของคุณ คนส่วนใหญ่ใช้เวลาน้อยกว่าครึ่งหนึ่งของจำนวนเงินที่แปลลงในการป้องกันลดลง เรียนรู้เพิ่มเติม.

ด้วย reapplication, ครอบครัวของสี่ควรใช้หนึ่งขวดสี่ออนซ์ครีมกันแดดในช่วงนอกวันที่ยาวนาน

ทำไมฉันจึงควรใช้ครีมกันแดด?

ครีมกันแดดจะช่วยลดการสัมผัสรังสียูวีโดยรวมของคุณและลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งผิวหนังและความเสียหายของดวงอาทิตย์

สิ่งอื่น ๆ ที่จะต้องพิจารณา

มีความเสี่ยงเป็นโรคมะเร็งผิวหนังของคุณปัจจัยสภาพผิวของคุณและประวัติครอบครัวจะเป็นตัวกำหนดระดับของการป้องกันที่จำเป็นสำหรับคุณ

แสง: ไม่ว่าสภาพผิวของคุณ, ยาบางชนิดและความผิดปกติทำให้ผิวของคุณมีความไวสูงไปยังดวงอาทิตย์ยกความต้องการการป้องกันของคุณ

สภาพผิว: คุณสามารถเลือกจากครีมกันแดดสำหรับผิวแห้งผิวมันผิวเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย

มีชีวิตที่ดวงอาทิตย์ที่ปลอดภัย

เก็บไว้ในใจว่าในขณะที่สำคัญครีมกันแดดอย่างเดียวไม่พอ ขอร่มเมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้สวมใส่เสื้อผ้าที่ดวงอาทิตย์ปลอดภัยหมวกปีกกว้างและ UV-blocking แว่นกันแดดสำหรับกลยุทธ์การป้องกันแสงแดดที่สมบูรณ์

เพื่อช่วยให้คุณเลือกผลิตภัณฑ์ดวงอาทิตย์ปลอดภัยมองหามูลนิธิโรคมะเร็งผิวหนังของตราประทับของคำแนะนำและเรียกดูผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่เราขอแนะนำ

6 สิ่งที่สำคัญที่ต้องพิจารณาเมื่อซื้อครีมกันแดด

 1. เริ่มต้นด้วยค่า SPF 30 ไปสูงถึง 50

ทั้งรังสี UVA และ UVB ได้สามารถนำไปสู่โรคมะเร็งผิวหนังรวมทั้งรังสียูวีเอทำให้เกิดริ้วรอยและเพิ่มความเร็วสัญญาณของริ้วรอยและ UVB ได้ก่อให้เกิดผิวไหม้จากแดด The American Academy of Dermatology (อ๊าด) แนะนำอย่างน้อย SPF 30 ซึ่งช่วยป้องกัน 97% ของดวงอาทิตย์รังสี SPFs ที่สูงขึ้นจะดีกว่าสำหรับผิวที่เป็นธรรมหรือผู้ที่เผาไหม้ได้ง่าย แต่เก็บไว้ในใจว่าการปรับปรุงน้อย-SPF 15 ให้ความคุ้มครอง 93% ดังนั้นจึงไม่เหมือน 30“สองครั้ง” ที่มีประสิทธิภาพ อ๊าดแนะนำ SPF 50 สำหรับผิวที่เป็นธรรมหรือผู้ที่เผาไหม้ได้อย่างง่ายดาย แต่ไม่ยืนยัน maxing ออก SPF ของคุณ ทำไม? “ไม่มีครีมกันแดดที่สามารถป้องกันได้ 100 เปอร์เซ็นต์ของรังสีดวงอาทิตย์” ตามสถาบันการศึกษาและมีหลักฐานว่าจริง SPFs สูงกว่า 50 ปกป้องที่ดีกว่าไม่มี

 1. รู้ว่าครีมกันแดดของคุณส่วนประกอบสำคัญ

ดูอย่างรวดเร็วผ่านรายการส่วนผสมช่วยเหลือสามารถมั่นใจได้ว่าคุณมีคุณภาพและความคุ้มครองที่คุณต้องการ คุณจะต้องการให้แน่ใจว่าคุณมีทั้งรังสี UVA และ UVB ป้องกันเพื่อให้มองหาคำว่า“คลื่นความถี่กว้าง” ในฉลาก แร่ (หรือทางกายภาพ) ครีมกันแดดงานโดยใช้แร่ธาตุธรรมชาติสังกะสีออกไซด์หรือไทเทเนียมไดออกไซด์เพื่อสะท้อนรังสีของดวงอาทิตย์จากผิวของคุณ บนมืออื่น ๆ , ครีมกันแดดสารเคมีที่ใช้สารเคมีเช่น bemotrizinol, Avobenzone และ biscotizole-ซึ่งทั้งหมดให้กว้างสเปกตรัมป้องกัน

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการที่จะหลีกเลี่ยงส่วนผสมบางอย่างเช่น Oxybenzone ซึ่งตามที่คณะทำงานสิ่งแวดล้อม (EWG) สามารถก่อให้เกิดอาการแพ้ทางผิวหนังและอาจรบกวนฮอร์โมน Methylisothiazolinone สารกันบูดยังสามารถก่อให้เกิดปัญหา

 1. พิจารณาสภาพผิวของคุณ

ครีมกันแดดที่หลายคนจะทำเฉพาะที่ช่วยให้ผู้ที่มีความแห้งมันหรือผิวแพ้ง่าย ได้รับการรับรองคณะกรรมการแพทย์ผิวหนังและศัลยแพทย์ผิวหนังมะเร็งไมเคิลชาปิโรส์ได้ร่วมกับเราว่าคนที่มีผิวแห้งควรมองหาส่วนผสมเช่นกลีเซอรีน, ลาโนลิน, น้ำมัน, ซิลิโคน (เช่น dimethicone) และว่านหางจระเข้และหลีกเลี่ยงครีมกันแดดสเปรย์หรือเจลที่มีแอลกอฮอล์

สำหรับผิวมันมีน้ำหนักเบาหรือเจลโลชั่นที่มีส่วนผสมเช่นซิลิกาหรือ isododecane ที่ดีที่สุด

สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและกลิ่นหอมฟรีเป็นเดิมพันที่ดีเช่นเดียวกับครีมกันแดดแร่ธาตุไทเทเนียมไดออกไซด์หรือสังกะสีออกไซด์ แอลกอฮอล์และสารกันบูดควรหลีกเลี่ยง

 1. หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์ถ้าคุณมี Rosacea แต่พิจารณาว่าหากคุณมีแนวโน้มที่จะรักษาสิว

คนที่มีสิว rosacea หรืออาจจำเป็นต้องใช้ส่วนผสมลงในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ครีมกันแดดทั่วไปพิจารณาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการใช้การรักษาผิวอื่น ๆ ผิวหนังมะเร็งมูลนิธิแนะนำให้คนที่มี rosacea หรือมีแนวโน้มที่จะเป็นโรคภูมิแพ้ควรหลีกเลี่ยงครีมกันแดดที่มีแอลกอฮอล์ แต่ที่“ผู้ป่วยที่มีสิว แต่อาจพบสูตรเจลซึ่งมักจะมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มีโอกาสน้อยที่จะเกิดสิวซ้ำเติม.” เหล่านี้สามารถทำงานได้ดีขึ้นสำหรับคนที่เป็นสิวกว่าเลี่ยนครีมกันแดดครีมตาม เคล็ดลับอีกป้องกันสิว? “การ ensulizole กรอง UVB มีน้ำหนักเบาความสอดคล้องมันน้อยกว่าครีมกันแดดสารเคมีอื่น ๆ ส่วนใหญ่” ตามที่มูลนิธิ สุดท้าย แต่ต้องแน่ใจว่าจะฟังกับผิวของคุณ ตัวอย่างเช่นถ้าคุณใช้ครีมหรือยารักษาสิวรักษาครีมเบาสามารถช่วยปรับสมดุลจากผลกระทบการอบแห้งของยาสิว

 1. พิจารณาถุงเท้ายาวขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดู“กลางแจ้ง”

คุณจะไม่สามารถที่จะได้รับทั้งหมดป้องกันครีมกันแดดที่คุณสามารถนำเสนอถ้าคุณไม่ได้ใช้เพียงพอหรือสมัครใหม่ในเวลาที่เหมาะสม ครีมกันแดดควรใช้ทุกสองชั่วโมงเป็นอย่างน้อยและอ๊าดบอกเราคนส่วนใหญ่จำเป็นต้องใช้“อย่างน้อยหนึ่งออนซ์ครีมกันแดดเกี่ยวกับจำนวนเงินที่คุณสามารถถือในฝ่ามือของคุณ” ที่จะได้รับความคุ้มครองที่เพียงพอ ครีมกันแดดหมดอายุหลังจาก 2-3 ปีที่ผ่านมาดังนั้นเมื่อซื้อพยายามที่จะวางแผนออกเท่าไหร่ที่คุณอาจจะใช้ หากคุณใช้จ่ายมากนอกเวลาที่คุณอาจจำเป็นต้องซื้ออุปทานขนาดใหญ่

 1. รู้วิธีการสร้างครีมกันแดดเป็นประจำการแต่งหน้าของคุณ

เป็นวิธีที่ดีที่จะติดเป็นนิสัยครีมกันแดดที่ดีต่อสุขภาพคือการสร้างมันเป็นประจำเช้าของคุณ มีมากมายของฐานรากที่มีค่า SPF มี แต่ตามช่างแต่งหน้าคิม Jundt“เพียงแค่ใช้เป็นรากฐาน SPF ประจำวันของคุณจะผิดพลาด.” เธอแสดงให้เห็นเสมอใช้ครีมกันแดดภายใต้การแต่งหน้าอย่างใดอย่างหนึ่งของคุณด้วยความชุ่มชื้นป้องกันหรือหลังครีมบำรุงผิวของคุณ เทคนิคของเธอ:“ผมใช้เสื้อบาง ๆ ของครีมกันแดดเกี่ยวกับขนาดไตรมาสใบหน้าลำคอและไม่ลืมหู ให้ครีมกันแดดแช่และใช้กระดาษทิชชูสำหรับสารตกค้างที่เหลือ ก่อนที่จะใช้แต่งหน้าล้างครีมกันแดดออกจากมือของคุณ.”

สิ่งที่เกี่ยวกับ reapplying ครีมกันแดดในวันต่อมาในช่วงแต่งหน้า? Jundt กล่าวว่า“ส่วนใหญ่เป็นการดีที่คุณจะล้างหน้าของคุณและเริ่มต้นใหม่ แต่ส่วนใหญ่ของเราไม่ได้มีเวลาสำหรับการที่.” แต่เธอบอกว่าคุณสามารถใช้สเปรย์การตั้งค่าการแต่งหน้าที่มีค่า SPF และ“สเปรย์ตลอดทั้งวันในขณะที่มันรีเซ็ตแต่งหน้าขณะที่การเพิ่ม SPF.”

และจำไว้ว่าคุณสามารถไปเกินกว่าครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวของคุณ

ไม่มีครีมกันแดดที่ปกป้องคุณจาก 100% ของรังสีดวงอาทิตย์ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญในการวางแผนเสื้อผ้า, หมวกและอุปสรรคอื่น ๆ ของคุณอย่างระมัดระวัง ในฐานะที่เป็นมูลนิธิโรคมะเร็งผิวหนังแนะนำ“มากขึ้นมากขึ้น.” คุ้มครองเสื้อผ้าอื่น ๆ หมายถึงการป้องกันเพิ่มเติมจากรังสีของดวงอาทิตย์ วัสดุของเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่สำคัญมากเกินไป ผ้าทอยังคงมีหลุมเล็ก ๆ ระหว่างหัวข้อ มูลนิธิแนะนำว่า“เส้นใยสังเคราะห์เช่นโพลีเอสเตอร์ไลคร่าไนลอนและคริลิคที่มีการป้องกันมากกว่าผ้าฝ้ายฟอกขาวและผ้ากึ่งสังเคราะห์เงาหรือเงาเช่นเรยอนสะท้อนรังสียูวีมากขึ้นกว่าคนที่เคลือบทำเช่นผ้าลินิน.”

โปรดจำไว้ว่าดวงอาทิตย์อาจจะรู้สึกดีบนผิวของคุณเมื่อคุณออกไป แต่มีความเสี่ยงเกินกว่าการถูกแดดเผาเป็นครั้งคราว Stay ป้องกันและคุณจะขอบคุณตัวเองในภายหลัง!

ไม่ว่าท้องฟ้าข้างต้นเป็นสีฟ้าสดใสหรือสีเทาแข็ง, รังสีของดวงอาทิตย์มีฝนลงพันล้านของอนุภาคโฟตอนต่อวินาทีให้กับพวกเรา และนอกเหนือไปจากความอบอุ่นและแสงสว่างเรากระหายผู้รังสีลานตามีรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) แหล่งที่มาของการถูกแดดเผาผิวริ้วรอยก่อนวัยและมะเร็งผิวหนังซึ่งขึ้นของเราได้รับกว่ามะเร็งอื่น ๆ ทั้งหมดรวมกัน

ถ้าคุณวางแผนที่จะทำสิ่งที่รอบคอบและ slather ครีมกันแดดก่อนกิจกรรมกลางแจ้งของคุณแล้วคุณมีทางเลือกที่จะทำให้ บทความนี้ครอบคลุมพิจารณาที่สำคัญในการเลือกและการใช้ครีมกันแดด:

บทความนี้จะครอบคลุม:

 • การให้คะแนนของครีมกันแดด
 • การพิจารณาส่วนผสม
 • การประยุกต์ใช้แนวทาง
 • เคล็ดลับในการป้องกันรังสียูวีรวม

หมายเหตุ: การแต่งกายด้วยผ้า UPF อันดับปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าครีมกันแดดใด ๆ ดังนั้นกลยุทธ์ที่ดีที่สุดของคุณคือการปกมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้กับเสื้อผ้าที่ใช้ป้องกันและเพื่อประหยัดครีมกันแดดสำหรับพื้นที่ที่เหลือของผิวสัมผัส อ่านเสื้อผ้ากันแดด: วิธีการเลือกสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

ความนิยมของครีมกันแดดทำความเข้าใจ

ป้ายครีมกันแดดมีข้อมูลสำคัญที่จะช่วยให้คุณประเมินประสิทธิภาพของพวกเขา ป้ายชื่อทุกคนจะต้องแสดงรายการกันแดดปัจจัย (SPF) ตัวเลขที่สะท้อนให้เห็นถึงความสามารถในการทาครีมกันแดดที่จะช่วยปกป้องผิวจากรังสีที่เป็นสาเหตุการถูกแดดเผา นอกจากนี้ครีมกันแดดที่ผ่านการทดสอบที่เกี่ยวข้องอาจรายการคุ้มครองอื่น ๆ : ความคุ้มครองในวงกว้างสเปกตรัมจากรังสีที่ผิวอายุก่อนกำหนดและความต้านทานน้ำเป็นระยะเวลาที่ระบุ

สิ่งสะสม SPF Mean

SPF เป็นตัวเลขที่แสดงให้เห็นวิธีการที่ดีครีมกันแดดโล่ที่ไม่มีการป้องกันผิวจากความเสียหายที่เกิดจากประเภทเฉพาะของรังสียูวี: การถูกแดดเผาที่ก่อให้เกิดผิวมะเร็งส่งเสริมรังสียูวีบี ขนาดไม่ง่ายและใช้งานง่ายแม้ว่า:

 • SPF 15 บล็อก 93% ของรังสียูวีบี
 • SPF 30 บล็อก 97% ของรังสียูวีบี
 • SPF 50 บล็อก 98% ของรังสียูวีบี
 • SPF 100 บล็อก 99% ของรังสียูวีบี

กุญแจสู่การจัดอันดับ SPF เข้าใจ เก็บไว้ในใจแนวทางต่อไปนี้อย่างที่คุณคิดเกี่ยวกับสิ่งที่คะแนน SPF ที่คุณต้องการ:

SPF 15 เป็นแพทย์ผิวหนังคะแนนขั้นต่ำที่แนะนำสำหรับการเปิดรับแสงแดดใด ๆ

การจัดอันดับ SPF สูงกว่า 50 ไม่ได้มีความหมาย บล็อกไม่มีอะไร 100% ของรังสีและครีมกันแดดที่ทำเป็นการจัดอันดับ 100 SPF ซึ่งเสียงที่น่าประทับใจจะจริงเพียงป้องกันรังสี 1% กว่าค่า SPF 50 ครีมกันแดด

การจัดอันดับ SPF ไม่ได้บอกคุณว่านานแค่ไหนคุณสามารถรอก่อนที่จะสมัครอีกครั้ง แม้ว่าเวลาการป้องกันเป็นปัจจัยในการทดสอบค่า SPF, สหพันธ์อาหารและยา (FDA) ซึ่งควบคุมครีมกันแดด, แนะนำให้คุณนำไปใช้ใหม่ครีมกันแดดใด ๆ ทุกสองชั่วโมงโดยไม่คำนึงถึงคะแนนของ SPF

อะไรคือ“Broad Spectrum” หมายถึง

รังสีอัลตราไวโอเลต (UV) รวมถึงรังสีของความยาวคลื่นที่แตกต่างกัน นอกเหนือไปจาก UVB รังสีระบุไว้ข้างต้นที่คุณต้องการการปกป้องจากรังสียูวีเอซึ่งผิวอายุก่อนกำหนดและยังนำไปสู่โรคมะเร็งผิวหนัง มากกว่าที่จะเป็นคะแนนตัวเลขการป้องกันรังสี UVA-ray ถูกระบุโดยระยะที่เฉพาะเจาะจง: คลื่นความถี่กว้าง

ครีมกันแดดที่มีป้ายกำกับผิวสเปกตรัมโล่ในวงกว้างจากทั้ง UVB และรังสี UVA องค์การอาหารและยากล่าวว่าระดับการป้องกันรังสี UVA คลื่นความถี่กว้างจะเป็นประมาณสัดส่วนกับระดับการป้องกัน UVB ของมัน (คะแนน SPF)

น้ำและเหงื่อต้านทาน

“ทนน้ำ” หมายถึงครีมกันแดดเป็นสูตรที่จะทำงานได้ดีแม้จะมีการปรากฏตัวของน้ำหรือเหงื่อ เพราะไม่มีสารกันแดดเวลาไปเรื่อย ๆ เมื่อคุณว่ายน้ำหรือเหงื่อออกกำลังองค์การอาหารและยาห้ามใช้“น้ำ” หรือ“sweatproof” บนฉลากผลิตภัณฑ์ พวกเขามีการทดสอบที่เฉพาะเจาะจงแม้ว่าและคุณควรจะหาหนึ่งในสองคะแนน:

 • ทนต่อน้ำ 40 นาที
 • ทนต่อน้ำ 80 นาที

โปรดทราบว่าที่ toweling ปิดผิวของคุณเอาครีมกันแดด ดังนั้นโดยไม่คำนึงถึงคะแนนความต้านทานต่อน้ำและเวลาที่คุณคิดว่าคุณควรคอมคุณจะต้องนำไปใช้ใหม่ครีมกันแดดทันทีหลังจากที่คุณใช้ผ้าขนหนู

การพิจารณาส่วนผสม

องค์การอาหารและยาควบคุมสิ่งที่จะได้รับอนุญาตส่วนผสมในครีมกันแดด รายการด้านล่างนี้ไฮไลท์บางส่วนของส่วนผสมที่สำคัญเหล่านั้นรวมถึงคนที่วิจารณ์องค์การอาหารและยามีความระมัดระวังเกี่ยวกับ:

ครีมกันแดดเพราะสารเคมีนี้มีส่วนเกี่ยวข้องในการทำร้ายระบบนิเวศแนวปะการังทั่วโลกประเทศหนึ่งและรัฐฮาวายได้ห้ามมีส่วนผสมนี้: Oxybenzone ที่มีประสิทธิภาพสูงจากรังสี UVB และใช้กันอย่างแพร่หลายในครีมกันแดด, Oxybenzone ยังจับตามองของนักวิจัยด้านสุขภาพที่ได้พบร่องรอยของมันในตัวอย่างเลือดของผู้คนทั่วประเทศส่วนใหญ่ของสหรัฐรวมทั้งสหรัฐอเมริกา จำกัด ร้อยละของ Oxybenzone ในครีมกันแดด .

Octinoxate: ส่วนผสมครีมกันแดดนี้สารเคมีนอกจากนี้ยังเป็นสิ่งต้องห้ามในฮาวายเนื่องจากความกังวลที่ว่ามันมีผลกระทบเชิงลบต่อสุขภาพของปะการัง

(หมายเหตุ:“ แนวปะการังที่เป็นมิตร”. ครีมกันแดดบางคนมีการระบุว่าเป็น“แนวปะการังปลอดภัย” หรือคำเหล่านี้ไม่ได้มีการตกลงกันคำจำกัดความและการใช้งานของพวกเขาจะไม่ได้ควบคุมโดยองค์การอาหารและยาหรือการจัดการโดยองค์กรการตั้งค่ามาตรฐานมากที่สุด เงื่อนไขเหล่านี้ถูกนำมาใช้เพื่อระบุครีมกันแดดที่ไม่ได้มี Oxybenzone และ octinoxate. แต่มีส่วนผสมของสารกันแดดอื่น ๆ และปัจจัยแวดล้อมต่างๆยังน่าสงสัยว่าจะส่งผลกระทบต่อสุขภาพของปะการัง. เปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและตัวแปรอื่น ๆ อีกมากมายได้รับการเชื่อมโยงกับการลดลงของแนวปะการังเพื่อ มันเป็นเรื่องยากที่จะแยกออกซึ่งเป็นปัจจัยที่มีความกังวลมากที่สุด.)

พาราอะมิโนเบนโซอิกกรด (PABA): ทำให้เกิดอาการแพ้และแสงปฏิกิริยาในบางคน ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้ใช้ก็มักจะระบุว่า “PABA ฟรี” บนฉลากของพวกเขา

Parabens: เหล่านี้เป็นสารกันบูด (เช่น methylparaben) ที่พบในบางผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรวมทั้งครีมกันแดดบาง Butylparaben มีส่วนเกี่ยวข้องในการฟอกขาวแนวปะการังและบางคำถามสุขภาพล้อมรอบ parabens ทั่วไปดังนั้นตัวเลขการเติบโตของแบรนด์ละเว้นพวกเขาและส่งเสริมครีมกันแดดของพวกเขาเป็น“paraben ฟรี.”

หอม: อื่น ๆ นอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขากำลังไม่จำเป็นจริงๆกังวลที่นี่เป็นที่ที่พวกเขาสามารถต่อยตาหรือปฏิกิริยาแพ้ไกของคุณ ดังนั้นพวกเขากำลังดีเพื่อหลีกเลี่ยงสำหรับเด็กเช่นเดียวกับผู้ใหญ่ที่คาดว่าจะว่ายน้ำหรือเหงื่อ

อนุภาคนาโน: ความสามารถในการที่จะทำให้อนุภาคขนาดเล็กอย่างไม่น่าเชื่อเหล่านี้เป็นสิ่งที่ค่อนข้างใหม่และคุณสมบัติของพวกเขายังไม่เข้าใจเลย พวกเขาสามารถผ่านได้อย่างง่ายดายผ่านเยื่อหุ้มเซลล์ตัวอย่างซึ่งสามารถที่มีคุณค่าเพื่อวัตถุประสงค์บางอย่าง แต่เกี่ยวกับการได้เป็นอย่างดี ไม่มีความเสี่ยงนาโนอนุภาคได้ถูกพบในครีมกันแดด แต่คุณอาจจะเห็นครีมกันแดดที่ระบุว่าพวกเขาจะ“นาโนฟรี” หรือ “ไม่นาโน.” ไม่มีการอนุมัติความหมายของคำเหล่านี้โดยองค์การอาหารและยา แต่มีคำจำกัดความที่ได้รับการอนุมัติในยุโรปและออสเตรเลียและบางยี่ห้อใช้คำนิยามเหล่านั้นเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ของพวกเขา

สังกะสีออกไซด์และไทเทเนียมไดออกไซด์: ครีมกันแดดแร่ส่วนผสมบล็อกรังสี UVA และ UVB รังสี ซึ่งแตกต่างจากครีมกันแดดที่ต้องพึ่งพาสารเคมีสังเคราะห์รังสีบล็อกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแร่ธาตุเหล่านี้บางครั้งการตลาดตัวเองเป็น “ธรรมชาติ” “อินทรีย์” หรือ “แนวปะการังปลอดภัย.” ครีมกันแดดจำนวนมากที่มีแร่ธาตุเหล่านี้ใช้อนุภาคนาโนในส่วนที่จะให้ความนุ่มนวลแอพลิเคชันที่ชัดเจน

เรียนรู้เพิ่มเติม: สำหรับรูปลักษณ์ที่ครอบคลุมมากขึ้นในส่วนผสมของความกังวลคุณสามารถตรวจสอบข้อมูลจากองค์กรเช่นคณะทำงานด้านสิ่งแวดล้อม (EWG) นอกจากนี้ยังเป็นมูลค่าการเตือนตัวเองได้ว่าวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังผิวหนังมะเร็งความเสี่ยงและความสามารถในครีมกันแดดในปัจจุบันเพื่อลดความเสี่ยงเหล่านั้นเถียงไม่ได้

การประยุกต์ใช้แนวทาง

เกือบทุกคนใช้น้อยเกินไปและเกือบจะไม่มีใครทำให้มันถูกต้องใน กอดเคล็ดลับการประยุกต์ใช้ด้านล่างและคุณจะเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ใช้ครีมกันแดดที่ถูกวิธี:

มีความสำคัญมากกว่าครีมกันแดดที่คุณเลือกเป็นวิธีที่คุณใช้มัน ค่า SPF 50 ครีมกันแดดที่ใช้ส่งเดชให้ความคุ้มครองน้อยกว่าค่า SPF 30 (หรือ SPF 15) ครีมกันแดดที่นำมาใช้เป็นเรื่องเป็นราว

สมัคร 15 นาทีก่อนออกแดด นี่คือความจริงของครีมกันแดดทั้งหมด

ใช้ครีมกันแดดอย่างหนาแน่นมากกว่าที่คุณคิดว่าคุณควร กฎของหัวแม่มือสำหรับคนที่สวมกางเกงขาสั้นและเสื้อยืดคือการใช้เวลาอย่างน้อยออนซ์ (เห็นภาพ shotglass เต็ม) และให้แน่ใจว่าคุณครอบคลุมทุกตารางนิ้วของผิวสัมผัส

นำไปใช้ใหม่อย่างน้อยทุกสองชั่วโมง True สำหรับครีมกันแดดทั้งหมดนี้เป็นแนวทางหนึ่งที่หลายคนมีความหละหลวมในการติดตาม

แพ็คพอสำหรับการเดินทาง แม้ว่ามันอาจเสียงเหมือนวิธีการขายครีมกันแดดที่แพทย์ผิวหนังจะบอกคุณว่าคนสองคนในธุดงค์สี่ชั่วโมงในวันแดดควรใช้ทั้ง 4 ชั้น ออนซ์ หลอด ที่จะนำมันอีกทางหนึ่งถ้าคุณกำลังมองหาที่วันหมดอายุหลอดเก่าของคุณอาจไม่ได้นำพอ (และคุณอาจไม่ได้ใช้พอครั้งสุดท้ายที่คุณใช้มัน)

ใช้ครีมกันแดดจัดอันดับ SPF 15 หรือสูงกว่าทุกวัน นี่คือคำแนะนำจากมูลนิธิโรคมะเร็งผิวหนัง มูลนิธิแสดงให้เห็น SPF 30 หรือสูงกว่าสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งขยาย

ครีมกันแดดและทารก: ใช้เฉพาะที่ร่มให้เด็กป้องกันภายใต้อายุ 6 เดือนเพราะผิวของพวกเขาได้อย่างง่ายดายสามารถดูดซับสารกันแดด

สเปรย์กันแดด: องค์การอาหารและยาแนะนำกับการใช้สเปรย์ในเด็กเพราะโอกาสในการสูดดมและปัญหาทางเดินหายใจเช่นโรคหอบหืด นอกจากนี้สเปรย์ขอแนะนำให้ประยุกต์ใช้ครีมกันแดดที่น้อยเกินไป สเปรย์จะมีประโยชน์สำหรับการใช้มากกว่าผมบางแม้ว่าหมวกยังคงเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณมี

วันหมดอายุครีมกันแดด: กฎของหัวแม่มือคือว่าครีมกันแดดเป็นสิ่งที่ดีถึงสามปีที่ผ่านมาแม้ว่าตัวบ่งชี้ที่ดีที่สุดคือ“การใช้งานโดย” วันที่ผลิตภัณฑ์ เมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้การจัดเก็บครีมกันแดดในที่เย็นแห้งเพราะความร้อนและความชื้นเร่งความตาย

ป้องกันรังสียูวีรวม

ป้องกันรังสียูวีที่ขยันขันแข็งต้องใช้วิธีการหลายแง่มุม:

 • สวมใส่เสื้อผ้าด้วยผ้า UPF จัดอันดับ
 • ทาครีมกันแดดอย่างกว้างขวางไปยังพื้นที่สัมผัสที่เหลือทั้งหมดของผิว
 • แว่นตากันแดดสวมใส่ที่มีร้อยละ 100 การป้องกันรังสี UV-ray
 • ขอให้ร่มเงาได้ทุกเมื่อ

การตรวจสอบและวงเงินจำนวนเวลาที่คุณเปิดเผยตัวเองกับรังสียูวีโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลากลางวันประมาณ-สูงสุด 09:00-03:00

โปรดจำไว้ว่าดวงอาทิตย์กรองยังสามารถทำลายผิวของคุณเพื่อปกป้องตัวเองในวันที่มีเมฆมากเกินไป

ปัจจัยที่เรียกร้องให้ความระมัดระวังเป็นพิเศษในการลดการสัมผัสรังสียูวีของคุณรวมถึงการใช้ที่เหมาะสมของสารกันแดด ความเสี่ยงจากการสัมผัสกับรังสียูวีเพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อมีปัจจัยต่อไปนี้เข้ามาเล่น:

คุณมีสีผิวซีด หากคุณมีผิวสีเข้ม แต่ไม่ถือว่าคุณสามารถข้ามครีมกันแดดเพราะผิวของคุณยังสามารถได้รับความเสียหาย UV แม้ว่ามันจะไม่ได้เป็นเรื่องง่ายในการตรวจสอบ

คุณกำลังวางไว้บนลูกของคุณ เด็กมีทินเนอร์, ผิวแพ้ง่ายมากขึ้น ความเสียหายในวัยเด็กยังสามารถเพิ่มความเสี่ยงของการเกิดปัญหาที่รุนแรงมากขึ้นต่อไปในชีวิต

คุณกำลังใช้ยาบางอย่าง: ไวอากจะเพิ่มขึ้นจากยาเสพติดเช่นการรักษาสิว, ยาแก้แพ้ยาปฏิชีวนะ inflammatories ป้องกันและอาหารเสริมสมุนไพร ตรวจสอบยาทั้งหมดสำหรับข้อควรระวังเกี่ยวกับดวงอาทิตย์

มันเป็นเวลาในช่วงฤดูร้อน แสงที่รุนแรงมากขึ้นในช่วงฤดูร้อนกว่าก็คือในช่วงฤดูหนาว

คุณจะออกไปข้างนอกตอนเที่ยง แสงที่รุนแรงมากขึ้นตอนเที่ยงกว่าที่เป็นอยู่ในตอนเช้าหรือช่วงบ่าย

คุณจะที่ระดับความสูง สูงกว่าคุณปีนที่รุนแรงมากขึ้นแสงแดด

คุณจะอยู่ในเขตร้อนหรือดินแดนขั้วโลก แสงแดดเป็นรุนแรงน้อยที่ละติจูดอื่น ๆ

คุณจะเป็นที่ที่มีน้ำหรือหิมะ นอกจากนี้คุณยังสามารถรับการเผาไหม้หมดจดโดยแสงสะท้อนดังนั้นคุณจึงควรสวมใส่ครีมกันแดดแม้ในขณะที่คุณจะอยู่ในร่มเงาเต็มรูปแบบและ (หรือใกล้) น้ำหรือหิมะ

คุณกำลังอยู่ในรังสีอัลตราไวโอเลตดัชนีพื้นที่สูง (UVI): ผู้ UVI เป็นมาตราส่วน-0-2 (ต่ำ) ไป 11 + (มาก) -which ระบุจำนวนเงินประจำวันของรังสียูวีถึงพื้นผิวโลกในสถานที่ที่กำหนด สหรัฐหน่วยงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อม (EPA) ข้อเสนอ UVI คาดการณ์ตามรหัสไปรษณีย์

คุณกำลังใช้ครีมกันแดดในพื้นที่เสี่ยง จมูกหูและหลังมือและลำคอมักจะได้รับการสัมผัสกับแสงแดดมากกว่าพื้นที่อื่น ๆ ของร่างกายของคุณ

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply