ย้อมผม – แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

คนได้รับการตายผมเกือบตราบใดที่เราได้รับการแข่งขันของมนุษย์ นักโบราณคดีหลายคนเชื่อว่าคนในช่วงต้นอาจจะมีพืชที่ใช้แมลงและแร่ธาตุอื่น ๆ ในการวาดผมและร่างกายของพวกเขา นี้ได้รับส่วนใหญ่จะทำเพื่ออำพรางตัวเองในขณะที่ดีกว่าการล่าสัตว์ หลักฐานที่มีการบันทึกไว้แม้กระทั่งของชาวอียิปต์ใช้เฮนน่าเพื่อให้ครอบคลุมขนสีเทาไกลกลับเป็น 1500 คริสตศักราช

นอกเหนือจากการสร้างปลอมมีเหตุผลอื่น ๆ อีกมากมายผู้คนมีการย้อมสีผมของพวกเขาตลอดประวัติศาสตร์ บางวัฒนธรรมได้ใช้สีย้อมผมในความพยายามที่จะปรากฏรุนแรงให้กับศัตรูคนอื่น ๆ เป็นวิธีที่จะดึงดูดความสนใจของเพื่อนหรือปรากฏที่อายุน้อยกว่า

นอกจากนี้ยังมีวัฒนธรรมและความสำคัญระดับประกอบกับสีผมที่เฉพาะเจาะจงตลอดประวัติศาสตร์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับยุคสีผมโดยเฉพาะอย่างยิ่งมีความหมายในเชิงบวกและเชิงลบ ยกตัวอย่างเช่นในคริสตศักราชศตวรรษที่ 1 Guals ย้อมผมของพวกเขาแดงเป็นเครื่องหมายของชั้นเรียน ต่อมาในยุคมืด, ผมสีแดงมีความสัมพันธ์กับคาถา การมาถึงของสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบผมยกย่องว่ามีการเปลี่ยนแปลงในการรับรู้ของผมสีแดงเพลิงอีกครั้งเธอผมสีน้ำตาลธรรมชาติกลายเป็นภาพสะท้อนของพระราชสถานะของเธอและได้รับการเลียนแบบในเร็ว ๆ นี้

ในคริสตศักราช 300 เมื่อตายผมเป็นครั้งแรกให้กับสังคมโรมันสีผมที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับสถานะทางสังคม แย่หญิงย้อมผมสีดำของพวกเขาเหล่านั้นของชนชั้นกลางสีบลอนด์และสตรีมีเกียรติเลือกเฉดสีของสีแดงและสีน้ำตาลแดง มีแม้กระทั่งเวลาเมื่อมันถูกกำหนดตามกฎหมายว่าโสเภณีต้องมีผมบลอนด์ ในยุคเรเนสซองผู้หญิงได้รับการสนับสนุนผมบลอนด์และสีทองเพราะความหมายดีงามของมัน

สารเคมีและองค์ประกอบของพืชต่าง ๆ ได้ถูกนำมาใช้สำหรับการตายของผมตลอดหลายศตวรรษ ส่วนใหญ่สีย้อมผมต้นที่ได้รับจากพืชและแมลงเช่นอินเนอร์ Lawsonia ยังเป็นที่รู้จักเฮนน่า, ขมิ้นและวอลนัทสีดำ ชาวโรมันใช้เป็นส่วนผสมของหนอนแผ่นดินขี้เถ้าและวอลนัทสีดำสีเทาสีผม ครั้งแรกที่ย้อมผมสังเคราะห์ที่ถูกสร้างขึ้นโดยผู้ก่อตั้งของ L’Oréal, ยู Schueller ในปี 1907 สี่สิบปีต่อมาในปี 1947 ผลิตภัณฑ์ทำสีผมครั้งแรกที่บ้านได้รับการปล่อยตัวโดย บริษัท เครื่องสำอางเยอรมัน

ข้อเท็จจริงที่สำคัญ

 • ผลิตภัณฑ์เส้นผมสีย้อมจะทำที่จะใส่สีบางอย่างลงในเส้นผมของคุณ มีตัวเลือกมากมายออกมีที่แตกต่างกันในสีส่วนผสมและระยะเวลาของสีย้อม
 • ตายผมของคุณไม่ได้มีประโยชน์เพียงเพื่อปกปิดปรากฏผมสีเทา มันสามารถช่วยให้ทั้งในระดับจิตใจและเครื่องสำอางเช่นกัน
 • ในขณะที่มันเป็นจริงอย่างแน่นอนว่าผลิตภัณฑ์บางส่วนเกิดความเสียหายผมของคุณไม่ได้ทุกคนทำ ในทางตรงกันข้ามบางจริงบำรุงเส้นผมของคุณในขณะที่ยังมีสีมัน
 • ย้อมสีผมของคุณมีความมุ่งมั่นใหญ่ เมื่อคุณย้อมผมของคุณก็จะติดอยู่ที่วิธีการที่ เพราะการทำเช่นใหญ่, การเปลี่ยนแปลงกลับไม่สามารถเป็นความวิตกกังวลชักนำหลายคนเลือกใช้สีย้อมผมกึ่งถาวรแทน ย้อมผมกึ่งถาวรช่วยให้คุณมีโอกาสที่จะลองสีออกก่อนการก้าวกระโดดครั้งสุดท้าย นอกจากนี้ก็ยังเป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับโอกาสพิเศษที่เรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงของสีผมเช่นคอนเสิร์ต แต่ไม่ทุกสีย้อมผมกึ่งถาวรเหมือนกัน
 • เพื่อช่วยให้คุณเลือกที่ดีที่สุดเราดูตันของสีย้อมผมกึ่งถาวรเพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุดของที่สุด เราเอาเข้าที่มีคุณภาพที่ร่มบัญชีใช้งานง่าย, ระยะเวลา, ความอ่อนโยนความคิดเห็นของลูกค้าและความปลอดภัยเมื่อจัดอันดับสินค้าทั้งหมด

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนตายของผม

มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะมีความคาดหวังที่เป็นจริงสำหรับผมของคุณกำลังจะตาย นอกจากนี้คุณควรทำความเข้าใจชนิดผมและสีของคุณก่อนที่จะมีกระบวนการที่กำลังจะตาย มันเป็นไปไม่ได้ที่จะไปจากสีน้ำตาลเข้มธรรมชาติที่ดีต่อสุขภาพผมบลอนด์ที่กำลังมองหาในขั้นตอนเดียว ในทางกลับกันมันเป็นเรื่องง่ายสำหรับแสงที่มีผมสีบลอนด์ที่จะบรรลุผมสีน้ำตาลเข้มในการประชุมเพียงหนึ่งหรือสองที่กำลังจะตาย

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการเปลี่ยนแปลงสีผมที่รุนแรงไม่ควรที่จะประสบความสำเร็จในเวลาเพียงหนึ่งในความพยายาม คิดว่ามันเป็นกระบวนการที่ค่อยๆ: เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงสีที่ลึกซึ้งอาจจะเพียงไม่กี่เฉดสีจากสีผมธรรมชาติของคุณคุณจะหลีกเลี่ยงการดูผิดธรรมชาติที่รุนแรง เว้นแต่ของหลักสูตรที่รุนแรงเป็นผลสุดท้ายที่คุณกำลังบรรลุแล้วพลังทั้งหมดให้กับคุณ นอกจากนี้ยังพิจารณาพยายามในวิกผมก่อนที่คุณจะเลือกสีของคุณ นี้จะช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบว่าเฉดสีใหม่ที่เหมาะสำหรับคุณก่อนที่จะทำให้ความมุ่งมั่น

ย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับสภาพเส้นผมของคุณจะทำให้กระบวนการย้อมผมได้ง่ายขึ้น ถ้าคุณมีผิวแพ้ง่ายสูตรโฟมที่ดีที่สุดเพราะมีโอกาสน้อยของพวกเขาหยดลงและก่อให้เกิดการระคายเคือง สำหรับผู้หญิงที่มีความหนาผมหยิกโดยใช้สูตรเจลที่ดีที่สุดคือ มันจะง่ายต่อการเกลี่ยตลอดส่งผลให้จบดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น

ถ้าคุณอยู่ในตลาดสำหรับสีผมใหม่ข่าวดีก็คือคุณมีตัวเลือกมากมายเมื่อมันมาถึงที่บ้านชุดสีผม ไม่ว่าคุณต้องการที่จะไปสีบลอนด์, สีแดงหรือสีน้ำตาลหรือสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายลองกล้าหาญเหมือนผ้ายีนส์แรงบันดาลใจจากสีฟ้าหรือสีผมดอกกุหลาบทองคำเป็นไปได้ที่สิ้นสุดจริง

จากวัยเด็กที่มนุษย์ใช้สีในการตกแต่งใบหน้าหรือขนของพวกเขา เมื่อพวกเขาไม่ได้มีสีสังเคราะห์ที่พวกเขาใช้สีธรรมชาติจากพืชต่างๆ / ต้นไม้ แต่วิทยาศาสตร์ที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องชีวิตของเรา ตอนนี้เรามีสีสังเคราะห์สำหรับโฉม เมื่อเราใช้สีบนเส้นผมของเราที่เรียกว่าสีย้อมผม ผมแห้งถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้ผู้สูงอายุมีลักษณะเปรียบเทียบที่อายุน้อยกว่า แต่เราใช้มันเป็นองค์ประกอบสไตล์ เป็นสีย้อมผมส่วนใหญ่ทำจากวัสดุสังเคราะห์ที่คุณจะต้องระมัดระวังเกี่ยวกับการเลือกสีย้อมผมที่สมบูรณ์แบบ เราสามารถช่วยให้คุณมีนี้ ใช่ เราได้ตรวจสอบที่ดีที่สุดสีย้อมผมบางอย่างสำหรับคุณ

หากคุณกล้าหาญพอที่จะลองดูแบรนด์ใหม่รับกล่องสีผมถาวร ราคาไม่แพงและง่ายต่อการใช้ก็ยังง่ายๆในการดูแลรูปลักษณ์ของคุณในระยะยาว

สีผมถาวรสูตรพิเศษที่จะย้อมเงินฝากที่มีระยะเวลานานหลายสัปดาห์โดยไม่ซีดจาง ในความเป็นจริงกล่องจำนวนมากมากับผลิตภัณฑ์รักษาก่อนเช่นเดียวกับการโพสต์ครีมสีเพื่อเพิ่มผล หากคุณสงสัยว่าสีผมถาวรเป็นตัวเลือกที่เหลือมั่นใจก็ใช้โดยทุกคนจริง: ผู้หญิงผู้ชายและโดยเฉพาะบุคคลที่มีผมสีเทา

ในโลกที่เหมาะที่เราต้องการทุกคนได้รับผมของเราสีทุก 4-6 สัปดาห์ที่ผ่านมาที่ร้านเช่นเครื่องจักร (และ, PS, สีของเราจะมีลักษณะเช่นเดียวกับที่สมบูรณ์แบบที่เจนนิเฟอร์โลเปซ, เกินไป.) ในโลกแห่งความจริง แต่การนัดหมายร้านอาจมีราคาแพง … คุณกำลังยุ่ง … ชีวิตได้รับในทาง … คุณ รู้เจาะ ทำให้ไม่สบายใจไม่ได้: มันเป็นไปเพื่อให้ได้สีที่มีคุณภาพในราคาที่ร้านเสริมสวยร้านขายยา เราถามที่เชื่อถือไตลิสผมสำหรับ RECs ผู้เชี่ยวชาญของพวกเขาในสิ่งที่ดีที่สุดสีย้อมผมร้านขายยา – ทุกอย่างจากสีกึ่งถาวรดีที่สุดในการย้อมสีธรรมชาติที่ดีที่สุดในการที่ดีที่สุดสำหรับผมสีเทา – เพื่อช่วยให้ได้รับสี celeb ที่คุ้มค่าในฝันของคุณ

ผมไม่อายที่จะยอมรับว่าฉันเอาว่าห่วงช้าไปรอบ ๆ ส่วนสีย้อมชนิดบรรจุกล่องในร้านขายยาที่ใช้จ่ายทางเวลามากเกินไปฟุ้งซ่านเกี่ยวกับร่มเงาฝันของเราต่อไป แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมได้ทำให้มันค่อนข้างง่ายสำหรับคุณที่จะเปลี่ยนสีที่บ้านของคุณไม่ว่าคุณกำลังทำงานกับเฉดสีรุ้งสดใสหรือเฉดสีบลอนด์และสีน้ำตาล ยังคงมีบางสิ่งที่ต้องรู้ก่อนผมดำน้ำครั้งแรกในโลกของการย้อมผมการ DIY กฎข้อแรกของนิ้วหัวแม่มือ – และชิ้นแข็งของคำแนะนำที่จะอยู่ด้วย – เป็นลักษณะที่สามารถหลอกลวง มันอาจดูเหมือนร่มเงาฝันของคุณจะถูกจ้องมองทางด้านขวาที่คุณ แต่ทางออกที่ดีที่สุดของเราคือการเปิดแพคเกจไปรอบ ๆ และดูว่าสูตรจริงจะมีลักษณะอยู่กับประเภทของเส้นผมของคุณอธิบายกระตุ้งกระติ้งแอนดรู Fitzsimons ที่ครอบครัว Kardashian-เนอร์ที่มีต่อความเร็ว หมุน

“คุณแน่ใจว่าจะได้อย่างทั่วถึงปรึกษาแผนภูมิด้านข้างหรือด้านหลังซึ่งจะช่วยให้ตัวบ่งชี้ที่ดีของการที่สีผมของคุณจะสิ้นสุดขึ้นอยู่กับสีจุดเริ่มต้นของคุณ” Fitzsimons กล่าวว่า และแม้แล้วคุณจะไม่สามารถตรวจสอบมากเกินไป – เขาแนะนำให้ไปเล็ก ๆ น้อย ๆ เบาหรือเข้มกว่าสีที่คุณต้องการจริง เขายังคง“นักพัฒนาในที่บ้านสีย้อมถาวรมีความแข็งแรงมากจึงยกสีและทำให้มันมีน้ำหนักเบากว่ารุ่นบนกล่อง สำหรับย้อมถาวรคุณเลือกที่ปลอดภัยกว่าสีเข้มกว่าเพียงแค่สิ่งที่คุณต้องการเพราะการที่นักพัฒนาที่แข็งแกร่งเล็กน้อย.”

ตามที่ Fitzsimons คุณไม่ได้ทำแม้หลังจากที่นักพัฒนาของคุณได้แห้ง: ปรับอากาศเป็นขั้นตอนสุดท้ายที่สำคัญที่คุณไม่ต้องการที่จะพลาด “การทำครีมลึกในตอนท้ายของขั้นตอนการย้อมแมวน้ำหนังกำพร้าเพื่อให้เส้นของคุณหยุดการดูดซับสี ถ้าคุณข้ามเครื่องคุณจะจบลงสีเข้มกว่าที่คุณคาดหวัง.”

ปล่อยให้หน้ามันจะไป colorist ทุก 4-6 สัปดาห์ที่ผ่านมาได้รับราคาแพงอย่างจริงจังและยังไม่ได้ไม่มีใครมีเวลาสำหรับการที่

เป็นคนที่ได้รับการทำสีผมของเธอเองมาเป็นสิบปีผมสามารถยืนยันได้ว่ามันอาจจะเป็นพิธีกรรมสนุกดูแลตนเองมากกว่าผมทอดประสาท wracking หนึ่ง เคล็ดลับสำหรับผมที่ได้รับจะคิดออกว่าสิ่งที่ฉันต้องการ (คุ้มครองสีเทา, สีบลอนด์ แต่ไม่มีเสียงอาจหาญ) และหาสิ่งที่ดีที่สุดที่บ้านสีย้อมผมว่าการทำงานสำหรับประเภทผม

เพื่อช่วยให้คุณหาวิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้สีผมของคุณเองที่บ้านฉันวิจัยย้อมที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการที่แตกต่างกันและผมเอื้อมมือออกไป Makenna สมิ ธ , ช่างทำผมมืออาชีพในราลี, นอร์ทแคโรไลนา นี่คือสิ่งที่เธอได้มีการพูดว่า:

เคล็ดลับสำหรับการไปเบา:“มันเป็นสิ่งสำคัญที่มีผมบริสุทธิ์ที่มีสีไม่เกี่ยวกับมัน” สมิ ธ กล่าว นอกจากนี้เธอยังแนะนำให้มองหาคำเช่น “เถ้า” หรือ “เย็น” เสียงหน้าด้านหลีกเลี่ยง

เคล็ดลับสำหรับการไปเข้ม: สีมีแนวโน้มที่จะออกมาสีเข้มกว่าที่พวกเขาดูเหมือนในกล่อง “เริ่มต้นด้วยเฉดสีที่ตรงกับสีผมของคุณเป็นธรรมชาติ นี้ช่วยให้คุณดูว่าสีจะใช้เวลาและคุณก็สามารถไปเข้ม” สมิ ธ แนะนำ

เคล็ดลับสำหรับการเลือกสี: สมิ ธ แนะนำให้ลูกค้าของเธอที่พวกเขาใช้โทนสีผิวของพวกเขาเป็นกรอบของการอ้างอิงสำหรับการเลือกสีที่เหมาะสม บ่อยครั้งที่เธอเห็นว่าพวกเขามองไปที่หลอดเลือดดำของพวกเขาเพื่อช่วยให้พวกเขาระบุแผ่วของพวกเขาซึ่งจะแบ่งตามอบอุ่นเย็นหรือเป็นกลางโดยทั่วไป “ถ้าหลอดเลือดดำของคุณมีมากขึ้นของสีฟ้า, คุณจะดูดีที่สุดในกลางอากาศเย็นหรือโทนเถ้า. หากหลอดเลือดดำของคุณมีลักษณะสีเขียวมากขึ้นคุณจะดูดีที่สุดในสีน้ำตาลอบอุ่นทองและโทนสีทองแดง.”

ถ้าคุณไม่สามารถระบุสีค่อนข้างหลอดเลือดดำของคุณอีกเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ตามที่บ้านผู้เชี่ยวชาญด้านสีผมที่ Clairol คือการใส่ต่างหูหรือสร้อยคอและมองในกระจก: “เสียงเย็นมีแนวโน้มที่จะดูดีขึ้นในเงิน เครื่องประดับในขณะที่เสียงชมเชยทองอบอุ่น.” และถ้าคุณคิดว่าคุณดูดีในโลหะทั้งสอง (หรือมีทั้งเส้นเลือดสีเขียวและสีน้ำเงิน), คุณอาจจะเป็นกลางซึ่งหมายความว่าคุณจะดูดีในสีมากที่สุด!

เคล็ดลับสำหรับการคุ้มครองสีเทา“สารเคมีที่มีชื่อของเกมเมื่อมันมาถึงความคุ้มครองสีเทา” สมิ ธ กล่าวว่า สีย้อมที่มีแอมโมเนียฟรี แต่ปลอดภัยในการใช้งานที่ไม่ได้เป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณถ้าคุณกำลังมองหาส่วนใหญ่เพื่อให้ครอบคลุมผมสีเทา

เคล็ดลับการใช้งาน:“เส้นผมคว้าสีหนาแน่นมากขึ้นดังนั้นถ้าคุณกำลังครอบคลุมจำนวนมากของผมสีเทา, สีให้กับเส้นผมที่ผ่านมา” สมิ ธ แสดงให้เห็น นี่คือความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังจะเป็นสีแดง

กับคำแนะนำเหล่านี้ในใจให้ตรวจสอบการหยิบของฉันที่ดีที่สุดสำหรับสีผมที่บ้านซึ่งรวมถึงตัวเลือกสำหรับการสัมผัสอัพ, ผู้ที่มีความเปราะบางผิวคุ้มครองสีเทาและสุดยอดสำหรับผมบลอนด์, Brunettes และผมสีแดงเพลิง

แอมโมเนียเป็นส่วนผสมที่พบบ่อยในสีย้อมผม แอมโมเนียเป็นสารที่ทำจากไฮโดรเจนและไนโตรเจนที่สามารถกัดกร่อนบนผม แต่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการย้อมสีจำนวนมากในการทำงาน มันเป็นความรับผิดชอบสำหรับผลบวมสีย้อมผมต้องเส้นผม นี่คือสิ่งที่สร้างความเสียหายให้กับเส้นผมและยังก่อให้เกิดอาการแพ้ แต่กระบวนการยังเป็นผู้รับผิดชอบสำหรับการยกการป้องกันรอบเส้นผมเพื่อให้สีจากสีย้อมจะกลายเป็นที่แนบมากับสาระของตัวเองและรักษาสี โดยปกติปลอกป้องกันการเรียกคืนในภายหลัง

เมื่อมีเส้นผมของคุณย้อมจะมีมูลค่าการมองหาผลิตภัณฑ์ย้อมผมที่สมบูรณ์ปราศจากแอมโมเนีย เหล่านี้สามารถเช่นเดียวกับที่มีประสิทธิภาพเป็นสีเคมี แต่มีสุขภาพดีสำหรับผมของคุณทำให้มันเงาเป็นประกายเงางามและทิว มีธรรมชาติและแม้กระทั่งมังสวิรัติทางเลือกสีย้อมผมมีวันนี้ เรามองหาสิ่งที่ดีที่สุดผมแอมโมเนียฟรีสีย้อมวันนี้ที่คุณสามารถใช้เพื่อให้ได้สีผมที่คุณต้องการ ค้นหาด้านล่างสิ่งที่เราขอแนะนำ

การประมวลผลสีที่ร้านสามารถค่าใช้จ่ายใดก็ได้จาก $ 75 ให้มากขึ้นกว่า $ 500 ตามเมษายน Franzino อำนวยความงามของแม่บ้านที่ดี มันคุ้มค่าถ้าคุณต้องการที่จะสมบูรณ์เปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณ แต่สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มไฮไลท์บางส่วนหรือสัมผัสถึงสีเทาที่น่ารำคาญสำหรับ $ 30 หรือน้อยกว่าคุณทั้งหมดสามารถทำเช่นนี้

ก่อนที่คุณจะมุ่งหน้าไปยังร้านขายยาจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องพิจารณาว่าสีผมที่บ้านเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับคุณ สำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายเก็บไว้ในใจว่าอาจมีปัจจัยเสี่ยงบางส่วน

“แอมโมเนียไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์และสารเคมีที่เรียกว่า paraphenylenediamine ที่ใช้กันทั่วไปในสีย้อมผมถาวรสามารถทำให้เกิดปฏิกิริยาที่ไม่ดีมาก” ดร. มาร์การิ Lolis, MD, แพทย์ผิวหนังคณะกรรมการที่ได้รับการรับรองบอกแม่บ้านที่ดี

ที่ถูกกล่าวว่าผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้ได้รับการทดสอบและได้รับการอนุมัติโดย GH ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามแล็บสำหรับการปรับปรุงรูปลักษณ์และความรู้สึกของผมของคุณ เริ่มต้นด้วยการอ่านผม Franzino ของสีเทคนิคและข้อเสนอแนะแล้วตุนเสบียงเช่นแปรงสีแต่งหน้าเอาผ้าเช็ดทำความสะอาด, ถุงมือทิ้งน้ำยางฟรีและแชมพูสีที่ปลอดภัยและครีม

colorists เรียกเก็บเบี้ยประกันภัยสำหรับการให้บริการของพวกเขาเพราะพวกเขาเป็นมืออาชีพ; พวกเขารู้ ins ลึกหนาบางของสีผมมากขึ้นกว่าคนทั่วไป ยังคงระดับของความเชี่ยวชาญที่มาในราคาที่บางซึ่งขึ้นอยู่กับว่าคุณมักจะสลับขึ้นสีผมของคุณหรือสัมผัสถึงรากของคุณสามารถเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ข่าวดีก็คือคุณจะได้รับที่คล้ายกัน (ถ้าไม่ดีกว่า!) ผลลัพธ์ที่ไม่เคยออกจากบ้านด้วยสีย้อมชนิดบรรจุกล่องที่มีอยู่ในร้านขายยา

ไม่ว่าคุณจะต้องการประหยัด Benjamins บางส่วนหรือกำลังมองหาโครงการ DIY ของคุณต่อไปเราปัดเศษขึ้นที่ดีที่สุดสีย้อมผมที่จะให้ไป

ตอนนี้ก็ถึงเวลาสำหรับส่วนที่สนุก – เลือกสีใหม่ของคุณ:

Clairol ราก – Touch ขึ้น

ทั้ง Allure และโอปราห์นิตยสารได้รับการโหวตชุดนี้ที่ดีที่สุดรากที่บ้านสีย้อมสัมผัสขึ้น พร้อมกับแปรงสำหรับโปรแกรมที่ง่ายต่อการย้อมมาในมากกว่าหนึ่งโหลเฉดสีที่ทำเพื่อให้ตรงทั้งกล่องและร้านทำเฉดสีได้อย่างลงตัว ความคิดเห็นที่ยืนยันว่ามันเป็นที่ยอดเยี่ยมที่ครอบคลุมถึงสีเทาเกินไปจึงเป็นทางเลือกที่ดีถ้าคุณกำลังมองหาคุ้มครองนอกเหนือไปจากสี

ย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

ไม่ว่าคุณจะเลือกเสมอสำหรับสีที่บ้านหรือชอบที่จะเห็นมืออาชีพสำหรับรากสัมผัสอัพชุดนี้จะยืดสีระหว่างสี สีถาวรอย่างสมบูรณ์แบบผสานเฉดสีของคุณเพื่อให้ความคุ้มครอง 100% สีเทา แปรงแม่นยำทำให้มันเป็นของแน่นอนที่จะใช้และเพิ่มความเร็วในกระบวนการ มันใช้เวลาเพียง 10 นาทีถึงรากสีและสีเทา แต่สีเป็นเวลาถึงสามสัปดาห์ที่ผ่านมา

“บางครั้งก็ยากที่จะมาที่ร้านทุก 4 – 6. สัปดาห์หรือเป็นกรณีพิเศษขึ้นมาในนาทีสุดท้ายและลูกค้าต้องอำพรางสีเทาของพวกเขาผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยให้ลูกค้าจำนวนมากของฉันในระหว่างการเข้าชมร้านเสริมสวย,” ฮิโตมิอิเคดะ colorist สีแดงกล่าวว่า ประตูสปาและผู้สร้าง Foilyage

รากชุดสัมผัสถึงนี้ Clairol ทำให้ง่าย AF เพื่อให้ครอบคลุมเทาของคุณ (หากคุณต้องการ) หรือย้อมรากของคุณ ชุดนี้มาพร้อมกับแปรงพิสูจน์ล้มเหลวที่ช่วยให้คุณใช้สีในจังหวะง่ายๆเพียงไม่กี่ ดูผมของคุณเปลี่ยนในเวลา 10 นาทีด้วยโปรแกรมประยุกต์หนึ่งยาวนานถึงสามสัปดาห์

“ผมรักราก Clairol สัมผัสถึงเพราะมันเป็นกึ่งถาวรและผสมสีเทาออกไปตามธรรมชาติแทนการฝากทุกสีนี้” Mrkulic กล่าวว่า

แฟน ๆ บอกว่า:“ผมเคยไปสีเทาตั้งแต่ผมอายุ 21 ปี ผม 32 และฉันได้จบการศึกษาจากสีผมของฉันพร้อมกล่องย้อมตลอดเวลา แต่ผู้ที่ $ 70 ระหว่างอัพสัมผัสรากสีทุก 6 สัปดาห์ที่ผ่านมาถูกจริงๆฆ่าฉัน ไม่ต้องพูดถึงว่าฉันเป็นแม่ใหม่และมันเป็นเรื่องยากสวยที่จะได้รับไปเป็นเวลา 3 ชั่วโมง ฉันได้รับการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ไม่กี่ปีที่ผ่านมาในขณะนี้และแม้กระทั่งสไตลิสของฉันรู้เกี่ยวกับมัน เธอไม่ได้มีปัญหาใด ๆ สีมากกว่านั้นและฉันบันทึกตัวเอง $ 60 ระหว่างสี!”

Splat ธรรมชาติกึ่งถาวรสีย้อมผมย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

สีเม็ดสีมากเกินไป Splat Naturals มีความสนุกสนานและใจดีกับธรรมชาติ พวกเขามาในแพคเกจที่ยั่งยืนที่ใช้ร้อยละ 90 น้อยกว่าแบรนด์บรรจุภัณฑ์กล่องอื่น ๆ นอกจากนี้ยังเป็นร้อยละ 95 เส้นสีธรรมชาติครั้งแรกที่เป็นตัวหนาในตลาดซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเปลี่ยนมันได้ใน Regs และความรู้สึกที่ดีเกี่ยวกับมัน

L’Oréalเลิศครีม

ที่ชื่นชอบส่วนตัวของฉันนี้สีย้อม L’Oréalมีความคุ้มครองที่สีเทาที่น่าตื่นตาตื่นใจและเฉดสีที่ดูเป็นธรรมชาติมากมายให้เลือก ฉันได้รับการชมเชยกับสีผมของฉันอย่างสม่ำเสมอจากผู้ที่ถือว่าเป็นของตัวเอง สูตรมาพร้อมกับเซรั่มรักษาก่อนเซราเพื่อปกป้องปลายที่ละเอียดอ่อนและครีมเคราตินซึ่งระยะเวลาในเส้นผมของฉันยาวถึง 5 แชมพู ด้วย 4.2 คะแนนใน Amazon และอื่น ๆ กว่า 1,000 ความคิดเห็นผมไม่แน่นอนแฟนเพียงนี้สี L’Oréalย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

คุ้มครองสีเทา 100 เปอร์เซ็นต์แม้ในสีเทาปากแข็ง ระบบป้องกัน Triple ปกป้องทั้งก่อนระหว่างและหลังการทำสีได้ถึงแปดสัปดาห์ การรักษา Pre-สีปกป้องและ primes ผม

ไม่มีเหตุผลที่จะเรียกว่าเป็นเลิศ สีผม L’Oreal เลิศการออกแบบที่มีระบบการป้องกันพิเศษสามที่เป็นห่วงมากสำหรับผมของคุณและผมมีความคุ้มครอง 100% สีเทาแม้ในสีเทาปากแข็ง ครีมสีเป็นสูตรที่มี Pro-Keratine ซับซ้อนที่ช่วยปกป้องเป็นมันสี ชุดสีย้อมผมนี้สามารถใช้ได้ในจานสีตั้งแต่เถ้าสีบลอนด์ที่จะช็อคโกแลตบราวน์เจ็ทสีดำ อย่างงดงามที่สีผมที่บ้าน ไม่มีสีผมถาวรปกป้องที่ดีกว่าหรือผ้าห่มสีเทาดีกว่า (เมื่อเทียบกับแบรนด์ชั้นนำในการขายแต่ละคู่แข่งชั้นนำของ)

กำลังมองหาขนถาวรชุดสีที่บ้านเพื่อช่วยเหลือซ่อนลักษณ์ของผมสีเทาของคุณหรือไม่ มองไม่เพิ่มเติมกว่าที่บ้านชุดสีผมของเราดีที่สุดสำหรับการครอบคลุมเทาเลิศครีม ครีมนี้ไม่ใช่หยดมาในความหลากหลายของเฉดสีบลอนด์, สีน้ำตาล, สีแดง, สีดำและสีเพื่อให้คุณสามารถหาคู่ที่ดีที่สุดของคุณ ไม่ว่าคุณจะมีผมสีบลอนด์สุดแสงหรือผมสีน้ำตาลลึกคุณจะได้มีตัวเลือกมากมายให้เลือก

L’Oreal Paris เป็นแบรนด์ที่ต้องแนะนำไม่มีและพวกเขาเป็นเลิศครีมถาวรสีผมเป็นหนึ่งในผู้ที่รักมากที่สุดสีเทาสีย้อมผมออกมีความคุ้มครอง ไม่ว่าคุณจะมีเพียงไม่กี่หรือจำนวนมากขนสีเทาที่จำเป็นต้องพุ่งไปที่ผลิตภัณฑ์นี้ฟื้นฟูเงื่อนไขและแมวน้ำสีที่จะช่วยให้ผมของคุณได้รับการคุ้มครองเป็นอย่างดีในระหว่างระบายสี การรักษานี้มาในรูปแบบถาวรชั่วคราวและกึ่งถาวรจึงมีบางสิ่งบางอย่างออกมีสำหรับทุกคน

มันมาใน 35 ที่แตกต่างกันที่อุดมไปด้วยเฉดสีที่หรูหราจากสีบลอนด์เป็นสีดำและคอลลาเจนโปรเคราตินบำรุงผมที่ซับซ้อนของคุณในขณะที่กำลังจะตายมันเพื่อให้คุณหลีกเลี่ยงการดูแห้งออกที่เกี่ยวข้องกับราคาถูก, แพคเกจที่มีชื่อเสียงน้อยที่กำลังจะตาย สมัครรักษาเซราก่อนสีที่จะหลีกเลี่ยงการสะสมสีรอบปลายของคุณ หากคุณกำลังมองหาชุดสีย้อมผมกล่องที่จะช่วยให้การรักษาร้านเสริมสวยที่มีคุณภาพใช้เงินของพวกเขาเป็นเลิศโดย L’Oreal Paris เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่รักของผู้หญิงอเมริกัน

แฟน ๆ บอกว่า:“ค้นหานิรันดร์ของฉันสำหรับสีผมที่สมบูรณ์แบบได้สิ้นสุดลงแล้ว! ฉันได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและนี้คือโดยไกลที่ดีที่สุด ฉันได้รับความคุ้มครองสีเทา 99% และสีจะไม่ถูดบนแผ่นหรือผ้าขนหนูของฉัน เกือบจะไม่มีซีดจาง (ฉันจะใช้แชมพูปราศจากซัลเฟต) กลิ่นหอมและง่ายต่อการใช้งานใบผมมีสุขภาพดีและเงางาม.”

Clairol ธรรมชาติสัญชาตญาณสีผม

ด้วยสูตร ammonia- และ paraben ฟรีนี้ย้อมผมชั่วคราวเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับทุกคนที่มีผิวแพ้ง่ายและหนังศีรษะ สูตรนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามินอีและน้ำมันมะพร้าวนุ่ม, ล็อคเงางาม สีย้อมที่มีอยู่ในมากกว่าหนึ่งโหลเฉดสีและล้างสีออกมาในเวลาประมาณหกสัปดาห์ สีย้อมชั่วคราวเช่นนี้จะไม่เป็นที่รู้จักสำหรับความคุ้มครองสีเทาของพวกเขา แต่คนนี้จะทำงานได้เป็นอย่างดี ตามความคิดเห็นที่ทิ้งไว้ในอีกห้านาทีสามารถช่วย

เฉดสีต่าง ๆ นานา – โดยเฉพาะน้ำตาลและสีแดง – จากบรรทัดร้านขายยาที่ได้รับความนิยม Clairol ประทับใจ Lab ความงามของเรา เราพบที่บ้านสีย้อมที่นำเสนอความคุ้มครองแม้แต่เงางามผมซ้ายและสีซีดจางเมื่อใช้ไปเพียงฝาครอบขึ้นเล็กน้อยสีเทา

สีผมของคุณที่บ้านสามารถข่มขู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังกังวลเกี่ยวกับความเสียหายของเส้น แต่ด้วยสัญชาตญาณธรรมชาติ Clairol คุณสามารถใส่ทุกสีย้อมชนิดบรรจุกล่องของคุณกลัวที่ง่าย สูตรคือแอมโมเนียฟรีและภูมิใจนำเสนอการผสมผสานของน้ำมันมะพร้าวว่านหางจระเข้และวิตามินให้กับเส้นผมสภาพในช่วงงานสีย้อม ผลที่ได้คือผมว่ารูปลักษณ์ที่สดใสด้วยสีที่เพิ่มขึ้นและความเงางาม สำหรับระยะเวลาเพียง 10 นาทีก็จะให้มันทำงานมายากลของมันออกจากคุณกับสีที่จะมีอายุการใช้งาน 28 ล้างครอบคลุมเทาและราก นั่นเป็นวิธีที่ใช้เวลาน้อยกว่าก็จะใช้เวลาในเก้าอี้ร้านเสริมสวยดังนั้นจริงๆมันเป็นเกมง่ายๆย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

“มือมันลงสีที่ดีที่สุดกึ่งถาวรผมร้านขายยากล่าวว่า ‘มีชื่อเสียงกระตุ้งกระติ้งเจสเยอรมันมาร์ติเนซามูเอลซาลอนในเวสต์ฮอลลีวู้ด.’ แม้จะมีสิ่งที่คุณอาจจะคิดเกี่ยวกับความคุ้มครองสีเทาก็จริงครอบคลุมเกือบทุกสีเทาออกจากการเรียงลำดับตามธรรมชาติ ผลวรรณยุกต์เน้นในจุดที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นสีเทา นอกจากนี้ยังออกผมซุปเปอร์เงางามและนุ่มเป็นมันของแอมโมเนียและ paraben ฟรีและเต็มไปด้วยน้ำมันมะพร้าวและว่านหางจระเข้สำหรับผมเรียบและมีสุขภาพดี.”

รู้บางส่วนของความแตกต่างของวิธีการที่จะทำงานย้อมเป็นกุญแจสำคัญเมื่อมีการใช้สีด้วยตัวคุณเอง ช่างทำผมเคนดอร์ซีย์เตือน Allure ของ“รากร้อน” ซึ่งเป็นคำที่เมื่อความร้อนจากหัวของคุณเร่งสีย้อมพัฒนาเวลาที่เกิดขึ้นในสองกระชับราก เพื่อหลีกเลี่ยงนี้ใช้สีไปที่รากครึ่งทางผ่านเวลาการประมวลผลของคุณ นอกจากนี้เขายังแนะนำให้ทำการทดสอบแพทช์ก่อนที่จะย้อมสีเต็มหัวของคุณและเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้ซื้อสีพอ “ถ้าผมของคุณเป็นเวลานานเกินกว่าไหล่ของคุณหรือซุปเปอร์หนาคุณอาจต้องการที่จะต้องพิจารณาซื้อสองหรือสามกล่องที่มีสี ‘เขากล่าว.’ ไม่มีอะไรที่เลวร้ายยิ่งกว่าการรับผ่านไปครึ่งทางและตระหนักถึงคุณจะไม่ได้มีมากพอที่จะเสร็จสิ้น .” อร์ซีย์เป็นบางส่วนเพื่อย้อมสี Clairol แบรนด์เช่นสัญชาตญาณธรรมชาติซึ่งแบรนด์ reformulated ที่จะทำให้มันแอมโมเนียฟรีและที่ผ่านมาได้ถึง 28 ล้าง

Clairol เป็นชื่ออื่นที่รู้จักทันทีเพื่อผู้หญิงอเมริกันเมื่อพูดคุยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและผู้เชี่ยวชาญ ในเวลาเพียงยี่สิบนาทีคุณสามารถฉีดเพิ่มสีสดใสลงผมใด ๆ และเพื่อให้แน่ใจเคราตินที่คุณไม่ได้สร้างความเสียหายล็อคฉ่ำของคุณในกระบวนการ สูตรแอมโมเนียฟรีและครีมน้ำมันมะพร้าวจะตัดทำเพื่อให้ผมเป็นที่สดใสและมีความสุขที่สุดในขณะที่กำลังจะตาย เป็นสินค้าที่มีสีกึ่งถาวรสีย้อมนี้ไม่ได้ใส่เข้าผมเพลาตัวเอง แต่เสื้อเส้นแทน

ออกแบบมาเพื่อสุดท้ายสำหรับถึง 28 แชมพู, คุณจะได้รับการระบายสีร้านเสริมสวยสไตล์อย่างไม่น่าเชื่อโดยไม่ต้องมุ่งมั่น นี้เป็นแพคเกจสีง่ายๆที่ช่วยลดการรับประทานอาหารและการทำความสะอาดของการรักษาอื่น ๆ อีกมากมาย สูตรที่ไม่ใช่หยดทำให้ตายง่ายครีมนวดที่เท่ากันทั่วเส้นผมของคุณและล้างง่าย นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนกว่าผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันมากในตลาดเพื่อให้มันลองถ้าคุณมีผิวที่บอบบางและผมที่เสียหาย

แฟน ๆ บอกว่า:“ฉันไม่สามารถรอที่จะออกความคิดเห็นผลิตภัณฑ์สำหรับนี้! ช่างทำผมของฉันบอกฉันไม่มีทางที่จะครอบคลุมย้อมกึ่งถาวรทั้งหมดของฉันสีเทา – ดังนั้นฉันจัดการกับผมความเสียหายอย่างรุนแรงสำหรับปี ในที่สุดผมก็พยายามสัญชาตญาณธรรมชาติ … ช่างทำผมของฉันตกใจที่คุ้มครองสุขภาพและความหนาของผมในที่สุดหลังจากออกจากสีย้อมผมถาวรในอดีตของฉัน ฉันรักแบรนด์นี้และจะไม่เคยกลับไปที่สิ่งอื่นไป ผมของฉันคือประมาณ 80% – ไม่ gray- เงิน * * * * * * * * (ฮึ) และผลิตภัณฑ์นี้มีความคุ้มครองที่ 100% (ทิ้งไว้หนึ่งชั่วโมงก่อนที่จะล้าง)”

ถ้าคุณต้องการอย่างแท้จริงร้านเสริมสวยประสบการณ์ที่บ้าน Clairol ธรรมชาติสัญชาตญาณกึ่งถาวรสีผม Kit เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ ย้อมผมนี้ไม่ได้เจาะเส้นผมของคุณและแทนที่จะเสื้อเส้นผมของคุณในสีทำให้มันเป็นเพียงกึ่งถาวร แต่จะผ่านมานานกว่าสูตรที่สุด – ถึง 28 ล้างในความเป็นจริง ที่มีมากกว่าหนึ่งเดือนระยะเวลาสีผมนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะลองดูใหม่หรือผู้ที่กำลังจะเปลี่ยนผมของพวกเขาสำหรับกิจกรรมพิเศษ เช่นเดียวกับที่เราชอบสูตรนี้ยังไม่เกิดความเสียหายผิวผมในระหว่างกระบวนการที่กำลังจะตาย แต่มันมีเคราตินซึ่งช่วยปกป้องเส้นผมในขณะที่มันจะถูกย้อมและน้ำมันมะพร้าวกับสภาพเส้นผมของคุณ สูตรนี้ยังมีแอมโมเนียฟรีและไม่ได้มีสารเคมีที่รุนแรงอื่น ๆ

สูตรนี้ยังเป็นเรื่องง่ายมากที่จะใช้ มันถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเป็นหยดฟรีป้องกันระเบียบและสร้างความมั่นใจว่าการเข้าพักส่วนผสมลงบนเส้นผมของคุณในขณะที่ใช้ มันใช้เวลาเพียง 20 นาทีสำหรับสีที่จะทำงาน ชุดนี้ยังมาพร้อมกับครีมให้ความชุ่มชื้นเพื่อให้เส้นผมของคุณเพิ่มหลังจากการระบายสีและป้องกัน fizziness ครีมให้ความชุ่มชื้นป้องกันไม่ให้สีย้อมจากการทำลายเส้นผมของคุณและจริงๆสามารถให้ฉันขึ้นรถรับความต้องการของผมของคุณหลังจากการประชุมหลายย้อมสี ลูกค้าหลายคนรายงานว่าครีมที่ทำ silkier ผมของพวกเขาและมีสุขภาพดีกว่าก็คือก่อนที่พวกเขาย้อม

คุณสมบัติที่สำคัญ:

 • กินเวลากว่า 28 ล้าง
 • ใช้เวลาเพียง 20 นาที
 • ง่ายต่อการใช้งานที่ไม่มีน้ำหยดสูตร
 • รวมครีมให้ความชุ่มชื้น

จอห์น Frieda แม่นยำสีโฟมย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

ชุดนี้จะทำให้ที่บ้านสีแน่นอนและการประยุกต์ใช้สีที่มีความแม่นยำสูตรโฟมที่ไม่ซ้ำกันช่วยลดความยุ่งยากเพื่อให้คุณสามารถฝากสีตรงที่คุณต้องการมัน แม้อิ่มตัวรวมถึงรายงานข่าวสีเทา 100% และใบคุณมีสีสดใส และมีเพียง 30 นาทีของเวลาการประมวลผล, คุณจะยังคงมีความอุดมสมบูรณ์ของเวลาที่เหลือในการตรวจสอบสิ่งปิดรายการสิ่งที่ต้องทำ

เป็นที่ชื่นชอบความงามบรรณาธิการโฟมนี้เป็นเรื่องง่ายที่จะใช้ต้องขอบคุณหนาสูตรหยดฟรีและให้อุดมไปด้วยผลที่สดใส

“ใครก็ตามที่นำไปใช้สีผมรู้หยดที่เป็นส่วนหนึ่งที่น่ารำคาญของขั้นตอนการสมัครกล่าวว่า” ช่างทำผม Damian Monzillo เกี่ยวกับข้อดีของการประยุกต์ใช้โฟม เมื่อคุณใช้จอห์น Freida ของพรีซิชั่สีโฟม, คุณเหลือด้วย“ห้องน้ำสะอาดและเส้นผม” เขากล่าว เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีใครรู้ว่าคุณได้เพียงแค่ย้อมผมของคุณ Monzillo แนะนำให้ใช้นิด ๆ หน่อย ๆ ของวาสลีนและรอบ ๆ ผิวเส้นผมของคุณเพื่อป้องกันไม่ให้เส้นสีใด ๆ จากการเกาะรอบ ๆ Monzillo ยังให้คำแนะนำแก่การแบ่งผมเป็นส่วน ๆ ½นิ้วเมื่อย้อมสีจะช่วยให้สีในการดูดซับที่ดีกว่า นี้อาจดูเหมือน overkill แต่ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเมื่อคุณใช้เวลาของคุณ นอกจากนี้ยังเก็บไว้ในใจว่าส่วนใหญ่ชุดกล่องมาพร้อมกับนักพัฒนาปริมาณ 20 นี้หมายถึงว่ามันสามารถยกผม“อีกหนึ่งระดับเบากว่าที่คุณขณะนี้.” Colorist Rona O’ คอนเนอร์ยังรักเนื้อวิปปิ้งของสีย้อม “ความสอดคล้องแสงเป็นเรื่องง่ายในการทำงานผ่านผมเพื่อให้การเข้าพักสีแม้จะมาจากรากจรดปลาย.” หลังจากหนึ่งแอพลิเคชันของช็อคโกแลตสีน้ำตาลเข้มเราถูกทิ้งให้อยู่กับสวยเส้นที่อุดมไปด้วยสีน้ำตาล (และไม่หยดเดียวบนผนังของเรา)

ย้อมผมนี้มาในสูตรโฟม ไม่ต้องกลัวว่า กระจายโฟมได้อย่างง่ายดาย (ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับลายเส้น) และมันจะมาถึงทุกคนที่ยากต่อการได้รับการ annoyingly พื้นที่ (aka ด้านหลังของศีรษะของคุณ) โบนัสโฟมอื่นได้หรือไม่ มันจะช่วยให้คุณสมบูรณ์ครอบคลุมอิ่มตัวหมายถึงแพทช์สีออกจะไม่เป็นสิ่งที่เมื่อมันมาถึงผมบลอนด์ของคุณสด

สเปรย์ Hush ปริซึม Airbrushย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

บางครั้งผู้หญิงคนหนึ่งเพียงแค่ต้องการแนวสีชมพูในผมของเธอคุณรู้สึกอย่างไร? ไม่ว่าคุณกำลังพยายามที่จะได้รับงานเทศกาลพร้อมหรือคุณกำลังวางแผนลักษณะของคุณสำหรับวันฮาโลวีน (เฮ้ตุลาคมจะอยู่ที่นี่ก่อนที่คุณจะรู้ว่ามัน), สเปรย์บนนี้สีผมเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ มันหมอกบนอย่างสม่ำเสมอรู้สึกน้ำหนักและจะไม่ปล่อยให้ความรู้สึกหนักผมหรือกรุบกรอบของคุณ

dpHUE สีส่งเสริม GLOSS + Deep รักษาปรับอากาศย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

ดึงขึ้นมากกว่า 4,800 “รัก” ในเว็บไซต์ของ Sephora นี้ intensifier สีกึ่งถาวรจะมีผลในการเป็นเพียงสามนาที และถึงแม้ว่าสี่เฉดสีที่มีอยู่จะไม่ครอบคลุมเทา, ผู้อำนวยการสร้างแบรนด์ของจัสตินเดอร์สันกล่าวว่า “เครื่องลึกจะทำให้ผมของคุณมีความรู้สึกที่น่าตื่นตาตื่นใจ.”

ผู้อำนวยการบริหารความงามเจนนี่ Bailly ใช้ DpHue 2017 ที่ดีที่สุดของความงามที่ได้รับรางวัลแปดชั่วโมงก่อนเที่ยวบินและพบว่าสีเทาของเธอเป็นแบบผสมผสานได้อย่างลงตัว “หนึ่งนี้ให้ฉันคุ้มครองเต็มรูปแบบและอุดมไปด้วยสีเงาที่กินเวลาจนกว่าฉันจะทำให้มันได้รับการแต่งตั้งของฉันเป็นมืออาชีพสี – ก. เดือนต่อมาก่อนที่จะเดินทางต่อไปของฉัน”

ผมไม่เคยหมองคล้ำเป็นลักษณะที่คุณต้องการดังนั้นเมื่อเส้นของคุณจะรู้สึก blah เล็ก ๆ น้อย ๆ การเข้าถึงสำหรับกลอสนี้ สูตรของการทำงานเพื่อเพิ่มสีผมปัจจุบันของคุณและจะทำให้ผมของคุณเป็นนุ่มและเงางามเป็นเจนเนอร์น้องสาว

โดยการย้อมสีรูขุมขนจากภายนอกสีกึ่งถาวรนี้เหมาะสำหรับการเสริมสร้างเฉดสีตามธรรมชาติของคุณ (อ่าน: ไม่ได้ลดน้ำหนัก) โดยไม่ต้องทั้งหมดสารเคมีที่ไม่ดีสำหรับคุณ แต่สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็คือว่ามันเป็นคู่รักษาลึกสำหรับเครื่องซุปเปอร์มันวาวและที่สำคัญที่สุดคือสุขภาพผม

เชียความชื้นบำรุงผมชุดสีย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

ความชื้นและความชุ่มชื้นเป็นกุญแจสำคัญสำหรับผมธรรมชาติที่คุณไม่ต้องการที่จะใส่อะไรในนั้นที่จะแห้งมันออกคุณรู้หรือไม่? นั่นคือสิ่งที่ย้อมผมนี้มาใน. ขอบคุณกับกลีเซอรีน, flaxseed และน้ำมัน Abyssinian และโปรตีนถั่วเหลือง, คุณจะไม่เพียง แต่จะทิ้งให้อยู่กับสีในฝันของคุณ แต่ผมของคุณจะนุ่มและชุ่มชื้นมากเกินไป

Davines เล่นแร่แปรธาตุปรับอากาศย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

เมื่อคุณเพียงแค่พยายามที่จะยืดออกเวลาของคุณระหว่างการเข้าชมร้านนี้ที่ชื่นชอบของศาสนาอาจจะมีประโยชน์ มันเป็นหลักห้านาทีหน้ากากผมเครื่องกับหนึ่งเงยเพิ่มเติม: มันจะช่วยให้สีผมของคุณเพิ่มขึ้นเล็ก ๆ น้อย ๆ ทุกครั้งที่คุณใช้มันซึ่งสามารถช่วยให้สีของคุณจากการมองจางหายไป คุณสามารถเลือกเฉดสีของคุณในที่มีอยู่หกบนเว็บไซต์ Davines

ริต้าฮาซานรากคอนซีลเลอร์ – Touch ขึ้นสเปรย์ย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

รายได้สี่ห้าดาวทั้งบนเว็บไซต์ Sephora และ Nordstrom ของนี้สเปรย์กันน้ำและการถ่ายโอนหลักฐานเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้สิทธิที่คุณต้องการมันมากที่สุดขอบคุณหัวฉีดสุดที่มุ่งเน้น

TBH แสดงรากเล็ก ๆ น้อย ๆ จะไม่มีเรื่องใหญ่ แต่เมื่อพวกเขาเริ่มที่จะใช้เวลาในชีวิตของพวกเขาเองมันถึงเวลาที่จะสัมผัสพวกเขาขึ้น ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการเขย่ากระป๋องนี้ค้างไว้ประมาณหกนิ้วห่างจากรากของคุณและสเปรย์ กระแสก็จะครอบคลุมถึงสีตามธรรมชาติของคุณในเวลาไม่นาน พลัสจะโอนหลักฐาน (แค่ปล่อยให้มันแห้งไม่กี่นาที) ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้รับทั้งหมดกว่ามือของคุณ

เมดิสันกก Radiant ผมชุดสีย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

หาก Legit หนังศีรษะของคุณจะโกรธกับคุณเมื่อใดก็ตามที่คุณใส่อะไรที่มันย้อมผมนี้เหมาะสำหรับคุณ มันไม่ได้มีการระคายเคืองที่รู้จักกันเช่นแอมโมเนีย parabens, phthalates และตัง แต่สูตรจะเต็มไปด้วยเคราติน argan น้ำมันและรากโสมส่วนผสมที่จะทำให้แน่ใจว่าการเข้าพักของคุณผมปรับอากาศในระหว่างขั้นตอนการระบายสี

นอกเหนือไปโม้ “6 ฟรี” สูตร (หมายถึงมันหายไปหกส่วนผสมแย้งขึ้นมักจะพบว่าสีผม: แอมโมเนีย resorcinol, parabens, phthalates ตังและ PPD), เมดิสันกกได้รับการรับรองความโหดร้ายฟรีโดยกระโจนกระต่าย พันธมิตรของกลุ่มคุ้มครองสัตว์ที่ได้สร้างมาตรฐานยอมรับในระดับสากลสำหรับการระบุผลิตภัณฑ์จากสัตว์ที่เป็นมิตร

Manic Panic Creamtoneย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

ดูเหมือนว่าทุกคนจะทำให้สีผมนางเงือกวันนี้ แต่ Manic Panic 40 ปีของประสบการณ์และความภักดีต่อไปนี้ บริษัท เก๋าแฟนตาซีสีสี Creamtone ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการดูสีพาสเทลมากขึ้นเมื่อพวกเขาไปชมพู, ฟ้า, หรืออะไรในระหว่าง

ไปทั้งหมด Katy Perry และย้อมสีฟ้าทั้งหัวของคุณหรือลองแนวระมัดระวังวางของเคล็ดลับสีชมพูสีม่วงหรือแม้กระทั่งนุ่ม มันเป็นโลกของคุณ สีย้อมกึ่งถาวร Manic Panic เป็นคลาสสิกและยังคงดำเนินการบางส่วนของเฉดสีล้นพ้นเหมือนหมอกสีม่วง, Envy Green และไฟฟ้ากล้วย แปรงพวกเขาในส่วนที่เบาที่สุดของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงความแดง และความมุ่งมั่น phobes ชื่นชมยินดี: สีล้างออกมาใน 4-6 สัปดาห์ที่ผ่านมา

ถ้าคุณกำลังพยายามที่จะออกไปทั้งหมดที่มีสีผมของคุณ (เมนู Hailey Bieber) นี้เป็นแบรนด์สำหรับคุณ ด้วยสีตั้งแต่สีชมพูสดใสสีม่วงลึกสีผมกึ่งถาวรนี้จะอยู่กับท่าน 4-6 สัปดาห์ที่ผ่านมา ให้แน่ใจว่าจะคว้าซัลเฟตฟรีแชมพูสูตรพวกเขากำลังเพื่อให้แน่ใจว่าสีของคุณไม่จางหาย

ประกายไฟติดทนนานสดใสสีผมย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

ประกายไฟติดทนนานสดใสสีผมเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ไม่กลัวที่จะกระทำเพื่อชีวิตผมสีแดงและข้อเสนอที่มีคุณภาพสูงระดับมืออาชีพระบบการทำสีผมที่บ้านด้วยคำแนะนำขั้นตอนโดยขั้นตอนง่าย ไม่มีการฟอกสีพิเศษหรือนักพัฒนาที่จำเป็นและมันเหมาะสำหรับการใช้งานในทุกประเภทของผม เมื่อใช้กับแบรนด์ของ Crystal Clear เป็นเสื้อชั้นจะเพิ่มความเงางามไร้ที่ติไปสู่ผลลัพธ์ที่สีของคุณ

บรรดาผู้ที่ซื้อและมีการทบทวนนี้สีย้อมผมสีแดงชื่นชมว่ามันให้สีที่แท้จริงและมีชีวิตชีวา หลายความคิดเห็นบอกว่าสีนี้ไม่ได้ล้างออกอย่างรวดเร็วกับคนอื่น ๆ ในตลาดและทิ้งความรู้สึกนุ่มผมของพวกเขาและเงางาม คนไม่พูดถึงว่าสีย้อมนี้ไม่เปื้อนอะไรที่มันเข้ามาติดต่อกับเพื่อให้มีสติมากเมื่อใช้มัน

เมดิสันกกแสงธิ Balayage เน้น Kitย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

เอาล่ะเพื่อให้ได้ตามปกติผมจะไม่แนะนำให้ทำไฮไลท์ของคุณเอง (พวกเขากำลังเพื่อง่ายต่อการเลอะ!) แต่ชุดนี้จะทำให้มันง่าย มันเป็นเพียงสองขั้นตอนแรกปรีดาผมและอีกคนหนึ่งเสียงของคุณ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ applicator ปีกนกที่ช่วยให้คุณสามารถควบคุมที่ไฮไลท์ของคุณและทำให้แน่ใจว่าช่องว่างระหว่างพวกเขาจะยิ่ง มันเป็นของที่ระลึกซจากข้างต้น

นี้ที่บ้านชุดไฮไลต์จะช่วยให้คุณบรรลุ balayage ของความฝันของคุณในความสะดวกสบาย (และอำนวยความสะดวก) ของห้องน้ำของคุณเอง ชุดมาพร้อมกับ, applicator ง่ามรูปสิทธิบัตรที่รอการที่เงินฝากลดน้ำหนักครีมที่มีสารฟอกขาวพร้อมส่วนของผมแต่ละคนที่จะแจกจ่ายผล balayage อย่างสมบูรณ์แบบเว้นระยะ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับหมึกซึ่งเป็นมาตรฐานในกระบวนการการเน้นร้านเสริมสวย แต่หายากในชุดบ้าน เหล่านี้รวมทั้งหน้ากากหลังการรักษาที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่รวมอยู่ในกล่องเป็นเหตุผลที่เราให้มัน 2018 ที่ดีที่สุดของความงาม Breakthrough รางวัลเคารพว่ามันเป็นหนึ่งในการเปิดตัวที่ดีที่สุดของปี

Clairol ธรรมชาติสัญชาตญาณ Crema Keratina ผมชุดสี

ย้อมผมนี้ไม่ได้เป็นเพียงแอมโมเนียฟรีก็ยังมีเคราตินที่จะช่วยบำรุงเส้นผมของคุณและให้เกิดความเสียหายที่อ่าวในขณะที่คุณกำลังจะเปลี่ยนมันเป็นสีที่แตกต่างกัน เคราตินเป็นโปรตีนเส้นใยพบในส่วนธรรมชาติมากมายของสัตว์รวมทั้งผมและกีบ มีปริมาณที่เพิ่มขึ้นของเคราตินสามารถปรับปรุงความเงางามและสุขภาพโดยรวมของผมในขณะที่ยังช่วยให้สีย้อมที่จะทำในงานของตน นอกจากนี้คุณยังจะจบลงด้วยสุขภาพเส้นผมแม้หลังจากที่เซสชั่นสีเพราะเนื้อหาของน้ำมันมะพร้าวเพิ่มเติมที่มอบความชุ่มชื้นของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

ผลิตภัณฑ์นี้เป็นสีย้อมกึ่งถาวร นั่นหมายความว่ามันจะไม่ส่งผลกระทบต่อเส้นผมที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้ สิ่งที่มันไม่แทนที่จะเป็นเสื้อเส้นของผมของคุณด้วยสีย้อมผม นี้หยุดผิวจากปฏิกิริยาและยังช่วยให้มั่นใจเสถียรภาพสีลักษณะและของแข็งไม่มีความเสียหาย ประเภทของสีย้อมนี้ควรมีอายุการใช้งานนานที่สุดเท่าที่ 28 ล้าง คุณสามารถเลือกจาก 6 สีที่แตกต่างกันตั้งแต่สีเข้มและอ่อน

ข้อดี:

 • มันจะออกผมรู้สึกนุ่มและเรียบเนียนหลังจากช่วงการระบายสี มันไม่แห้งแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ย้อมผมอื่น ๆ ออกมีและยังสามารถช่วยให้เส้นล็อคในขอบคุณความชุ่มชื้นให้กับเคราติน
 • ผมย้อมสามเณรจะได้พบกับผลิตภัณฑ์นี้ง่ายต่อการใช้งาน แต่ก็มีสูตรที่ไม่หยดดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการรับสีทุกที่และทำให้เป็นระเบียบทั่วห้องครัวหรือห้องน้ำของคุณ มันมีความสอดคล้องหนาและครีมที่ช่วยให้คุณใช้มันอย่างสม่ำเสมอในเส้นผมของคุณโดยไม่หยดยุ่ง
 • ผลิตภัณฑ์นี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับเซสชั่นสี มันมี CC + Colorseal ปรับอากาศบำบัดที่จะช่วยให้ประทับตราออกสีในเส้นผมของคุณ นี้ควรจะนำมาใช้หลังจากการย้อมสี
 • สีจริงเป็นเวลานาน ในความเป็นจริงมันก็เปรียบได้กับสีย้อมผมอื่น ๆ ที่นิยมออกมี เพียงให้แน่ใจว่าไม่เกินแชมพูและเพื่อหลีกเลี่ยงการซักผ้ามากเกินไป
 • หลายคนกล่าวว่านี้เป็นเรื่องง่ายที่จะใช้กว่าหลายสีย้อมผมอื่น ๆ ออกมี แอพลิเคชันเป็นของแน่นอนและมันไม่ได้ออกจากที่อยู่เบื้องหลังรับประทานอาหารขนาดใหญ่
 • ล้างมันออกมาค่อนข้างง่ายเช่นกัน แต่ไม่ได้มีสารตกค้างที่ยึดติดกับหนังศีรษะ กระบวนการของการล้างจะไม่เอาสีย้อมผมจากเส้นได้ทันที – ล้างก็จะนำมาใช้ส่วนเกิน
 • หลายคนบอกว่าผมของพวกเขาดูดีขึ้นและมีสุขภาพดีหลังการรักษานี้
 • นี้ย้อมผมกึ่งถาวรเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าสีที่จะไป แต่ไม่ได้บังคับให้คุณกระทำเพื่อสีผมบางอย่างมาเป็นเวลานาน

จุดด้อย:

 • นี้อาจจะไม่ทำงานได้ดีบนผมสีเทา ผมสีเทาขาดโปรตีนที่สำคัญและมีความสามารถในการเก็บสีซึ่งเป็นเหตุผลที่มันเริ่มจะจางหายไปเป็นมนุษย์อายุ ด้วยเหตุนี้มันอาจจะไม่ยึดมั่นในการย้อมสีเหมือนสีอื่น ๆ ธรรมชาติผมสีขาวจะต่อสู้ได้เป็นอย่างดี

Overtone ประจำวันปรับอากาศย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

ทั้งหมดจางหายสีผม แต่มันก็เห็นได้ชัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มีสีจินตนาการ เป็นวิธีที่ง่ายที่จะให้เฉดสีธรรมชาติน้อยสดใส: เครื่องสีฝากเหล่านี้ ทำในหลากหลายของ Punky และสีสวยก็มีวัตถุประสงค์เพื่อแทนที่ปรับอากาศประจำวันของคุณตามปกติเพื่อรักษาสีผมไม่ให้ปกติ

ชวาร์สคอเคราตินสีย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

เฉดสีน้ำตาลสดใสของเหล่านี้สีย้อม Schwarzkopf เป็นที่ชื่นชอบของผู้แสดงความคิดเห็นที่สาบานลักษณะผมของพวกเขามีสุขภาพดีหลังจากระบายสี สีย้อมมาพร้อมกับเซรั่มก่อนที่จะล่อนสีผมป้องกันและครีมที่ปอยเสื้อผม, ล็อคความชุ่มชื้นและความสวยงาม, สีน้ำตาล สายสีนอกจากนี้ยังมีความคุ้มครองที่ดีสีเทา

“สายสีนี้มีเฉดสีน้ำตาลที่ร่ำรวยที่สุดโดยไม่ต้องเต็มไปด้วยโคลนหรือแบน” Majik DeCosta, ช่างทำผมที่มีชื่อเสียงและปริญญาโทการศึกษากล่าวว่า

แฟน ๆ บอกว่า“ผมต้องบอกว่านี่เป็นสีผมที่ดีที่สุดเท่าที่ผมเคยใช้ ผมของฉันคือนุ่มและเงางามและทุกสีเทาของฉันได้รับการคุ้มครอง ผมเป็นสีน้ำตาลที่อุดมไปด้วยความสวยงามดีกว่าที่ผมคาดหวังว่าจะ! ผมอ่านมากความคิดเห็นก่อนที่จะซื้อสินค้านี้และตัดสินใจที่เป็นข้อเสนอแนะที่จะไปกับเฉดสีที่เบา สีที่ฉันต้องการก็คือขนาดกลางสีน้ำตาลเข้มดังนั้นฉันเลือกแคชเมียร์สีน้ำตาลที่มีมากขึ้นของแสงสีน้ำตาลปานกลาง สีไปในได้อย่างง่ายดายมากด้วยหยดไม่มีกลิ่นและไม่มีแสบ ฉันใส่สีในรากและการเจริญเติบโตใหม่ที่แข็งแรงเป็นครั้งแรกและทิ้งไว้ 20 นาทีหลังจากนั้นผมปกคลุมส่วนที่เหลือของผมและทิ้งไว้บนอีก 20 นาที มันล้างออกได้อย่างง่ายดาย ผมใช้ครีมและทิ้งไว้บนนานกว่าปัญหา ผลการวิจัยพบที่สมบูรณ์แบบ !! สิ่งที่ฉันต้องการ“.

Manic Panic ขยายสูตรย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

หากคุณต้องการมากยิ่งขึ้นของหมัดให้สีที่สดใสของคุณขยายเป็น Manic Panic 2.0 ช่วงของสีขี้ขลาด (ที่มีชื่อในการแข่งขัน) เวลาร้อยละ 30 นานกว่าเส้นสีของแบรนด์คลาสสิกแรงดันสูงที่สมบูรณ์แบบถ้าคุณต้องการที่จะให้สีของคุณรอบเวลามากขึ้น โบนัส? ก็ยังมีความโหดร้ายฟรีอาหารมังสวิรัติและทำโดยไม่ต้อง PPD หรือแอมโมเนีย

เรฟลอน ColorSilk สีสวย

ทุกสีผมเฉดสีแดงเป็นที่เร็วที่สุดที่จะจางหายไปตามที่ผมเคล็ดลับสีบล็อกของ Garnier สีย้อมสีน้ำตาลแดงในสายนี้โดยเรฟลอน แต่ได้รับคะแนนสูงสำหรับความสั่นสะเทือนของพวกเขา สีผมจะอุดมไปด้วยการป้องกันรังสียูวีที่จะทำให้เส้นจากการฟอกขาวจากดวงอาทิตย์และช่วยให้พวกเขายึดมั่นในสีอีกต่อไป นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในไม่กี่สูตรถาวรที่แอมโมเนียฟรี

ของเราความงาม Lab ประทับใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งของเรฟลอนสีน้ำตาลเข้มและให้คะแนนนี้บรรจุกล่องสีย้อมที่สมบูรณ์แบบทั่วกระดานในการทดสอบอย่างเข้มงวดของเราทุกคน มันปกคลุมเทาสมบูรณ์สะสมความเงางามและไม่ได้จางหายไปหลังจากสี่สัปดาห์ ชนะชนะชนะ!

ColorSilk มอบอย่างชัดเจน! เช่นเดียวกับสีย้อมสีน้ำตาล, สีน้ำตาลแดงเบอร์กันดีเป็นนักดนตรีชั้นนำในการทดสอบความงามแล็บของเราครอบคลุมเทาดี ผมจริงเราพยายามเก็บไว้บนเงางามหลังจากล้างหลาย

ย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

ย้อมผมสีแดงมีแนวโน้มที่จะจางหายไปอย่างรวดเร็วดังนั้นคุณจะต้องการสูตรที่มีอำนาจอยู่ที่สำคัญและหนึ่งนี้ไม่หลอกลวง ต้องขอบคุณเทคโนโลยี Revlon สี 3D เจลสีย้อมถาวรให้ดูเป็นธรรมชาติจากรากจรดปลายกับเพิ่มจากสีหลายโทนสีที่ให้มิติ การรวมกันของสภาพโปรตีนไหมที่จะออกจากเส้นเงางามและนุ่ม พลัส, สีย้อมเป็นสีด้วยการป้องกันรังสียูวีสีป้องกันจากดวงอาทิตย์และขยายความสั่นสะเทือนของมัน

ผมสีแดงสามารถเป็นสีที่ยากที่สุดที่จะทาเล็บเมื่อมันมาถึงงานสีย้อมที่บ้าน แต่ผลิตภัณฑ์นี้จาก Revlon เป็นความจริงเงินฝากสูตรเม็ดสีสม่ำเสมอจึงดูเป็นธรรมชาติและช่วยปกป้องสีของคุณจากรังสียูวี ผลลัพธ์? ตัวหนาสีแดงสดใสที่จะมีคนถามว่า“รอคือว่าสีผมที่แท้จริงของคุณ?”

เรฟลอน ColorSilk สีสวยสดใสออเบิร์นเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการย้อมผมสีแดงที่จะไม่ทำลายธนาคาร จะให้ติดทนนานสีความละเอียดสูงในการให้ง่ายต่อการใช้สูตรเจล หลายสีวรรณยุกต์ให้ผลที่ดูเป็นธรรมชาติและมีเคราตินและผ้าไหมอะมิโนกรดผสมผสานที่ช่วยที่ช่วยในการปล่อยให้ผมอยู่ในสภาพที่ดียิ่งขึ้นหลังจากการระบายสี

บรรดาผู้ที่ซื้อและมีการทบทวนนี้สีย้อมผมสีแดงชื่นชมว่าสูตรเจลเหลวเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้และมันให้ผลที่ดูเป็นธรรมชาติ ผู้ที่มีผมสีย้อมที่ละเอียดอ่อนที่พบนี้เป็นอ่อนโยนต่อเส้นผมของพวกเขาและว่ามีกลิ่นน้อยมาก หลายคนให้ความเห็นว่าปรับอากาศรวมซ้ายผมของพวกเขารู้สึกนุ่มและชุ่มชื้น

แฟน ๆ บอกว่า:“สำหรับคนที่ได้รับการตายผมของพวกเขาทุกเดือนที่ผ่านมาสี่ปีที่ผ่านมาฉันได้เรียนรู้สิ่งหนึ่งหรือสองเกี่ยวกับการย้อมผมและแบรนด์นี้คือโดยไกลที่ชื่นชอบ ไม่เพียง แต่มันน้อยที่สร้างความเสียหายให้กับเส้นผมของคุณ (และกระเป๋าสตางค์) กว่าสีย้อมอื่น ๆ แต่พวกเขามีตัวเลือกที่ดีที่สุดของสีแดง! ฉันได้รับจำนวนมากของการชมเชยเกี่ยวกับวิธีธรรมชาติและสวยสีเป็นเมื่อใดก็ตามที่ผมใช้ Bright ออเบิร์นหรือแสงออเบิร์นเฉดสีและพบว่าแม้กระทั่งสีที่จางหายไปค่อนข้างสวย ชอบทุกสีย้อมผมสีแดงก็มีแนวโน้มที่จะจางหายไปอย่างรวดเร็ว แต่ฉันพบว่ามีการดูแลที่เหมาะสมสีสามารถอยู่สวยสดใสได้ถึงประมาณสองสัปดาห์ที่ผ่านมาถือโทนสีแดงสามหรือสี่ ผมอยากแนะนำให้แบรนด์นี้สำหรับทุกคนที่พิจารณาจะโทนขิงหรือใครก็ตามที่ไม่ต้องการที่จะทอดนรกออกจากผมของพวกเขาด้วยสีชนิดบรรจุกล่องอื่น ๆ โดยรวม

L’Oréalปารีส Feria ป่า Ombreย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

ไปร้านทำผมสี Ombre เหมาะ แต่ไม่เสมอไป ชุดนี้จะช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งของคุณไฮไลท์โตออกโดยการแปรงสีเฉดสีไม่กี่อ่อนกว่าฐานของคุณ สำหรับผลอย่างมากวาดสีบนเส้นของคุณจากความยาวคางเคล็ดลับ นอกจากนี้คุณยังสามารถให้สิ่งที่ลึกซึ้งโดยถือแปรงในแนวตั้งและกวาดมันมีขนาดเล็กกว่าส่วนเซมุ่งเน้นไปที่ปลายให้เห็น colorist Christophe โรบินออกแบบสีระดับโลกสำหรับ L’Oréalปารีส

สีผมนี้ถูกผสมโดย L’Oreal ต้นแบบ colorist เพื่อให้คุณดูดีงาม มันปรับอากาศอำนาจปฏิวัติระยับชุ่มชื้นผมเป็นเวลานานเพื่อให้เส้นผมของคุณไม่ได้รับการอับปาง

คุณสมบัติ:

 • Multi-ต้องเผชิญกับสีส่องแสง
 • ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมกับ 3x ไฮไลท์
 • เฉดสีที่พลังงานจะอบอวลไปด้วยการยิงพิเศษของสีย้อมบริสุทธิ์
 • ครีมอำนาจระยับสำหรับผิวเส้นผมของคุณเป็นเวลานาน
 • แอมโมเนียย้อมผมฟรี
 • ไม่เคยหมองคล้ำหรือแบน
 • สีสดใสเสริมไม่เหมาะสำหรับทุกคน

Clairol มืออาชีพพื้นผิวและโทนสีผมถาวรย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

“นี่เป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉันสำหรับผู้หญิงสีผมบอบบางละเอียดอ่อนเพราะโปรตีนข้าวสาลีช่วยให้ผมมีความเข้มแข็ง” มอสกล่าวว่า มันเต็มไปด้วยส่วนผสมความชื้นตามธรรมชาติที่จะป้องกันไม่ให้เส้นผมจากความแห้งและเปราะ และได้รับประโยชน์มากที่สุดคือความหลากหลายของสีที่คุณสามารถเลือกได้จาก.”

พื้นผิวและเสียงเรียกเข้าได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผมชาติพันธุ์ มันจะสร้างเส้นผมที่มีความยืดหยุ่นมากขึ้นและอุดมไปด้วยความชุ่มชื้น

นี้เป็นหนึ่งในสีย้อมเพียงถาวรที่มีแอมโมเนีย

Garnier Olia น้ำมันขับเคลื่อนสีถาวร

น้ำมันในสูตร Garnier นี้ไม่เพียง แต่สำหรับเครื่องลึก – พวกเขายังช่วยสีเงินฝากลงบนเส้น ในคำอื่น ๆ ภายใต้ร่มเงาของคุณจะนานและมองยิ่งขึ้นกว่าที่มันจะมีทั่วไปที่บ้านชุด เราไปลูกออกและการทดสอบที่ยากที่สุดของทุกสีผมที่จะรักษา: เชอร์รี่สีแดง (060) และใช่มันจนถึงรากของเราเติบโตขึ้นในสี่สัปดาห์ต่อมา

“นี่เป็นเพียงร้านขายยาสีผมผมขอแนะนำสำหรับอัพสัมผัสระหว่างเข้าชมตามปกติ” Vaso สปิโรผู้ก่อตั้งและเจ้าของร้าน Vaso ในหาดไมอามีและนิวยอร์กกล่าวว่า “ที่สำคัญคือมันแอมโมเนียฟรีลดความเสียหายให้กับเส้นผม.”

สีผมจาก Garnier มีความหลากหลายของเฉดสีเพื่อให้คุณได้เลือกที่ขยายของสีผมย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

คุณสมบัติ:

 • น้ำมันสีถาวรขับเคลื่อน
 • ผมมีสุขภาพดีที่มองเห็นได้
 • สีสดใส

olia จาก Garnier มีตัวเลือกสีที่กว้างขวาง คุณสามารถเลือกจาก 34 เฉดสีที่แตกต่างกันจากสีดำเป็นสีบลอนด์และทุกสิ่งในระหว่าง คุณยังสามารถเลือกระหว่างอบอุ่นและเย็นเฉดสีที่จะหาสิ่งที่ดีเหมาะสมกับคุณ มันเป็นสีผมถาวรฟรีจากแอมโมเนียและเต็มไปด้วย 60% ดอกไม้ธรรมชาติสูตรน้ำมัน ไม่เพียง แต่คุณจะได้รับสีที่คุณต้องการนอกจากนี้คุณยังจะเหลือผมถึง 3x เงางาม ผมยังรู้สึกชุ่มชื้นมากขึ้นกับผลิตภัณฑ์นี้ขอบคุณที่น้ำมันพิเศษและความชื้น

น้ำมันขับเคลื่อนแห่งนี้สีของน้ำมันจากเชียบัตเตอร์, มะกอกและอะโวคาโดเพื่อให้คุณจะได้รับทุกสิ่งที่ดีในขณะที่รับสีที่คุณต้องการ นอกจากนี้คุณยังจะไม่ได้รับสารเคมีที่ไม่พึงประสงค์ที่คุณไม่ต้องการ สีที่สดใสและโดดเด่นและให้ความคุ้มครอง 100% ในผมสีเทา

ข้อดี:

 • นี่คือสีผมถาวรดังนั้นมันจะมีอายุอีกต่อไปในเส้นผมของคุณ ถ้าคุณทำไม่ได้เหมือนใหม่ทำสีผมของคุณทุกคนจึงมักนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่จะมองหา มันจะเป็นเรื่องยากมากสำหรับคุณที่จะล้างออกนี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณชอบสีก่อนที่จะใช้มัน
 • มีสีให้เลือกมากขึ้น มีผู้ที่กล่าวว่านี้เป็นเพียงสีผมสีบลอนด์ที่พวกเขาพยายามที่ทำงานจริงๆในการลดน้ำหนักผมของพวกเขาออกมาได้โดยไม่ก่อให้เกิดความเสียหายได้ โดยปกติแล้วความเสียหายที่เกิดจากการฟอกสีผมก่อนที่จะมีการระบายสี หากคุณฤดูใบไม้ผลิสำหรับ Garnier Olia แอมโมเนียฟรี Color ผม, คุณจะสามารถที่จะหลีกเลี่ยงการฟอกสีและความเสียหาย
 • หลังจากที่ล้างออกผมของคุณจะรู้สึกนุ่มและเนียน มันยังมีความเงางามที่ดีที่จะได้หลังจากการอบแห้งเป่าผมของคุณ
 • มันเป็นความสะดวกในการใช้ คุณสามารถใช้มันด้วยตัวเอง ส่วนใหญ่ผู้ที่พยายามนี้ใช้มันด้วยตัวเองในความสะดวกสบายของบ้านของตนเองโดยไม่ต้องประสบปัญหา
 • หลายคนบอกว่าผลิตภัณฑ์ Garnier ไม่เคยล้มเหลวในการส่งมอบผลลัพธ์ที่แท้จริงมีสี หนึ่งนี้ไม่ได้เป็นข้อยกเว้น จริงๆมันจะทำให้คุณมีสีที่คุณต้องการ
 • มันเป็นสีย้อมหนาดังนั้นคุณจึงไม่ควรมีปัญหากับมันทำงานและแหมะบนด้านข้างของใบหน้าของคุณ นอกจากนี้ยังไม่ได้มีกลิ่นแรงและเอาชนะ
 • มันเป็นสีย้อมราคาถูกที่ไม่สิ่งที่สัญญาว่าจะทำอย่างไร
 • นี้จะให้ความคุ้มครองที่ดีสำหรับผมสีเทาเป็นอย่างดี

จุดด้อย:

 • ตั้งแต่นี้เป็นสีย้อมน้ำมันที่ใช้ก็ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมมันมากและหนังศีรษะ สีย้อมจะต่อสู้เพื่อติดเส้นผม

Clairol นี ‘N ง่ายสีผม

แม่บ้านที่ดีพบย้อมสีเหล่านี้จะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผมบลอนด์เพราะพวกเขาเป็นสิ่งที่ดีเป็นพิเศษที่จะช่วยให้สีเทาปก หลายคนกว่า 270 แสดงความคิดเห็นที่ Amazon แบ่งปันความรู้สึกที่คล้ายกัน: “[ที่] สีเป็นความจริงกับสิ่งที่ฉันต้องการ” ถ่มน้ำลายหนึ่ง “ผมหันสีบลอนด์แทนที่จะเป็นสีเทาปีที่ผ่านมาและสีนี้ก็เปรียบได้กับสีที่ใช้โดยช่างเสริมสวยของฉันก่อนหน้านี้.” เฉดสีสามมิติเพิ่มไฮไลท์และความลึกให้กับเส้นผมที่แสดงความคิดเห็นที่รัก มีมากกว่า 20 เฉดสีบลอนด์ให้เลือกเป็น แต่ถ้าผมของคุณมีแนวโน้มที่จะรับสีเหลืองและสีทองติดที่มีสีที่มี“เย็น” หรือ“เถ้า” ในชื่อของพวกเขา

เมื่อคุณมีผมสีดำ, สีเทาครอบคลุมสามารถเป็นสิ่งที่ท้าทาย โชคดีที่สูตรนี้จะขึ้นอยู่กับงาน โม้คุ้มครองสีเทา 100% ก็จะทำให้มันดูเป็นธรรมชาติที่มีช่วงของการส่องสว่างและโทนสีไฮไลท์ แม้ว่ามันจะเป็นงานหนักที่คุณไม่ต้องกังวลกับการที่สารเคมีกลิ่นนี้มีสดกลิ่นหอมดอกไม้แทน มันมีเงื่อนไขตามวิธีการที่ออกจากผมและเงางามนุ่มกว่าเมื่อคุณเริ่มต้น พลัสสูตรไม่ใช่หยดจะไม่เลอะของห้องน้ำของคุณทั้งหมดย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

“นี่สีย้อมที่นิยมแทรกซึมเยื่อหุ้มสมองให้ติดทนนานและความคุ้มครองที่สดใสโดยเฉพาะอย่างยิ่ง” DeCosta กล่าวว่า

แฟน ๆ บอกว่า“ผมรัก [ปฤดูร้อนสีบลอนด์]! ฉันมักจะไปที่ร้าน แต่หลังจากใช้นี้ฉันจะไม่จ่ายสำหรับไฮไลท์อีกครั้ง ฉันมีสามเฉดสีที่แตกต่างกันของสีบลอนด์จาก 1 กล่อง ละเอียดมากและเป็นธรรมชาติมอง – รักมัน มีความสุขมากกับผลลัพธ์ที่ได้.”

เป็นชื่อของมันบ่งบอก Clairol Nice’N ง่ายCrèmeจะไม่ทำให้คุณผิดหวังกับกระบวนการสีที่บ้าน หากคุณกำลังกังวลเกี่ยวกับการระคายเคืองนี้เป็นสูตรที่มีโมเลกุลพิเศษที่ช่วยลดโอกาสการพัฒนาของผู้ใช้แพ้สีผม

ผ่านการวิเคราะห์ข้อมูลของเราความงามแล็บ, มันก็ปรากฏว่าทุกนี ‘n เฉดสีง่ายสีดำแสดงให้เห็นความคุ้มครองสีเทามากที่สุด ในการทดสอบของเราก็ทำคะแนนได้สูงที่ให้ดูเป็นธรรมชาติและทดสอบเห็นว่าผมของพวกเขารู้สึกว่าจริงนุ่มและเงางามมองหลังจากการใช้งาน

ในการทดสอบผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลรักษาความสะอาดที่ดีสถาบันความงามแล็บพบว่า Clairol นี ‘n ง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในธรรมชาติเข้มเฉดสีบลอนด์ Neutral เป็นเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผมไฟ ในขณะที่แบรนด์ทั้งหมดที่เราได้ทดสอบสำหรับเฉดสีบลอนด์ได้คะแนนเพียงเฉลี่ย (หรือแย่ลง) เพื่อปกปิดสีเทา, นีซ ‘n ง่ายยืนออกสำหรับความต้านทานจางและการรักษาความเงางาม

Clairol ลำกล้องเข้าไปใน 2018 กับใหม่ใช้เวลาบนคลาสสิกเก่า แบรนด์ปรับปรุงสูตรที่ดีที่สุดของความงามที่ได้รับรางวัลดี ‘n ง่ายย้อมผมใช้โมเลกุล ME + ซึ่งควรที่จะลดความเสี่ยงของการเกิดอาการแพ้สีย้อมถ้าคุณไม่ได้มีอาการแพ้ที่มีอยู่ กับมัน แน่นอนแม้จะมีการปรับรุ่นคุณยังคงได้รับงดงามสีเดียวกันที่บ้านที่ทำให้นี้เป็นหลักร้านขายยา

สีผมแห่งนี้มี 30,000 คิดเห็นที่มีต่อเป้าหมาย แต่ในกรณีที่ไม่ได้ขายคุณฟังขึ้น แต่ละกล่องมีการผสมผสานอย่างลงตัวของเสียงและไฮไลท์เพื่อให้แน่ใจว่างานของคุณย้อมจริงดูเหมือนคุณรู้ธรรมชาติ และทุกขั้นตอนมีส่วนผสมเครื่องเพื่อให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความเสียหายของเส้น

 • มีครีมให้ความชุ่มชื้น
 • โดยเฉพาะอย่างยิ่งชอบโดยผมสีแดงเพลิง
 • อาจทำให้เกิดความรู้สึกเสียวซ่าเล็กน้อยบนหนังศีรษะ

Garnier Nutrisse สีครีมย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

หกเฉดสีดำที่มีอยู่ในบรรทัด Garnier นี้จะทำให้ผมเงางามและเต็มรูปแบบของความลึก น้ำมันพืชเครื่องเช่นอะโวคาโดและเชียบัตเตอร์ความเสียหายที่เก็บในการตรวจสอบในระหว่างและหลังการระบายสี ราคาเป็นที่น่าทึ่งที่เป็น 2,300 ความคิดเห็นเกือบคลั่ง แถมยังมีให้เลือก 45 เฉดสีนี้ทำให้การรับแม้จะโดดเด่นมากขึ้นสำหรับผมสีใด ๆ สีย้อมนอกจากนี้ยังมีการตีกับลูกค้าที่ต้องการความคุ้มครองสีเทา

กล่องเล็ก ๆ นี้ไม่ได้ทั้งหมด: คุณสามารถครอบคลุมสีเทาเข้มรากเบาหรือเพียงแค่ได้รับสีใหม่ทั้งหมด สูตรถาวรไปได้ง่ายในล็อคและบำรุงด้วยเมล็ดองุ่นเชียบัตเตอร์และน้ำมันอะโวคาโดซึ่งเจาะลึกเข้าไปในเส้นผม การดำเนินการนี้จะช่วยให้เครื่องถือผมลงบนสีจากรากจรดปลายยืดอายุของสีที่ออกจากคุณกับที่อุดมไปด้วยตัวหนาสี

“ผมรักความเงางามและการประยุกต์ใช้งานง่าย” NYC colorist ราเชล Bodt กล่าวว่าที่ร้าน Mynd เพิ่ม “มันมีจำนวนมากของ translucency เพื่อให้มันเป็นจริงมากขึ้นและน้อยเช่นกล่องสีหนักทั่วไป.”

“ผมชอบ Garnier โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผมบลอนด์ พวกเขามีตัวเลือกตั้งแต่ตุ่น (โทนเย็น) เพื่อทองมากขึ้นถ้าคุณต้องการให้รูปลักษณ์ที่อบอุ่น” อธิบาย Fitzsimons ทำด้วยการผสมผสานของอะโวคาโด, เชียบัตเตอร์และน้ำมันมะพร้าว Garnier Nutrisse สีครีมมีให้บริการใน 45 เฉดสีจึงมีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคน

ในประมาณ 25 นาทีคุณจะได้รับสีสะท้อนแสงเต็มรูปแบบของความลึกและมิติด้วยนี้ชุดที่บ้านจาก Garnier ซึ่งได้รับรางวัล 2018 ดีที่สุดของรางวัลความงามสำหรับสีถาวรที่ดีที่สุด ไอซิ่งบนเค้ก: สีย้อมเต็มรูปแบบความคุ้มครองที่มาพร้อมกับขวดเล็ก ๆ ของน้ำมันเมล็ดองุ่นผลไม้เพื่อช่วยปกป้องเส้นผมของคุณในขณะที่การประมวลผลของมัน

Garnier เป็นหนึ่งในความนิยมมากที่สุดและเป็นที่นิยมสายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมออกมีและพวกเขา Nutrisse บำรุงผมสีครีมมาในหลายสิบของเฉดสีที่แตกต่างกันเพื่อให้เหมาะกับรูปแบบหรือการตั้งค่าใด ๆ ทำเพื่อให้คุณถาวรสีที่อุดมไปด้วยขณะเดียวกันก็รวมทั้งวิตามินที่จำเป็นและกรดอะมิโนที่จะทำให้ผมของคุณแข็งแรงและสดใส มันมีอะโวคาโด, มะกอกและน้ำมันเชียบัตเตอร์ว่าผมของคุณจะรักอย่างแน่นอน

Garnier ช่วยให้คุณมีสีที่มั่นใจว่าจะยอดเยี่ยมและวาดชมเชย ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเฉดสีที่เปลี่ยนแปลงเพียงเพราะหรือคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างที่เป็นไปเพื่อปกปิดผมหงอกนั้น Garnier 45 เฉดสีได้มีคุณครอบคลุม สูตรที่ไม่ใช่หยดไปในที่ง่ายและกระจายอย่างสม่ำเสมอตลอดทั้งเส้นผมของคุณสำหรับการรายงานข่าวอย่างละเอียด หากคุณกำลังมองหาบางอย่างที่ใกล้เคียงกับสีผมร้านเสริมสวยที่มีคุณภาพที่คุณสามารถได้รับนอกของเก้าอี้สไตลิสของแล้ว Garnier เป็นตัวเลือกที่ดี

แฟน ๆ บอกว่า:“ความรักสีนี้เข้าพักนานกว่าคนผิวดำอื่น ๆ รวมทั้งทำให้ผมของคุณดูเงางามจริงๆหลังจากการอบแห้งผมของคุณและการเพิ่มน้ำมันของคุณ ครั้งนี้เป็นครั้งที่สี่ของฉันใช้นี้รักมัน.”

ที่มีจำหน่ายใน 44 เฉดสีเรืองแสงมี Garnier Nutrisse บำรุงผิวสำหรับทุกคนเกือบมองว่าสิ่งที่คุณกำลังจะไม่มีหรือที่สีปัจจุบันคุณกำลังครอบคลุมถึง มันผสมกับอะโวคาโด, เมล็ดองุ่นและน้ำมันเชียบัตเตอร์ที่ให้ผิวเรียบ, เนียน

 • ไม่ควรทำให้เกิดความรู้สึกที่กัด
 • ง่ายสำหรับครั้งแรกนับ
 • กลิ่นแรงเกินไปสำหรับบางคน

Pravana – Vivids ChromaSilkย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

Pravana ของ ChromaSilk Vivids ให้คุณมีตัวเลือกสีที่มีคุณภาพสูงมากมายที่ใช้สีย้อมที่เหมาะสมที่จะเยื่อหุ้มสมองของผมสำหรับสีที่สดใสติดทนนาน ความลับในสูตรนี้เป็นผ้าไหมกรดอะมิโนที่ช่วยผลักดันสีลึกที่ เคราตินเพิ่มเติมกรดอะมิโนเสริมสร้างเส้นผมของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าการเข้าพักในสีเป็นเวลานานที่สุด สีย้อมนี้มีความแข็งแรงเพื่อให้แน่ใจว่าจะใช้มันอย่างระมัดระวังและจะไม่ได้รับมันในสิ่งที่คุณไม่ต้องการย้อมสี

มันมีแนวโน้มที่จะมีอายุรอบ 5-6 ล้างดังนั้นนี้จะไม่อยู่ในตราบเท่าที่การพูดการรักษาระดับมืออาชีพที่ร้านจะ ที่เพิ่งผ่าน $ 10 นี้เป็นสินค้าที่มีราคาไม่แพงที่ดีชอบโดยทั้งชายและหญิงทั่วประเทศสหรัฐอเมริกา วิธีหนึ่งที่จะได้รับชีวิตมากขึ้นจากการย้อมสีนี้คือถ้าคุณใช้แชมพูปราศจากซัลเฟตและปรับอากาศ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสีที่มีอยู่ในเส้นผมของคุณก็อาจรวมสำหรับสีที่แตกต่างกันเมื่อนำมาใช้ควบคู่กัน

Vidal Sassoon Pro ซีรี่ส์ย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

Vidal Sassoon ซีรี่ส์ Pro มาในเฉดสีที่รุนแรงที่สามารถให้คุณเก๋ดูแฟชั่นไปข้างหน้าคุณต้องการโดยไม่ต้องไปที่ร้านและชำระเงินที่แขนและขา สีแต่ละสีคือการผสมผสานของเม็ดสีที่มีผลกระทบสูงส่งผลให้ในโทนในสีน้ำตาล / สีแดงช่วงสีดำ

 • ครีมน้ำทน
 • ทำงานในผมสีเข้มมาก
 • ล็อคยาวจำเป็นต้องมีมากกว่าหนึ่งกล่อง

Keune ดังนั้นบริสุทธิ์สีผมถาวร

ย้อมผมนี้ไม่ได้เป็นเพียงสูญเสียของแอมโมเนีย นอกจากนี้ยังเป็นโดยไม่ต้อง parabens ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการวิธีธรรมชาติมากขึ้นในการระบายสี Parabens ได้รับพบว่าเป็นอันตรายต่อสุขภาพตามที่เลียนแบบฮอร์โมน estrogenic ที่สามารถทำให้เกิดโรคมะเร็งเต้านม มันได้รับการสูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของสารอินทรีย์ มันมีฐานมะพร้าวที่มีประสิทธิภาพจะสร้างโครงสร้างเดิมของอากาศเพื่อให้เส้นผมได้รับการคุ้มครองในระหว่างขั้นตอนการระบายสี มันไม่เพียง แต่ปกป้องเส้นผมจากความเสียหายก็ยังช่วยให้การเข้าพักสีและเวลานาน

ย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับ phytokeratin ในผลิตภัณฑ์นี้ Phytokeratin เป็นพืชที่ซับซ้อนที่ถูกสร้างขึ้นโดยการรวมกรดอะมิโนของพืชที่เหมือนกันเช่นข้าวโพดและถั่วเหลือง เพิ่มขึ้นไปที่เนื้อหาน้ำมัน Argan และคุณมีผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้ผมของคุณหล่อเลี้ยงและนุ่ม ซึ่งแตกต่างจากสีย้อมผมอื่น ๆ ที่มีกลิ่นหอมที่แข็งแกร่งหนึ่งนี้มีกลิ่นหอมชื่นชอบ นั่นคือขอบคุณทุกเนื้อหาจัสมินและ Sandalwood ของมัน กลิ่นหอมเหล่านี้มีการจัดการที่จะเป็นแสงนุ่มและละเอียดอ่อนโดยไม่ต้องดมมากเกินไปเช่นร้านขายสมุนไพร

ข้อดี:

 • สีผมนี้มาในการเลือกที่กว้างของสี นอกจากนี้ยังมีสีน้ำตาลเฉดสีใหม่ให้เลือกถ้าคุณต้องการที่จะได้รับผมที่ดูเป็นธรรมชาติ
 • มันมีส่วนผสมจากพืช ฐานมะพร้าวผลงานในการปรับโครงสร้างเส้นผมเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถทนต่อผลกระทบจากการที่กำลังจะตาย
 • สินค้านี้จริงๆผมออกจากความรู้สึกของคุณนุ่มและเรียบ phytokeratin ในนั้นอบอวลความเงางามมากขึ้นไปในอากาศ นอกจากนี้ยังมี Argan น้ำมันอินทรีย์ที่บำรุงและชุ่มชื่นผมมากยิ่งขึ้น
 • สีค่อนข้างยาวนาน แม้หลังจากล้างจำนวนมากก็ยังคงสดใส
 • หลายคนที่รักกลิ่นดอกไม้ มันเป็นรักษาที่ดีการพิจารณาวิธีการย้อมสีมักจะมีกลิ่นหอมนอกวาง
 • มันไม่ระคายเคืองหนังศีรษะดีสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย ถ้าคุณจะแพ้สีย้อมผมแบบดั้งเดิมที่คุณอาจพบนี้ทางเลือกที่เหมาะสำหรับ

จุดด้อย:

 • คุณจำเป็นต้องซื้อนักพัฒนาที่แยกต่างหาก

L’Oreal สุพีเรียตั้งค่า Glam ไฟ

ไฮไลต์ผมของคุณสวยยุ่งยากในการทำด้วยตัวเอง (เราสนับสนุนการตีร้านเสริมสวยเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด) แต่ L’Oréalของ Glam ไฟสัญญาว่าจะทำให้มันง่ายโดยการลดมันสองขั้นตอนการกรอกแปรงไฮไลท์มาพร้อมกับสูตร และจากนั้นมันผ่านแปรงผมของคุณจากรากเคล็ดลับ เรายังไม่ได้ผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการของเรา แต่ความคิดเห็นที่ Amazon ทราบตัวเลือกนี้ DIY สามารถเพิ่มสีบลอนด์สว่างไฮไลต์ไปแล้วหรือผมสีอ่อน

ย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

ผู้ก่อตั้งสตูดิโอผีเสื้อ Salon และสไตลิส Kattia Solano แนะนำสายการตั้งค่า L’Oréalปารีสซูพีเรีย เธอโปรดปรานมันสำหรับ “รัฐของเทคโนโลยีที่ทันสมัย” และเพราะดำเนินการย้อมได้ดีในสภาพเส้นผมที่แตกต่างกัน “ผมขอแนะนำให้ทำให้มันเรียบง่ายที่สุดเท่าที่ทำได้” เธอกล่าวในการเลือกชุดสีของคุณ OTC เธอแนะนำเฉดสีกึ่งถาวรและการใช้ชุดการปกสีเทา

“พยายามที่จะให้สีภายในหนึ่งถึงสองเฉดสีธรรมชาติของคุณเพื่อให้คุณไม่เปลี่ยนเป็นสีส้มผมของคุณ หากคุณกำลังจะมืดไปประมาณสามเฉดสีเข้ม ถ้าคุณมีผมสีเข้มไม่เคยพยายามที่จะไปเบาที่บ้าน -. แทนที่จะหามืออาชีพ” เมื่อเราพยายามชุดสำหรับตัวเองที่ปลาย applicator ขยายถึงแม้รากปากแข็งมากที่สุดของเราและสีน้ำตาลมันวาวกินเวลานานหลายสัปดาห์โดยไม่ซีดจาง . แต่น่าแปลกใจที่เป็นส่วนหนึ่งที่เราชื่นชอบของชุดคือการใช้งานหลายปรับอากาศ. มันทำให้เส้นของเราเพื่อให้มันวาวและเงาที่เราต้องการชุดอื่นเพียงเพื่อให้ได้ครีมอีกครั้ง

ขอบคุณสูตรซึ่งมีทั้งไฮไลท์และ lowlights ก็ให้เป็นธรรมชาติมากขึ้น, สีเรืองแสง มันมาพร้อมกับสีป้องกันการดูแลศาลฎีกาครีมที่มีส่วนผสมของน้ำมัน camelina, วิตามินอีและสารกรองรังสี UV

บรรดาผู้ที่ซื้อและมีการทบทวนนี้สีย้อมผมสีแดงชื่นชมวิธีนุ่มและเงางามผมของพวกเขาหลังจากการย้อมสี คนพบว่าสีที่เป็นจริงกับกล่องไม่ก่อให้เกิดการสูญเสียจำนวนมากของผมและไม่เป็นคราบผิวมากเกินไป บางคนคิดว่ากลิ่นสารเคมีที่เป็นบิตครอบงำซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาที่มีสีย้อมที่บ้าน ใช้ในการระบายอากาศดีพื้นที่ช่วยเหลือสามารถ

สีย้อมผมติดทนนานจาก L’Oreal Paris เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับระบบจางท้าทายและความเงางามของมัน รักษาเครื่องสูงสุดของมันจะรักษาสภาพธรรมชาติของเส้นผมของคุณ

คุณสมบัติ:

 • ฝีมือเชี่ยวชาญสำหรับคุณ
 • ติดทนนานสีผม
 • สีผมที่ส่องสว่าง
 • Fade-defying สี
 • ย้อมผมกับระบบความเงางาม
 • ที่มีจำหน่ายใน 50 เฉดสีเรืองแสง
 • ไม่เป็นมิตรมากในหนังศีรษะของคุณ

เฮนน่าคนเฮนน่าย้อมผมย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

สิ่งที่ทำให้นี้เฮนน่าย้อมสีพิเศษคือช่วงกว้างของสีก็มี เฮนน่าบริสุทธิ์จะเปิดผมมากที่สุดสีส้มแดง แต่สีย้อมเหล่านี้รวมเฮนน่าด้วยสีธรรมชาติอื่น ๆ เช่นสีครามและเดซี่เท็จสำหรับช่วงของ 11 เฉดสีน้ำตาลและสีแดง สีย้อมที่มีอยู่ทั้งหมดยังฟรีแอมโมเนีย parabens, เกลือโลหะ, สารกันบูดและเปอร์ออกไซด์, พวกเขายังฟรี PPD ซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดอาการแพ้ด้วยสีกล่อง ขั้นตอนการสมัครมีส่วนร่วมมากที่สุดผมที่บ้านตาย kits- ผู้ผลิตแนะนำผู้ใช้ใหม่เป็นไปตามกระบวนการขั้นตอนที่สองซึ่งเกี่ยวข้องกับการปล่อยให้ส่วนผสมในการพัฒนาในช่วงเวลาไม่กี่ชั่วโมง – แต่ก็เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยมาก

แฟน ๆ บอกว่า:“สิ่งนี้เป็นที่ยอดเยี่ยม ฉันหัน 40 และฉันมีบางเทามา. ฉันกำลังมองไปข้างหน้าเพื่อผมสีขาวของฉันทั้งหมด แต่จนแล้วฉันต้องครอบคลุมถึงเกลือและพริกไทย สิ่งนี้เป็นที่สมบูรณ์แบบ ด้วยสีกล่องผมเคยมีปฏิกิริยาที่เลวร้ายที่สุด ฉันพยายามนี้ 3 เดือนที่ผ่านมาและฉันตื่นเต้นมากที่จะทำการรักษาที่สองของฉัน … ฉันรักอย่างแน่นอนสินค้านี้“.

Keracolor สี + Clenditioner น้านย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

คุณสามารถใช้ล้างเครื่องนี้บนผมเปียกหรือแห้งเส้นนุ่มและฝากสีชั่วคราว แม้จะดีขึ้นหรือไม่ มีเฉดสีที่ไม่ซ้ำกันจำนวนมากดังนั้นเพื่อเลือกจาก – คิดว่านกเป็ดน้ำ, สีม่วง, กุหลาบทองและร้อนสีชมพู อีกต่อไปคุณทิ้งไว้ในที่สดใสมากขึ้นส่งผลให้สี หากคุณต้องการที่จะรักษาสีให้สลับกับครีมปกติของคุณจนกว่าคุณจะพร้อมที่จะลองสิ่งใหม่ ๆ หลายสีจะทำงานกับผมสีเข้มเช่นกัน ถ้าผมของคุณไม่ได้ใช้สีได้อย่างง่ายดายแน่นอนใช้มันบนเส้นผมที่แห้งและทิ้งไว้ในสำหรับสูงสุด 20 นาที

แฟน ๆ บอกว่า:“ความรักความรักความรัก !!! นี้ทำงานได้ดีอย่างแปลกใจในการรักษาสีม่วงในเส้นผมของฉัน! ผมแนะนำให้เพื่อน ๆ หลายสีอื่น ๆ (สีม่วง, สีชมพูและสีฟ้า) และพวกเขาทั้งหมดที่รัก! ราคานี้เป็นราคาที่ยุติธรรมสำหรับคุณภาพของผลิตภัณฑ์; มันไม่เป็นพวกเขากล่าว-รักษาชุ่มชื้นและกลิ่นที่ดี! อย่างจะซื้ออีกครั้งเมื่อผมสีในช่วงฤดูร้อนต่อไป!”

เรฟลอน Colorsilk Buttercream ย้อมผมย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

กังวลว่าสีย้อมที่บ้านของคุณจะออกจากความรู้สึกของผมเหมือนฟาง? ใส่นี้กล่องสีผมซึ่งมีสามเนย (มะม่วงเชียบัตเตอร์และมะพร้าว) เพื่อให้แน่ใจว่าผมของคุณดูไม่แห้ง AF โพสต์ย้อม นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับหน้ากากเต็มรูปแบบของ argan อะโวคาโดและน้ำมันดอกทานตะวันเพื่อให้เส้นผมของคุณชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก

เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมที่เสียหาย, เรฟลอนของ Colorsilk Buttercream ป้องกันไม่ให้ Oversaturation ของย้อมสีเพื่อให้ออกมาอย่างสม่ำเสมอจากรากเคล็ดลับ Plus, มะม่วงมะพร้าวและเชียบัตเตอร์เนยในสูตรแอมโมเนียฟรีทำผมของเราอย่างเห็นได้ชัดนุ่มนวลและเงางาม

ฮันนาห์ธรรมชาติ – บริสุทธิ์ 100% ผงเฮนน่าย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

ฮันนาห์ธรรมชาติบริสุทธิ์ 100% ผงเฮนน่าเป็นว่าที่ทำจากร้อยละ 100 บริสุทธิ์ใบเฮนน่า นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์ปลอดสารเคมีจึงเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยสำหรับผู้ที่ได้พบกับผลิตภัณฑ์สีอื่น ๆ ที่ทำให้ระคายเคืองหนังศีรษะและรอบผิวของพวกเขาและผู้ที่ต้องการบางสิ่งบางอย่างเบาบนผมของพวกเขา แต่ละกล่องจะมาพร้อมกับสอง 50 แพ็คกรัม, ถุงมือสำหรับการประยุกต์ใช้หมวกอาบน้ำและรายการของคำแนะนำรายละเอียด คือจะทำในอินเดียที่เฮนน่าเป็นสีย้อมโบราณและยังเป็นที่นิยมอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับผู้ชายและผู้หญิง

นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มบางสีผมของพวกเขา แต่ไม่ต้องการอะไรที่ผิดปกติ (สีฉลาด) ไม่เคยอีกครั้งจัดการกับสารเคมีที่สร้างขึ้นในเส้นผมของคุณเมื่อคุณใช้ผลิตภัณฑ์เฮนน่าตาม สำหรับราคานี้เป็นสินค้าที่มีความยากที่จะชนะโดยเฉพาะการพิจารณาคุณกำลังใช้สิ่งที่ดีมากสำหรับหัวของคุณและดีมากสำหรับสภาพแวดล้อมเมื่อคุณล้างมันลงท่อระบายน้ำ

Clairol มืออาชีพสวยกึ่งถาวรสีผมย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

สำหรับผู้ที่มีงบประมาณสติ, Clairol มืออาชีพสวยกึ่งถาวรสีผมเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม ย้อมผมนี้ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อซ่อนขนสีเทา แต่ก็ยังสามารถนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่น ๆ มันผลิตดูเป็นธรรมชาติและเสียงที่อุดมไปด้วยในขณะที่ยังมีแอมโมเนีย ย้อมผมนี้ไม่ได้สุดท้ายตราบเท่าที่แบรนด์อื่น ๆ – เพียงประมาณหกถึงแปดแชมพู มันไม่จางหายไปกับแต่ละล้าง นอกจากนี้ยังไม่รวมถึงสิ่งที่จะปรับสภาพเส้นผมของคุณในระหว่างหรือหลังการใช้งานดังนั้นคุณอาจพบการอบแห้งและ fraying ถ้าคุณย้อมผมของคุณมักจะ อย่างไรก็ตามสำหรับราคาที่คุณจริงๆไม่สามารถเอาชนะมัน หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างเพื่อให้ครอบคลุมขนสีเทานี้เป็นตัวเลือกที่ดี แต่มิฉะนั้นคุณอาจจะดีกว่าการเลือกตัวเลือกที่มีคุณภาพสูงที่จะนาน

ลูกค้าที่รักวิธีที่ง่ายผลิตภัณฑ์นี้เพื่อคุณ แต่หลายคนผิดหวังมีเพียงวิธีการอย่างรวดเร็วมันล้างออกไป หากคุณสระผมทุกวันสีนี้จะมีอายุการใช้งานสัปดาห์หรือดังนั้น หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ ติดทนนานคุณจะได้รับปังมากขึ้นสำหรับเจ้าชู้ของคุณโดยการเลือกหุ้น Top pick ของเรา แน่นอนถ้าคุณไม่จำเป็นต้องสีที่กินเวลานานมากที่คุณจะมีแนวโน้มที่จะปรับการเลือกสีนี้

คุณสมบัติที่สำคัญ:

 • ดูเป็นธรรมชาติสี
 • ได้รับการออกแบบเพื่อให้ครอบคลุมขนสีเทา
 • ง่ายต่อการใช้
 • ไม่มีแอมโมเนีย

Christophe โรบินชั่วคราวเจลสีย้อมผม - แบรนด์ที่ดีที่สุด 2563

หากคุณเริ่มที่จะเห็นผมสีเทาหรือสองไม่ประหลาดมันเป็นปกติที่จะเห็นบางอย่างในยุค 20 ของคุณ! แต่ในกรณีที่คุณต้องการซ่อนพวกเขานี้ย้อมผมเจลจะได้งานทำ นำไปใช้กับเส้นผมของคุณด้วยหัวฉีดให้มันนั่งเป็นเวลา 30 นาทีและล้างออก สีเทาของคุณจะหายไปและผมของคุณจะได้รับการ freakin จริงๆนุ่ม (ขอบคุณสารสกัด inula ดอกไม้ในสูตร)

อ่อนโยนสูตรกึ่งถาวรที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อปกสีเทา และมันสามารถนำมาใช้ตรงจากขวดซึ่งหมายถึงการผสมไม่จำเป็นต้องใช้

ที่ดีที่สุดคู่มือผู้ซื้อย้อมผม

มีบางเกณฑ์การซื้อที่สำคัญที่จะมีในใจเมื่อพิจารณาซึ่งย้อมผมที่จะไปกับเป็น ในส่วนต่อไปนี้เราได้รวบรวมข้อมูลบางประการเกี่ยวกับเกณฑ์เหล่านั้นและวิธีการไปเกี่ยวกับการซื้อแจ้ง เราได้ตอบยังมีบางคำถามที่พบบ่อยของผู้บริโภคชาวอเมริกันมีแนวโน้มที่จะมี

สีย้อมผลิตภัณฑ์ผมว่าสิ่งนั้นคืออะไร?

ยังเรียกว่าสีผม, สีย้อมผมจะทำเพื่อให้เส้นผมของคุณด้วยช่วงของสีที่แตกต่างกัน มีสินค้าจำนวนมากที่นำเสนอในแง่ของส่วนผสมและลักษณะที่ไม่ซ้ำกัน ตลอดประวัติศาสตร์สารประกอบส่วนผสมจากธรรมชาติและถูกนำมาใช้ในการย้อมผมของเรา แต่ส่วนมากถ้าไม่ที่สุดผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยประกอบด้วยสังเคราะห์บางส่วนเช่นกันที่จะทำให้พวกเขานาน

เมื่อมาถึงที่กำลังจะตายผมของคุณคุณสามารถทำมันออกมาจากกล่องหรือไปที่ร้านเสริมสวย ผลิตภัณฑ์ย้อมผมที่ทันสมัยในการทำตลาดสหรัฐทำมันได้จากที่บ้านเป็นสแน็ป ในขณะที่ชีวิตของย้อมใด ๆ จะแตกต่างกันไม่มีของพวกเขาจะคงอยู่ตลอดไป หากคุณต้องการที่จะมีเส้นผมของคุณย้อมสีไปเรื่อย ๆ คุณจะต้องไปผ่านกระบวนการกว่าและมากกว่า

ทำไมฉันจึงควรใช้สีย้อมผม?

คนส่วนใหญ่มีความสนใจในสีย้อมผมเพราะพวกเขาชอบความคิดของการปกปิดสีเทาของพวกเขา สีและผลิตภัณฑ์สีช่วยให้คุณสามารถปลอมรูปลักษณ์ของผมสีเทาที่เกิดขึ้นใหม่ในขณะที่ผมมองการรักษาที่สวยงามและอ่อนเยาว์ นี้ แต่ไม่ได้เป็นเพียงเหตุผลที่คนเช่นสีย้อมผม มีหลากหลายสีที่แตกต่างกันในตลาดที่นำเสนอการแก้ปัญหาที่แตกต่างกันและความปรารถนาที่มี

หลายคนต้องการย้อมสีที่จะทำให้เหรียญทองผมของพวกเขา ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีจะไม่เพียง แต่สีผมของคุณ แต่จะทำให้ล็อคของคุณสดใสมากขึ้น อื่น ๆ ยังมีความสนใจในผลิตภัณฑ์ย้อมผมเพราะพวกเขาต้องการที่จะเปลี่ยนสมบูรณ์ขึ้นมองของพวกเขา สีผมใหม่สามารถให้คุณตัวตนใหม่ทั้งหมดและการปรับปรุงความนับถือตนเองจะไปกับมัน ผลิตภัณฑ์จำนวนมากรวมถึงส่วนผสมที่ออกแบบมาเพื่อปรับปรุงสุขภาพของผม

สิ่งที่ประเภทของสีย้อมที่มีอยู่ออกมี?

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้มีถาวรกึ่งถาวรและชั่วคราวผมสีย้อมออกมี ผักและสีย้อมจากธรรมชาติทั้งหมดนอกจากนี้ยังมี สีย้อมสามารถแบ่งได้ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของพวกเขา

 • ความคงทน
 • การกำหนด
 • วัตถุประสงค์

ในสีย้อมถาวรเก็บไว้ในใจว่าส่วนใหญ่ประกอบด้วยไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์และแอมโมเนีย นี้เป็นเพราะสารเคมีเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วเม็ดสีของเส้นผมของคุณ พวกเขาเจาะลึกการทำเช่นนี้ กึ่งถาวรตัวเลือกยังมีไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ แต่ไม่มีแอมโมเนีย พวกเขามีความก้าวร้าวน้อยที่พวกเขาเปลี่ยนสีผมของคุณตามธรรมชาติโดยไม่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของมัน

สุดท้ายผักและสีย้อมจากพืชที่ทำด้วยสารสกัดจากแหล่งธรรมชาติเหล่านี้ พวกเขาช่วยบำรุงและเสริมสร้างเส้นผมของคุณและไม่ได้มีสารเคมีที่เป็นอันตราย เพราะพวกเขาไม่ได้มีสารเคมีเหล่านี้พวกเขาจะต้องถูกนำมาใช้บ่อยครั้งมากขึ้นเพื่อให้พวกเขาไปยังหน้าล่าสุด

สิ่งที่เป็นสีย้อมผมที่ทำมาจากอะไร?

ขณะที่ก่อนหน้านี้เมื่อสัมผัสส่วนผสมเปลี่ยนจากสินค้าผลิตภัณฑ์ นี้โดยเฉพาะกรณีที่คุณระหว่างประเภทถาวรชั่วคราวและกึ่งถาวรสีย้อม คุณจะไม่ได้ไปพบแอมโมเนียในสีย้อมชั่วคราวตัวอย่างเช่น

ทั้งๆที่มีความแตกต่างของพวกเขามีทั่วไป 8 ส่วนผสมหลักที่แตกต่างกันที่พบในสีย้อมผม เหล่านี้รวมถึง: ครีมฐานสารตั้งต้นสีย้อมตัวแทน alkalising ตัวแทนดูแลสารต้านอนุมูลอิสระ complexing ตัวแทนและน้ำหอม นำมารวมกันคุณมีครีมที่เมื่อลูบลงและเหลืออยู่ในเส้นผมของคุณมีกลิ่นที่ดีและสีผมของคุณ

ในขณะที่ไม่มีเวลาที่กำหนดหรืออายุที่จะเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีบางสิ่งที่สำคัญที่จะทราบซึ่งขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำการรักษาด้านล่างสองพิจารณาในใจเมื่อถกเถียงกันว่าจะย้อมผมของคุณหรือไม่

เป็นครั้งแรกและสำคัญที่สุดของเหล่านี้คือการย้อมผมของคุณเมื่อคุณรู้สึกเช่นนั้น คุณไม่จำเป็นต้องรอให้ผมสีเทาที่จะกลายเป็นปัญหาก่อนการตัดสินใจ นอกจากนี้บางคนชอบสีเทาของพวกเขาและมีสีย้อมแม้กระทั่งออกมีการออกแบบมาเพื่อส่งเสริมรูปลักษณ์ของผมสีเทา คนอื่นเกลียดชังพวกเขา หากคุณกำลังจะตายผมของคุณจะครอบคลุมถึงสีเทาทำมันเมื่อคุณมีขนสีเทา 50% หรือมากกว่า

ประการที่สองคุณควรเริ่มต้นที่กำลังจะตายคุณผมเมื่อคุณกำลังเตรียมที่จะดูแลสีของคุณ เมื่อคุณเริ่มตายคุณจะจำเป็นที่จะต้องดำเนินต่อไปตราบเท่าที่คุณต้องการสีโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เวลาและเงินเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้เส้นผมของคุณย้อมสีไปเรื่อย ๆ

บ่อยแค่ไหนที่ฉันควรจะย้อมผมของฉันได้อย่างไร

มีจำนวนของปัจจัยที่สำคัญที่จะต้องพิจารณาเมื่อตัดสินใจเลือกวิธีการที่มักจะสีผมของคุณ ที่สำคัญหนึ่งคือวิธีการที่รวดเร็วผมของคุณเติบโตขึ้น วิธีเสียหายผมของคุณเป็นอีกหนึ่ง สีที่คุณกำลังจะเป็นสิ่งที่สำคัญ คุณควรเตรียมความพร้อมตัวเองให้ทำซ้ำขั้นตอนทุก 3-4 สัปดาห์ที่ผ่านมา

โดยที่ในใจนี้ไม่ได้เป็นกฎอย่างหนักและรวดเร็วและวงจรถูกกำหนดโดยปัจจัยดังกล่าวข้างต้น ที่เติบโตอย่างรวดเร็วผมต้องการอัพสัมผัสมากขึ้นเช่นเดียวกับสีที่แตกต่างโดยสิ้นเชิงจากที่หนึ่งตามธรรมชาติของคุณ ถ้าคุณได้รับความเสียหายผมในมืออื่น ๆ ที่คุณจะต้องการที่จะใช้สีย้อมผมมักจะน้อย

ผลิตภัณฑ์ย้อมผมจะใช้อย่างไร

ในฐานะที่เป็นตอนนี้คุณรู้ว่าคุณสามารถใช้สีย้อมผมที่บ้านหรือจะนำมาใช้โดยมืออาชีพในร้านเสริมสวย ตลาดสีย้อมผมที่บ้านเป็นใหญ่และชุดที่สุดให้คุณมีมากที่สุดของสิ่งที่คุณต้องการที่จะต้องย้อมผมของคุณในรูปแบบความสะดวกสบายของบ้านของคุณเอง ทุกคนที่ได้รับการตายผมของพวกเขาในขณะที่ แต่จะบอกมือใหม่ทั้งหมด: กระบวนการนี้ไม่ง่ายอย่างที่ดูเหมือนว่าจะมีความอดทนและบางอย่างที่จะสมบูรณ์แบบ

หากคุณกำลังใช้สีย้อมผมที่บ้านมีบางแง่มุมที่สำคัญของผมตายไปเก็บไว้ในใจ ครั้งแรกของเหล่านี้คือการเลือกสีที่เหมาะสมเพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ที่คุณมีอยู่หลังจากที่ นอกจากนี้คุณยังต้องให้แน่ใจว่าผมของคุณสะอาดและดูแลเป็นอย่างดีก่อนที่จะเริ่มการย้อม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีถุงมือและเสื้อผ้าเก่าเพราะสีย้อมสามารถเปื้อนถาวรสิ่งที่มันสัมผัส

หากคุณไม่แน่ใจว่าผิวของคุณเป็นไปเพื่อตอบสนองใส่สัมผัสของมันบนข้อมือของคุณก่อนที่จะเริ่มการทดสอบอาการแพ้ใด ๆ หากทุกอย่างเป็นอย่างดีแล้วคุณสามารถเริ่มต้นในหัวของคุณ ความคิดที่ดีที่จะวางสายของปิโตรเลียมเจลลี่พร้อมเส้นผมของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงความตายผิวรอบ ละเอียดผสมส่วนประกอบย้อมแล้วกระจายอย่างสม่ำเสมอตลอดทั้งเส้นผมของคุณ ใช้แปรงรวมเพื่อให้แน่ใจว่ามันอิ่มตัวรากจรดปลาย

หลังจากที่คุณได้ครอบคลุมผมของคุณทั้งหมดนวดในเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างจะคุ้มครองอย่างดี คุณสามารถใส่หมวกอาบน้ำในขณะที่คุณรอย้อมจะมีผล หลังจากช่วงเวลาที่ผ่านไปอย่างทั่วถึงล้างผมด้วยน้ำ ไม่ต้องกังวลถ้าดูเหมือนว่าน้ำมีจำนวนมากของสีย้อมที่เป็นปกติ

สิ่งที่เป็นผลข้างเคียงของผลิตภัณฑ์ย้อมผม?

ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ย้อมผมเป็นที่รักของผู้หญิงทั่วสหรัฐอเมริกาพวกเขาจะไม่ได้โดยไม่มีข้อเสีย ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ไม่ได้เป็นสิ่งที่คุณจะต้องทำเพียงครั้งเดียวและคุณเสร็จแล้ว มันต้องมีการทำซ้ำและการบำรุงรักษา พุ่งไปสีของคุณจะกลายเป็นการลงทุนที่สำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถจ่ายได้เป็นอย่างดี

ตรงกันข้ามบางผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่มีอย่างหนักเกี่ยวกับเส้นผมของคุณ เมื่อเวลาผ่านไปซ้ำตายสามารถให้แห้งผมเสีย สีย้อมผม, และถาวรโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ยังมีส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ในบางคน

ด้วยความขยันหมั่นเพียร Pinterest พัดเปลวไฟของวัฒนธรรม DIY ก็มากขึ้นและบ่อยมากขึ้นที่จะมีแนวโน้มที่จะกิจวัตรความงามของคุณที่บ้าน มณี / pedis ฟอกหนังและแม้กระทั่งการแว็กซ์มีทั้งหมดกลายเป็นที่ยอมรับที่จะทำสะดวกสบายในบ้านของตัวเองหนึ่งและมีการเพิ่มขึ้นของสีย้อมกล่องที่มีคุณภาพสูงสีผมที่บ้านก็ไม่มีข้อยกเว้น

ถ้าคุณวางแผนในการที่จะผมสีดำสีบลอนด์แพลทินัม, มีเหตุผลว่าทำไมคุณไม่สามารถสัมผัสถึงสีผมของคุณเองที่บ้าน (และประหยัดเงินในกระบวนการ) แน่นอนถ้าคุณไม่ทราบว่าสิ่งที่คุณทำคุณสามารถสิ้นสุดการทำผิดพลาดราคาแพงมาก เพื่อช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการที่เราได้รวบรวมรายการของสิ่งที่มีประโยชน์นี้ให้ทราบเมื่อมีการย้อมสีผมของคุณที่บ้าน

 1. ตรวจสอบกล่อง

เห็นได้ชัดว่าขั้นตอนแรกในการตายของผมที่บ้านของคุณคือการเลือกช่องทางขวาของย้อมผม พยายามที่จะเลือกหนึ่งที่มีจำนวนน้อยที่สุดของส่วนผสมที่เป็นอันตรายเช่นแอมโมเนีย, เปอร์ออกไซด์และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เพื่อหลีกเลี่ยงความแห้งกร้านมากเกินไปและความแตกแยก และกึ่งถาวรเดมี่สีย้อมผมจะฝากเงินสี แต่จะไม่ยกทำให้พวกเขาห่างไกลไม่ยากบนเส้นผมของคุณมากกว่าสีย้อมถาวร

อีกสิ่งที่มองหาเมื่อเลือกกล่องสีย้อมผมเป็นธรรมชาติสีที่เหมาะสมสำหรับคุณ อย่าเพียงแค่พึ่งพาภาพของรูปแบบในกล่องนั้น มันอาจจะทำให้เข้าใจผิด แต่มุ่งเน้นคำที่ใช้ในการอธิบายถึงเฉดสีและหมายเลขที่กำหนดความมืดญาติ

สีอธิบายว่าแอชจะมีโทนสีเขียวมากขึ้นในพวกเขาและเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคนที่ต้องการที่จะต่อสู้ brassiness โกลเด้นจะรวมโทนสีเหลืองมากขึ้นและเป็นที่ดีสำหรับคนที่ต้องการปกปิดผมหงอก สิ่งใดที่มีสีม่วงคำในก็จะมีโทนสีม่วง Neutral อาจหมายถึงสิ่งที่แตกต่างกัน แต่มักจะหมายถึงฐานสีฟ้าที่ร่ม

จำนวนจะบอกคุณว่าสีเข้มสีย้อมจะ ย้อมผมอธิบายไว้ในระดับตั้งแต่ 1 (สีดำ) ถึง 12 (ทองคำขาวสีบลอนด์) เพื่อลดจำนวนที่ลึกที่ร่ม ดังนั้นถ้าคุณเห็นรูปแบบที่มีผมสีบลอนด์ไฟบนกล่องที่มีป้ายกำกับ 4A (แอชสีบลอนด์) คุณจะรู้ดีกว่าที่จะเชื่อมัน โย 1-12 เป็น 4 ค่อนข้างมืด! ใช้คำแนะนำที่ร่มที่ด้านข้างของกล่องเป็นคู่มือวิธีการสีจะทำงานบนเส้นผมของคุณนั้น มันไกลความน่าเชื่อถือกว่าภาพประกอบอยู่ด้านหน้า

 1. ผมสกปรกที่ดีที่สุดคือ

มันเสมอดีที่สุดที่จะย้อมผมที่ยังไม่ได้รับการล้างเมื่อเร็ว ๆ นี้; ผมน้ำมันตามธรรมชาติช่วยในการป้องกันเส้นขณะที่พวกเขาดำเนินการ นี่เป็นเพียงหนึ่งในเหตุผลที่ว่าทำไมผมทำที่บ้านของคุณได้ดี: ไม่มีใครจริงๆสนุกกับการแสดงขึ้นที่ร้านกับผมสกปรกแม้ว่าจะแนะนำ

 1. เสมอข้อควรระวังในการติดตามความปลอดภัย

ก่อนที่คุณจะคิดเกี่ยวกับการเริ่มต้นที่จะย้อมผมของคุณอย่างระมัดระวังอ่านคำแนะนำทั้งหมดบนกล่อง มีขั้นตอนความปลอดภัยที่สำคัญที่คุณไม่ควรข้ามเป็น ส่วนที่เกี่ยวกับการทดสอบแพทช์? ที่สำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังใช้แบรนด์ใหม่ ส่วนผสมบางอย่าง (ในสีย้อมสีเข้มโดยเฉพาะ) สามารถก่อให้เกิดปฏิกิริยาทางผิวหนังที่แปลกประหลาดจึงดีที่สุดที่จะมากแน่ใจว่าจะไม่เกิดขึ้นกับคุณ

คุณควรจะยังต้องสวมถุงมือเพื่อป้องกันเล็บและผิวของคุณ กล่องย้อมมักจะมีหนึ่งคู่ แต่คุณควรจะมีคู่ที่สอง onhand ที่จะสวมใส่เมื่อคุณล้างสีออกจากเส้นผมของคุณ (ความไว้วางใจเราคุณไม่ต้องการที่จะเปื้อนทำเล็บของคุณในขณะที่คุณขัด) สุดท้ายให้แน่ใจว่าคุณย้อมผมของคุณในพื้นที่ที่มีอากาศถ่ายเทสะดวก ไม่มีใครอยากที่จะได้รับ woozy กับหัวเต็มรูปแบบของสี!

 1. วาสลีนและน้ำมันมะกอกเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ

มักจะมีอ่างวาสลีนในมือเมื่อคุณกำลังจะตายผมของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังจะมีสีเข้ม ตบเบา ๆ ที่ใจดีของวาสลีน (หรือจริงๆใด ๆ หนาปิโตรเลียมตามความชุ่มชื้น) พร้อมคุณวัดเส้นผมคอและหูจะช่วยให้สีย้อมผมจากการย้อมสีผิวของคุณ

มันเป็นราคาถูกและโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพและคุณจะต้องการคุณเอาเวลาที่จะทำมันเมื่อคุณลมกับคราบสีย้อมรอยบนผิวของคุณ แต่ถ้าคุณทำคุณสามารถลบออกได้โดยการแช่สำลีในน้ำมันมะกอกและถูมากกว่าพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ มันอย่างแท้จริงคือปาฏิหาริย์

 1. มีความคาดหวังที่เหมาะสม

วิทยาศาสตร์เพียงเล็กน้อยที่จะวางอยู่บนคุณ: นักพัฒนาในกล่องสีย้อม (ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้สีมีการเปลี่ยนแปลง) โดยปกติจะเป็นปริมาณ 20 สูงกว่าปริมาณสีที่มากขึ้นก็สามารถยก ปริมาณ 20 จะเปลี่ยนผมของคุณถึงสองเฉดสี (ขึ้นอยู่กับสีธรรมชาติของเส้นผม) แต่ต่อไปไม่ได้ การเปลี่ยนแปลงที่ใหญ่กว่าต้อง processings หลายคนหรือมีปริมาณที่สูงขึ้นสำหรับนักพัฒนาที่คุณไม่ควรใช้ตัวเอง!

นี่คือเหตุผลที่คุณมักจะได้รับการบอกว่ามันเป็นความคิดที่ดีที่จะพยายามที่จะไปมากกว่าสองเฉดสีที่เบา (หรือสีเข้ม) กว่าสีผมของคุณธรรมชาติโดยใช้สีย้อมกล่อง ที่นักพัฒนาปริมาณ 20 เท่านั้นที่สามารถทำได้มาก! พิจารณากล่องย้อมเครื่องมือในการรักษาหรือทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ลึกซึ้งกับสีของคุณไม่ได้เป็นสิ่งที่จะเปลี่ยนหัวของคุณทั้งหมด

ถ้าคุณอย่างจะต้องเปลี่ยนสีผมของคุณเป็นอย่างมากที่สุดแล้วดีที่สุดที่จะมีอาชีพทำมันที่ร้านเสริมสวย

 1. ระวังการย้อมสีแล้วสีผม

ถ้าผมของคุณแล้วมีหนึ่ง (หรือมากกว่า) เฉดสีย้อมผมอยู่ในนั้นให้ดำเนินการด้วยความระมัดระวัง มันเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนมากขึ้นเพื่อให้ได้แม้ผลเสียหายกับผมก่อนย้อมและดีกว่าที่จะมีอาชีพทำมันได้ความเสี่ยงของการเป็นหย่อมหรือสี stripy รากร้อนและ overprocessing ที่เกี่ยวข้องกับการตัดผมเคมีเป็นเพียงมากเกินไป!

ดังนั้นถ้าคุณได้ย้อมผมของคุณเมื่อเร็ว ๆ นี้คิดว่าสองครั้งเกี่ยวกับความพยายามที่จะย้อมมากกว่านั้น (แม้จะมีสีเดียวกัน)

 1. อย่าลืมดูแลรักษา

ดังนั้นคุณจึงได้มีการจัดการที่จะย้อมผมของคุณสีที่คุณต้องการโดยไม่เกิดอุบัติเหตุใด ๆ ที่สำคัญ ยินดีด้วย! คุณดูงดงาม! แต่ไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้นถ้าคุณต้องการที่จะเสียทั้งหมดของการทำงานของคุณ เพียงที่สำคัญเป็นกระบวนการย้อมสีที่ตัวเองมีค่าบำรุงรักษาที่จำเป็นที่ดังต่อไปนี้

คุณต้องการสีใหม่ของคุณไปที่ผ่านมาและวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำคือโดยการทำให้แน่ใจว่าจะไม่ล้างมันบ่อยเกินไป (แชมพูแห้งจะช่วยชีวิตของคุณ) การใช้ผลิตภัณฑ์สีปกป้องปกป้องเส้นผมของคุณจากแสงแดดด้วยหมวกและสเปรย์ -ON ครีมกันแดด จำกัด จัดแต่งทรงผมด้วยความร้อนและสภาพได้ดี (โดยเฉพาะถ้าการจัดเรียงของสารฟอกสีใด ๆ ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง!)

เคล็ดลับสำหรับการที่ดีย้อมผม

เมื่อเลือกสีย้อมผมเป็นที่ดีที่สุดที่จะไปกับทางเลือกที่เป็น 1-2 เฉดสีที่อ่อนกว่าสีที่คุณต้องการ กว่าไม่สีย้อมผมมักจะปรากฏสีเข้มกว่าโฆษณาขึ้นอยู่กับสีผมของคุณตามธรรมชาติที่เป็น นอกจากนี้ยังเก็บไว้ในใจผมยาวของคุณ ตระหนักถึงอุปทานสีย้อมของคุณจะลดน้อยลงและคุณได้ครอบคลุมเพียงครึ่งหนึ่งของหนังศีรษะของคุณจะไม่เป็นจุดสิ้นสุดของโลกเพียงไม่สะดวกมากและน่าอายเล็กน้อย

เป็นการดีที่คุณควรข้ามสระผมของคุณในวันก่อนที่งานสีย้อม นี้จะช่วยให้หนังศีรษะของคุณที่จะสร้างขึ้นน้ำมันส่วนเกินบางอย่างที่จะช่วยปกป้องผิวจากสารเคมีในสีย้อม นอกจากนี้ยังทำให้มันง่ายที่จะปิดส่วนพื้นที่ของเส้นผมของคุณกับการทำงานร่วมกับ

เมื่อคุณพร้อมที่จะเริ่มตายทำแบบทดสอบแพทช์ในส่วนเล็ก ๆ ของผมของคุณที่สามารถตัดออกถ้ามันผิดพลาด นี้จะช่วยให้คุณตรวจสอบว่าสีจะออกมาเป็นที่คุณคาดหวังหรือถ้ามันจะปรากฏขึ้นหลายเฉดสีเกินไปสำหรับความชอบของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณมีโอกาสที่จะทดสอบหนังศีรษะของคุณสำหรับอาการไม่พึงประสงค์ใด ๆ ที่จะย้อมผิว

เมื่อคุณใช้สีย้อมที่ศีรษะของคุณทั้งหมดของผมมักจะเริ่มต้นที่ราก พวกเขาจำเป็นต้องสีมากที่สุดและเวลาการประมวลผลมากที่สุดสำหรับการย้อมสีชุด เมื่อคุณได้รวมมันเข้าไปในรากหวีมันออกมาผ่านส่วนที่เหลือของผมในการเผยแพร่อย่างสม่ำเสมอ

ที่บ้านสีผม: วิธีการทดสอบสำหรับบางคนการกระทำของการก่อการร้ายสำหรับคนอื่น ๆ การแก้ปัญหาการตัดค่าใช้จ่ายสำหรับหลาย ๆ คน แต่สำหรับผมสไตลิสมืออาชีพผู้ที่ได้ใช้เวลาหลายปีเครื่องประกอบเรียบร้อยย้อมผมงาน-กล่อง DIY คือความคับข้องใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาในโลกของสีผม

“ย้อมผมของคุณมีความซับซ้อนและที่ว่าทำไมคนไม่ควรทำที่บ้าน” สเตฟานีบราวน์หลัก colorist ที่ร้าน IGK ที่มีมากกว่า 10 ปีมีประสบการณ์กล่าวว่า เธอแส้ขึ้นสถานการณ์เป็นตัวอย่าง:“สมมติว่าคุณไปร้านและคุณเกลียดไฮไลท์ แต่คุณไม่ต้องการที่จะใช้จ่ายเงินมากขึ้นที่จะได้รับมันคง อย่าเพียงแค่โยนย้อมสีน้ำตาลทั่วมันคิดว่ามันจะแก้ไขได้เพราะมีองค์ประกอบพื้นฐานกับมันมันสามารถดูสีเทาและสีโคลน.”

ที่รากของสีผมเป็นวิทยาศาสตร์ผสมกับประสบการณ์และเส้นประของลำไส้สัญชาติญาณ โยนในพื้นผิวที่แตกต่างกันผม, ความผันผวนของสูตรสีย้อมชนิดบรรจุกล่องและผิดพลาดของมนุษย์ธรรมดาและผลที่ได้รู้สึกแบบสุ่ม

“ที่ร้านทำผมทราบชนิดของผมคุณมีเพราะสามารถเห็นมันฉันรู้สึกได้ว่ามันดังนั้นฉันรู้ว่าสิ่งที่จะทำอย่างไรกับมันมันเป็นธรรมชาติที่สองกับผม” บราวน์ยังคง “ด้วยสีย้อมกล่องคุณก็ไม่ได้รู้ว่าสิ่งที่คุณกำลังจะจบลงด้วย.”

แต่ไม่ทั้งหมดหวังว่าจะหายไป เมื่อมีสิทธิทำสีย้อมชนิดบรรจุกล่องเป็นประโยชน์สำหรับปกปิดสีเทาสำหรับกรณีฉุกเฉินในนาทีสุดท้ายและสำหรับตัวเองประหยัดการเดินทางไปยังร้าน ที่สำคัญแม้ว่าจะคุ้มครองแม้แต่ (และการเรียนรู้ที่บ้านสีผมโดยรวม) คือการใช้เวลาห่างเคล็ดลับเหล่านี้โปร

ติดช่วงเฉดสีตามธรรมชาติของคุณ

เครื่องหมายปากสว่างของงานย้อมสีไม่เรียบร้อยคือเมื่อผลที่ได้คือสีดำเกินไป, สีแดงเกินไปหรือสีส้มเกินไป “ความผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดคือการหลงผิดไกลจากสีฐานตามธรรมชาติของคุณ” เอมี่ Mrkulic, colorist ที่ร้าน Vu ที่มีมากกว่า 20 ปีมีประสบการณ์กล่าวว่า “เมื่อคุณทำที่บ้านสีผมคุณควรไปครึ่งหนึ่งเฉดสีเพื่อสีเต็มรูปแบบทั้งเบาหรือเข้มกว่าสีธรรมชาติของคุณ สิ่งเลวร้ายที่เริ่มเกิดขึ้นที่สองคุณออกมาจากโซนตามธรรมชาติของคุณ หากคุณไปไกลเกินไปแล้วว่าเมื่อคุณเห็นฉันและฉันพยายามที่จะแก้ไขปัญหาสามมัน.”

และสีสามารถดูเป็นธรรมชาติมากที่สุดเมื่อมันไม่ได้เติมเต็มคิ้วโทนสีผิวของคุณและสีตา Mrkulic กล่าวว่าถ้าสีผิวของคุณอบอุ่นเข้าถึงสำหรับเย็นหรือตุ่นผมโทนสี; ถ้าผิวของคุณจะเย็นแล้วไปอุ่นหรือทองโทน “Stick ที่มีโทนสีธรรมชาติของสีธรรมชาติของคุณซึ่งจะทำให้คุณ regrowth พรางที่น่าตื่นตาตื่นใจและไม่มีงานสีแก้ไข pricy ที่ร้านเสริมสวย” เธอกล่าว

เข้าหาล้างกึ่งถาวร

สำหรับดูเป็นธรรมชาติมากที่สุดข้ามสีย้อมถาวรสำหรับหนึ่งกึ่งถาวรซึ่งจะหลุดออกเมื่อเวลาผ่านไป “ถ้าคุณกำลังเทาพรางเสมอใช้กึ่งถาวรเพราะมันจะไม่ให้เส้นใด ๆ หรือวงดนตรีหรือตักรุนแรงกว่าของสีเมื่อมันเติบโตออกมา” Mrkulic กล่าวว่า “ถ้ามันถาวรก็ไม่ได้ล้างออกเลยและมันจะมีลักษณะที่บ้านทำ; ก็ไม่เป็นธรรมชาติ.”

ปรึกษา colorist มืออาชีพที่จะคิดออกระดับสีของคุณ

“ระดับ 1 เป็นสีดำและระดับ 10 เป็นทองคำสีบลอนด์เมื่อลูกค้าจะไม่สามารถที่จะเข้ามาในร้านทำผมบอกพวกเขาว่าระดับสีพวกเขาอยู่ที่เพื่อให้พวกเขาทราบว่าจะเลือกเมื่อพวกเขากำลังทำมันที่บ้าน ” บราวน์กล่าวว่า “ผมบอกพวกเขาที่จะใช้เพียง แต่ในส่วนของเส้นผมและที่ทางของพวกเขามันจะง่ายต่อการแก้ไขถ้าพวกเขาทำผิดพลาด.”

แต่ถ้าคุณต้องการที่จะสดชื่นขึ้นปลายสีน้ำตาลเตือนที่จะได้นำไปใช้ย้อมทั่วเพราะมันจะรู้สึกหนักเกินไป “เพียงแค่ทำรากและดึงมันผ่านไปสิ้นสุดลงในช่วงห้านาที” เธอให้คำแนะนำแก่

ในฐานะที่เป็นเสียงเมื่อมีข้อสงสัยทำที่เป็นกลาง

ตัวอักษรที่อยู่ถัดจากหมายเลขบนกล่องที่บ่งชี้โทนสีผม (N สำหรับ Neutral, G สำหรับทองสำหรับแอชและอื่น ๆ ) “ถ้าคุณไม่ได้มองหาสีแดงหรือสีทองในเส้นผมของคุณมักจะเลือกสำหรับ Neutral” Mrkulic กล่าวว่า “ผมบลอนด์ธรรมชาติควรไปสำหรับ Neutral แต่ Brunettes ควรทำแอชจะได้รับการกำจัดของทองเหลืองหรือโทนสีแดง.”

การจัดการความคาดหวังของคุณ

“ว่ารูปแบบภาพบนด้านหน้าของกล่องที่ได้รับการนั่งในเก้าอี้สำหรับสี่ชั่วโมงได้รับผมของเธอทำอย่างมืออาชีพที่เป็นวิธีการที่เธอมีสีของเธอ” Mrkulic กล่าวว่า

ถ้ามีอะไรที่บราวน์ให้เห็นการตัดสินย้อมกล่องโดยภาพกลับ (ที่มีก่อน / หลังภาพ) ซึ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการกำหนดผลสุดท้ายแม้ว่ามันจะไม่ได้ 100 เปอร์เซ็นต์ที่ถูกต้อง

มันง่ายที่จะเข้มกว่าเบา

“ทุกครั้งที่คุณพยายามที่จะไปเบาคุณก็จะรับส้มบางทองเหลืองหรือสีเหลืองและผู้ที่มีโทนสีที่ยากที่สุดในการกำจัด” Mrkulic กล่าวว่า

สีย้อมทิ้งไว้ไม่กี่นาทีพิเศษถ้าคุณเป็นสีเทา

“ถ้าลูกค้าของฉันเป็นสีน้ำตาลและมีผมสีเงินว่าหยาบและหนาฉันจะบอกให้พวกเขาออกสีย้อมสำหรับเป็นพิเศษห้านาที” Mrkulic กล่าวว่า “มันจะทำให้คุณมีเงินฝากเล็ก ๆ น้อย ๆ ถือเล็ก ๆ น้อย ๆ ล้างกึ่งถาวรออกอย่างรวดเร็วจริงๆเพื่อให้ออกจากมันในสองสามนาทีพิเศษจะเพิ่มความลึกสัมผัสมากขึ้นและความมีชีวิตชีวา.”

ซื้อสองกล่องถ้าคุณมีผมยาว

“ถ้าคุณมีความยาวเกินกว่าผมไหล่ยาวหรือถ้าคุณมีตันของผมได้รับสองกล่องเพราะคุณจะไม่ได้มีมากพอกับ” บราวน์ให้เห็น “หรือถ้าคุณระหว่างสีได้รับสองกล่องที่แตกต่างกันจะดีกว่าที่จะผสมให้เข้ากันและเป็นเล็ก ๆ น้อย ๆ ในด้านความปลอดภัยกว่าไปเล็ก ๆ น้อย ๆ มืดเกินไปหรือน้อยเกินไปแสง.”

สลับแปรงกับ Q-ปลายหรือฟองน้ำแต่งหน้า

“สิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ด้วยแปรงที่มาพร้อมกับสีย้อมชนิดบรรจุกล่องคือว่าจะมีสีมากเกินไปในการแปรงและคุณจะจบลง layering สีผมที่ได้รับการประมวลผลแล้วซึ่งเป็นวิธีการที่คุณได้รับวงดนตรี” Mrkulic อธิบาย “ใช้ Q-เคล็ดลับที่จะใช้มันหรือฟองน้ำแต่งหน้าทิ้งซึ่งคุณสามารถลูบลงไปในรากของคุณหรือตบเบา ๆ ทั่วเส้นผม มันจะไม่หยดหรือรั่วไหลและคุณจะไม่ได้รับความทับซ้อนกันสี.”

เพื่อหลีกเลี่ยงการตั้งใจย้อมสีผิวสีน้ำตาลให้คำแนะนำแก่การสวมใส่ถุงมือและใช้วาสลีนทั่วเส้นผม

หากคุณกล้าหาญพอที่จะลองดูแบรนด์ใหม่รับกล่องสีผมถาวร ราคาไม่แพงและง่ายต่อการใช้ก็ยังง่ายๆในการดูแลรูปลักษณ์ของคุณในระยะยาว

สีผมถาวรสูตรพิเศษที่จะย้อมเงินฝากที่มีระยะเวลานานหลายสัปดาห์โดยไม่ซีดจาง ในความเป็นจริงกล่องจำนวนมากมากับผลิตภัณฑ์รักษาก่อนเช่นเดียวกับการโพสต์ครีมสีเพื่อเพิ่มผล หากคุณสงสัยว่าสีผมถาวรเป็นตัวเลือกที่เหลือมั่นใจก็ใช้โดยทุกคนจริง: ผู้หญิงผู้ชายและโดยเฉพาะบุคคลที่มีผมสีเทา

ข้อควรพิจารณาในการเลือกสีผมถาวร

ประเภทของการทำสีผม

สีกึ่งถาวร: สีผมกึ่งถาวรเป็นที่แนะนำสำหรับผู้ที่ยังใหม่กับการทำสีผมของพวกเขาหรือไม่แน่ใจว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาเหมาะสมกับเฉดสี สูตรเหล่านี้เจาะเส้นผมและคราบหนังกำพร้า โดยเฉลี่ยสีกึ่งถาวรเวลาผ่านไปหนึ่งโหลแชมพู

สีถาวร: สำหรับผู้ที่มีความมุ่งมั่นที่จะสี – หรือพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก – สีขนถาวรเป็นวิธีที่จะไป สูตรถาวรสร้างโมเลกุลของสีในเพลาและอยู่ใส่จนผมหลุดออกมาหรือถูกตัดออก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณชอบผลมาจากการเปลี่ยนสีผมถาวร ถ้าคุณทำไม่ได้คุณอาจต้องการที่จะมุ่งหน้าไปยังร้านเสริมสวยสำหรับการให้บริการสีแก้ไข

แพ้และความเปราะบาง

สีผมถาวรที่มีความหลากหลายของสารเคมีซึ่งอาจทำให้เกิดปฏิกิริยาทางผิวหนังในบางคน คนส่วนใหญ่มีประสบการณ์เสียวซ่าอ่อน แต่ปฏิกิริยาที่รุนแรงส่งผลให้กระโหลกพองหรือหลุดร่วงของเส้นผม อ่านรายการส่วนผสมเพื่อตรวจสอบสิ่งที่อยู่ในสูตรและไม่ว่าคุณจะตอบสนองกับมัน

เพื่อลดการบาดเจ็บหรือสูญเสียเส้นผม, ผู้ผลิตสีผมเน้นความสำคัญของการทดสอบแพทช์ ที่นี้หมายถึงการพยายามที่สีในพื้นที่ขนาดเล็ก (คือหลังใบหูของคุณ) เพื่อดูว่าเส้นผมของคุณและผิวหนังใช้เวลากับมัน หากทุกอย่างเป็นอย่างดีให้ดำเนินการด้วยโปรแกรมเต็มหัว ถ้าไม่ได้พิจารณาสูตรที่มีส่วนผสมอ่อนโยน

ความสำคัญของเส้นทางต่อไปนี้

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดทำตามคำแนะนำของกล่องว่า นั่นหมายความว่าการเกาะช่วงเวลาที่แนะนำให้ใช้ถุงมือและล้างผมด้วยน้ำเย็น นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะใช้ก่อนและหลังสีผลิตภัณฑ์รวม

อีกสิ่งที่ไม่เคยทำเมื่อใช้สีผมถาวรคือการผสมผลิตภัณฑ์และสูตร หากคุณกำลังมองหามิติมากขึ้นและเสียงออกมากับมืออาชีพและมุ่งหน้าไปร้านเสริมสวย

อะไรอยู่ในกล่องสีผมถาวรหรือไม่?

แบบใช้ครั้งเดียวย้อมสีขนถาวรส่วนใหญ่เป็นแพคเกจการใช้งานแบบใช้ครั้งเดียว หากคุณไม่ได้ใช้ทั้งหมดของมันในเส้นผมของคุณทิ้งได้อย่างเหมาะสม คุณไม่สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหลือในขณะที่สีแล้วเปิดใช้งานสามารถสร้างความเสียหายผมของคุณในภายหลัง

เครื่องมือการประยุกต์ใช้: เครื่องมือที่ใช้มักจะมาพร้อมกับสีผมถาวร พวกเขามักจะมาพร้อมกับขวดผสม, แปรงเอกสารแนบหรือหวีแยก เช่นเดียวกับสินค้าที่เหลือที่พวกเขายังมีรายการที่ใช้ครั้งเดียวที่ควรทิ้งทันทีหลังจากที่แอพลิเคชัน

ก่อนและผลิตภัณฑ์โพสต์สี: กล่องอาจรวมถึงผลิตภัณฑ์ก่อนและหลังการสี การรักษา Pre-สีผมเตรียมความพร้อมและช่วยให้สีย้อมชุดที่ดีกว่า ผลิตภัณฑ์โพสต์สีมักจะรวมถึงเครื่องปรับอากาศซึ่งจะใช้ทันทีหลังจากที่คุณล้างออกสี มักจะมีพอที่จะใช้มันอย่างน้อยสัปดาห์เพื่อรักษาสี

ราคา

ทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับค่าใช้จ่ายสีผมถาวรประมาณ $ 6 แต่ที่ดีที่สุดที่จะติดแบรนด์ที่รู้จักกันเพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์ที่มีคุณภาพ สีย้อมช่วงกลางมีค่าใช้จ่ายใกล้ชิดกับ $ 10 ต่อกล่องและเสนอขายเพิ่มเติมในทางของการบำรุงและปรับอากาศ สินค้าพรีเมี่ยมมีค่าใช้จ่ายเท่าที่ $ 30 ต่อการประยุกต์ใช้แม้ว่าพวกเขาจะทำให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดและให้ผลสีที่ดีที่สุด

คำถามที่พบบ่อย

ถาม: แชมพูสีปลอดภัยสร้างความแตกต่างใหญ่?

ใช่ แชมพูเหล่านี้รวมถึงส่วนผสมเฉพาะที่ถือช่วยให้เส้นผมบนสีเช่นเดียวกับการป้องกันไม่ให้มีการเปลี่ยนแปลงหรือการแปรปรวนหลังจากล้าง พวกเขามักจะมีฟิลเตอร์ UV หรือสภาพการเพิ่มการป้องกัน

นานเท่าไหร่ฉันควรรอระหว่างการใช้งานเพื่อให้ครอบคลุมรากของฉันได้อย่างไร

สี่ถึงห้าสัปดาห์ที่ดีที่สุดคือก่อนที่จะเริ่มมีลักษณะผิดธรรมชาติและรุงรัง นอกจากนี้ยังหมายความว่าคุณมีพื้นที่ขนาดเล็กเพื่อให้ครอบคลุมเพื่อให้กล่องเดียวจะทำเคล็ดลับโดยไม่จำเป็นอีกคนหนึ่ง

สีผมถาวรเราขอแนะนำให้

ที่ดีที่สุดของที่ดีที่สุด: L’Oréalปารีสเลิศครีมสีผมถาวร

ใช้เวลาของเรา: สีติดทนนานมีชื่อเสียงด้วยสูตรป้องกันความเสียหายที่จะต่อสู้

สิ่งที่เราชอบสูตรรวมถึงคอลลาเจน, เซราและโปรเคราติน มาพร้อมกับการรักษาก่อนสีและครีมโพสต์สี

สิ่งที่เราไม่ชอบ: สามารถมีผลการผสมกับผมสีเทาและสีบางส่วนรับเสียงเย็นมากเกินไป

ปังที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าชู้ของคุณ: เรฟลอนของ ColorSilk แอมโมเนียฟรีถาวรสีผม

ใช้เวลาของเรา: ตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับสีที่ดูเป็นธรรมชาติและเทคโนโลยีการป้องกันรังสียูวี

สิ่งที่เราต้องการ: โปรตีนไหมเพิ่มความเงางามและเส้นผม ไม่มีแอมโมเนียทำให้มันง่ายขึ้นสำหรับผู้ที่มีความไวต่อกลิ่น

สิ่งที่เราไม่ชอบ: ดีสำหรับการเปลี่ยนเฉดสีของคุณโดยไม่กี่สีเมื่อเทียบกับการเปลี่ยนแปลงของสีโดยรวม

ทางเลือกที่ 3: Garnier ของ Nutrisse บำรุงผิวสีครีมสีผมถาวร

ใช้เวลาของเรา: ช่วงสีกว้างด้วยสูตรที่ทุ่มเทให้กับเครื่องที่ติดทนนาน

สิ่งที่เราชอบ: รวมอะโวคาโด, มะกอกและน้ำมันเชียบัตเตอร์ โปรโมชั่น 100% คุ้มครองสีเทาและหลอดแอพลิเคชันง่ายต่อการจัดการ

สิ่งที่เราไม่ชอบ: สีจางหายไปเร็วกว่าที่คาดไว้ในผมสีเทาบาง

จะ-All, End-ทั้งหมดคู่มือย้อมผมที่บ้านของคุณ

สีผมที่บ้านของคุณที่เกี่ยวข้องกับการมากขึ้นกว่าเพียงแค่การซื้อกล่องสีและทำตามคำแนะนำ มีจำนวนมากที่จะต้องพิจารณาคือ: ความแข็งแรงของสีย้อมที่คุณกำลังใช้ผิวหนังและสีธรรมชาติของผมและแฝงของการบำรุงรักษาสีเมื่อคุณบรรลุมัน ฉันเอาประสบการณ์ของตัวเองเช่นเดียวกับความเชี่ยวชาญของบางส่วนของบรรณาธิการความงาม coolest และ colorists ในการดำเนินธุรกิจเพื่อให้คุณคู่มือที่ดีที่สุดเพื่อให้สีผมที่บ้าน

สำหรับปีที่ผมได้มาถึงสำหรับกล่องสีเพื่อให้ตรงกับความงามของฉันวิถีการดำเนินชีวิตของฉันและอารมณ์ความรู้สึกอย่างรวดเร็วแกว่งของฉัน ฉันใช้เวลาในเล็ก ๆ ห้องน้ำอับหายใจในควันสารเคมีในขณะที่สีผมของเพื่อนของฉัน (เป็นวิธีที่ดีที่จะ pregame ออกคืนโดยวิธีการ) มันเป็นแรงงานแห่งความรัก; เป็นกระบวนการที่ยาวของการทดลองและข้อผิดพลาดที่ใช้เวลาหลายปีในการที่สมบูรณ์แบบ เมื่อคุณพบสีที่สมบูรณ์แบบและเทคนิคสำหรับคุณและสภาพเส้นผมของคุณคุณสามารถดึงออกสวยงามสีส่องสว่างโดยไม่เคยตั้งค่าเท้าในร้านเสริมสวย

กฎของสองเฉดสี

ออกก่อนเก็บไว้ในใจว่าการเปลี่ยนแปลงอย่างมากอาจจะเหลือดีกว่าอยู่ในมือของมืออาชีพ หากคุณต้องการที่จะไปจากสีน้ำตาลทองคำขาวจากกล่องแนะนำที่ดีที่สุดของฉันจะไม่ได้

แม้ว่าคุณที่บ้านโปรสีผม ( แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นมือใหม่) ซึ่งเป็นเคล็ดลับที่ดีที่จะเก็บไว้ในใจเมื่อเลือกสีเป็นสิ่งที่เราจะเรียกว่า “กฎของสองเฉดสี.” ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณเลือกสีผมใหม่คุณมักจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดไปเพียงสองเฉดสีเข้มหรือเบาต่อสี

การใช้สีมากเกินไปมืดสามารถนำไปสู่การเปลี่ยนสีสีไม่สม่ำเสมอและบางซีดจางที่น่ารังเกียจ บนมืออื่น ๆ ที่พยายามที่จะใช้ผมสีเข้มเบาเกินไปกับการประมวลผลเพียงครั้งเดียว … ดีที่เราได้เห็นทุกผล เปลี่ยนแปลงที่ลึกซึ้งสามารถให้คุณสดใสโทนสีที่อุดมไปด้วยที่จะอยู่ที่สวมใส่ได้อีกต่อไปและช่วยให้คุณบรรลุสีที่ดีขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

ขึ้นอยู่เพิ่มเติม

เมื่อคุณตั้งอยู่บนสีเล่นที่ปลอดภัยโดยการซื้อสองกล่องหนึ่งอาจจะไม่เพียงพอ ขณะที่ส่วนใหญ่ชุดที่บ้านมีปริมาณเพียงพอของสีผมซื้อสองเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะมีสินค้ามากพอที่จะขนทุกกลุ่มสาระการคำนึงถึงความยาวความหนาและเนื้อสัมผัสของเส้นผม คุณไม่ต้องการที่จะค้นพบว่าคุณจะออกจากสีในช่วงกลางของขั้นตอนการสมัครที่!

รู้จุดแข็งของคุณ

สีย้อมไม่ทั้งหมดมีความแข็งแรงเดียวกันเพื่อให้ทราบความแตกต่างในอำนาจอยู่ของพวกเขาเป็นสิ่งที่สำคัญ

สีกึ่งถาวรเวลาผ่าน 8-12 แชมพู เหล่านี้เป็นสีย้อมนุ่มนวลทำให้เหมาะพวกเขาสำหรับการทำสีผมดีเบาย้อมสีเทาและให้ความคุ้มครองแม้กระทั่ง

สี Demi-ปลัดเวลาผ่าน 26-28 ล้าง Demi-ถาวรนอกผมสีย้อมสีของสาระ, เคลือบสีโดยไม่ต้องเปลี่ยนผมธรรมชาติของคุณอย่างถาวร เหล่านี้เป็นวิธีที่ดีในการทดสอบบนถนนสีใหม่โดยไม่ต้องถูกผูกลงสำหรับการที่ดี

สีถาวรจะอยู่ที่นั่นจนกระทั่งผมงอกออกมา น้ำยาดัดแบบดั้งเดิมประกอบด้วยแอมโมเนียซึ่งเปิดหนังกำพร้าผมของฝากสีภายในเส้นใยจึงไม่มีการกลับไปอยู่กับสีที่คุณเลือก สีย้อมถาวรหลายคนได้รับการปรับปรุงใหม่โดยไม่ต้องแอมโมเนียหรือสารเคมีที่รุนแรงอื่น ๆ เพื่อให้มีความอ่อนโยนมากขึ้นในขณะที่ยังคงให้ผลที่ยั่งยืน

ที่แข็งแกร่งจะดีกว่า

สภาพของเส้นผมของคุณเมื่อคุณสีมันมีจำนวนมากจะทำอย่างไรกับสีจะมีอายุและจับผมของคุณในสภาพที่สมบูรณ์สามารถบิตหากิน ผมมีสุขภาพดีอยู่เสมอถือสีที่ดีที่สุดเพื่อเป็นคุณกำลังใกล้วันใหญ่ใช้หน้ากากชุ่มชื้นเพื่อให้แน่ใจว่าผมที่เป็นไฮเดรท, ความยืดหยุ่นและพร้อมสำหรับการประยุกต์ใช้สี การคืนค่ารักษาหน้ากากเสมอมาผ่านในคลัทช์เมื่อผมเป็นต้องหมดหวังในความชุ่มชื้น มันทำให้ผมแข็งแกร่ง 20 ครั้งหลังจากนั้นเพียงหนึ่งในการใช้งานและการทำงานเพื่อป้องกันเส้นผมจากความเสียหายในอนาคต แต่ที่สำคัญที่สุดก็จะทำให้ดูผมเหมือนผมเป็นเพียงแค่ก้าวออกมาจากร้าน

กาวไม่สำคัญเพียง แต่ก่อนที่คุณจะสีก็จำเป็นที่จะเติมเต็มความแข็งแรงของเส้นผมสีหลังจากที่คุณได้เป็นอย่างดี เขียนความงาม Arabelle Sicardi เน้นความสำคัญของมาสก์ลดน้ำหนักหลังจากที่ผมของคุณ เธอตั้งข้อสังเกตว่าในขณะที่ผลิตภัณฑ์เส้นผมโปรตีนอาจเป็นเรื่องยากที่จะหาหน้ากากกว่าความชื้นโปรตีนมีความสำคัญหลังการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่ผมได้อย่างน่าทึ่ง

สกปรก

ตรงกันข้ามสีผมมักจะใช้ที่ดีกว่าให้กับเส้นผมที่ไม่ได้ล้างสด น้ำมันตามธรรมชาติของคุณทำงานเป็นอุปสรรคระหว่างสีย้อมซึ่งสามารถระคายเคืองบางคนและหนังศีรษะของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจถือออกในการสระผมอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนที่คุณจะสี

ผมสกปรกล่ะค่ะเซ็กซี่

ปกป้องผิวจากแดด

เราพูดมากเกี่ยวกับการปกป้องผิวเมื่อเราออกแดด แต่เราลืมว่าความเสียหายดวงอาทิตย์ผมได้เป็นอย่างดี แสงแดดมากเกินไปอาจนำไปสู่การ brassiness ใน blondes ดึงโทนสีแดงออกจากผมสีเข้มและก่อให้เกิดการเปลี่ยนสีสำหรับทุกคน

วิธีที่ดีที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายที่ดวงอาทิตย์เป็นเพียงที่จะครอบคลุมถึง หาหมวกที่ดีดวงอาทิตย์หรือผ้าพันคอวินเทจที่จะทำให้ผมมีสุขภาพดีและสีสดใส-เช่นถ้าคุณจำเป็นต้องมีเหตุผลที่จะ Accessorize อื่น

จัดแต่งทรงผมความร้อน

ครึ่งหนึ่งของความสนุกของการมีผมสีสวยงามคือความสามารถในสไตล์มัน แต่ต้องระวัง: หนึ่งในวิธีที่เร็วที่สุดที่จะปล้นของตัวเองสีที่คุณใช้เวลามากและเงินบรรลุคือการตีมันด้วยเครื่องมือจัดแต่งทรงผมร้อน

“ความร้อนหลีกเลี่ยงการจัดแต่งทรงผมมากเกินไป” ช่างทำผมคนดัง Aura ฟรีดแมนเตือน “ประเภทของการจัดแต่งทรงผมความร้อนใด ๆ เปิดหนังกำพร้าของคุณและดึงสีของคุณออกขวา, รีดผ้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งแบนและเตารีดดัดผม

คิดว่าคุณพร้อมที่จะลองด้วยตัวคุณเอง? นี่คือบางส่วนของที่ดีที่สุดสีที่บ้านในตลาดตอนนี้:

หากคุณต้องการการบำรุงเส้นผมของคุณ (และหลีกเลี่ยงการว่ากลิ่นสีย้อมผม): เมดิสันกก

เมดิสันกกต้องการที่จะเปลี่ยนวิธีที่คุณคิดเกี่ยวกับกล่องสี มันเป็นสูตรที่มี argan น้ำมัน, เคราตินและรากโสมเพื่อเสริมสร้างป้องกันและบำรุงเส้นผมของคุณในขณะที่มันสี สิ่งที่คุณจะไม่พบในสีเมดิสันกกเป็นแอมโมเนียสารเคมีอันตรายหรือพาราเบน นั่นหมายความว่าไม่มีกลิ่นเหม็นหรือการระคายเคืองและเกิดความเสียหายน้อยลงเพื่อให้เส้นผมของคุณ พวกเขาใช้กระบวนการสีอ่อนโยนที่เกี่ยวข้องกับโมเลกุลของสีขนาดเล็กซึ่งไม่ได้เปิดหนังกำพร้าผมวิธีการที่สีย้อมถาวรหลายคนทำ ใบนี้ผมของคุณแข็งแกร่งปล่อยให้มันถือสีอีกต่อไป ชุดนี้มาพร้อมกับทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการไม่มีระเบียบที่บ้านสีย้อมงานรวมถึงหลายคู่ของถุงมือ (หนึ่งสำหรับแอพลิเคชันหนึ่งสำหรับ #thoughtful ล้าง) ครีมและเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า

ถ้าคุณชอบสิ่งที่สะอาดและเรียบง่าย: L’Oréalของสุพีเรียตั้งค่ามูส Absoloue

ที่มีทั้งหมดของสีย้อม, ครีม, ชาม, และเครื่องมือทำสีผมของคุณเองอาจจะเป็นกระบวนการยุ่ง L’Oréalนิยามใหม่ของสีที่บ้านกับระบบใหม่ของพวกเขา; สีและนักพัฒนาผสมที่พวกเขาจ่ายยาในมือของคุณเอาหลายขั้นตอนจากกระบวนการสี, การขจัดระเบียบและช่วยให้คุณสามารถจัดเก็บผลิตภัณฑ์สำหรับการกลับมาใช้และสัมผัสอัพ

ไม่เคยอีกครั้งสินค้าที่ไม่ได้ใช้จะไปเสีย ใช้สีที่เหลือสำหรับราก ups สัมผัส reglossing หรือบันทึกไว้สำหรับการเปลี่ยนสีของคุณต่อไป มูสสีเป็นเรื่องง่ายมากที่จะทำงานกับคุณจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการหยดหรือวิ่งลงไปในดวงตาของคุณในขณะที่มันของการประมวลผล

ทั้งหมดคอนเนลล์อาวุโสงามบรรณาธิการของสาบาน Makeover ประจำวันโดยมันว่า “คำแนะนำที่ดีที่สุดของฉันคือการเรียนรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับวิธีการย้อมผมทำงานก่อนที่จะเริ่มการระบายสี. เพียงรู้ว่าตัวเลขที่หมายถึงความแตกต่างระหว่างถาวรกึ่งถาวรและ เดมี่ถาวรสีและจุดแข็งของนักพัฒนาที่แตกต่างกันจะช่วยให้คุณได้ดีจะช่วยให้คุณมีความคิดวิธีการที่ดีของวิธีผมของคุณจะเปิดออกกว่าจ้องมองที่กล่องจะเคยเป็น “.

Demipermanent กับสีถาวร

สีย้อม Demipermanent (มักจะระบุว่า “เวลาผ่าน 28 แชมพู” หรือ “ไม่ถาวร”) ไม่สามารถแบ่งเบาเส้นผมของคุณหรือครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ของสีเทา มันไม่มีแอมโมเนียและไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์น้อยกว่าสีย้อมถาวร เลือกหนึ่งถ้าคุณต้องการที่จะทำให้สีของคุณลึกหรือเงางามและถ้าคุณไม่ได้มีจำนวนมากสีเทา เก็บไว้ในใจ: On “บริสุทธิ์” (colorist พูดสำหรับย้อมฟรี) ผม, สีย้อม demipermanent สามารถล้างออกไปในการเป็นเพียงสองสัปดาห์ ถ้าผมของคุณเป็นสีแล้ว (และโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีการฟอกขาว) ก็จะยังคงมีสีใด ๆ อีกต่อไป; แม้จะเป็นสีย้อม demipermanent สามารถมีอายุการใช้เวลาหลายเดือน

สีย้อมถาวรมีเปอร์ออกไซด์มากพอที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างมากที่จะมีอายุจนถึงเส้นผมของคุณจะงอกออกมา ใช้หนึ่งถ้าคุณต้องการที่จะแบ่งเบาเส้นผมของคุณหรือไปมากกว่าสองเฉดสีเข้มหรือถ้าคุณเป็นสีเทามากกว่าร้อยละ 30 ส่วนใหญ่คนที่มาใหม่ที่น่าตื่นเต้นในหมวดหมู่นี้: Garnier Olia ซึ่งรวมถึงสี่น้ำมันแตกต่างกันและเรฟลอนสุดหรู ColorSilk Buttercream เต็มไปด้วยมะม่วงเชียบัตเตอร์และเนยมะพร้าว (Garnier, $ 10 และเรฟลอน, $ 6; ร้านขายยา)

การทดสอบ Strand

ขั้นตอนแรกในงานย้อมสีใด ๆ ที่เป็นสาระการทดสอบ (โดยใช้ส่วนไตรมาสนิ้วกว้างของผมข้างต้นหูของคุณภายใต้ชั้นบนสุดของผม) หมายเหตุนานเท่าใดย้อมควรจะอยู่ไปถึงสีที่คุณต้องการ (หากคุณกำลังใช้สองสี, กลุ่มสาระการทดสอบทั้งสอง.) หากคุณมีหยาบสีเทาทนคุณอาจจำเป็นต้องออกจากสีย้อมบนนานกว่าที่กำหนดกล่อง ถ้าคุณได้รับการประมวลผล (โดยเฉพาะอย่างยิ่งฟอกขาว) ผมก็จะดูดซับสีได้อย่างรวดเร็วและคุณอาจต้องล้างออกก่อนเวลาที่กำหนดขึ้น

ประโยชน์ของการเลือกแอมโมเนียฟรีย้อมผม

ดังนั้นคุณยังคงอยู่บนรั้วเกี่ยวกับการใช้แอมโมเนียฟรีย้อมผมหรือไม่ หลังจากหลายทศวรรษที่เชื่อว่ามีเพียงแอมโมเนียสีย้อมผมจริงๆจะทำงานในการเปลี่ยนสีของเส้นผมของเราก็ดูเหมือนว่าการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวโดยสิ้นเชิง หลังจากที่ทุกรุ่นของผู้ชายและผู้หญิงที่ได้รับการบอกเล่ามานานหลายศตวรรษที่งามคือความเจ็บปวด แต่สำหรับ Thomases สงสัยออกมีที่นี่ที่เป็นประโยชน์ที่จะทำให้คุณต้องการที่จะให้นี้ลอง:

มันไม่ได้สร้างความเสียหายให้ผมของคุณ

แอมโมเนียสามารถเป็นที่น่ากลัวสำหรับผมและสารอินทรีย์อื่น ๆ เนื่องจากองค์ประกอบรุนแรง มันเช่นสารฟอกขาวแถบโล่ห่างจำเป็นทั่วเส้นผมและสามารถทำให้มันเป็นไปไม่ได้สำหรับล็อคเพื่อรักษาความชุ่มชื้น โดยการกำจัดแอมโมเนียและการใช้สีย้อมเป็นอิสระของสารเคมีที่คุณสามารถปกป้องเส้นผมของคุณและให้มันมีสุขภาพเป็นเวลานานแม้ว่าคุณจะเปลี่ยนสีผมของคุณบ่อย

บางทีผลประโยชน์ที่สำคัญที่สุดของแอมโมเนียฟรีย้อมผม คือความสามารถในการเปลี่ยนสีของเส้นผมของคุณได้โดยไม่ก่อให้เกิดความเสียหายมากเกินไป นี้เป็นข่าวที่ดีสำหรับผู้ที่ย้อมผมของพวกเขาหลายครั้งในเวลาเพียงปี R หนึ่งในบรรดาผู้ที่มักจะไปหลายเฉดสีที่มีน้ำหนักเบา ที่คุณรู้ว่าการสีผมเบามักจะสร้างความเสียหายมากขึ้นกับผมเพราะขั้นตอนเพิ่มเติมเช่นการฟอกสีมักจะมีความจำเป็น

มันจะออกผมรู้สึกนุ่มและเรียบเนียนและดูเงางามของคุณ

หลายสีย้อมผมเหล่านี้มีส่วนผสมของน้ำมันที่ใส่ความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้นในเส้นผม ซึ่งหมายความว่าหลังการใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้คุณมักจะได้รับผมที่ให้ความรู้สึกนุ่มกว่าที่มันทำก่อนการรักษา แม้หลายคนกล่าวว่าหลังจากที่ใช้แอมโมเนียฟรีย้อมผม, ผมของพวกเขากลายเป็นที่จัดการได้มากขึ้นเมื่อเทียบกับก่อนการย้อมสีของมัน

มันไม่ระคายเคืองหนังศีรษะ

แอมโมเนียเป็นหนึ่งที่ทำให้เกิดการระคายเคืองหนังศีรษะ มันทำให้เกิดการอักเสบของเส้นผม สีย้อมผมเหล่านี้จะป้องกันไม่ให้เกิดขึ้น สินค้าจำนวนมากออกมีที่อ่อนโยนเช่นนั้นพวกเขายังสามารถใช้โดยคนที่มีอาการแพ้สีย้อม

มันช่วยบำรุงเส้นผม

ผลกระทบความชุ่มชื้นของส่วนผสมทางพฤกษศาสตร์ในผลิตภัณฑ์เหล่านี้ทำงานในบำรุงเพลาดังนั้นคุณจะไม่ต้องจัดการกับแห้งและเส้นผมเปราะ

มันไม่ได้ปล่อยกลิ่นฉุน

ไม่มีความจำเป็นที่จะจัดการกับกลิ่นแอมโมเนียที่ไม่พึงประสงค์อีกต่อไป ในความเป็นจริงคุณสามารถหาแอมโมเนียฟรีสีย้อมผมที่มีน้ำหอมน้ำมันหอมระเหยเพื่อให้พวกเขาทำให้กลิ่นผมของคุณดีขึ้น

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply